Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 

Tiểu trượng phu - Đọa Thiên

 
Có bài mới 12.06.2018, 14:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 930 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Tiểu trượng phu - Đọa Thiên - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tiểu Trượng Phu

Tác giả:Đọa Thiên

Thể loại: cổ trang, 1 x 1, cường cường, tướng quân thụ, có H, HE

Edit: Tiếu Tử Kỳ + Beta: Tuyết Lâm

Nguồn: https://tuyetlamblog.wordpress.com

Trạng thái:Full

Độ dài: 61c

Giới thiệu:


Có một tướng quân dũng mãnh thiện chiến, uy danh ngất trời chính là y.

Còn hắn là kẻ thất phu nghèo khó không nơi nương tựa, danh tiếng không đáng một xu.

Bị người hãm hại, một đại tướng quân như thế khi “hổ lạc bình dương” lại bị người ta dùng năm lượng bạc rẻ tiền mua về làm thê tử, cũng ngoài ý muốn đã thực sự trở thành… vợ chồng.

Oán hận này làm sao tiêu thất?!

Một đại tướng quân kiêu ngạo kiên cường chống lại sự ôn nhu săn sóc của tiểu trượng phu, tuy là bách luyện tinh cương nhưng cũng không chống nổi sự ôn như nước, kết quả là…
Đã sửa bởi Mía Lao lúc 12.06.2018, 21:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.06.2018, 16:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 930 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Tiểu trượng phu - Đọa Thiên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1

Tiểu trượng phu kì thật không hề nhỏ chút nào. Nói chính xác hơn, với dáng người cao bảy thước tám tấc của hắn mà nói, ngược lại so với người bình thường còn cao hơn rất nhiều.

Sở dĩ kêu hắn là ông chồng nhỏ, chẳng qua là bởi vì vị trí của hắn trong gia đình.

Người làm chồng, nam tử hán hiên ngang đầu đội trời chân đạp đất, vốn là nên làm chuyện đại sự, lấy việc tồn vong của quốc gia làm trách nhiệm của mình, tuyệt đối sẽ không loanh quanh ở mấy cái xó bếp, ngày ngày chỉ biết nấu nướng cùng may vá linh tinh, cuộc sống an nhàn không có điều gì đáng nói.

Thế nhưng bản thân hắn có muốn như vậy đâu!

Người ở bên ngoài làm đại sự là thê tử của hắn, hắn chỉ còn cách là một lòng một dạ tập trung tinh thần ở nhà lo việc gia đình, để cho ái nhân ở ngoài làm việc không cần phải lo lắng.

Tiểu trượng phu có thể làm mọi chuyện từ nấu nướng khâu vá giặt giũ cọ rửa thậm chí mười tám ban võ nghệ cũng cực kỳ tinh thông, từ ngoài phòng cho tới vô bếp không có thứ gì có thể làm khó hắn nổi.

Đúng rồi, hắn còn có một cái tên rất hay, gọi là Thích Đại Dũng.

Bất quá sau này lại có người nói rằng bởi vì cái tên này của hắn không tốt, phạm vào mệnh sát, cho nên mới bị toàn bộ người dân xa lánh cô đơn một mình.

Nếu thê tử đã muốn làm những việc trọng đại, vậy hắn làm tướng công không thể không cúi đầu chịu thua, chỉ đành phải làm việc nhà để cân bằng trong gia đình.

Huống chi… bản thân hắn cũng khá cam tâm tình nguyện mà làm vậy.

Còn cần phải nói rõ thêm một chút là, nương tử của hắn tuyệt đối không phải là nhân vật tâm thường.

Thê tử của hắn là một nam nhân, dáng người đồng dạng cũng cao bảy thước. Thần Vũ đại tướng quân của Đại Tống, Liễu Dật Hiên.

Đột nhiên tiếng ngựa hí vang từ xa trường truyền tới.

Vó ngựa dính bùn đất bắn tung tóe còn mang theo chút sương trắng.

Mùa thu tiêu điều ảm đạm, lại là đúng thời điểm nhiệt huyết nam nhi tung hoành trên xa trường đánh những trận đại chiến.

Hoa cúc rơi rụng dần, thanh âm giáo mác vang lên cách xa cả trăm dặm cũng có thể nghe thấy được, Đại quân của Đại Tống màu vàng chiến đấu ác liệt cùng Kỵ binh của Liêu Quốc màu đen. Dương quang rực rỡ chiếu rọi lên trên trường đao trong suốt, hăng hái rút ra rồi lại đâm vào trong thân thể của kẻ thù, cảnh tượng máu bắn lên mặt như những hạt ngọc nhuốm máu.

Đã gần mười năm, Đại Tống cùng Liêu Quốc đã xảy ra chiến trận liên miên, chưa bao giờ ngừng nghỉ, Đại Liêu sau khi Gia Luật Đức đăng quang thì rất hùng mạnh, hoàng đế Đại Liêu cho tới bây giờ vẫn chưa hề có ý định buông tay đối với việc đem bản đồ của Đại Liêu tính toán kéo dài từ mười sau châu ở phía bắc Vân Nam kéo dài đến thành Trường An.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: HNRTV
Có bài mới 12.06.2018, 16:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 930 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Tiểu trượng phu - Đọa Thiên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2

Edit: Tiếu Tử Kỳ + Beta: Tuyết Lâm

Để bảo vệ quốc gia xã tắc, hoàng đế Đại Tống đã phong cho con trai thứ hai của Binh Bộ thượng thư Liễu Kiên Quyết là Liễu Dật Hiên thành Thần Vũ tướng quân, dẫn mười vạn tướng sĩ ra biên ải đánh địch.

Vùng giao tranh giữa binh lính hai nước ở núi Hạ Lan bấy lâu nay trong nhất thời trở thành trận địa ác chiến của thánh A Tu La.

Cát vàng bay khắp nơi, các tướng sĩ xuất binh hi sinh nơi xa trường, có từng ở thời khác lưỡi đao vung lên mà nghe được được khóc thảm thương của thê tử nơi quê nhà?

Cách đó không xa trên một ngọn núi nhỏ, kị sĩ cưỡi ngựa trắng, ánh mắt hẹp dài, từ trên cao nhìn xuống quan sát tình hình chiến sự giữa hai bên. Thái dương chiếu trên bộ áo giáp hoàng kim của y, tỏa ra ánh sáng lóa mắt, tựa như khí thế của thần tiên.

“Tướng quân, tình thế lúc này không ổn rồi. Người Liêu thực sự quá lợi hại, ngày hôm qua vừa đánh với quân ta một trận lớn binh lực hao tổn không ít, hôm nay lại có thể bày ra một trận pháp mà có thể khắc chế quân ta. Bọn chúng tất là có cao nhân chỉ điểm, chúng ta có cần phải lui binh trước hay không?”

Thị vệ thân cận đi theo sau lưng y cũng nhìn thấy tình hình chiến sự, không khỏi lo lắng vội vã hỏi.

“Không, tuy rằng hiện tại trận pháp của chúng ta đang bị ngăn chặn, nhưng vẫn còn có cơ hội. Binh sĩ của bọn chúng hiển nhiên là chưa luyện tập trận pháp này thuần thục, toàn dựa vào chủ soái chỉ huy ở trung tâm. Nếu chúng ta có thể bắt được chủ tướng của giặc, đương nhiên có thể dễ dàng chuyển bại thành thắng.”

“Chỉ là…”

Một người trong mười hai vị tướng cưỡi ngựa còn muốn nói cái gì đó, bên trái trận địa của quân địch trong lúc thay đổi quả nhiên là xuất hiện khuyết điểm.

Bọn họ mỗi lần khi quan sát trận địa này đều không phát hiện được sơ hở gì, ánh mắt của đại tướng quân mặc áo giáp vàng lập tức híp lại, hơi trầm ngầm một chút đã đến lúc cần phải đưa ra quyết sách.

“Lưu Vân, Lý Chiêu, các ngươi đem mười hai bộ hắc y tới đây, Tự Hải mang mặt nạ cùng mặc áo giáp của ta đứng ở nơi này. Những người còn lại sau khi cải trang cẩn thận sẽ thừa lúc quân địch sơ hở tiến thẳng vào doanh trại của địch giết chết tướng soái.”

“Tướng Quân. Xâm nhập vào quân địch rất nguy hiểm, ngài ở phía sau giữ trận là được rồi, huynh đệ chúng ta sẽ xông lên trước.”

Hút từ miệng: nguyên nhân gây ra mùi hôi từ miệng được tìm thấy

Đánh bay 5kg mỡ bụng và 2 bên hông chỉ trong 3 ngày tại nhà
Mười hai tướng sĩ trung thành bảo vệ chủ cùng nhau can gián.

“Nếu thân là chủ soái mà lại không thể làm gương cho binh sĩ, chỉ biết nấp ở phía sau nhận công lao có sẵn thì còn gọi gì là đại trượng phu nữa?”

Ánh mắt của tướng soái trở nên lạnh lùng, không cho bất cứ ai tiếp tục có cơ hội lên tiếng. Đợi đến khi đã bố trí cẩn thận chu đáo tất cả mọi chuyện y liền khẽ hô một tiếng “Lên!” – kế đó nhanh chóng thúc ngựa lao xuống trận địa.

Nhanh chóng giải quyết những tên lính cản đường trước mắt, nhóm quân cải trang nhanh chóng theo lỗ hổng mà tiến nhanh vào.

Bởi vì bọn họ đều dùng áo choàng đen để che dấu dấu hiệu của quân Tống, trong lúc hỗn loạn địch ta khó phân, mười hai người cưỡi ngựa xông vào trận địa này sau khi giải quyết vài binh lính không hiểu chuyện, dần dần đã tới gần chỗ binh lính bên ngoài mặc ba lớp áo giáp bảo vệ chủ tướng.

“Tướng quân, toàn bộ binh lính mặc áo giáp của quân Liêu đều ngăn cản ở nơi này, cho dù có tiến vào chỉ sợ cũng không bắn đổ được bức tường người mặc áo giáp kia, chúng ta phải làm sao đây?”

Vừa này ở ngoài nhìn không được rõ ràng lắm, thẳng đến lúc xông vào trong tâm trận mới phát hiện thì ra bản thân người Liêu cũng biết rõ ràng về sơ hở tồn tại trong trận pháp này, và vì để duy trì trận pháp vận hành không có gì sai sót, cuối cùng điều giữ ba trăm binh lính mặc áo giáp một tấc cũng không được rời khỏi vị trí canh giữ trước trận đài, đảm bảo sự an toàn của chủ soái cùng trận pháp xung quanh.

Hiển nhiên mười mấy người nay đã biết cuối cùng sẽ thất bại trong gang tấc, hơn nữa một thân một mình hãm sâu ở trong trận địa của địch khiến Lưu Vân có chút sợ hãi.

“Lý Chiêu, nếu ta có bất trắc gì thì cái này giao lại cho ngươi. Một mình ngươi trà trộn vào trong quân Liêu chậm rãi rời khỏi hẳn là không thành vấn đề gì, những người khác lập tức theo ta.”

Lúc này mười hai người dường như đã không còn cơ hội chạy thoát, đằng sau có truy binh, đằng trước là hố sâu biển lửa, Liễu Dật Hiên trong chốc lát suy nghĩ thật nhanh, mỉn cười lấy lệnh phù màu vàng từ trên người lôi xuống giao cho cho viên phó tướng ở bên cạnh, lập tức ẩn mình, ẩn nấp dưới ngựa thẳng hướng doanh trại của địch.

“Tướng quân!”

Ngẩn ra mới phát hiện thứ mà y ném tới chính là hổ phù dùng để điều hành quân lệnh, Thần Vũ tướng quân này đúng là ngay cả sinh mạng của mình cũng không màng tới, mạo hiểm xông vào ám sát chủ soái của quân địch, Lý Chiêu sợ thấy trước mắt vẫn nên là lấy đại cục làm trọng, chỉ có thể yên lặng rút lui.

“Có người Tống xống tới đại bản doanh!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: HNRTV, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ricahuynh và 63 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 431 điểm để mua Cặp nhẫn cưới
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 202 điểm để mua Bé Noel
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 204 điểm để mua Cà phê
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 476 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.