Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 

Lam nhan “bất” bạc mệnh - Alpha

 
Có bài mới 06.06.2018, 22:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 930 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Lam nhan “bất” bạc mệnh - Alpha - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Lam Nhan “Bất” Bạc Mệnh

Tác giả: Alpha

Edit + Beta: Ruby nữ hoàng

Thể loại: Xuyên việt giá không, hài, 3P, cung đình, giang hồ võ học môn phái… túm lại là kim cổ đông tây hầm pà lằng đều tụ hội về đây

Nhân vật: Lý Nhược Đồng x Trình Vu Lạc Nghiễn x Cổ Thiên Lặc (Hehe nghe tên là biết rùi đúng hem)

Nguồn: https://rubymoonhn.wordpress.com

Trạng thái: Full

Độ dài: 2 quyển

Giới thiệu:


“Trong sơn cốc ánh nắng tươi sáng, chim hót hoa thơm, Niên thiếu đeo kính râm, miệng nhai kẹo, tai nghe iPod, chân bắt chéo nằm trên võng, hưởng thụ nhân sinh, ngày qua biết bao tiêu dao. Hắn là ai? Đương nhiên là người gặp người yêu, quỷ gặp quỷ sủng, Diêm La vương gặp được cũng không nỡ thu đích Trình Vu Lạc Nghiễn tiểu thiếu gia ta!”

Chuyện tình cảm của bộ ba Lệnh Hồ Xung, Tiểu Long Nữ và Dương Quá sẽ diễn ra như thế nào? Ai là công ai là thụ? Liệu cái kết của “Song long hí châu” có phải là một đám cưới tưng bừng của “Lệnh Hồ Xung” Lạc Nghiễn với hai vị kiều thê “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng và “Dương Quá” Cổ Thiên Lặc không?

*Bộ này thì khỏi nói rùi, hài, nhìn sơ sơ chắc bạn thấy rùi nhỉ, hắc hắc,”Hắn là ai? Đương nhiên là người gặp người yêu, quỷ gặp quỷ sủng, Diêm La vương gặp được cũng không nỡ thu đích Trình Vu Lạc Nghiễn tiểu thiếu gia ta!”, khá khá khá, bộ này là nhất thụ lưỡng công nhá, bạn thụ trong này rất tỉnh nhá, khiêu nhai mà giống như đi chơi hong hà, mà cũng rất có bản lĩnh nhá, ^^, mặc dù cảnh H không nhìu, nhưng có nhìu cảnh làm mình ấn tượng không phai, hắc hắc, mình rất thích thể loại này, không bít bạn thì sao.( mà mình nhớ sơ sơ là Trình Vu Lạc Nghiễn hình như kêu là Chim sa cá lặn thì phải, há há há).

Thông báo: Có nhìu ngừi hỉu nhầm nên ta phải thông báo, toàn bộ nhân vật trong này ngoại trừ tên ra thì không hề có liên quan gì đến bác Kim Dung vờ một vài vị khác nga.


Mục lục

Giới thiệu Q1
Q1-Chương 1
Q1-Chương 2
Q1-Chương 3
Q1-Chương 4
Q1-Chương 5
Q1-Chương 6
Q1-Chương 7
Q1-Chương 8
Q1-Chương 9
Q1-Chương 10
Q1-Chương 11
Q1-Chương 12
Q1-Chương 13
Q1-Chương 14-1
Q1-Chương 14-2
Q1-Chương 15
Q1-Chương 16
Q1-Chương 17
Q1-Chương 18
Q1-Chương 19
Q1-Chương 20
Q1-Chương 21
Q1-Chương 22
Q1-Chương 23
Q1-Chương 24
Q1-Chương 25
Q1-Chương 26
Q1-Chương 27
Q1-Chương 28
Q1-Chương 29
Q1-Chương 30  
Q1-Chương 31
Giới thiệu-Q2
Q2 -Chương 1
Q2 -Chương 2
Q2 -Chương 3
Q2 -Chương 4
Q2 -Chương 5
Q2 -Chương 6
Q2 -Chương 7
Q2 -Chương 8
Q2 -Chương 9
Q2 -Chương 10
Q2 -Chương 11
Q2 -Chương 12
Q2 -Chương 13
Q2 -Chương 14
Q2 -Chương 15
Q2 -Chương 16
Q2 -Chương 17
Q2 -Chương 18
Q2 -Chương 19
Q2 -Chương 20
Q2 -Chương 21
Q2 -Chương 22
Q2 -Chương 23
Q2 -Chương 24
Q2 -Chương 25
Q2 -Chương 26
Q2 -Chương 27
Q2 -Chương 28
Q2 -Chương 29
Q2 -Chương 30  
Q2 -Chương 31
Q2 -Chương 32
Q2 -Chương 33
Q2 -Chương 34
Q2 -Chương 35
Q2 -Chương 36
Q2 -Chương 37
Q2 -Chương 38

Đã sửa bởi Mía Lao lúc 07.06.2018, 16:07.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 22:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 930 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lam nhan “bất” bạc mệnh - Alpha - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Giới thiệu

Ta là một thiếu niên bình thường, vì nghịch lại ý trời mà ra đời nên bị buộc phải xuyên qua! Xuyên qua thì cũng được đi, nhưng vì sao trúng mục tiêu đã định trước là ” song long hí châu” chứ? Yêm, yêm, yêm không muốn a! [yêm là cách nv tự xưng mình-nghe hay nên mị hem sửa ^^]

Q1 - C1

Ngoài cửa sổ ánh nắng tươi sáng, nhưng bên trong phòng chỉ thấy một thiếu niên lười biếng ghé vào trên giường, nhìn chằm chằm người đang đóng gói đồ phía trước. Thiếu niên thở dài, “Cha, ngươi biết mà! Nương không ở đây, không dọn đồ cũng đâu có sao. Dù sao thì ta cũng không nóng lòng đi mà.” Đột nhiên, đầu của ta bị một đòn nghiêm trọng, đau quá a! Không sai, thiếu niên kia chính là ta, nguyên là diễn viên, năm nay vừa mới mười tám, tốt nghiệp xong cao trung(lớp 12), thân cao 175, thể trọng 120. Mắt phượng tinh tế, mũi cao, miệng nho nhỏ, khóe miệng kiều kiều, ngũ quan hoàn mỹ cấu thành một người bình thường chính là ta. Không sai, ta rất bình thường, điệu nhân đôi lý tuyệt đối tìm không ra cái loại này. Thế nhưng ta có một cái tên không tầm thường, về phần tên gọi là gì, hắc hắc, cái này, cái kia, “Không nên hỏi ta từ nơi nào đến, cố hương của ta tại viễn phương”.

“Trình Vu Lạc Nghiễn, chính ngươi không tự thu dọn, còn quấy rối cha ngươi cái gì? Ta chửi chết ngươi!” Sư tử hống Thiếu Lâm từ phía sau ta truyền đến. (mẹ mềnh cũng có chiêu nài><)

“Ngươi đã làm rồi.” Ta nhỏ giọng nói thầm.

“Hỗn tiểu tử, ngươi tại chít chít méo mó cái gì?”

Ta nịnh nọt quay đầu lại, “Nương a, ta có thể không đi được không? Ta luyến tiếc các ngươi a!”

“Luyến tiếc chúng ta? Ngươi tưởng ngươi là nương của ta, ta không biết tâm địa gian giảo của ngươi a! Ngươi không phải luyến tiếc được ăn ngon, hảo ngoạn, ngủ ngon sao!”

“Nương a, sao lại nói như vậy a. Tốt xấu gì chúng ta cũng sống chung với nhau mười tám năm chín tháng hơn hai mươi chín ngày lận, chí ít gì cũng phải có chút tình cảm a, ngươi thế nào có thể nói ta với bất hiếu tử như nhau ni?”

“Chờ một chút, ta không hiểu, vì sao lại là mười tám năm chín tháng hơn hai mươi chín ngày? Ngươi không phải ngày mai mới tới sinh nhật mười tám tuổi sao?” Người đang đóng gói suy nghĩ một lúc ngẩng đầu lên hỏi, tạm dừng tay lại.

“Ngươi nghe hắn nói làm gì, không phải ta hoài thai tiểu tử này hơn mười tháng sao!” Yêm nương lập tức giải đáp nghi hoặc cho cha ta, tối không quen nhìn ta khi dễ ông chồng thân ái.

“Hắc hắc, nương hiểu ta quá a. Thực sự là ‘ sinh ra ta là phụ mẫu, người hiểu ta chỉ có yêm nương ’!” Ta chân chó nói tiếp, “Thế nhưng, mẫu thân đại nhân mỹ lệ của ta, nếu không phải mặt ta lớn lên có hơn tám phần là tương tự ngươi, hơn nữa ta nghĩ cái gì ngươi cũng đều rõ ràng, ta thật muốn hoài nghi ngươi có phải là mẹ ruột của ta không. Không phải vì sao nhất định phải bắt ta đi cái gì mà điểu bất thải, kê bất sinh đản địa phương quỷ quái gì đó?” (chim hông ị, gà hông đẻ trứng =]])

“Nguyên nhân ngươi đã sớm biết rồi còn hỏi ta làm gì?” Nói, trong mắt nương hiện lên một tia đau đớn.

Tim ta đập nhanh, “Ta, ta đi mà.”

“Đây chính là chính ngươi cam tâm tình nguyện a, đừng nói ta là mẹ kế, khi dễ ngươi!” Trên mặt lập tức hiện lên nụ cười xảo trá.

Ô ô ô ô, ta lại bị lừa! Ta cuối cùng hoài nghi yêm mẫu thân theo mấy tên diễn viên học thuật biến hóa sắc mặt, nếu không ta thế nào luôn bị lừa? Không có đạo lý a!

“Cha ngươi thu thập cũng được nhiều rồi, chúng ta đi ra ngoài tổ chức sinh nhật sớm cho ngươi!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 22:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 930 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lam nhan “bất” bạc mệnh - Alpha - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Q1 - C2

Ta cùng thầy u lên đường (Ru: ta thề chữ “thầy u” hem phải của ta nga), đứng ở bên cạnh vách núi, thực sự là “Phong tiêu hề, dịch thủy hàn. Tráng sĩ nhất khứ hề, bất phục hoàn ” na!

Muốn biết ta vì sao đứng lâu như thế? Muốn biết phải cầu ta a! Cầu thiếu gia ta vui vẻ, ta mới nói cho ngươi! “Ôi! Ai đánh ta a!” ( hắc hắc, là mẹ kế Alpha ta, không sợ người nói xấu! Tiểu tử thúi ngươi có cái gì, cũng là ta biến ra a, ngươi nói nhiều như vậy, ta đây còn nói cái gì a?)

Nói ra cha ta cũng là ngọc thụ lâm phong, anh tuấn tiêu sái dễ nhìn, tâm địa hiền lương, lại không biết thế nào lại bị yêm nương tướng mạo bình thường tính tình như ác quỷ ngắm trúng, từ nay về sau ngừng bước phiêu bạt, thành gia lập nghiệp. Thế nhưng cha ta nguyên bản đã định là không con, chỉ là yêm nương nhưng thập phần, phi thường, rất mong muốn có một tiểu hài tử ngoạn ngoạn, không sai, để ngoạn ngoạn, cha ta không tiếc tiêu hao rất nhiều tâm lực, nghịch thiên sinh ra một kẻ mệnh khổ là ta như vậy đó. Chỉ là khi ta cất tiếng khóc chào đời, cha ta thay ta xem một quẻ, lại được tám chữ “Tâm cao ngất, mệnh bỉ chỉ bạc”. Bởi vì nghịch thiên, nên ta sẽ sống không quá mười tám tuổi. Cha ta không muốn thấy yêm nương thương tâm, rốt cục tìm được phương pháp cứu mệnh ta, cũng là trọng điểm trong chuyện này: đó chính là, ta phải đi sang thời không khác, mà cái vách núi lúc này ta đang đứng, là nơi ta phải xuyên qua.

“Cha a, mấy thứ gì đó ta phải mang đều đủ cả chứ?”

“Ân, ta coi lại rồi, kẹo ngươi thích ăn đã mua n gói, quần áo thích mặc mua n kiện, chăn thích dùng mua n tấm... đồ dùng sinh hoạt cái gì cần có đều có.”

“Na, na, cái kia... Có hay không a?” Ta không có ý tứ chọc chọc ngón trỏ.

“A, ngươi nói cục cưng mickey a, ta giúp ngươi mang theo hai con mickey, như vậy nếu nhớ chúng ta, chỉ cần ôm chúng nó là được. Được rồi, giầy ta chuẩn bị cho ngươi đều là loại nạp điện, ta mua rất nhiều loại pin sạc, ngươi chỉ cần gắn vào giày, đi trên đường là có thể nạp điện năng, như vậy ipod của ngươi có thể dùng được. Ta đã cài vào ipod cả nhạc lẫn phim ngươi thích, còn có vài lời của ta và mẹ ngươi, cùng với ảnh chụp một nhà chúng ta. Túi Càn Khôn ngươi hảo hảo giữ kỹ, nhớ kỹ chú ngữ ta dạy cho ngươi, đùng có nhớ lầm, nếu như ngươi không nhớ được tự sửa lại, thì nó sẽ quay về với chủ nhân hiện tại của nó.”

“Được rồi, hai người các ngươi đừng lo lắng quá, thời gian sắp đến rồi.”

“Nga. Cha, ngươi xác định ta nhảy xuống vách núi là có thể xuyên qua thời không? Ta sẽ không suất thành...” Vừa nghĩ tới vạn nhất ta không có xuyên thành công mà rơi thẳng xuống thì thập phần thê thảm, hai chân ta run run.

“An tâm! Căn cứ định luật vách núi ni, phàm là người nào nhảy xuống, đều không phải gặp phải kỳ hoa kỳ thảo, gặp được cao nhân bên ngoài; đều không phải nhặt được kỳ trân dị bảo, hay xuyên qua thời không sao. Nếu thực sự vận khí ngươi quá tệ, cùng lắm thì ngã chết, đúng như quẻ bói nói ngươi sống không quá mười tám tuổi thôi.” Yêm nương hào khí can vân vỗ vỗ lưng ta, thoải mái nói.

“Cha a, ngươi xác định ngươi tính đúng chứ?” Ta dùng nhãn thần chờ đợi đưa tình nhìn lão cha.

“Tiểu bảo bối a, cha ngươi từ nhỏ đến lớn xem cho ngươi quá nhiều quẻ như vậy, lúc nào đoán sai a?” Yêm nương ở phía sau dùng thanh âm rất ôn nhu chất vấn ta.

“Tiểu bảo bối, ngày hôm qua ta quên nói cho ngươi một quẻ, ta đã xem nhân duyên cho ngươi, quẻ giống song long hí châu. Ân, mong ngươi nhanh tiếp thu. Ta và ngươi nương chỉ hy vọng ngươi sẽ hạnh phúc.”

“Vì thế, nương ngươi và ta ngày hôm qua chạy đi mua giúp ngươi thật nhiều tt, là đỗ lôi ti nga! Mặt khác chuẩn bị thuốc bôi trơn, vạn nhất, ân, ngươi là thụ, khả dĩ phải chịu khổ một chút! Còn có, nhớ kỹ phải chọn mỹ nam tử nga! … Ít nhất … Ánh mắt ngươi phải tốt như nương ngươi vậy mới được! Ôi ôi ôi ôi!” (mấy thứ phía trên cả google ca ca cũng đầu hàng, nhưng mà theo kinh nghiệm đọc đam mỹ thì ta đoán là sextoy a)

Hắc tuyến! Yêm nương là đam mỹ lang a! (hủ nữ đó^^)

“Nương a, ta đây đi sang bên kia cũng không được cải danh a?” Ta tự động quên vấn đề phía trên.

“Trình Vu Lạc Nghiễn, ngươi chán sống rồi à, tên của ngươi là do ta tỉ mỉ chọn, biểu thị kết tinh ái tình của ta và cha ngươi. Ngươi cứ sửa thử xem, ta sẽ sang đó giáo huấn ngươi!”

“Vậy quên đi, ta không thay đổi là được. Không dám phiền nương đại giá.” Ta một điểm đều không nghi ngờ trình độ sủng thê của cha ta, cuộc sống bi thảm của ta là chứng minh tốt nhất. Nói không chừng ngày nào đó yêm nương ta, lão bà    của hắn nhất thời tâm huyết dâng trào, hắn sẽ tìm ra biện pháp đến xem ta a.

“Đem theo tì hưu, còn có dù loại nhỏ để nhảy đeo trên lưng, nói không chừng sẽ có lúc dùng. Ngươi chuẩn bị cho tốt? Phải đi rồi. Động tác nhanh lên một chút, chúng ta đã dặt vé máy bay buổi chiều nay sẽ bay đi hưởng tuần trăng mật.”

“Chưa được a, để ta khởi động chút cho nóng người, hoạt động hoạt động gân cốt.” Trái ba vòng, phải ba vòng, cái cổ lắc lắc, cái mông lắc lắc... Đột nhiên, cái mông ta bị một đá một cái, ta rơi thẳng xuống vách núi!

“Yêm nương quá đáng a!!!!!” Tiếng kêu thảm thiết quanh quẩn trong sơn cốc, ta cảm giác có một sức mạnh đang xé nát thân thể ta, mà ấn tượng cuối cùng thế giới này lưu lại cho ta chính là ngân phát phụ thân hao hết tâm lực cho ta hòa cùng hình dáng mẫu thân giả vờ kiên cường tươi cười.

——— ———————–Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.