Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 

Thiên luyến cấm thủy - Phong Khinh Dương

 
Có bài mới 06.06.2018, 17:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 15.07.2017, 15:29
Bài viết: 2143
Được thanks: 180 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên luyến cấm thủy - Phong Khinh Dương - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thiên Luyến Cấm Thủy

Tác giả: Phong Khinh Dương

Thể loại: sinh tử, cung đình, niên hạ, nhược thụ, HE.

Editor: Mộc Phi Tuyết

Beta: Lâm Uyên, Vũ Yên

Độ dài: 34 chương

Nguồn: https://thacvuyenlan25251325.wordpress.com

Trạng thái: Full

Giới thiệu:


Thương Hoài là một tộc kỳ lạ trên đại lục Diên Khánh .Người của tộc này dù là nam hay nữ đều có thể sinh con, nhưng chỉ có đứa trẻ do phụ nữ của Thương Hoài sinh ra mới có khả năng mang thai; còn đứa trẻ do đàn ông Thương Hoài sinh ra lại không khác gì trẻ con của các bộ tộc khác. Ở Diên Khánh nói chung, sinh đẻ ở phụ nữ là cực kỳ đau đớn và nguy hiểm, nên những người có tiền – vì thương vợ – thường mua đàn ông Thương Hoài về làm công cụ sinh con. Để đối kháng lại số phận bất công này, người Thương Hoài từng vùng lên thống lĩnh đại lục, nhưng bữa tiệc nào cũng có lúc tàn – sau khi vương triều cuối cùng sụp đổ, bị kịch của đàn ông trong tộc lại tiếp tục tái diễn. Dần dần, tộc Thương Hoài bắt đầu lẩn trốn trong rừng núi, người của tộc cũng dần biến mất khỏi tầm nhìn của mọi người. Đương nhiên, số bé trai Thương Hoài ít ỏi còn lại lại càng khó tìm thấy…Đã sửa bởi Nguyên Tĩnh Nhã lúc 06.06.2018, 22:04.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 18:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 15.07.2017, 15:29
Bài viết: 2143
Được thanks: 180 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên luyến cấm thủy - Phong Khinh Dương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C1Editor: Mộc Phi Tuyết

Beta: Lâm Uyên, Vũ Yên


Giữa những tiếng chém giết rung trời, Phong Lăng Hạo Thiên cùng phụ hoàng hắn là Phong Lăng Minh Chân tiến nhập vương thành, kể từ ngày đó, phụ hoàng hắn đã trở thành chủ nhân của Diên Khánh.

Đêm đó, từng đội nhân mã cứ trùng trùng điệp điệp đánh vào hoàng cung, mưu đồ sát hại hoàng đế tiên triều. Những người trong hoàng cung, ai nên giết thì giết, nên thả thì thả. Chỉ vài ngày sau đã có biến đổi bất ngờ, hoàng cung vẫn rộng rãi hùng vĩ như cũ nhưng người bên trong đã hoàn toàn thay đổi. Đợi khi mọi chuyện đã lắng xuống, Minh Chân trực tiếp mang nhi tử cùng gia khuyến vào ở trong hoàng cung rồi đăng cơ.

Hôm nay, Hạo Thiên muốn cùng phụ hoàng hắn quan sát một nam nhân Thương Hoài mang thai, vì một năm trước, tiểu Hạo Thiên đã nhìn thấy có người bán đấu giá nam nhân Thương Hoài tại một phiên chợ, hắn nhớ kĩ nam nhân kia lúc đó cũng đang mang thai nhưng vì đang trên đường hành quân cho nên chưa kịp nhìn kỹ, chỉ là thoáng nhìn. Lần này, hắn nhất định phải nhìn cho rõ xem rốt cục nam nhân Thương Hoài khác người thường ở điểm nào.

Loanh quanh đi dạo một vòng, Hạo Thiên liền quay về, cùng hoàng thượng và thị vệ đi tới một tiểu viện hẻo lánh. Cái sân tuy không lớn nhưng được quét dọn rất sạch sẽ. Dưới chân tường có một vườn hoa nhỏ nhưng bên trong lại có đủ mọi loại hoa, hiện tại mới đầu xuân, vườn hoa kia đều là nụ đang chờ ngày nở, qua một đoạn thời gian nữa khẳng định sẽ rất đẹp.

Khai mở cửa phòng, thị vệ hét lớn một tiếng, “Còn không mau ra tham kiến hoàng thượng cùng thái tử.”.Nam nhân Thương Hoài kia cùng tiểu cung nữ bên người đều sợ hãi, dưới sự giúp đỡ của tiểu cung nữ, người nọ nâng thắt lưng, run rẩy quỳ xuống.

Hoàng đế tiến tới trước mặt y, hất hất cằm ra lệnh cho y ngẩng đầu lên. Đôi mắt long lanh như nước sửng sốt liếc nhìn nam nhân trước mắt, Hạo Thiên không khỏi cảm thán, người trước mặt đúng là mắt ngọc mày ngài, có thể nói là đẹp nhất thiên hạ.

Mỹ nhân thì hắn đã gặp qua rất nhiều thế nhưng mỹ nhân thanh khiết như này thì đúng là lần đầu tiên nhìn thấy.

“Hài tử trong bụng ngươi là của tên cẩu hoàng đế kia?”

Nghe hoàng đế hỏi, mỹ nhân gật đầu.

“Mấy tháng rồi?” Hoàng đế lại hỏi.

“8 tháng”, y trả lời với một giọng điệu nơm nớp lo sợ.

“Mấy hôm trước, ta giết hai hoàng tử, đều là do ngươi sinh sao?”

Hạo Thiên thấy có chút đau lòng, ngẩng đầu nhìn khuôn mặt của phụ thân hắn, lạnh lùng nghiêm nghị, phảng phất như đang nói một câu chuyện bình thường. Lại cúi đầu nhìn mỹ nhân kia, thấy y lấy hai tay ôm lấy cái bụng lớn, thân thể vô lực lảo đảo ngã về phía cung nữ bên cạnh thân, mồ hôi trên trán chảy ra, thân thể nhịn không được run rẩy.

Tiểu cung nữ kia cuống hết cả lên, vội vàng để tay lên bụng y xoa nhẹ để trấn an. Phụ vương hắn giống như không nhìn thấy, đá chân chạm  bụng y, “Có nghĩa là ngươi muốn để cho hài tử trong bụng sống?”, mỹ nhân ‘Vâng’ một tiếng, ngũ quan vặn vẹo, chắc là rất thống khổ.

“Được, nếu như sau này ngươi ngoan ngoãn chịu sinh hài tử cho ta thì ta sẽ để cho ngươi giữ nó lại, ngươi cứ tự mình hảo hảo suy nghĩ đi.”

Dứt lời liền xoay người rời đi.

“Ta nguyện ý, cầu hoàng thượng cho ta lưu lại hài tử này”. Dường như rất sợ hoàng đế sẽ đổi ý, con người xinh đẹp kia liền đồng ý, Hạo Thiên thấy trên người y có phát ra ánh sáng của tình mẫu tử. Hắn nghĩ thầm, nếu như mẫu hậu hắn chưa chết thì có lẽ cũng sẽ nói vậy để bảo vệ hài tử.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 18:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 15.07.2017, 15:29
Bài viết: 2143
Được thanks: 180 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên luyến cấm thủy - Phong Khinh Dương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C2


Editor: Mộc Phi Tuyết

Beta: Lâm Uyên, Vũ Yên

Phong Lăng Minh Chân thực ra chính là con của tể tướng của tiền triều, nhưng hoàng đế tiên triều lại nhẹ dạ cả tin, nghe lời gièm pha của bọn gian thần nên gán cho tể tướng tội danh mưu phản.

Dưới sự trợ giúp của phụ thân Minh Chân, hắn đã cùng thê tử là Thanh Văn trốn thoát. Minh Chân đối với thanh mai trúc mã Thanh Văn lớn lên cùng nhau, hết mực yêu thương. Vì không muốn để cho nàng phải trải qua, phải chịu đựng những ngày tháng trốn tránh sợ hãi, phải sống một cuộc sống lang bạc kỳ hồ nên đã từ chối ý đồ muốn báo thù cho tể tướng của các môn đệ.

Cùng Thanh Văn định cư trong núi, cuộc sống chồng thì canh tác còn vợ thì đan dệt cũng coi như mỹ mãn. Một đêm sao sáng đầy trời, Minh Chân ôm Thanh Văn ngồi trước cửa hóng gió, Thanh Văn hỏi hắn có thấy tịch mịch hay không, hắn lắc đầu, Thanh Văn nói rằng nàng thấy tịch mịch nên muốn có một đứa con, tuy rằng sinh hài tử là một chuyện nguy hiểm nhưng nếu thê tử đã lên tiếng thì hắn cũng nguyện ý nỗ lực thực hiện.

Từ sau khi Thanh Văn mang thai, để có một điều kiện sinh hoạt tốt hơn, bọn họ đã xuống núi và định cư tại một vùng phụ cận trong thành thị. Minh Chân mỗi ngày đều viết chữ hộ người ta, cuộc sống ngày qua ngày cũng coi như dễ chịu. Mang thai tuy rằng đối với nữ nhân là một khiêu chiến không nhỏ nhưng dưới sự dốc lòng tận tâm của Minh Chân, tình huống của Thanh Văn vẫn ổn. Đang viết thư hộ cho người khác, Minh Chân ngẩng đầu lên, thấy Thanh Văn nghiêng người tựa ở trên tường, đang chăm chú làm y phục cho hài tử thì tâm liền động, đi qua kéo nàng ôm chặt vào lòng. Nhẹ nhàng xoa xoa cái bụng đã nhô cao, trong lòng cảm khái, nếu có thể như vậy cả đời cũng không tệ. Thế nhưng lão Thiên tất nhiên sẽ không để cho bọn họ hạnh phúc mà sống sót như vậy.

Một ngày nọ, một đám quan binh xông vào nhà của Minh Chân, nói là phụng mệnh hoàng thượng tới để bắt hắn. Minh Chân cầu quan binh buông tha cho bọn họ, bọn họ không hề có ý đồ mưu phản, sau này cũng sẽ không can dự vào chuyện trong triều đình nữa.

Nhưng bọn quan binh vẫn dựa theo cái thánh chỉ giết không tha, có nói gì cũng không chịu bỏ qua cho bọn họ. Ngay lúc thời khắc nguy cấp nhất thì người của phụ thân hắn đúng lúc chạy tới, xông vào chém giết một hồi, sau đó thì hắn cùng Thanh Văn lại trốn thoát.

Giữa lúc đang không ngừng tránh né lệnh truy sát của triều đình thì một ngày nọ, do mấy ngày liền đều phải đi đường xóc nảy, lại cộng thêm tinh thần bị kinh hách nên Thanh Văn sinh non. Trong một gian nhà nhỏ giữa núi, không có bà đỡ cũng không có dược, Thanh Văn thống khổ rên rỉ, tới lúc thái dương mọc lần thứ hai thì một tiểu sinh mệnh đã đi tới thế giới này nhưng một sinh mệnh khác cũng đã vĩnh viễn ra đi. Ôm lấy thân thể lạnh băng của thê tử, Minh Chân thề độc: Không báo thù giết cha hại vợ, không chém chết tên cẩu hoàng đế kia hắn thề không làm người.

Minh Chân bắt đầu trở nên lạnh lùng, mục đích sống của hắn chính là lật đổ cái vương triều này.

Trải qua 10 năm đấu tranh cùng vô số cuộc chiến, dẫm lên không biết bao nhiều núi xương khô, cuối cùng Minh Chân cũng đạt được mục đích của hắn, chính tay đâm chết hoàng đế tiên triều, trở thành chủ nhân của toàn bộ đại lục này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mẹ Bảo, nh0cv1tbd, vio17, 반단소년단 và 97 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.