Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 69 bài ] 

Sương hoa dạ ngâm - Tập Thế

 
Có bài mới 24.06.2018, 19:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4271 lần
Điểm: 10.49
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên việt] Sương hoa dạ ngâm - Tập Thế - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images


[SONG HOA ĐIẾM ĐỒNG NHÂN] – SƯƠNG HOA DẠ NGÂM

Tác giả:Thập Thế

Nguồn: https://thientulinh.blogspot.com

Trạng thái: 65 chương + PN

Edit: Superwhale.

Beta: Tử Linh

Thể loại:
xuyên qua thời không, cung đình hầu tước, ngược luyến, lưu luyến thâm, sinh tử.


Sơ lược


Truyện được tác giả viết dựa trên bộ phim Sương Hoa Điếm là bộ phim thể loại BG khoác áo BL đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc, cũng có thể nói là phim BL khoác áo BG. Tóm lại, tác phẩm này đã làm cho tác giả Thập mỗ như bị sét đánh chết đi sống lại, rồi lại đánh chết lần nữa…Hãn.

Thập mỗ vì vậy phẫn hạ quyết tâm, nhất định phải cấp Vương một người hạnh phúc sinh hoạt!

Hết thảy mọi chuyện đều không phải từ một hài tử mà bắt đầu sao? Ta là như thế nào? Chuyên viết về sinh tử văn đó a.

Cho nên, Vương, ngươi không thể làm cho nữ nhân sinh, vậy ngươi liền chính mình sinh đi!

Thập mỗ ta nhất định sẽ thoả mãn nguyện vọng của ngươi, cho ngươi có thật nhiều con nối dòng, để ngươi cùng Hồng Lân không bao giờ nữa…xa nhau!

Oa ha ha ha……

Mục lục

Sơ lược - Mở đầu
Chương 01- Chương 02
Chương 03 - Chương 04
Chương 05 - Chương 06
Chương 07  - Chương 08
Chương 09 - Chương 10
Chương 11 - Chương 12
Chương 13 - Chương 14
Chương 15 - Chương 16
Chương 17 - Chương 18
Chương 19 - Chương 20
Chương 21 - Chương 22
Chương 23 - Chương 24
Chương 25 - Chương 26
Chương 27 - Chương 28
Chương 29 - Chương 30
Chương 31 - Chương 32
Chương 33 - Chương 34
Chương 35 - Chương 36
Chương 37 - Chương 38
Chương 39 - Chương 40
Chương 41 - Chương 42
Chương 43 - Chương 44
Chương 45 - Chương 46
Chương 47 - Chương 48
Chương 49 - Chương 50
Chương 51 - Chương 52
Chương 53  - Chương 54
Chương 55 - Chương 56
Chương 57 - Chương 58
Chương 59 - Chương 60
Chương 61 - Chương 62
Chương 63 - Chương 64
Chương 65 - Chương 66 - Ngoại truyệnĐã sửa bởi The Wolf lúc 25.06.2018, 12:11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.06.2018, 19:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4271 lần
Điểm: 10.49
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên việt] Sương hoa dạ ngâm - Tập Thế - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu


Sương Hoa Điếm là bộ phim thể loại BG khoác áo BL đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc, cũng có thể nói là phim BL khoác áo BG. Tóm lại, tác phẩm này đã làm cho tác giả Thập mỗ như bị sét đánh chết đi sống lại, rồi lại đánh chết lần nữa…Hãn.

Được rồi, có thể những ai đã xem qua bộ phim này không nhiều lắm, Thập mỗ trước tiên xin mạn phép kể vắn tắt nội dung một chút, đương nhiên mọi người có thể tìm kiếm trên mạng xem. Theo Thập mỗ, Vương rất đẹp, là kiểu ta thích, ai không thích có thể phát biểu ý kiến, bất quá Thập mỗ kiên trì giữ vững quan điểm của chính mình, ha hả.

Chuyện kể về thời đại của Triều Tiên Vương, dưới sự thống trị của Nguyên triều, Triều Tiêu Vương ở lúc thiếu niên đã từ trong nhà của các vương công đại thần chọn lựa mười mấy mĩ thiếu niên vào cung bồi dưỡng, huấn luyện bọn họ trở thành thị vệ bên cạnh mình. (Kỳ thật Vương lúc đó đã phát hiện chính mình chỉ thích nam nhân, cho nên đã lập ra kế hoạch huấn luyện mĩ thiếu niên, ha hả)

Trong số đó có một thiếu niên kêu Hồng Lân, lúc Vương hỏi mọi người như thế nào mới được xem là trung thành, tất cả mọi người đều trả lời nào là vì Vương mở mang bờ cõi, vì Vương bảo vệ quốc gia…Chỉ có Hồng Lân là trả lời có thể vì Vương mà chết.

Vì thế thiếu niên Vương đối với thiếu niên này lập tức chú ý, mang hắn theo bên người bồi dưỡng, chậm rãi trở thành tình nhân của mình.

Vương cưới Nguyên triều công chúa, đây là một cuộc hôn nhân chính trị, chính là Vương hậu không ngờ lại là thật lòng kính yêu Vương. Nhưng là Vương đối nữ nhân thật sự không thể cái gì cái gì (XXOO), chính là vấn đề hậu tự ngày càng nghiêm trọng, Nguyên triều liên tục tạo áp lực, rất nhiều đại thần tỏ ý muốn đưa cháu của Vương lên ngôi. Vì thế Vương dưới tình huống không biết làm thế nào lại nghĩ ra một chủ ý hoang đường, chính là để ái nhân của mình, Hồng Lân, cùng với Vương hậu sinh một đứa nhỏ.

Kỳ thật ý định ban đầu của Vương chính là muốn có một đứa con của ái nhân. Hắn chính là nói: nghĩ muốn có một đứa nhỏ ôn nhu giống Hồng Lân.

Thế nhưng Hồng Lân từ nhỏ chính là bị Vương độc chiếm, không phải là chân chính đồng tính luyến ái. Vì thế trong lúc cùng với Vương hậu hoan hảo, hiểu biết nữ nhân tư vị, dần dần yêu Vương hậu thuỳ mị, phản bội Vương.

Vương phát hiện hắn thay đổi, trong lòng đau xót không thôi. Hắn là thật sư yêu Hồng Lân, luôn tìm cách lấy lòng hắn, cho hắn quần áo tốt nhất, mã tốt nhất, hết thảy đều là tốt nhất. Chính là hành vi của Hồng Lân đã làm Vương, một người mẫn cảm lại đa nghi, bị thương thật sâu.

Sau khi phát hiện Hồng Lân cùng Vương hậu yêu đương vụng trộm, tức giận vô cùng, quyết định hạ lệnh thiến Hồng Lân. Đồng thời đem Hồng Lân nhốt vào ngục tối.

Hồng Lân nhờ sự giúp đỡ của các huynh đệ trốn thoát khỏi ngục giam, Vương giận dữ giết hết huynh đệ của hắn, đồng thời giết thị nữ của Vương hậu, nguỵ trang thành Vương hậu đem đầu lâu treo trước cửa thành.

Hồng Lân nhìn thấy, nghĩ Vương thật sự đã giết Vương hậu (lúc này hắn đã biết Vương hậu mang thai), cho nên xông vào hoàng cung cùng Vương đối đầu.

Hai người sau một phen chém giết, cuối cùng Vương thắng (Vương thật sự rất tuấn tú, công phu thật là lợi hại). Vương hỏi Hồng Lân một vấn đề cuối cùng: ngươi rốt cuộc có hay không yêu ta, dù chỉ là một khắc.

Hồng Lân chính là trả lời: cho tới bây giờ cũng không có.

Vì thế Vương tuyệt vọng. Bỏ đi kiềm chế, nhìn Hồng Lân quyết tuyệt đâm kiếm vào cơ thể mình, rơi lệ chết đi.

Mà lúc này Vương hậu vọt tiến vào, Hồng Lân trọng thương lúc này mới phát hiện Vương hậu không có chết. Hắn kinh ngạc quay đầu lại nhìn về phía Vương, lại chỉ nhìn đến ngươi kia khuôn mặt bi thương chết không nhắm mắt. Tin rằng một khắc này, Hồng Lân mới tỉnh ngộ nhận ra mình yêu Vương.

Hắn nhớ tới khi còn bé Vương mang theo hắn đứng ở trên sườn núi, chỉ vào hoàng cung ở xa xa nói:

“Nơi đó chính là nhà của ta”

Hồng Lân nói:

“Thật lớn!”

Vương nói:

“Chúng ta sẽ cùng nhau ở tại đó”

Hồng Lân nói: “Hảo, chỉ cần Vương ở nơi nào, ta liền ở nơi đó”

Sau cùng, Hồng Lân rơi xuống nước mắt hối hận mà chết đi. Một khắc cuối cùng trước khi chết, linh hồn bay đến cảnh hạnh phúc trong mơ cùng Vương cùng nhau phóng ngựa trên đường.

Đó chính là toàn bộ câu truyện. Khụ, đương nhiên, có thể sẽ không đầy đủ nhưng đó chính là căn cứ vào cảm giác của Thập mỗ mà viết.

Tóm lại, đây là một bộ bị kịch, là bi kịch tiêu chuẩn của BL.

Thập mỗ là bị sét đánh choáng váng, thực sự đã bị ngược đến lảo đảo một trận, vì thế phẫn hạ quyết tâm, nhất định phải cho Vương một cuộc sống hạnh phúc!

Hết thảy mọi chuyện bắt đầu không phải là từ vấn đề hậu tự sao? Ta là như thế nào? Chuyên viết về sinh tử văn đó a. Cho nên, Vương, ngươi không thể làm cho nữ nhân sinh, vậy ngươi liền chính mình sinh đi! Thập mỗ ta nhất định sẽ thoả mãn nguyện vọng của ngươi, cho ngươi có thật nhiều con nối dòng, để ngươi cùng Hồng Lân không bao giờ nữa…xa nhau!

Oa ha ha ha……

Khụ, ở trên cứ xem như chính là khúc đầu của truyện. Bởi vì nội dung cũng giống y như trong phim chỉ có khúc sau là nội dung hoàn toàn khác, mọi người cũng có thể xem nó như là một phần khởi đầu mới.

Mặt khác, trong tự chương là một số nhận xét của Thập mỗ, có khi sẽ thay đổi, mọi người lưu ý một chút nga.

Thập mỗ tin tưởng chắc chắn Vương là thụ, Hồng Lân là công. Bởi vì Vương là trời sinh đồng tính luyến ái, đối với nữ nhân hoàn toàn không thể cái gì cái gì, hơn nữa trong phim dù cảnh H rất ngắn, chỉ vài phút nhưng cũng thấy rõ được Hồng Lân là ở trên. Cho nên…

Một nguyên nhân khác là…Thập mỗ thích cường thụ!!!!

Mà Vương cũng đủ cường hãn, quá mạnh mẽ, bất luận là tính cách vẫn là võ công (Hồng Lân đến chết vẫn không thể đánh lại Vương, hơn nữa võ công đều là do Vương dạy), cho nên không ngược hắn ngược ai? Hắn không sinh ai sinh? Ha ha ha…

Lại nói bộ dáng khi Vương nhìn thấy Hồng Lân, hoàn toàn là một cái cuồng dại thụ. Lúc Hồng Lân bị thiến nhốt vào địa lao, Vương vẫn là nhìn hắn, ở ngoài cửa thâm tình nói hi vọng mọi chuyện có thể làm lại từ đầu, thậm chí có thể cùng Hồng Lân cùng hưởng vương vị, tất cả chỉ vì muốn cầu Hồng Lân trở lại bên cạnh mình. Thậm chí cuối cùng cam nguyện chịu chết dưới kiếm của Hồng Lân.

A a a, hảo si tình cuồng thụ a. Thập mỗ muốn điên rồi!!!

Nhất định phải cho Vương hạnh phúc! Hồng Lân kia chính là đầu trư, ngu ngốc, ở khắc cuối cùng của sinh mệnh mới tỉnh ngộ đến chính mình yêu là ai, thật sự là rất hồ đồ, để cho Thập mỗ đại biểu ánh trăng (*) đánh tỉnh ngươi! Ban thưởng cho ngươi một linh hồn xuyên qua, cho ngươi trở nên thông minh một chút!!!

——— —————— —————— ——————

(*) trong qt ghi là minh nguyệt, ở đây ý của Thập tỷ là làm ngọn đèn sáng soi đường chỉ hướng cho Hồng Lân, để hắn đừng có lầm đường lỡ bước như trong phim


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.06.2018, 19:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4271 lần
Điểm: 10.49
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên việt] Sương hoa dạ ngâm - Tập Thế - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1


Trời ạ!

Đây là có chuyện gì? Cái quỷ gì a?

Yam từ từ nhắm hai mắt, trong não tiếp nhận một đống tin tức loạn thất bát tao mà khóc không ra nước mắt.

Thế giới hắn dự định đến không phải nơi này a, vì cái gì lại đến đây? Xảy ra vấn đề gì chứ?

Yam hồi tưởng lại khi hắn đang tiến hành vượt chiều không gian ở căn cứ thì phát sinh một trận nổ mạnh.

Chẳng lẽ trận nổ đó là nguyên nhân?

Yam là đến từ thế giới tương lai mấy vạn năm sau. Ở đó nhân loại đã tiến hoá lên một mức độ cao cấp tồn tại dưới dạng tinh thần hình thể, thân thể đối với họ mà nói chỉ giống như một kiện quần áo, có thể lựa chọn. Bất quá có đi cũng phải có lại, chính là năng lực sinh sản của nhân loại bị giảm xuống rất nhiều. Từ thế hệ của Yam, gia tộc của hắn suốt một ngàn năm qua chỉ có duy nhất một người được sinh ra.

Trong gia tộc Yam chính là thuộc loại tinh anh của siêu cấp A. Lần này hắn tham gia vào một kế hoạch thí nghiệm không gian. Kế hoạch này là làm cho con người trở về “Thời đại nguyên thuỷ” mấy vạn năm trước khi tinh thần lực được tạo nên, học lại hình thức thân thể cùng các loại tình cảm của nhân loại, nếu có thể tìm được một người vợ cho chính mình liền nâng cao tinh thần lực của đối phương, tranh thủ sinh con nối dòng, tìm được hướng đi cho vấn đề sinh sản của nhân loại.

Thí nghiệm lần này có ba người tham gia. Yam là nhỏ nhất, chỉ có ba mươi tuổi. Kỳ thật hắn cũng không hi vọng sớm như vậy đã lập gia đình, nhưng gia tộc hắn chính là thế gia có thế lực thuộc loại nhất nhì trong chính trị ở Sóc Tinh. Mà vấn đề người kế thừa, đối với gia tộc người Hoa vốn coi trọng chuyện hậu tự truyền thừa mà nói chính là vô cùng quan trọng.

Yam chính là một người Hoa, Viêm Hoàng con cháu (*), là truyền nhân của Rồng. Hắn từ nhỏ đã được tiếp thu truyền thống giáo dục của người Trung Hoa, Luận ngữ cùng Đạo đức kinh đều đã học thuộc lòng, kể cả thư pháp cũng biết. Chính là hắn không có năng khiếu về chính trị, chủ yếu là do tâm địa của hắn quá mức đơn thuần, đối với việc đấu đá nhau trong chính trị vô cùng chán ghét, tự nhiên mà tránh xa. Chính vì vậy, điều duy nhất hắn có thể làm là vì gia tộc nhanh chóng sinh ra một người kế thừa vĩ đại.

Yam lúc đầu dự định địa điểm chính là đời Đường của Trung Quốc. Nghe nói lúc đó Đại Đường rất phồn thịnh, bốn phương quy thuận, danh tiếng vang xa. Lại nói khi nhân loại ly khai địa cầu chuyển đến Sóc Tinh và các trạm vũ trụ, “Phố người Hoa” vẫn là tồn tại ở khắp nơi. Hơn nữa ở thế giới tương lai dân số mấy triệu người thì có tới 60% là người Trung Quốc, 70% có gốc là người Hoa. Cho nên Yam tâm tình vẫn là mong đợi được đến thời Đường của tổ tiên thể nghiệm một chút, ai ngờ chỉ vì một vụ nổ, cỗ máy lại đưa hắn đến nơi này.

Hắn cùng ký ức của thân thể này dung hòa lại đột nhiên phát hiện, đây chính là một bộ phim mà hắn đã từng xem qua.

Vì để làm tốt thí nghiệm lần này, Yam đã nghiên cứu rất nhiều thông tin về thời xưa. Trong đó có một bộ phim là “Sương hoa ***”, bởi vì là tác phẩm của Châu Á, cùng Trung Hoa có liên quan cho nên cũng là một đối tượng cho hắn nghiên cứu. Lúc ấy hắn xem xong cái gọi là “tác phẩm điện ảnh” liền thuận tay đặt tư liệu ở trên bàn lưu trữ của máy truyền. Có phải hay không vì vậy mà hắn mới bị đưa đến nơi này?

Yam vô cùng buồn bực. Hiện tại hắn cùng với thân thể của người tên là Hồng Lân đã muốn dung hợp làm một, muốn rời đi xem ra là không có khả năng.

Từ từ…

Hắn nhớ rõ phần sau của tác phẩm, Hồng Lân chính là bị người yêu? Vương? Hay Chủ thượng nhỉ? Tóm lại là bị người kia thiến…

Thiến!!!

Yam bật người ngồi dậy, hướng hạ thân của chính mình sờ soạng.

Hô…hoàn hảo, hoàn hảo. Tiểu huynh đệ của hắn vẫn còn, hắn vẫn là một nam nhân chân chính.

Yam lau mồ hôi lạnh trên trán, thở phào nhẹ nhõm. Tuy rằng nhân loại tương lai gần như đã không còn quan tâm đến giới tính, thậm chí có thể căn cứ tình huống cùng sở thích của chính mình mà lựa chọn. Nhưng là Yam hoàn toàn không có ý định đổi thành nữ nhân hoặc trung tính a. Giỡn chơi sao, gia tộc của hắn chính là rất truyền thống, hắn cũng rất tự hào mình là nam tử hán, tuyệt đối không có ý định thay đổi giới tính.

A? Từ từ, nơi này là…

Yam trợn to mắt nhìn khắp bốn phía, nơi này là phòng ngủ của Vương…cũng có thể nói là phòng ngủ của Vương cùng Hồng Lân.

Yam đột nhiên xoay đầu nhìn, bên cạnh hắn là một người đang ngủ say.

Là Vương…

Yam sửng sốt trong chốc lát, lục lọi ký ức, bỗng nhiên phát hiện hôm nay chính là đêm mà Vương hậu hẹn Hồng Lân đến thư khố gặp mặt. Mà ký ức cuối cùng của Hồng Lân đều là tràn ngập chuyện Vương hậu mang thai, cùng với suy nghĩ do dự đi hay không đi gặp nàng.

Đi hay không đi? Nói giỡn sao, đương nhiên là không thể đi!

Hồng Lân không biết nhưng Yam là hiểu rõ. Đêm nay Hồng Lân vốn định cùng Vương hậu chia tay, ai ngờ lại bị nàng dụ dỗ, chẳng hiểu sao lại cùng nàng làm chuyện đó, kết quả bị Vương phát hiện. Vương nổi giận nên đã thiến Hồng Lân, hai người chính thức bất hoà.

Yam sợ run cả người, len lén nhấc lên chăn, trộm nhìn tiểu huynh đệ giữa hai chân.

Hoàn hảo, hoàn hảo, may là hắn không đến quá trễ. Tiểu tử kia đáng yêu như vậy, không nên bị Vương cắt mất. Hắn chính là còn muốn dựa vào nó đi tìm lão bà a!

Ân, vẫn là quên đi, cứ để cho Vương hậu đợi ở đó. Chỉ cần qua đêm nay, ngày mai hắn liền ly khai. Bị Vương bắt sung quân đến cái thành thị ven biển gì đó làm tuần sát cũng được.

Yam nghĩ vậy liền kiên định nằm trở lại, duỗi thắt lưng, chuẩn bị ngủ, ngày hôm sau liền khởi hành.

Từ từ…hình như có cái gì đó không đúng…

Yam đột nhiên lại trừng mở mắt.

Tìm lão bà…hắn hiện tại chính là có tới hai lão bà, một nam một nữ a. Hơn nữa vị “nam lão bà” bên cạnh mình chính là một người tư tưởng cố chấp, như thế nào có thể cho mình đi tìm người khác? Nếu hắn làm vậy, chỉ sợ vẫn là không thoát khỏi số phận bị thiến.

Yam cứng ngắc quay đầu, nhìn người bên cạnh đang ngủ say, lần nữa khóc không ra nước mắt.

Vì cái gì? Vì cái gì chứ?

Vì cái gì hắn lại xuyên qua một cái thân thể “hoa đã có chủ” chứ? Chẳng lẽ Rox cùng Ander cũng sẽ xui xẻo như vậy sao? Hắn rõ ràng là tới tìm kiếm một nửa của mình chứ không phải đến để bị ép duyên!

Yam thật muốn khóc.

Hắn còn chưa từng yêu a. Tình nhân tất nhiên là có. Năm hắn mười sáu tuổi cũng đã được trưởng bối an bài trải qua chuyện đó. Thế nhưng nhân loại ở tương lai tình cảm rất mỏng manh, phải dựa vào phương tiện kích thích phụ trợ mới có thể nổi lên hứng thú.

Không biết nguyên nhân có phải là do rời đi quê hương địa cầu hay vì sự tiến hoá lên mức tinh thần thể mà nhân loại tương lai cơ hồ đã đánh mất năng lực “yêu”. Yam chính là vẫn còn trẻ, hơn nữa lại là một “Dị chủng” hiếm thấy, các loại tình cảm so với tương lai nhân loại có phần đầy đủ hơn. Nhưng cả trai lẫn gái ở tương lai đều rất lạnh nhạt, Yam không có cơ hội thể nghiệm cho nên hắn mới lựa chọn Đại Đường phồn thịnh. Nghe nói đó chính là thời đại cường thịnh nhất của Trung Quốc, là thời đại rất náo nhiệt cùng phóng khoáng, tuấn nam mỹ nữ cũng là rất nhiều. Bất quá hiện tại lại là…

Yam hảo khổ sở. Hắn thật sự rất thất vọng. Tuy rằng loại cảm xúc khó chịu này rất mỏng nhưng đối với tương lai nhân loại cũng rất khó chấp nhận.

Hắn ở trong chăn buồn bực vặn vẹo, oán hận nhìn chằm chằm sườn mặt của Vương.

Đây chính là Vương, là người thống trị cao nhất của xã hội phong kiến, cũng là người có quyền lực rất lớn trong thế giới này. Có Vương ở bên cạnh, chính mình cũng đừng mong tìm người khác để “yêu”. Ai…

Bất quá…Vương bộ dạng rất anh tuấn a.

Gien của tương lai nhân loại đã tiến hoá đến mức tối ưu, mọi người đều là một bộ dung mạo cực kỳ xuất sắc, đến mức mà tại thế giới nguyên thuỷ căn bản không thể tưởng tượng được. Hơn nữa…dường như võ công của Vương cũng rất cao cường, thân thể cũng rất cường hãn, tinh thần lực thì…di? Cũng rất không tồi a.

Yam quan sát Vương, dần dần có chút hứng thú.

Nếu nói người nguyên thuỷ lựa chọn bạn đời dựa vào ấn tượng đầu tiên, như vậy tương lai nhân loại chính là lấy tinh thần làm tiêu chuẩn lựa chọn. Dù sao thì tương lai nhân loại đã tiến hoá đến tình trạng đối với thân thể cùng dung mạo không có cảm giác.

Vương tuy rằng giống như đang ngủ say, nhưng Yam dùng tinh thần thể cường đại thăm dò liền phát hiện hắn thật ra không có ngủ, mà vẫn là tỉnh. Chính vì vậy nên Yam mới có thể dễ dàng thăm dò trình độ tinh thần lực của Vương. Đối với người nguyên thuỷ mà nói là tương đối mạnh.

Chính là Yam cảm thấy kỳ quái. Vì cái gì Vương rõ ràng là tỉnh lại phải làm như đang ngủ?

Hắn không biết ở thế giới này có cái gọi là “giả bộ ngủ”.

“Vương, người đang ngủ sao?” – Yam…hay Hồng Lân, thử hỏi.

Vương không hề động.

Yam nhíu nhíu mày, càng thêm khó hiểu, lại gọi: “Vương? Vương?”

Vương bị hắn “cố chấp” kêu gọi rất khó tiếp tục giả bộ ngủ, vì thế đành bất đắc dĩ mở mắt, quay đầu lại ôn nhu nói: “Hồng Lân, vì sao còn không ngủ?”

Yam nghe thanh âm của Vương trầm thấp êm tai, bỗng nhiên ngẩn người, trong lòng trào ra một cỗ cảm giác không thể lí giải.

——— —————— ————————

(*): Cách đây hơn 4000 năm, ở lưu vực Hoàng Hà và Trường Giang có nhiều thị tộc và bộ lạc sinh sống. Hoàng Đế là một trong những thủ lĩnh bộ lạc nổi tiếng nhất trong truyền thuyết.

Bộ lạc Thiểu Điển, do Hoàng Đế làm thủ lĩnh, ban đầu sống ở vùng Cơ Thuỷ thuộc tây bắc Trung Quốc, sau dời tới vùng Trác Lộc bắt đầu định cư, phát triển chăn nuôi và trồng trọt.

Viêm Đế (Thần Nông) là thủ lĩnh một bộ lạc khác đồng thời với Hoàng Đế, cư trú tại vùng Khương Thuỷ ở tây bắc Trung Quốc. Theo truyền thuyết Trung Hoa thì Viêm Đế có họ hàng thân tộc với Hoàng Đế.

Còn Xi Vưu là thủ lĩnh bộ tộc Cửu Lê. Họ chế tạo ra các loại vũ khí như đao, kích, cung, nỏ, thường dẫn bộ lạc đi xâm chiếm, cướp phá các bộ lạc khác.

Có lần, Xi Vưu xâm chiếm vùng đất của Viêm Đế. Viêm Đế đem quân chống lại nhưng thất bại. Viêm Đế đành chạy đến Trác Lộc, xin Hoàng Đế giúp đỡ. Hoàng Đế liên kết các bộ lạc, chuẩn bị lương thực, vũ khí, triển khai một trận quyết chiến với Xi Vưu trên cánh đồng Trác Lộc.

Về trận đại chiến này, đã có nhiều truyền thuyết hoang đường, khi quân của Hoàng Đế thừa thắng đuổi theo quân của Xi Vưu, trời bỗng nổi cuồng phong, là do Xi Vưu đã được sự giúp đỡ của thần gió, thần mưa. Hoàng Đế cũng nhờ Thiên Nữ giúp đỡ. Cuối cùng, Xi Vưu bại vong.[2] Những truyền thuyết trên chỉ có tính chất phản ánh sự khốc liệt của cuộc chiến.

Từ đó, Hoàng Đế được nhiều bộ lạc ủng hộ. Nhưng sau đó 2 bộ lạc của Hoàng Đế và Viêm Đế lại nảy ra xung đột, hai bên đánh nhau một trận ở Bản Tuyền, Viêm Đế thất bại. Từ đó Hoàng Đế trở thành thủ lĩnh của liên minh bộ lạc các vùng Trung Nguyên.

Trong các truyền thuyết cổ đại Trung Quốc, Hoàng Đế rất được tôn sùng. Người đời sau đều cho rằng Hoàng Đế là thuỷ tổ của người Hoa Hạ (tức dân tộc Hán ngày nay) và coi mình là con cháu của Hoàng Đế. Viêm Đế và Hoàng Đế vốn thân thuộc nên sau này hai bộ lạc lại hoà hợp, nên người Trung Quốc thường tự xưng mình là con cháu Viêm-Hoàng. Để kỉ niệm vị tổ tiên chung đó, người ta xây lăng Hoàng Đế ở Kiều Sơn, phía bắc huyện Hoàng Lăng tỉnh Thiểm Tây.
TIN HOT


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: Tinhtonton
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 69 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Minh Anh, TTripleNguyen, xinmayco và 74 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.