Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 

Những năm tháng ta làm thuộc hạ ở ma cung - Vi Vũ Hạnh Hoa Quân

 
Có bài mới 22.06.2018, 17:51
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11100
Được thanks: 6231 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Những năm tháng ta làm thuộc hạ ở ma cung - Vi Vũ Hạnh Hoa Quân - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tên gốc: Những năm tháng ta làm thuộc hạ ở ma cung – 我在魔宫当属下的那些年

Tác giả: Vi Vũ Hạnh Hoa Quân 微雨杏花君

Thể loại: đoản văn, cổ trang, xuyên không

Tình trạng bản gốc: Hoàn 8 chương

Nguồn raw: Kho Tàng Đam Mỹ – Fanfic

Nguồn sưu tầm: https://erale.wordpress.com/2018/05/23/ ... o-ma-cung/

Biên tập: Erale

P/s: Không đảm bảo sẽ dịch chính xác nội dung 100%, mong mọi người ủng hộ ^_^

Giới thiệu

Trần Niệm Đăng viết một bộ truyện sảng văn u ám.

Bên trong truyện có một Ma tôn tên là Luật Tàn Thanh, tà mị cuồng quyến (vừa ngông cuồng vừa quyến rũ), đầu óc biến thái, mỗi ngày đều tương ái tương sát (yêu nhau lắm cắn nhau đau) với một nam chủ do một tay y “nuôi lớn”, cuối cùng chết ở dưới kiếm của nam chủ, hoàn thành hủy diệt bản thân.

Kết cục là nam chủ ôm thi thể y nhảy xuống vực.

Trần Niệm Đăng viết xong bộ này, lúc nội tâm đang âm thầm sảng khoái, hắn xuyên.

Nhưng hắn không xuyên thành Ma tôn.

Hắn xuyên thành thế thân có bộ dạng giống Ma tôn y như đúc.Đã sửa bởi Công Tử Tuyết lúc 22.06.2018, 18:15, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.06.2018, 17:52
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11100
Được thanks: 6231 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Những năm tháng ta làm thuộc hạ ở ma cung - Vi Vũ Hạnh Hoa Quân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Biên tập: Erale

Chương 1: Ma tôn chính là một tên biến thái.

♥♥♥♥♥♥♥♥

Tính theo thời gian của Ma giới, bây giờ đã là chạng vạng, nữ chủ nhân tương lai của Ma Cung đã đợi ở phòng ngăn trong sảnh đường gần hai canh giờ, Qủy Ảnh đại nhân đứng đầu ma cung dường như lật tung toàn bộ Ma Cung, cũng không tìm được Ma tôn Luật Tàn Thanh của bọn họ.

Đệt, lúc đó quyết định lấy vợ chính là ngươi, hiện tại nhìn thấy tân nương lại đổi ý con mẹ nó cũng là ngươi, Luật  Tàn Thanh, đừng để ta có cơ hội trở về, trở về rồi việc đầu tiên ta làm chính là để Triệu Họa Lân đè ngươi xuống đất đánh tơi bời một trăm tám mươi lần.

Quỷ Ảnh đại nhân nghĩ thầm, đưa tay sờ sờ mặt nạ trên mặt, dưới mặt nạ là khuôn mặt đang nhíu mày, ánh mắt như đao. Hắn cảm thấy chuyện quan trọng nhất hiện tại chính là tìm được Ma tôn, nhưng  Ma tôn muốn trốn đi hủy bỏ hôn ước, bọn họ chắc chắn là tìm không được.

Bây giờ phải làm sao?

Nửa canh giờ sau,  “Ma tôn” uống say khướt bị thuộc hạ vây quanh tiến vào động phòng.

Lại qua nửa canh giờ, Quỷ Ảnh đại nhân giả trang thành Ma tôn lén lút ra khỏi phòng tân hôn, tiện tay lấy ra cái mặt nạ đeo quanh năm, lúc đang định chụp lên mặt lại nghe thấy tiếng cười khe khẽ từ phía sau: “Làm tốt lắm.”

Động tác đeo mặt nạ của hắn dừng lại, lập tức xoay người quỳ một chân về phía bóng dáng đằng trước: “Tham kiến Ma tôn đại nhân.”

Đù má tên biến thái ngươi chính là cố ý….rõ ràng vẫn luôn dùng thuật pháp cao cấp thuộc về Ma tôn trốn ở bên cạnh xem kịch, con mẹ ngươi chính là muốn xem tiết mục phạm thượng của ta????

Quỷ Ảnh mím chặt môi, mắt nhìn chòng chọc mặt đất, eo lưng vô cùng căng thẳng, không dám động đậy một chút nào, nhìn qua vô cùng cung kính với người đối diện, nhưng tình cảnh hiện tại có bao nhiêu lúng túng thì chỉ có người trong cuộc mới có thể biết, mà Ma tôn hiển nhiên không có cảm giác này.

Y chỉ cảm thấy Quỷ Ảnh như vậy so với bộ dáng lạnh như băng lúc bình thường thú vị hơn nhiều. Mỗi lần hắn ngoan ngoãn như vậy quỳ gối trước mình, y dường như đều có thể cảm nhận được bên trong đỉnh đầu rũ xuống của đối phương tràn đầy lửa giận.

Nhờ y ban tặng, Quỷ Ảnh có một gương mặt dường như giống như đúc với Ma tôn trước mặt, làm thế thân của ma tôn, dung mạo cùng dáng người của quỷ ảnh gần như là hoàn mỹ,  bình thường để tránh mạo phạm, hắn vẫn luôn dùng mặt nạ màu đen gặp người khác.

Nhưng mà Ma tôn đùa giỡn hắn không phải là vì bộ dáng của y với mình giống nhau, y để ý chính là linh hồn mỹ vị vừa miệng dưới bộ da này.

Quỷ ảnh quỳ cả buổi trời, đây với hắn mà nói xem như là chút lòng thành.  Hắn không muốn phỏng đoán hoạt động tâm lý lúc này của vị trước mặt, bởi vì hắn cảm thấy được cho dù biết cũng không phải chuyện tốt đẹp gì, như vậy sẽ chỉ khiến Luật Tàn Thanh  càng thêm được đằng chân lân đằng đầu mà thôi.

Người phía trên nhìn chăm chú hắn một hồi, phát ra một tiếng cười khẽ: “Đứng lên đi.”

“Vâng, tạ ơn Ma tôn.” Qủy Ảnh lạnh như băng nói, dứt khoát đứng dậy, lại cảm thấy cẳng chân bỗng nhiên đau đớn kịch liệt một hồi, khiến cho hắn đứng thẳng so với quỳ còn đau khổ hơn. Hắn không nhìn thẳng vào Ma tôn, nhưng có thể cảm giác được ánh mắt của đối phương có thêm nhiều hứng thú.

Trả giá bằng tôn nghiêm. Qủy Ảnh nghĩ thầm, trên đùi lại càng ngày càng đau, đây là bệnh cũ lưu lại lúc huấn luyện làm thế thân. Đương nhiên, theo tình huống hiện tại xem ra, khả thi hơn chính là tên biến thái Luật Tàn Thanh kia đang thôi động cổ trùng chôn ở trong thân thể hắn, dù sao loại đồ chơi này ở ma giới cũng có nhiều, hạ vào trong thân thể thuộc hạ một chút, trong mắt y đại khái cũng không tính là cái gì.

Chiếu theo hứng thú mãnh liệt của đối phương với hắn, xem ra hẳn là cái sau.

“Sao vậy, Quỷ Ảnh đại nhân dường như có chút không thoải mái?” Luật Tàn Thanh cười tủm tỉm mở miệng hỏi, y dựa sát lại, Quỷ Ảnh thậm chí có thể ngửi được mùi hương đủ mê hoặc trên người y.

Ma tôn chưa bao giờ dùng dầu thơm,  đây là thể chất mị hoặc trời sinh.

Quỷ Ảnh hiện tại vô cùng hối hận bản thân mình lúc trước vì sao lại viết ra loại phá quy tắc như này, đối với hắn bây giờ mà nói, luồng hương kia cùng cổ trùng trong cơ thể cảm ứng lẫn nhau, Ma tôn lại kề sát hắn như vậy, dưới hai tầng tra tấn của lửa dục và đau nhức, hắn cảm thấy bản thân muốn hóa đá rồi.

Hơn nữa còn có loại kích động muốn nhào vào ngực đối phương…. bởi vì chân đau.

Quỷ Ảnh biết Luật Tàn Thanh am hiểu nhất chính là đùa giỡn lòng người, bởi vì quy định phá nguyên tắc này là hắn viết.

Hắn thề, sau này không bao giờ viết kiểu nhân vật biến thái nữa. Chân thành yêu nước thân thiện tin tưởng là phẩm chất tốt cỡ nào kia chứ, nhưng đáng tiếc Ma tôn với bọn hắn căn bản không sát thực tế.

Hắn cảm thấy hơi thở của Luật Tàn Thanh nhẹ nhàng đảo qua tai, thật ngứa, khiến người ta cảm thấy ám muội. Quỷ Ảnh run rẩy một cái, mẫn cảm lui về sau một bước, lại biểu hiện ra vẻ mặt lạnh lùng kia: “Đa tạ Ma tôn quan tâm, nếu như không còn chuyện gì khác, thuộc hạ xin cáo lui.”

Luật Tàn Thanh nhìn chòng chọc hắn, trong ánh mắt tràn đầy hứng thú, một khắc sau lại trở nên lạnh lùng không gì sánh được, dường như đang nhìn một kẻ đã chết: “Tự ý giả mạo thân phận bản tôn, nên làm như nào không cần ta nói, đúng không Quỷ Ảnh ?”

Đây là muốn hắn đến Hình đường chịu phạt.

Quỷ Ảnh liền quỳ xuống, giọng điệu cứng nhắc nói: “Thuộc hạ đã biết.”

Luật Tàn Thanh lạnh lùng hừ một tiếng, thân hình hóa thành một vệt bóng đen tản đi. Quỷ Ảnh quỳ rất lâu trên mặt đất, đau đến mồ hôi lạnh phủ kín trán.

Hắn nói: “Cung tiễn Ma tôn.”

Chuyện vẫn chưa tính là xong.

Quỷ Ảnh chịu phạt xong liền tắm rửa đi ngủ, ngày mai còn có chuyện quan trọng phải làm, nhất định phải đảm bảo giấc ngủ, chỉ tiếc tân nương tử bên kia Tây Vực Ma giới gả qua đây hôm nay phải phòng đơn gối chiếc.

Ngươi nói đây là chuyện gì a.

Quỷ Ảnh  trở mình, miệng vết thương thoa thuốc sau lưng có chút rách ra, hắn ngửi thấy mùi máu tanh.

Không quan tâm, rách thì rách đê, lão tử phải ngủ.

Có một bàn tay đột nhiên sờ lên eo hắn, Quỷ Ảnh giật bắn mình, đao rút ra một nửa, tay lại bị người đè lên không thể động đậy.

Đôi mắt xanh biếc của Luật Tàn Thanh lóe sáng trong đêm tối, không chớp mắt mà nhìn hắn.

Đù má ngươi bao nhiêu tuổi rồi còn chơi trò dọa ma nửa đêm, ngươi biết bản thân dọa người thế nào không?

Ma tôn chậm rãi nói: “Sao nào, bị dọa rồi?”

Quỷ Ảnh thử rút tay, phát hiện rút không nổi, vì vậy vô cùng tỉnh táo nói: “Ma tôn nếu như muốn dùng giường của thuộc hạ, có lẽ nên để thuộc hạ lui xuống đã.”

“Lại muốn đi đâu? Ma cung cấm đi lại ban đêm đấy.” Đối phương cong khóe môi, kéo hắn qua, trường đao rơi xuống đất phát ra một tiếng keng trầm thấp, miệng vết thương trên lưng Quỷ Ảnh rướm ra nhiều máu.

Nhưng cái này không quan trọng.

“Thuộc hạ có thể ngủ trên sàn nhà.” Quỷ Ảnh nói, chỉ là Ma tôn hiển nhiên không muốn hắn làm như thế, cái tay kia nhéo nhéo eo hắn, giọng điệu tràn ngập dỗ dành…. mới là lạ.

“Thả lỏng chút, ngủ.” Luật Tàn Thanh nói.

Cả người hắn cứng đờ dựa vào trong ngực Luật Tàn Thanh, đối phương làm như không có chuyện gì muốn hắn thả lỏng.

Nhưng hắn bị thương, thực sự quá mệt mỏi quá buồn ngủ rồi, chẳng còn tâm trạng mà đối phó nữa. Cũng chỉ đành giữ nguyên cái tư thế quái dị này ngủ một đêm.

Ngày hôm sau lưng mỏi eo đau, lúc mặc quần áo còn phát hiện trên cổ mình có thêm một dấu hồng ngân, không mặc quần áo cao cổ thì không che được.

Quỷ Ảnh làm người đứng đầu Ma Cung, làm việc luôn luôn nghiêm túc cẩn trọng, tính tình trầm mặc ít nói, tác phong sinh hoạt cá nhân rất lành mạnh, dấu hồng ngân gì gì đó là tuyệt đối không thể có.

Đều trách tên Ma tôn biến thái kia.

Tiểu nhân ở trong lòng Quỷ Ảnh đã đè Luật Tàn Thanh xuống đất quất một trăm lần, vẫn chưa cảm thấy hả giận. Hắn dùng pháp thuật biến dấu hồng ngân này thành vết máu bầm, tốt xấu còn có thể giải thích là do bản thân không cẩn thận đụng vào đâu đó.

Cho đến tận khi hắn mở cuộc họp mới phát hiện ánh mắt sâu xa của Ma tôn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.06.2018, 17:53
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11100
Được thanks: 6231 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Những năm tháng ta làm thuộc hạ ở ma cung - Vi Vũ Hạnh Hoa Quân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Biên tập: Erale

Chương 2: Một cái mở đầu đầy bất ngờ

♥♥♥♥♥♥♥♥

Hôm nay là ngày nam chủ Triệu Họa Lân trở về từ nhân giới.

Trong lòng Quỷ Ảnh đã sớm tính xong nội dung vở kịch, không bao lâu nữa, nam chủ liền muốn cám dỗ nữ nhân Ma tôn cưới về hôm qua, sau đó bị Ma tôn phát hiện, sau đó nam chủ sẽ nhận lại người thân rồi đoạn tuyệt với Ma tôn, từ đó bắt đầu một màn ngược thân ngược tâm.

Nhưng theo sự phát triển trước mắt này, nam chủ yêu nhau lắm cắn nhau đau với Ma tôn, là chuyện của hai trăm chương về sau.

Dựa theo nội dung cốt truyện do chính hắn viết, Lam Cẩm Sắt hẳn là gặp Triệu Họa Lân trong vườn hoa của Ma cung, sau đó Ma tôn liền xuất hiện.

Cái này cũng chưa phải là nghiêm trọng, nghiêm trọng chính là hoa trong hoa viên là chủng loại đặc thù của Ma giới, có tác dụng thôi tình mãnh liệt, ngay đêm đó nam chủ bị ảnh hưởng, có một đêm mộng xuân kiều diễm.

Đương nhiên, cái chủ đề hắn mơ tới ai này liền có chút vi diệu.

Quỷ Ảnh đang say sưa nhìn hoa hồng thuần một sắc màu, phía sau đột nhiên có một giọng nói dịu dàng gọi: “Nghĩa phụ.”

Đù má! Gặp quỷ rồi! Giảm thọ rồi! Là nam chủ Triệu Họa Lân á á á á !!

Hắn không phải còn đang trên đường sao? Lam Cẩm Sắt còn chưa xuất hiện nam chủ sao lại lạch bạch chạy tới đây?

Nam chủ Triệu Họa Lân là nghĩa tử Ma tôn nhận nuôi từ nhân giới, quan hệ hai người vô cùng thân mật, hơn nữa Luật Tàn Thanh vẫn luôn như có như không trêu ghẹo để tăng cường độ thân mật, lúc Triệu Họa Lân gặp Luật Tàn Thanh thì cơ bản đều không cần quỳ xuống, ngay cả hành lễ cũng không cần.

Quỷ Ảnh cứng đờ người, hắn xoay người trước khi nam chủ mở miệng nói câu tiếp theo, lạnh lùng phun ra một câu sau đó dùng tốc độ nhanh nhất chạy trốn: “Ta không phải, công tử nhận lầm rồi.”

Triệu Họa Lân chỉ kịp nhìn thấy sườn mặt đeo mặt nạ của hắn, đó là một loại khí chất lạnh lẽo không giống với nghĩa phụ, ánh mắt dưới mặt nạ cũng lạnh như băng khiến người ta sợ hãi, cũng không mỉm cười thân thiện như nghĩa phụ.

Đây là một thanh kiếm sắc bén bức người.

Trong bụng Triệu Họa Lân suy đoán thân phận nam nhân vừa gặp mặt, hoàn toàn không nhìn thấy Lam Cẩm Sắt một thân thị nữ một thân một mình đến hoa viên giải sầu, mà lúc Triệu Họa Lân rời khỏi, ngay cả một câu hỏi thăm cũng không nói.

Hai người bọn họ thuận lý thành chương không có cám dỗ.

Khi Triệu Họa Lân nhìn thấy Quỷ Ảnh lần thứ hai, hắn đứng ở phía sau Luật Tàn Thanh, thân hình ẩn trong góc tối, giống như là một thanh kiếm bất cứ lúc nào cũng có thể rời vỏ.

Luật Tàn Thanh cười nói: “Nghĩa phụ cho ngươi gặp một người, cho ngươi nhìn xem giống hay không giống, nào, trước tiên quay người.”

Còn chưa đợi Triệu Họa Lân hiểu được hàm nghĩa mấy chữ “giống hay không giống”, hắn quay người lại nhìn thấy, hai người tuy trang phục khác nhau nhưng gương mặt lại giống nhau như đúc.

Thì ra là như vậy, hắn là thế thân mà nghĩa phụ dày công chuẩn bị.

Luật Tàn Thanh cho Quỷ Ảnh lui ra rồi ngồi xuống trò chuyện cùng Triệu Họa Lân, Quỷ Ảnh lại đeo mặt nạ lên, lặng lẽ rời đi.

Mà lúc Triệu Họa Lân giống như vô tình hỏi về họ tên thân phận của Quỷ Ảnh, trong mắt Ma tôn lóe lên chút hứng thú rồi biến mất: “Hắn gọi là Quỷ Ảnh, là thế thân của ta, cũng là chưởng sự Ma cung.”

Luật Tàn Thanh thản nhiên nói: “Kẻ như vậy nghĩa phụ có rất nhiều, nếu như ngươi coi trọng thì nói với nghĩa phụ một tiếng, để hắn bỏ khuôn mặt này làm người của ngươi, cũng không phải là không thể.”

Triệu Họa Lân cười cự chối.

Quỷ Ảnh không biết mình vừa mới dạo quanh điện Diêm vương một lượt. Mấy ngày gần đây hắn rất bận, vừa phải nhập đồ cưới sính lễ của Lam Cẩm Sắt vào kho, lại phải cẩn thận bố trí sắp xếp phủ đệ cho nam chủ, nam chủ nhiều năm dùng thân phận Ma sứ ở lại nhân giới, phủ đệ đã phủ bụi nhiều năm. Đúng giờ quy định, Quỷ Ảnh phái người đi nhổ cỏ rồi trồng hoa và cây cảnh, duy trì cảnh tượng tươi tốt.

Lại nói Triệu Họa Lân là Luật Tàn Thanh nuôi lớn, chẳng thà nói do Quỷ Ảnh hắn nuôi lớn.

Luật Tàn Thanh ban đầu nuôi Triệu Họa Lân như nuôi sủng vật, có hứng thú thì để ý một chút, không có hứng thú thì ném cho Quỷ Ảnh, dù sao bộ dáng Quỷ Ảnh với y giống nhau như đúc, độ thiện cảm thì mãi mãi cũng là thêm vào trên người y, huống chi cách đây mấy năm tính tình cũng ôn hòa dịu dàng, không lạnh lùng sắt đá như hiện tại.

Cho nên cũng khó trách Triệu Họa Lân nhầm lẫn hai người.

“Hắn thế mà lại có hứng thú với ngươi.” Giọng nói của Luật Tàn Thanh trầm thấp nhu hòa, bên trong một mảnh tối tăm đầy mê hoặc, Quỷ Ảnh cụp mắt không nói, lại nghe thấy Ma tôn bắt đầu lầm bầm lầu bầu: “Cũng phải, dù sao hắn cũng do ngươi nuôi lớn, từ trước tới nay lại chưa từng nhìn thấy gương mặt thật của ngươi.”

Quỷ Ảnh còn có thể nói cái gì, hắn chỉ có thể quỳ xuống, thấp giọng nói: “Thuộc hạ biết sai.”

“Quỷ Ảnh.” Luật Tàn Thanh nói, “Ngươi mặc dù là người của bản tôn, thế nhưng xưa nay lại không có cái tự giác khi làm người của bản tôn.”

Đầu Quỷ Ảnh cúi xuống càng thấp hơn nhưng thật ra trong đầu hắn lại đang tự bào chữa: có chứ, ta vẫn luôn có mà! Ngươi xem, ngoại trừ việc làm ấm giường ra thì ta cái gì cũng làm hết! Ngay cả lái máy bay cũng muốn ta giúp, ngươi….ngươi còn muốn thế nào nữa!

Luật Tàn Thanh đưa tay qua, ngón tay lạnh như băng dán lên mặt Quỷ Ảnh, y cảm nhận được người dưới thân khẽ run rẩy, vô cùng hài lòng mà nở nụ cười.

Quỷ Ảnh chỉ cảm thấy một luồng hương giống như đòi mạng trên người người kia càng ngày càng mãnh liệt, giống như rắn độc trí mạng, đang không ngừng dây dưa dụ dỗ con mồi là hắn.

Hắn nghiêng đầu đi, lạnh lùng nói: “Đại nhân, Quỷ Ảnh không làm được.”

Động tác này có 80% tỉ lệ khiến Luật Tàn Thanh tức giận, sau khi nghe thấy một tiếng cười khẽ đầy sung sướng của Luật Tàn Thanh, Quỷ Ảnh yên lặng mà thắp cho bản thân một cây nến.

Luật Tàn Thanh nói: “Lại đây.”

Quỷ ảnh từ từ đứng dậy, chết lặng đi tới trước mặt Luật Tàn Thanh.

“Cởi quần áo, để ta xem thương thế của ngươi một chút.”

Không, lão biến thái nhà ngươi chính là muốn chấm mút, còn nói đến nghiêm chỉnh như thế.

Đầu ngón tay lạnh lẽo dính thuốc mỡ chạm qua vết thương đã kết vảy, có một vết roi thật dài, từ hông kéo dài thẳng một mạch xuống đuôi xương cụt, Quỷ Ảnh mắt nhìn mũi mũi nhìn tim để giữ cho bản thân bình tĩnh, nhưng hắn rất nhanh liền phát hiện tiểu huynh đệ của mình có xu thế ngóc đầu, bởi vì ngón tay của Luật Tàn Thanh đảo quanh ở xương đuôi, như có như không mà vuốt ve.

Y ở rất gần, kề rất sát, hơi thở nóng rực lướt qua khiến Quỷ Ảnh có một loại ảo giác giống như bất cứ lúc nào đối phương cũng sẽ hôn lên đó.

Nhưng đối phương tha cho hắn, dù sao trách nhiệm của cái thân thể này chủ yếu là thế thân thôi, trên người Luật Tàn Thanh không có vết sẹo nào, theo lý mà nói thì trên người Quỷ Ảnh cũng không thể có.

Ban đầu vết thương là một vệt rất dài, rất sâu, giống như chém hắn thành hai khúc, sau khi khép lại thì để lại một vết tích rất mờ.

Sự tồn tại của nó cũng là do Ma tôn ngầm đồng ý.

Có lẽ là để thời thời khắc khắc nhắc nhở Quỷ Ảnh——-ngươi chỉ là một quân cờ bất cứ lúc nào cũng có thể bị vứt bỏ.

Yên tâm, ta rất có cái tự giác này.

Quỷ Ảnh giống như giỡn mà nghĩ, dù sao ta cũng khác mấy thứ đê tiện lòe loẹt kia.

Nội dung bổ sung:

Triệu Họa Lân là nam chủ, đương nhiên vận mệnh sẽ có thăng trầm, khi còn bé được nhận về từ nhân giới, không biết tên khốn khiếp nào tiết lộ tin tức, nói đứa nhỏ này là cục cưng bảo bối của Ma tôn.

Lúc đó Luật Tàn Thanh đang đánh nhau với một Ma tôn nổi danh khác, đối phương thua, trong lòng không phục, tự mình mò tới Ma cung tha Triệu Họa Lân đi, tuyên bố là muốn luộc rồi ăn.

Ngày đó Luật Tàn Thanh bế quan, Quỷ Ảnh liền dẫn người truy sát một đường, cuối cùng đoạt về được nam chủ từ trong tay biến thái.

Nhưng vì thế, hắn trúng một đao của đối phương, thực lực chênh lệch rõ ràng, một đao kia khiến cho hắn sau khi trở về Ma cung thì bất tỉnh nhân sự, nằm bảy ngày bảy đêm ở trong Cố Nguyên trì mới tỉnh lại, một thân tu vi mất hơn nửa, đánh đổi nặng nề như vậy mới khiến Triệu Họa Lân không biến thành thịt bánh trôi trong nồi người ta.

Quỷ Ảnh bây giờ còn nhớ rõ khi hắn vừa tỉnh, Luật Tàn Thanh đứng ở bên cạnh nước trì đen thùi lùi chăm chú nhìn, nếu như là kịch hiện đại, trong tay y nên có một mẩu thuốc lá, không khác gì mấy tên tổng giám đốc bá đạo lắm.

Cũng không biết y canh ở đây bao nhiêu lâu, hoặc là vừa mới đến.

“Đáng không?” Ma tôn hỏi hắn, “Ngươi hiện giờ với bản tôn mà nói, đã là một phế vật.”

Giọng nói kia dù là ai nghe cũng đều sẽ cảm thấy lạnh thấu xương.

“Triệu….khụ khụ….Họa Lân thiên phú không ai có thể sánh bằng…” hắn nói, khóe miệng không ngừng có máu rỉ ra, Luật Tàn Thanh quỳ một chân xuống, vươn tay lau cho hắn, một đôi mắt xanh biếc như phỉ thúy nhìn hắn.

“Hắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực nhất của đại nhân.” Quỷ Ảnh nói xong lời này liền nhắm hai mắt, dường như một khắc sau sẽ chìm vào trong nước.

Quỷ Ảnh biết, Luật Tàn Thanh không phải không phát hiện ra việc Triệu Họa Lân mất tích, thậm chí y hy vọng mình dùng mạng đi đổi lại mạng của Triệu Họa Lân, bản thân ngồi đó ngư ông đắc lợi, như vậy Triệu Họa Lân mới có thể vì ân tình mà trung thành với Ma cung.

Chỉ cần giết thế thân này, Triệu Họa Lân cũng sẽ không bao giờ phát hiện có một người khác chịu chết vì hắn.

Dưới đáy Cố Nguyên trì xác người vô số, chỉ cần mặc kệ hắn chìm xuống thì sẽ không lên được nữa.

Quỷ Ảnh thấy rõ sát ý trong cặp mắt kia, nhưng hắn lại không ngờ Luật Tàn Thanh tự mình xuống nước ôm mình lên, mang hắn về phủ, nối liền kinh mạch đứt gãy cho hắn, lại cho hắn tiếp tục đi theo bên cạnh mình.

Là Luật Tàn Thanh động tâm.

Cội nguồn của động tâm, chỉ là sau khi y xuất quan liền thấy Quỷ Ảnh một thân đầy máu giao Triệu Họa Lân cho người khác, nhìn thấy mình ở phía xa liền nhắm mắt lại, mệt mỏi mà ngã xuống.

Hắn nghe thấy Quỷ Ảnh nói hai chữ.

Hắn nói: “Đại nhân.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ngọc Hân, Trần Thị Quỳnh và 44 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.