Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 

Hoàn châu y chi tiên ca ca - Ta Cũng Không Được Rõ A

 
Có bài mới 14.06.2018, 12:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 607 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Hoàn châu y chi tiên ca ca - Ta Cũng Không Được Rõ A - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hoàn Châu Y Chi Tiên Ca Ca

Tác giả:Ta Cũng Không Được Rõ A

Editor: Kimnguyệt

Beta: Thiên Nguyệt Nhi

Thể loại: nhất thụ nhất công, hài, công sủng thụ, niên thượng, HE

Nguồn: https://kimnguyet.wordpress.com

Trạng thái:Full

Độ dài: 59c

Giới thiệu:


Kiếp trước tiểu thụ nhũ danh bán bao là một dược sĩ nghiên cứu thuốc giúp tăng cường chiều cao. Nhưng do quên kiểm định thực tế trước khi dùng đã làm cho mình xuyên về thời Thanh triều.

Hồn nhập vào thất hoàng tử  Vĩnh Tông. Hai tuổi bị bệnh được Y Tiên (thái thượng lão quân) cứu và nhận làm đồ đệ, bắt đầu chuỗi ngày gian khổ học tập.

Mười ba tuổi bị đá xuống núi đi hoàng cung gặp thân nhân, lần đầu thấy Càn Long papa đã có cảm tình tốt.

Bề ngoài giống bánh bao, trắng trắng xinh xinh, người gặp người mến. Càn Long không phải người phàm, có quen biết thân với Thái thượng lão quân và đã chờ đợi bé bánh bao từ lâu.Đã sửa bởi Mía Lao lúc 14.06.2018, 16:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: nguyễn thị huyên
Có bài mới 14.06.2018, 12:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 607 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hoàn châu y chi tiên ca ca - Ta Cũng Không Được Rõ A - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1

Năm 2010, tại phòng thí nghiệm nổi tiếng với những nghiên cứu chế dược sinh vật.

” Rốt cục cũng đã làm ra đến đây!” Một thiếu niên mặc áo khoác trắng cao hứng giơ lên một ống nghiệm nhỏ, thưởng thức chất lỏng màu lam trong suốt trong đó”Cuối cùng cũng có thể thoát khỏi thân hình 165cm này, ha ha ha”( cười sớm quá đó em^^)

Thiếu niên ấy là Lăng Tông, 26 tuổi, nổi tiếng với việc nghiên cứu, chế dược sinh vật trong phòng thí nghiệm kiêm chủ tịch chế dược sư ( hẳn là có chức vụ này đi), là một thiên tài mới của thế kỉ với chỉ số thông minh là 185. Thật khiến cho người ta ao ước.

Nhưng không phải con người nào cũng toàn vẹn, chế dược sư chỉ cao 1m65, khuôn mặt lại vô cùng đáng yêu, thêm nữa tiếng nói rất thanh và ôn nhu. Lần đầu tiên gặp mặt sẽ không nghĩ hắn 26 tuổi mà mới chỉ 16 mà thôi.

Vì thế, Lăng Tông từ khi bé đến lớn đều có duy nhất một nguyện vọng là cao thật cao, thoát khỏi chiều cao xấu hổ kia. Đáng tiếc sữa hay thuốc bổ ngày nào cũng thay nhau uống mà đại thiếu gia hắn không có cao thêm  một li.( hố hố khổ thân bé nazz~~)

Sau đó hắn đem hy vọng kí thác vào vu dược vật, thử qua n lần các loại tăng cao dược cũng không hiệu quả, hắn quyết tự mình làm.

Trải qua vài năm gian khổ, hắn rốt cục cũng chế tạo được ” Lý luận” tăng cao dược tuyệt đối hữu hiệu, nhiều năm vất vả, tâm nguyện cuối cùng cũng được đền bù, thử hỏi làm sao hắn không cao hứng cho được.

Lăng Tông vẻ mặt hưng phấn, vội đem thuốc uống một hơi hết sạch, sau đó về phòng nghỉ, chắc mẩm sau giấc ngủ dậy là có thể thoát khỏi chiều cao khiêm tốn này. Hắn như vậy tin tưởng vững chắc, bất quá giống như đã quên cái gì…. Thôi quên đi, đã quên thì liền quên đi( trời a, bé quên thí nghiệm lăm sàng a~~)

Ân- Trời đã sáng rồi sao? Lăng Tông chậm rãi mở mắt ra, mơ mơ màng màng nghĩ thân nhất định đã cao? Như thế nào lại không đến?

Ngực nhỏ ư? Làm nở ngực tại nhà: tăng 2.7 cỡ sau 14 ngày!

Làm ngực nở mà không phẫu thuật. Đến các bác sĩ cũng kinh ngạc
“Tỉnh?” Trước mắt hé ra là một chùm râu dài trên khuôn mặt già nua, doạ Lăng Tông một cú sốc, theo bản năng muốn hướng xuống giường chạy trốn nhưng thân thể cư nhiên không động đậy.

” Ngươi muốn làm gì?” Lời vừa ra khỏi miệng hắn liền cảm thấy không đúng, trời ạ, thanh âm của hắn thế nào lại càng nhuyễn nhu?!(mềm yếu)

” Tiểu oa nhi, nếu lão phu không cứu ngươi, ngươi hiện tại đã muốn gặp diêm vương đi, ngươi nói lão phu có thể đối ngươi làm cái gì?” Lão nhân vuốt vuốt râu nói.

Tiểu oa nhi~~ Không phải nói hắn đi? Lăng, cố gắng cố gắng lần nữa nào, rốt cục cũng nâng lên được một cánh tay, không có lực lại nộn nộn…nho nhỏ nữa…Trời ạ! Chẳng những không cao thêm, cư nhiên lại ngâm nước?! Vì thế thần kinh bị đả kích quá độ đến nỗi ngất xỉu lên lại ngất xỉu xuống. Sau cùng hắn mới nhớ đến tối hôm qua vì quá mức hưng phấn, uống luôn dược mà không trải qua thí nghiệm lâm sàng…

Một ngày sau, khi tỉnh lại Lăng Tông rốt cục cũng ý thức được một sự kiện đó chính là hắn đã xuyên qua, chứng cớ là sư phụ hắn có mái tóc sau ót thực dài, càng bi thảm hơn hắn hiện tại mới chỉ có 2 tuổi, lớn lên tròn vo phấn nộn, cơ thể nhỏ nhắn a, thiên, chẳng lẽ hắn vĩnh viễn không thể trưởng thành một nam tử hán 1m8 sao?

Hắn hiện tại đang ở một nơi gọi là Dược Vương cốc( ác tục a~~) ở dưới Côn Lôn có sơn cốc bí mật này, bốn mùa như xuân, ngăn cách với thế giới bên ngoài. Sư phụ hắn —— chính là lão nhân hắn vừa mới tỉnh lại đã nhìn thấy—— nhân nghĩa y tiên( tấm lòng tựa như tiên – hớ hớ danh hiệu tự phong^^) Như vậy hẳn là có thể học được không ít cái gì đó đi, phải biết rằng ở hiện đại, trung y cơ bản đã muốn thất truyền.

Về phần thân thế, theo như sư phụ hắn nói là một đại gia đình giàu có a, huynh đệ tỉ muội không ít—— điểm ấy tốt lắm, hắn không cần thừa kế gia nghiệp, có thể chuyên tâm nghiên cứu y dược—— hắn bởi thân mang trọng bệnh sư phụ khi đi ngang qua biết được, thiện tâm quá mang về trị liệu, sau đó nhìn hắn cốt cách thanh kì, tư chất siêu phàm( tự sướng) nên thu hắn làm đồ đệ.

Dù sao, trước kia hắn tính tình lạnh bạc, sinh mệnh chính là phụ thuộc vào y dược. Mặc kệ thế nào, chỉ cần làm cho hắn nghiên cứu y dược là tốt rồi. Hì hì, hướng đến sách thuốc của nhóm đại phu, ta Lăng Tông đến đây.

Sau lại, nghe nói ngày nào đó vô số thầy thuốc đều cảm giác sau lưng mình phát lạnh, hắt xì không ngừng, kết quả cùng ngày tại y quán, dược liệu trị phong hàn cũng bán hết sạch~~( dấu hiệu nguy hiểm sắp đến, hắc hắc)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.06.2018, 12:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 607 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hoàn châu y chi tiên ca ca - Ta Cũng Không Được Rõ A - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2

” Oa nhi mau đứng lên!”Lăng Tông mơ mơ màng màng ngái ngủ, cảm thấy có người không ngừng lay động hắn, còn bên tai hắn lại không ngừng gọi. Hắn không nghĩ ngợi, kéo chăn lên cả người chui tọt vào trong, kiên quyết không dậy.

Sư phụ thấy hắn ở cái dạng này thì vuốt râu, khuôn mặt hồ li cười nham hiểm xoay gót bước ra khỏi phòng. Chỉ chốc lát sau đã thất trở về, tay cầm một chi hương, đem hương châm đặt ở trước giường sau đó đắc ý đi ra ngoài.

Vị đạo trưởng nào đó? Thật khó nghe thấy, nằm trong chăn Lăng Tông mơ hồ nghĩ, vì thế hắn đem chăn lại cuốn hút, nhưng chính là như thế nào cũng vô pháp ngăn cách cái hương vị quỷ dị kia. Lăng Tông không thể nhịn được nữa đành trở mình nhấc mạnh cái chăn thấy được hương châm đang ngút khói, giận! Một cước đem hương châm đá xuống đất, khuôn mặt khó chịu lầm bầm, lão nhân chết tiệt!

” Tỉnh?” Lăng tông miệng đang thầm rủa thì lão nhân thong thả từ ngoài tiến vào ” Rửa mặt chải đầu rồi chuẩn bị đi học đi!”

Lăng Tông ngái ngủ liếc một con mắt ra ngoài trời thấy còn thật tối” Sư phụ, hiện tại là mấy giờ?” Nhẫn a! Lăng Tông trong lòng ám chỉ chính mình.

“A” Sư phụ đại nhân không chút để ý đáp, “Giờ mẹo đi”

Xem bây giờ cũng vừa qua 5 giờ đi, một đứa trẻ 2 tuổi như hắn sẽ phải rời giường học tập, có lầm hay không? Bình tĩnh, bình tĩnh, giết lão nhân kia là khi sư diệt tổ, tuyệt đối không thể làm?( có làm được hay không mới nói a ^ ^).

Bàn tay nhỏ bé của Lăng Tông xiết chặt, cố gắng bày ra bộ dáng tươi cười, “Sư phụ, ta như vậy, giờ mẹo bắt đầu học tập có thể hay không………?

” Sao lại không?” Lão nhân trầm ngâm trong chốc lát” Giờ mẹo tuy có hơi muộn, bất quá lo cho ngươi tuổi còn nhỏ, về sau tái sửa thành giờ dần đi. Không thể tưởng được một tiếu oa nhi như ngươi lại khát vọng học tập đến vậy, thật không hổ ta chọn làm đồ đệ, ha ha~”

Giờ dần!? Sao? Trong lòng Lăng Tông nhịn không được thầm rủa tám đời nhà lão nhân kia, vậy không phải 3 giờ sáng đã phải dậy rồi sao, ngược đãi trẻ em a!~

“Thân tài trí hơn người, học phú cao thâm, thiên văn địa lí không gì không biết, cầm kì thi học không gì không giỏi( tỉnh lược trên dưới ngàn lần tự sướng) chính là y tiên đại nhân ta, tiểu tử, ngươi muốn học thật là tốt.” Sư phụ lỗ mũi hướng lên trời, đắc ý nói.

Ta cái gì cũng chưa nói a, hu hu, Lăng Tông thầm oán, không tình nguyện bước xuống giường.

Vì thế từ nay về sau Lăng Tông bắt đầu trải qua thời thơ ấu học tập gian nan như nước sôi lửa bỏng trong kiếp sống của hắn trong thế giới này.

Giờ Mẹo rời giường, luyện võ một canh giờ —— Lão nhân chính là muốn đồ đệ có thể tự bảo vệ mình, không bị người khác khi dễ.

Giờ Thìn ăn điểm tâm sau đó nghỉ ngơi một chút.

Giờ Tỵ bắt đầu học y độc dược đế ý—— đây là kịch có giọng hát và điệu bộ rất nặng.

Buổi trưa nghỉ tay ăn cơm.

Giờ Mùi học cầm kì thi họa trong một canh giờ —— Theo sư phụ hắn nói phải làm bông hoa biết đi còn hơn là một cái bánh bao, a không, là người tài hoa hơn người chính là mĩ công tử.

Giờ Thân cùng sư phụ đến vườn dược để lấy dược thảo, hiểu biết dược thảo chính là do đặc tính của tinh linh mà sinh trưởng,( cái nì không chắc lắm đâu)

Giờ Dậu ăn cơm chiều.

Giờ Tuất bắt đầu luyện nội công cùng sư phụ —— Nghe sư phụ nói chia làm nhiều loại như khí động, luyện thần, đan thành, thở thánh thai, nguyên anh, phân thần, xuất khiếu, biến hoá, dung hợp( bất lực a, ai bít chỉ với, hu hu T.T) Nguyên thần còn mấy đoạn liền, nghe cằn nhằn đau đầu a.

Giờ Hợi đi ngủ.

Cũng may là Lăng Tông tuy rằng ở trong hình hài đứa trẻ nhưng cái thông minh thiên tài vẫn còn, lại việc vừa gặp là không thể quên được, mỗi ngày học tập nhiều như vậy nên thời gian chơi đùa cũng không có, nếu hắn là hài tử bình thường chắc phát điên mất rồi. Cho nên hắn thường hoài nghi lão nhân kia có phải là cố ý gây sức ép ngược đãi hắn. Mà ở đây xem ra hắn có thể học được nhiều thứ hắn phi thường thích, cũng không tồi a.

Lăng Tông không nhìn thấy ở chỗ ngồi kia, lão đầu sư phụ lộ ra vẻ tươi cười, có chút điểm giảo hoạt, mang cảm giác hoài niệm, ta đương là sư phụ ngươi không có hồ đồ a, chẳng lẽ không rõ tiểu tử ngươi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoaquynh96, Sưu tầm, trân lỳ 1996, 반단소년단 và 36 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

10 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

11 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1153

1 ... 141, 142, 143

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 200, 201, 202

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 396 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 364 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 386 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 328 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 244 điểm để mua Ma bí

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.