Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 

Gió lay, động lòng - Thảo Mộc Mộc

 
Có bài mới 10.06.2018, 02:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 17.12.2017, 15:26
Bài viết: 4798
Được thanks: 22 lần
Điểm: 9.92
Có bài mới Re: [Sưu tầm - Hiện đại] Gió lay, động lòng - Thảo Mộc Mộc - Điểm: 10

33

Đại cửa gỗ tiền, gió đêm vi lạnh.

Nàng không biết Đại Tề tính toán đến đâu rồi lý làm gì, ở trải qua lúc trước như vậy chuyện tình sau, tâm tình của hắn nhất định rất xấu. Khả hắn đem sở hữu cảm xúc đều tàng đứng lên, không cho bất luận kẻ nào nhìn đến, không đúng bất luận kẻ nào nói.

Hắn trên người có lẽ còn có nàng không nhìn thấy thương. Nàng ở cửa đi qua đi lại tử, nàng xác định hắn không có việc gì.

Nàng biết tìm không thấy hắn tổng có thể chờ được đến hắn, mặc dù ở hắn cửa chờ thượng một đêm, cũng so với nằm ở trên giường nhìn chằm chằm tối như mực trần nhà một đêm vô miên tới quá một ít.

Vì thế nửa nhiều giờ sau, Cổ Kha đứng ở Lục Vĩ Tề nhà trọ trước cửa. Ôm may mắn tâm lý gõ gõ cửa, đem lỗ tai dán tại trên cửa nghe xong nửa ngày không nghe thấy gì động tĩnh. Nàng thở dài, tấm tựa bên cạnh vách tường ngồi ngồi xuống, xem liếc mắt một cái biểu,23 điểm 40 phân.

Chờ đợi so với trong tưởng tượng gian nan.

Nàng bả đầu khoát lên khúc khởi đầu gối thượng, bế thu hút tình giống như có thể nghe được đồng hồ tí tách đi qua thanh âm, nhất cách nhất cách, cẩn thận tỉ mỉ. Đủ loại kiểu dáng tạp âm ở chậm rãi biến mất, bên ngoài thế giới càng ngày càng im lặng. Đầu đêm dần dần quá độ đến đêm khuya thanh âm, nàng có thể sử dụng lỗ tai cảm giác đi ra.

Thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái biểu,0 điểm 33 phân,1 điểm 25 phân,2 điểm,2 điểm 52 phân......

Ánh mắt toan sáp, đầu gối thượng đầu dũ phát trầm trọng. Bả đầu oai hướng thang máy phương hướng, nơi đó vẫn đang không hề động tĩnh. Nàng đem ánh mắt nhắm lại, lâm vào mê man bên trong, lỗ tai lại vẫn mẫn cảm bắt giữ các loại rất nhỏ thanh âm, tùy thời chuẩn bị tỉnh lại.

“Đinh” Một tiếng, là thang máy mở ra.

Nàng mở choàng mắt, đầu còn gối lên khúc khởi đầu gối thượng, một cái chớp mắt trong lúc đó trong đầu trắng xoá một mảnh, cũng không biết đang ở nơi nào. Quá trong chốc lát, ý thức dần dần gom, tỉnh ngộ chính mình là ở chờ đợi Đại Tề. Nhu nhu toan sáp khó nhịn ánh mắt, nàng bả đầu nâng lên. Bên cạnh đã đứng một người.

Hắn trên cao nhìn xuống nhìn thượng nhân. Làm Cổ Kha bả đầu nâng lên cùng chi ánh mắt tướng bính khi, hắn vẫn bất động thanh sắc nhìn nàng.

“Ngươi đã trở lại.” Nàng trên mặt đất chào hỏi, khóe miệng cứng rắn cứng rắn dắt một chút cười.

Hắn lại giống rốt cục hoàn hồn dường như, nhíu mày:“Ngươi vẫn chờ ta?”

Cổ Kha gật đầu, theo thượng đứng dậy, lại bỗng dưng cảm thấy đi đứng một trận mãnh liệt ma túy cảm, phía sau lưng hung hăng để ở vách tường hiểm hiểm đứng vững, nàng khom người đem hai tay đặt ở trên đùi thùy đầu, cắn răng chờ đợi đi đứng thượng lại ma vừa đau không khoẻ cảm chạy đi.

Lúc này trong lúc bên cạnh nhân lẳng lặng cũng không động tác. Nàng lại lần nữa ngẩng đầu khi, phát hiện hắn vẫn đang lấy lúc trước tư thế nhìn chính mình, chính là ánh mắt sương mù còn một tia khó hiểu thần sắc.

Dựa vào có vẻ gần, nàng mới ngửi được một cỗ rượu vị.

“Ngươi uống rượu?”

“Ân.” Hắn thoáng gật gật đầu.

“Có khỏe không?”

Hắn không đáp, bắt tay vói vào quần bò túi tiền lý sờ soạng, bên này không có, lại đi sờ bên kia. Đảo cổ trong chốc lát lấy ra một chuỗi cái chìa khóa, cũng không mở cửa, cúi đầu một phen một phen nghiên cứu kia một chuỗi cái chìa khóa.

Qua lại phiên vài biến, rốt cục trịnh trọng chuyện lạ lấy ra một phen màu đen cái chìa khóa hướng ổ khóa tìm kiếm, lại lập tức không có nhắm ngay, cái chìa khóa mũi nhọn đánh lên cửa sắt phát ra chói tai tiếng vang, hắn ảo não mặt nhăn nhanh mày, lại thử đem cái chìa khóa xẹt qua đi, tái trở lại đến, như thế nào cũng tìm không thấy ổ khóa. Rốt cục bắt tay thùy hạ, thân thể thật mạnh dựa vào thượng cửa sắt.

“Ta đến đây đi.” Cổ Kha vươn tay đi.

Hắn giống không phản ứng lại đây, nhìn thẳng kia chích thân đến thủ phát ra một hồi lâu nhi lăng, rốt cục đem cái chìa khóa phóng đi lên. Cổ Kha thuận lợi mở cửa, đem hắn làm cho vào nhà lý, hắn bộ pháp có chút không xong hướng lý đi đến. Đóng cửa lại trong phòng một mảnh tối đen. Cổ Kha thở dài, hắn là túy tới trình độ nào ngay cả đăng cũng không biết mở ra, sờ soạng đi đường thấy được sao? Theo trí nhớ ở trên tường tìm cái nút thời điểm quả nhiên nghe được một thanh âm vang lên, hắn nhất định là đánh lên cái gì.

Đụng đến cái nút mở ra đăng, phòng trong lập tức sáng lên đến. Lục Vĩ Tề chính đẩy ra che ở hắn trước người ghế dựa, tiếp tục đi đến tủ bát tiền, cầm lấy siêu hướng cái chén đảo mãn thủy, bưng lên đến một hơi quán tiến trong cổ họng, tiếp theo lại đảo mãn, tái uống quang. Sau đó đem cái chén buông, hai tay đỡ lấy thủy tào biên thở.

Cổ Kha đi qua đi đứng ở hắn phía sau, trên mặt mỏi mệt không chịu nổi, cường đả khởi tinh thần,“Ngươi cảm thấy thế nào?”

“Ta không sao.” Hắn đưa lưng về phía nàng.

“Không có việc gì không có việc gì, không có việc gì ngươi uống cái gì rượu.” Nàng buồn bực, giọng điệu dồn dập.

Hắn chậm rãi xoay người, để dựa vào phía sau thủy tào, bứt lên khóe miệng mang ra không ôn không hỏa ý cười,“Ta có việc mới tốt sao?”

Tối như mực con ngươi lý nhìn không tới một tia ánh sáng. Chống lại cặp kia giống như màu đen lốc xoáy ánh mắt khi, nàng bản năng thối lui từng bước:“Không phải... Ta không hy vọng ngươi có việc.”

“Cái gì kêu có việc, cái gì kêu không có việc gì? Ngươi nói cho ta nghe nghe...... Sau đó ta tái nói cho ngươi ta có việc vẫn là không có việc gì.” Hắn chậm rì rì nói.

“Này......” Nàng bị hỏi giật mình trụ, chuyển động dĩ nhiên trì độn đầu óc, cân nhắc từng câu từng chữ:“Ngươi trong lòng có việc mất hứng, hoặc là cảm thấy thống khổ mới đi uống rượu đi. Nếu không có việc gì, trong lòng cũng không có cái gì không thoải mái, gì... Làm gì uống rượu đâu...” Bị hắn ánh mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm, nàng chậm rãi khẩn trương đứng lên, nói chuyện cũng không lưu loát,“Uống rượu thương thân, hơn nữa... Nhất là say rượu, ngươi còn bị thương.” Trên mặt hắn xanh tím vẫn đang chói mắt, nàng mị hí mắt tình,“Nếu trong lòng thật sự có cái gì luẩn quẩn trong lòng, có lẽ... Có thể theo ta nói nói, nói ra sẽ đỡ.”

“Nguyên lai là như vậy.” Hắn khẽ gật đầu,“Ta là có việc, với ngươi nói nói cũng không quan hệ.” Hắn rời đi thủy tào hướng nàng đi đến.

Ở nàng rất gần rất gần địa phương dừng lại, hắn thân thủ đẩy ra phất ở trên mặt hắn toái phát, bắt tay dừng lại ở của nàng trên mặt, tối đen trong ánh mắt giờ phút này lại hiện ra hoang mang:“Ta không hiểu, ngươi xuất hiện ở ta trước mắt khi, ta là nên cao hứng, vẫn là không nên cao hứng.” Hắn nhíu mày,“Ta không biết ta nên làm cái gì bây giờ, ngươi có thể nói cho ta biết, ta nên làm cái gì bây giờ?”

Bị đụng chạm hai má dần dần nóng lên, nàng một lần bính trụ hô hấp.

Hắn mân khởi môi không hề mở miệng, nhìn không chuyển mắt xem nàng, cặp kia trong ánh mắt có cái gì ở biến điệu, như là, như là có màu đen gió lốc theo ở chỗ sâu trong dần dần đánh úp lại.

Nàng có chút hoảng hốt,“Vì cái gì... Vì cái gì mất hứng, ta liền cao hứng gặp ngươi a.”

“Phải không?” Hắn cúi đầu mở miệng, trong mắt thần sắc cũng không nhiều biến hóa.

“Là.” Cổ Kha cúi đầu, do dự giãy dụa một lát, hung hăng cắn chặt răng rốt cục nói ra,“Đại Tề, ta thích ngươi. Thật cao hứng nhìn thấy ngươi, phi thường cao hứng...”

Nói còn chưa nói hoàn, của nàng mặt bị nâng lên, phía trên cặp kia tối om ánh mắt đột nhiên tới gần, ngay sau đó, vẫn mang theo rượu vị đôi môi áp thượng của nàng môi, thử tính duyện một lát, tiện đà rốt cuộc kiềm chế không được dường như nắm của nàng cằm khiêu khai của nàng gắn bó, mềm mại điên cuồng đầu lưỡi tiến quân thần tốc. Hôn dồn dập quá mức điên cuồng nhưng lại đã quên hô hấp, thẳng đến nàng nhân thiếu dưỡng mà thống khổ giãy dụa đá đánh hắn, hắn mới đột nhiên buông ra nàng, thở hổn hển, ánh mắt vẫn dừng lại ở thân thể của nàng thượng, xem nàng đỏ lên nghiêm mặt dùng sức hô nhập mới mẻ không khí, ngực kịch liệt phập phồng. Hắn ánh mắt như trước tối om, ở nơi nào dĩ nhiên nhấc lên mưa rền gió dữ, hắn giống như đợi lát nữa không thể, hữu lực dài cánh tay một phen lãm quá còn đang thở phì phò Cổ Kha, đem nàng mang sau này phương sô pha.

Bị đột nhiên tới lực lượng cường lạp cứng rắn túm, nàng đi ra hai bước dưới chân lảo đảo, sắp té ngã khi lại bị hắn ôm lấy, lại bị mang theo thối lui từng bước rốt cục ngã vào mềm mại sô pha điếm thượng, hắn cũng không lại cho nàng thở dốc cơ hội, thuận thế giao thân xác phúc thượng, môi cơ khát tìm kiếm kia khác thường mềm mại thần cánh hoa, tham lam lại lần nữa giao triền đứng lên.

Đêm sâu nhất thời điểm, lý trí sớm không cánh mà bay. Ngoài cửa sổ cách đó không xa đường cái thượng ngẫu có bánh xe đè nặng đường cái chạy như bay mà qua thanh âm truyền đến, nhưng mà có người trong nhà tái nghe không được gì tiếng vang, trừ bỏ thùng thùng tim đập cùng cấp tốc lẻn máu ở trong cơ thể va chạm tiếng vang. Nóng rực đôi môi duyện thượng nhẵn nhụi cổ, một đường hạ di, gặp phải mềm mại vải dệt, rốt cục ngừng một lát, mà ban đầu cuốn lấy mái tóc vuốt ve hai má bàn tay to dồn dập trượt, liêu khởi T tuất vạt áo, lộ ra tinh tế vòng eo cùng phía trên thiên màu lam hở ra hung y. Hắn mai phục đầu đi, đem đôi môi thiếp thượng bằng phẳng bụng, hai tay tìm kiếm của nàng sau lưng, ý đồ cởi bỏ kia ngại nhân hung y.

Nhắm chặt hai mắt nhìn đến cũng là lửa đỏ một mảnh, Cổ Kha chỉ biết thở hào hển hô nhập cũng đủ không khí đến ổn định cấp tốc tim đập, lý trí sáng sớm bị nóng bỏng nhiệt độ hòa tan phát huy, lại rốt cục tại kia điên cuồng môi xúc thượng mẫn cảm bụng, cặp kia chước nhân bàn tay to bát lộng hung y nút thắt khi, một thanh âm xẹt qua tâm trí, tiếp theo kia một tiếng thét kinh hãi liền theo của nàng yết hầu ở chỗ sâu trong phát ra, nàng rồi đột nhiên hoàn hồn.

Trên người nhân nhân này đột nhiên tới la lên bỗng dưng dừng lại động tác.

Hết thảy như là yên lặng bàn, ngay cả hô hấp đều dừng lại. Một hồi lâu nhi, cặp kia thủ chậm rãi hút ra của nàng sau lưng, vùi đầu cho bên hông đầu cũng chậm rãi nâng lên. Chống lại hắn hơi hơi phiếm hồng ánh mắt, nàng xấu hổ đến trong đầu ầm vang một tiếng mở oa, tầm mắt vội vàng dời đi, lại nhìn đến chính mình như thế y quan không làm đất nằm ở hắn dưới thân, hai tay phản xạ có điều kiện xả quá quần áo một phen lạp hạ, lại cuống quít giãy dụa ngồi dậy, ánh mắt nếu không có thể hướng hắn nhìn lại.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: A thước đậu hủ

~~8 nếu cấp ta lạp cái hoàng dây lưng yêu!8 yếu hoàng dây lưng ~ kịch tình cần a JJ! Này kiss không tính H đi? A men

[ có tâm lý bóng ma.= =;]
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 10.06.2018, 02:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 17.12.2017, 15:26
Bài viết: 4798
Được thanks: 22 lần
Điểm: 9.92
Có bài mới Re: [Sưu tầm - Hiện đại] Gió lay, động lòng - Thảo Mộc Mộc - Điểm: 10

34

Hắn ở sô pha ngồi chính, đem mặt mai nhập lòng bàn tay lẳng lặng không nói. Hết thảy tiếng vang lại lần nữa trở về, ngoài cửa sổ ngẫu có chiếc xe trải qua. Phòng trong nhân hô hấp dần dần vững vàng quy tắc.

Lâu không nghe thấy tiếng người, Cổ Kha nghiêng đầu xem bên cạnh Lục Vĩ Tề. Tay hắn đã muốn buông, nhìn không chớp mắt nhìn dưới chân sàn, môi nhếch.

Đột nhiên tới im lặng, liên tục im lặng, kêu nàng dần dần bất an. Nàng hô hấp, bàn tay chống đỡ sô pha không được tự nhiên xê dịch.

“Tiểu kha.” Bừng tỉnh dường như, hắn bởi vì kia một chút động tĩnh đột nhiên quay đầu đến, thân thủ một phen cầm nàng khoát lên sô pha thượng thủ.

“Ân?”

Trong lòng bàn tay dùng sức, như là cái tay kia tùy thời hội giãy đào tẩu bình thường. Hắn nhíu mi, ở trên mặt hiện ra ảo não vẻ mặt, kia tối như mực trong ánh mắt vẫn mang theo sương mù.

“Thực xin lỗi, ta không nên như vậy.” Ôn hòa thanh âm khàn khàn ám trầm.

“Nga, không quan hệ không có quan hệ.” Nàng liên tục lắc đầu, nói đến để nàng cũng không có ngăn cản hắn, còn... Hoàn hảo giống phối hợp...

“Không quan hệ sao?” Hắn ánh mắt ngờ vực vô căn cứ, rõ ràng đang nói làm như vậy chuyện ngươi thật sự không ngại?

Nhìn hắn ánh mắt nàng nhớ tới đến chuyện vừa rồi, trên mặt thăng ôn cuống quít cúi đầu. Quá trong chốc lát nghĩ đến hắn vấn đề còn nổi tại không trung, nàng lại lắc đầu.

Lại nghe hắn lạnh lùng hừ một tiếng,“Tốt nhất đừng có lệ ta, nghĩ đến qua đêm nay là tốt rồi, ngày mai có thể vĩnh viễn biến mất không thấy.”

Trong lòng bàn tay lại lần nữa dùng sức, kia lực đạo không hề khống chế thẳng muốn đem tay nàng nắm đau,“Ta biết ngươi tối hội ngoạn chiêu này. Cái gì cũng không nói đem nhân ném vào hầm chứa đá. Mơ tưởng, lần này ngươi mơ tưởng tái như vậy đối ta.”

“Sẽ không, ta không cần thất, ngươi cũng đừng...” Nàng lắc đầu, đã thấy hắn thẳng ngoắc ngoắc nhìn qua, nhưng trong ánh mắt kia tối đen như mực cũng không giống như đem tiêu điểm đặt ở của nàng trên mặt, nơi đó mê sương mù mông nhìn hảo xa địa phương.

Hắn phát động môi, nói mê bàn phun ra câu chữ đến:“Giống như ta làm thiên đại lỗi sự, xứng đáng bị bỏ mặc. Ta liều mạng tưởng liều mạng tưởng, ta làm sai cái gì? Ta không rõ...... Ta nguyện ý sửa, nguyện ý trở nên rất tốt, nhưng là ta hẳn là làm như thế nào?”

“Tấu ta cũng biết, tấu ta sau đó nói cho ta biết. Không có... Các ngươi cái gì cũng không nói, cái gì cũng không làm, đều không nói một tiếng đi rồi.”

“Vì cái gì tiểu kha, vì cái gì?” Hắn cố sức đem ánh mắt tụ lại xem của nàng mặt,“Có lẽ ta cái gì cũng không nên tưởng, cái gì cũng không tưởng đem thời gian quá hoàn, như vậy hội dễ dàng nhiều có phải hay không?”

Nghe hắn không nhanh không chậm nói ra lời nói, như vậy im lặng, không mang theo cảm xúc ngữ thanh, nàng lại đỏ hốc mắt, yết hầu khẩu bị cái gì sinh sôi ngăn chặn, khiến nàng khó với hô hấp.

Nàng cố sức bài trừ thanh âm:“Không phải Đại Tề, không phải như vậy. Là ta không tốt... Ta làm sai...”

Cầm tay nàng dùng sức kéo qua nàng, đem nàng gắt gao ấn hướng chính mình, ôm chầm của nàng kiên bối, hắn đem hai má thiếp thượng ấm áp cổ, thì thào nói nhỏ:“Chớ đi tiểu kha, đừng trốn tránh ta. Ta bị toàn thế giới cự tuyệt đều có thể, nhưng là ngươi đừng trốn ta, cầu ngươi tiểu kha...... Ta... Tịch mịch không được......”

Nàng ở vai hắn thượng hung hăng gật đầu,“Không đi, nếu không trốn ngươi!” Nước mắt chảy xuống hai má, nàng tái kiềm chế không được,“Thực xin lỗi... Đại Tề.”

Ngoài cửa sổ nùng trù hắc ám dần dần đạm đi, đêm khuya lý chạy đi đủ loại tiếng vang lại lần nữa một chút một chút, dần dần có tự theo xa xôi địa phương lặng lẽ trở lại nhĩ tế.

Nàng bế thu hút tình, ý thức dần dần hoạt hướng mềm mại hắc ám ở chỗ sâu trong. Cằm đắp đầu vai hắn, nặng nề ngủ.

Ngoài cửa sổ đại lượng, ánh mặt trời chiếu tiến vào không kiêng nể gì dừng ở giường lớn thượng nhân trên mặt, mí mắt thượng.

Ánh sáng dần dần trở nên nóng rực, bị đan bị tứ ngã chỏng vó nằm nhân đá vào một bên, biên giác chảy xuống mép giường cúi ở bản thượng. Trên giường nhân giơ lên thủ khoát lên mí mắt thượng, ý đồ ngăn cản nhiệt liệt dương quang không dứt quay.

Vô dụng. Nhiệt hơi nước, khát hơi nước.

Cổ Kha không thể nhịn được nữa mở to mắt, nhất lăn lông lốc ngồi xuống.

Đây là làm sao? Nàng nhìn quanh bốn phía, tiếp theo thuấn sở hữu trí nhớ nhất hống mà lên, nàng thật sâu hấp khẩu khí. Đêm qua sau lại nàng bất tri bất giác đang ngủ. Là Đại Tề đem nàng cho tới trên giường đi... Người khác đâu?

Nàng nhảy xuống giường đi ra vài bước, mới nhìn đến sô pha thượng quyền một người. Kia đương nhiên là Đại Tề không thể nghi ngờ. Điếm mũi chân đến gần, nàng xử ở sô pha tiền trên cao nhìn xuống nhìn hắn.

Ánh mặt trời lý, hắn hơi nhíu mi nặng nề ngủ, thật dài lông mi run rẩy chiến, đem mặt thiên đi một bên. Hắn chỉ sợ cũng bị này chước nhân chiếu sáng phơi nắng hôn mê. Nàng hơi hơi xê dịch thân thể, vì hắn chắn đi thẳng tắp dừng ở trên mặt ánh sáng, thấy hắn mày dần dần giãn ra, khóe miệng tựa hồ còn hiện ra một tia hơi hơi ý cười. Hắn ngủ thật sự ngọt.

Tả giáp thượng xanh tím nhìn thấy ghê người, như vậy hung hăng một quyền đi qua, khẳng định đau đến phải chết. Nàng nhíu mi loan hạ thắt lưng, thủ không tự chủ được thân đi qua, dùng chỉ phúc nhẹ nhàng đụng chạm kia phiến thay đổi sắc da thịt. Ngón tay phía trên ánh mắt đột nhiên mở, không hề chớp mắt nhìn về phía nàng.

Cổ Kha cuống quít thu tay lại:“Lộng đau ngươi?”

Hắn lắc đầu, theo sô pha thượng đứng dậy, lại đột nhiên phủng trụ đầu buồn hô một tiếng.

“Làm sao vậy, đau đầu?”

“Ân.”

“Uống hơn đi! Ai kêu ngươi uống nhiều như vậy rượu! Nơi này có mật không có?”

Nàng quở trách tránh ra, rớt ra băng tương từ trên xuống dưới tìm cái biến, mật đương nhiên không tìm được, này băng tương cơ hồ mau thành không xác.

“Không quan hệ, cho ta một chén nước đi.” Hắn đứng lên chậm quá đi đến bàn ăn biên tọa hạ.

Nàng cầm lấy siêu quơ quơ, còn thặng một ít thủy, đổ ra gần một chén nước đưa cho hắn, lại đem siêu quán mãn, thiêu khai hảo phao trà.

Tất tất sách sách chuẩn bị cho tốt tái xoay người khi, hắn đã đem nước uống hoàn, giờ phút này đang cầm không cái chén chính đem ánh mắt thẳng tắp nhìn nàng. Hắn lạp lạp bên cạnh ghế dựa nói:“Đến tọa, tiểu kha.” Khóe miệng giơ giơ lên, hiện ra một chút ấm hoà thuận vui vẻ cười đến. Kia khiến nàng trong lòng nhảy khiêu,‘Úc’ một tiếng lúng ta lúng túng ngồi vào bên cạnh hắn đi.

Hắn lấy thủ chi di, mang theo như vậy cười xem nàng:“Ta ngày hôm qua uống rượu.”

“Ân.” Nàng gật đầu.

“Nói rất nhiều nói đi?”

“Đúng vậy.”

“Ngươi đều nhớ rõ?”

“Nhớ rõ.”

“Kia không công bình.”

“A? Vì cái gì?”

“Ngươi cũng nói nói đi?”

“Ân.”

“Ta không thế nào nhớ rõ.”

“Nga.”

“Chúng ta công việc quan trọng yên ổn điểm thôi.”

“Ân...”

“Ngươi nói cái gì? Tái theo ta nói nói.”

“... ...” Nàng thùy hạ ánh mắt, mặt đỏ.

“Mất hứng theo ta nói?” Hắn thất vọng, trên mặt ý cười thối lui.

“Không phải.” Nàng xua tay,“Ngày hôm qua phía trước phía sau nói này cái kia...... Ta cũng không nhớ rõ toàn bộ...”

“Nhớ rõ trọng điểm?”

Nàng nháy mắt mấy cái, rất muốn bả đầu chuyển khai.

Hắn lại tham qua tay đến đem ấm áp trong lòng bàn tay xoa của nàng hai má.

Hồng nhuận trên mặt cặp kia ánh mắt thùy hạ, xem liếc mắt một cái hắn đại chưởng, lại vỗ mắt tiệp nâng lên đến xem hắn, nhấp hé miệng thần giống như ở cổ động dũng khí.

Cái miệng của hắn giác lại lần nữa giơ lên, kia độ cong dần dần mở rộng, tới khóe mắt, tới đuôi lông mày. Ấm hoà thuận vui vẻ khiến người cam nguyện hóa thân vì tuyết tái một chút một chút bị hòa tan.

“Lá thư này còn hiệu quả. Ta chờ ngươi đáp án.” Hắn nói.

Nàng rầm nuốt xuống một ngụm nước miếng, mắt tiệp lại tái thùy hạ.

“Ta còn cần chờ bao lâu?”

Ngón tay bát lộng móng tay.“Ba, ba, ba...”

“Hiện tại sẽ.”

Tái tha không dưới đi, nàng thở sâu, ánh mắt lóe lóe, lại bắt buộc tính đem tầm mắt định ở hắn ánh mắt thượng. Nói chuyện muốn xem người khác ánh mắt, mới hiện ra thành ý.

“Ta... Cái kia, ta cũng thích ngươi. Thật lâu thật lâu phía trước liền thích, ở ngươi cho ta lá thư này phía trước, ân... Có lẽ... Có lẽ còn muốn càng lâu.”

Nhìn nàng chậm rãi đem nói cho hết lời, cặp kia ánh mắt chớp chớp.

“Thích không? Làm đồng bọn vẫn là......”

“... ...” Này... Cặp kia ánh mắt dường như có chút được một tấc lại muốn tiến một thước.

“Ta không với ngươi làm hàng xóm bằng hữu.”

“Không phải hàng xóm bằng hữu, không phải cái kia! Là... Là bạn trai bạn gái cái loại này.”

“Hảo, bạn trai bạn gái.” Đầu ngón tay dùng sức, kháp kháp dĩ nhiên hồng thấu hai má, hắn bả đầu thấu đi qua, tại kia đỏ au thần thượng ấn tiếp theo hôn.

Từ giờ trở đi, ngươi là bạn gái của ta. Dài chỉ xuyên qua ngắn ngủn mái tóc, hắn để sát vào của nàng nhĩ tế nhẹ nhàng nói.

-END-

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Viết xong

hô ~~

Cám ơn có bằng hữu có thể đi vào nơi này, kiên nhẫn xem ta đem chuyện xưa nói xong ~

Lần đầu tiên viết như vậy trưởng chuyện xưa [ tuy rằng chỉ có 10 vạn tự, nhưng với ta mà nói không dễ dàng a.. Hãn..], có cái gì cảm tưởng hoặc đề nghị trong lời nói, xin mời lưu lại vài câu theo ta nói một chút đi ~ =]

o0o
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 36, 37, 38

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

16 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.