Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 

Hoa diễm vô song - Lăng Báo Tư

 
Có bài mới 19.06.2018, 21:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Hoa diễm vô song - Lăng Báo Tư - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images


HOA DIỄM VÔ SONG

Tác giả:Lăng Báo Tư

Edit: nấm rơm

Thể loại
: Đam mỹ, cổ trang, 1×1, HE.

Nguồn: https://thientran7250.wordpress.com

Trạng thái:Full (10 chương)


Sơ lược


Thạch Duyên Tiên bề ngoài thì anh tuấn, tính cách tà nịnh nhưng sâu bên trong ẩn chứa một bí mật đã giấu từ lâu. Ngại phá huỷ hình tượng, hắn luôn biểu hiện ra ngoài một bộ dáng quỷ kiến sầu. Khi y gặp người đó, y đã ‘nhất kiến chung tình’, thế nhưng người đó nhìn thấy y cũng bị doạ chết khiếp, y càng nghĩ càng không cam lòng. Được rồi! vì mục tiêu sớm làm cho người ấy có thể trở thành tình nhân lý tưởng của mình, y quyết định bắt đầu triển khai “kế hoạch đào tạo tình nhân”! Chính là tình nhân yêu dấu không chịu nổi ngày đêm đặc huấn, nên muốn chạy trốn. Hừ, há có thể cho người đó tiện nghi, y chính là kẻ đi buôn không bao giờ biết lỗ vốn!

Bá phụ của Hoa Lạc ham mê bài bạc, lợi dụng dung mạo xinh đẹp của hắn, to gan lớn mật bắt hắn giả trang kết hôn, để lừa tiền của. Sau khi lợi dụng xong, liền đuổi hắn ra khỏi cửa, từ nay về sau lưu lạc đầu đường xó chợ. Lại ngoài ý muốn gặp được vị công tử, nhưng lại thay đổi hoàn toàn cuộc sống sau này của hắn.

Nguyên bản hắn chỉ cần cố gắng hầu hạ là có thể không lo ăn mặc, ấm áp quan ái của công tử cũng làm cho hắn nghĩ đến chính mình tìm được cảng tránh gió của đời này. Chính là như thế nào không ai nói cho hắn biết, nỗ lực hầu hạ thân chủ nhân là phải làm như thế này? Này đến tột cùng là cứu mạng, hay là đưa hắn bước vào vực sâu vạn kiếp bất phục?Mục Lục
Đã sửa bởi The Wolf lúc 19.06.2018, 21:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.06.2018, 21:28
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Hoa diễm vô song - Lăng Báo Tư - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Tự chương


Tiếng khóc nỉ non của trẻ con vang khắp căn phòng mộc mạc, đầu bà mụ đổ đầy mồ hôi đem tấm khăn bao phủ đứa bé lại, chính là sản phụ hai gò má trắng bệch, ánh mắt vô thần, chiêu cáo rằng sắp phải từ biệt nhân thế.

“Đại…..đại bá, đứa nhỏ này đành phải làm phiền …. Ngài …..” Sản phụ nói ra di ngôn cuối cùng của mình.

Hoa Trung Thế như cắn phải lưỡi, hàm hàm hồ hồ nói: “Này …… Ngươi hãy chiếu cố tốt thân thể của mình trước đi ….”

“Van cầu ngài, đại bá, Ngạnh Trọng đã sớm mất, nếu ngay cả ta cũng không còn, đứa nhỏ này còn quá nhỏ, làm sao có thể sống tiếp được? Mong ngài thu nhận nó, dưỡng nó như nô như tỳ cũng tốt rồi, van cầu ngài.”

Biết đại bá Hoa Trung Thế lòng dạ cá tính hẹp hòi. Nhưng đây là phương pháp duy nhất, nàng cũng chỉ có thể rưng rưng khẩn cầu. Mệnh của đứa nhỏ này tốt hay xấu, nàng không thể biết, nhưng nàng chỉ có thể dùng tia khí lực cuối cùng vì nó cầu một chút ấm no, không phải bị lưu lạc bên ngoài.

“Này…..” Bà mụ nhìn không được, thấp giọng nói: “Xét về gia sản của Ngạnh Trọng để lại cho đứa nhỏ này, ta cam đoan không hiếm người muốn đem nó về nuôi dưỡng.”

Hoa Trung Thế cũng không phải kẻ ngu dốt, dễ gì để tiền bạc rơi vào tay ngoại nhân, lập tức đáp ứng. “Được, không thành vấn đề, ta sẽ xem đứa nhỏ này như đứa con thân sinh của mình mà nuôi dưỡng.”

Mẫu thân liếc nhìn đứa trẻ mới sinh một cái, bộ dạng nam anh phấn nộn mủm mỉm, đôi mắt hắc bạch phân minh, có lẽ cuộc sống sau này sẽ gặp được nhiều may mắn. Cuối cùng nàng cũng an tâm nhắm mắt, tuy rằng không kịp nuôi nấng đứa con thân sinh, nhưng cũng đã vì nó lưu lại một con đường sống, coi như đây là tình thương yêu cuối cùng của người mẹ để lại cho con mình, chính là nàng không ngờ tới, người mà nàng nhờ vả lại là người đem đến cho đứa bé này bao nỗi bất hạnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.06.2018, 21:29
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Hoa diễm vô song - Lăng Báo Tư - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2


“Xui xẻo, xui xẻo, thật là quá xui xẻo.”

Hoa Trung Thế liên tục hô vài tiếng ‘xui xẻo’, bởi vì vận may không thuận, đánh bạc không những bay luôn tiền vốn mà còn phải mắc nợ.

“Bá mẫu nói … nói muốn ngài về nhà ăn cơm.”

Đứa nhỏ đến gọi gã khoảng mười bảy, mười tám tuổi, bởi vì thời tiết rét lạnh, quần áo là loại vải cực kém, nên cả thân thể co ro thành một đoàn, bộ dáng cùng thể trạng gầy yếu không hợp với số tuổi của hắn nên có. Hắn gọi gã đã lâu, nhưng Hoa Trung Thế đều bỏ mặc, hắn đành phải hai mắt rưng rưng đứng chờ, cũng không dám trở về hoa phủ.

Nếu không kêu được Hoa Trung Thế về nhà, hắn càng bị bá mẫu đánh chửi khắc nghiệt hơn, bá phụ nhiều lắm chỉ loạn mắng, nhưng mỗi khi bá mẫu nổi giận, bất kể cầm được vật gì liền đem đánh lên thân thể gầy yếu của hắn.

Hoa Trung Thế đánh bạc thua cũng đã đủ phiền, nhìn thấy đôi mắt hắn hồng hồng, không khỏi mắng: “Khóc cái gì mà khóc, xui xẻo đều là do ngươi mang đến, mỗi lần ngươi đến gần liền mang vận xui tới, hại ta vừa thấy ngươi liền thua.”

“Hoa lão gia, đứa bé này không phải cháu trai của ông sao? Làm gì mắng khó nghe như vậy.” Người bên ngoài nghe xong, cũng thấy bất bình dùm đứa nhỏ, con cháu nhà mình cần phải mắng ác như vậy không? Nếu không phải sinh ra đã không còn phụ mẫu, bằng không ai có thể chấp nhận gã loạn mắng như vậy.

Vừa nghe hai chữ ‘cháu trai’, Hoa Trung Thế nói ra những lời còn khó nghe hơn. “Cái gì mà cháu trai, lão tử mới không có xui xẻo như vậy, tiểu tử này khi ở trong bụng nương liền đã khắc chết lão cha của nó, sinh ra lại khắc chết nương của nó, nếu ta không phải là người lương thiện cho nó cơm ăn, nó đã sớm lưu lạc đầu đường xó chợ.”

“Đứa nhỏ này mi thanh mục tú, bộ dạng thật ra rất xinh đẹp.”

“Xinh đẹp cái rắm, nó nếu là nữ còn có thể kiếm chút hồi môn, nhưng lại là nam, vừa nhát gan lại vừa yếu đuối, vừa thấy nó liền phiền. Mỗi ngày đều khóc a khóc, đem Hoa gia ta khóc đến xui xẻo, đất không phải đất hoang cũng bị nước mắt của nó cuốn trôi đi hết, còn không thì nuôi cái miệng ăn không của nó cũng đủ phá sản, ngươi nói ta dưỡng nó không phải xui sao?” Dù sao sự xui xẻo gì cũng đều do đứa nhỏ này mang đến.

Hoa Trung Thế lại toái toái niệm niệm một đống, Hoa gia ngày trước có chút gia sản, chính là gã cùng thê tử ham mê đánh bạc, bạc thua rất nhiều, cho đến bây giờ cũng chưa từng thắng trở về, hơn nữa vài năm này trong nhà lại có thêm Hoa Lạc, đứa nhỏ này phụ mẫu đều mất, càng làm cho gã thêm thành kiến, cho rằng đứa nhỏ này là khắc tử.

“Nếu như ngươi thích nó, đứa nhỏ này cho ngươi, chỉ cần ngươi trả cho ta mười hai lượng bạc, như thế nào?” Thấy người tới đánh giá Hoa Lạc, Hoa Trung Thế còn nghĩ rằng tên đó muốn Hoa Lạc.

Hoa Lạc sợ hãi đến run rẩy không ngừng, nam tử trung niên kia mặc dù khen Hoa Lạc có vài phần tư sắc, nhưng là cả người hắn bẩn thối, cùng một bộ dạng suy dinh dưỡng, cũng làm cho ham muốn người ta giảm xuống, hơn nữa lúc trước Hoa Trung Thế phủ lên đứa nhỏ này có bao nhiêu khắc người, ai còn dám muốn đem tai tinh lưu ở bên người.

“Ngươi đừng nói đùa! Hình dáng đứa nhỏ này thoạt nhìn muốn khí lực lại không có khí lực, đem về nhà của ta chỉ sợ phải tốn tiền nuôi dưỡng nó, mười hai lượng bạc này sẽ không có thể lấy trở lại, ta dù có ngốc như thế nào cũng sẽ không ngốc đến vậy.”

Hoa Trung Thế vừa nghe tên đó nói như vậy, hận đến nghiến răng nghiến lợi, bắt đầu quay sang mắng chửi Hoa Lạc, trị giá con người hắn ngay cả mười hai lượng bạc cũng không bằng, loại phế vật như vậy đến đây làm chi.

“Giữ loại khắc tinh vô dụng như ngươi ở bên người làm gì? Ngay cả mười hai lượng bạc cũng bán không được! Nuôi người từ nhỏ đến giờ cũng tiêu phí vượt qua mười hai lượng bạc, hơn nữa vừa nhìn thấy người, bài càng đánh càng thua nhiều hơn, còn bị người ta chế giễu. Lão tử về nhà, không đánh nữa!”

Hoa Lạc hàm chứa nước mắt, không dám cãi lại, một đường đi theo bá phụ về nhà. Vài năm gần đây Hoa gia càng ngày càng suy tàn, hai người có sinh một nữ nhi, tuổi so với Hoa Lạc nhỏ hơn hai tuổi, cũng đã đến tuổi lấy chồng, nhưng tiếng xấu của Hoa gia lan xa, người hiểu biết không ai dám kết thân gia với loại này.

Lão bà của Hoa Trung Thế là Lâm Vân Nương ở nhà chờ đã lâu, thấy một hồi lâu gã mới về nhà, người đàn bà chanh chua này lập tức chửi đổng, nổi giận đùng đùng. Hoa Trung Thế thấy lão bà sinh khí, không dám cãi lại, ngược lại đối với Hoa Lạc thoái mạ thêm một trận nữa.

Sinh kế mấy năm nay không tốt, không quá vài ngày lại có chủ nợ đến cửa đòi nợ, bọn họ đang muốn tìm đường đem nữ nhi Hoa Kiều Nhi xuất giá, nhưng diện mạo của Hoa Kiều Nhi không đẹp, hơn nữa tính tình lại vô pháp vô thiên, cho nên vẫn không ai muốn đến cầu thân.

Lâm Vân Nương mời bà mối lòng dạ hiểm độc ở phụ cận đến cùng thương thảo việc hôn nhân này. Bà mối kia mi gian mắt trá, vốn mụ họ Hắc, những người từng bị mụ gài bẫy hãm hại, đều ở sau lưng mụ mắng mụ là danh xứng với thực Hắc bà mối.

“Hắc bà mối, xin ngươi liền thương xót, giúp chúng ta tìm một mối nhà giàu, chỉ cần sự việc thành, chúng ta sẽ đại lễ hậu tạ ngươi ….”

Hắc bà mối vừa ăn trái cây, vừa nhìn Lâm Vân Nương cùng Hoa Trung Thế nói: “Không phải ta không muốn giúp, mà là … muốn lấy thiếu gia nhà giàu chính là phải có sắc đẹp a, mà Kiều Nhi nhà các ngươi cái gì cũng được, riêng về sắc đẹp lại không được.”

“Chúng ta cầu ngươi! Tiền lì xì này chúng ta sẽ tăng gấp đôi, ngươi cũng biết Hoa gia chúng ta từ sau khi dưỡng tai tinh khắc phụ khắc mẫu kia, cái gì cũng không thuận, nếu nửa đời sau chúng ta không dựa vào nữ nhi đảm bảo, thì hai lão chúng ta đây về sau biết phải làm sao bây giờ a?”

Nói về Hoa Lạc, Lâm Vân Nương cùng Hoa Trung Thế mỗi người một câu đem sự lụn bại của Hoa gia đổ hết lên đầu hắn, Hắc bà mối kia chần chờ một chút.

“Ai, ta nhớ rõ đệ đệ nhà ngươi anh tuấn hơn người, đệ tức cũng là mỹ nhân thiên hương quốc sắc a.”

“Người đều chết hết, rất đẹp rất tuấn cũng chẵng mang tiền về được.” Tuấn, mỹ có thể làm cơm ăn sao? Đã thế còn lưu lại một tiểu tạp chủng ở bên người gã, chỉ tổ hao tốn lương thực của nhà gã.

“Không biết diện mạo của tiểu tai tinh mà ngươi nói như thế nào?”

Lâm Vân Nương cũng nhớ không rõ, bọn họ thấy hắn liền thấy phiền, mỗi lần thấy đứa nhỏ này là chỉ có đánh chửi, cho hắn một chút đồ ăn cơm thừa đã là khoang dung lớn nhất, đương nhiên lại càng không cho phép hắn dùng nước giếng trong nhà rửa mặt chải đầu, nước này rất trân quý, sao có thể cho loại người thấp hèn như hắn dùng.

“Nhớ không rõ, chỉ nhớ khi nhỏ nó rất đáng yêu, dẫn theo đi ra ngoài ….”

Sắc mặt Lâm Vân Nương rất khó coi, cũng không nghĩ muốn nói thêm nữa. Nàng từ trước đến nay không thích Hoa Lạc, nguyên nhân là mới trước đây dẫn hắn cùng đi ra ngoài, mặc dù Hoa Kiều Nhi ăn mặc quần áo xa hoa lộng lẫy nhưng trong mắt mọi người chỉ nhìn đến Hoa Lạc đáng yêu xinh đẹp ăn mặc quần áo thô bố sạch sẽ, đây là điều nàng tối kỵ nhất. Từ đó về sau, quần áo thô bố của Hoa Lạc cũng không được phép giặt sạch.

“Nếu bộ dạng đứa nhỏ này xinh đẹp, muốn đổi trắng thay đen cũng không phải không được, nhưng là các ngươi phải phối hợp, trước đem đứa nhỏ kia tắm rửa, để cho ta xem bộ dạng nó xinh đẹp cỡ nào, mới có thể xác định việc này có thể thành hay không.”

Lâm Vân Nương cùng cúi đầu nghe xong kế hoạch của Hắc bà mối, càng nghe mặt mày càng hớn hở; Hoa Trung Thế vốn đang đầy cõi lòng nghi vấn, vừa nghe Hắc bà mối có thể nghĩ ra diệu kế như vậy, lập tức liền vỗ tay hô to: “Được, mưu kế này rất tuyệt.”

Hoa Lạc không hiểu ra sao lại bị kéo vào dục dũng, cả người được kỳ cọ đến tuyết trắng, lại được cho mặc một bộ quần áo tốt, chờ khi hắn vừa đi ra, ngay cả Hoa Trung Thế cũng phải choáng váng.

Làn da Hoa Lạc trắng như tuyết, mái tóc dài màu đen mềm mịm như làn nước, ngay cả phong thái yểu điệu kia cũng vô pháp hình dung, chính là so với nữ nhi Hoa Kiều Nhi nhà gã còn muốn xinh đẹp đến vạn lần.

Hắc bà mối hét to, “Tiểu mỹ nhân này nếu là nữ nhi, bảo đảm các ngươi kiếm tới thiên kim vạn lượng, chỉ tiếc lại là nam nhi.”

Dù sao gả chính là Hoa Kiều Nhi, cũng không phải không thể an bài, chính là trước tiên thiết lập cái bẫy dụ người ta nhảy vào.

“Chỉ cần các ngươi toàn bộ nghe theo ta, bảo đảm việc hôn nhân này nhất định sẽ thành.” Lời nói tiếp theo mới là chính yếu của mụ, “Nhưng tiền lì xì phải gấp ba, đối phương chính là thiếu gia nhà giàu có tiền có của, muốn giấu diếm được hắn trước hết phải an bài chu toàn.”

“Gấp ba?”

Hoa Trung Thế cùng Lâm Vân Nương kêu lên, Hắc bà mối này lòng dạ cũng hiểm độc quá đi, lì xì gấp đôi cũng đã so với giá thị trường quá tốt rồi.

Hắc bà mối hừ một tiếng, “Các ngươi ngại nhiều sao? Thân phận vị thiếu gia này có bao nhiêu đặc biệt, các ngươi có biết không?”

Hoa Trung Thế lắc đầu, Hắc bà mối nói: “Vị thiếu gia này trong nhà tích phúc, cho nên gia tài không ít. Các ngươi đã nghe qua Thạch Duyên Tiên chưa?”

Tên Thạch Duyên Tiên này vừa nói ra, Hoa Trung Thế lập tức cả người run rẩy, hai mắt sáng lên, nói: “Là muốn gả cho Thạch Duyên Tiên sao? Hắn chính là thiên hạ thủ phủ! Tiền lì xì đừng nói là gấp ba, gấp bốn lần ta cũng chịu.”

Hắc bà mối lên tiếng thoái mạ, “Ngươi già quá nên lú lẫn sao? Thạch Duyên Tiên ra sao ngươi còn không biết, sủng thiếp cùng luyến đồng của hắn ở đầy cả một đại viên, hắn thiếu nữ nhân sao? Còn muốn thành thân sao? Cho dù Thạch gia có muốn tuyển kiều thiếp, cũng là tuyển thẳng từ cửa chính, giả như không phải hàng thật giá thật, là không có khả năng gần gũi thân thể của Thạch Duyên Tiên; cho dù xinh đẹp vô cùng, Thạch Duyên Tiên thiếu gia cũng không để ở trong mắt, huống hồ là bộ dáng của Hoa Kiều Nhi, lão tử ngươi nên chết tâm đi.”

“Nói đi nói lại, không phải Thạch Duyên Tiên, lại muốn chúng ta lì xì gấp ba, lòng dạ của ngươi cũng quá hiểm độc đi!”

Hắc bà mối nói rất rõ ràng, “Đúng là không phải Thạch Duyên Tiên, nhưng là thiếu gia này có quan hệ bà con xa với Thạch Duyên Tiên, gả vào trong nhà thiếu gia này, mặt sau còn có chỗ dựa vững chắc là Thạch Duyên Tiên, ngươi cảm thấy rằng rất thua thiệt sao?”

“Này… này là thật chứ, được, gấp ba thì gấp ba, nhưng chuyện quan trọng này thành, ta mới đưa cho ngươi.” Vừa nghe thấy tên Thạch Duyên Tiên, bất luận kẻ nào cũng đều muốn trèo cao.

Hắc bà mối rất tin tưởng nói: “Yên tâm đi, chỉ cần Hắc bà mối ta ra tay, cho tới bây giờ chưa từng bị thua.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.