Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 

Thệ tử tương tùy - Ssy124

 
Có bài mới 03.06.2018, 16:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 822 lần
Điểm: 10.14
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Thệ tử tương tùy (Thề sống chết có nhau) - Ssy124 - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thệ Tử Tương Tùy (Thề Sống Chết Có Nhau)

Tác giả: Ssy124

Thể loại: xuyên không, cổ trang, cung đình, giang hồ, mỹ cường công, cường thụ, ngọt ngào, ấm áp, H văn, HE.

Edit: Sword, Mimi, Úc Yến Quân

Beta: Lam Yên, Mít

Nguồn: https://phongkieudabac.net

Trạng thái: Full

Độ dài: 82 chương

Giới thiệu:


Thể loại vô cùng quen thuộc với độc giả khi nam chính lại có được nhân duyên xuyên không về một thế giới kỳ lạ. Quỷ dị xuyên không tới một thế giới kỳ lạ, lại có thêm một hộ vệ tận tâm. Hơn thế không chỉ tính cách mà cả tướng mạo của người này đều hợp khẩu vị của hắn, nếu cứ thế buông tha thì thật đáng tiếc.

Cứ thế, chuyện xưa về chủ tử xấu xa đem trung khuyển hậu vệ đẩy ngã rồi ăn, ăn rồi lại ăn bắt đầu.

Lưu ý: Đơn giản là chuyện xưa về một tên chủ tử có bộ dáng dụ thụ, người gặp người mê, phấn điêu ngọc mài và một anh hộ vệ anh tuấn, ngọc thụ lâm phong. Truyện này có H, thụ sủng công, nên bạn nào không thích thì hem nhảy vào nhá ^_^


Mục lục


Chương 1  -  Chương 2  -  Chương 3  -  Chương 4
Chương 5  -  Chương 6  -  Chương 7  -  Chương 8
Chương 9  -  Chương 10  -  Chương 11  -  Chương 12
Chương 13  -  Chương 14  -  Chương 15  -  Chương 16
Chương 17  -  Chương 18  -  Chương 19  -  Chương 20
Chương 21  -  Chương 22  -  Chương 23  -  Chương 24
Chương 25  -  Chương 26  -  Chương 27  -  Chương 28
Chương 29  -  Chương 30  -  Chương 31  -  Chương 32
Chương 33  -  Chương 34  -  Chương 35  -  Chương 36
Chương 37  -  Chương 38  -  Chương 39  -  Chương 40
Chương 41  -  Chương 42  -  Chương 43  -  Chương 44
Chương 45  -  Chương 46  -  Chương 47  -  Chương 48
Chương 49  -  Chương 50  -  Chương 51  -  Chương 52
Chương 53  -  Chương 54  -  Chương 55  -  Chương 56
Chương 57  -  Chương 58  -  Chương 59  -  Chương 60
Chương 61  -  Chương 62  -  Chương 63  -  Chương 64
Chương 65  -  Chương 66  -  Chương 67  -  Chương 68
Chương 69  -  Chương 70  -  Chương 71  -  Chương 72
Chương 73  -  Chương 74  -  Chương 75  -  Chương 76
Chương 77  -  Chương 78  -  Chương 79  -  Chương 80
Chương 81  -  Chương 82Đã sửa bởi Mía Lao lúc 03.06.2018, 20:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.06.2018, 16:10
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 822 lần
Điểm: 10.14
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thệ tử tương tùy (Thề sống chết có nhau) - Ssy124 - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C1: Tử trung hậu vệ

Edit: Sword

Beta: Lam Yên

*****

Hắc ám, là vô tận hắc ám.

Xóc nảy, không ngừng xóc nảy.

Mẹ nó chứ! Đã chết mà cũng không để người ta yên ổn sao?

Lên lên xuống xuống liên tục, còn không để người ta ở yên một chỗ!

Dạ dày của lão tử sắp lộn cả ra ngoài rồi!

Cho dù muốn nhịn cũng không thể nhịn được!

Hắn dùng hết sức cố gắng mở mắt ra, theo thói quen muốn há miệng mắng người, lại đột nhiên phát giác có điểm không thích hợp, phi thường không thích hợp. Không phải hắn đã chết sao… Trong đầu vẫn lờ mờ nhớ lại những hình ảnh cuối cùng, và cả tiếng nổ mạnh trong biển lửa khi ấy nữa. Dưới tình huống này, bất luận là ai cũng không có khả năng sống được. Dạ dày truyền đến cảm giác buồn nôn khiến hắn tỉnh táo lại. Hắn đánh giá hoàn cảnh xung quanh theo bản năng, lại không nhịn được mà kinh ngạc. Hắn trợn tròn con mắt, rõ ràng thấy mình đang ở trên một ngọn cây.

Lúc trước rõ ràng mình đang ở trên xe, cũng không phải ở trên máy bay, hiện tại lại ở trên ngọn cây. Sau đó, hắn đau khổ phát hiện mình thế mà lại bị một người cõng trên lưng. Hắn khó chịu nheo mắt lại.

Người dưới thân là ai? Vì sao lại cõng mình chạy trối chết? Hắn cố gắng đè cảm giác khó chịu xuống, nghiêng đầu đánh giá người đang cõng mình. Đống phương mặc y phục màu đen cổ xưa, còn che kín mặt. Khiến cho hắn càng kinh ngạc hơn chính là, người này thế nhưng lấy ngọn cây để làm điểm tựa cho bản thân bay lên, nhẹ nhàng phi thân một cái là có thể đi xa mấy chục trượng! Đây là siêu năng lực sao? Hay là một loại võ thuật có thể dùng khinh công mới xuất hiện? Hắn đột nhiên có chút mê man… Người dưới thân tựa hồ phát hiện hắn đã tỉnh, tốc độ hơi chậm lại, sau đó dần dừng hẳn.

Người kia nhẹ nhàng thả hắn xuống, xong lập tức cung kính quỳ trước mặt hắn: “Chủ tử.”

Nhìn y cúi đầu, thái độ đầy kính cẩn, hắn đột nhiên cảm thấy tất cả mọi chuyện dường như đã vượt quá sức tưởng tượng của mình. Rõ ràng hắn đã chết, hiện tại lại không chết. Người ở trước mặt hắn – kẻ mà hắn không hề quen biết, lại gọi hắn là “chủ tử”. Hắn im lặng nhìn xuống người mình một chút, phát hiện bản thân thế nhưng mặc cùng một loại trang phục với nam tử kia, đều là y phục màu đen, chỉ có điều chất vải nhìn xa hoa hơn rất nhiều, cổ tay và vạt áo còn thêu hoa văn tối màu, đồng sắc với màu của y phục. Trong đầu đột nhiên có trăm ngàn loại biến hóa. Hắn chỉ có thể xác định được tình huống của mình lúc này, e rằng hắn đã tá thi hoàn hồn.

Chóp mũi ngửi được mùi máu tươi nhàn nhạt, hắn mẫn cảm phát hiện trên thân nam tử đang quỳ trước mặt mình có vô số vết thương. Chậc! Trọng thương như thế mà y cũng không để ý chút nào, cứ cõng một người to lớn như mình chạy thật lâu trong rừng rậm. Đúng là khó có thể tưởng tượng được! Tình thế trước mắt, bản thân mình căn bản còn chưa hiểu thế nào, mà ở nơi hoang sơn dã lĩnh thế này chỉ thấy có một nam nhân duy nhất. Nhìn thái độ cung kính của y, còn có một thân thương tích thế kia, chỉ sợ thân thể này chính là chủ nhân của y.

Có lẽ vì hắn thật lâu không mở miệng cho nên nam tử trước mặt hơi bất an, đầu cúi càng thấp: “Xin chủ tử trách phạt.” Vết thương trên người nam nhân không ngừng chảy máu, nhưng dường như y không hề phát hiện, vẫn cung kính quỳ ở một bên.

Không thể để người này chết ở đây được. Nghĩ vậy, hắn liền mở miệng: “Đứng lên đi, trước tiên xử lý miệng vết thương trên người ngươi một chút.” Nam nhân đang quỳ nghe được mệnh lệnh lập tức vâng lời đứng lên, sau đó từ lấy một bình sứ cất trong ngực ra. Chẳng qua hành động tiếp theo của y lại khiến hắn phải trợn tròn con mắt. Người nọ tùy tiện đổ một ít thuốc ra tay, xoa nhẹ lên mấy chỗ bị thương nặng rồi cất cái bình đi, sau đó lại quỳ ở trước mặt hắn: “Chủ tử, thuộc hạ đã không sao rồi.”

Nhìn hành động của nam nhân, hắn không nhịn được mà nhíu mày. Cho dù là kiếp trước, hắn cũng không khắt khe đến vậy với cấp dưới của mình như vậy.

“Đứng lên, cởi quần áo ra.” Hắn tức giận mà mở miệng.

Tuy nam nhân trước mặt không rõ ý tứ của hắn nhưng vẫn nghe theo, cởi bộ hắc y nhuốm máu của mình ra. Kế tiếp một thân thể cường tráng với làn da màu đồng được phơi bày trước mặt hắn, cơ bắp hòa cùng những đường cong hoàn mỹ khiến hắn không khỏi ngây người mất một lúc. Nhưng khi nhìn đến thân thể hoàn mỹ ấy có vài vết sẹo do đao kiếm để lại, hắn lại không nhịn được mà nhíu mày. Trọng thương như thế, nhưng y vẫn bất chấp sống chết, bảo hộ hắn đến bây giờ. Nghĩ thế hắn liền vươn tay tán thưởng: “Hảo nam nhân!”

Quả nhiên đối phương lập tức cứng đờ, hồi lâu vẫn chưa có phản ứng. Hắn liền đoạt lấy cái bình sứ lúc nãy, đổ thuốc bột ra tay, sau đó cẩn thận xoa lên miệng vết thương người kia, lại xé một góc áo của mình để băng bó cho y. Kiếp trước khi thực hiện nhiệm vụ hắn cũng bị thương rất nhiều lần, cho nên việc này đối với hắn chính là vô cùng quen thuộc.

Đôi mắt đen như mực của nam nhân nãy giờ vẫn lạnh băng không hề gợn sóng, hiện tại lại vì hành động này của hắn mà thoáng lóe lên một tia kinh ngạc nhưng cũng biến mất rất nhanh, tựa như chưa từng xuất hiện. Thấy vết thương trên người nam nhân đã được băng bó, hắn mới nhét bình sứ vào tay của đối phương. Trước mắt hắn có vài chuyện cần phải làm rõ. Hắn dựa lưng vào gốc cây, sau đó bảo nam nhân cùng ngồi xuống: “Ngồi đi.”

Trong ánh mắt của nam nhân có một tia do dự, song y không dám cãi lại mệnh lệnh của hắn, cuối cùng vẫn ngoan ngoãn ngồi xuống, chỉ là vẻ mặt có chút khác thường.

“Ngươi tên là gì?” Hắn nhìn nam nhân nhanh chóng mặc lại áo, không hề bỏ qua bất cứ biểu tình nào của người nọ. Tuy không biết thân thủ của người trước mắt ra sao nhưng hắn vẫn có chút tự tin. Với khoảng cách gần như nhế, nếu muốn ám sát đối phương thì chắc chắn là hắn có thể.

Trong mắt nam nhân xẹt qua một chút kinh ngạc nhưng lập tức lại khôi phục vẻ lạnh lùng và cung kính như cũ, cúi đầu mở miệng, nói cho hắn một vài chuyện.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.06.2018, 16:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 822 lần
Điểm: 10.14
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thệ tử tương tùy (Thề sống chết có nhau) - Ssy124 - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C2: Ảnh Tứ

Edit: Sword

Beta: Lam Yên

*****

Nam nhân quỳ trước mặt tên là Ảnh Tứ. Thì ra, chủ nhân của thân thể này là thủ lĩnh của một tổ chức sát thủ, tên là Việt Thương. Tổ chức của bọn họ luôn vì hoàng gia mà bán mạng. Hiện tại, tân hoàng đăng cơ, dường như ngại bọn họ biết quá nhiều bí mật nên muốn đuổi tận giết tuyệt, nhổ cỏ tận gốc. Chủ nhân của thân thể này cũng đoán được điểm ấy, cho nên trước đó đã bắt đầu bí mật di chuyển những gì quan trọng nhất. Thế nhưng ở trong tổ chức đã có người phản bội, vì vậy mới có màn đuổi giết kia. Sau khi hắn nghe xong, đại khái cũng hiểu được tình cảnh của mình. Xem ra thật sự không ổn. Bị hoàng đế đuổi giết, nhưng cả thiên hạ này là đất của hoàng đế, có thể chạy trốn tới nơi nào, chạy được bao lâu? Hắn, giờ đây đã là Việt Thương, đột nhiên nghĩ tới một vấn đề: “Không phải ngươi nói ta võ công cái thế, bách độc bất xâm, nhưng sao lại tự nhiên ngất xỉu, còn khiến ngươi phải liều chết tới cứu?”

“Chủ tử, khi luyện tới tầng thứ bảy của Thần Việt thần công, đầu tiên sẽ mất hết nội công trong ba ngày, thân thể giống như… người thường.” Nam nhân thoáng dừng lại một chút rồi mới nói tiếp. Nhưng Việt Thương hiện tại là người phương nào chứ? Hắn vừa nghe đã hiểu rõ ý tứ của người kia. Công lực mất hết giống như người thường, đây quả thật là một nhược điểm chí mạng. Huống chi, là thủ lĩnh của một tổ chức sát thủ tình báo, kẻ thù vô số, sao có thể để cho người ngoài biết được tin tức này? Hoàng đế có thể một mẻ lưới bắt hết bọn họ, chỉ sợ đã có người trong tổ chức tiết lộ tin tức ra, thậm chí còn là người mà Việt Thương vô cùng tín nhiệm.

“Người nọ là ai?” Việt Thương đột nhiên hỏi đúng trọng điểm.

Ảnh Tứ không dám ngẩng lên nhìn hắn, cúi thấp đầu đáp: “Là Hỏa đường chủ.”

“Vì sao ngươi lại tìm được ta?” Hắn cũng không quên bản thân mình là xuyên không mà đến được nơi này, điều đó chứng minh chủ nhân của thân thể này đã chết.

“Khi thuộc hạ tìm được chủ tử đã thấy nội tức của người hỗn loạn, hôn mê bất tỉnh.” Thì ra là tẩu hỏa nhập ma sao…

Lúc đó hắn suy yếu cực kỳ, hơn nữa lại còn hôn mê bất tỉnh, vậy mà Ảnh Tứ vẫn không quản sống chết mà cứu hắn. Việt Thương bị sự trung thành của y làm cho xúc động một lần nữa. Hắn im lặng một chút, tính toán xem bước tiếp theo nên làm thế nào. Nếu hắn không chết, lại được sống thêm một lần, nhất định hắn sẽ không để bản thân mình lâm vào thế bị động. Đột nhiên Ảnh Tứ đứng bật dậy, trên mặt mang theo một tia cảnh giác, nhưng vẫn kính cẩn như trước: “Chủ tử, bọn họ đuổi theo! Chủ tử, xin người nhanh rời đi, thuộc hạ sẽ dùng toàn lực ngăn bọn họ lại.”

Việt Thương nghe y nói như vậy liền bất giác nhíu mày. Sao hắn lại không hiểu ý của Ảnh Tứ. Y bị thương quá nhiều, sợ không thể bảo hộ hắn chu toàn, vì vậy mới muốn hắn đi trước, dùng chính bản thân mình để ngăn cản kẻ thù. Kiếp trước hắn tắm trong mưa bom bão đạn, đã xem nhẹ sống chết từ lâu, thế nhưng đây là lần đầu tiên có người nguyện dùng tính mạng để bảo hộ hắn, hơn nữa lại vô cùng kiên quyết, không do dự một chút nào.

Việt Thương cảm thấy bản thân hơi mờ mịt, sau đó nhìn về phía Ảnh Tứtheo bản năng. Khuôn mặt tuấn dật lại tràn đầy sát khí của người kia khiến tim hắn đập nhanh hơn một chút. Ánh mắt đối phương mang theo một tia lo âu, lại lên tiếng thúc giục: “Chủ tử, xinh nhanh chóng rời đi.”

“Ngươi nghĩ ta sẽ để ngươi ở đây một mình sao?” Việt Thương liếc mắt nhìn y, rút một thanh chủy thủ sáng loáng giấu trong giày ra, sau đó lợi dụng rừng cây rậm rạp để ẩn nấp. Công lực mất hết, chỉ cần một kích nhỏ, hắn sẽ tử vong. Nhưng đối với Việt Thương mà nói, chuyện đó chẳng có gì quan trọng. Ngay từ đầu hắn đã không biết nội lực là cái gì, hắn chỉ tin vào thân thủ và kinh nghiệm làm sát thủ nhiều năm của bản thân mình. Cho dù không có nội lực thì đã sao? Ảnh Tứ cũng không tiếp tục khuyên Việt Thương, lập tức phi thân lên một cái cây, chỉ là trong mắt đã có một chút nghi hoặc, dường như không rõ vì sao Việt Thương không chịu rời đi.

Một lát sau thích khách đã chạy tới. Bọn chúng đều mặc đồ đen, tổng cộng có tám người. Ảnh Tứ lập tức hiện thân giao đấu với bọn chúng. Việt Thương sao lại không hiểu dụng tâm của người kia? Y sợ kẻ thù phát hiện ra hắn, cho nên mới nhảy ra thu hút lực chú ý của đối phương. Chủ ý của Ảnh Tứ vẫn là muốn hắn có cơ hội trốn đi. Việt Thương tuy rằng hiểu được ý đồ của Ảnh Tứ, nhưng lại vì sự trung tâm của y mà cảm động, liền hạ quyết tâm sẽ không bao giờ buông bỏ Ảnh Tứ. Hắn mới đến thế giới này, trừ bỏ Ảnh Tứ thì không hề quen biết một ai, dù có năng lực chạy trốn cũng rất khó nói được sau này sẽ thế nào. Hơn nữa có một thuộc hạ trung thành, võ nghệ cao cường như vậy, đi đâu để tìm người thứ hai?

Tám người vây đánh một người, Ảnh Tứ cho dù võ nghệ cao cường thì cũng khó lòng không rơi xuống thế hạ phong, có chút bị động. Việt Thương nhanh chóng vòng ra phía sau của một người gần đó. Người nọ thấy có điểm khác thường, nhưng trong khoảnh khắc xoay người liền bị Việt Thương một đao kết liễu. Bảy người còn lại đột nhiên chú ý đến người vừa lộ diện, liền nhận ra đây là ai. Ba người trong số đó lập tức buông tha Ảnh Tứ mà quay sang tấn công Việt Thương. Việt Thương đương nhiên sẽ không để mình rơi vào thế bị động, một bước nhảy lên, thân thủ nhanh nhẹn tránh khỏi thanh trường kiếm, vung tay lên, đâm trúng vào yết hầu của người kia. Hai người còn lại có chút sửng sốt, dường như không dự đoán được người đã mất hết công lực thế nhưng vẫn có thể thân thủ giết chết hai người. Việt Thương cũng không cho bọn họ cơ hội nghĩ nhiều, nhoáng một cái đã đến phía sau lưng thích khách. Bản thân Việt Thương cũng không hiểu rõ lắm, chỉ biết có thể là do thân thể này võ công cực cao, cho nên động tác của đối phương dù cực nhanh, nhưng hắn vẫn có thể đoán trước được từng động tác không sót thứ gì. Kết cục, hắn không cần những động tác rườm rà đã trực tiếp khiến hai người còn lại ngã xuống.

Với công phu của mình, hắn đã khiến gần một nửa số thích khách bị giết. Ảnh Tứ đang ở thế bị động, lại chỉ trong một thời gian ngắn ngủi đã giải quyết thêm ba người nữa. Quay người chém thêm một kiếm, sau khi giết chết tên thích khách cuối cùng, Ảnh Tứ lập tức trở lại bên người Việt Thương. Việt Thương còn chưa hỏi y có bị thương hay không, Ảnh Tứ đã nhanh chóng quỳ xuống: “Chủ tử, lần sau không cần bận tâm đến thuộc hạ.”

Việt Thương đột nhiên cảm thấy có chút đau đầu. Trung tâm là chuyện tốt, nhưng y hở một chút liền quỳ, hắn quả thật có chút ăn không tiêu, “Đứng lên mà nói, sau này cũng không cho phép ngươi tiếp tục quỳ.”

Ảnh Tứ mày hơi nhăn lại, đầu cúi càng thấp: “Thuộc hạ không dám.”

“Ngươi không nghe mệnh lệnh của ta?”

“Thuộc hạ không dám.”

Lại là câu này, Việt Thương lập tức thấy đầu càng đau hơn: “Đừng để ta nói lần thứ hai.”

Ảnh Tứ lập tức đúng dậy, đi đến bên cạnh chủ tử của mình, đôi mắt mang theo một chút mất tự nhiên cùng nghi hoặc. Việt Thương nhìn thấy nghi hoặc trong mắt y, nhưng hắn cũng không muốn giải thích. Nhìn đến miệng vết thương vừa được băng bó tốt nhưng bởi vì đánh nhau mà lại chảy máu, hắn liền tự động lấy ra bình sứ nhỏ từ người Ảnh Tứ, sau đó hé mở hắc y, rắc thêm thuốc bột lên những vết thương.

Cũng không quan tâm đến biểu tình của Ảnh Tứ, Việt Thương bôi thuốc trên người xong liền bắt lấy cánh tay Ảnh Tứ, bắt đầu xem nơi nào bị thương để trị liệu. Ảnh Tứ bởi vì bất ngờ bị đụng chạm mà cứng đờ người, ít nhiều trở nên mất tự nhiên…

Đi được hai bước, Việt Thương liền phát hiện bản thân mình cũng không biết đi đâu. “Đi bên kia?”

Ảnh Tứ còn chưa kịp tỉnh lại, hơi giật mình, chỉ tay về phía bên trái. Việt Thương đi theo phương hướng Ảnh Tứ chỉ, lại đưa tay nắm lấy tay Ảnh Tứ, hướng về phía trước.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.