Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 

Trọng quang - Thập Thế

 
Có bài mới 03.06.2018, 16:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4314 lần
Điểm: 10.5
Có bài mới [Đam mỹ - Huyền huyễn] Trọng quang (Thần ma hệ liệt) - Thập Thế - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images


[Thần Ma Hệ Liệt] - Bộ 1 - Trọng Quang

Tác giả:Thập Thế


Thể loại
: Huyền huyễn, cổ trang, cường công cường thụ, 1×1, sinh tử văn, HE.

Editor:  Tịch Vu

Độ dài: 51 chương + 3 PN

Nguồn : wattpat.com

Sơ lược

Câu chuyện xảy ra từ trăm vạn năm trước, Thiên giới cùng Ma giới phát động một cuộc đại chiến kéo dài.

Thượng cổ Thần đế Trọng Quang cùng Ma giới Đế hoàng Trường Đình trong một hồi quyết chiến bị cuốn vào một khe hở không gian, rơi xuống một thế giới mới bắt đầu hình thành. Ở trong thế giới kia, bọn họ ngoài ý muốn xảy ra một vài chuyện......không quá hài hòa, đến nỗi Ma hoàng thế nhưng lại mang thai cốt nhục của hai người.

Ma hoàng Trường Đình đối với việc này rất là tức giận, nhưng lại không thể không sinh hạ người thừa kế huyết mạch Thần Ma cường đại - Minh Tôn. Thần đế lười biếng phúc hắc dây dưa cùng với Ma hoàng lạnh lùng cao ngạo, bắt đầu như vậy.

Ma Thái tử Minh Tôn trộm xông ra khỏi thông đạo Thần Ma chạy đến nhân gian, ngoài ý muốn gặp được hậu duệ cuối cùng của Thượng cổ Thần long trên thế gian - Long vương Ngao Liên. Vì vậy Ma Thái tử giảo hoạt này, bắt đầu con đường săn bắt Long vương cao quý nội liễm của hắn.

Cùng lúc đó, Trọng Quang Thần đế cách biệt trăm vạn năm lại lén chuồn vào Ma giới, tính toán thu phục Ma giới Đế hoàng cao ngạo lạnh lùng kia. Thuận tiện...sinh thêm một tiểu bánh bao thì càng tốt
Đã sửa bởi The Wolf lúc 04.06.2018, 18:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.06.2018, 20:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4314 lần
Điểm: 10.5
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Trọng quang (Thần ma hệ liệt) - Thập Thế - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 1


Trọng Quang Thần đế là một người có chút lười biếng. Lười biếng khi tu hành, lười biếng khi luyện võ, ngay cả khi tỉnh táo cũng lười biếng. Bởi vậy hắn cũng là vị thần cuối cùng trong ba vị Thượng cổ Thần đế sinh cùng một lúctỉnh lại từ trạng thái hỗn độn.Khi Thần Ma đại chiến thì, Đông Hoa Thần đế dùng một thanh Minh Hoàng Thái Nhất kiếm có thể đối kháng được với Ma Hoàng, Đại Chính Thần đế thì cùng thần lực cường đại cùng với lực lượng hùng hậu phía sau hiệp trợ, duy có Trọng Quang lảo đảo xen lẫn trong đám thần quân, lúc có đánh nhau thì xuất chiến, lúc không đánh nhau thì ngủ.

Đối với vị này Đại Chính Thần đế cùng Đông Hoa thần đế đã không còn sức để tức giận, cũng không để tâm đến nữa.

Ba vị Thần đế sinh ra cùng một thời khắc, lần lượt thức tỉnh, có thể nói là sự tồn tại giống như huynh đệ. Đại Chính là trưởng, Đông Hoa ở giữa, Trọng Quang tỉnh lại cuối cùng tự nhiên là em út.

Đại chiến Thần Ma giằng co hơn mười vạn năm, tới thời khắc quan trọng cuối cùng, Trọng Quang vận khí không tốt, bị Đại Chính áp đến phía trước trận tuyến đối địch cùng Ma hoàng.

Bởi vì Đông Hoa Thần đế trong trận chiến trước đã đại chiến một trận với Ma Tôn đứng sau Ma Hoàng trong Ma giới, tuy rằng đánh bại được Ma Tôn, hủy diệt ma hồn của hắn, nhưng bản thân cũng bị thương không nhẹ, không thể ngăn cản được Ma Hoàng mang theo giận dữ mà đến.

Bởi vậy Trọng Quang Thần đế lấy cớ ở trong Thiên thai của Cửu Trọng Thiên bế quan tu luyện bị Đại Chính Thần đế lôi ra, ném đến trước trận, mở to một đôi mắt buồn ngủ còn chưa có tỉnh đối mặt với đại quân của Ma Hoàng.

Ai nha nha, khổ chết hắn.

Diệt Thế Trảm Linh Thiên Ma kiếm của Ma Hoàng cường đại như thế nào, không có một Minh Hoàng kiếm của Đông Hoa Thần đế, Trọng Quang chỉ có thể gọi thần khí sinh ra cùng bản mạng của mình – Hạo Hãn Hỗn Thiên kích chống đỡ.

Cũng may Trọng Quang ở trong Thiên thai của Cửu Trọng Thiên cũng không phải chỉ ngủ làm biếng. Bế quan tu hành chín chín tám mươi mốt ngày – một ngày tương đương với trăm năm dưới nhân gian, rốt cuộc cũng khiến cho hắn trở thành người có sức mạnh lớn nhất trong ba vị Thượng cổ Thần đế, cho dù là Đông Hoa Thần đế có danh xưng là chiến thần sức mạnh cường đại, e rằng cũng không vượt qua được người này.

Nhưng bất đắc dĩ Trọng Quang người này lại rất lười biếng, đánh nhau cũng có thể làm biếng, hơn nữa kinh nghiệm chiến đấu không đủ phong phú, đối chọi với Ma Hoàng cường đại thiện chiến, chỉ có thể miễn cưỡng duy trì bản thân không rơi xuống thế hạ phong, hoàn toàn không chiếm được tiện nghi.

Một trận chiến này đánh từ trên trời xuống dưới đất, từ mặt đất lại đánh ra biển, từ biển đánh xuống hoàng tuyền, vẫn giằng co đến bảy bảy bốn mươi chín ngày, còn bổ ra một đường giao nhau giữa ngũ giới là Thiên giới, Nhân gian, biển sâu, hoàng tuyền cùng Ma giới.

Cuối cùng Trọng Quang cũng không còn kiên nhẫn.

Cứ đánh tiếp như vậy, không ngừng, quả thật là chiếm mất rất nhiều thời gian ngủ của hắn!

Bởi vậy hắn phát uy.

Một người làm biếng sau khi phát uy sẽ có hậu quả gì chứ? Trước kia Ma Hoàng Trường Đình không biết, nhưng sau lần này thì y đã biết.

Thần quang cực đại va chạm cùng với Ma quang, tạo thành một lốc xoáy có linh lực khủng bố. Một cái cửa động tối như mực giữa lúc trời đất hỗn loạn không thể chống đỡ tạo ra sức mạnh, cuốn hai vị Thần Ma trở tay không kịp vào trong.

“Đây là nơi nào chứ?”

Nhìn mảnh đất hoang vu thê lương này, linh khí xung quang mỏng mang yếu ớt, nếu không phải trên trời còn chín thái dương sáng ngời vờn quanh, Ma Hoàng quả thực có cảm giác đã về Ma giới của mình.

“Không biết.”

Thanh âm của Trọng Quang vẫn là lười biếng, cầm trường kích của mình, chậm rãi nói:

“Này, còn đánh nữa hay thôi?”

Ma Hoàng hừ lạnh một tiếng:

“Tới cái nơi quỷ quái như thế này, còn đánh cái gì mà đánh! Ngươi không thấy rằng trước tiên tìm cách trở về mới là quan trọng hơn sao?”

Trọng Quang bĩu môi, nói:

“Nơi này e rằng là một thế giới mới được sinh ra, linh lực chưa được hình thành, sức mạnh của trời đất vẫn chưa được ngưng tụ, cho nên cũng không có sinh vật nào.”

Hắn là vị thần sinh ra cùng với vạn vật, ở phương diện này tự nhiên là tương đối có uy tín. Nếu hắn đã nói như thế, Ma Hoàng ngược lại rất tin tưởng vào phán đoán của hắn.

Ma Hoàng trầm tư một lát, nói:

“Như vậy, chúng ta không bằng trước tiên bắt tay hợp tác, có ân oán gì, đợi khi nào rời khỏi nơi này quay lại Thiên giới thì tính sau.”

“Đồng ý!”

Trọng Quang thế nhưng lại hiểu rất rõ.

Hắn đã từng trải qua thế giới hoang vu như thế này một lần, đối với sự tình như thế này không còn gì hứng thú. Hắn cũng không giống Đại Chính Thần đế có nhiệt tình sáng thế, còn không bằng trở lại thế giới của mình tiếp tục ngủ thì còn tốt hơn.

Vì thế hai người một lời đã định, liền phân công nhau bay đi, triển khai thần thức thăm dò mảnh đất hoang vu này.

Hai thần đều là những vị thần cường đại không ai sánh được, mảnh đất này tuy lớn, nhưng chỉ trong ba ngày ngắn ngủi đã thăm dò xong, hai người lại đồng thời tìm được chỗ trung tâm của thế giới này, chính là một cây đại thụ thông thiên.

Đại thụ này có linh lực kinh người bao quanh, dâng lên, chậm rãi làm dịu đại địa.

“Vậy đây đại khái chính là Huyền Thiên Linh Thụ của thế giới này.”

Mỗi một thế giới khi mới hình thành, đều có một linh vật được sinh ra cùng trời đất, có khi là một tảng đá, có khi là một thân cây, có khi lại là một ngọn lửa. Nhưng cũng không phải là sinh vật có linh thức từ đầu, ngoại lệ duy nhất đại khái chỉ có ba vị thần Đại Chính, Đông Hoa cùng Trọng Quang. Loại linh vật thông thiên này bình thường đều lấy danh xưng ‘Huyền Thiên’, bởi vì chúng đều có linh lực rất lớn làm dịu mặt đất, sinh ra vạn vật, có thể nói là căn bản để sinh ra một thế giới.

Trọng Quang quan sát cây Huyền Thiên Linh Thụ này, có chút tiếc nuối nói:

“Xem ra nó chính là vừa mới trưởng thành, chưa kết quả, chỉ sợ là không đủ để tập hợp ra linh khí cung cấp cho chúng ta mở ra thông đạo, trở lại Thiên giới đi.”

Ma Hoàng nhíu nhíu mày, nói:

“Vậy còn mất bao lâu nó mới có thể kết quả?”

Trọng Quang thản nhiên nói:

“Không biết. Quy tắc của thế giới này không phải do ta và ngươi có thể quyết định, có lẽ phải mười năm, có lẽ mất trăm năm, cũng có thể phải đợi hơn một ngàn năm vạn năm.”

Hai vị thần sống lâu vô hạn, chờ cũng không mất bao lâu, chính là đại chiến Thần Ma còn chưa kết thúc, trong lòng đều có lo nghĩ cùng băn khoăn lẫn lộn, bởi vậy đối với kết luận này cũng không có mấy vui sướng.

Ma Hoàng nói:

“Có biện pháp nào đề cao nó không?”

Trọng Quang cười khẩy, chế nhạo nói:

“Đề cao cho một gốc Huyền Thiên Linh Thụ? Trừ phi Ma Hoàng bệ hạ ngài tự mình biến thành Huyền Thiên Linh Khí tinh hoa của trời đất, thử một lần xem.”

Ma Hoàng thầm giận, giữa hai mi hiện lên một tia lãnh ý. Nhưng y lòng dạ thâm sâu, bất động thanh sắc, thản nhiên nói:

“Cứ tiếp tục chờ đợi như thế? Bản tôn thật ra không sao cả, chỉ sợ Thần đế ngươi ở nơi có linh khí loãng như thế này ngủ không ngon giấc đi?”

Trọng Quang bị Ma Hoàng châm biếm ngược lại, cũng không tức giận, ngược lại còn lộ ra vẻ trầm tư, gật đầu nói:

“Ngươi không nói ta còn không nghĩ tới. Quả nhiên ngủ ở trong này rất không ngon giấc.”

Mi gian của Ma Hoàng khẽ giật, thầm nghĩ vị Thần đế này thiên tính lười biếng, yêu ngủ thành cuồng, quả nhiên là danh bất hư truyền.

Trọng Quang hiện tại cũng có chút ưu sầu. Hắn trái lo phải nghĩ, rốt cuộc cũng có một chủ ý, nói:

“Trực tiếp đề cao Huyền Thiên Linh Thụ này là không thể. Nhưng Huyền Thiên linh vật bậc này, đều dựa vào việc hấp thụ tinh hoa của trời đất mà bổ sung cho chính bản thân mình, sau đó mới lại phụng dưỡng cho phụ mẫu mặt đất. Chúng ta có thể dùng linh lực bản thân luyện ra tinh hoa của trời đất, cung cấp cho linh thụ này hấp thụ. Như vậy cũng có thể thúc đẩy tốc độ trưởng thành của nó nhanh hơn.”

Ma Hoàng ngẫm nghĩ thấy cũng có lý, hơn nữa hiện tại bọn họ cũng không còn biện pháp nào khác, đành phải thử một lần.

Bởi vậy hai vị thần thỏa thuận, liền tự đến một bên, khoanh chân ngồi ở dưới đại thụ, bắt đầu rèn luyện tinh hoa đất trời.

Không ngờ, biện pháp này quả thực có tác dụng. Hai vị thần một người là thần tối cao sinh ra cùng vạn vật, một người là Ma Hoàng chí tôn nghịch thiên sinh ra, cứ như vậy luyện lấy tinh hoa đất trời, tự nhiên không phải là nhỏ.

Chỉ là Huyền Thiên Linh Thụ này cũng là vật phi phàm, số lượng tinh hoa cần hấp thụ cũng vô cùng kinh người.

Cứ như thế, một thần một ma tĩnh tọa ở trong thế giới hoang vu này ước chừng ba trăm sáu mươi năm, Huyền Thiên Linh Thụ cuối cùng cũng nở một đóa hoa, giữa đóa hoa, có kết ra một quả nho nhỏ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.06.2018, 20:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4314 lần
Điểm: 10.5
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Trọng quang (Thần ma hệ liệt) - Thập Thế - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2Việc lớn đã hoàn thành được một nửa, Trọng Quang và Ma Hoàng vô cùng vui sướng, dồn dập gia tăng công lực, nghĩ muốn thúc cho quả kia nở luôn.

Đóa Huyền Thiên chi hoa kia nở chín chín tám mươi mốt ngày, đột nhiên tỏa ra một mùi hương bí ẩn khó có thể miêu tả, biến thành một cơn gió mát, phiêu tán trong hư không.

Trọng Quang chỉ cảm thấy một mùi hương ngọt ngào bay vào trong mũi, cả người đều chìm đắm trong hương hoa thấm đượm lòng người, nhưng rồi hắn thình lình cảm thấy không đúng, đột ngột mở hai mắt, chỉ thấy một đôi ma nhãn sắc tím của Ma Hoàng đối diện đã biến thành màu đỏ, đang gắt gao nhìn hắn.

Trọng Quang đột nhiên nghĩ tới một chuyện, hô to không ổn, nhưng chưa kịp phản ứng, Ma Hoàng ở đối diện đã đánh tới, áp đảo hắn.

Ý thức của Trọng Quang lúc này cũng bắt đầu mơ hồ, dựa vào bản năng bắt đầu dây dưa cùng Ma Hoàng.

Thì ra Huyền Thiên linh vật kia vốn là căn nguyên bắt đầu thế giới, khi nó trưởng thành kết quả thì, quả mới sinh ra liền có công hiệu thôi phát ***, sinh sản vạn vật.

Lúc này thế giới này đã có rất nhiều sinh vật, nhưng linh trí chưa mở, đều là sinh vật ngây thơ ngu xuẩn, không hiểu *** như thế nào. Mà đóa hoa của Huyền Thiên Linh Thụ phiêu tán, quả phát ra hương thơm, dần dần bắt đầu đánh thức vạn vật, phân ra âm dương, bắt đầu con đường sinh sản.

Trọng Quang nhất thời quên mất việc này. Hắn cùng Ma Hoàng ngồi đối diện nhau, luyện hóa tinh hoa thế gian để cho Huyền Thiên linh thụ hấp thu, linh lực đã hao phí rất nhiều, hơn nữa lại cách quả Huyền Thiên quá gần, cỗ hương thơm nồng đậm đầu tiên mà Huyền Thiên chi hoa kia phát ra đã bị hắn cùng Ma Hoàng đồng thời hấp thu, tất nhiên hiệu quả sẽ lớn nhất. Bởi vậy nhân vật giống như hắn cùng với Ma Hoàng, cũng đồng thời trúng chiêu.

Hai thần quấn lấy nhau, lăn dưới tàng cây, trong mắt lẫn nhau đều đã biến thành bạn lữ hoàn mỹ nhất trên thế gian này.

Ở trong mắt Ma Hoàng, Trọng Quang biến thành một vưu vật xinh đẹp, xinh đẹp đến không nói nên lời, chỉ muốn lập tức ôm vào trong lòng, hóa làm một thể.

Mà Trọng Quang là Thần đế của trời đất, thanh tâm dục quả, tâm trong sáng, không có *** với nữ tử, bởi vậy trong mắt vẫn duy trì nguyên vẹn tướng mạo của Ma Hoàng. Nhưng Ma Hoàng trong mắt hắn lúc này, đã hóa thành ái nhân tri kỷ, tình thâm khôn kể, cũng hận không thể ngay lập tức giao hòa triền miên, cùng lên núi xuống biển, không bao giờ xa rời nhau nữa.

Hai thần bỏ quần áo đi, toàn thân trần trụi, thay phiên áp đảo nhau, đều muốn đặt đối phương ở dưới thân.

Cuối cùng rốt cuộc là Trọng Quang thắng một bậc, áp đảo Ma Hoàng, tiến vào bí huyệt phía sau y, nhập hạng (ờ, là hang, ngõ….mọi người tự hiểu dùm…) giao hòa.

Nguyên lai thực lực của hai thần tương đương, vốn là khó phân thắng bại. Nhưng hơn ba trăm sáu mươi năm chuyển hóa linh lực thúc đẩy, Trọng Quang bản thân vốn được sinh ra từ linh khí của trời đất, tất nhiên phương thức nhanh hơn Ma Hoàng một tầng. Mà Ma Hoàng trước hết phải đem ma khí tự thân hóa thành linh lực, sau đó mới rèn luyện tinh hoa, liền hao phí hơn một tầng công phu so với Trọng Quang, linh lực tổn thất cũng lớn hơn một bậc.

Chỉ hơn kém một bậc này, liền khác biệt rất lớn, rốt cuộc cũng khiến cho Trọng Quang chiếm thế thượng phong, chiếm Ma Hoàng thành của mình.

Lại nói hai thần đều mất đi lý trí, bị hương thơm của quả cùng Huyền Thiên chia hoa kia kích phát ra bản năng *** nguyên thủy nhất, đều biến thành giống như dã thú, chỉ biết triền miên ***.

Ma Hoàng mặc dù cảm thấy bản thân bị mỹ nhân ôm vào lòng, đổi ngược lại mới là chuyện tốt, nhưng không biết vì sao, sau đó cảm thấy mình như hóa thành nữ tử, rúc vào trong ngực của một nam tử ung dung tuấn mỹ.

Hắn là Ma sinh cùng trời, bản năng *** tuần hoàn, nhưng lại không có ý phản cảm, ngược lại còn cảm thấy vui sướng tràn trề, cuối cùng lại có cảm giác cực nhanh.

Mà Trọng Quang chính là mới nếm thử ***, lại khắc cốt minh tâm, chỉ cảm thấy vẻ đẹp cùng phong thái của người dưới thân tràn đầy anh khí, đắm sâu triền miên, có một không hai.

Hai người tri kỷ giao hòa, bất cứ vạn vật nào khác trong trời đất này cũng không thể sánh bằng. Theo *** tăng cao, linh quang tận trời, ma khí giao triền.

Quả Huyền Thiên kia kết ở trên đầu hai người, bị một cỗ linh lực cũng ma khí giao nhau của hai thần đánh sâu vào, ánh sáng dần dần chuyển thành sắc hồng nhuận, hình thể cũng chậm rãi biến lớn, từ độ lớn chỉ bằng đốm sao thành lớn bằng nắm tay, đúng là hấp thụ ma thần khí của hai thần, từ từ lớn lên.

Hai thần làm tình ở dưới tàng cây, không biết qua ngày đêm bao năm. Quả Huyền Thiên kia lại từ từ chín rục, từ trên Huyền Thiên linh thụ chậm rãi rơi xuống, lúc rơi tựa như có ý thức, chui và trong cái kén sáng hình thành từ thần quang ma khí của hai thần, biến mất không thấy đâu.

Lại nói quả Huyền Thiên kia vừa chín rục rơi xuống đất, mùi thơm thúc đẩy vạn vật, mở ra linh trí, bắt đầu sinh sản cũng dần phai nhạt, không bao lâu sau, rốt cuộc mùi hương cũng hoàn toàn biến mất.

Hương này tan hết, Trọng Quang cùng Ma Hoàng cũng từ từ khôi phục thần trí.

Lúc này bọn họ ở trong cái kén ánh sáng hình thành từ thần quang ma khí quấn nhau triền miên đã được hai mươi mốt năm, khi thanh tỉnh thì thân thể vẫn tương giao với nhau, linh khí giao hòa.

Cặp đùi thon dài rắn chắc của Ma Hoàng quấn ở trên lưng Trọng Quang, hai tay ôm chặt lấy vai lưng của hắn. Mà Trọng Quang lại ‘thần khí’ nhập hạng, hai tay nắm lấy vú của Ma Hoàng, vùi đầu vào hồng anh trước ngực y.

Hai thần thanh tỉnh, giao triền với nhau, đều trợn mắt há hốc miệng.

Ma Hoàng giận dữ:

“Cút ra ngoài!”

Trọng Quang cảm thấy ‘thần khí’ của mình vẫn đang hưng phấn bừng bừng, chưa có giảiphóng. Mà ‘ma vật’ của Ma Hoàng vẫn cứng như thanh sắt đỉnh chạm vào bụng mình, rõ ràng là giống hệt mình.

Hắn thế nhưng rất tiêu sái, phục hồi tinh thần lại liền nói:

“Không bằng làm xong rồi nói sau.”

Ma Hoàng cuồng nộ, đang muốn nổi bão, không ngờ Trọng Quang dùng sức đỉnh lên một cái, ở giữa chỗ mẫn cảm, lập tức xương sống cùng thắt lưng của y thoát lực, nhuyễn thành một đoàn.

Tuy rằng hoan ái suốt hai mươi mốt năm này sinh ra là do thần trí không rõ cùng quả Huyền Thiên kích thích, nhưng hai thần đều là sự tồn tại không giống bình thường, vẫn lưu lại ấn tượng khắc sâu.

Trọng Quang đối với chỗ mẫn cảm của Ma Hoàng hiểu rõ vô cùng, lúc này làm rồi liền làm luôn, tiếp tục luật động, Ma Hoàng rốt cuộc khó có thể khắc chế, kéo y từ trạng thái thanh tỉnh xuống đến tiếp một hồi nữa.

Đợi hai thần làm xong lần này, chín thái dương trên trời đã mọc đủ bảy bảy bốn mươi chín lần.

Kén sáng hình thành khi thần ma giao hoan từ từ tán đi, hai thần trở lại bình thường như lúc đầu, thân mặc thần giáp, cầm trong tay lưỡi đao sắc bén, nhìn chằm chằm vào nhau.

Chính là trong lòng Ma Hoàng cao ngạo lãnh liệt có thêm một tia buồn bực, một tia hận ý, còn có một tia quyến rũ khó có thể che dấu.

Mà biểu tình lười biếng lạnh nhạt của Trọng Quang lại trở nên bí hiểm, một đôi con ngươi đen láy sáng ngời lại có hơn một cỗ khói lửa nhân gian.

Hai thần im lặng đến quá trưa, vẫn là Trọng Quang mở miệng trước:

“Quả Huyền Thiên không thấy đâu.”

Ma Hoàng hơi hơi chấn động, chăm chú nhìn linh thụ, quả nhiên không thấy bóng dáng của quả Huyền Thiên.

Sắc mặt y khẽ biến, mặc dù cực độ không muốn để ý tới đối phương, nhưng hiểu rõ nhất huyền thiên linh vật cùng thông đạo không gian chỉ có Trọng Quang, cho nên đành phải không tình nguyện mà mở miệng:

“Như thế nào lại không thấy? Đã không thấy quả Huyền Thiên, chúng ta phải trở về như thế nào?”

Trọng Quang thấy thần sắc của y, biết trong lòng y có hoài nghi. Nếu là trước kia hắn tất sẽ không giải thích, nhưng lúc này lại nói:

“Ta cũng không biết quả Huyền Thiên kia vì sao lại biến mất, lúc ấy….khụ, chúng ta đều đang bận. Nếu như có người khác đến hái quả, cũng tuyệt không có khả năng. Chỉ sợ rằng quả Huyền Thiên là tự mình mở ra linh trí, đã hóa thân vào trong mảnh đại địa này.”

Đáng tiếc là lần này hắn cũng đã đoán sai. Bất quá lúc ấy thần trí của hai thần đều mê mang, tất nhiên sẽ không biết nơi quả Huyền Thiên kia đi đến.

Thần sắc Ma Hoàng ngưng trọng, lạnh lùng trừng mắt nhìn hắn:

“Ý của ngươi là, công phu của chúng ta mấy trăm năm này đều uổng phí?”

Tràng hoan ái kéo dài suốt hai mươi mốt năm lại thêm bốn mươi chín ngày kia, làm sao mà y có thể nuốt trôi cục tức này?

Trọng Quang thấy Diệt Thế Trảm Linh Thiên Ma kiếm trong tay y ma quang tăng vọt, rục rịch, vội nói:

“Tuy rằng không có quả Huyền Thiên, nhưng chúng ta cũng không phải là không thể trở về.”

“A?”

Một chữ ngắn ngủn của Ma Hoàng, rất có khí thế nếu ngươi không có câu trả lời thuyết phục khiến cho ta hài lòng ta liền tại chỗ chém chết ngươi.

Trọng Quang nói:

“Quả rơi xuống đất, sinh mệnh của Huyền Thiên linh thụ này cũng sắp chấm dứt. Chỉ cần chúng ta chờ nó héo rũ tiêu tán hết, lợi dụng lúc linh khí cực đại cuối cùng của nó tản ra, có thêm thần quang linh hoạt kỳ ảo của ta cùng ma khí chí tôn của ngươi, liền có thể bổ ra một thông đạo, tìm đường quay về thiên giới.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: MỀU và 74 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.