Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 598 bài ] 

Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia

 
 03.06.2018, 00:11
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.04.2017, 20:31
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 274
Được thanks: 3766 lần
Điểm: 25.06
Tài sản riêng:
 [Xuyên không - Dị giới] Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia - Điểm: 9


Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng


images


Tác giả: Tiêu Thất Gia

Editor: Kim Phượng, Sam Sam, Nguyệt Hoa Dạ Tuyết, QR2, Tiểu Ly Ly, Hàn Ánh Nguyệt

Số chương: 2262


Giới thiệu:

Vân Lạc Phong - thiên tài y học của Trung Hoa, ngoài ý muốn chết đi, linh hồn nhập vào đại tiểu thư phế vật của phủ tướng quân ở đại lục Long Khiếu.

Phế vật này chẳng những văn không được võ cũng chẳng xong, lại thêm ngực to não như trái nho, ngang ngược kiêu ngạo tuỳ hứng, có vị hôn phu hoàn mỹ như thái tử còn chưa đủ, lại đi cướp đoạt mỹ nam giữa đám đông, dẫn đến dưới cơn giận dữ thái tử huỷ bỏ hôn ước.

Nhưng phế vật không chịu nổi kích thích này, cuối cùng thắt cổ chấm dứt cuộc đời.

Lần nữa mở mắt, nàng đã không còn là đại tiểu thư phế vật ngày xưa.

Khế ước thần điển (*), ôm ấp không gian Linh Dược, cải tử hồi sinh, y tuyệt thiên hạ! Từ quý tộc hoàng tôn cho đến thế gia thương nhân, không ai không thi nhau nịnh bợ nàng, ngay cả thái tử điện hạ từ hôn trước đó cũng tìm tới cửa muốn hoà hợp lại lần nữa.

(*): Sách thần.

Đối với chuyện này, nam tử thần bí nào đó rốt cuộc không thể nhịn được nữa: "Nếu ai quấy rầy nữ nhân của ta nữa, ta liền làm cho kẻ đó có đi mà không có về!"

Đã sửa bởi Kim Phượng lúc 23.07.2018, 19:14, lần sửa thứ 10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 05.06.2018, 08:35
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.04.2017, 20:31
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 274
Được thanks: 3766 lần
Điểm: 25.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới]Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia - Điểm: 12
Chương 1: Đại tiểu thư Vân Gia (1)

Editor: Kim Phượng

Đại lục Long Khiếu.

Long Nguyên Quốc, trên đường phố phồn thịnh của Hoàng Thành, dân chúng đứng ngay ngắn trật tự ở hai bên đường, vui mừng chào đón đại tướng quân Vân Lạc thắng trận trở về.

Vân Lạc này được xem như truyền kỳ ở Long Nguyên Quốc, trấn thủ biên quan suốt nhiều năm, thế cho nên các nước láng giềng tứ phương không một ai dám xâm phạm, hơn nữa cách đây không lâu một lần hành động khống chế tứ quốc trở thành thuộc địa của Long Nguyên Quốc.

Nghe nói việc này khiến cho mặt rồng của bệ hạ cực kỳ vui mừng, chẳng những triệu ông hồi triều nhận thưởng mà còn cấp cho ông một đạo thánh chỉ bỏ trống, có thánh chỉ bỏ trống này đồng nghĩa với việc bệ hạ sẽ đáp ứng bất luận yêu cầu gì của ông.

Thế nhưng đại tướng quân Vân Lạc chiến thắng trở về cũng không vào triều diện thánh mà là vội vàng chạy về phủ tướng quân.

Các tướng sĩ theo sát sau lưng ông đều trầm mặc không nói, nguyên nhân đại tướng quân Vân Lạc sốt ruột chạy về nhà như vậy sợ rằng không ai rõ hơn bọn hắn! Tất cả đều là vì đại tiểu thư phế vật của Vân gia kia!

Nghe nói trong mấy năm tướng quân Vân Lạc trấn thủ biên quan, phế vật kia trêu chọc không ít chuyện phiền toái, bình thường hống hách kiêu ngạo, hoành hành ngang ngược cũng thôi đi, trước đó không lâu lại còn làm ra vụ gièm pha cướp đoạt mỹ nam, dẫn đến nàng bị vị hôn phu là thái tử điện hạ từ hôn, lặp tức không chịu nổi kích thích này mà lựa chọn thắt cổ chấm dứt cuộc đời.

Nếu nàng thật sự chết, vậy trong phủ tướng quân cũng ít đi một cái mầm tai vạ, thế nhưng phế vật tự tử không thành công, chẳng những được cứu sống, hơn nữa còn giống như biến thành một người khác, nhốt mình trong phòng suốt nửa tháng không ra khỏi cửa. Cho nên khi tướng quân Vân Lạc chiến thắng trở về mới vội vàng hồi phủ tướng quân như vậy.

....

Lúc này, trên núi giả trong phủ tướng quân, thiếu nữ toàn thân bạch y, hai tay ôm cái ót, thần thái lười biếng dựa vào núi đá, híp mắt nhìn về phía bầu trời sáng rực.

"Không nghĩ tới thời gian trôi qua nhanh như vậy, ta đi tới mảnh đại lục này đã hơn nửa tháng, may mà trong nửa tháng này ta đã triệt để tiếp thu trí nhớ của nguyên chủ cơ thể này, cũng hiểu rõ nơi này tới cùng là địa phương nào."

Nửa tháng trước, nàng đang làm thí nghiệm ở phòng thí nghiệm của đại học y học Trung Hoa, lại không cẩn thận dẫn tới nổ mạnh, chờ sau khi nàng tỉnh lại liền nhận ra đã xuyên tới thế giới lạ lẫm này...

Vân Lạc Phong, trùng tên trùng họ với nàng ở Trung Hoa, khác nhau ở chỗ nàng là sinh viên ưu tú, học trò đắc ý của thầy cô ở đại học Trung Hoa. Còn Vân Lạc Phong này lại là phế vật nổi tiếng, văn không được võ cũng chẳng xong, thậm chí ngay cả tụ khí đơn giản nhất cũng làm không được, càng miễn bàn trở thành một người linh giả chân chính!

Tại thế giới cường giả vi tôn này, có thể tưởng tượng một phế vật không thể trở thành linh giả sẽ gặp phải bao nhiêu trào phúng và thoá mạ.

Phế vật này chẳng những có một gia gia là tướng quân, ngay cả tình nhân trong mộng của muôn vàn thiếu nữ Long Nguyên Quốc là thái tử điện hạ cũng cùng nàng định chung thân! Phế vật này có vị hôn phu hoàn mỹ như thái tử còn bất mãn, lại dám lớn mật đùa giỡn nam nhân đàng hoàng trên đường cái! Làm cho thái tử không thể nhịn được nữa, không tiếc mạo hiểm đắc tội tướng quân Vân Lạc, cũng cần phải huỷ bỏ hôn ước với phế vật này!

Nào ngờ Vân Lạc Phong không hề hối cải, muốn dùng cái chết uy hiếp thái tử điện hạ hồi tâm chuyển ý, nhưng thái tử điện hạ lại xoay người rời khỏi, may mà người trong phủ tướng quân kịp thời cứu, nàng mới thoát khỏi kiếp nạn tử vong.

Thế nhưng, không ai biết khi Vân Lạc Phong được cứu xuống đã mất mạng, bây giờ trong cơ thể nàng đã đổi thành một linh hồn đến từ Trung Hoa...


Đã sửa bởi Kim Phượng lúc 01.07.2018, 16:34, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.06.2018, 23:55
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 5159
Được thanks: 14461 lần
Điểm: 6.16
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới]Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia - Điểm: 15
Chương 2: Đại tiểu thư Vân gia

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

“Đùa giỡn với nam nhân ngoài đường phố sao? Thật sự là như thế sao?”

Nữ tử chậm rãi ngồi dậy khỏi núi giả, khóe môi cong thành một nụ cười tà.

Nếu như không phải vóc dáng của người kia giống với Thái tử, hơn nữa lại mặc y phục của hắn thì Vân Lạc Phong yêu Thái tử như vậy, làm sao lại nhận lầm người chứ? Cho tới lúc kích động tiến lên bắt được người nọ thì bị dính phải tội danh đùa giỡn mỹ nam.

Dĩ nhiên, nếu sự việc chỉ như thế thì mọi người cũng sẽ không hiểu nhầm là Vân Lạc Phong có liên quan với nam nhân kia.

Nguyên nhân chủ yếu là vì sau khi bị nàng bắt lấy thì nam nhân kia lại hét lớn kêu to, nói đại tiểu thư của Vân gia không ngừng dây dưa với hắn, hôm nay còn nhất quyết bắt hắn làm nam sủng, mà Vân Lạc Phong lại không giỏi ăn nói, hốt hoảng đến mức ngay cả khả năng giải thích cũng đánh mất hết, vì vậy, sự im lặng của nàng làm tội danh kia trở thành sự thật.

Nhớ đến chuyện ấy, trong lòng nữ tử thở dài: “Vân Lạc Phong, nữ nhi của Tướng quân mà lại ngu xuẩn đến vậy! Người ta vu oan hãm hại đơn giản như thế mà cũng không nhìn ra, còn vọng tưởng dùng mạng của mình để khiến Thái tử xoay chuyển tình cảm sao! Nếu như không phải do Thái tử phân phó thì sao có người dám mặc y phục của hắn đi gây sự chú ý khắp nơi như vậy?”

Thái tử Cao Lăng là đệ nhất mỹ nam của Long Nguyên Quốc, có thiên phú dị bẩm, năng lực xuất chúng! Với thân phận địa vị của hắn, sao cam tâm tình nguyện lấy một kẻ phế vật chứ?

Cho nên, nàng có thể hiểu được những uất ức trong lòng Cao Lăng.

Nhưng mà điều khiến nàng không thể nào chấp nhận được chính là, vì không muốn làm ô nhục danh tiếng của mình mà Cao Lăng lại vu hãm cho Vân Lạc Phong tội danh không tuân theo chuẩn mực của nữ tử, dám đi trêu chọc mỹ nam ngoài đường, khiến nàng mang tiếng xấu ở Long Nguyên Quốc! Như thế, mặc dù hắn muốn giải trừ hôn ước cũng không có người nào đồng tình với Vân Lạc Phong.

Đúng lúc này, nha hoàn thân cận của Vân Lạc Phong là Khinh Yên vội vã chạy tới, vốn là khuôn mặt nhỏ nhắn đang hốt hoảng, khi nhìn thấy nữ tử ngồi bên núi giả thì lộ ra vẻ mừng rỡ: “Tiểu thư, Tướng quân đại nhân đã trở lại, nói người đến thư phòng gặp ngài ấy.”

“Gia gia trở lại rồi?”

Vân Lạc Phong ngẩn ra, sao nàng lại quên mất, hôm nay là ngày Đại tướng quân Vân Lạc toàn thắng trở về! Trước đây không lâu, nguyên chủ của cơ thể này cũng rất mong chờ ngày này đến mà! Ai ngờ cuối cùng không thể đợi đến lúc ấy thì đã vùi thây dưới âm mưu đen tối của những kẻ kia.

“Đi thôi, dẫn ta đi gặp gia gia!”

Nàng phục hồi tinh thần, véo khuôn mặt nhỏ nhắn ngọt ngào như quả táo nhỏ của Khinh Yên một cái, trên dung nhan tuyệt mỹ lại xuất hiện nụ cười tà.

Sau đó, còn không đợi Khinh Yên kịp phản ứng, nàng đã đi về phía thư phòng.Trong thư phòng của phủ Tướng quân, một lão giả tóc trắng xóa với gương mặt không lộ ra chút biểu cảm nào đang ngồi trên ghế, nghiêm túc nhìn thiếu nữ bạch y đứng trước mặt.

Vân Lạc Phong đứng phía dưới lười biếng ngáp một cái, nàng tiến vào thư phòng đã nửa canh giờ, trong nửa canh giờ này, Tướng quân Vân Lạc vẫn không nói một câu nào, cứ bày ra gương mặt không cảm xúc đó mà nhìn nàng, thấy Tướng quân Vân lạc không mở miệng, dĩ nhiên Vân Lạc Phong cũng sẽ không bắt đầu trước.

“Những chuyện đồi phong bại tục ngươi làm gần đây, ta cũng đã nghe nói, chẳng lẽ ngươi không muốn giải thích cho ta sao?”

Cuối cùng Tướng quân Vân Lạc không thể duy trì bình tĩnh được nữa, gương mặt già nua trầm xuống, nghiêm nghị hỏi.

“Ngài muốn ta cho ngài lời giải thích như thế nào?” Vân Lạc Phong cười khẽ, “Nếu ngài lựa chọn tin tưởng mấy lời đồn đại kia mà không tin cháu gái, vậy ngài nghe được thế nào thì chính là thế ấy, ta không cần thiết phải giải thích.”

“Láo xược!”

Vân Tướng chưởng lên bàn, rầm một tiếng, dưới lực của tay ông ta, chiếc bàn bị vỡ làm đôi, hy sinh một cách vinh quang trong lửa giận của lão gia.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 598 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dung lung tung, lq0410, Nguyễn Linh91, Nhất tiến, Thiên Hạ Đại Nhân, Thỏ Mèo, Tiểu Rea và 292 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

8 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

12 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 31, 32, 33

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.