Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 

Mục tiêu luôn cho rằng tôi thích hắn - Chước Nhiễm

 
Có bài mới 29.06.2018, 20:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 4726 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên nhanh] Mục tiêu luôn cho rằng tôi thích hắn - Chước Nhiễm - Điểm: 10
Mục tiêu luôn cho rằng tôi thích hắn     Tác giả: Chước Nhiễm
Thể loại: Xuyên nhanh, ĐAM MỸ, chủ thụ, Tinh phân não bổ công X yêu diễm ngốc bạch ngọt thụ, 1V1
Độ dài: 168 chương
Editor: hongheechan
Nguồn edit: https://diendanlequydon.com/
Nguồn cv: https://khotangdammyfanfic.blogspot.com/
Truyện chỉ đăng tại diễn đàn lê quý đôn
Giới thiệu


Sau khi kết xem mắt bại lần thứ n, Hướng Hàn nhận được công việc: Đãi ngộ tốt, tiền lương cao, lữ hành (thời không) miễn phí, bao ăn, bao ở, bao đối tượng?!

Lúc bắt đầu cậu cho rằng, trừ cuối cùng phải xuyên thành cặn bã, pháo hôi, ngụy bạch liên tâm cơ thì không có gì không tốt. Sau đó mới phát hiện, mục tiêu phải cứu vớt rất có vấn đề, não bổ không dừng được, ăn mì cũng bị cho rằng đang gây chú ý với anh ta.

Hướng Hàn: Mục tiêu này không được.

Mỗ công: Rất tốt, cậu đã thành công lấy được sự chú ý của tôi.

Hướng Hàn: Xem mắt thì ra cửa rẽ trái, ngoài ra còn có thể đặt trước đối tượng.

Mỗ công: Cái này phải đặt!


Đánh giá tác phẩm:

Bởi vì một lần xứng gen, Hướng Hàn bất ngờ có được công việc, xuyên thành các loại pháo hôi, cặn bã, người qua đường Giáp, cứu vớt nhóm mục tiêu xui xẻo. Cậu vốn dự định lấy tiền làm việc xong xuôi thì rời đi, thế mà trên đường lại biết rằng, từ đầu tới cuối mục tiêu đều là một, hơn nữa còn là thượng tướng đại nhân liên bang. Thượng tướng đại nhân não động cực độ, dù cho ở thế giới nào, là thân phận gì, luôn có thể não bổ ra rằng Hướng Hàn yêu thích mình. Hướng Hàn căn cứ vào nguyên tắc cứu người cứu cho chót, lựa chọn tiếp tục xuyên qua, lại không nghĩ đến, cuối cùng lại cứu ra một đối tượng. Tác phẩm dí dỏm hài hước, chuyện cũ cẩu huyết lại không theo vết cũ, dựa vào thượng tướng não bổ công lược chính mình, và Hướng Hàn thường xuyên không nắm được tình hình, hai người mạch não không ở chung một kênh lại luôn có thể bất ngờ cọ sát ra tia lửa ái tình, rồi liên tục gặp phải sự cố làm người ta dở khóc dở cười. Văn chương thoải mái không ngược, trong ngọt ngào mang tiếng cười, trong hiện thực, dù hai người sẽ phải đi con đường nào cũng khiến người ta mong đợi mười phần.


images   Mục lục  images

images

❀ Sắm vai nam phụ pháo hôi ❀

Chương 1 - Chương 2 - Chương 3 - Chương 4 - Chương 5
Chương 6 - Chương 7 - Chương 8 - Chương 9 - Chương 10
Chương 11 - Chương 12 - Chương 13 - Chương 14
Chương 15 - Chương 16 - Chương 17 - Chương 18

❀Nhân vật phản diện với vai chính về một nhà❀
Đã sửa bởi hongheechan lúc 24.08.2018, 01:24, lần sửa thứ 17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Lily_Carlos, Ngọc Hân, hanalee, tiểu hạ

Có bài mới 30.06.2018, 12:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 4726 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Khoái xuyên] Mục tiêu luôn cho rằng tôi thích hắn - Chước Nhiễm - Điểm: 45
Chương 1: Sắm vai nam phụ pháo hôi 1

Edit: hongheechan~ DĐLQĐ

Sau khi xem mắt thất bại lần thứ n, Hướng Hàn nhận được một thông báo phỏng vấn.

Nói thật, vốn cậu cũng không muốn đi, bởi vì cậu hoàn toàn không có gửi hồ sơ tìm việc gì. Chủ động đưa tới cửa, khẳng định không phải công ty lớn, hơn nữa có khả năng rất lớn là lừa lọc.

Nhưng mà ba cậu bỗng nhiên nhắn tin đến, nói cả nhà mình đều đang trên phi hạm, lại quên mất mật mã tài khoản, tạm thời không thể gửi ba ngàn tinh tệ đến, bảo cậu cứ nghĩ biện pháp chống đỡ mấy ngày trước đã.

Lúc đó cậu mới vừa xứng gen xong, tiền đã tiêu hết, bụng lại đói đến kêu lên ùng ục. Nghe tin dữ, nhất thời há hốc mồm.

Liếc thấy thời gian phỏng vấn trên thông báo còn chưa kết thúc, cậu lập tức làm ra một quyết định gian nan.

Nơi phỏng vấn của khoa học kỹ thuật Tinh Du, d/đ!l êq-úy,đô.n Hướng Hàn đang căng thẳng ngồi. Hai vị phỏng vấn liếc nhìn cậu rồi chuyển sang bản tư liệu, hai giây đồng hồ sau đã khép lại.

Tim Hướng Hàn lập tức nguội một nửa, nghĩ thầm, xem ra là không được rồi.

Người phỏng vấn A: "Hướng tiên sinh, nghe người nơi giới thiệu hôn nhân nói, tính cách anh thành thật, rất biết thương người, đáng để dựa vào?"

Hả? Đây chỉ là lời khách sáo phải không? Hơn nữa có quan hệ gì với công việc phỏng vấn? Chỗ này không phải là một công ty game hả?

Người phỏng vấn B: "Các đối tượng hẹn hò cũng nói anh là người tốt, nhiệt tình thiện lương, giúp người làm niềm vui đúng không?"

Cái này không phải là phiếu người tốt sao? Không đúng, cả việc này cũng điều tra ra được sao? Hướng Hàn có hơi mơ màng.

Người phỏng vấn A: "Chúc mừng anh, anh đã thành công bị bổn công ty mướn người. Xin mời ký hợp đồng, chúng tôi chính là đang cần nhân tài như anh đây."

Người phỏng vấn B: "Ngày hôm nay đã có thể đi làm, đãi ngộ tối ưu, bao ăn bao ở bao đối tượng."

Chờ chút, vừa mới xảy ra chuyện gì thế? Cái 'Bao đối tượng' này là cái quỷ gì?

Vẻ mặt Hướng Hàn mông lung, cẩn thận nói: "Xin hỏi, nội dung công việc của tôi là..."

"A, rất đơn giản, chính là lữ hành thời không." Người phỏng vấn A, B cùng trả lời, trong giọng nói mang mong đợi.

Hướng Hàn vô thức run run một cái, bỗng nhiên có loại cảm giác lên nhầm thuyền giặc.

Nhưng sau khi tham quan công ty một vòng, thuận tiện ăn uống no nê ở phòng ăn, Hướng Hàn dần dần thả lỏng cảnh giác, ký hợp đồng.

Đây là một công ty game có bối cảnh quân đội, nghe đâu mới đây vừa khai phá một trò chơi mới, cần gấp nhân viên chơi thử. Nhiệm vụ chủ yếu của Hướng Hàn là tiến vào trò chơi, thúc đẩy tình cảnh phát triển, cứu vớt nhân vật mục tiêu.

Về phần tại sao phải cứu vớt nhân vật mục tiêu, Hướng Hàn cũng không quan tâm. Cậu chỉ biết là sau khi hoàn thành công việc này, lập tức có thể có được thù lao một tỷ tinh tệ.

Một tỷ tinh tệ, có thể mua căn biệt thự tại thủ đô, cộng thêm vô số thùng mì ăn liền. Về phần tại sao sẽ có đĩa bánh trên trời rơi xuống như thế, là một ngốc bạch ngọt Hướng Hàn sẽ không đi suy nghĩ.

Trước khi tiến vào kho chất lỏng, người phỏng vấn Đại A tiên sinh căn dặn: "Nhiệm vụ của thế giới thứ nhất rất đơn giản, hoàn toàn không cần làm cái gì cả. Ngoài ra sẽ có một hệ thống tuỳ tùng phụ trợ, tôi và Roy cũng sẽ chú ý tình huống, bất cứ lúc nào cũng sẽ cung cấp trợ giúp."

"Roy?"

"Là tôi." Người phỏng vấn Tiểu B nâng nâng tay, thuận tiện giới thiệu Đại A một chút: "Cậu ta là Dean • Lambert."

"Chào hai người." Hướng Hàn gật gật đầu, cảm thấy vẫn nên gọi Đại A, Tiểu B thuận miệng hơn.

Sau khi hoàn toàn ngâm vào kho chất lỏng, cảm giác không trọng lực kéo tới, trước mắt đột nhiên là tối lại. Hướng Hàn có hơi khẩn trương, cũng may hệ thống đã hiện ra rất nhanh.

"Hướng tiên sinh, chào ngài. Tôi là hệ thống xuyên qua 009, rất vui được phục vụ ngài."

Hướng Hàn căng thẳng đáp lại: "Ồ nha, 009 à, tao gọi mày là Tiểu Cửu có được không?"

Hệ thống: "Đương nhiên có thể, Hướng tiên sinh ^_^ "

Nhất thời cảm giác căng thẳng của Hướng Hàn giảm bớt không ít, tiếp đó là một đợt ánh sáng kéo tới, bỗng nhiên trước mắt biến ra muôn màu muôn vẻ.

Hướng Hàn đột nhiên cảm thấy hoa mắt chóng mặt, thân thể cũng không có khí lực gì, xung quanh là tiếng ồn ào huyên náo.

Trước khi tới, cậu đã xem qua sự việc ở thế giới thứ nhất, biết đến đây là một thế giới không tưởng. Thời gian là địa cầu thời kì cổ xưa, không có loại hình như phi thuyền, phi hạm.

Nguyên chủ cũng gọi là Hướng Hàn, là một đứa trẻ bần hàn xuất thân khổ cực, dựa vào bản thân nỗ lực phấn đấu thi đậu trường danh tiếng. Sau đó trong một lần trường học mở tiệc giao lưu, thích học trưởng cùng khoa hơn mình một năm - Lục Trạch.

Lục Trạch xuất thân huân quý, tổ tiên mấy đời đều làm quan, đến thế hệ ông nội thì trong nhà mới chuyển thành kinh thương, không chỉ có tiền có nhan sắc, hơn nữa học tập cũng tốt, thuộc về loại học bá cấp nam thần.

Lần đó ở trên tiệc sinh nhật của bạn cùng phòng, nguyên chủ uống say, trên đường trở về trường vừa vặn va vào Lục Trạch. Lúc đó ánh đèn hiu hắt, bóng đêm mơ hồ, rượu vào làm nguyên chủ thêm cam đảm, lắp ba lắp bắp tỏ tình.

Lúc đó Lục Trạch ngẩn người, sau đó cân nhắc mấy giây, thế mà lại đồng ý. Nửa tháng sau khi hai người giao du, nguyên chủ vẫn không thể tin được đây là thật.

Nếu như bọn họ là vai chính, chuyện cũ đến đây đã có thể kết thúc. Nhưng cũng tiếc, nguyên chủ chỉ là pháo hôi trong chuyện này, còn là cái loại chê nghèo hám giàu, sau khi Lục Trạch nghèo túng, lập tức đã quay người thông đồng phú nhị đại khác, chờ Lục Trạch phát đạt lần thứ hai, lại muốn ăn năn hối lỗi mà quay lại. Ngay cả Lục Trạch, anh ta cũng không phải vai chính, chỉ là một nam phụ lưu luyến si mê vai thụ chính.

Sau đó, khi nguyên chủ và Lục Trạch cùng một chỗ, rất nhanh đã nhận thức công chính quy của thế giới này Triệu Hàn Đông. Triệu Hàn Đông là bạn thân Lục Trạch, nhưng thực ra thấy ngứa mắt Lục Trạch, khi biết hai người bọn họ đến với nhau, d,đ'l'êq-đô-n lập tức tiết lộ sự việc cho nhà họ Lục. Lục Trạch không muốn chia tay, bởi vậy bị đuổi ra khỏi nhà, quyết định tự chủ gây dựng sự nghiệp.

Nhưng do Triệu Hàn Đông dẫn dắt, nguyên chủ đã qua quen sinh hoạt sung túc giàu có, cũng không muốn tiếp tục chen chúc ở trong căn phòng nhỏ hẹp cho thuê, ôn lại những ngày giật gấu vá vai. Mặc dù đã kiên trì yêu đương một quãng thời gian, khi Triệu Hàn Đông mê hoặc dụ dỗ, cuối cùng cậu ta vẫn lựa chọn chia tay Lục Trạch, nhảy vào ôm ấp của Triệu Hàn Đông.

Mà nguyên chủ làm sao biết, Triệu Hàn Đông vốn không thích cậu ta, làm như vậy chỉ vì chán ghét Lục Trạch, làm cho tâm lý Lục Trạch không dễ chịu. Chờ Lục Trạch thích vai thụ chính Tôn Thư Á, nguyên chủ cũng sẽ không còn giá trị lợi dụng. Triệu Hàn Đông khoái trá dời mục tiêu, lập tức theo đuổi Tôn Thư Á, nguyên chủ bị vứt bỏ vô tình.

Tôn Thư Á và nguyên chủ không giống nhau, cậu ta không ưa nhất chính là loại nhàn rỗi vô sự như Triệu Hàn Đông, nhị đại ỷ thế hiếp người, từ trước đến giờ không coi ai ra gì. Mà Triệu Hàn Đông lại nhiệt tình hăng hái, dần dần thật sự thích cậu ta. Hai người chia chia hợp hợp nhiều lần, sau một phen ngược luyến tình thâm, cuối cùng lại có thể HE.

Nguyên chủ thì vì muốn ăn năn hối lỗi không thành, nhiều lần hãm hại Tôn Thư Á, cuối cùng bị Triệu Hàn Đông dụ dỗ trúng độc, bức điên tự sát.

Lúc Hướng Hàn xem xong tư liệu, nội tâm như bị giật điện. Dưới cái nhìn của cậu, Triệu Hàn Đông này thuần túy chính là một tên ngu xuẩn. Đại khái là từ nhỏ đến lớn bị Lục Trạch nghiền ép quá nhiều lần, tâm lý vặn vẹo, luôn luôn muốn đối nghịch Lục Trạch.

Mà đối nghịch thì đối nghịch đi, có thể đánh chính diện hay không hả? Lại cứ muốn ra tay từ người bên cạnh Lục Trạch, toàn là hành vi của tiểu nhân, chỗ nào giống vai công chính?

Thời gian Hướng Hàn xuyên đến không tốt, lúc này nguyên chủ đang ở trong quán bar uống đến ngất ngất ngây ngây, bị Triệu Hàn Đông ôm hôn một cái, sau đó vừa vặn bị Lục Trạch bắt gặp. Không thể không nói, điều này thật sự quá trùng hợp.

Nguyên thân có lẽ uống hơi nhiều, lúc Hướng Hàn xuyên qua, chỉ cảm thấy đầu choáng váng một hồi, d+đ L.Q.Đ bên tai là tiếng reo hò.

Phát hiện có người đi tới chỗ mình, cậu mơ hồ đoán là Lục Trạch. Tuy rằng ngược sáng nên không thấy rõ mặt mũi của đối phương, nhưng cảm giác ngột ngạt áp bách là thật.

"Cái này... Hiện tại tôi nên có phản ứng gì?" Hướng Hàn thường trạch ở nhà, không biết giao lưu với mọi người, thêm vào đó là vừa xuyên qua, đột nhiên lại có hơi luống cuống.

Hệ thống: "Theo nội dung vở kịch thì cần phải chia tay."

Đại A: "Thành tâm xám hối, cầu được tha thứ, rồi cùng gây dựng sự nghiệp, đi đến hạnh phúc."

Tiểu B: "Đây cũng không giống với nội dung ban đầu của chuyện mà? Hướng tiên sinh, cậu vẫn nên tự mình hành động thôi."

Hướng Hàn: "..."

Cậu rốt cuộc đã nhìn ra rồi, thời khắc mấu chốt, ba tên này đều không thể dựa vào. Khi trong đầu là một đống tương hồ, cuối cùng Hướng Hàn quyết định, dùng bất biến ứng vạn biến, trước tiên làm bộ trấn định.

Triệu Hàn Đông thấy Lục Trạch lại đây, ánh mắt lộ ra ý cười khiêu khích, nói: "A, đây không phải là A Trạch sao? Mấy ngày không gặp, thật là thay da đổi thịt, vừa rồi nhất thời tôi cũng không dám nhận người đâu đó. Làm sao thế, ngồi xuống uống vài chén không?"

"Không." Lục Trạch nhàn nhạt đáp lại, tầm mắt dừng lại ở trên người Hướng Hàn, không hề liếc mắt nhìn Triệu Hàn Đông một cái.

Hướng Hàn đầu có hơi choáng váng, nỗ lực muốn nhìn rõ bộ dáng Lục Trạch ở ngược sáng, mà làm thế nào cũng không thấy rõ.

Nhưng ở trong mắt Lục Trạch, cậu là đang dùng ánh mắt mê ly lại khiêu khích, xem thường nhìn mình.

Dung mạo Hướng Hàn tốt, mặt mày thậm chí khá xinh đẹp, Lục Trạch vẫn luôn biết điều này. Lúc trước khi đối phương thổ lộ, anh không nghĩ ngợi đã đồng ý, chưa chắc không có nguyên nhân ở phương diện này. Mà lúc này, ở dưới ánh đèn ám muội, anh cảm thấy đối phương càng dụ người hơn mấy phần so với trước, hình như càng dễ nhìn hơn.

Rõ ràng là đi quá giới hạn rồi bị tóm, mà vẫn không hoảng hốt bất loạn, làm ra thái độ thờ ơ như vậy, thật sự cho rằng anh sẽ mặc kệ tất cả mà tha thứ sao?

Ánh mắt Lục Trạch trầm xuống, trong mắt nổi lên gió bão, hỏi: "Đây chính là lựa chọn của em?"

"Hử?" Hướng Hàn không nghe rõ, vô thức ngẩng đầu dò hỏi. Nhưng thấy giọng của cậu lười biếng, trong ánh mắt của người khác lại thành khẽ nâng cằm khiêu khích.

Đặc biệt là Triệu Hàn Đông, nghe thấy thì cẳng chân đều nhũn ra, mi mắt nhấc lên, khiêu khích nhìn về phía Lục Trạch: "A Trạch, loại sự tình này vẫn luôn xem trọng việc ngươi tình ta nguyện. Tiểu Hàn cũng đã quyết định chia tay, cứ tiếp tục dây dưa thì sợ rằng sẽ không dễ nhìn đúng không?"

Lục Trạch lạnh lùng liếc hắn một cái, rồi nhìn về phía Hướng Hàn đang dựa vào hắn ta, ánh mắt trở nên kiên định, trầm giọng nói: "Tốt, vậy thì như em mong muốn."

Nói xong anh quay người rời đi, để lại rất nhiều người đang xem náo nhiệt.

Lần này Hướng Hàn đã nghe rõ, vô cùng giật mình: "Tôi hoàn toàn không hề làm gì cả mà đã chia tay rồi hả?"

Hệ thống: "..."

"Xem ra Đại A nói không sai, năng lực của nội dung vở kịch thật sự mạnh mẽ, không cần làm cái gì mà tôi cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ."

Đại A: "Đại A là ai?"

Hướng Hàn: "Chính là... Dean tiên sinh anh..."

Đại A: "... Xem ra tạm thời không có tình hình trọng yếu gì, cậu cứ tiếp tục, chúng ta tan tầm ăn cơm."

Hướng Hàn: "Ôi chao, chờ chút, tôi cũng chưa có ăn."

"Hướng tiên sinh, thân thể của ngài còn ở bên trong kho chất lỏng." Hệ thống có lòng tốt nhắc nhở, sau đó còn nói: "Đương nhiên, ngài cũng có thể dùng thân thể hiện tại để ăn cơm, địa cầu thời kì cổ xưa có rất nhiều mỹ thực."

"Thật sao?" Hướng Hàn rất vui vẻ.

Triệu Hàn Đông thấy sau khi Lục Trạch rời đi, Hướng Hàn liền lập tức không có tinh thần, trong lòng hết sức bất mãn, lập tức xoay đầu của cậu kề gần nói: "Bảo bối, chúng ta chuyển sang nơi khác rồi tiếp tục chứ, hử?"

Hử cái gì? Chắc anh ta đang thảo luận vấn đề ăn cơm hả. Hướng Hàn khẽ cau mày, trong lòng có hơi không thích.


Đã sửa bởi hongheechan lúc 02.07.2018, 12:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: Heo♥LoveLy, VanThichVoTinh, hanalee, tiểu hạ
Có bài mới 01.07.2018, 12:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 4726 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Khoái xuyên] Mục tiêu luôn cho rằng tôi thích hắn - Chước Nhiễm - Điểm: 39
Chương 2: Sắm vai nam phụ pháo hôi 2

Edit: hongheechan~DĐLQĐ

Đối với Triệu Hàn Đông này, Hướng Hàn vốn không muốn để ý tới, thậm chí có hơi muốn đánh chết hắn ta. Ngay cả tên cặn bã như vậy, cuối cùng lại có thể thành công tẩy trắng thượng vị, thành chính quy công. Cũng không biết nguyên bản thế giới này là do ai viết, mắt bị mù rồi hả. Nếu chuyện này là do cậu sáng tác thì đã bị đọc giả phun chết từ lâu rồi.

Tuy rằng rất muốn đập chết tên trước mặt này, nhưng Hướng Hàn còn nhớ rõ mục đích mình xuyên đến. Chẳng may Triệu Hàn Đông chính là mục tiêu phải cứu vớt, đập chết hắn ta, chẳng phải sẽ dừng nhiệm vụ luôn hả?

"Tiểu Cửu, lần này mục tiêu cần cứu vớt là ai?" Động thủ trước, Hướng Hàn quyết định cứ hỏi trước một chút.

"Là Lục Trạch, Hướng tiên sinh." Hệ thống trả lời.

"Há, tao an tâm rồi." Hướng Hàn thở phào nhẹ nhõm, vẫn còn may không phải là kẻ cặn bã này. Không đúng, chờ chút, là Lục Trạch?

"Tiểu Cửu, làm sao mày không nói sớm? Không phải vừa nãy tao đã đắc tội người ta rồi sao?" Hướng Hàn lo lắng.

"Chắc không tính đâu, lúc ngài còn chưa đến, nguyên thân đã đắc tội với người ta rồi." Hệ thống nói.

Hướng Hàn càng thắt tâm, cái này là hoàn toàn không hề làm gì cả đã đắc tội với người ta rồi, làm sao cứu vớt đây?

"Không sao, yêu cầu của nhiệm vụ là giúp mục tiêu thu được tình yêu, tránh khỏi việc yêu mà không được, d;đ/l.qđ kết cục là cô độc đến cuối đời. Ngược lại bây giờ ngài đã chia tay với mục tiêu, không bằng tác hợp mục tiêu và vai thụ chính với nhau, như vậy ngài chỉ cần không đi hối lỗi muốn quay lại là xong, hoàn toàn có thể cứu vớt thành công." Hệ thống an ủi.

"Có lý có lý." Hướng Hàn liên tục tán thành, mà cũng nhanh chóng không đồng ý: "Cũng không đúng, Triệu Hàn Đông vẫn còn là trở ngại."

Triệu Hàn Đông thấy cậu còn đang mất thần, trong lòng càng bất mãn, trực tiếp nắm cằm của cậu, cau mày nói: "Em đang suy nghĩ cái gì?"

Lúc này Hướng Hàn Đốn đã lên tinh thần, thầm nghĩ, đập chết tên cặn bã này có thể giúp Lục Trạch quét sạch chướng ngại tình cảm không?

Hệ thống phát hiện tình hình không đúng, gấp gáp hô: "Hướng tiên sinh bình tĩnh chút, nơi này là quán bar, trước hàng trăm cặp mắt đổ dồn vào của mọi người, hành động khác lạ, lạ... sẽ không được..."

"Yên tâm, tao tự có chừng mực." Hướng Hàn khẽ mỉm cười, lúc ánh mắt chuyển đến Triệu Hàn Đông, âm thầm tạo ám chỉ tinh thần. Lúc này ánh sáng trong mắt cậu lưu chuyển, giọng nói của cậu cũng mang theo đầu độc: "Rời đi trước có được hay không?"

Tâm thần Triệu Hàn Đông hoảng hốt, vô thức nói: "Được."

Hệ thống còn nói ở bên cạnh: "Hướng tiên sinh, hắn là là nhân vật đầu mối chính, ngài không thể giết chết đâu!—— "

"Vậy sao?" Hướng Hàn có hơi tiếc nuối, sau đó lại cường điệu: "Yên tâm, tao có chừng mực."

Hệ thống hơi yên lòng một chút: "Kia, vậy ngài có chừng có mực chút."

Sau khi rời khỏi quán bar, một cơn gió lạnh thổi qua, Triệu Hàn Đông lập tức tỉnh táo. Lại đến lúc nhìn về phía Hướng Hàn, ánh mắt bỗng nhiên tràn ngập cảnh giác: "Cậu —— "

Triệu Hàn Đông hoàn toàn không rõ, vừa nãy vì sao mình lại nghe lời Hướng Hàn nói, thậm chí còn đi đến góc chết không có theo dõi chỗ này với đối phương, trong lòng không khỏi khiếp sợ.

Hướng Hàn cười cười, lộ ra hai cái răng trắng, nhấc chân một cước. Triệu Hàn Đông không hề phòng bị, lập tức bị đá thẳng chỗ yếu.

"A!" Hắn hét lên một tiếng đau đớn, lập tức khom lưng che nơi nào đó, đau đến cả người phát run, đứng cũng không vững.

"Hướng Hàn!" Khóe mắt hắn muốn nứt ra, cắn răng nói: "Cậu mẹ nó có phải chán sống rồi không?"

"Làm sao có thể cơ chứ? Tôi rất sợ chết đó." D.Đ.l!q@đ Thần sắc Hướng Hàn sợ hãi, còn chút nữa là run rẩy rồi.

Mà thừa dịp lúc đối phương khom lưng vịn tường, cậu nhấc chân một cước, thuận tiện cảnh cáo nói: "Sau này ít đi tìm Lục Trạch gây phiền phức, bằng không..." Nói xong cậu cười cười, ánh sáng trong mắt lưu chuyển, gây tinh thần lực lần thứ hai, lời nói mang theo uy hiếp: "Lần sau sẽ không phải chỉ có đau đớn đơn giản như vậy."

Mấu chốt là đừng tiếp tục đi theo Lục Trạch cướp vai thụ chính, đây mới là quan trọng nhất.

Triệu Hàn Đông chống lại ánh mắt cậu, lại không hiểu sao mà run rẩy một cái, nhưng rất nhanh đã kéo thần trí về.

Nghe Hướng Hàn nói xong một lượt, hắn cười lạnh một tiếng, trào phúng nói: "Làm sao, tưởng vậy đã xong? Lão tử chỉ sủng mày mấy ngày, mày còn thật sự coi mình là cái gì rồi hả? ĐM..."

"Thật bẩn." Hướng Hàn lấy tay móc lỗ tai, thấy chân tường có túi nhựa bị thổi đến, ánh mắt lập tức sáng lên.

Triệu Hàn Đông đang chửi đến hăng hái, bỗng nhiên bị cái đồ bẩn thỉu gì đó chặn miệng, tức khắc cả mặt đều tái đi. Hướng Hàn thuận tiện dùng một đầu gối chặn ở hạ thân hắn, tràn đầy phấn khởi mà cởi dây lưng hắn. Triệu Hàn Đông lập tức đau đến run rẩy, thiếu chút nữa bị phế bỏ, hoàn toàn không có khí lực phản kháng.

Chẳng biết lúc nào mà Lục Trạch đã đi đến đầu hẻm, nhìn thấy tình cảnh này, đáy mắt sâu thẳm.

Hệ thống vội vàng nhắc nhở: "Hướng tiên sinh, có người đến!"

Hướng Hàn hoàn toàn không chú ý đến, sau khi cởi dây lưng Triệu Hàn Đông xuống, trực tiếp trói tay hắn lại phía sau. Nhưng ở trong mắt Lục Trạch là cậu đang cưỡi ở trên người Triệu Hàn Đông, tay cởi thắt lưng, sau đó lại cúi người đè xuống.

Sắc mặt Lục Trạch có hơi xấu đi, kỳ thực sau khi rời khỏi quán bar, anh cũng có hơi hối hận. Cảm thấy với cái dáng vẻ kia của Hướng Hàn, nếu để cậu lại thì thực sự không an toàn. Đặc biệt là Triệu Hàn Đông, đây là hạng người không sợ sống chết, chuyện gì cũng có thể làm ra.

Anh suy nghĩ một lát, cảm thấy mình và Hướng Hàn dù cho có lúc không dễ chịu, dù có chia tay, cũng không thể nhìn đối phương nhảy vào hố lửa, vì vậy quỷ thần xui khiến lại quay trở lại.

Mà sau khi trở lại anh hối hận rồi, nhìn Hướng Hàn vội vã nhiệt tình như thế, lộ thiên lộ địa, đang ở bên ngoài đã...

Mẹ nó, lẽ nào Triệu Hàn Đông không có cả tiền mướn phòng? Lục Trạch hiếm khi mắng chửi, tức giận xoay người rời đi.

Nhưng mới vừa đi được hai bước, anh đã nghe thấy hai tiếng 'ba ba', sau đó là tiếng Hướng Hàn truyền đến.

"Chỉ dựa vào tên cặn bã như anh mà cũng xứng so với Lục Trạch? Chẳng qua tôi chỉ lợi dụng anh mà thôi, ngu xuẩn."

Sở dĩ Hướng Hàn nói như vậy, là vì Triệu Hàn Đông hận nhất người khác nói Lục Trạch hơn hắn, d+đ-lq,đ làm như vậy sẽ nhanh chóng làm hắn tức giận.

Quả nhiên, sau khi Triệu Hàn Đông nghe thấy câu này, cả người phát run, cả khuôn mặt đều vặn vẹo. Nhưng bởi vì miệng bị lấp lấy, chỉ có thể phát ra một đợt tiếng "A A".

Lục Trạch chợt dừng bước chân lại, trong lòng dâng lên nghi hoặc.

Hướng Hàn đứng dậy, vỗ tay một cái, hài lòng nói: "Lần này chỉ là giáo huấn nhỏ thôi, sau này nhớ kỹ, ít đi tìm Lục Trạch gây phiền phức đi."

Hai mắt Triệu Hàn Đông trợn lên giận dữ nhìn, Hướng Hàn không thèm để ý, nhớ tới hình như vừa nãy hệ thống nói gì đó, vội hỏi: "Tiểu Cửu, vừa nãy mày nói cái gì đó?"

Hệ thống sâu xa nói: "Vừa nãy có người đi qua, ngay ở đầu hẻm."

"Cái gì?" Hướng Hàn vội vàng cảnh giác liếc mắt nhìn, thấy không có ai thì lại khẩn trương hơn, cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Hiện tại thì thế nào? Đây là lần đầu tiên tao làm chuyện như vậy."

"Đã đi rồi." Hệ thống có hơi bất đắc dĩ, không nhịn được nói: "Mà không phải, Hướng tiên sinh lần đầu làm chuyện như vậy mà sao lại thành thục như thế?"

"Kỳ thực tao rất sợ hãi." Hướng Hàn ngượng ngùng.

Hệ thống: "..." Ngài sẽ không cho rằng đây là đang khen ngài chứ?

"Đúng rồi, người ta có thể báo cảnh sát hay không?" Nghĩ đến loại khả năng này, Hướng Hàn lập tức khẩn trương lên.d.đ-l!q!đ

"Không thể nào, chắc họ chỉ nghĩ hai người đang giao phối thôi." Hệ thống phân tích nói.

"Tiểu Cửu, mày thật thô tục." Hướng Hàn che che lỗ tai.

Hệ thống rất mờ mịt, nó làm sao? Nó chỉ nói một thuật ngữ mà thôi.

Vì để ngừa vạn nhất, Hướng Hàn quyết định nhanh chóng chuồn đi trước. Cho nên khi Lục Trạch quay lại, chỉ nhìn thấy Triệu Hàn Đông hai tay bị trói, một thân chật vật.

Sau khi rời đi, hệ thống lo lắng nói: "Hướng tiên sinh, Triệu Hàn Đông rất có thế lực ở đế đô, ngài cứ đánh cậu ta như vậy, sợ rằng sẽ bị trả thù."

"Không sao, tao đã dùng tinh thần lực ám chỉ đe dọa hắn." Hướng Hàn ôm bụng, nơi đó đang kêu ùng ục.

Nhất định là đói bụng! Cậu cực kì xác định, hai mắt bắt đầu nhìn ngắm cửa hàng, biển quảng cáo ven đường.

Hệ thống tiếp tục lo lắng: "Mà tinh thần lực của Hướng tiên sinh vẫn chưa tới cấp F, sợ rằng hiệu quả không tốt."

Lúc này Hướng Hàn cảm thấy bị cắm một đao trong lòng, đổi thành bưng tim, run cầm cập nói: "Mày, làm sao mày biết ?"

Hệ thống: "Không phải Hướng tiên sinh đã làm xứng gen sao?"

Hướng Hàn lập tức giận lên: "Bệnh viện kia quá ác liệt, không biết bảo vệ việc tư cá nhân một chút nào, tao muốn kiện bọn họ."

"Ây..." Hệ thống giải thích: "Tinh Du có bối cảnh quân đội, có quyền hạn lấy tất cả tư liệu của ngài."

"Quân đội sao?" Hướng Hàn lập tức héo rũ, nói đúng ra, quân đội có quyền hạn lấy tất cả tư liệu của mọi người, bao gồm cả ngài Tổng thống.

Sớm biết thế thì cậu sẽ không nghe theo lời của cha, đi làm cái gì mà xứng gien thành đôi. Đã mất tiền, việc riêng tư còn bị người ta biết. Phải biết rằng toàn bộ liên bang chỉ có 0. 01‰ người có tinh thần lực thấp hơn cấp F, bị mọi người trêu chọc vì vô dụng.

Nghĩ tới đây, cậu cảm thấy rất khổ sở, hơn nữa còn càng đói bụng.

Hệ thống thật lòng an ủi: "Hướng tiên sinh, kỳ thực chuyện này cũng không có gì, tinh thần lực thấp chỉ nói nên việc không thích hợp điều khiển chiếm hạm, cơ giáp. Hơn nữa, dù không được tới cấp F, cũng cao hơn người địa cầu cổ nhiều."

"Đúng, Triệu Hàn Đông hoàn toàn vô dụng với tao." Hướng Hàn mất tập trung gật đầu, sau đó hỏi: "Trước đó không phải mày nói bên này có rất nhiều mỹ thực hả? Chúng ta đi ăn ở chỗ nào?"

"... Trạm xe được không?" Hệ thống cẩn thận hỏi.

"Trạm xe?"

"Đúng, ngài đánh Triệu Hàn Đông, không cân nhắc đi đến những nơi khác để tránh sao?" Hệ thống kiến nghị.

"Nơi đó có đồ ăn sao?" Hướng Hàn tương đối quan tâm cái này.

Hệ thống im lặng, nói: "Có."

Hướng Hàn lập tức quyết định: "Tốt lắm, đi trạm xe."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Nickbun, VanThichVoTinh, hanalee, tiểu hạ
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu
tuyền tự tin: mình muốn tham gia làm Editor nhưng mình không biết cách edit truyện, mong mọi người hướng dẫn cho mình. Mail của mình là:
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 421 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bướm Pha Lê
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 315 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 400 điểm để mua Yoyo nhảy hulla

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.