Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 

Sau khi xuyên thành đệ đệ - Thiên Ngân Nhất Nguyệt

 
Có bài mới 14.06.2018, 12:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới [Đam mỹ - Trùng sinh] Sau khi xuyên thành đệ đệ - Thiên Ngân Nhất Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images


Sau khi xuyên thành đệ đệ

Tác giả: Thiên Ngân Nhất Nguyệt

Thể loại:
Trùng sinh, cổ trang, võ hiệp giang hồ, trúc mã, song tính sinh tử, CAO H, HE.

Couple: Hắc hóa bá đạo công x Chính khí ôn nhu thụ

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng edit: Hoàn (67 chương + 2 PN)

Edit + Beta: Snail

Nguồn raw: Hủ giới

Nguồn edit: https://o0osnailo0o.wordpress.com/muc-l ... anh-de-de/

Giới thiệu:

Chính kịch cao H nam nam giá không, mỹ nhân thụ.

Tác phẩm này liệt vào cấp hạn chế, độc giả chưa đến 18 tuổi không được đọc.

Trình Dục thân là Võ Lâm Minh Chủ, cùng bạn tốt Phượng Thăng Minh chống đỡ nửa bầu trời võ lâm chính phái.

Đệ đệ Trình Dục thân là song nhi, gia nhập Kỳ Lan giáo thủ đoạn cực kỳ tàn bạo, sau khi Trình Dục dẫn dắt mọi người diệt Kỳ Lan giáo không đành lòng tận mắt nhìn đệ đệ chết, liền muốn rời đi một đoạn thời gian, nào biết trên đường bị tập kích, tỉnh lại, lại trở thành đệ đệ…

Mà, bạn tốt của mình, lại khóa y lại, mạnh mẽ phá thân y…

Lời editor: lý do ôm bộ này đơn giản vì 3 chữ thôi: TUI THÈM THỊT!!! Vơn, trong nhà toàn là thanh thủy, ăn chay (hoặc khá hơn là được chút nước lèo) riết tui cũng ngán chớ bộ =)))) Mặc dù đôi khi tính cách bạn thụ không hợp gu tui lắm nhưng kệ, CAO H là được, lười kiếm bộ khác. Cảnh báo những bạn thích bánh bao trước, đừng nhìn tag sinh tử mà lầm, theo trí nhớ gà mờ của tui thì em ấy dính bầu từ chương mười mấy, đến cuối truyện con vẫn chưa sinh =)))) còn vì sao thì… hỏi thừa, tác giả bận viết H rồi, rảnh đâu mà cho ẻm sinh con =))))

Mục lục

Chương 1 § Chương 2
Chương 3 § Chương 4
Chương 5 § Chương 6
Chương 7 § Chương 8
Chương 9 § Chương 10
Chương 11 § Chương 12
Chương 13 § Chương 14
Chương 15 § Chương 16
Chương 17 § Chương 18
Chương 19 § Chương 20
Chương 21 § Chương 22
Chương 23 § Chương 24
Chương 25 § Chương 26+27
Chương 28 § Chương 29
Chương 29 § Chương 31
Chương 32 § Chương 33
Chương 34 § Chương 35
Chương 36 § Chương 37
Chương 38 § Chương 39
Chương 40 § Chương 41
Chương 42 § Chương 43
Chương 44 § Chương 45
Chương 46 § Chương 47
Chương 48 § Chương 49
Chương 50 § Chương 51
Chương 52 § Chương 53
Chương 54 § Chương 55
Chương 56 § Chương 57
Chương 58 § Chương 59
Chương 60 § Chương 61+62+63
Chương 64 § Chương 65
Chương 66 § Chương 67
Ngoại truyện 1 § Ngoại truyện 2
"≈Hoàn≈"Đã sửa bởi The Wolf lúc 14.06.2018, 16:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.06.2018, 13:23
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh] Sau khi xuyên thành đệ đệ - Thiên Ngân Nhất Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1Edit + Beta: Snail

“Thích một người, chung quy sẽ muốn theo đuổi…”

Than nhẹ một tiếng, thanh niên khuôn mặt tuấn nhã, dung nhan như hoa quỳnh, nhăn lại đôi hàng mi đen như mực.

“Có điều quyết chiến sắp đến, Thăng Minh, huynh không thể nhi nữ tình trường vào lúc này. Nếu như quá nóng ruột nóng gan, chỉ sợ…”

Đôi con ngươi của Phượng Thăng Minh sâu thẳm còn hơn bầu trời đêm không trăng không sao, sâu kín nhìn Trình Dục trong nháy mắt, cũng mờ mịt trong nháy mắt. Ánh đèn ấm áp chiếu trên gương mặt y, noãn ngọc bóng loáng như mê hoặc lòng người, Trình Dục rất đẹp, thanh niên chỉ mới hai mươi thêm bốn, chính là lúc phong độ nhẹ nhàng, huống hồ thừa kế nghiệp cha trở thành Võ Lâm Minh Chủ cao quý, địa vị cũng cao, không biết dẫn tới bao nhiêu nữ tử giang hồ, tiểu thư khuê các thầm thương trộm nhớ, chỉ nói y trí tuệ hơn người, võ công cực cao, đối xử với mọi người cũng hòa nhã, mà chỉ có bạn tốt cùng lớn lên từ nhỏ của y là Phượng Thăng Minh, biết Trình Dục cũng không thể tính là người quá thông minh, y ẩn nhẫn, y hòa nhã, tuy cùng lớn lên với Phượng Thăng Minh, phụ mẫu chưa nói, không biết ai lớn ai nhỏ, nhưng Trình Dục vẫn cả thấy mình là ca ca, đồng thời cũng chiếu cố hắn.

Dù cho muốn diệt Kỳ Lan giáo trước mắt, hắn lôi kéo y, nói mình thích một người, Trình Dục cũng không mắng hắn, mà chỉ trấn an cổ vũ, đồng thời cũng cẩn thận khuyên bảo giờ phút này cố gắng đừng nhớ nhung…

Phượng Thăng Minh mỉm cười, dung nhan tuấn mỹ tuyệt thế khiến Trình Dục nháy mắt một cái, âm thầm cảm khái đây là di truyền của thiên hạ đệ nhất mỹ nhân năm đó.

“Đừng lo lắng, ta sẽ chờ.”

Trình Dục nhẹ nhàng thở ra, suy nghĩ một chút, lại nói: “Không biết Thăng Minh coi trọng khuê tú nhà ai?”

Phượng Thăng Minh nói: “Y… cũng không xem là khuê tú nhà ai.”

Trình Dục cười nói: “Nhớ đến trước đây phụ thân hy vọng huynh ta mỗi người thành gia lập nghiệp, con cháu đầy đàn, rốt cục cũng có người thực hiện được nguyện vọng của lão nhân gia.”

Mắt Phượng Thăng Minh tối sầm lại, nói: “Chỉ là…”

“Hử?” Trình Dục hơi nghiêng đầu, đây là riêng biệt của y, động tác biểu thị chính mình đang lắng nghe.

“Dục đệ, đệ sẽ có người mình thích? Nếu là có…” Phượng Thăng Minh dường như gian nan trong nháy mắt, nói, “Có thể sẽ để ý… cùng hắn, không có con nối dòng?”

Trình Dục lắc đầu, nói: “Không được, di mệnh của phụ thân, ta phải có con nối dòng, nếu nàng… nếu nàng không thể sinh dục, ta vô phương cưới nàng…” Y không hy vọng chính mình sẽ tam thê tứ thiếp, mà cũng không có khả năng để người phụ nữ khác ngoài thê tử ra mang thai mà không phụ trách, vì vậy chỉ có thể khẩn cầu tỉ lệ đừng nhỏ như vậy, vừa lúc yêu phải nử tử không thể sinh dục, nếu như yêu, chỉ sợ y… hoặc là làm đàn ông phụ lòng, hoặc là làm đứa con bất hiếu.

Kỳ thật di mệnh của Trình phụ là để một trong hai người y cùng đệ đệ có con là được, Trình Yên là đệ đệ ruột của y, nguyên danh Trình Sóc, hai người bọn họ là một mẹ cùng nhau (thai), một trứng song sinh. Nhưng không biết có phải do Trình mẫu trúng độc hay không, Trình Yên lại có đặc thù của nữ tử, vì vậy mẫu thân đổi tên cho hắn là Trình Yên, thậm chí cho hắn giả làm con gái, mà sau đó, hắn vào Kỳ Lan giáo, trở thành hộ pháp ma giáo, khôi phục lại tên Trình Sóc, giết người không chớp mắt…

Nhớ tới đệ đệ mình, trong mắt Trình Dục hiện lên vài tia đau đớn, cho tới bây giờ y luôn cho rằng Trình Sóc là đệ đệ mình, đệ đệ tốt, lúc trước, quan hệ của hai người rất hòa thuận, tuy rằng phụ thân vì nguyên nhân thân thể không muốn thấy hắn nhiều, nhưng mẫu thân vẫn lén thương yêu như cũ, mà phụ thân cũng cảm thấy chính mình tạo nghiệp chướng, thường thường đi tìm Trình Sóc trao đổi tình cảm với hắn. Nhưng Trình Sóc thay đổi, thậm chí không phải bởi vì nguyên nhân thân thể mà thay đổi – hoặc là cũng có nguyên nhân thân thể, ngày đó Trình Dục vụng trộm đem tuyệt thế kiếm pháp phụ thân truyền cho mình, gạt Trình Sóc dạy cho hắn, Trình Sóc không biết đó là kiếm pháp gì, nhưng trong lòng cũng mơ hồ hiểu được tuyệt diệu trong đó, nhưng Trình Dục lĩnh hội, hắn lại học đến ba ngày cũng không xong, sau đó một đám người hầu đi tới nhìn thấy, sau lưng nói tư chất tiểu thư Trình gia thật kém, ngay cả một nửa huynh trưởng cũng không bằng.

Trình Sóc vì thế tức giận hạ độc Trình Dục, giết hạ nhân kia, chạy đi, lần nữa biết đến thanh danh của hắn, hắn đã là ma đầu giết người không chớp mắt, võ lâm người người muốn tru diệt, khoảng cách lần bao vây tiễu từ trước đó, Trình Sóc thậm chí mổ phá bụng một phu nhân mang thai, chỉ vì lấy hài nhi trong bụng ra ngoài chơi đùa, loại thủ đoạn này, Trình Dục không khỏi cảm thấy lạnh tâm.

“Trình Dục, ta muốn hỏi đệ một vấn đề.”

Khó có được hắn lại kêu tên mình, Trình Dục làm ra bộ dáng chăm chú trang nghiêm, cẩn thận lắng nghe.

“Ta chỉ là nêu ví dụ… Dục đệ, nếu ta muốn ở bên đệ, nhưng chúng ta đều không có con nối dòng, đệ không chịu theo ta, ta lấy cái chết bức bách, đệ có thể đáp ứng ở bên ta không?”

Trình Dục ngây người, cả kinh thoáng qua trong lòng, lẽ nào Phượng Thăng Minh thích đàn ông, muốn lấy cái chết bức bách nam tử kia để thành chuyện tốt? Sợ Phượng Thăng Minh thật sự làm ra chuyện gì, Trình Dục vội vàng nhăn mi, hiển lộ chính mình không tán đồng. Nói: “Ta sẽ không đáp ứng, huynh và ta đều không có con nối dòng, dưới cửu tuyền làm sao gặp phụ mẫu ta? Nếu A Sóc… Trình Sóc có thể có con, ta cũng không câu nệ như thế, nhưng Trình gia không có huyết mạch, nếu huynh lấy cái chết bức bách, há chẳng phải bất hiếu bất nghĩa?”

Trình Dục là người nói lời giữ lời, y rất ít nói dối, thậm chí sẽ không nói dối, Trình phụ dạy bảo rất nghiêm khắc, hơn nữa không dạy Trình Dục âm mưu quỷ kế có đôi khi cũng có thể dùng, chỉ cần dùng trên người kẻ ác… Ông chưa kịp dạy Trình Dục liền qua đời, cho nên Phượng Thăng Minh vẫn luôn giúp y, thậm chí rất nhiều người xem Trình Dục là lãnh tụ tinh thần, lại kìm lòng không đậu nghe lời Phượng Thăng Minh, nếu không có Phượng Thăng Minh, Trình Dục chưa chắc có thể làm tốt chức võ lâm minh chủ này.

“Đệ nói là…” Phượng Thăng Minh trầm ngâm.

Trình Dục lại cười nói: “Thăng Minh rốt cục là coi trọng ai? Chẳng lẽ thật sự coi trọng đàn ông? Kỳ thật ta sẽ không trách huynh… có điều phụ thân hy vọng huynh có con nối dòng…” Phượng Thăng Minh khác y, Trình Dục y giữ mình cẩn thận, mà Phượng Thăng Minh năm đó bởi vì làm Đường chủ, bị kéo đi thanh lâu, một năm cũng sẽ đi hai ba lần, Phượng Thăng Minh đã định trước sẽ là người tam thê tứ thiếp, Trình Dục không phản đối, ngược lại hy vọng hắn có thể sinh nhiều đứa nhỏ, toàn vẹn như lời Trình phụ nói – con cháu đầy đàn.

Phượng Thăng Minh buông mắt, chỉ nói: “Chỉ cần có con nối dòng, bất luận ở bên ai, cho dù là đàn ông cũng không sao cả?”

Trình Dục gật đầu: “Thăng Minh, hết thảy tùy tâm ý huynh.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.06.2018, 13:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh] Sau khi xuyên thành đệ đệ - Thiên Ngân Nhất Nguyệt - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2Edit + Beta: Snail

Gió mát nhu hòa, nhu hòa như nhành liễu mềm mại rũ xuống, tinh tế phất qua mặt nước, có chim hót ríu rít, cá nhảy trong nước.

Mặt trời đỏ chiếu rọi xuống, lại có khí tức sát phạt xuyên qua, thẩm thấu bên hồ, thẩm thấu trong xương, gió mát mặc dù nhu hòa, nhưng không hòa tan được hàn khí thấu cốt.

Chỉ một kiếm, tiếng leng keng mơ hồ, kiếm quang hoa mỹ chợt lóe lên.

Phượng Thăng Minh rạch bị thương gân chân của Trình Sóc, Trình Sóc lập tức quỳ xuống, dung mạo cùng Trình Dục hầu như không khác biệt, chỉ là màu mắt một chút cũng không giống Trình Dục trong suốt như ánh mặt trời, mà tràn đầy khát máu sắc lạnh. Hơi hơi gợi lên khóe miệng, Trình Sóc cười nói: “Thế nào, tới đây giết ta không phải ca ca tốt của ta sao?”

Võ Lâm Minh tập hợp đại đội chính nghĩa chi sĩ đem Kỳ Lan giáo gần như diệt giáo, mà Trình Dục không muốn đem cực hình của Võ Lâm Minh gia tăng trên thân đệ đệ, vì vậy chỉ để người dứt khoát tiễn hắn đi, sạch sẽ, thống thống khoái khoái, so với hắn tra tấn những người đó thì kiểu chết này tốt hơn nhiều.

Lời tuy như vậy, thế nhưng sau khi mệnh lệnh truyền xuống, Trình Dục lại ngồi nằm khó an, hầu như ngay cả viền mắt đều muốn đỏ lên. Y thiếu chút nữa thì muốn đích thân đi, Phượng Thăng Minh ngăn cản y, Phượng Thăng Minh nói, hắn sẽ giúp y, giúp y giết Trình Sóc. Hắn biết Trình Dục không xuống tay được, Trình Dục đối với kẻ không có thuốc chữa khác đều có thể dứt khoát, nhưng không cách nào dứt khoát với đệ đệ của mình.

Đôi mắt phượng của Phượng Thăng Minh hơi rũ xuống, càng có vài phần tư vị phong lưu, một kiếm thứ hai, rạch cổ tay Trình Sóc, Trình Sóc hung hăng cắn răng, đau đến phát run, nhưng trong mắt hắn không lộ ra chút thống khổ nào, toàn bộ bị oán độc che giấu, chỉ thấp giọng căm hận nói: “Ta chỉ hận lúc trước không độc chết y! Tên hư tình giả ý kia… ngay cả tiểu An của ta cũng thích y… A—”

Phượng Thăng Minh dứt khoát lưu loát rạch bị thương một tay một chân hắn ta, hắn không trực tiếp cắt đứt gân tay gân chân đối phương, chỉ vì ngày sau có thể hoạt động, bóp chặt cằm Trình Sóc, nhíu mày nhìn đôi mắt vừa tương đồng lại vừa có chút bất đồng với Trình Dục, tinh tế đánh giá gương mặt hầu như giống Trình Dục như đúc kia.

Dung mạo hai người bọn họ rất giống nhau, gần như một khuôn đúc ra, nhưng sẽ không ai nhận sai hai người bọn họ, Trình Sóc lệ khí quá nặng.

“Ta nhớ rõ lúc trước đại phu có nói qua, ngươi, có thể mang thai.”

Đồng tử Trình Sóc hơi co lại, trong lúc nhất thời hoàn toàn không thể minh bạch ý tứ của hắn, đột nhiên mở to hai mắt.

Hắn… có ý gì?!!

Đã là ngày hè.

Gió sớm khẽ vuốt, hương sen tươi mát tự nhiên, nhưng không cách nào xoa dịu tâm tình phiền não.

Trình Dục đứng trong đình, kinh ngạc nhìn một ao lá sen xanh biếc.

Phượng Thăng Minh nói Trình Sóc đã chết, chưa chịu chút tra tấn nào. Trình Dục hồi lâu không nói lời nào, cuối cùng, lại khàn khàn lên tiếng: “Rốt cục cũng cho dân chúng bị hại một câu trả lời.” Tuy rằng… y vì tư tâm, không giao Trình Sóc cho Hắc đường Võ Lâm Minh chuyên thi triển cực hình. Chỉ để hắn không thống khổ mà chết.

Phượng Thăng Minh nhẹ giọng nói: “Không sai. Hơn nữa… là câu trả lời tốt.”

Trình Dục hít sâu một hơi, nói: “Thăng Minh, huynh có thể… tạm thay chức Võ Lâm Minh Chủ hay không? Ta muốn đi Tư cốc.” Tư cốc mai táng thân nhân y, Trình Sóc đã chết, y nên tự mình đi gặp mặt một lần.

Tư cốc hiểm trở, từ trước đến nay chỉ khi trong lòng Trình Dục hết sức không bình thường mới đi, y để hắn tạm thay mặt Võ Lâm Minh Chủ, hiển nhiên là không muốn hắn đi theo, nhìn Trình Dục hồi lâu, Phượng Thăng Minh nói: “Được.”

Trình Dục cười nói: “Đa tạ Thăng Minh.”

Qua loa dặn dò rất nhiều sự vụ, Trình Dục thậm chí không lưu lại lâu, khởi hành ngay hôm đó, đi Tư cốc trước.

Hiện cũng không phải thu đông, buổi trưa trong núi càng thêm nóng bức, không có tơ liễu nổi lên vì gió, càng không có quạt hương bồ tăng thêm cảm giác mát lành.

Tư cốc hiểm trở, trong núi cũng nhiều mãnh thú, Trình Dục bái phụ mẫu xong, một mình một người bước chậm trong cốc, mỗi khi nghĩ đến Trình Sóc trong lòng liền đau xót, đi được một dặm đường, nhìn thấy một chỗ đất bằng phẳng trống trải, trên mặt có một huyệt động, đúng là nơi y luôn chạy tới tĩnh tu ngày trước.

Trước đây nơi này, y cũng từng mang Trình Sóc đến. Viền mắt nóng lên, nhịn không được dùng tay áo lau đi.

Chậm rãi đến bên cạnh huyệt động, đứng thẳng một lúc lâu, không muốn rời đi cũng không muốn vào, ánh mặt trời càng mãnh liệt, lá cây màu xanh phơi dưới nắng đều xuất ra một tầng dầu. Trên người Trình Dục ra chút mồ hôi, thở ra một hơi, rốt cuộc nâng bước đi vào bên trong. Bước chân còn chưa giẫm xuống, bỗng nhiên một trận chim ưng gáy lên, ngẩng đầu nhìn thấy một con ưng lớn cúi người vọt về phía mình, còn không kịp rút kiếm, con ưng kia dường như biết võ, tránh đi chiêu thức y công tới, bỗng nhiên đánh úp về phía thiên trì huyệt của y. Toàn thân Trình Dục run lên, chỉ khó khăn nghĩ đến hậu quả khi thiên trì huyệt bị tập kích, trước mắt tối sầm lại, mất đi tri giác…Rất đau…

Toàn thân vô lực… xương cốt đều như phát ra tiếng kèn kẹt.

Nhưng dường như không phải đau đầu, chỗ tay chân đều có chút đau đớn mơ hồ, đau đớn kỳ quái, giống như bị vũ khí sắc bén làm bị thương, chẳng lẽ con chim kia lại rạch từng đường trên người y? Nhưng cơn đau này tựa hồ biến mất khá nhanh, đan điền trong cơ thể trống rỗng, cái gì cũng không có…

Vì sao vẫn chưa tỉnh lại? Chẳng lẽ y đã chết? Không, chết rồi sao lại cảm thấy đau đớn, hoặc là được người cứu.

Một ly nước lạnh giội vào mặt, Trình Dục cố sức mở mắt ra, mờ mịt một hồi, thấy bạn tốt Phượng Thăng Minh ngồi bên cạnh bàn, trường sam màu xanh nhạt, tuấn mỹ phong lưu, chỉ là trong mắt vừa như lạnh, lại vừa như nóng, cầm ly không trên tay.

Thăng… Minh…?

Trình Dục chống người dậy, muốn đứng lên, trên thực tế y đích xác đang bò lên, tuy rằng tay chân đều đau dữ dội, nhưng vẫn nhịn xuống. Phượng Thăng Minh nheo mắt phượng lại, dường như có loại cảm giác như hai người khác nhau với Phượng Thăng Minh ôn hòa, cười dịu dàng mà Trình Dục nhìn thấy thường ngày, lôi kéo xiềng xích trong tay, trong mắt Trình Dục còn mang theo mờ mịt, liền bị kéo lấy xiềng xích đang trói tay y giam vào trong ngực hắn.

Phượng Thăng Minh tựa như mê luyến mà sờ gò má y, lửa tình nóng cháy thiêu đốt trong mắt, còn có tình dục nói không nên lời.

Trình Dục bị hắn nhìn chằm chằm liền run lên một cái, thần trí hơi tỉnh táo. “Thăng Minh…”

Phượng Thăng Minh giật mình trong nháy mắt, ánh mắt lập tức sắc bén, tóm tóc của y bắt y ngửa đầu, lạnh lùng, từng câu từng từ nói: “Ai cho phép ngươi gọi ta là Thăng Minh?”

Trình Dục vừa giãy giụa, vừa không biết chuyện gì xảy ra, vẫn mờ mịt, Phượng Thăng Minh nhìn thấy ánh mắt hiện tại của y, lúc trước muốn làm đệ đệ người trong lòng lại phiền não vì không chiếm được người trong lòng vậy mà giờ lại bình tĩnh hơn nhiều, tình dục cũng tăng vọt, hoặc là hiệu quả của chuyện trước đó hắn vì có thể nhịn chán ghét trong lòng mà ăn xuân dược…

Thật sự ghê tởm.

Cởi vạt áo Trình Dục ra, bức bách y mở ra hai chân ngồi trên đùi mình, cởi bỏ quần lót, đem tính khí tráng kiện chống đỡ hoa huyệt giữa hai chân y.

Xúc cảm kỳ quái truyền đến, Trình Dục chợt trợn to mắt, chỉ kịp cúi đầu liếc nhìn vật kinh người kia thế nào, lập tức, Phượng Thăng Minh hung hăng thẳng lưng, đâm rách màng xử nữ, xỏ xuyên đến chỗ sâu nhất trong cơ thể y.

“Ư a… A—” Không nhịn được tiếng rên thảm thiết, Trình Dục nắm chặt xiêm y bạn tốt, đau đến phát run, một chút cũng không hiều được vật dưới thân kia sao lại xuất hiện, vì cái gì bạn tốt muốn đè y…

Không đúng, hoa huyệt… Chẳng lẽ y, y… y trở thành Trình Sóc? Nhưng sao lại có thể?!

Còn không kịp nghĩ rõ ràng, Phượng Thăng Minh đã nắm hông y hung hăng cắm rút, từng cái từng cái, không lưu tình đâm mạnh vào, đâm đến chảy máu cùng kéo ra mị thịt đỏ tươi, Trình Dục chỉ cảm thấy đau đến trời đất mù mịt, cảm giác kỳ dị bị đàn ông cắm vào nơi kỳ quái yếu ớt nhất, quả thực đau đến khiến y muốn ngất đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: Như Ý
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.