Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Xung quan nhất nộ vi lam nhan - Dịch Nhân Bắc

 
Có bài mới 22.06.2018, 20:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 5057
Được thanks: 3443 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Xung quan nhất nộ vi lam nhan - Dịch Nhân Bắc - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images


Xung quan nhất nộ vi lam nhan(冲冠一怒为蓝颜)

Tác giả
: Dịch Nhân Bắc (易人北)

Edit: Bỉ Ngạn Hoa

Beta: Scar

Thể loại: cổ đại, cung đình, nhất thụ nhất công, công sủng
thụ, niên hạ công, HE.

Tình trạng: 47 chương (2 phần) + 3 ngoại truyện - HẾT

Couple: Thiếu gia công Tiêu Chấn Nhân x thị vệ thụ Tiêu Tráng Quả

Nguồn edit: https://thachanhtim9x.wordpress.com/

Sơ lược

Đại thiếu gia luôn luôn ở bên cạnh người hơn mình sáu tuổi  là Thổ Oa Tử Tiêu Tráng Quả.

Thấm thoát đã chục năm trôi qua, Hắn luôn luôn hầu hạ bên thiếu gia, Nhưng thiếu gia lại xem hắn như công cụ sắc dục.

Tráng Quả đi theo tiểu vương gia giải quyết vấn đề nhưng sau khi về lại bị đánh bầm dập

Tiêu Chấn Nhân muốn trở thành quang Muốn có quyền tiêu diệt  Tiêu phủ, để báo thừ cho mẹ và quả quả của hắn

Mục lục

Chương 1  -  Chương 2  -  Chương 3  -  Chương 4
Chương 5  -  Chương 6  -  Chương 7  -  Chương 8
Chương 9  -  Chương 10  -  Chương 11  -  Chương 12
Chương 13  -  Chương 14  -  Chương 15  -  Chương 16
Chương 17  -  Chương 18  -  Chương 19  -  Chương 20
Chương 21  -  Chương 22  -  Chương 23  -  Chương 24
Chương 25  -  Chương 26  -  Chương 27  -  Chương 28
Chương 29  -  Chương 30  -  Chương 31  -  Chương 32
Chương 33  -  Chương 34  -  Chương 35  -  Chương 36
Chương 37  -  Chương 38  -  Chương 39  -  Chương 40
Chương 41  -  Chương 42  -  Chương 43  -  Chương 44
Chương 45  -  Chương 46  -  Chương 47  -  Chương 48
Chương 49  -  Chương 50Đã sửa bởi The Wolf lúc 22.06.2018, 21:15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.06.2018, 20:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 5057
Được thanks: 3443 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Xung Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan - Dịch Nhân Bắc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1


“Quả Quả ôm, ôm một cái…” Thân hình nho nhỏ mềm mại mở hai tay ra, chập chững vọt vào ngực y, mang theo mùi sữa của trẻ con, dùng đôi tay nho nhỏ ôm chặt tiểu ca ca mình thích nhất. Cái miệng anh đào nho nhỏ còn chưa đủ răng, hôn chụt chụt loạn xạ lên mặt tiểu ca ca, vừa hôn vừa gọi, “Quả Quả, Ưng Ưng rất nhớ Quả Quả. Quả Quả ôm, ôm Ưng Ưng…”

Trong chốc lát, mặt người được hôn toàn nước miếng.

“Ưng nhi, sao con lại chạy đến đây?” Trang chủ phu nhân xinh đẹp cao quý đưa tay ôm lấy tâm can bảo bối của mình, lấy khăn tay lau khuôn mặt nộn nộn nhỏ nhắn, đau lòng nói, “Xem coi con bẩn thế nào này.” Phu nhân ôm lấy tiểu trang chủ, chán ghét nhìn về phía tiểu quỷ vẫn còn đang ngơ ngác, “Đã nói với ngươi không ít lần rồi, khôngđược ôm thiếu gia khi đến phòng gia nhân! Ngươi nghe có hiểu không?”

Sợ hãi cúi đầu, y nhìn xuống đất, “Là do tiểu thiếu gia tự chạy tới mà…”

“Ngươi nói cái gì! Nó còn nhỏ như vậy, ngay cả đi còn chưa vững, sao có thể tự chạy tới được? Đừng cho ta nghe lý do thế này lần thứ hai; nếu không, quốc có quốc pháp, gia có gia quy, hiểu không?”

“Vâng, phu nhân.” Đầu đã cúi thấp nay càng thấp.

“Quả Quả, con muốnQuả Quả, con muốnQuả Quả…” Đứa bé liều mạng khua tay khua chân, muốn nhảy xuống khỏi ***g ngực mẫu thân; nhưng mãi vẫn không giãy khỏi đôi tay kiên cố của bà, đứa bé oa oa khóc to.

Nhưng tiếng khóc của nó ngược lại càng làm mẫu thân nó tách nó khỏi người tiểu ca ca, cũng không quay đầu lại mà bước về hướng trang viên mỹ lệ.

Y tên Thổ Oa Tử, bởi nhà quá nghèo nên mới bị phụ mẫu bán vào Tạng Hương sơn trang, từ đó không còn liên lạc được gì với phụ mẫu nữa. Khi y bị bán vào mới được sáu tuổi; bởi vì còn quá nhỏ nên bị phân vào trù phòng (phòng bếp) phụ giúp linh tinh. Cùng năm ấy, tiểu thiếu gia của trang sinh ra, lúc ấy mây tím bao quanh phủ. Thầy tướng số nói, tương lai tiểu thiếu gia là người đại phú đại quý; làm cho trang phủ phu nhân vô cùng mừng rỡ.

Ở trong trang khá lâu, cũng biết không ít chuyện; như là trang chủ trên danh nghĩa của gia trang này không thường đến đây. Y nhớ rõ, mỗi lần trang chủ đến, trong trang sẽ được quét tước sạch sẽ, phu nhân cũng ăn vận đẹp như thiên tiên, tiểu thiếu gia cũng thành báu vật, bị phu nhân ôm đến cho trang chủ xem.

Mà mỗi lần trang chủ ở lại cũng không lâu; sau khi rời đi thì phu nhân lại nóng nảy hơn trước.

Có một lần, Oa Tử tình cờ thấy phu nhân ôm tiểu thiếu gia khóc trong hoa viên mày bị phu nhân dùng gia pháp trừng phạt đến dở sống dở chết. Nghe trù nương trong lúc tán gẫu đã nói, trước khi phu nhân được gả đến đây là người rất ôn nhu, còn là nữ hiệp nổi danh trong chốn võ lâm, vì sợ trượng phu ghét bỏ mà còn tự phế võ công của mình. Nhưng khi bà được gả vào đây mới biết mình phải làm thiếp, căn bản khôngđược làm người trong tộc. Tạng Hương sơn trang này có một chữ ‘Hương’ – là lấy từ khuê danh của phu nhân mà thành.

Tiểu thiếu gia dần dần trưởng thành, nhưng không biết vì sao mà luôn dính lấy Thổ Oa Tử hơn nó sáu tuổi. Phu nhân ngăn vài lần không cho nó đến phòng hạ nhân nhưng rồi phát hiện không thể ngăn được, sau mới gọi y tới, cho y làm dong nhân bên cạnh.

Có lẽ lo lắng cho sự an toàn của tiểu thiếu gia mà phu nhân bắt nó luyện võ công, nhân tiện cũng cho Thổ Oa Tử học luôn, để y có thể bảo vệ nhi tử của mình.

“Quả Quả, buổi tối chúng ta đi bắt thỏ thỏ được không?” Đứa bé sáu tuổi làm nũng, ôm cổ Thổ Oa Tử.

“Tiểu thiếu gia, buổi tối không thể ra ngoài. Nếu để phu nhân biết thì phu nhân sẽ lột da ta mất.” Thổ Oa Tử nhớ tới lần uy hiếp lúc trước của phu nhân, rùng mình một cái.

“Không… Ưng nhi muốn đi thôi, chỉ cần không cho nương biết là được rồi mà.”

“Nhưng trời đã tối như vậy rồi, cái gì cũng không thấy nữa, nếu…” Thổ Oa Tửthành thật căn bản không biết nên cự tuyệt tiểu thiếu gia thế nào.

“Ân, Ưng nhi không sợ nga, Ưng nhisẽ mang Quả Quả về.” Nó tiếp tục dụ dỗ Quả Quả. Bởi vì nương không cho nó gọi y là tiểu ca ca, nên khi nó muốn gọi tiểu ca ca, vì không muốn thay đổi cách xưng hô thì đều gọi y là Quả Quả.

“Ngô…” Thổ Oa Tửngơ ngác. Y nửa không muốn bị quản gia lột da, nửa cũng không muốn cự tuyệt tiểu thiếu gia mình thích nhất. Đúng là rất khó xử.

Tục ngữ nói, tiểu hài tử ba bốn tuổi đáng yêu, năm sáu bướng bỉnh. Giờ Ưng nhi đã được sáu tuổi đúng là rất bướng, làm người ta phải đau cả đầu. Nó không thèm quan tâm Thổ Oa Tử còn đang do dự, lập tức kéo y ra ngoài trang.

“Chúng ta chuồn ra từ cửa sau, sẽ không có ai biết đâu.”

Quả nhiên, khi bọn nó chuồn ra từ cửa sau đúng là không có ai nhìn thấy. Thổ Oa Tử bất đắc dĩ cõng tiểu thiếu gia đến hậu sơn (sau núi); nó cao hứng dùng cái miệng nho nhỏ hôn lên cổ y.

Đến hậu sơn liền hiện ra chỗ sườn dốc mà hai đứa hay đến chơi. Thả tiểu nhân nhi xuống, y bắt đầu tìm kiếm tiểu thỏ tử (con thỏ). Ưng nhi đã sớm nhịn không được, nhanh chóng nhặt một cái cây dài, cứ thấy có cái hang nào là chọc vào, thấy có con gì như sơn thử (chuột núi) gì gì đó chui ra đều rất hứng thú mà la to.

Thổ Oa Tử dù sao cũng chỉ mới mười hai tuổi, vẫn còn là hài tử mà thôi, thấy tiểu thiếu gia chơi vui như vậy thì cũng bị lây cái hồn nhiên khoái hoạt của nó, cũng thả lỏng mình mà cùng chơi đùa vớiƯng nhi.

Cũng không biết là Ưng nhi có phải chọc đúng chỗ rồi không, hay là con thỏ muốn chơi đùa với hai đứa nhóc này mà một con thỏ màu đen chui ra từ trong động, nhảy loạn xạ trước mặt hai đứa.

Ưng nhi thấy, cao hứng hô to, “Quả Quả, mau nhìn, là thỏ thỏ!” Kêu lớn tiếng như vậy cũng không sợ làm con thỏ hoảng sợ chạy mất.

Thổ Oa Tửnhẹ chân lại gần chỗ con thỏ, muốn bắt nó cho Ưng nhi. Từng bước một, chậm rãi…

“A!” Đột nhiên kêu to, làm cho con thỏ đang đứng yên bỗng giật mình chạy mất, cũng dọa Thổ Oa Tử đang cẩn thận bắt thỏ một trận hết hồn. Ngẩng đầu, thấy nó vừa vỗ tay vừa cười to, “Quả Quả, thỏ thỏ chạy rồi.”

“Ngươi kêu như vậy mà nó còn không chạy nữa sao?” Thổ Oa Tử nhỏ giọng nén giận.

Nó đã bất chấp tất cả, đuổi theo hướng con thỏ chạy trốn. Thổ Oa Tử lo lắng, vội vàng theo sát.

Hai đứa trẻ đuổi theo con thỏ khắp cả quả đồi, đến khi chuẩn bị về nhà thì sắc trời đã tối sầm xuống.

“Nên trở về trang thôi, thiếu gia, ngươi cũng đói bụng rồi đúng không?”Thổ Oa Tử nhìnkhói bếp lượn lờ xa xa phía gia trang, lo lắng nhìn đứa bé đang nắm chặt tay mình.

“Ân.” Nó có thể nói là mệt muốn chết rồi, ngoan ngoãn dựa vào người Thổ Oa Tử, gật gật đầu, giật nhẹ xiêm y của y “Quả Quả, ngươi xem trong trang hôm nay đốt cái gì vậy? Sao từ chỗ này cũng có thể thấy ánh lửa a?”

Thổ Oa Tử ngẩn ra, quả nhiên làn khói kia không giống khói bếp mà như là đám cháy; mới nãy còn là đám khói mỏng lượn lờ, hiện giờ đã thành đám cháy lớn lan khắp nơi rồi.

“Quả Quả…” Nó tuy còn nhỏ nhưng thông minh hơn đám cùng lứa nhiều, hiển nhiên nhìn ra sự bất thường.

Thổ Oa Tử không nói hai lời, lập tức cõng tiểu thiếu gia xuống núi, chạy về phía gia trang.

Đến khi y thở hồng hộc chạy về đến gia trang, hỏa hoạn trong trang đã không thể khống chế nữa rồi; nhưng kì lạ nhất là không thấy ai ra cứu hỏa (dập lửa). Thổ Oa Tử rốt cục kiệt sức quỳ rạp xuống đất.

Ưng nhi nhìn ngọn lửa rừng rực, lại nhìn nhìn Thổ Oa Tử bên cạnh, miệng hét lớn, “Nương! Nương…” Cao giọng khóc rống lên, lao vào đám lửa.

Thổ Oa Tử hoảng sợ, nhảy dựng lên ôm cổ Ưng nhi, ôm chặt nó vào lòng, dỗ nó, “Không sao đâu, mọi người sẽ không sao đâu. Phu nhân chắc chắn đã chạy thoát rồi, không sao đâu…” Ưng nhi ôm Thổ Oa Tử khóc đến thảm thiết; đến khi nó khóc không thành tiếng nữa mới chuyển sang những tiếng nấc nghẹn, mệt mỏi ghé vào ***g ngực Thổ Oa Tửngủ vùi. Thổ Oa Tử ôm Ưng nhi, ngơ ngác nhìn Tạng Hương sơn trang còn đang âm ỉ cháy, không biết nên làm thế nào cho phải.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 22.06.2018, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 5057
Được thanks: 3443 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Xung Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan - Dịch Nhân Bắc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2


Đêm đầy sao, xem ra ngày mai trời đẹp.

Tiếng vó ngựa từ xa tới gần, dần dừng lại bên cạnh hai đứa trẻ.

“Xem ra ta đã đến muộn một bước, nhưng…” Nhìn tiểu hài tử sống sót sau tai nạn, “May mà nhi tử của ta không sao, quả nhiên là ông trời che chở cho Tiêu gia.”

Ngẩng đầu nhìn người mớitới, Thổ Oa Tử nhất thời mở to hai mắt, “Lão gia?”

Trang chủ rất ít khi đến trang viên vậy mà lại tới vào lúc này.

“ĐưaƯng nhi cho ta.” Trang chủ bình tĩnh mà nghiêm túc, nghiêm mặt nói với Thổ Oa Tử.

Do dự một chút, y đưa tiểu thiếu gia cho trang chủ.

Ưng nhitỉnh lại từ cơn chấn động, nhìn gương mặt nghiêm túc nhưng không xa lạ trước mắt, ngỡ ngàng kêu một tiếng ‘cha’.

“Hài tử ngoan, sau này con ở bên cha đi, nương của con… có thể không chăm sóc con được nữa.”

“Nương? Nương đâu rồi?”

“Đi thôi.” Trang chủ không đáp, phi thân lên ngựa, cầm cương chuẩn bị rời đi.

Ưng nhi đột nhiên giãy dụa, “Quả Quả, Quả Quả! Con muốnQuả Quả!” Khí lực lớn đến nỗi làm đại nhân như ông cũng thấy khó khăn lắm mới giữ được.

Không có cách nào, trang chủ đành phải cúi đầu nói với Thổ Oa Tử vẫn quỳ trên mặt đất, “Còn không mau theo.”

**********************

Mười năm sau.

Đại Á vương triều lập nướcđược hai trăm ba mươi bốn năm, hoàng đế là Thắng Chính, hiệu làChính Hoàng, niên hiệu là ‘Hòa’, năm đó là năm ‘Hòa’ thứ hai mươi mốt.

Tiêu vương phủ, thiên hạ đệ nhất gia. Gia chủ Tiêu Trì Viễn kế thừa phong hào của Tiêu vương, trong tay nắm trọng binh – quyền khuynh thiên hạ, đứng trên vạn người. Năm ‘Hòa’ thứ sáu, bị hoàng đế hiện tại – Chính Hoànggọi tới ngự hoa viên thưởng rượu, cười giải một nửa binh quyền, sau bị Chính Hoàng giam lỏng trong trong kinh. Tuy thế nhưng kì thực vẫn không thể coi thường, hơn nữa ông cũng không có sai phạm lớn nào nên Chính Hoàng không thể dễ dàng quy kế tội trạng gì.

Người trong nội tộc Tiêu vương phủ có hơn chín trăm, nô bộc hơn ba trăm, súc vật hơn một vạn, trực hệ và mỗi chi đều có gia chủ riêng.Chủ chi Tiêu Trì Viễn này chỉ có một người nhi tử độc nhất, huynh đệ chi bên của Tiêu Trì Viễn chỉ có chín nhi nữ.

Tiêu vương phủ, ngoại ô phía tây kinh thành, hồ nước vây quanh, kiến trúc bao ngoài, bên trong chia thành năm viện đông, tây, nam, bắc,chủ.

Chủ phòng (phòng cho người đứng đầu) — Nhâm Tâm cư, cũng là nơi ở của tiểu vương gia Tiêu Chấn Nhân.

“Ô… Thiếu gia, tha ta đi, thật sự…đã… không chịu nổi rồi…” Hán tử khỏe mạnh cưỡi trên người nam nhânkhác không ngừng va chạm người đang xin tha.

Nhưng hiển nhiên nam tử đang chìm đắm trong vận động trừu sáp xem nhẹ lời cầu xin của người dưới thân hắn, chỉ lo thỏa mãn dục vọng dâng cao của chính mình.

“A… Minh…” Cắn chặt răng, không dám làm cho chính mình phát ra tiếng kêu đau đớn, sợ thiếu gia tức giận sẽ càng tàn phá chính mình hơn. Đầu gối quỳ trên đất, bởi vì phải chịu sức nặng của cả hai người, lại phải chịu lực trùng kíchtừ phía sau đã sớm chảy máu, sàn nhà lại lót đá, làm hành vi này giống hệt như đang phải chịu khổ hình.

Thật sự không thể chịu đựng được, y mở miệng cầu khẩn, “Ô… Ách, thiếu gia… Cầu, cầu ngươi… Chờ một chút, ta… Oa…” Muốn nói với hắn, mình còn muốn theo hắn ra ngoài, hy vọng thiếu gia có thể thủ hạ lưu tình.

“Câm miệng!” Nam nhân đang mất hồn ghé vào trên người y một mạch thẳng lưng, làm y không thể nói hết lời.

Không dám lên tiếng cầu xin nữa, y bây giờ chỉ có thể hy vọng thiếu gia nhanh chóng làm cho xong, sớm chấm dứt tra tấn khôngchút gián đoạn suốt hai năm nay.

Rốt cuộc, tần suất càng ngày càng nhanh, va chạm càng lúc càng mạnh, cả thân mình của hắn ép tới trước, một tiếng rống vang,”Quả Quả…” Chất lỏng nóng bỏng phun mạnh vào chỗ sâu trong cơ thể y.

Y —Tiêu Tráng Quả, làThổ Oa Tử năm đó, đến Tiêu phủ đã mười năm. Mười năm nay, y một lòng hầu hạ tiểu thiếu gia khi đó, hiện nay đã là tiểu vương gia.

Hai năm trước, tiểu vương gia mười bốn tuổi. Từ khi đó tiểu vương gia bắt đầu thay đổi, trở nên lãnh khốc vô tình, trở nên bất cẩu ngôn tiếu(ăn nói thận trọng/ không nói cười tùy tiện), trở nên…

Cũng từ hai năm trước, tiểu vương gia cùng y luận võ, đánh y đến ngã gục không dậy nổi, lập tức trói chặt tay chân y rồi ném lên giường.

Rốt cuộc là nguyên nhân gì đã làm cho tiểu nhân nhi khả ái thảo hỉ (đáng yêu vui vẻ) khi đó, luôn thích dính trên người y biến thành nam nhân như thế? Đến nay Tráng Quả vẫn không thể hiểu được.

Làm xong xuôi, sửa lại y phục, tiểu vương gia Tiêu Chấn Nhân xoay người muốn rời khỏi, lại nhìn thấy Tráng Quảvẫn nằm yên trên mặt đất không nhúc nhích nổi, hắn không khỏi nhăn đôi mày kiếm, tức giận trách mắng, “Ngươi còn muốn nằm tới khi nào? Đứng lên chuẩn bị một chút, đợi lát nữa ngươi theo ta đếnTrung Xu phủ!” Nói xong, cũng không quay đầu lại mà rời đi.

“Vâng!” Cố gắng giãy dụa bò lên khỏi mặt đất, nhặt y phục vương vãi xung quanh lên, miễn miễn cưỡng cưỡng mặc vào.

Y phải xử lý tốt thương thế của mình trước khi tiểu vương gia xuất phủ, đổi một bộ y phục sạch sẽ, chuẩn bị ngựa, chờ tiểu vương gia.

********************************************

Tráng Quảlê bước chân tập tễnh, trở lại căn phòng nhỏ kế bên của mình đổi y phục, một hơi cũng không dám ngừng đi đến chuồng ngựa, dắt con ngựa Hỏa Diễm của tiểu vương gia Tiêu Chấn Nhânra, chuẩn bị yên ngựa, chờ ngoài chủ viện.

Ước chừng một chén trà nhỏ(~ 15 – 20’), Tiêu Chấn Nhânung dung đi ra khỏi chủ ốc; tuy hắn mới chỉ mười sáu tuổi nhưng thân mình đã thon dài cao ngất, nghiêng người lên ngựa.

Tráng Quảdắt con ngựa của mình ra, cưỡi bên cạnh Chấn Nhân đi ra khỏi Tiêu phủ.

Nhìn trộm thiếu gia, y không rõ, thừa hưởng khuôn mặt mỹ diễm của mẫu thân, tổng hợp đường cong rõ ràng của phụ thân: cái mũi thẳng băng, đôi môi mỏng như gọt, cái cằm cương nghị, không biết đã làm khuynh đảo bao nhiêu khuê nữ xinh đẹp, làm nhộn nhạo bao nhiêu xuân tâm của các phụ nhân (phụ nữ góa chồng) tịch mịch, hắn muốn dạng nữ nhân gì mà không có? Vì sao hắn luôn bắt lấy y mà tiết dục chứ?

Tính tình Tráng Quả tuy hàm hậu(thật thà chất phác), nhưng luôn tự hiểu, mình ngoại trừ thân thể rắn chắc thì dung mạo cũng không có chỗ nào đặc biệt, nhất là mình còn lớn hơn thiếu gia đến sáu tuổi; theo lời thiếu gia hay nói thì chỉ là vì mình có thân thể mạnh khỏe, lại là người trẻ tuổi, có thể chịu được hắn thao mà thôi.

Ngẫm lại hành vi mỗi lần thiếu gia phát tiết, quả thật nếu là đổi thành một nữ tử nhu nhược, chỉ sợ khôngđược hai ba cái đã hương tiêu ngọc vãn (chết) mất rồi.

Cũng sắp tới đại môn Tiêu phủ, phủ vệ(thị vệ trong phủ)giữ cửa đã mở cửa ra, hai tay để bên sườn, cúi đầu chờ đợi.

“A,không phải tứ đệ đây sao? Muốn đi đâu đây? Lão nãi nãi(bà cố nội) vừa rồi còn nhắc tới ngươi, nói buổi tối muốn gặp ngươi đó, chắc giờ đã sai người đi gọi rồi.” Từ đông ốc đi đến cửa phủ là đại nhi tử của Tiêu gia— Tiêu Chấn Tổ.

Ngồitrên lưng ngựa, ngay cả xoay người cũng không, lạnh lùng liếc mắt nhìn đại ca gần ba mươi bụng đầy tâm kế, “Ngươi nói vớilão nãi nãi, buổi tối ta sẽ đi thỉnh an.” Quay đầu quát Tráng Quả bên cạnh một tiếng, “Đi dẫn ngựa ra phủ đi.”

“Gặp qua đại thiếu gia.” Tráng Quả ôm quyền với Tiêu Chấn Tổ. Ra khỏi phủ, y mới xoay người lên ngựa, thúc roi đuổi theo sau, không biết đến ánh mắt thống hận độc ác của đại thiếu gia ở phía sau nhìn theo bóng dáng Tiêu Chấn Nhân.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: TTripleNguyen
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Btdrvh, Mai Thi 9, Nguyên Lý và 78 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.