Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 7 bài ] 

Mẹ nó à! Em thật mạnh mẽ - Yêu Điện Hạ

 
Có bài mới 25.06.2018, 02:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 27.05.2016, 17:25
Bài viết: 396
Được thanks: 53 lần
Điểm: 9.63
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Mẹ nó à! Em thật mạnh mẽ - Yêu Điện Hạ - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mẹ Nó À! Em Thật Mạnh Mẽ

Tác giả:Yêu Điện Hạ

Thể loại: Cổ trang, ngọt văn, 1×1, truyện ngắn, HE

Nhân vật chính: Bạch Vũ Phi, Hoắc Đình

Biên tập: KERS

Nguồn: https://yingyingsasa.wordpress.com

Trạng thái:Full

Độ dài: 6c

Giới thiệu:

Hồi thứ nhất:

“ Làm sao anh biết đây là nhi tử? Nếu là nữ nhi thì sao?” Hoắc Đình nghĩ tới những lời mà Bạch Vũ Phi vừa nói, giống như là trọng bụng mình chắc chắn sẽ là nhi tử như lời anh nói không bằng.

“ Ha ha, anh cũng không biết, chỉ là nói như vậy, còn nếu là nữ nhi thì càn tốt, chỉ cần là em sinh, anh đều thích hết.” Hiếm thấy một Bạch Vũ Phi khôn khéo lại có thể để lộ ra được một khuôn mặt vui vẻ chất phác như thế này.

Hồi thứ hai:

Hoắc Đình mơ mơ màng màng mà tựa vào cạnh của thùng tắm, hưởng thụ sự phục vụ của Bạch Vũ Phi dành cho mình, anh có chút xót xa, nhưng mà cũng không thể không thừa nhận một chuyện, cái người khiến anh trở nên bất nam bất nữ này, thật sự là làm cho anh cảm thấy rất hạnh phúc…[/youtube]
Đã sửa bởi Long Phá Thiên lúc 25.06.2018, 02:11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.06.2018, 02:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 27.05.2016, 17:25
Bài viết: 396
Được thanks: 53 lần
Điểm: 9.63
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Mẹ nó à! Em thật mạnh mẽ - Yêu Điện Hạ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1

“ Bạch công tử, nghe nói gần đây quý phủ của ngài rất thích ăn ô mai, cho nên ta đặc biệt đem ô mai là đặc sản của quê hương ta biếu cho ngài để tỏ lòng biết ơn ngài đã cứu vợ của kẻ hèn mọn này một mạng.” Vương viên ngoại quần áo lộng lẫy một mực cung kính mà dâng lên ô mai thượng hạng.

“ Thật làm phiền ngài rồi, đạ tạ Vương viên ngoại.” Sau đó vẫy vẫy tay kêu tiểu Đậu ở bên cạnh mình tới, Tiểu Đậu đi tới nhận lấy một túi ô mai lớn, sau đó rời khỏi phòng khách.

“ Vậy ta cũng không quấy rầy Bạch công tử nữa, cáo lui cáo lui.”

“ Vương viên ngoại đi thong thả.” Bạch Vũ Phi đứng lên, hơi khom lưng.

Sau khi Vương viên ngoại rời khỏi, Bạch Vũ Phi vội vội vàng vàng đi ra khỏi phòng đi tới hậu viện, còn vừa đi vừa gọi tiểu Đậu: “ Tiểu Đậu, mang túi ô mai kia tới đây.”

“ Đến đây, công tử.” Tiểu Đậu sớm biết lúc này Bạch Vũ Phi đã vội muốn đi rồi nhưng vẫn chưa thể đi được.

Tiểu Đậu đi theo Bạch Vũ Phi vào phòng ngủ chính trong hậu viện, Bạch Vũ Phi cẩn thận từng li từng tí mà đẩy cửa ra, sợ làm kinh động tới người đang nằm trên giường.

Hoắc Đình nghe thấy tiếng mở cửa liền biết là Bạch Vũ Phi tới, “ Tiểu Bạch ư.” Một tay anh chống xuống giường, một tay khác thì nâng cái bụng bầu từ từ ngồi dậy.

“ Cẩn thận cẩn thận!” Bạch Vũ Phi nhanh chóng bước tới đỡ lấy Hoắc Đình, vô cùng lo lắng cho cái eo của lão bà mình.

Lông mày lại nhíu lại, “ Em không có yếu đuối như vậy!” Không vui mà đẩy tay của Bạch Vũ Phi ra, chính là oán hận những lúc mà hắn đối với mình như vậy, ôn nhu lại cẩn thận làm cho mình thấy khó chịu vô cùng. Nhớ tới năm đó, Hoắc Đình từng thề là muốn trở thành một đại hiệp anh hùng võ lâm, không nghĩ tới thế nào mà lại mơ mơ hồ hồ bị cái tên thần y mặt lạnh này chọn trúng, bị hạ dược sau lại bị hắn đem về nhà, cũng không kể ngày đêm mà muốn hắn, làm cho Hoắc Đình vừa xấu hổ mà cũng giận dữ vô cùng, có mấy lần nhớ tới liền không kiềm được mà muốn kết thúc tính mạng của mình luôn cho rồi. Cũng không biết là tên đại phu biến thái chết tiệt kia đã cho anh uống loại thuốc kỳ lạ gì, lại có thể khiến cho anh thân là nam tử lại có thể có con được. Càng thêm đáng giận hơn chính là, sau khi có con, Bạch Vũ Phi liền chăm sóc anh vừa dịu dàng lại chu đáo, thế nhưng Hoắc Đình lại không phát hiện ra rằng trong lòng của mình cũng đã dần dần mà đón nhận tất cả, không những đối với hài tử trong bụng vô cùng dịu dàng mà còn đối Bạch Vũ Phi chính là càng ngày càng không thể rời xa anh. Bây giờ hài tử đã tám tháng rồi, Hoắc Đình đã sớm không có ý định rời đi hay là tự tử nữa rồi, mà từ từ cũng đã thỏa hiệp cùng với Bạch Vũ Phi cứ như vậy mà trải qua, chẳng qua là có những khi đối mặt với tình cảm dịu dàng của Bạch Vũ Phi khiến lòng của một nam tử hán như Hoắc Đình có chút bi thương.

“ Ta biết, lão bà của ta là mạnh nhất rồi, làm sao có thể nhu nhược được chứ.” Chỉ khi Bạch Vũ Phi đối với Hoắc Đình mới có thề lộ ra một khuôn mặt vừa ba hoa lại vừa dịu dàng như thế thôi.

“ Ngươi! Đã nói bao nhiêu lần rồi, không cho phép ngươi gọi ta là lão bà, ta …Ngô…ọe…ọe…” còn chưa nói hết, Hoắc Đình đã vịn một bên giường mà nôn ra một trận.

“ Lão…Ách, không phải, là tiểu Đình, không sao chứ? Làm sao mà vẫn cứ nôn ra như thế chứ?” Bạch Vũ Phi lo lắng mà xoa lưng cho Hoắc Đình, quay ngươi lại gọi tiểu Đậu “ Tiểu Đậu, mau đem cái túi ô mai kia tới đây!”

Tiểu Đậu vội vàng ôm một túi lớn ô mai đi vào, “ Đây ạ, công tử.”

Bạch Vũ Phi nhận lấy cái túi, đặt lên giường mà mở ra, lấy ra một cái cho Hoắc Đình, “ Tiểu Đình, ô mai nè, Vương viên ngoại đưa tới rất đúng lúc, nhanh mau ăn chút đi.”

“ Ọe…Ngô..” Hoắc Đình khó chịu mà vuốt vuốt cái bụng của mình, đã không thể nôn thêm cái gì nữa rồi, quay qua trừng mắt nhìn Bạch Vũ Phi, nhưng vẫn nhận lấy ô mai mà đưa vào trong miệng. Vị chua của ô mai làm cho dạ dày của Hoắc Đình dễ chịu hơn một chút, bất tri bất giác mà ăn hết một thanh ô mai.

Bạch Vũ Phi ngồi nhìn mà trong miệng cũng đã thèm “ Ách… Tiểu Đình, đồ chua như vậy, mà em cũng có thể ăn sao!!”

Hoắc Đình nghe lại càng tức giận hơn, “ Anh nghĩ coi nên trách người nào đây? Nếu không phải tại anh làm cho em thành như vậy, thì em có phải chịu khổ như vầy không?”  Hoắc Đình nói mấy cậu như vậy nghe thế nào cũng giống như là một người vợ đang làm nũng vậy.

Bạch Vũ Phi cười ngây ngô mà ôm lấy bả vai của Hoắc Đình, “ Hắc hắc, là anh sai, anh sai, em đừng tức giận, đừng để lúc sinh con xảy ra sai lầm.”

Thật ra thân hình của Hoắc Đình rất cường tráng, vai rộng eo hẹp, là điển hình cho người nam nhân chân chính, còn Bạch Vũ Phi thì khôi ngô tuấn tú, chính là dáng điệu của một thư sinh. Bạch Vũ Phi cũng không thấp hơn so với Hoắc Đình, nhưng mà vừa nhìn thì sẽ thấy nhu nhược hơn. Vậy mà không nghĩ tới một thân thể gầy yếu như vậy lại có thể đem một nam nhân cường tráng như Hoắc Đình đặt ở dưới thân, hơn nữa còn không có chút cơ hội nào để Hoắc Đình xoay người. Bình thường lực của Hoắc Đình vô cùng lớn, nhưng mà dù có lăn trên giường như thế nào đi nữa cũng không thể ở trên Bạch Vũ Phi được, chuyện này đến bây giờ vẫn còn khiến anh chán nản vô cùng. Lúc Bạch Vũ Phi ôm vai của anh, thực ra là cũng có một chút khó khăn, nhưng mà Bạch Vũ Phi rất thích cái tư thế như thế này, kỳ thực chỉ cần anh có thể gần gũi với Hoắc Đình, bảo anh làm như thế nào anh cũng nguyện ý.

Kỳ thật tình trạng này của Hoắc Đình cũng khiến cho Bạch Vũ Phi cảm thây vô cùng đau đầu, bình thường phản ứng của thai phụ chỉ sau bốn tháng là hết, vậy mà tới Hoắc Đình lại cứ duy trì tới tháng thứ tám mà vẫn chưa ngừng lại, sức ăn cũng nhiều hơn rồi, nhưng mà cái thói xấu hay nôn này dù cho có làm thế nào cũng không thể tốt lên được. Lúc mới đầu Bạch Vũ Phi rất sốt ruột, vậy mà khi kiểm tra cơ thể của Hoắc Đình thì hoàn toàn không có vấn đề gì cả, hơn nữa hài tử cũng vô cùng khỏe mạnh, liền nhớ đến nguyên nhân chắc có thể là do Hoắc Đình là nam nhân, cho nên cũng yên tâm trở lại, sau này lại biết được chuyện chỉ cần Hoắc Đình ăn chua thì có thể ngừng nôn, liền đổi phương pháp tìm đồ ăn có vị chua cho Hoắc Đình ăn. Mấy ngày nay anh đang lo lắng không biết nên tìm đồ ăn có vị chua gì cho Hoắc Đình ăn, thì Vương viên ngoại lại đưa tới một túi lớn ô mai, thật đúng là giúp Bạch Vũ Phi một việc lớn mà.

“ Làm sao anh biết đây là nhi tử? Nếu là nữ nhi thì sao?” Hoắc Đình nghĩ tới những lời mà Bạch Vũ Phi vừa nói, giống như là trọng bụng mình chắc chắn sẽ là nhi tử như lời anh nói không bằng.

“ Ha ha, anh cũng không biết, chỉ là nói như vậy, còn nếu là nữ nhi thì càn tốt, chỉ cần là em sinh, anh đều thích hết.” Hiếm thấy một Bạch Vũ Phi khôn khéo lại có thể để lộ ra được một khuôn mặt vui vẻ chất phác như thế này.

Mặt của Hoắc Đình thoáng ửng hồng lên, không biết nên nói cái gì cho đúng. Thật ra thì trong lòng anh cũng nghĩ như vậy, dù cho là nữ nhi thì đây cũng là cốt nhục của anh, mà hơn nữa đây cũng là con của Bạch Vũ Phi. Nhưng mà những lời nói như thế này có đánh chết anh, anh cũng không nói ra ngoài.

Bạch Vũ Phi nhìn thấy khuôn mặt ửng hồng của Hoắc Đình, liền có chút động tình, nhìn lại cái người trước mặt đang kiên cường nâng cái bụng mà tựa vào đầu giường, dịu dàng mà vỗ vễ cái bụng của mình, anh liền cảm nhận được phía dưới đang có một dòng nhiệt nóng chuẩn bị xông ra, không được, không thể nhìn nữa.

“ Tiểu …Tiểu Đình, cái đó, ở bên ngoài còn có vài người đang cần anh ra khám bệnh, anh ra ngoài trước, ô mai để ở bên cạnh em, khi nào buồn nôn thì ăn, Tiểu Đậu đang ở ngoài chờ, em dừng có đi lung tung, có chuyện gì thì gọi hắn vào.” Nói xong liền vội vàng đi ra khỏi phòng ngủ.

Hoắc Đình có chút buồn bực, hôm nay anh như vậy là sao, đi cũng vội vàng hơn, bình thường chẳng phải lúc này thì anh còn bám dính lấy mình mà cọ một hồi hay sao. Thôi đi, dù sao coi bệnh cũng quan trọng hơn. Đang suy nghĩ thì lại bắt đầu nôn khan “ Ọe…Ọe…”, vội vàng mà đem ô mai cho vào miệng, sau đó nhẹ nhàng mà tựa vào đầu giường, chuẩn bị để ngủ một chút nữa.

Bạch Vũ Phi chạy như bay ra ngoài, vận động thật lâu mới có thể điều hòa lại dục hỏa trên người mình, hít vào một hơi, chuẩn bị đi ra ngoài xem bệnh. Kỳ thực thì Bạch Vũ Phi cũng không có quan tâm quá việc xem bệnh cho người khác, nhưng mà sau này lại ở một cùng chỗ với Hoắc Đình, tuy là không có thiếu tiền, nhưng mà anh lại cảm thấy mình cũng nên ổn định công việc lại, không thể giống như trước đây mà chu du khắp nơi đươc, thế nên liền mua một cái trạch viện ở đây, rồi dựa vào y thuật của bản thân mà mở ra một y quán, muốn cho vợ con mình một gia đình ổn định.

Lúc Bạch Vũ Phi trở lại đã là chạng vạng tối rồi, anh tranh thủ về trước giờ ăn cơm tối, chính là sợ Hoắc Đình ăn cơm một mình sẽ thấy vô vị. Quay trở lại trong phủ, thu dọn một chút, liền chạy thẳng tới phòng ngủ chính trong hậu viện, liền nhìn thấy Tiểu Đậu còn đang ở ngoài cửa, còn đang ở ngoài sân mà cắt tỉa cành cây.

“ Tiểu Đậu, tiểu Đình đâu? Buổi chiều như thế nào rồi?” Bạch Vũ Phi kéo tiểu Đậu lại hỏi.

“ Công tử người đã về, Hoắc công tử luôn ở trong phòng ngủ, không có đông tĩnh gì, cũng không có gọi con.” Tiểu Đậu bỏ đồ trong tay xuống, tay chùi lên trên y phục của mình.

“A, vậy cũng tốt. Đúng rồi, đây là canh gà ở Bảo Đức Hiên mà ta mới mua hôm nay, tiểu Đình thích uống nhất, ngươi đi làm lại cho nóng, lúc ăn cơm tối thì người bưng lên.” Đưa đồ vật trong tay cho tiểu Đậu, xong xoay người vào trong phòng ngủ.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.06.2018, 02:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 27.05.2016, 17:25
Bài viết: 396
Được thanks: 53 lần
Điểm: 9.63
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Mẹ nó à! Em thật mạnh mẽ - Yêu Điện Hạ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2

Đẩy cửa ra liền nhìn thấy, Hoắc Đình đang nâng cái bụng lên dựa vào đầu giường mà đọc sách, còn cái tay kia thì đang cầm ô mai cho vào miệng. Bạch Vũ Phi vừa cười vừa đi lại, liền giật mình, một cái túi ô mai lớn bây giờ chỉ còn thấy một cái đáy nhỏ nhỏ, “ Ôi tổ tông của anh, tiểu Đình, một túi ô mai lớn như vậy mà em cũng ăn hết sao?” Bạch Vũ Phi trừng mắt nhìn.

Hoắc Đình đang xem sách, mắt không nhìn lên nói, “ Không phải anh nói là buồn nôn thì ăn sao, em vẫn luôn cảm thấy buồn nôn, chỉ cần không ăn liền muốn ói, em cũng đâu muốn như vậy.”

“ Nhưng mà em ăn như vậy sẽ thấy khó chịu, mau bỏ xuống đi.” Nhanh chóng giật quả ô mai mà Hoắc Đình đang chuẩn bị cho vô miệng, ném lại vào trong túi, “ Tiểu Đậu sẽ lập tức bưng cơm lên, ăn cơm cho ngon, đừng ăn những thứ này nữa.” Bạch Vũ Phi lấy sách trong tay Hoắc Đình đi, rồi chậm rãi dìu cậu đi.

“ Em có thể tự đi.” Hoắc Đình đẩy tay của Bạch Vũ Phi ra, thật ra thì anh nằm cả ngày trên giường, cho nên cơ thể cũng không thể nào linh hoạt được. Với lại bụng càng ngày càng lớn, cho nên lúc đứng lên khiến cho phần hông của Hoắc Đình phải chịu một áp lực rất lớn, mặc dù là anh ngầm chịu đựng, nhưng cái cảm giác giày vò người khác này thỉnh thoảng làm anh thật sự không thể chịu nổi. Cho nên anh chỉ có thể tận lực mà nằm nghỉ thôi, cho dù anh cảm thấy như vậy không giống một nam tử hán cho lắm, nhưng mà cũng đâu còn cách nào khác.

“ Được rồi, chờ đến lúc em sinh, cũng sẽ khó khăn hơn như vậy nữa đó.” Bạch Vũ Phi lại đi qua dìu Hoắc Đình.

Hoắc Đình lại đỏ mặt, lần này cũng không đẩy tay anh ra nữa. Bạch Vũ Phi đỡ anh ngồi vào trước bàn cơm, tiểu Đậu đã bày các món ăn lên. Đều là những món ăn mà Hoắc Đình thích ăn, làm cho khẩu vị của anhc ũng tốt hơn, ăn cũng nhiều hơn. Sau đó được Bạch Vũ Phi nhắc nhở, “ Tiểu Đình, không nên ăn quá nhiều, nếu không lúc hài tử đạp vào bụng sẽ thấy rất khó chịu, em lại buồn nôn nữa đó.” Bạch Vũ Phi nhẹ nhàng mà sờ sờ bụng của Hoắc Đình.

“ Dạ.” Hoắc Đình dĩ nhiên là biết nếu ăn quá nhiều sẽ khiến anh khó chịu, cho nên bèn buông đũa.

Tiểu Đậu dọn dẹp chén đũa, lui ra ngoài. Bạch Vũ Phi giúp Hoắc Đình, “ Em lên giường ngồi một chút, anh đi thắp đèn trong viện lên, chúng ta đi dạo trong viện một chút, hôm nay em còn chưa hoạt động gì đâu đấy.” Hơn tám tháng rồi, nếu không hoạt động nhiều một chút, để cho hài tử quay xuống dưới, nhất định lúc sinh con sẽ mất rất nhiều sức.

“ Mệt mỏi, không muốn cử động.” Hoắc Đình nhíu mày.

“ Tiểu Đình, nghe lời, như vậy hài tử mới có thể quay đầu, nếu không lúc sinh sẽ không tốt.” Bạch Vũ Phi ngồi xổm phía trước Hoắc Đình, nâng lấy cái bụng to của Hoắc Đình.

Tư thế như thế này khiến cho Hoắc Đình có chút ngượng ngùng, khẽ nghiêng mặt qua một bên, “ Được…Được rồi.” Kỳ thật anh cũng không muốn lúc sinh hài tử lại không tốt.

Bạch Vũ Phi chuẩn bị xong, quay trở lại đỡ Hoắc Đình, lần này Hoắc Đình cũng không đẩy Bạch Vũ Phi ra nữa, quả thật cảm giác hôm nay có chút không đúng lắm, cảm giác rất kỳ quái. Hai người chậm rãi mà đi ra khỏi phòng ngủ, chậm rãi mà tản bộ ở trong sân.

“ Hôm nay đi xem bệnh có vài người rất phiền, người có tiền là người yếu ớt nhất, không có bệnh gì nặng cũng làm chuyện bé xé ra to.” Bạch Vũ Phi vừa đi vừa cùng lão bà nói những việc mà anh đã trải qua ngày hôm nay.

Hoắc Đình nghe câu được câu mất, thật giống như là đã thành thói quen vậy. Đột nhiên cảm giác được trong bụng vang lên ùng ục ùng ục, đột nhiên một cảm giác kỳ quái xông lên, bước chân của Hoắc Đình dừng lại, bàn tay xoa lên bụng to một cái.

“ Thế nào, tiểu Đình?” Cảm thấy Hoắc Đình dừng lại, còn xoa bụng, làm cho Bạch Vũ Phi sợ hết hồn.

“ Không…Không biết, cảm giác thật kỳ quái.” Hoắc Đình nhíu mày. Trong bụng lại một trận ùng ục ùng ục vang lên kêu loạn một hồi, có cái gì đó muốn xông ra khỏi  hạ thân của Hoắc Đình. “ Ngô…” Hoắc Đình giống như là đã ý thức được chuyện gì đã xảy ra.

“ Tiểu Đình, đừng có dọa anh! Thế nào? Động thai? Hay là bị đau chỗ nào?” Chỉ cần là chuyện của Hoắc Đình thì Bạch Vũ Phi đều luống cuống tay chân hết cả lên.

“ Không…Không phải!” Nói xong Hoắc Đình liền tránh khỏi tay của Bạch Vũ Phi, liền hướng qua bên phải của viện mà đi.

“ Thế nào, tiểu Đình, cuối cùng là em bị như thế nào? Làm sao mà lại không nói cho anh biết, em muốn anh sốt rột đến chết à!” Bạch Vũ Phi sốt ruột muốn chết, nắm chặt tay Hoắc Đình không để cho cậu đi.

“ Ai nha, mau buông ra, em không được…Ngô…” Trong bụng liền truyền tới một cảm giác quặn đau, khom lưng ôm lấy bụng.

“ Tiểu Đình!” Bạch Vũ Phi thật sự không thể nhịn nữa, lập tức ôm lấy Hoắc Đình, cũng không biết là cái thân thể nhỏ này có bao nhiêu sức lực. Xoay người quay trở lại phòng ngủ.

“ A! Anh thả em xuống! Nhanh lên một chút, em…em…” mặt Hoắc Đình đỏ lên, “ Em hình như là bị tiêu chảy!” Hoắc Đình nói xong hận không thể đem đầu lưỡi của mình mà nuốt mất.

Bạch Vũ Phi liền ngẩn người, thì ra là lão bà muốn phóng thích chất thải, thở dài một hơi, chẫm rãi mà để Hoắc Đình xuống. Chân vừa chạm đất, Hoắc Đình liền một tay chống hông, một tay nâng bụng lên hướng về phía nhà xí bên phải viện mà “ Chạy ”.

“Đừng nóng vội! Tiểu Đình, để anh dìu em, em chậm một chút!” Bạch Vũ Phi muốn đuổi theo.

“ Không được!” Hoắc Đình mạnh mẽ quay đầu lại, “ Không cho phép anh tới đây!” Để cho Bạch Vũ Phi dẫn anh đi bài tiết, nghe cái mùi buồn nôn kia, còn không bằng để cho anh lập tức chết đi cho rồi, “ Không cho phép đi tới đây, nếu không sẽ cho anh biết mặt!” Nói xong liền vội vàng mà đi vào bên trong nhà xí.

Bạch Vũ Phi không sợ trời không sợ đất chỉ sợ mỗi lão bà của mình, lão bà đã ra lệnh, sao dám không nghe chứ, nhưng mà vẫn không yên lòng, chỉ có thể đứng ở chỗ cách nhà xí không xa mà chờ Hoắc Đình đi ra.

Từ lúc bụng của Hoắc Đình hơi nhô ra, Bạch Vũ Phi đã đem nhà xí đổi thành kiểu ngồi, cho nên anh cũng không lo lắng chyện vì thân hình của Hoắc Đình mà không thể ngồi xổm được, nhưng mà đã hơn tám tháng rồi cho nên thân thể cũng có chút nguy hiểm, anh ở ngoài cửa có chút sốt ruột. Cố gắng mà lắng nghe động tĩnh bên trong nhà xí, bên trong mơ hồ mà truyền ra tiếng rên rỉ của Hoắc Đình, trong lòng Bạch Vũ Phi thấy thật là khó chịu.

Một lát sau, cửa nhà xí mở ra, Hoắc Đình đỡ bụng mà đi ra, Bạch Vũ Phi nhanh chóng chạy lại, “ Tiểu Đình, sao rồi?”

Sắc mặt của Hoắc Đình không được tốt lắm, nhưng mà lại không muốn làm cho Bạch Vũ Phi lo lắng, lại càng không muốn ở trước mặt anh mà tỏ ra yếu đuối, “ Không có… Không có chuyện gì…” Nhưng tay lại vẫn không ngừng mà xoa bụng.

Bạch Vũ Phi nhìn thấy cậu vẫn không được thoải mái, thì hết sức đau lòng, “ Ai, nhất định là do ăn quá nhiều ô mai, mà vừa rồi lúc nãy cũng ănk hông ít cơm tối, cho nên mới làm cho dạ dày khó chịu như vậy. Đã nói là em đừng ăn nhiều như vậy rồi, lúc nào em cũng không chịu kiềm chế mình cho tốt!” Một tay đỡ Hoắc Đình, tay kia cũng không nhàn rỗi gì mà đang giúp anh xoa bụng.

Hoắc Đình lúc này đang cảm thấy khó chịu, nghe anh nói xong liền có chút tức giận, “ Anh còn trách em? Là ai đã biến em thành cái bộ dàng kỳ quái này?!”

Bạch Vũ Phi sửng sờ, biết là mình không nên nói như vậy, “ Đừng tức giận đừng tức giận, là anh sai, anh không nên nói như vậy.” Anh vội vàng mà dỗ dành lão bà đang tức giận của mình.

Hoắc Đình trừng mắt liếc anh một cái, không thèm nói chuyện, anh cũng biết là do Bạch Vũ Phi đau lòng cho nên mới nói như vậy, mà hôm nay đúng là anh cũng không biết tiết chế, lại ăn nhiều ô mai đến như vậy, “ Hô… Lần sau em sẽ chú ý, sẽ không ăn nhiều như vậy nữa, ngô…Ừ…” Trong bụng lại quấy lên, quay người đi về phía nhà xí.

“ Ai, tiểu Đình!” Bạch Vũ Phi sốt ruột mà dìu anh đi.

“ Đứng ở đó, đừng có tới đây!” Hoắc Đình cũng không quay đầu lại, mà vội vàng đi vào nhà xí.

Một buổi tối, Hoắc Đình ra ra vào vào nhà xí bảy tám lần, rốt cuộc thì cái dạ dày cũng trống không, không còn gì cả, hai chân thì như nhũn ra chỉ có thể dựa vào Bạch Vũ Phi dìu đi mà quay trở về phòng ngủ, sắc mặt thì tái nhợt đi, Bạch Vũ Phi nhìn thấy thế này liền hết sức đau lòng, nhưng cũng không có biện pháp nào, mặc dù là hài tử đã lớn rồi, nhưng Hoắc Đình cũng không dám tùy tiện mà uống bất kỳ loại thuốc nào, chỉ có thể cố gắng vào những lúc này.

“ Ngô…Ngô…Ừ…Hoắc Đình nằm ở trên giường, vô thức mà hừ nhẹ, hai chân anh bây giờ nhũn hết cả ra, cả người vã ra cả mồ hôi lạnh, cái bụng vẫn còn rất khó chịu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 7 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Wang YiBo, Yêu tà và 81 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.