Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 141 bài ] 

Trùng sinh chi tra thụ - Ái Khán Thiên

 
Có bài mới 28.06.2018, 01:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 604 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Trùng sinh chi tra thụ - Ái Khán Thiên - Điểm: 10

137: Ngoại truyện kiếp trước – Tra thụ(2)

Ngày 26

Nghỉ ngơi ở chỗ Bạch Bân hai ngày, vết thương trên tay không còn đau nữa, nhưng bị nuôi nhốt như vậy lại bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy. Vị áo da chuẩn bị sẵn sàng, nhân dịp Bạch Bân đi tham gia đại hội vẫn chưa về, tự mình ra ngoài chạy chơi.

Đinh Hạo bám theo hắn, nhàn nhã rong chơi.

Lần này không phải đi bộ xa, vì vừa ra khỏi khách sạn chưa được bao lâu đã bị người gọi lại. Đó là người quen, Lý Thịnh Đông.

Lý Thịnh Đông khi đó vừa mới có chút tiền, vô cùng ăn chơi, tất cả đều tiêu xài vào nhà cửa, xe cộ và phụ nữ. Hắn vừa chơi được một chút, bà Lý liền gấp gáp, nhìn bộ dáng Lý Thịnh Đông mặt mày tím bầm nhưng thế này, có lẽ hôm qua lại bị gọi về giáo dục lại bằng chày cán bột rồi.

Lý Thịnh Đông ăn mặc rất dân chơi, áo da giống Đinh Hạo, đứng cùng nhau giống như hai anh em tốt. Hắn cười cười nói ra lời rất có nghĩa khí: “Đinh Hạo, có chỗ ở không? Tôi đến chỗ cậu ở hai ngày được chứ.”

Vị áo da lắc đầu, cậu vừa bị Đinh Viễn Biên đuổi ra mà: “Không có.”

Lý Thịnh Đông tiếp tục truy vấn: “Vậy hôm qua cậu ngủ ở đâu? Khách sạn à? Vậy đặt cho tôi một gian, tôi đi quá nhanh, chưa kịp mang ví tiền…”

Vị áo da lúc bị Đinh Viễn Biên đánh chạy quá vội vàng, cũng không có tiền. Vừa định lắc đầu từ chối, chợt nghe thấy bên cạnh nói chuyện: “Túi quần phải của cậu có vài trăm đồng đó.”

Vị áo da sửng sốt, thò tay vào, quả nhiên mò được mấy tờ tiền giá trị lớn. Không cần phải nói, người làm chuyện này chỉ có duy nhất một mình Bạch Bân.

Đinh Hạo đứng cạnh nói cho hắn biết: “Sau đó Lý Thịnh Đông sẽ nói cảm ơn, tối còn mời cậu đến quán bar uống rượu, nói để ăn mừng sinh nhật cậu trước.”

Lý Thịnh Đông sau khi nhận được tiền quả nhiên giơ ngón tay cái lên: “Không hổ là anh em tốt! Cám ơn Đinh Hạo, tối hôm nay ra ngoài họp mặt nhé, phố sau vừa mở một quán bar mới, mọi người đều bàn nhau muốn chúc mừng sinh nhật cậu ở đó trước!”

Vị áo da da đầu tê dại, biết trước việc xảy ra như vậy thật đáng sợ. Nhất là người bên cạnh còn từng nói…

Đinh Hạo đương nhiên biết trong lòng hắn nghĩ gì, thay hắn mở miệng: “Nếu cậu đồng ý Lý Thịnh Đông đi quán bar, sáng hôm sau sẽ bị tai nạn xe cộ.”

Vị áo da đứng yên đó không nói chuyện, sau khi Lý Thịnh Đông vẫn tiếp tục trầm mặc.

Đinh Hạo đứng cạnh hắn chờ đợi.

Vị áo da lấy điện thoại di động ra, dựa vào vách tường giả bộ gọi điện thoại, hắn có chút việc muốn hỏi Đinh Hạo. Ít nhất, muốn nghe được bảo đảm từ tương lai của chính mình.

“Bạch Bân, nghiêm túc với tôi sao?”

“Đúng vậy.”

“Ba tôi có thể chấp nhận được không? Còn trong nhà Bạch Bân nữa…”

“A, cuối cùng cũng sẽ xong.”

“… Tôi không có tình cảm sâu sắc như anh ấy, sau này không chừng sẽ chán muốn đi tìm phụ nữ, kết hôn sinh con. Bạch Bân quá thật lòng, tôi…”

Câu kế tiếp còn chưa kịp nói nên lời, chợt nghe thấy điện thoại bên tai kêu lên inh ỏi! Vị áo da sợ hết hồn, hồi lâu mới phản ứng lại là điện thoại thật sự gọi tới.

Cú điện thoại này của mẹ Bạch Bân, mẹ Bạch một lần nữa muốn mời hắn, một phụ nữ cả đời mạnh mẽ thành công, lần này vì chính chuyện của con mình mà ngã quỵ. Cô vẫn giống như lần trước, hy vọng có thể dùng tiền bù đắp cho Đinh Hạo, van xin hắn ở chung một chỗ với con trai mình: “Đinh Hạo, cô biết lần trước nói những thứ đó làm con bị tổn thương, cô thật sự xin lỗi. Con xem như vậy có được không? Sau khi con và Bạch Bân ở chung một chỗ, không cần từ chức ở nhà… Nhưng tốt nhất vẫn không nên tham gia vào chính sự. Con đường của Bạch Bân sau này còn dài, đối với nó hay các con đều không tốt. Đương nhiên, để bù đắp lại, cô sẽ tài trợ con một khoản tài chính, con có thể đưa ra con số…”

Lời phía sau còn chưa dứt, đã bị vị áo da dứt khoát cúp điện thoại.

Đinh Hạo đứng cạnh an ủi hắn: “Tình yêu, cũng phải trộn lẫn với tiền bạc chứ sao… Tiền của Bạch Bân sẽ là tiền của cậu, vậy thì tiền của ba mẹ Bạch Bân cũng chính là tiền của cậu. Cậu lấy tiền của người nhà mình thì tức giận cái gì?”

Vị áo da không lên tiếng, nắm chặt di động trầm mặc hồi lâu, xoay người trở lại khách sạn.

Đinh Hạo chợt không chắc chắn mình đang muốn làm cái gì, chỉ nhớ rõ ban đầu lúc nhận được khoản tiền kia của mẹ Bạch Bân, thiếu chút nữa tức giận đến ngất xỉu. Tuy nói hiện giờ đã hiểu rõ và tha thứ, nhưng lúc đó thật sự vô cùng tức giận. Cậu và Bạch Bân có thể không ai nhường ai, thậm chí có thể bị Bạch Bân dùng vũ lực trấn áp, nhưng nhất định không thể dùng tiền… tới vũ nhục…

Vị áo da trở lại khách sạn, hắn không có chìa khóa phòng, cũng lười đi gọi phục vụ đi mở, đứng yên tại cửa đợi đến tận khi trời tối.

Bạch Bân trở về vô cùng muộn, nhìn khá mệt mỏi, bên cạnh còn cả trợ lý Đổng Phi đi theo, hai người đang nói chuyện gì đó. Bạch Bân nhìn thấy người ngồi cạnh cửa, hơi giật mình, lúc chiều anh gọi điện thoại mấy lần vào trong phòng không thấy ai bắt máy cũng đoán Đinh Hạo đã đi rồi. Anh chỉ không ngờ Đinh Hạo lại tự mình trở về.

Bạch Bân mở cửa phòng cho Đinh Hạo vào trước, xoay người dặn dò Đổng Phi: “Không cần nói nữa, tôi sẽ xử lý chuyện này.” Suy nghĩ một chút, lại bổ sung: “Cậu giúp tôi chuyển lời tới bà ấy, hy vọng bà ấy đừng nhúng tay vào nữa. Đây là lần thứ hai, tình huống giống vậy tôi không hy vọng sẽ còn xuất hiện lần thứ ba.”

Đổng Phi do dự: “Nhưng Bạch phu nhân…”

Bạch Bân xoa trán, anh cảm thấy chuyện này bị mẹ mình khiến cho càng thêm phức tạp: “Cứ làm như lời tôi nói đi.”

Đổng Phi liếc nhìn Đinh Hạo, Bạch thiếu gia nhà hắn cũng chỉ cố chấp như vậy với những chuyện liên quan đến Đinh Hạo: “Vâng, tôi hiểu rồi.”

Bạch Bân vào trong thay quần áo, đến lúc đi ra, người trong phòng khách vẫn còn đang đứng chờ anh.

Vị mặc áo da hít sâu một hơi, có mấy lời hôm nay hắn nhất định phải nói rõ với Bạch Bân: “Bạch Bân, tôi…”

Bạch Bân nâng tay cắt lời hắn: “Điện thoại di động của em đâu, lấy ra cho anh xem.”

Vị áo da đã chuẩn bị cảm xúc thật lâu, bị đóng băng! Miệng mở rộng, hồi lâu mới thốt được một câu: “Gì?”

Bạch Bân dứt khoát đi qua tự mình lấy, một tay bắt lấy cổ tay hắn, một tay móc lấy điện thoại di động từ túi quần hắn ra: “Anh nhìn xem.”

Vị áo da nóng nảy: “Bạch Bân! Sao anh có thể như vậy! Ai cho anh nhìn, bên trong là bí mật của tôi, bí mật anh có hiểu không hả! Không được tùy tiện xem…”

Bạch Bân nắm chặt tay hắn không buông, hợp tình hợp lý giải thích: “Lúc chiều có phải mẹ anh gọi điện thoại cho em không?”

“Không!” Vị áo da không cho anh nhìn, điện thoại di động của hắn là cảm ứng, bị đoạt lấy cướp đi như vậy, không biết ai ấn phải cái gì, màn ảnh đột nhiên chuyển tới một bí ẩn. Chính xác mà nói, là một tấm hình. Vị áo da tim đã sắp nhảy vọt lên tận cổ họng, luống cuống tay chân cướp lại di động, ôm chặt vào trong ngực! Biết là hình này sớm muộn gì cũng gây chuyện mà!!

Bạch Bân chăm chú nhìn hắn, không hỏi chuyện điện thoại nữa, anh có hứng thú với tấm hình trong di động của Đinh Hạo hơn.

Vị áo da bị Bạch Bân chọc giận: “Nhìn cái gì! Chưa từng thấy điện thoại có thể chụp hình à!”

Bạch Bân nhướng mày: “Thấy rồi, nhưng ảnh bên trong của em là chụp anh.”

Vị áo da đỏ bừng mặt: “Cái đó, đó là tôi chụp! Tôi chụp thì là của tôi!”

Bạch Bân cong cong khóe miệng, tâm tình anh tốt lên rất nhiều, câu tiếp theo của hắn lại càng khiến trái tim anh trở nên mềm mại: “Cú điện thoại lúc chiều có phải nói với em là, chỉ cần em đồng ý ở cùng một chỗ với anh, sẽ cho em thật nhiều tiền đúng không?”

Vị áo da đứng đó không lên tiếng, lần trước hắn có nghe qua chuyện Bạch Bân tức giận, không muốn để hai mẹ con anh chiến tranh lạnh nữa. Nói cho cùng, Đinh Hạo rất dễ dàng tha thứ với các bậc bề trên. Chẳng qua tính tình này thật sự cần sửa đổi, bướng bỉnh như con lừa ngốc, cắn chặt răng chết cũng không nhả ra: “Không có.”

Bạch Bân nghe câu này, ánh mắt càng dịu dàng: “Nhiều hơn lần trước sao?”

“Đã nói là không mà!”

Bạch Bân nhìn hắn thật sự muốn nổi giận, lúc này mới không hỏi nữa. Anh rất thích Đinh Hạo sinh động lúc này, thích đến không kiềm chế nổi, nghĩ nghĩ, dứt khoát vươn tay cởi áo khoác Đinh Hạo xuống: “Đinh Hạo, đừng né tránh.”

Người đứng đó quả thật không cử động nữa, chân tay hơi hơi run rẩy bán đứng tâm tư của hắn, hắn đang sợ.

Bạch Bân cởi quần áo hắn xuống, ném ở trên mặt thảm: “Anh sẽ không cho em nhiều tiền như vậy, nhưng anh có thể đưa thẻ tiền lương làm bảo đảm cho em.

Người nọ đứng bất động, không chịu phối hợp Bạch Bân, cũng không chịu rời đi.

“Anh nghĩ, có lẽ em cũng có chút động tâm đối với anh… Chúng ta ở chung một chỗ nhé, có được không?” Bạch Bân kề sát vào, thử hôn hắn: “Anh sẽ chăm sóc em, sẽ giúp em học cách làm sao chăm sóc người khác nữa. Đinh Hạo, dù sao em vẫn phải học cách trưởng thành, dù sao vẫn cần phải có người cùng ở bên trong cuộc sống.”

Người đứng đó hơi hơi run rẩy, không biết bởi vì câu nói kia, hay bởi vì Bạch Bân hôn.

“Nếu thích, thì đừng cử động.”

Hắn nghe thấy Bạch Bân nói vậy, tiếp theo đã bị những nụ hôn dày đặc bao phủ. Cổ, xương quai xanh, ngực, bụng… Thậm chí cả nơi không thể nói nên lời kia…

Hắn chưa bao giờ biết Bạch Bân có thể nhiệt tình đến như vậy, nhiệt tình tới mức hắn không chống đỡ nổi. Trong lòng vô cùng hỗn loạn, cảm xúc thật kỳ lạ, hình như từ lúc tấm hình kia bị phát hiện đã phá vỡ ngăn cách giữa hai người. Đinh Hạo bị túm ra khỏi vỏ ốc sên, hung hăng ôm chặt.

Hắn nghe lời Bạch Bân, không hề cử động. Mặc dù hắn quật cường nhưng cũng rất thẳng thắn. Hắn thật sự có chút động tâm với Bạch Bân…

Quần áo ngổn ngang trên mặt thảm, bên trong còn cả quần áo Bạch Bân mới thay ra, hiếm khi không hề chỉnh tề như trước.

Ánh đèn trong phòng khách rất êm dịu, chiếu vào tấm lưng trần trụi của hai người, giống như gắn một lớp phát sáng mơ hồ, dường như có thể nhìn thấy cả lớp mồ hôi trên hai người bọn họ.

Người đang nằm úp sấp phía trên cúi đầu tươi cười, có lẽ đã lâu lắm không cười, vẻ mặt có chút thiếu tự nhiên, nhưng thanh âm thì vô cùng vui vẻ: “Không phải nói đừng cử động rồi sao?”

Vị phía dưới nổi giận, vặn vẹo như bánh quai chèo, một giây cũng không ngừng cố gắng muốn chạy trốn: “Mẹ nó! Tôi mà biết đau như vậy… A a… Nhẹ chút! Ô ô, Bạch Bân anh nhẹ chút… Đau chết mất…”

Vị bên trên không nỡ nhìn hắn rơi lệ, cúi đầu hôn một cái, quả nhiên thả chậm động tác: “Rồi. Như vậy sao?”

Vị phía dưới được voi đòi tiên: “Anh ra ngoài, có được không?”

Bạch Bân cười, tiếp tục cử động: “Còn phải chờ một lát, hiện tại không thể được.”

Đinh Hạo không muốn nhìn chính mình diễn GV, trốn trong phòng chăm chú ngó chừng đồng hồ quả quýt, mắt trừng trừng nháy cũng không nháy nhìn thời gian. Thanh âm bên ngoài vẫn không hề gián đoạn, Đinh Hạo gãi gãi tai, hóa ra nếu mình đau sẽ kêu ngao ngao sao?

Đã sắp đến mười hai giờ, hai người bên ngoài lúc này mới làm xong chuyện. Đinh Hạo nghe không còn động tĩnh gì nữa, mới ra ngoài nhìn thoáng qua, quả thật đã mệt mỏi, đều thiếp ngủ.

Trên ghế salon lớn bên kia, hai người ôm nhau ngủ.

Khóe miệng Bạch Bân khẽ cong cong cười mỉm, Đinh Hạo cảm thấy lúc này quý giá như khi anh nhận được nhẫn vậy. Hai thứ này, chỉ cậu mới có thể cho Bạch Bân, cũng chỉ có Bạch Bân, mới có thể bao dung cậu.

Bạch Bân cười vô cùng đẹp mắt, Đinh Hạo không nhịn được chăm chú nhìn, ngón tay khẽ chạm tới. Đầu ngón tay đã bắt đầu trở nên trong suốt, thời gian lại bắt đầu di chuyển.

Đinh Hạo cúi đầu liếc nhìn chiếc điện thoại di động màu đen trên mặt thảm kia, không biết bị ai trong hai người kia dẫm một cái, còn vết dấu chân, cả những nét mảnh rạn ra.

Thanh âm kim giây từ từ vang vọng, từng chút từng chút một hướng đến 12 giờ. Tiếng vỡ ra trên điện thoại di động dường như rất dài, từ từ lan tràn, Đinh Hạo thậm chí có thể nghe được thanh âm gãy lìa vỡ vụn nó phát ra…Hình ảnh xung quanh rất mơ hồ, trên trần nhà thậm chí có dấu vết bị rạn nứt. Đinh Hạo trừng mắt nhìn, nhắm mắt rồi nhìn lại, lại chỉ thấy một mảng tường màu trắng.

Chuyện lúc trước vừa giống mơ vừa giống thật. Đinh Hạo cảm thấy đau đầu, xoay người lại tiếp tục nằm.

Không được bao lâu, trên mặt liền có vật gì đó ấm áp cọ qua cọ lại, động tác lau dừng một chút, ngay sau đó truyền đến thanh âm của Bạch Bân: “Hạo Hạo, nhanh dậy đi.”

Tác dụng của khăn lông ướt rất lớn, Đinh Hạo dần dần thanh tỉnh. Cậu vừa mở mắt ra liền nhìn thấy Bạch Bân, Bạch Bân thậm chí còn đang đeo chiếc tạp dề hoa nhỏ của nhà bọn cậu. Đinh Hạo trừng mắt nhìn: “Bạch Bân, hình như em đã mơ một giấc mơ rất dài.”

Bạch Bân búng trán cậu, cười cười: “Thật sự rất dài, em đã ngủ thẳng đến sáng ngày thứ hai rồi. Nhanh dậy ăn cơm đi, xong rồi anh đưa em tới bệnh viện, kiểm tra cẩn thận vết thương trên cánh tay.”

Đinh Hạo cũng cười: “Không cần, tay em tốt lắm rồi.”

Bạch Bân nhìn xuống, quả thật không còn chảy máu nữa, anh thở phào nhẹ nhõm: “Thời gian này em quá mệt mỏi. Đừng đi Hải Nam nữa được không? Ở nhà nghỉ ngơi vài ngày đã.”

Đinh Hạo gật đầu, duỗi lưng: “Bạch Bân, em muốn ăn gà chua ngọt… Muốn ăn ba hộp lớn! Trong mơ em nhìn thấy người khác ăn, thèm chết được.”

Bạch Bân hôn cậu: “Làm xong từ sớm rồi, chỉ đợi con mèo tham ăn này tới thôi, ha ha.”

Chuyện này còn có chút việc liên quan nho nhỏ sau đó, à, không tính là sau đó. Là Đinh Hạo đặc biệt gọi điện thoại đến tìm Đinh Húc hỏi về phương diện này. Chuyện này rất quỷ dị, hoàn toàn không thể suy đoán theo lối thông thường, có nhiều chỗ vô cùng khó giải thích. Đinh Hạo cố gắng lắp ba lắp bắp biểu đạt rõ ràng một lượt.

“Lúc ấy tôi giống như được trở về… À, chính là trở lại bên cạnh tôi quá khứ ấy, nhưng mọi chuyện lại không xảy ra như quá khứ, à, Đinh Húc anh nói xem, tôi quá khứ kia có phải tôi hiện tại không? Tôi chợt nghĩ, liệu có phải còn có một tôi tương lai nữa hay không…?”

Đinh Hạo tự mình khiến mình rối rắm đến hôn mê, nói hồi lâu vẫn chẳng giải thích rõ ràng được cho Đinh Húc. Ngay cả cậu cũng bị rối rắm thì làm sao Đinh Húc có thể nghe rõ ràng được! Người đẹp Đinh Húc công tác bận rộn, anh không muốn nghe chuyện hư vô mờ mịt này nữa: “Đinh Hạo, cậu quá mệt mỏi vì công việc, nghỉ ngơi vài ngày đi.”

Đinh Hạo kháng nghị: “Không phải tôi bị mệt! Rõ ràng là… Không đúng, Đinh Húc, không phải lúc đầu anh nói với tôi cái gì ba tháng sao?”

Đinh Húc nói thẳng: “Đấy là tôi lừa cậu, ai bảo cậu nửa đêm gọi điện tới quấy rầy! Hơn nữa Đinh Hạo, lúc đầu tôi nói ba tháng, sao ba năm sau cậu lại đến tìm tôi?!”

“A, nhưng thật sự có chuyện xảy ra mà, điện thoại của tôi bị hỏng…”

“Không bồi thường cậu đâu!”

“Không phải, tôi nói thật mà, mấy hôm đó tôi đặc biệt xui xẻo, còn bị thương nữa…”

“Tiền thuốc thang cũng không cho cậu đâu!!”
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 28.06.2018, 01:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 604 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Trùng sinh chi tra thụ - Ái Khán Thiên - Điểm: 10

138: 100 Câu hỏi phu phu – Bạch Đinh

1. Xin hỏi tên của hai người?

Bạch Bân: Bạch Bân.

Đinh Hạo: Đinh Hạo… Cô có thể hỏi thứ có ý nghĩa hơn không? Như vậy cũng được ngồi trên đó sao?!

(Lập tức bị gõ đầu, rồi được Bạch Bân ôm lấy dịu dàng an ủi…)

2. Tuổi hiện giờ là?

Bạch Bân: 23 tuổi.

Đinh Hạo: 21 tuổi.

3. Giới tính là?

Bạch Bân: Nam.

Đinh Hạo: Tôi nói là nữ thì cô có tin không…

(Nhân viên biên tập bận rộn đến sắp điên mỗi ngày: Giết chết cậu giờ Đinh Hạo!! Đàng hoàng lại cho tôi!!)

4. Xin hỏi tính cách của hai người là như thế nào?

Bạch Bân: Rất bình thường… (suy nghĩ một chút) có lẽ đôi lúc hơi trầm mặc nhỉ?

Đinh Hạo: Ừm! Cô cần chuẩn bị 43 vạn chữ để ca ngợi tôi đó. Ông đây người gặp người thích hoa gặp….

(Người viết không nhịn được tay run rẩy: Đúng, cây xương rồng cũng đặc biệt thích cậu = =+)

Đinh Hạo: … A, ha ha ha, ừm, chúng ta đang nói cùng một vấn đề sao!

5. Tính cách của đối phương là?

Bạch Bân: Rất hiểu chuyện, thỉnh thoảng sẽ xấu hổ.

Đinh Hạo: Không thể khó chiều! Nếu không làm sao tôi có thể chọn anh ấy? (bộ dáng đắc ý, tiện đà nhỏ giọng bổ sung) chỉ là đôi lúc quá mạnh mẽ, không thèm nghe tôi nói động một chút là【 bíp bíp ——】 đi vào, không đau cũng sẽ bị dọa có được hay không…!

(Tác giả: … Tôi thật sự không nhìn ra cậu xấu hổ chỗ nào = =+)

6. Hai người lần đầu gặp nhau lúc nào? Ở đâu?

Bạch Bân: Năm hai tiểu học, ở nhà cũ của bà Đinh.

Đinh Hạo: Lớp chồi mầm non, nhà cũ của bà nội, (mất tự nhiên quay đầu) còn có… Trước đây thật lâu, năm hai tiểu học, trong phòng học.

7. Ấn tượng đầu tiên về đối phương?

Bạch Bân: Rất đáng yêu, tự giặt quần áo mà chính mình ngã vào trong chậu, giống như chú rùa nhỏ ướt nước, ha ha.

Đinh Hạo (chen vào): Cái rắm! Em giặt rõ ràng là đệm mà! Khó hơn quần áo nhiều! Cái gì trong chậu chứ, đó là bồn tắm anh hiểu không, em, em đấy là muốn vào tắm trước rồi…

(Tác giả: … Đinh Hạo cậu trả lời vấn đề của mình cho tôi! = =+)

Đinh Hạo: Đứa nhóc mặt than, quần áo đẹp hơn tôi, [bad word], lại còn được ăn chocolate ngoại!

Bạch Bân (bình tĩnh trần thuật sự thật): Sau đó đã cho em ăn sạch.

Đinh Hạo: … Khụ, câu tiếp theo, câu tiếp theo!

8. Thích điểm nào của đối phương nhất?

Bạch Bân: Toàn bộ, ưu điểm hay khuyết điểm đều thích.

Đinh Hạo: Có nguyên tắc có kế hoạch (Chú thích: Bạn nhỏ Đinh Hạo là một người không hề có nguyên tắc không hề có kế hoạch… = =+)

9. Ghét điểm nào ở đối phương nhất?

Bạch Bân: Không nghĩ ra, là làm sai chuyện nhưng không chịu phạt sao? Nhưng điểm xấu này cũng rất đáng yêu. (Nguyên tắc? Nguyên tắc của anh ở đâu?! Bạch Bân!! TvT)

Đinh Hạo: Đặc biệt tích cực… Nhưng không thể nói là chán ghét, thật ra thì tôi cũng thích (Hai cậu là một đôi không hề có nguyên tắc! Té!!)

10. Cảm giác mình ở cùng đối phương hợp chứ?

Bạch Bân, Đinh Hạo (trăm miệng một lời): Tốt! (Thật đúng là thẳng thắn như trong dự đoán… Khụ.)

11. Gọi đối phương như thế nào?

Bạch Bân: Hạo Hạo.

Đinh Hạo: Bạch Bân, Bạch Tiểu Bân.

12. Hy vọng được đối phương gọi như thế nào?

Bạch Bân: Theo ý thích của em ấy.

Đinh Hạo (lỗ tai đỏ lên): Tùy tiện.

(Tự cho là nơi này nhất định sẽ có nội dung kịch bản phát triển =v=)

13. Nếu lấy động vật làm ví dụ, cảm giác về đối phương sẽ là?

Bạch Bân: Mèo, rất giống chủng loại đó…

Đinh Hạo: Mèo… Động vật sao? Có lẽ là chủng loại ấy…, giống như báo Châu Mỹ.

(Phổ cập khoa học: Báo Châu Mỹ, được xưng là Jaguar, động vật họ mèo toàn năng vô địch. Có thể vồ cá sấu rình động vật, thân thủ mạnh mẽ, thích trực tiếp xuyên thủng sọ con mồi.)

14. Nếu như muốn tặng quà cho đối phương, sẽ đưa cái gì?

Bạch Bân: Thẻ tiền lương của tôi.

Đinh Hạo: Hôn anh ấy, sau đó, hắc hắc hắc ~~

(Tác giả: Cậu có thể có một chút nhận thức mình là thụ mà xấu hổ không… Té! Thật không biết xấu hổ ~ Tôi muốn đi viết tiểu thụ xấu hổ hay thẹn thùng cơ!!!)

15. Vậy chính mình muốn quà như thế nào?

Bạch Bân: Khụ, giống như đã nói ở trên.

Đinh Hạo (lé mắt): Mật thỏ!

(…Không cho nói kiểu tiếng Trung lẫn lộn Anh đâu, này này!!)

=== ====== === tôi là phân cách tuyến bớt đi nhàm chán trực tiếp chuyển sang 50 câu hỏi tiếp theo === ====== ===

51. Xin hỏi bạn là công hay là thụ?

Bạch Bân: Công.

Đinh Hạo: … Trước kia cũng là công.

52. Tại sao lại quyết định như thế?

Bạch Bân: Một cách tự nhiên.

Đinh Hạo: Chiều cao chăng? Chờ tôi cao…

(Tác giả: Không thể chờ cậu cao được đâu.)

53. Bạn có hài lòng với trạng huống hiện tại không?

Bạch Bân: Hài lòng.

Đinh Hạo (đỏ mặt): Ừm, sắp xong chưa.

54. Địa điểm H lần đầu tiên?

Bạch Bân: Phòng tắm.

Đinh Hạo: … Nói nhảm, dĩ nhiên ta cũng làm cái đó trong phòng tắm!

55. Cảm giác lúc đó?

Bạch Bân: Rất tuyệt, nhưng bởi vì hài hòa quan hệ nên không viết toàn bộ ra, nhân viên in ấn hẳn là nên thêm giúp.

Đinh Hạo: Lúc đầu không tốt, sau cũng tạm được. Bạch Bân, anh cũng có thể nói nhiều lời một lần như vậy sao?

Bạch Bân: Ừ, nhìn tình huống.

Đinh Hạo: …

56. Bộ dáng lúc ấy của đối phương?

Bạch Bân: Vẫn khóc, rất không đành lòng ra tay.

Đinh Hạo: …Con mẹ nó anh nhìn thấy em khóc, lại còn không biết xấu hổ hưng phấn! =.=

Bạch Bân: Không phải anh hưng phấn…

Đinh Hạo: Anh không tiến vào sao? Hả? Có đi vào hay không!!!

Bạch Bân: … Có vào.

57. Câu nói đầu tiên vào sáng sớm đêm thứ nhất là?

Bạch Bân: ‘Buổi sáng tốt lành’.

Đinh Hạo: … ‘Tốt cái rắm’.

58. Một tuần H mấy lần?

Bạch Bân: 3 lần.

Đinh Hạo: trừ thứ Bảy là 3 lần, thứ Bảy là một ngày 3 lần ==+

59. Cảm thấy tình huống lý tưởng nhất là một tuần mấy lần?

Bạch Bân: Hiện giờ cũng rất tốt.

Đinh Hạo: Xóa đi phúc lợi vào thứ Bảy là tốt.

60. Vậy, H như thế nào?

Bạch Bân: Nhìn tình huống thân thể em ấy.

Đinh Hạo: Ừm, rất hăng hái.

61. Nơi mẫn cảm nhất của mình?

Bạch Bân: Cằm.

Đinh Hạo: Lỗ tai.

62. Chỗ mẫn cảm nhất của đối phương?

Bạch Bân: Lỗ tai.

Đinh Hạo: Nói nhảm, đương nhiên là tiểu JJ của anh ấy rồi!

(Tác giả: Đinh Hạo… Tôi đã đến cực hạn tuyệt vọng đối với cậu… TvT)

63. Dùng một câu nói hình dung đối phương lúc H?

Bạch Bân: Rất ngoan ngoãn.

Đinh Hạo: Gợi cảm quá mức.

(Tác giả: nuốt nước miếng… Gợi cảm sao… Thật muốn nhìn…)

64. Thẳng thắn mà nói, bạn có thích H không?

Bạch Bân: Tôi không ghét những vận động có ích.

Đinh Hạo: Thích chứ.

65. Thường H chỗ nào?

Bạch Bân: Trong nhà.

Đinh Hạo: Trong nhà và khách sạn, gần đây anh ấy hay đi công tác, tôi cũng đi theo.

(Tác giả: Cậu quá xứng chức hành lý tùy thân rồi… Khụ)

66. Bạn muốn thử H ở chỗ nào?

Bạch Bân: … Trong nhà Đinh Hạo, gian phòng em ấy ở hồi trước.

Đinh Hạo: Lều dã ngoại.

67. Tắm trước hay sau khi H?

Bạch Bân: Tùy lúc.

Đinh Hạo: Bình thường lúc đang tắm đã lăn ngay cùng một chỗ rồi.

68. Lúc H có ước định gì không?

Bạch Bân: Đã nói thích đối phương.

Đinh Hạo: Giống như Bạch Bân.

(Tác giả: Chẳng lẽ cậu nghĩ làm đến hôn mê là quên được sao? Đừng giả vờ nữa!!)

69. Ngoại trừ người yêu, bạn từng phát sinh quan hệ với người khác không?

Bạch Bân: Không.

Đinh Hạo: … Không.

(Tác giả: Được rồi, chuyện đời trước coi như không tính.)

70. Đối với quan điểm “Nếu không chiếm được tâm, ít nhất cũng phải đoạt được thân thể”, bạn đồng ý hay phản đối?

Bạch Bân: Tùy theo tình huống, tính kiên nhẫn của tôi rất tốt, có thể đợi.

Đinh Hạo: Lười nói!

71. Nếu như đối phương bị côn đồ …, bạn sẽ làm gì?

Bạch Bân (khí lạnh bốn phía): … Đại khái sẽ không nhịn được tự phá vỡ nguyên tắc của mình.

Đinh Hạo: Ai dám chứ! Ai dám, [bad word], ông đây giết chết hắn!

72. Bạn có cảm thấy không tốt trước hoặc sau khi H không?

Bạch Bân: Không.

Đinh Hạo: Có lẽ là trước, vì anh ấy thường trêu chọc tôi, ông đây không phải loại từ nhỏ sẽ bị người khác 【 bíp bíp ——】

73. Nếu như bạn tốt nói với bạn: “Tôi rất cô đơn, cho nên chỉ có đêm nay…” cầu mong H, bạn sẽ làm gì?

Bạch Bân: Khuyên hắn cúp điện thoại, ngày thứ hai vẫn là bạn tốt.

Đinh Hạo: Tôi ghi âm lại, ngày thứ hai mắng hắn! Ha ha!

74. Bạn nghĩ mình có am hiểu H không?

Bạch Bân: Hoàn hảo, cần phải tiếp tục rèn luyện.

Đinh Hạo: Cũng được!

75. Vậy đối phương thì sao?

Bạch Bân: Hoàn hảo, cần phải tiếp tục rèn luyện.

Đinh Hạo: … Rất có thiên phú.

76. Lúc H bạn hy vọng đối phương sẽ nói?

Bạch Bân: ‘Cầu anh vào’ ‘Thật thoải mái’…

Đinh Hạo (tàn bạo): … Giống như trên!!!

77. Bạn thích vẻ mặt nào của đối phương lúc H?

Bạch Bân: Đỏ mặt.

Đinh Hạo: Vẻ mặt lúc liếm ngón tay, vô cùng quyến rũ.

78. Bạn cảm thấy có thể H với người khác ngoài người yêu không?

Bạch Bân: Không thể.

Đinh Hạo: Không được, tôi đã quen với Bạch Bân rồi, hơn nữa tôi thế nào sao có thể để người khác chiếm tiện nghi chứ! Nữ? Nữ cũng là cô ấy chiếm tiện nghi tôi!!

(Tác giả: … Da mặt cậu có thể dày hơn nữa được không? TvT)

79. Bạn có hứng thú với SM không?

Bạch Bân: Không.

Đinh Hạo: Không!!

80. Nếu như đối phương bỗng nhiên không đòi hỏi thân thể bạn nữa, bạn sẽ làm gì?

Bạch Bân: Tìm tài liệu học tập.

Đinh Hạo: Anh ấy chỉ cần nhìn thấy tôi là có thể cứng lên rồi, vậy vừa nhìn đã biết là thân thể không tốt, tôi sẽ dẫn anh ấy đi khám bác sĩ.

81. Bạn nghĩ sao với cưỡng gian?

Bạch Bân: Không tán thành.

Đinh Hạo: Hận nhất chuyện này!

82. Chuyện tương đối thống khổ trong lúc H là?

Bạch Bân: Hạo Hạo vẫn kêu đau, chặn ở giữa không cho tôi đi vào toàn bộ.

Đinh Hạo: Làm nhiều, đau thắt lưng.

83. Cho đến bây giờ, nơi khiến bạn cảm thấy hưng phấn nhất khi H là?

Bạch Bân: Trong phòng sách, vì cách vách có người cho nên rất đặc biệt (muốn xem có thể lật chương 128)

Đinh Hạo: Nhà ông Bạch, sợ ngày thứ hai bị người ta nhìn ra chăn đệm bẩn.

84. Bên thụ từng có hành vi chủ động hấp dẫn chưa?

Bạch Bân: Có.

Đinh Hạo: Có!

85. Vẻ mặt của bên công khi đó là?

Bạch Bân: Xin lỗi, lần sau nhớ lắp gương ở phòng ngủ.

Đinh Hạo: Nói nhảm, đương nhiên là rất hưởng thụ rồi! Ông đây dùng miệng 【 bíp bíp ——】 cơ mà! (chương 91)

86. Bên công từng có hành vi cưỡng ép dữ dội nào không?

Bạch Bân: Không có.

Đinh Hạo: Có mà tôi còn chịu ở cùng anh ấy sao?

87. Phản ứng lúc ấy của bên thụ là?

Bạch Bân, Đinh Hạo: … Đã nói không rồi mà!

88. Với bạn, ‘đối tượng H lý tưởng’ là?

Bạch Bân: Đinh Hạo.

Đinh Hạo: Bạch Bân.

89. Đối phương hiện tại phù hợp với lý tưởng của bạn không?

Bạch Bân: Phù hợp.

Đinh Hạo: Đương nhiên.

90. Từng sử dụng đạo cụ nhỏ trong lúc H chưa?

Bạch Bân: Không.

Đinh Hạo: Có!!! (chương 104)

91. Lần đầu tiên H của bạn là lúc nào?

Bạch Bân: Lớp mười, 16 tuổi.

Đinh Hạo: … Tôi cũng lớp mười.

92. Đối tượng khi đó chính là người yêu hiện tại sao?

Bạch Bân: Đúng.

Đinh Hạo: Đúng vậy.

93: Bạn thích được hôn ở chỗ nào nhất?

Bạch Bân: Miệng.

Đinh Hạo: Trán và lỗ mũi.

94. Bạn thích hôn đối phương ở chỗ nào nhất?

Bạch Bân: Lỗ tai.

Đinh Hạo: Cằm.

95. Chuyện đa phần có thể lấy lòng đối phương lúc H là?

Bạch Bân: Nói ‘Thích’ và ‘Rất thoải mái’.

Đinh Hạo: Hôn.

96. Lúc H bạn thường nghĩ đến chuyện gì?

Bạch Bân: Rất tập trung, không nghĩ gì cả.

Đinh Hạo: … Nói nhảm! Cô cho rằng anh ấy tập trung tôi có thể nghĩ được cái gì chứ?!

97. Một đêm H mấy lần?

Bạch Bân: Tùy tình huống.

Đinh Hạo: Tùy tình huống của anh ấy.

98. Lúc H, quần áo là do bạn tự cởi hay đối phương giúp cởi?

Bạch Bân: Đều có.

Đinh Hạo: Bình thường là anh ấy cởi cho tôi.

99. Với bạn, H là?

Bạch Bân: Nghi thức.

Đinh Hạo: Là ngầm đồng ý trên tâm lý.

100. Bạn hãy nói một câu với người yêu.

Bạch Bân: Anh yêu em.

Đinh Hạo: Em, em cũng vậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 28.06.2018, 01:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 604 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Trùng sinh chi tra thụ - Ái Khán Thiên - Điểm: 10

139: 100 câu hỏi phu phu – Tiếu Đinh

1. Xin hỏi tên của hai người?

Tiếu Lương Văn: …

Đinh Húc: Mời nhảy qua những câu hỏi không có ý nghĩa thực tế như thế này, chúng tôi rất bận rộn.

(Húc Húc anh thật lạnh nhạt, anh anh anh… Không dễ bắt nạt như Đinh Hạo TAT)

_____ Sau khi nhảy qua các vấn đề râu ria_____

2. Xin hỏi tính cách của bạn là như thế nào?

Tiếu Lương Văn: Tương đối hướng ngoại.

Đinh Húc: Thỉnh thoảng sẽ ôn nhu một chút.

(Tác giả ghi chép: … Các cậu đang lừa người à =.=)

3. Tính cách của đối phương?

Tiếu Lương Văn: Ôn hòa.

Đinh Húc: Thiện lương.

(Tác giả ghi chép: … Tuyệt đối là gạt người đúng không?! ==+)

4. Hai người lần đầu gặp nhau vào lúc nào? Ở đâu?

Tiếu Lương Văn: Lúc mười ba tuổi, ở đồn công an tạm trú giám thị trong vùng.

Đinh Húc: Giống như trên. (Suy nghĩ một chút) Còn cả ở trên xe lửa, hắn giúp tôi cầm lại ví tiền…

Tiếu Lương Văn: Xe lửa gì??

Đinh Húc (coi như không nghe thấy): Mời hỏi vấn đề tiếp theo.

5. Ấn tượng đầu tiên về đối phương?

Tiếu Lương Văn: Rất đẹp, nhưng luôn nhíu mày.

Đinh Húc (cau mày): Rất ngu, vừa bị bắt.

6. Thích điểm nào của đối phương nhất?

Tiếu Lương Văn: Rất lý trí, hiểu nhiều thứ, học rất giỏi.

Đinh Húc: Hành động mạnh mẽ, nhưng về một số phương diện mà nói thì tinh lực quá mức tràn trề.

7. Chán ghét điểm nào của đối phương nhất?

Tiếu Lương Văn: Anh ấy khi cố chấp sẽ làm tôi rất phiền não.

Đinh Húc: Sau khi gắt gao chế trụ người khác lại giả vờ vô tội để tranh thủ sự đồng tình, thật sự không cách nào tha thứ.

(Bởi vì mỗi lần anh đều sẽ tha thứ hắn đúng không? XD)

8. Cảm giác mình có hợp với đối phương không?

Tiếu Lương Văn, Đinh Húc (trăm miệng một lời): Tốt (Không)!

(Tác giả: Thật đúng là không được tự nhiên như trong dự liệu… Khụ.)

9. Xưng hô với đối phương như thế nào?

Tiếu Lương Văn: Đinh Húc.

Đinh Húc: Khốn kiếp, Tiếu Lương Văn. Thỉnh thoảng gọi tên nữa.

10. Hy vọng được đối phương gọi như thế nào?

Tiếu Lương Văn: Tùy theo ý anh ấy.

Đinh Húc (mất tự nhiên quay đầu): Gọi tên tôi là được rồi.

(Đinh Tiểu Húc anh đang ở đây mong đợi cái gì… =v=)

11. Nếu như lấy động vật làm ví dụ, cảm giác đối phương là?

Tiếu Lương Văn: Mèo, loại muốn ôm cùng nhau sưởi ấm ngủ…

Đinh Húc: Chó thuần chủng cỡ lớn, hàm răng sắc bén, vừa nhìn đã biết là phần tử nguy hiểm.

12. Nếu muốn tặng quà cho đối phương, sẽ đưa cái gì?

Tiếu Lương Văn: Tặng một chiếc xe mới, xe của anh ấy đã quá cũ, không an toàn.

Đinh Húc: Cho hắn ăn anh đào… Tiếu Lương Văn cậu làm cái gì!! Không cho tới gần đây, này này…!!!

(Tác giả: Bởi vì anh đào gây nên một số chuyện, chúng ta nghỉ ngơi một tiếng rồi lại tiếp tục, khụ khụ)

_____ 1 giờ sau ______

13. Vậy bạn muốn quà tặng gì?

Tiếu Lương Văn (hơi thở bất ổn): Giống như nói ở trên, anh đào.

Đinh Húc (đẩy hắn ra): Đại khái là khăn quàng cổ hoặc áo lông… Quà tặng sao… Tiếu Lương Văn cậu đủ rồi! Không cho ghé sang đây nữa!

== Ta là phân cách tuyến vì bị ‘thử áo lông’ lãng phí vài giờ mà trực tiếp chuyển sang 50 câu hỏi sau ==

51. Xin hỏi bạn là bên công hay bên thụ?

Tiếu Lương Văn: Bên công.

Đinh Húc: … Tôi từ chối trả lời.

52. Tại sao lại quyết định như thế?

Tiếu Lương Văn: Tôi muốn đoạt lấy anh ấy.

Đinh Húc: Lúc mới bắt đầu là muốn trấn an hắn, nhưng sau đó nhanh chóng liền lau súng phát hỏa, dã thú quả nhiên không đáng giá được tín nhiệm.

53. Bạn có hài lòng với trạng huống hiện tại không?

Tiếu Lương Văn: Hài lòng.

Đinh Húc (cau mày): Mặc dù một tuần chỉ có 3 ngày xóa bỏ lệnh cấm, nhưng ba ngày vẫn làm hơi nhiều. Lần sau sẽ xem xét một tuần hai ngày

Tiếu Lương Văn: Quá ít…

Đinh Húc: Câm miệng.

54. Địa điểm H lần đầu?

Tiếu Lương Văn: Ký túc xá trong trường học.

Đinh Húc: … Bí mật.

(Sống lại làm người liền bị ăn sạch lần nữa nữa nữa nữa ~)

55. Cảm giác lúc đó là?

Đinh Húc: Rất dã man, lực quá lớn, thiếu chút nữa bị hắn khiến cho ngất đi.

Tiếu Lương Văn: Rất thoải mái, thoải mái đến chân tóc cũng dựng thẳng.

(Tác giả ói: Đầu tóc của cậu vốn dựng thẳng, giống hệt đầu con nhím…)

56. Bộ dáng lúc đó của đối phương?

Tiếu Lương Văn: Ánh mắt long lanh nước, giống như đụng một chút sẽ khóc lên.

Đinh Húc: Xin lỗi, tôi đưa lưng về phía hắn, không nhìn tới được.

57. Câu nói đầu tiên sáng sớm sau đó là?

Tiếu Lương Văn: ‘Tôi thích anh’.

Đinh Húc: … ‘Tránh ra, tôi muốn đi tắm’.

58. Một tuần H mấy lần?

Tiếu Lương Văn: 3 lần.

Đinh Húc: Rất nhanh sẽ biến thành 2 lần.

Tiếu Lương Văn: Quá ít…

Đinh Húc: Câm miệng!

59. Cảm thấy tình huống lý tưởng nhất là một tuần mấy lần?

Tiếu Lương Văn (suy tư hồi lâu): Chỉ cần duy trì hiện trạng, 3 lần mà kéo dài một chút thời gian hơn…, cũng có thể chấp nhận.

Đinh Húc: 2 lần.

Tiếu Lương Văn: Quá ít…

Đinh Húc: Câm miệng! Còn nói nữa thì giảm xuống 1 lần.

60. Vậy H như thế nào?

Tiếu Lương Văn: Thống khoái lâm ly.

Đinh Húc: … Một nửa một nửa chăng, lúc bắt đầu rất dã man, trực tiếp xông tới, sau đó đến lúc hôn mê mới có thể ôn nhu hơn một chút. Nhưng lúc ấy tôi cũng chẳng cảm giác được nữa.

61. Nơi mẫn cảm nhất của mình?

Tiếu Lương Văn: Bụng chăng.

Đinh Húc: … Tôi từ chối trả lời.

62. Nơi mẫn cảm nhất của đối phương?

Đinh Húc: Chỗ vừa cứng rắn nhất vừa yếu ớt nhất của đàn ông chăng, tựa hồ rất thích bị sờ.

Tiếu Lương Văn: Lỗ nhỏ phía sau, mỗi lần liếm đến đều làm anh ấy thoải mái đến khóc lên.

Đinh Húc: … Tiếu Lương Văn, bắt đầu từ hôm nay, sửa thành một tuần 1 lần.

Tiếu Lương Văn: … Tôi sai rồi.

(Ngoài dự tính, cũng là động vật ăn thịt… o (≧v≦)o~~)

63. Dùng một câu nói hình dung đối phương lúc H?

Tiếu Lương Văn: Rất gợi cảm.

Đinh Húc: Rất dã man.

64. Thẳng thắn mà nói, bạn có thích H không?

Tiếu Lương Văn: Rất thích.

Đinh Húc: Nếu vận động có tiết chế, vẫn tương đối thích.

65. Nơi thường H là?

Tiếu Lương Văn: Trong nhà.

Đinh Húc: Trong nhà.

66. Bạn muốn thử H ở?

Tiếu Lương Văn: … Muốn thử một lần trong phòng làm việc. Đinh Húc gần đây phân ra phòng làm việc một mình, rất muốn tới đó.

Đinh Húc (nâng mắt kính): Trong nhà.

67. Tắm trước hay sau khi H?

Tiếu Lương Văn: Sau khi H.

Đinh Húc: Bình thường là trước khi H, nhưng làm sau vẫn phải rửa thêm lần nữa.

68. Trong lúc H có ước định gì không?

Tiếu Lương Văn: Đã nói không được làm chuyện nguy hiểm nữa, còn có cầu hôn.

Đinh Húc: Cả hai đều đã đồng ý.

(Tác giả: Đinh Húc anh có thể thỉnh thoảng thay đổi nét mặt không, chuyện này có thể hơi kích động một chút… Ô ô ~)

69. Bạn từng phát sinh quan hệ với người khác ngoài người yêu chưa?

Tiếu Lương Văn: Không có.

Đinh Húc: Không có.

70. Với quan điểm “Nếu không chiếm được tâm, ít nhất cũng phải giành được thân thể”, bạn đồng ý hay phản đối?

Tiếu Lương Văn: Đồng ý. Nếu như là Đinh Húc, dù cho thế nào tôi cũng sẽ giành lấy anh ấy. Tôi tin tưởng tôi có thể cho anh ấy những điều tốt nhất.

Đinh Húc: Phản đối. Nếu là tôi…, có lẽ sẽ chọn yên lặng rời đi, trải qua một cuộc sống khác. Chỉ cần đối phương cảm thấy hạnh phúc là tốt rồi.

71. Nếu đối phương bị côn đồ…, bạn sẽ làm gì?

Tiếu Lương Văn (đen mặt): … Móc súng ngay tại chỗ.

Đinh Húc: Rất khó tưởng tượng, nếu quả thật có chuyện như vậy, có lẽ sẽ đánh vỡ nguyên tắc kiên trì của chính mình.

72. Bạn thường cảm thấy không tốt trước hay sau khi H?

Tiếu Lương Văn: Sẽ không.

Đinh Húc: Sau khi H.

73. Nếu như bạn tốt nói với bạn “Tôi rất cô đơn, cho nên chỉ cần đêm nay…” để cầu mong H, bạn sẽ?

Tiếu Lương Văn: Trực tiếp đánh gục.

Đinh Húc: … Nghe giống như Đinh Hạo đóng vai ác.

74. Bạn có nghĩ mình rất am hiểu H không?

Tiếu Lương Văn: Bình thường, vì cơ hội để rèn luyện không nhiều lắm.

Đinh Húc: … Tôi cảm thấy trình độ này đã đủ dùng rồi.

75. Vậy đối phương thì sao?

Tiếu Lương Văn: Rất tuyệt.

Đinh Húc: … Quá dã man.

76. Lúc H, bạn hy vọng đối phương sẽ nói?

Tiếu Lương Văn: ‘Nơi này thật thoải mái’ ‘Làm thêm lần nữa đi’…

Đinh Húc: … ‘Tôi ăn no rồi’ ‘Hôm nay cứ như vậy đi’.

77. Bạn thích vẻ mặt nào của đối phương lúc H?

Tiếu Lương Văn: Bị tôi làm đến mê man, có lúc còn khóc lên.

Đinh Húc: Làm đến thư thái sẽ ôm tôi cọ tới cọ lui, giống như đang làm nũng.

78. Bạn cảm thấy mình có thể H với ai khác ngoại trừ người yêu không?

Tiếu Lương Văn: Không thể.

Đinh Húc: Không. Nếu như không gặp được hắn, tôi nghĩ tôi sẽ là người theo chủ nghĩa cấm dục.

79. Bạn có hứng thú với SM không?

Tiếu Lương Văn: Không. Bình thường có thể ăn no là được rồi.

Đinh Húc: Không.

80. Nếu như đối phương bỗng nhiên không đòi hỏi thân thể của bạn nữa, bạn sẽ?

Tiếu Lương Văn: Phiền não bất an, muốn anh ấy chính miệng nói cho tôi biết nguyên nhân.

Đinh Húc: Trước quan sát vài ngày, tìm hiểu rõ nguyên nhân đã.

81. Bạn nghĩ sao về cưỡng gian?

Tiếu Lương Văn: Không tán thành.

Đinh Húc: Đây là chuyện cần luật pháp can thiệp và xử lý.

82. Chuyện tương đối thống khổ giữa lúc H là?

Tiếu Lương Văn: Đinh Húc một bên gắt gao bám lấy lưng tôi, một bên chặt lại, rất khó để khống chế độ mạnh yếu không làm tổn thương anh ấy.

Đinh Húc: Lỗi giác bị ma sát đến sắp bốc cháy, rất không thích.

83. Cho đến bây giờ, khi nào H khiến bạn cảm thấy hưng phấn, lo âu nhất?

Tiếu Lương Văn: Lúc lễ tình nhân, Đinh Húc dùng miệng giúp tôi. Sau đó có vài lần không hạn chế, vô cùng sảng khoái.

Đinh Húc: Khi cách vách có người, bị hắn đâm đến cắn chặt răng, sau đó không nhớ nổi mình có từng phát ra thanh âm hay không nữa…

84. Bên thụ từng chủ động quyến rũ chưa?

Tiếu Lương Văn: Có. Anh ấy cho tôi ăn anh đào, rất ngọt.

Đinh Húc: …Ừ.

85. Vẻ mặt của bên công khi đó?

Tiếu Lương Văn: Hẳn là cười thật lâu.

Đinh Húc: Rất cao hứng.

86. Công có hành động mạnh mẽ quá phận nào không?

Tiếu Lương Văn: Không có.

Đinh Húc: … Coi như không có chăng.

87. Phản ứng của bên thụ lúc ấy là?

Tiếu Lương Văn: … Tôi không nhớ đã từng làm chuyện như vậy.

Đinh Húc: Chuyện đã qua, coi như xong. Tôi quên rồi.

88. Với bạn, ‘đối tượng H lý tưởng’ là?

Tiếu Lương Văn: Đinh Húc.

Đinh Húc: Mặc dù có nhiều bất mãn, nhưng tôi vẫn chọn Tiếu Lương Văn.

89. Đối phương hiện tại có phù hợp với lý tưởng của bạn không?

Tiếu Lương Văn: Phù hợp.

Đinh Húc: Ừ.

90. Trong lúc H có từng sử dụng đạo cụ không?

Tiếu Lương Văn: Không có.

Đinh Húc: Nếu như không tính nước trái cây.

91. Lần đầu H của bạn là lúc nào?

Tiếu Lương Văn: 17 tuổi.

Đinh Húc: … Trước đây thật lâu 17 tuổi.

92. Đối tượng khi đó là người yêu hiện tại sao?

Tiếu Lương Văn: Đương nhiên.

Đinh Húc: Đúng vậy.

93. Bạn thích được hôn chỗ nào nhất?

Tiếu Lương Văn: Khóe miệng.

Đinh Húc: Ngón tay.

94. Bạn thích hôn đối phương chỗ nào nhất?

Tiếu Lương Văn: Miệng.

Đinh Húc: Sẹo vết thương trên người hắn.

95. Chuyện có thể lấy lòng đối phương lúc H là?

Tiếu Lương Văn: Dùng liếm, hoặc không ngừng nói ‘Tôi yêu anh’.

Đinh Húc: Nói ‘Tới một lần nữa đi’.

96. Chuyện bạn nhớ tới trong lúc H?

Tiếu Lương Văn: Không nhớ nổi gì nữa, rất thỏa mãn.

Đinh Húc: … Nghĩ hắn có chút không giống trước kia lắm, nhưng vẫn rất thích người này.

97. Một đêm H mấy lần?

Tiếu Lương Văn: 3 lần trái phải.

Đinh Húc: Rất hy vọng 1 lần. Thân thể là tiền vốn, tôi cảm thấy cần khắc chế tư dục sẽ tốt hơn.

98. Lúc H, quần áo là bạn hay đối phương cởi?

Tiếu Lương Văn: Đều có, phần lớn là tự mình cởi.

Đinh Húc: Bình thường là tự mình cởi, hắn sẽ trực tiếp xé hỏng, rất lãng phí.

99. Với bạn, H là?

Tiếu Lương Văn: Chuyện rất thân mật, rất thoải mái.

Đinh Húc: Nói cho hắn biết, tôi yêu hắn, hắn có thể làm bất cứ chuyện gì đối với tôi.

100. Mời nói một câu với đối phương.

Tiếu Lương Văn: Tôi yêu anh, nhất định có thể cùng anh đến già.

Đinh Húc: Tôi cũng yêu cậu, từ đầu đến cuối chưa từng thay đổi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 141 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyen89, Ngọc Hân, Trịnh Phương, TTripleNguyen và 303 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.