Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 

Bạch Vũ một thạch lăng - Arams

 
Có bài mới 03.06.2018, 03:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4952
Được thanks: 624 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Bạch Vũ một thạch lăng - Arams - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bạch Vũ Một Thạch Lăng

Tác giả:Arams

Editor: tiểu Mộc

Thể loại: cổ trang, cung đình, nam nam sinh tử, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, ngược luyến, HE.

Nguồn: https://lammocmien.wordpress.com

Trạng thái:Full

Độ dài: 56c

Giới thiệu:


Vì cha nuôi bị gắn tội mưu phản mà Lăng Thư Minh cũng chịu theo án đày ra biên ải làm quân nô.

Hắn động tâm với Tiêu Lâm, nhưng tiêu lâm bao nhiêu phần tình ý đều là dối gạt, thư minh vì nghĩa phụ đã cố hết sức trong kế hoạch của nghĩa phụ. trước khi sung quân thư minh phát hiện hắn mang thai, đứa con của hắn và Tiêu Lâm, người hắn hận vô cùng.

Tiêu Lâm vì lo cho Thư Minh nên một mình tìm đến biên cương xem hắn, ai ngờ lúc đến chính là bắt gặp hắn trong tình cảnh cực khổ mà đau lòng, bị nhân đánh, bị nhân sỉ nhục. Đưa Thư Minh về chạy chữa mới phát hiện hắn mang thai, đứa con là của mình. Chưa kịp mừng vì được làm cha thì cái thai đã mất.

Đang tính toán thế nào an ủi khi Thư Minh tỉnh, Tiêu Lâm không ngờ rằng khi hắn tỉnh lại, lại đối với mình vô tình, Thư Minh a Thư Minh, ta biết mình làm sai nhưng ta quyết sẽ giành lại ngươi một lần nữa…

Đã sửa bởi 007 lúc 04.06.2018, 18:07.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.06.2018, 03:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4952
Được thanks: 624 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Bạch Vũ một thạch lăng - arams - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Đại mạc tướng hộ 1

Biên cương phía Bắc của Vệ quốc, gần đại mạc. Một năm bốn mùa cát vàng cuồn cuộn, quanh năm nóng bức.

Quân doanh đóng tại một tòa thạch lớn, mấy chục dặm xung quanh không bóng người, chỉ duy nhất tòa thạch này đứng vững trên sa mạc mênh mông, đây là nơi đóng quân bảo vệ biên cương của Vệ quốc.

Đại tướng quân Lưu Mạnh lau mồ hôi lạnh toát ra trên trán, nơm nớp lo sợ đứng ở bên cạnh nhìn Cảnh vương đang ăn nho.

Cảnh vương ngồi trên ghế lắc lắc đôi chân, vừa ăn nho vừa phun hạt, nói “Ta chỉ đến đây dạo, ngươi không cần phải sợ như vậy, không phải Hoàng Thượng phái ta đến.”.

Lưu đại tướng quân gật đầu như đảo toán,“Dạ, dạ, dạ.” Trong tâm thì nói không phải hoàng thượng phái tới là tốt rồi, bất quá Cảnh vương cùng hoàng đế là cùng mẹ sinh ra, vẫn là nên cẩn thận hầu hạ cho tốt, vị này cùng hoàng đế thật không thề nói ai quyền cao hơn ai a. Chạng vạng hôm nay vương gia bỗng nhiên đến, lẻ loi một mình, bên người một cái thị vệ cũng không mang.

Hắn ngẩng đầu thử hỏi “Không biết vương gia có cần mạt tướng làm gì không?”.

Lông mi Cảnh vương khẽ run, nhãn châu chuyển động, xua tay nói “Không có việc gì, ta đang trên đường du ngoạn, ở nơi này của ngươi nghỉ chân một lát.”.

Gặp Cảnh vương không muốn nói rõ, Lưu đại tướng quân sẽ không dại gì mà hỏi thêm, liền đổi đề tài, cung kính nói “Vương gia nếu có việc gì cứ phân phó. Mạt tướng sẽ đi làm ngay, nơi này vương gia tạm thời ngụ lại, nếu như có gì không thích, Vương gia cứ sai người nói với mạt tướng, mạt tướng nhất định chỉnh sửa thỏa đáng.”.

“Chậm đã” Cảnh vương gọi Lưu mạnh đang muốn lui ra “ Quân nô được xung quân hai tháng trước hiện ở đâu?”.

Quân nô? Lưu đại tướng quân vụng trộm phiêu liếc mắt nhìn Cảnh vương một cái, thấy hắn như tựa hồ thuận miệng hỏi mà thôi “Quân nô đều ở doanh trại phía tây, không biết Vương gia muốn tìm ai?”.

Cảnh vương thở dài một cái, đôi mắt ảm đạm vài phần “Đi xuống đi, không cần ngươi quan tâm.”.

Hắn ném chùm nho trên tay, không có hứng thú ăn tiếp.

——— —————— —————— ————————–

“Vương gia bảo trọng.”.

Người nọ liền bỏ lại một câu như thế, cũng không quay đầu lại tiêu sái bước đi. Không có hỏi vì cái gì, không mắng một câu, liền như vậy đi rồi. Gông xiềng bằng gỗ trên vai, trên mắt cá chân cũng có, từng bước từng bước mà đi không chật vật, càng lúc càng xa.

Cảnh vương không biết vì ánh dương chiều tà làm bóng dáng người nọ mơ hồ, hay là chính mình chung quy vì hắn mà rơi lệ, tóm lại bóng dáng kia cuối cùng vẫn là nhìn không thấy.

Ngoài kia cát bay gió chạy, đại mạc ban đêm bão cát không ngừng,  lãnh đến lợi hại, hoàn toàn không có nửa điểm nóng bức của ban ngày.

“Địa phương quỷ quái!” Cảnh vương thầm mắng một câu, thay đổi y phục dạ hành màu đen, che mặt thật kính, ngay cả ánh mắt cũng dùng hắc sa bịt kín, rồi mới nhảy ra sân, dưới chân như lướt gió đi tới phía Tây biên doanh.

Xuyên qua mấy doanh trại, một mặt nhẹ nhàng tiếp đất, liền thấy thật nhiều lều trại, đếm đếm, hơn hai mươi cái.

Hiển nhiên chính là nơi của quân nô.

Cảnh vương mắt choáng váng, đột nhiên ý thức được người nọ không phải dễ tìm. Hắn xốc lên một lều trại nhìn thử, đập vào mặt là một trận mùi hôi cơ hồ có thể khiến hắn té ngã.

Hắn vội vàng rời khỏi nơi đó, hít sâu vài ngụm khí, hốc mắt lại đỏ.

Người nọ yêu sạch sẽ như vậy, lại ngụ ở loại địa phương này?

Vừa muốn vén rèm lần nữa, dư quang của mắt bỗng thấy một bóng đen bước ra từ một cái lều khác. Hắn không chút nghĩ ngợi lập tức theo sau, đuổi theo vài bước, đứng gần cẩn thận đánh giá, rõ ràng chính là người mình muốn tìm.

Gầy, phi thường gầy. áo giáp của quân nô mặt trên người hắn như sắp hỏng, có thể nhìn thấy rõ xương cốt trên vai.

Người nọ chuyển hướng sang bên phải, trên mặt đất nhặt một hòn đá nhỏ, ném lên cửa bếp, xác định không có ai, liền đi vào

Cảnh vương nhìn, trong lòng đau xót.

Võ công của hắn cuối cùng là bị gì, tại sao lại như thế? Chính mình theo hắn một đường, hắn cũng không phát hiện.

Người nọ vào phòng bếp, trước tiên múc lên một gáo nước lạnh. Cảnh vương lúc này mới thấy rõ cánh tay hắn còn mang vài vết thương, còn cổ tay thì có thật nhiều đạo hồng ấn.

Hắn lại ngồi xổm xuống trước bếp lò, dùng thìa bên trong khuấy, một lát sau đưa cái gì đến bên miệng, nhíu nhíu mày mới há miệng nuốt vào. Cuối cùng, hắn ở chỗ nào đó lấy khoai tây, cầm hai cái khoai tây, ly khai phòng bếp.

Cảnh vương tránh ngoài cửa sổ nhìn nhất cử nhất động của hắn, cửa sổ cơ hồ như sắp bị hắn bóp nát.

Thư Minh, ta thế nhưng lại hại ngươi như thế này?

Trước mắt y vẫn là một Lăng Thư Minh tung trường kiếm phiêu phiêu dưới những cánh hoa, Cảnh vương Tiêu Lâm rốt cuộc khắc chế không được, một ngụm ngọt tinh nảy lên cổ họng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn 007 về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 03.06.2018, 03:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4952
Được thanks: 624 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Bạch Vũ một thạch lăng - arams - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2: Đại mạc tướng hộ 2

Lăng Thư Minh cầm khoai tây không có trở về lều trại, hắn dựa vào một vách trại ngồi xuống đất. Trong ngực kịch liệt phập phồng, cái trán thế nhưng lại toát mồ hôi, hiển nhiên là đã cố hết sức.

Thở dốc trong chốc lát, tựa vào vách, lấy ra một củ khoai tây, phủi phủi lớp đất, đưa đến bên miệng. ăn thực chậm, một bên còn tỉnh táo chậm rãi nhìn xung quanh.

Gần nửa tháng nay, hắn khát lợi hại, cũng đói lợi hại. Buổi tối nếu không cái gì, trong bụng liền quặn đau không thôi, khó có thể đi vào giấc ngủ.

Ăn hai củ khoai tây vào, hắn nhắm chặt hai mắt, nhẹ nhàng thở dốc. những ngày gần đây thể lực hắn không tốt, tinh thần cũng không tốt. cả ngày đều cảm thấy mỏi mệt buồn ngủ.

Ánh trăng bị che khuất, kỳ thật tối đến nỗi không nhìn thấy năm ngón tay. Hắn ẩn mình vào đêm, âm thầm phát sầu.

Tiêu Lâm ở trên cây, nhờ một chút lửa trại ở rất xa mới có thể nhìn thấy bóng dáng của Thư Minh, khán bất chân thiết (nhìn không rõ ràng). Hắn nhìn thấy người kia đứng lên rời khỏi, liền xoay người nhảy xuống, rón ra rón rén tới gần.

Tới trước địa phương Thư Minh vừa ngồi, hắn uống một viên Kinh Hoàng tâm dần khôi phục lại bình tĩnh.

Cuối cùng cũng cách người kia gần như vậy, nơi này còn lưu lại hơi thở của hắn, Tiêu Lâm tham lam hít vào, gió lạnh tiến vào cổ họng, một mảnh khô ráp.

Quay về phòng nhìn cát đá cuồn cuộn bên ngoài, Tiêu Lâm tim như bị dao cắt. Nếu không có nhìn đến, còn có thể lừa chính mình nói Thư Minh tốt lắm.

Nhưng mà hắn uống nước lạnh, ăn khoai tây, hắn một chút cũng không tốt.

Ngày thường chẳng lẽ ngay cả cơm cũng ăn không đủ no? Làm cho hắn nửa đêm phải như vậy? Một người chính trực như vậy, bởi vì đối bụng mà phải làm trộm đạo.

Tiêu Lâm cười khổ, đại khái lúc trước không hận hắn lắm, hiện tại nhớ tới muốn hận đến nghiến răng.

Sau ngày từ biệt ấy, hắn không dám đi xem tình cảnh của Thư Minh như thế nào, lo sợ bất an, luôn tự nhủ với mình quân nô bất quá chỉ ăn chút khồ, kỳ thật hắn biết, không chỉ chịu khổ, đó là ngay cả người cũng không bằng, xem những người quân nô trong lều trại liền biết, ở địa phương ác liệt như vậy, phải chịu gió lốc, giá lạnh. Chỉ sợ chịu đói vẫn là còn nhẹ a.

Hắn rất muốn vọt vào đó, đem người nọ mang ra.

Nhưng cuối cùng vẫn kiềm chế, không đi lỗ mãng.

Hắn không biết, Thư Minh có hay không bằng lòng gặp hắn.

Thư Minh có đôi mắt rất đẹp, khóe mắt hơi cong, tràn đầy ý cười, làm cho người ta thấy, liền tâm sinh thân cận.

Hắn lập chiến công, Hoàng Thượng ban thưởng yến tịch chiếu lâu. Cảnh vương uống say, quấy nhiễu vị tướng quân còn thiếu niên đang trầm tư ngắm nguyệt. Ánh trăng chiếu rọi ngân giáp, mặt như quan ngọc, mày kiếm tinh mâu.

Một khắc kia, tâm Cảnh vương, bị hung hăng va chạm một chút.

Khuôn mặt thiếu niên phiếm hồng, Tiêu Lâm nhìn vào đôi mắt sâu trong của hắn, nhìn không ra sự che dấu nào. Hắn cố ý mượn rượu giả say, tướng quân ngại ngùng, sắc mặt càng hồng, nhưng vẫn thủy chung nắm chặt cánh tay của hắn, sợ hắn đứng thẳng không xong ngã trên mặt đất.

Tiêu Lâm từ trên xuống dưới không biết đã chiếm bao nhiêu tiện nghi, người nọ vẫn là không nhận thấy.

“Thư Minh……” Tiêu Lâm nhẹ nhàng gọi.

Nay ta phải làm gì, chỉ sợ không được.

Mỗi ngày vào sáng sớm, bọn lính đều là thao luyện. Quân nô phải thức sớm hơn, làm đủ mọi việc. Đến phiên Lăng Thư Minh đi múc nước, hắn buộc cỏ vào hài, hướng giếng nước đi đến.

Chung quanh giếng nước là bãi đá, rất dễ trượt ngã. Hắn không dám đi nhanh, cẩn thận mà đi.

Cỏ quả nhiên hữu dụng, đi rất vững.

Múc đầy hai thùng nước, hắn xoay người nắm chặt trong tay. Gân xanh trên tay đều nổi lên, hiển nhiên là đã cố hết sức. đang đi, bỗng nhiên cước bộ chậm lại, hai thùng nước nghiêng ngả, Thư Minh ấn mạnh bụng quỳ rạp xuống đất.

“Ngô”.

Trong bụng một trận quặng đau, khí lực cả người giống như mất hết, hai chân hư nhuyễn không chống đỡ được. Hắn dùng lực ấn mạnh bụng, trong lòng bàn tay nhẹ nhàng cảm nhận được có gì đang mấp máy.

Lăng Thư Minh trên mặt lộ ra tia cười yếu ớt, hít sâu mấy hơi thở đứng lên, đem hai thùng nước để lên, ngồi lên trên.

Hắn trong bụng, có một đứa nhỏ.

Sinh mệnh nho nhỏ đã xuất hiện, ngẫu nhiên bất ngờ làm hắn không kịp chuẩn bị, làm cho Lăng Thư Minh ăn đau khổ còn hao tổn tâm trí.

Hắn chậm rãi điều chỉnh hô hấp, làm cho cơn đau tận lực giảm bớt. chờ đau đớn tiêu tán, hắn một lần nữa đi trở lại giếng nước.

Lần này hắn âm thầm dùng chút nội lực, cước bộ nhanh hơn trở về.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn 007 về bài viết trên: TTripleNguyen
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoài Thuu, Leslie Juan, nguyễn hằng123, Ngô Yến và 42 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.