Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 39 bài ] 

Hoàng đế của hoàng đế - IK Lương

 
Có bài mới 09.06.2018, 14:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 5057
Được thanks: 3488 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Hoàng đế của hoàng đế - IK Lương - Điểm: 4
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images


Hoàng đế của hoàng đế

皇帝的 皇帝


Tác giả: IK Lương  (IK 梁)

Thể loại: Cung đình, cổ trang,  nhất công nhất thụ, ngây thơ thụ, hoàng đế công

Tình trạng : Hoàn (37 chương + PN)

Nguồn cv: VNS

Nguồn: https://shjnsoo.wordpress.com/hoang-de/

Edit: Shjn


Trích đoạn“A…” Huyền Ngôn Nặc cúi đầu biết chép miệng.
“Hoàng thượng giá lâm!!”
Hoàng thượng —— Dật Thanh Thích một thân hoàng bào c

hậm rì rì ngồi trên long ỷ, nhìn lướt qua mấy tú nữ phía dưới.
“Bắt đầu đi.”
“Tuân mệnh. Tuyển tú bắt đầu!!!!!”Đã sửa bởi The Wolf lúc 10.06.2018, 14:50.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.06.2018, 20:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 5057
Được thanks: 3488 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hoàng đế của hoàng đế - IK Lương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 1Thói đời này hôm nay, cái gì cũng phải thế thân.

Tỷ như lần này vào cung.

Huyền Ngôn Nặc vô hạn phiền muộn nhìn phụ mẫu trước mắt vì y mà chuẩn bị giá y (đồ cưới), chính y đều nhanh điên mất rồi. A a a! ! Không phải là thay thế tỷ tỷ vào cung sao, có cần phải cái dạng này không? Ôi, tỷ tỷ y lúc nào không sinh bệnh, hiện tại cũng không nên mạc danh kì diệu (không rõ vì sao) mà “ngẫu nhiên phong hàn” đi, thật đúng lúc a! Đặc biệt hơn nữa chính là, sau khi giúp tỷ tỷ xem bệnh, đại phu còn đem Huyền Ngôn Nặc kéo tới bên giường, dặn y phải nhìn hình dạng hoàng đế, nếu như lớn lên tuấn tú, một năm sau, Huyền Ngôn Nặc tự nhiên sẽ được tỷ tỷ đón ra cung, đổi lại Huyền Ngôn Nhược —— cũng chính là tỷ tỷ Huyền Ngôn Nặc vào cung; nếu như lớn lên tầm thường, cũng sẽ tìm một biện pháp đem Huyền Ngôn Nặc đưa ra cung. Sau đó lão kín đáo đưa cho Huyền Ngôn Nặc một túi hương, dặn y lúc nào cũng khắc khắc mang ở trên người. Huyền Ngôn Nặc đang muốn cự tuyệt, Trịnh công công – người đón tiếp đã tới. Huyền Ngôn Nặc rất bất đắc dĩ mà đáp ứng. Sau đó thì chính là phụ mẫu liều mạng vì chính mình mà chuẩn bị này nọ.

Trước khi đi, phụ mẫu nắm tay y cũng không có buông ra.

Thẳng đến khi Trịnh công công bắt đầu thúc dục.

Tuy rằng nhà y là thủ phủ ở Dương Châu, thế nhưng dù sao Huyền Ngôn Nặc chỉ có 16 tuổi, phụ mẫu cũng không để y đi ra ngoài, vì thế y cái gì cũng đều không hiểu. Mới vừa vào cung liền ngay trong cung khắp nơi chạy loạn, Trịnh công công nhìn y tướng mạo thanh tú khả ái, cũng không nhẫn tâm giáo huấn y, chỉ là khiến y an phận một chút, nếu như khiến hoàng thượng thấy sẽ không được. Huyền Ngôn Nặc rất nghe lời, còn gật đầu, sẽ không có chạy loạn nữa. Đương nhiên rồi, người trẻ tuổi thường không giữ lời, vào lúc ban đêm Huyền Ngôn Nặc sẽ chạy khỏi tẩm cung của mình, chơi tới sáng sớm mới trở về. Thế nhưng ngày tuyển tú lại là buổi buổi sáng.

Huyền Ngôn Nặc vội vội vàng vàng chạy đi, chưa kịp thay quần áo. Trên mặt bẩn bẩn, y phục cũng rất bẩn. Thế nhưng cũng quản không được nhiều như vậy, vạn nhất hoàng thượng phát hiện thiếu một người, đừng nói chính mình không dễ chịu, cũng sẽ liên lụy đến Trịnh công công. Để không hại tới người khác, chỉ có thể như vậy mà đi. May mà không có quên nhớ đem túi hương mang ở trên người.

Không cần nói, tình cảnh hoàng thượng tuyển tú thật đúng là hoành tráng.

Dù sao người ta cũng là hoàng thượng.

Vài trăm người xếp thành một loạt hàng, chờ đợi hoàng thượng tự mình lựa. Huyền Ngôn Nặc tùy tiện tìm một vị trí, ngoan ngoãn mà đứng. Trịnh công công rất tức giận vỗ vỗ gáy Huyền Ngôn Nặc, vẻ mặt kinh ngạc nhìn y phục trên người bẩn bẩn của Huyền Ngôn Nặc, thanh âm eo éo tức giận hỏi hắn: “Tiểu Nặc… Chuyện gì xảy ra a?!”

Huyền Ngôn Nặc thè lưỡi: “Đêm qua đi ra ngoài chơi… Sau đó liền…” Nói xong chỉ chỉ y phục trên người. Trịnh công công vừa định giơ lên cánh tay “nghiêm phạt nghiêm phạt” y thì thấy hoàng thượng tới, chỉ có thể buông tay, cảnh cáo Huyền Ngôn Nặc: “Tiểu Nặc!! Ngươi a, sau hôm nay ngươi ngoãn ngoãn ở trong cung ngoan ngoãn ba ngày cho ta, không được ra ngoài chơi.”

“A…” Huyền Ngôn Nặc cúi đầu biết chép miệng.

“Hoàng thượng giá lâm!!”

Hoàng thượng —— Dật Thanh Thích một thân hoàng bào chậm rì rì ngồi trên long ỷ, nhìn lướt qua mấy tú nữ phía dưới.

“Bắt đầu đi.”

“Tuân mệnh. Tuyển tú bắt đầu!!!!!”

Dật Thanh Thích đứng lên, theo Trịnh công công cầm trong tay một cái khay, mặt trên có mười thẻ bài ngọc như ý. Dật Thanh Thích từ thẻ bài thứ nhất đi đến thẻ bài thứ hai, từ thẻ bài thứ hai tới thẻ bài thứ ba, liên tục lắc đầu. Huyền Ngôn Nặc cúi đầu chờ tới thẻ bài thứ sáu, may mắn chính mình đêm qua đi ra ngoài đem chính mình làm cho bẩn hề hề, hẳn là sẽ không bị lựa. Đang âm thầm may mắn, y thấy một đôi giày màu vàng dừng lại ở trước mặt, Huyền Ngôn Nặc trừng mắt nhìn đã bị một tay nâng mặt lên.

Dật Thanh Thích cau mày từ trong lòng lấy ra một tấm lụa, lau đi nước bùn trên mặt Huyền Ngôn Nặc. Trịnh công công một bên trừng mắt  nhìn Huyền Ngôn Nặc, Huyền Ngôn Nặc muốn tránh, nhưng bởi vì bị một tay cố định tránh không được, chỉ có thể tùy ý bài bố. Đến khi nước bùn trên đã mặt lau khô, Dật Thanh Thích cười gật đầu, từ trên khay bên người lấy ra một khối ngọc như ý, đưa Huyền Ngôn Nặc cầm lấy.

“Liễu Châu, Huyền Ngôn Nhược, một khối ngọc như ý!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: HNRTV
Có bài mới 09.06.2018, 20:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 5057
Được thanks: 3488 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hoàng đế của hoàng đế - IK Lương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2      “Liễu Châu, Huyền Ngôn Nhược, một khối ngọc Như Ý!”

Huyền Ngôn Nặc ngẩng đầu nhìn thoáng qua Dật Thanh Thích đang định đi lướt qua người hắn, trực tiếp kéo lại tay áo y, hỏi: “Cái này… Để làm gì?”

Một bên, Trịnh công công một ngụm khí lạnh, hung hăng đá một phát vào người Huyền Ngôn Nặc. Huyền Ngôn Nặc cố gắng ép nước mắt không cho rơi xuống, con mắt xinh đẹp trừng Trịnh công công.

Dật Thanh Thích nhìn tay áo bị Huyền Ngôn Nặc nắm lấy rồi nhìn mặt Huyền Ngôn Nặc, cười khẽ nói: “Còn có thể dùng để làm gì? Ngươi là thật không biết hay giả vờ không biết?”

Huyền Ngôn Nặc lắc đầu.

Hắn cái gì cũng đều không hiểu, cái này là cái gì cũng không biết.

Dật Thanh Thích hung hăng đá Trịnh công công một đá, hướng Huyền Ngôn Nặc nói: “Dù sao ngươi có cầm hay không thì cứ bảo quản cho trẫm là được rồi, sau đó trẫm nếu như triệu kiến ngươi, ngươi liền đem khối ngọc Như Ý này mang theo.”

“A ~” Huyền Ngôn Nặc gật đầu, sau khi Dật Thanh Thích đi qua, hắn không ngừng thưởng thức khối ngọc Như Ý trong tay.

Đợi sau khi hoàng thượng rời đi, trong đám người phát ra một tiếng than sợ hãi.

Ai cũng nghĩ không ra, hoàng thượng thế nhưng lại chọn cái tiểu tử toàn thân bẩn hề hề này. Cho dù khuôn mặt tiểu quỷ này không tệ, thế nhưng… Ấn tượng đầu tiên luôn luôn không thay đổi, thật là không rõ hoàng đế nghĩ cái gì.

Huyền Ngôn Nặc không để ý gì, như cũ hỉ hả, trong lòng vui thích, như trước trải qua một ngày. Hắn thích trèo cây, nhàn rỗi buồn chán thì chạy ra ngoài chơi, trèo lên một cái cây ngồi chơi, ngọc Như Ý cũng là thường thường ở bên người hắn. Thế nhưng, trèo cây rất nguy hiểm, kết quả, một ngày nào đó, ngọc Như Ý từ trên người Huyền Ngôn Nặc rớt xuống đất, quăng ngã một cái nát bấy.

Huyền Ngôn Nặc vội vội vàng vàng từ trên cây trèo xuống, ngồi xổm, một đôi mắt to gắt gao nhìn chằm chằm ngọc Như Ý. Một hồi sau, hắn rất yêu thương mà đem từng mảnh nhỏ của ngọc Như Ý từ trên mặt đất nhặt lên, dự định trở về sẽ đem chúng nó dán lại. Thế nhưng, dù sao đó là một khối ngọc a, dán thế nào cũng không dán được trở về hình dạng vốn có của nó.

Không may thay, lúc này thánh chỉ truyền xuống: hoàng thượng muốn Huyền Ngôn Nhược được tuyển trong ngày chọn tú tới thị tẩm.

Huyền Ngôn Nặc ngay từ đầu còn không có phát hiện chính mình đang là Huyền Ngôn Nhược chứ không phải Huyền Ngôn Nặc, cũng không để ý đến vị công công kia, hết sức chuyên chú mà dán dán ngọc Như Ý của mình, thẳng đến công công bắt đầu giục hắn tốc độ nhanh lên một chút, hắn mới có phản ứng.

Huyền Ngôn Nặc nhanh chóng thay quần áo, mà vị công công kia chờ không được nói: “Nè, Huyền Ngôn Nhược, ngươi đợi lát nữa tự mình vào tẩm cung của hoàng thượng. Ngay phía trước, chính là cái phòng ở lớn nhất đó, đã biết chưa?”

Huyền Ngôn Nặc gật đầu.


Thay xong quần áo, Huyền Ngôn Nặc hồi tưởng lại, bỗng nhiên nhớ lại hoàng thượng từng nói qua nếu lúc y triệu kiến hắn nhớ mang theo ngọc Như Ý. Vì vậy hắn nhanh tay ngọc Như Ý bị vỡ nát cho vào túi, vội vội vàng vàng chạy đi.

Vừa tới cửa tẩm cung của hoàng đế, Huyền Ngôn Nặc điều hòa hơi thở, vừa định tiến vào lại bị thị vệ ngoài cửa ngăn cản.

Huyền Ngôn Nặc bị chắn lại ở ngoài cửa, vẻ mặt nghi hoặc, đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ: “A ~ ta là Huyền Ngôn Nhược. Là hoàng thượng kêu ta tới.”

“Huyền Ngôn Nhược?” Một người thị vệ mở miệng, “Xin lấy ngọc Như Ý ra.”

“Ngọc Như Ý? A! Ta có!” Huyền Ngôn Nặc từ trong túi lấy ra mảnh nhỏ ngọc Như Ý đặt ở trên mặt đất, “Thế nhưng không nghĩ qua là quá nát…”

“Hừ, ai biết khối ngọc này của ngươi có phải giả hay không! Nhanh lên đi nhanh lên đi!” Người thị vệ đang định cản Huyền Ngôn Nhược, vừa lúc thấy hoàng thượng đã trở về, nhanh nhẹn quỳ xuống. Huyền Ngôn Nặc ngơ ngác nhìn hoàng thượng hướng mình đi tới, ôm chầm lấy vai mình hỏi thị vệ: “Làm sao vậy? Vì sao không cho hắn đi vào?”

“Khởi bẩm hoàng thượng, hắn nói hắn là Huyền Ngôn Nhược, thuộc hạ mời hắn lấy ra ngọc Như Ý, hắn nhưng chỉ lấy đi ra một đống mảnh nhỏ, thuộc hạ không biết đây có phải là ngọc Như Ý thật hay không, bởi vậy, không có cho hắn đi vào.”

“Vỡ?” Con mắt Dật Thanh Thích liếc về phía mảnh nhỏ trên mặt đất, dùng cước gạt chúng nó vào cùng một nơi, quay đầu hỏi Huyền Ngôn Nặc, “Sao lại vỡ nát như thế? Trẫm không phải kêu ngươi cất giữ cẩn thận hay sao?”

“A… Cái kia… Ngươi đừng tức giận…” Huyền Ngôn Nặc gõ gõ đầu, hướng Dật Thanh Thích nói, “Ta vẫn cất ngọc Như Ý ở bên người a… Thế nhưng… Híc… Lúc ta trèo cây, nó không cẩn thận rơi ra khỏi túi của ta… Cho nên… vỡ…”

Dật Thanh Thích rất kinh ngạc: “Ngươi trèo cây?”

“Đúng vậy.”

“Sau này không được trèo nữa.”

“Vì sao… ?”

“Không vì sao!” Dật Thanh Thích bá đạo hạ xuống quy định đối Huyền Ngôn Nặc, sau đó hướng Trịnh công công bên cạnh nói, “Đi lấy một khối ngọc Như Ý khác lại đây.”

“Tuân lệnh.” Trịnh công công lên tiếng, liền đi lấy ngọc Như Ý.

Dật Thanh Thích ôm Huyền Ngôn Nặc đi vào tẩm cung chính mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 39 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alpha và 32 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • Nhận ý kiến đóng góp cho Player đọc truyện

1 ... 11, 12, 13

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 463 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 320 điểm để mua Nữ thần mặt trời
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 285 điểm để mua Chong chóng gió 7 cánh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 440 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 476 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 452 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 418 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 501 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 553 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 458 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.