Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 64 bài ] 

Thừa tướng gia thuần phục lão công - Ti Trúc Vô Âm

 
Có bài mới 01.06.2018, 03:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 4859
Được thanks: 932 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Thừa tướng gia thuần phục lão công (Tướng gia tuần phu) - Ti Trúc Vô Âm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thừa Tướng Gia Thuần Phục Lão Công ( Tướng Gia Tuần Phu)

Tác giả: Ti Trúc Vô Âm

Thể loại: Cổ trang, tình hữu độc chung, thanh mai trúc mã, 1×1, sinh tử văn, cung đình hầu tước, HE,  ôn nhu ích kỷ ốm yếu thâm tình công X ngụy mặt than thực chấp nhất trung khuyển thụ.

(Theo nhận xét của NY, về cúi truyện bạn công sẽ trở nên phúc hắc lưu manh trung khuyển công:)))

Biên tập & hiệu chỉnh: HaeHyuk8693(aka NY)

Hệ liệt: Đại Chiêu Tình Duyên

Độ dài: 56 chương + 7 Ngoại truyện

Nhân vật chính: Bộ Hoài Viễn x Mục Kỳ

Phối hợp diễn: Vân Mặc Chi, Bạch Nhất, Liễu Phù Phong, Hạ Minh Hiên, La Giác, Nghiêm Tố, Lý Nhạc, Liễu Vô Mộng, Kỳ Linh, Bộ Thanh Hòa, Mục Phi Ngữ.

Cùng hệ liệt:Tướng Quân Sủng Phu

Nguồn: https://p2haehyuk.wordpress.com

Trạng thái: Full

Giới thiệu:


Từ trước tời giờ thì Bộ Hoài Viễn chưa bao giờ có ý định phủ nhận mình yêu Mục Kỳ.

Đáng tiếc giữa bọn họ thật sự có quá nhiều trở ngại.

Thật vất vả nhận rõ tâm tư, chỉ nguyện sinh thời có thể làm bạn cùng nhau,

Nhưng trời cao còn cố tình muốn bọn họ phải trải qua thêm nhiều khảo nghiệm.

Nếu hai người chỉ có thể cứu một, vậy hắn chỉ hy vọng Mục Kỳ có thể hảo hảo mà sống sót.

Mục Kỳ là nam thê của Bộ Hoài Viễn, từ lúc sinh ra đã định nên duyên phận này.

Cho dù đã trải qua sinh ly tử biệt, vẫn như trước không thể thay đổi,

Cho dù mất trí nhớ, vẫn làm tròn bổn phận nam thê của mình,

Nhưng thật ra, con người nhìn như ôn nhu này lại luôn là kẻ “vô tình” nhất!

Lần lượt đẩy ra, rốt cục, chân chính chọc giận Mục Kỳ!

Được rồi, lúc này mà còn không thuần phục được ngươi nữa, hai chữ Mục Kỳ này sẽ viết đảo ngược lại!

Đã sửa bởi Daesung lúc 01.06.2018, 19:31.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Daesung về bài viết trên: nguyễn thị huyên
Có bài mới 01.06.2018, 17:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 4859
Được thanks: 932 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thừa tướng gia thuần phục lão công (Tướng gia tuần phu) - Ti Trúc Vô Âm - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1: Thành thân


Đối với dân chúng ở Thịnh Kinh mà nói, mùng năm tháng giêng năm này là một ngày rất đặc biệt, bởi vì vào ngày hôm đó, thừa tướng nổi danh mặt lạnh Mục Kỳ của Đại Chiêu sẽ gả vào An Quốc hầu phủ trở thành nam thê của An Hầu.

Lại nói tiếp, ở Đại Chiêu việc nam nam thành thân vốn là một việc rất bình thường. Chiêu đế tiền nhiệm cũng đã từng thú qua nam phi, thậm chí dân chúng bình thường cũng có rất nhiều người lấy nam thê. Nhưng An Hầu cùng Mục thừa tướng vốn không hợp nhau suốt nhiều năm qua đã là chuyện được rất nhiều người biết đến, nhưng đột nhiên được thánh thượng tứ hôn như thế, tất cả mọi người đều đồn đoán buổi hôn lễ này đến tột cùng có lẽ sẽ không thành đây.

Bất quá hiển nhiên bọn họ đã lo lắng dư thừa rồi, vì vào sáng sớm mùng năm tháng giêng hôm nay, An Quốc hầu phủ cùng phủ Thừa tướng đều đã chuẩn bị xong mọi thứ, cửa sổ cửa ra vào đều đã được gián đầy chữ Hỷ đỏ thẫm, hồng trù phô thiên cái địa ở khắp mọi nơi. Hạ nhân người hầu trong phủ cũng đều được phân phát một bộ đồ mới, mọi thứ đều được khoác lên một màu sắc vui mừng hân hoan, dĩ nhiên cái cục diện lặng ngắt như tờ kia một chút cũng không có.

Giờ lành vừa đến, An Quốc hầu Bộ Hoài Viễn mặc hỉ phục màu đỏ thẫm liền mang theo đội ngũ đón dâu trùng trùng điệp điệp chậm rãi ra đại môn Hầu phủ, bởi vì hai phủ ở khá gần nhau, để không thể hiện sự vội vàng thái quá, đội ngũ đón dâu đã cố tình đi một vòng quanh thành Thịnh Kinh rồi mới đến trước cửa phủ Thừa tướng.

Mà thừa tướng Mục Kỳ cũng là một thân hỉ phục màu đỏ, vẻ mặt không chút thay đổi đứng ở cửa phủ chờ từ sớm, đợi cho đội ngũ đón dâu đến nơi, y cũng không quá dong dài, ngay cả trình tự đón dâu cũng đã giản lược rất nhiều, trực tiếp đi đến trước đội ngũ nghiêng người leo lên con ngựa bên cạnh An Hầu, tiếp theo đó đội ngũ đón dâu liền quay trở lại lộ trình cũ.

Dọc theo đường đi, tất cả mọi người điều hảo kỳ quay đầu dò xét hai vị tân lang. Thừa tướng Mục Kỳ luôn luôn lạnh lùng ít lời, lúc này cũng là một bộ không có biểu tình như bình thường, mắt nhìn phía trước mặt không đổi sắc, nhìn không ra vui sướng cũng nhìn không ra cảm xúc gì khác lạ, trừ bỏ ngẫu nhiên sẽ liếc về phía An Hầu bên người, thì mọi người đều đoán không ra y đối với hôn lễ này rốt cục là có thái độ gì?

Biểu tình của Mục thừa tướng như thế thì cũng coi là được đi, nhưng mọi người lại phát hiện An Hầu Bộ Hoài Viễn bình thường luôn ôn hòa khiêm nhường, lúc này cũng là mặt vô tươi cười, có đôi khi chân mày còn hơi hơi nhíu lại, làm như đang lo lắng cái gì, lại như có chút cảm giác không yên lòng. Rõ ràng là không có bất luận thái độ vui mừng hay hạnh phúc, nhưng trận thế đón dâu lại lớn đến như vậy, điều này làm cho bà con dân chúng đối với thái độ của hai người nghĩ hoài vẫn không hiểu.

Mặc kệ như thế nào, hôn lễ vẫn đang tiếp diễn.

Mục Kỳ cùng Bộ Hoài Viễn bên này sau khi lượn quanh kinh thành một vòng liền về tới An Quốc hầu phủ, khi đội ngũ đón dâu dừng lại trước cửa phủ, hai người liền xoay người xuống ngựa. Bộ Hoài Viễn quay đầu lại, nhìn Mục Kỳ mặt không chút thay đổi đứng yên một bên, do dự một chút vẫn là tiến lên hai bước, vươn tay đến trước mặt Mục Kỳ, nhẹ giọng nói, “Vào đi thôi!”

Mục Kỳ nhìn cánh tay đưa qua của Bộ Hoài Viễn, đuôi lông mày hơi hơi nhăn lại một ít, rất mau đã khôi phục bình thường, tốc độ nhanh đến nổi cơ hồ nhìn không ra được biểu tình đã biến hóa. Y gật gật đầu nói một câu “Hảo”, sau đó đặt tay của mình lên, hai người cùng đi vào An Quốc hầu phủ.

Nam nam thành hôn sẽ không có khăn voan dây đỏ, thời điểm vào cửa bình thường là một người dẫn đầu vào trước, còn người còn lại sẽ đi theo sau, hoặc là song phương đồng thời nhập môn, những điều cần chú ý cũng không nhiều. Bộ Hoài Viễn tuy rằng có chút bất mãn với lần tứ hôn này, nhưng vì lễ tiết hắn thủy chung vẫn phải để mặt mũi cho Mục Kỳ, mỗi một chỗ đều băn khoăn lo nghĩ, thời điểm vào cửa cũng là lựa chọn song phương cùng nhau tiến vào.

Khóe mắt của Mục Kỳ hơi hơi đảo qua gương mặt của Bộ Hoài Viễn bên cạnh, rồi như có chút suy tư rũ mắt xuống.

“Ngươi trước tiên nghỉ ngơi ở đây một hồi đi, sau giờ ngọ sẽ khai tiệc, bất quá đều là vài người không trọng yếu, đến tiệc rượu ngươi đi ra là được.” Bộ Hoài Viễn một đường dẫn Mục Kỳ đến tân phòng, trầm ổn nói như vậy.

Mục Kỳ ngẩng đầu đánh giá tân phòng một phen, gia cụ đều là đồ mới còn được treo thêm chút ít dây đỏ, trang trí của cả căn phòng vừa mang màu sắc vui tươi lại không mất đi sự lịch sự tao nhã, đây là một gian hoàn toàn mới, cũng không phải là gian mà Bộ Hoài Viễn đã trụ trước kia. Mục Kỳ nhíu nhíu đầu lông mày, nhưng không nói thêm gì, chỉ là gật gật đầu tỏ vẻ đã biết, sau đó lại quay đầu đối mặt Bộ Hoài Viễn, “Ngươi đi nghỉ ngơi, mọi việc cứ để ta xử lý.”

“…”

“Thân thể của ngươi không tốt, nên nghỉ ngơi nhiều một chút.” Thấy Bộ Hoài Viễn không hề có chút nhúc nhích, Mục Kỳ lại bổ sung một câu như vậy. Tuy rằng quá trình đón dâu thực thuận lợi, nhưng đối phương đã chạy tới chạy lui cả buổi sáng, y hơi có chút lo lắng cho thân thể của Bộ Hoài Viễn.

“Ta không có yếu ớt như vậy.” Bộ Hoài Viễn lắc lắc đầu, chỉ chỉ cái bàn ở một bên, dẫn đầu đi qua ngồi xuống, “Tiểu Kỳ, chúng ta nói chuyện trước đi.”

Mục Kỳ dừng một chút, vẫn là thuận theo ngồi cạnh hắn.

“Vì sao lại xin tứ hôn?” Bộ Hoài Viễn cũng không vòng vèo, câu đầu tiên đã đi vào chủ đề, hắn nhìn Mục Kỳ, trong ánh mắt lộ ra sự không đồng ý.

Mục Kỳ thản nhiên nhìn lại, cho dù nhìn thấy ánh mắt không đồng tình của Bộ Hoài Viễn, biểu tình của y vẫn không có bất luận biến hóa, chỉ là lạnh lùng phun ra một câu, “Chúng ta vốn đã có hôn ước.”

“Nhưng nó đã hủy bỏ rồi.”

“Cho nên phải xin tứ hôn.”

“…”

Lại quay trở về khởi điểm, Bộ Hoài Viễn bất đắc dĩ, Mục Kỳ lẳng lặng nhìn Bộ Hoài Viễn, sau một lúc lâu, mới rũ mắt, lạnh nhạt nói: “Ngươi có thể kháng chỉ.”

“Sau đó để cho ngươi một mình nhận hết trách phạt hay sao? Tiểu Kỳ…” Bộ Hoài Viễn nhíu nhíu mày, lời muốn nói ra lại nghen nơi đáy lòng, đối phương tội gì phải chấp nhất như vậy?

Mục Kỳ siết chặt tay, sắc mặt lạnh lùng, tựa hồ cũng không muốn trả lời vấn đề này nữa, Bộ Hoài Viễn thấy thế cũng chỉ có thể than nhẹ một câu, “Quên đi, kể từ hôm nay ngươi chính là chủ nhân của phủ An Quốc này rồi, tương lai khi ta rời đi, ngươi phải biết tự chiếu cố chính mình.”

Bộ Hoài Viễn vẫn luôn thầm nghĩ tính mệnh của mình sẽ không thể kéo dài được bao lâu, cứ tiếp tục truy truy trốn trốn như vậy cũng chẳng phải điều nên làm, cưới Mục Kỳ, về sau khi hắn chết đi, phủ An Quốc hầu còn có thể để lại cho Mục Kỳ. Nếu về sau Mục Kỳ gặp được người mình yêu thật lòng, cũng có thể kết hôn lần nữa. Vì nghĩ như thế, Bộ Hoài Viễn mới đồng ý lần hôn sự này, dù sao bọn họ cũng đã cùng nhau lớn lên từ thuở bé, chuyện này bất quá cũng chỉ là thêm một danh phận mà thôi.

Nhưng cho dù đã tự nhủ như vậy, tâm tư Bộ Hoài Viễn khó tránh khỏi có chút chua xót, trên mặt cũng không kiềm được lộ ra một nụ cười khổ, cũng bởi vậy mà hắn đã không chú ý tới, khi Mục Kỳ nghe được những lời hắn nói, đáy mắt của đối phương đã lóe lên một sự kiên định vững vàng chưa từng có.

Cảm xúc kia chỉ chợt lóe qua vài giây, Mục Kỳ đã rất nhanh khôi phục lại sự trầm tĩnh, trên mặt vẫn là biểu tình lạnh lùng thản nhiên, hướng Bộ Hoài Viễn nghiêm mặt chỉ về phía giường nói, “Ta sẽ chiếu cố ngươi thật tốt, ngươi trước nghỉ ngơi đi!”

Bộ Hoài Viễn cũng không có dự định nói thêm gì, dù sao hắn đã nói ra hết ý nghĩ trong lòng, giằng co cả một ngày hắn quả thật cũng cảm thấy mệt mỏi. Tuy rằng đã chuẩn bị tâm lý đối với tương lai của mình, nhưng hắn vẫn thập phần quý trọng sức khỏe, dù sao là con người ai cũng đều không muốn chết, bởi vậy nếu thấy mệt mỏi hắn cũng sẽ không cố chống đở. Hiện tại hắn liền trực tiếp đi đến, nằm xuống giường, định bụng nghỉ ngơi một hồi, biết Mục Kỳ tạm thời cũng sẽ không rời đi, nên hắn cũng lười nói nữa.

Thẳng đến khi Bộ Hoài Viễn nhàn nhạt đi vào giấc ngủ, Mục Kỳ vẫn chưa hề nhúc nhích mà ngồi ở bên cạnh bàn, cứ như vậy nhìn chằm chằm vào cạnh giường trông giữ. Trong ánh mắt không có sự nhu tình như nước, cũng không có chút gợn sóng tình cảm, trừ bỏ thỉnh thoảng sẽ lộ ra một tia ngẫu nhiên quan sát bên ngoài, y cũng chỉ như thế lạnh nhạt nhìn, mãi cho đến chạng vạng khi hạ nhân đến thỉnh hai người, y mới đánh thức Bộ Hoài Viễn.

Sửa sang lại quần áo cùng giường chiếu một phen, Mục Kỳ cùng Bộ Hoài Viễn liền sánh bước đi ra ngoài, tiệc rượu buổi tối mới là tiết mục quan trọnh nhất, tuy rằng Bộ Hoài Viễn cùng Mục Kỳ bởi vì thân phận cùng phong cách xử sự tại triều đường mà chẳng có lấy mấy vị bằng hữu tri tâm, nhưng người đến chúc mừng đại hôn cũng không ít, đại đa số đều là trọng thần trong triều đình, việc lễ nghĩa khi đón khách hiển nhiên không thể thiếu được.

Vì lo lắng cho sức khỏe của Bộ Hoài Viễn, nhiệm vụ chắn rượu tại yến hội đều giao cho một tay Mục Kỳ lo liệu. Mục thừa tướng bình thường chẳng tiếp xúc với ngượi lạ, nay mặc dù gương mặt của y vẫn chẳng chút thay đổi, nhưng lại ngoài ý muốn không có cự tuyệt những người đến mời rượu, cứ thế uống mãi cho đến khi An hầu gia luôn luôn ôn hòa cũng lạnh mặt, mới có thể ngăn cản một đám khách nhân còn muốn tiếp tục tiến lên.

Tiễn bước một nhóm khách khứa cuối cùng, Bộ Hoài Viễn để cho hạ nhân đỡ Mục Kỳ đi đường đã có chút lắc lư đến tân phòng, sau khi đẩy cửa ra lại sai bọn họ đặt Mục Kỳ lên trên giường, đem thêm một chậu nước ấm vào, liền vẫy lui những người khác, tự mình tiến lên cởi ngoại sam của Mục Kỳ, lại vì y dùng bố khăn thấm nước lau người một chút.

Trong toàn bộ quá trình, Mục Kỳ vẫn hết sức phối hợp, đôi mắt hơi híp lại, không nói lời nào cũng không lộn xộn, tùy ý tuân theo khẩu lệnh của Bộ Hoài Viễn, bảo y nâng tay liền nâng tay, bảo y nhắm mắt liền nhắm mắt, ngoan ngoãn vô cùng, làm cho Bộ Hoài Viễn đang cầm khăn mặt không khỏi nhớ đến chuyện của hai người khi còn bé, ánh mắt cũng nhu hòa thêm không ít.

Đỡ Mục Kỳ nằm lại trên giường, sau khi thu thập xong tất cả, Bộ Hoài Viễn khe khẽ thở phào một hơi nhẹ nhõm, tuy rằng đây chỉ là một chút việc nhỏ vụn vặt, nhưng đối với thân thể luôn không tốt của Bộ Hoài Viễn mà nói, việc chăm sóc người khác như vậy vẫn đã cố hết sức của hắn, bất quá nhìn vẻ mặt ẩn hồng của Mục Kỳ nằm trên giường, Bộ Hoài Viễn không khỏi gợi lên khóe miệng, Mục Kỳ vẫn giống y như khi còn bé, là một đứa nhỏ phi thường ngoan ngoãn.

Thay Mục Kỳ đắp kín chăn, Bộ Hoài Viễn thầm cười một chút, rồi đứng dậy chuẩn bị rời đi. Vừa mới xoay thân, bàn tay đã thình lình bị người nắm lấy, ngưng đọng trong chốc lát, lúc quay đầu lại đã thấy đôi mắt còn mới say đến lờ đờ mông lung của Mục Kỳ, hiện tại đang trợn tròn bình tĩnh nhìn hắn, tay phải còn nhanh nắm chặt lấy cổ tay của hắn, trong mắt cũng chẳng còn chút men say nào. Bộ Hoài Viễn chớp mi mắt, quả nhiên quá quan tâm tất sẽ rối loạn, kỳ thật ngẫm lại cũng biết, bằng nội lực hiện tại của Mục Kỳ, một chút rượu như thế có thể làm khó y được sao?

Xoay xoay cổ tay một hồi vẫn không thể giãy ra được, Bộ Hoài Viễn bình tĩnh nhìn sang đối phương, thản nhiên mở miệng, “Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, ta phải đi đây.”

“Nơi này là tân phòng, ngươi muốn đi đâu?” Mục Kỳ một bên vẫn cầm lấy tay Bộ Hoài Viễn, một bên xốc chăn ngồi dậy, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Bộ Hoài Viễn, lạnh lùng nói.

“Ta quay trở về phòng của mình, còn ngươi hãy ở tại nơi này.” Bộ Hoài Viễn lại xoay xoay cổ tay, lúc này hắn đã dùng thêm chút lực đạo, có lẽ Mục Kỳ sợ làm hắn bị thương, nên cuối cùng vẫn thả tay ra.

“…” Mục Kỳ rũ mắt nhìn hai bàn tay của mình, sau đó không nói một lời, nhanh chóng cởi nội sam trên người mình.

Bộ Hoài Viễn cau mày nhìn Mục Kỳ đem từng kiện từng kiện y phục bỏ xuống, cho đến khi chỉ còn lại thân thể lỏa lộ trong không khí, mặc dù nội lực của Mục Kỳ rất cao thâm, nhưng thời tiết tháng giêng lại vô cùng lãnh lẽo, trong nháy mắt Bộ Hoài Viễn tựa hồ đã thấy được thân mình của Mục Kỳ khẽ run rẩy một chút, ngoan tuyệt quay đầu đi nơi khác, trong lòng Bộ Hoài Viễn đã có chút tức giận, hắn không nghĩ tới Mục Kỳ sẽ làm được tới bước này, hắn trầm mặt nói: “Không cần làm những chuyện vô vị như thế!”

Nói xong Bộ Hoài Viễn không hề nhìn đến Mục Kỳ, xoay người chuẩn bị rời đi, nhưng còn chưa đi được nữa bước, nơi cổ tay đột nhiên truyền đến nhiệt độ quen thuộc, nhưng nhiệt độ nóng bỏng hiện tại lại làm cho Bộ Hoài Viễn có chút kinh ngạc, hắn lập tức quay đầu nhìn sang.

Một tay Mục Kỳ đang cầm lấy cánh tay của Bộ Hoài Viễn, một tay khác đang chống đỡ lên thành giường, toàn thân lộ ra một màu đỏ khác thường, nơi cầm lấy tay Bộ Hoài Viễn cũng nóng đến kinh người, nhưng ánh mắt của đối phương vẫn gắt gao nhìn chằm chằm Bộ Hoài Viễn, giữa ánh sáng hôn ám trong phòng, đôi mắt kia lại lộ ra một điều gì đó khác lạ khiến cho hô hấp của Bộ Hoài Viễn lập tức bị kiềm hãm.

Bộ Hoài Viễn ngẩn ra, lập tức phản ứng lại, vung tay hất Mục Kỳ ra, cả giận nói, “Ngươi đã bỏ thuốc?!”

CHƯƠNG 2

Trúc mã

Mục Kỳ năm nay mới bảy tuổi, mà đứa trẻ nào khi còn bé chẳng thích vui đùa, nhưng y lại luôn phải ở trong nhà một mình. Gia thế giàu có, từ nhỏ lại được mẫu thân chiều chuộng, đã khiến cho Mục Kỳ ngoạn nháo đến mức vô pháp vô thiên. Thường nghe người ta nói, trừ bỏ phụ thân của y, thì chỉ có tiểu công tử của An Quốc Hầu phủ nhà cách vách, cũng chính là Hoài Viễn ca ca y thích nhất, mới có thể trị được y.

Nghĩ đến Viễn ca ca, Mục Kỳ lại gắt gao nắm chặt bó hoa trong tay vừa trương miệng hắc hắc nở nụ cười. Nương của y cùng mẫu thân của Hoài Viễn ca ca là chị em thân thiết, từ nhỏ y đã được nghe mẫu thân nói mình chính là tiểu nam thê của Hoài Viễn ca ca, chờ đến khi trưởng thành y sẽ gả cho Hoài Viễn ca ca. Đối với chuyện lập gia đình này, tiểu Mục Kỳ không có nhiều ý kiến cho lắm. Chỉ cần nghe nói về sau vẫn có thể cùng Hoài Viễn ca ca mà mình yêu thích ở cùng một chỗ, y liền phi thường vui vẻ đồng ý. Cũng nhờ vậy mà y còn nhận được một cái thơm của mẫu thân, khiến tiểu Mục Kỳ hiển nhiên cảm thấy thập phần cao hứng.

Tuy rằng còn không biết làm nam thê là cái gì, nhưng Mục Kỳ thật thích cùng Bộ Hoài Viễn ở cùng một chỗ. Bởi vậy sau khi nhận được sự ngầm đồng ý của mẫu thân mình, y vẫn thường xuyên chạy đến chỗ Bộ Hoài Viễn, cùng hắn chơi đùa. Đến sau khi mẫu thân của Mục Kỳ qua đời, y lại càng thích chạy sang An Quốc Hầu phủ tìm Bộ Hoài Viễn hơn.

Cúi thấp thân mình rón ra rón rén tránh thoát hộ vệ trông coi ngoài cửa, Mục Kỳ ỷ vào thân thể thấp lùn của mình, vụng trộm đi dọc theo hành lang đến chân tường ngăn cách giữa Mục phủ cùng An Quốc Hầu phủ.

Tuy Bộ Hoài Viễn tuổi còn nhỏ, nhưng công khóa mỗi ngày của hắn cũng rất nhiều. Trừ bỏ phải theo học những việc cần làm của người kế thừa Hầu phủ, hắn còn phải đi theo Liễu Vô Mộng cũng chính là mẫu thân của Bộ Hoài Viễn để tập võ, thời gian rãnh rỗi kỳ thật cũng không có nhiều.

Đối với đứa con không nên thân suốt ngày chỉ biết chơi đùa của mình, phụ thân của Mục Kỳ cũng chính là Mục Phi Ngữ đã sớm chết tâm, không còn ôm chút hy vọng nào. Nhưng đối với Bộ Hoài Viễn trong tương lai có thể trở thành một nữa nhi tử của mình, Mục Phi Ngữ vẫn là phi thường xem trọng. Bởi vậy vào ban ngày, Mục Phi Ngữ sẽ không cho Mục Kỳ chạy đi quấy rầy Bộ Hoài Viễn, nghiêm mặt ra lệnh cho nhi tử nhà mình hoặc cút ra ngoài đi chơi hoặc là đứng ở trong phòng đọc sách. Dù thế nào cũng không cho phép làm ồn đến Bộ Hoài Viễn, chỉ tới khi đến chạng vạng mới cho phép Mục Kỳ chạy qua Hầu phủ chơi đùa. Cũng vì thế mà Mục Ky đã không ít lần phản kháng, bất quá đến cuối cùng đều bị Mục phụ thân dùng bạo lực trấn áp, thành ra trải qua nhiều lần ép buộc, rốt cục Mục Kỳ đã phát hiện ra một mật đạo bí mật từ sân nhà mình trực tiếp dẫn đến viện tử của Bộ Hoài Viễn. Vì thế, trong mấy tháng nay, Mục Kỳ đều lén gạt phụ thân của mình vụng trộm lẻn vào An Quốc Hầu phủ trình diễn tiết mục “bí mật” gặp gỡ tình lang.

Nói là mật đạo bất quá chỉ là một cái lỗ chó mà thôi, bởi vì Mục phủ cùng An Quốc Hầu được xây dựng liền kề nhau, sân nhà của Mục Kỳ vừa lúc chỉ cách viện tử của Bộ Hoài Viễn một bức tường. Trong một lần Mục Kỳ bị Mục Phi Ngữ dùng bạo lực trấn áp rồi chạy đến viện này ấm ức khóc lóc đã ngẫu nhiên phát hiện ra cái chuồng chó này. Kể từ đó về sau, y liền thường xuyên vụng trộm, thừa dịp mọi người không chú ý chạy đến An Quốc Hầu phủ tìm Bộ Hoài Viễn. Rồi sau đó lại thừa dịp hộ vệ của Mục phủ không có phát hiện vụng trộm bò trở về, cho đến chạng vạng y lại nghênh ngang chạy qua An Quốc Hầu phủ trực chờ đợi ăn cơm. Cũng may, Bộ Hoài Viễn tuy cũng cảm thấy bất đắc dĩ với hành động nghịch ngợm này của Mục Kỳ, nhưng hắn cũng không nghĩ sẽ vạch trần, vì thế việc lén lút sử dụng con đường bí mật qua lại của tiểu Mục Kỳ cũng đã diễn ra được hai tháng mà còn chưa bị bại lộ.

Ra sức bảo vệ khóm hoa dại trên tay, Mục Kỳ cuộn nhỏ thân thể trốn ở sau bụi cây, trái nhìn phải nhìn hết một vòng, thấy không có hộ vệ nào đi ngang mới hì hục chui qua lỗ chó. Vừa đi ra khỏi chuồng chó, y lại phát hiện có một đôi giày màu xám đang dừng ở trước mặt. Mục Kỳ cả kinh vội vàng ngẩng đầu nhìn xem, thì trông thấy khuôn mặt có hơi chút lo lắng của Bộ Hoài Viễn, đang trưng ra một nụ cười tươi tắn đón chào y. Mục Kỳ nâng tay lau lau cái trán một chút, hai ba bước nhảy khỏi chuồng chó, lao về phía Bộ Hoài Viễn, “Hoài Viễn ca ca ta đến đây!”

Bộ Hoài Viễn trái lại thật vững vàng tiếp được Mục Kỳ đang nhào tới, vì đã tập võ tử nhỏ, nên thân mình của hắn tương đối cứng cáp, có chút trùng kích này của Mục Kỳ hắn cũng không thấy hề hứng gì. Mỉm cười, nâng tay nhẹ nhàng lau đi mồ hôi cùng vết bẩn trên mặt của Mục Kỳ, Bộ Hoài Viễn ôn nhu nói: “Hôm nay tại sao lại đến trễ như vậy?” Bộ Hoài Viễn mỗi ngày đều canh đến giờ này tự động đi vào trong sân luyện võ, mà bình thường vào giờ này, Mục Kỳ cũng đang trưng vẻ mặt ngây ngô, cười ngốc ở bên cạnh nhìn hắn. Nhưng hôm nay đã đợi một hồi lâu, vẫn còn chưa thấy Mục Kỳ đến, Bộ Hoài Viễn nhịn không được có chút lo lắng, thế nên mới chạy đến chuồng chó, đứng chờ Mục Kỳ tới.

Mục Kỳ nghe được câu hỏi của Bộ Hoài Viễn liền cười hắc hắc, cọ cọ trong lòng Bộ Hoài Viễn thêm vài cái, mới chậm rì rì ngước mặt lên, tiếp theo liền giơ khóm hoa được mình cẩn thận che chở đến trước mặt hắn, hưng phấn lên tiếng, “Ta hôm nay đã đi hái hoa, muốn tặng cho Hoài Viễn ca ca!”

Những bông hoa màu phấn hồng trong tay của Mục Kỳ nhẹ nhàng đung đưa lay động theo gió. Bởi vì thân hoa đã bị Mục Kỳ nắm chặt trong tay đã lâu, bông hoa dại nhỏ bé tựa hồ đã có chút không chịu nổi giày vò, lại bị Mục Kỳ lay động không ngừng như vậy, nụ hoa liền lung lay lung lay cảm giác như sắp tan rã đến nơi. Làm cho tiểu Mục Kỳ vừa còn cười lớn, nay đã biến thành sợ hãi, vội vàng đem hoa thu vào lòng, bĩu môi mếu mặt như sắp khóc đến nơi.

Bộ Hoài Viễn bật cười nhu nhu đỉnh đầu Mục Kỳ, vươn tay tiếp nhận bó hoa dại nhỏ bé không biết tên kia, “Rất đẹp, ca ca thực thích, Tiểu Kỳ tại sao lại muốn đi hái hoa?”

Dù sao cũng là tâm tình tiểu hài tử, nghe được những lời ngọt ngào của Bộ Hoài Viễn, Mục Kỳ lập tức vui vẻ ra mặt, lôi kéo tay Bộ Hoài Viễn nói liên hồi: “Là bá bá ở trà lâu nói với ta, ta ngày hôm qua khi vào bên trong đã nghe được bá bá nói, tặng hoa cho người nào chính là để bày tỏ mình thích người kia á, ta thích Hoài Viễn ca ca, nên muốn tặng hoa cho ca ca, mấy bông hoa này chính là do ta tự tay hái đó!”

(e nó dễ thươnq quá!!! >3<) Mục Phi Ngữ tuy rằng không hề có chức vị, nhưng gia cảnh của Mục phủ vốn giàu có, tất cả những cây hoa trong nhà cũng đều thuộc loại thượng đẳng. Mà khóm hoa Mục Kỳ đưa qua chính là những bông hoa dại mọc ở ven đường, chắc là Mục Kỳ vừa hái ở đâu đó rồi một đường cất giấu tới tận đây. Tuy rằng không quá hiểu vì sao Mục Kỳ lại muốn hái hoa dại từ bên ngoài về, nhưng Bộ Hoài Viễn vẫn là hướng Mục Kỳ cười cười, “Tiểu Kỳ thật ngoan.”

Tuy rằng chỉ lớn hơn Mục Kỳ hai tuổi, nhưng thân là tiểu hầu gia của Hầu phủ, nên tính tình Bộ Hoài Viễn từ nhỏ đã rất ổn trọng. Cách đối xử với Mục Kỳ cũng giống như một người ca ca luôn chiều chuộng đệ đệ hết mực. Mà vào lúc này, hắn đang dắt tay Mục Kỳ, tiêu sái đi vào trong viện, “Đem hoa của Tiểu Kỳ trồng ở trong sân được không?”

“Sau khi đã hái lên rồi, hoa nhỏ còn có thể sống lại sao?”

Mục Kỳ một bên đi theo Bộ Hoài Viễn, một bên ngẩng đầu hỏi, vừa nhìn thấy Bộ Hoài Viễn mỉm cười gật đầu, tiểu Mục Kỳ liền hưng phấn kêu to. Cuối cùng sau một trận ép buộc, hai người đã đem hoa nhỏ trồng lại ở một góc trong sân vườn, kỳ thật hoa nhỏ có thể tiếp tục sống hay không Bộ Hoài Viễn cũng không biết, bất quá như vậy vẫn tốt hơn so với việc nhìn thấy bông hoa héo tàn trên tay mình. Mục Kỳ nhìn nhìn hoa dại lại một lần nữa khôi phục sức sống vừa cười hắc hắc vui vẻ, sau đó liền xoay qua nói với Bộ Hoài Viễn, “Hoài Viễn ca ca muốn luyện võ sao? Ta muốn ở bên cạnh xem!”

Mỗi ngày vào giờ này, Bộ Hoài Viễn đều phải ở trong sân luyện võ, kỳ thật Mục Kỳ ở lại đây cũng không có chuyện gì, nhưng y sẽ không quấy rầy Bộ Hoài Viễn luyện võ hay học tập. Y chỉ thích ở bên cạnh nhìn ca ca mà thôi, đáng tiếc là Mục Phi Ngữ không có niềm tin với con mình, cứ bắt ép không cho y lại đây, làm cho tiểu Mục Kỳ khổ sở hết một trận. “Hảo.”

Bộ Hoài Viễn gật gật đầu, dẫn Mục Kỳ về lại giữa sân, dưới ánh nhìn chăm chú của Mục Kỳ bắt đầu luyện kiếm. Tuy rằng Bộ Hoài Viễn tuổi không lớn, nhưng tư chất của y vốn rất tốt lại tập võ từ nhỏ, chẳng những không nghịch phá như những đứa trẻ khác mà còn rất khuôn phép, nghiễm nhiên là tư thế của một công tử thiếu niên, làm cho Mục Kỳ đang nhìn với vẻ mặt say mê ở một bên chảy dài nước miếng. Nghiêm túc luyện một hồi lâu, Bộ Hoài Viễn vừa thu tay quay đầu lại, nhìn đến Mục Kỳ không khỏi bật cười. Tiến lên nhéo nhéo khuôn mặt nhỏ nhắn của Mục Kỳ, hắn ôn nhu nói: “Tiểu Kỳ nếu muốn học, Hoài Viễn ca ca sẽ dạy cho ngươi.”

Mục Kỳ nháy mắt hoàn hồn, lắc đầu một trận đánh rớt tay Bộ Hoài Viễn, một bên còn nhăn mặt thè lưỡi lên tiếng: “Ta mới không học đâu, mệt mỏi lắm! Hoài Viễn ca ca học xong bảo hộ cho ta là được rồi!”

Nói xong Mục Kỳ ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời, rồi lại bật người cả kinh kêu to, “Ai nha xong rồi! Quên mất thời gian, lúc trở về khẳng định sẽ bị phụ thân phát hiện, Hoài Viễn ca ca ta phải đi về trước!”

Nói xong Mục Kỳ liền nhảy dựng lên khỏi mặt đất, xắn xắn ống quần chạy một mạch tới chuồng chó, để lại Bộ Hoài Viễn với vẻ mặt bất đắc dĩ, vừa đầy sủng nịch tươi cười. Hắn cũng không có ngăn cản, chỉ đối với bóng dáng của Mục Kỳ dặn dò: “Chậm một chút, kẻo ngã!”

Mục Kỳ phất phất tay, một đường chạy đến trước lỗ chó, lại như nhớ tới cái gì quay đầu hô nhỏ với Bộ Hoài Viễn, “Hoài Viễn ca ca, đừng quên ngày kia a!”

Hô xong, y liền thu mình chui vào lỗ chó.

Bộ Hoài Viễn đứng ở tại chỗ lắc đầu, hôm nay quả thật đã muộn, phỏng chừng Mục Kỳ trở về lúc này, khẳng định sẽ bị Mục bá bá bắt ngay tại trận. Buổi tối có khả năng sẽ không tới được, nghĩ như thế, Bộ Hoài Viễn chuẩn bị ở trong sân luyện võ thêm một hồi. Tuy rằng nương cũng không có yêu cầu gì đối với võ công của hắn, nhưng hắn từ nhỏ đã thích luyện võ, học được cũng không kém, vì thế hắn luôn dùng thời gian rãnh để luyện tập thêm. Kỳ thật, tuy Mục Kỳ rất thường xuyên chạy tới tìm hắn, nhưng vào lúc học tập hay luyện võ đều chưa bao giờ quấy rầy hắn. Bởi vậy Bộ Hoài Viễn trái lại không có chút phản cảm nào với việc có Mục Kỳ ở bên cạnh, huống chi hắn đã nghe mẫu thân nói qua về hôn sự của bọn họ. Đối với vị hôn phu vừa hoạt bát lại cởi mở thế này, Bộ Hoài Viễn vẫn thực vừa lòng. Bởi vậy hẳn cũng không ngại dùng nhiều chút thời gian cùng y bồi dưỡng cảm tình, nghĩ đến mấy câu vừa nãy của Mục Kỳ trước khi rời đi, Bộ Hoài Viễn lại lộ ra một tươi cười nhợt nhạt. Hắn biết ngày mốt sẽ là sinh nhật của Mục Kỳ, sau khi Mục bá bá từ quan liền trở thành thương nhân, mỗi ngày đều rất bận rộn. Do đó từ hai năm trước sau khi mẫu thân Mục Kỳ qua đời, trong hai năm này, dù ngày lễ hay ngày tết Mục Kỳ đều chạy đến chổ hắn cọ cơm. Sinh nhật năm trước, hắn cũng là cùng y vượt qua tại Hầu phủ, năm nay y cũng đã sớm ước hẹn thời gian cùng hắn, muốn hắn mang theo mình ra ngoài chơi. Thoáng suy nghĩ một chút về kế hoạch ngày kia, thẳng đến khi hạ nhân đến kêu hắn đi ăn cơm, Bộ Hoài Viễn mới thu dọn này nọ rời đi. Bộ Hoài Viễn bên này không vấn đề gì, Mục Kỳ bên kia lại thê thảm vô cùng. Vừa uốn éo cơ thể chuôi ra khỏi lỗ chó rồi chạy đến trước cửa phòng mình, Mục Kỳ đã bị Mục Phi Ngữ bắt giữ, hung hăng trách móc một trận, cũng may Mục Phi Ngữ cứ nghĩ là Mục Kỳ vụng trộm trốn ra ngoài chơi, mới có thể ôm một thân bùn đất trở về, chứ hoàn toàn không nghĩ Mục Kỳ đã chui lỗ chó chạy đến An Quốc Hầu phủ.

Điều này cũng không thể trách Mục Phi Ngữ, vốn hộ vệ Mục phủ chẳng phải võ lâm cao thủ gì, đều là những hạ nhân vũ phu bình thường. Mục Kỳ lại hay ở trong viện tử lăn qua lăn lại, nếu không gây ra chuyện lớn thì các hộ vệ cũng sẽ không quản y. Bởi vậy sau bao lần vụng trộm chuôi qua lỗ chó rồi lại chui về, y vẫn chưa từng bị phát hiện. Trái lại hộ vệ của An Quốc Hầu phủ đều đã sớm biết chuyện này, bất quá dưới sự ngầm đồng ý của tiểu hầu gia cùng Hầu gia phu nhân, đối với vị tiểu Hầu gia phu nhân tương lai này, bọn họ đều mở một con mắt nhắm một con mắt cho đi. Cứ như vậy, tính ra việc này chỉ có Mục Phi Ngữ thật sự chẳng hay biết gì. Bất quá cho dù là không biết chuyện Mục Kỳ lén lút qua lại, nhưng không rên một tiếng đã trốn đi chơi, lại mang theo một thân bùn đất trở về. Chỉ nhiêu đây hành vi thôi đã làm cho Mục phụ thân phi thường tức giận, đối với đứa con dạy mãi không sửa của mình cũng thập phần thất vọng, trực tiếp đưa ra hình phạt năm ngày cấm đoán. Mặc kệ Mục Kỳ ở phía sau đau khổ kêu rên bao nhiêu, Mục phụ thân vẫn phất tay áo rời đi dưới cái nhìn ai oán của nhi tử.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.06.2018, 17:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 4859
Được thanks: 932 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thừa tướng gia thuần phục lão công (Tướng gia tuần phu) - Ti Trúc Vô Âm - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2: Động phòng

Ngắn ngủi trong nháy mắt, Mục Kỳ đã thanh tỉnh lại từ trong hồi ức. Mắt thấy Bộ Hoài Viễn sắp rời khỏi, y liền trực tiếp vươn tay muốn giữ chặt người trước mặt. Bởi vì dược lực cùng với sự mất cảnh giác, lần này y rốt cục đã té ngã trên đất. Mục Kỳ thét lớn một tiếng, lập tức vịn lấy trụ giường chậm rãi đứng lên, quay đầu lại mặt không chút thay đổi nhìn Bộ Hoài Viễn, dùng thanh âm có chút khàn khàn, lạnh lùng trả lời: “Đúng vậy.”Vào lần đầu tiên Bộ Hoài Viễn muốn rời khỏi, y đã tự hạ dược chính mình.  Hiện giờ, dược tính có lẽ đã phát tác, cả người y đều cảm thấy vô lực, nhưng y vẫn không muốn yếu thế, quật cường nhìn Bộ Hoài Viễn, nói ra một câu làm cho lửa giận của Bộ Hoài Viễn càng thêm sâu, “Thân thể của ngươi không tốt để bỏ thuốc, nhưng ta có thể.”

“Hồ nháo!” Bộ Hoài Viễn vô cùng tức giận.

Mục Kỳ tựa vào trụ giường, giương mắt nhìn thoáng qua Bộ Hoài Viễn, hừ lạnh một tiếng. Y biết trong lòng Bộ Hoài Viễn đang rất tức giận, nhưng y vẫn lựa chọn làm như vậy. Hiện tại, Bộ Hoài Viễn có thể rời đi,  kỳ thật bằng võ công của y việc bứt lui dược tính cũng không phải không thể, chẳng qua nếu làm như vậy sẽ tổn hao đến nguyên khí, cả hai ngươi rõ ràng đều biết điều này. Đương nhiên, Bộ Hoài Viễn cũng có thể tìm người đến giúp y, nhưng y khẳng định sẽ không chấp nhận, điểm này chẳng cần nói Bộ Hoài Viễn cũng biết. Như vậy đến tột cùng dù đối phương có lưu lại hay rời đi, kỳ thật y đã sớm không còn đường lui.

Y chỉ là đang đánh cuộc, đến cuối cùng là Bộ Hoài Viễn không nguyện ý nhiều hơn, hay là chấp nhất của y vẫn sâu hơn.

Thêm một trận khô nóng phát tán từ bên trong, Mục Kỳ thậm chí cảm thấy chính mình đã có chút đứng không vững. Thứ dược này là y cố tình hỏi xin Vân Mặc Chi. Dược tính của thuốc vốn rất mạnh, nhìn Bộ Hoài Viễn trước mắt còn cau mày bất động, Mục Kỳ cũng nổi lên một phen lửa giận trong lòng. Bất thình lình duỗi tay kéo Bộ Hoài Viễn đến trước người, y lập tức chuyển thân mình đè Bộ Hoài Viễn ngã lên giường. Sàn đan trên giường vừa dày lại mềm mại, hơn nữa Mục Kỳ cũng đã cố ý khống chế lực đạo, nên dù hai người ngã lên giường cũng không mang đến quá nhiều áp lực. Để Bộ Hoài Viễn nằm dưới người mình, Mục Kỳ chịu đựng khô nóng trong cơ thể, nghiêm mặt nói: “Ngươi do dự cái gì, thú ta lại không bính ta? Ta là nam nhân không phải nữ nhân!”

Bộ Hoài Viễn nghe như vậy bỗng rùng mình một cái, hắn biết những lời này của Mục Kỳ là đang châm chọc hắn. Kỳ thật hắn không nghĩ tới sẽ đáng đồng Mục Kỳ với nữ nhân, không bính Mục Kỳ cũng không phải vì duy trì trong sạch cho Mục Kỳ, chỉ là hắn không muốn làm cho chính mình càng lún càng sâu…

Mục Kỳ khẽ thở gấp vài hơi nhìn Bộ Hoài Viễn, đột nhiên không tiếng động nở nụ cười. Cùng Bộ Hoài Viễn đánh cuộc, y vĩnh viễn vẫn thua một bước. Nhưng cho dù có thất bại thảm hại đến cỡ nào, y cũng không nghĩ sẽ buông tay, cũng không muốn buông tay.

Cúi đầu hung hăng hôn lên môi Bộ Hoài Viễn, đầu lưỡi của y nhẹ nhàng ma sát với răng hàm của đối phương, cố gắng đi vào càng sâu hơn, quấn lên chiếc lưỡi mềm dẽo của hắn, sau một lúc lâu mới “thu” một tiếng tách ra. Không cho Bộ Hoài Viễn thời gian để thở dốc, Mục Kỳ đã chống người dậy, một tay vươn đến cởi bỏ quần áo Bộ Hoài Viễn, lộ ra bờ ngực gầy yếu của đối phương, theo sau liền từ trên cao nhìn xuống Bộ Hoài Viễn, lạnh lùng nói: “Đêm nay, ngươi dù ghét cũng phải muốn, không cần cũng phải muốn!”

Bộ Hoài Viễn không hề động, chỉ là nhìn thoáng qua Mục Kỳ, rồi quay đầu ra hướng ngoài phòng, nhẹ nhàng hô một tiếng “Lui ra”, sau khi một trận thanh âm huyên náo vang lên mọi thứ lại trở nên yên tĩnh, Bộ Hoài Viễn nhắm mắt lại, không hề nhìn Mục Kỳ.

Mục Kỳ thấy thế, ánh mắt cũng chỉ u ám lại, nhưng không có đình chỉ động tác. Biết toàn bộ ảnh vệ đã lui ra, y rất nhanh đã cởi bỏ toàn bộ y phục của Bộ Hoài Viễn, theo sau lại nữa tựa người vào hạ thể của Bộ Hoài Viễn ra sức chuẩn bị.

Vì lo lắng cho thân thể của Bộ Hoài Viễn, dù dược tính đã khó nhịn, Mục Kỳ cũng không dám quá phận, chỉ nhẹ nhàng vỗ về nhu động, thẳng cho đến khi cảm nhận được vật thể trong tay dần dần cứng rắn rồi biến lớn, y mới buông tay ra. Thuốc cao bôi trơn hiện tại lại không có bên người, nhưng để tránh đêm dài lắm mộng, Mục Kỳ đã trực tiếp đem ngón trỏ cùng ngón giữa đưa vào trong miệng, vươn đầu lưỡi khẽ liếm mút, để cho nước bọt làm ướt hết ngón tay. Cảm giác không sai biệt lắm, y mới rút ngón tay ra, khom người đem ngón trỏ đưa vào cửa huyệt của mình.

Ngón tay ma sát lên nếp uốn da thịt trong động khẩu, khiến cho Mục Kỳ run rẩy một trận, cộng thêm dược tính phát tác lại làm cho cảm giác trống rỗng trong cơ thể của y càng sâu. Mặc dù cửa huyệt đã dễ dàng nuốt vào ngón tay trỏ, nhưng do độ nóng trong nội thể quá cao, cảm xúc ấm áp đã làm cho Mục Kỳ có chút không được tự nhiên vặn vẹo. Y không phải chưa từng để cho bản thân phóng thích qua, nhưng việc phải làm người tiếp nhận như thế này vẫn là lần đầu tiên của y. Vì đêm nay, y thậm chí đã âm thầm nghiên cứu một hồi lâu, chỉ do lo lắng chính mình làm không tốt, sẽ khiến cho Bộ Hoài Viễn khó chịu.

Cúi đầu nhìn nhìn Bộ Hoài Viễn đã bị khiêu khích nổi lên dục vọng, Mục Kỳ tăng nhanh tốc độ, đem ngón trỏ thoáng rút ra để chừa một khoảng không rồi lập tức tham nhập ngón giữa vào. Không chút ôn nhu cũng không có kỹ thuật khuếch trương, một lúc bị hai căn ngón tay xâm nhập, làm cho Mục Kỳ bỗng nhiên cảm thấy một trận đau đớn truyền đến từ hậu huyệt. Cắn chặt răng, Mục Kỳ nhẹ nhàng than nhỏ một tiếng, hai căn ngón tay nương theo nước bọt cùng chất lỏng do nội bích phân bố ra không ngừng ma sát vào nhau, ngay sau đó y lại tham nhập vào ngón tay thứ ba.

Qua lại bất quá một hồi, trong lúc Bộ Hoài Viễn vẫn đang nhắm chặt hai mắt, Mục Kỳ đã rút cả ba ngón tay ra. Y biết mình hẳn nên chuẩn bị đầy đủ thêm một ít, nhưng vì cơ hội lần này y liền không chút để ý đến nữa. Dưới sự thúc giục của dược lực cùng thái độ hờ hững của Bộ Hoài Viễn, đều đã làm cho y có chút chống đỡ không được. Nửa quỳ trên giường, giữ lấy nam căn đã giương cao của Bộ Hoài Viễn, Mục Kỳ khẽ nhỏm dậy, chậm rãi hạ dần huyệt khẩu đã được sơ lược khuyếch trương xuống dưới…

Trong nháy mắt, cảm giác xé rách sâu sắc liền đánh úp lại, làm cho y đã có chút nhịn không được kinh hô, nhưng do tính tình quật cường nhiều năm qua vẫn khiến y cố sức nhẫn nhịn cơn đau đớn. Lại nhìn đến sắc mặt đã có chút trắng nhợt cùng mi gian nhíu chặt của Bộ Hoài Viễn, Mục Kỳ dù động cũng không dám động. Y trước đó đã cố ý nghiên cứu qua. Khi làm chuyện này, nếu bên thừa nhận không được chuẩn bị tốt, có khả năng sẽ làm cho đối phương cảm thấy không thoải mái. Y lại hoàn toàn không muốn làm cho Bộ Hoài Viễn khó chịu, vì thế y liền cố gắng chịu đựng cảm giác trống rỗng của dục vọng càng ngày càng đậm liệt trong cơ thể cùng với sự đau đớn nơi huyệt khẩu, ngay sau đó, y liền chậm rãi cao thấp hoạt động thân thể mình, ma sát phân thân của Bộ Hoài Viễn qua lại ở cửa huyệt khẩu một hồi, để cho cả hai dần dần thích ứng lẫn nhau.

Đối với Bộ Hoài Viễn mà nói, đây tuyệt đối đã là khiêu khích cực hạn. Cửa vào chặt kín của Mục Kỳ, đang gắt gao mơn trớn với đỉnh nam căn của hắn, cứ như thế co rúm chà sát, đã sớm làm cho vẻ mặt lạnh lùng của Bộ Hoài Viễn không thể khống chế được để cho dục vọng bao phủ, miệng thậm chính còn lơ đãng kêu rên một tiếng. Mà đối Mục Kỳ, đây tuyệt đối là chịu đựng khổ hình, vốn đã bị dược lực ép buộc đến hư không cả người, lại phải thấp cạn nâng phân thân hờ hững ra vào, đã khiến cho cơ thể của y càng thêm mẫn cảm. Nếu không phải nghị lực chống đỡ của y luôn kiên cường, chỉ sợ đã sớm nhuyễn chân trực tiếp nằm sấp lên người Bộ Hoài Viễn. Miệng vết thương bị xé rách do sự lỗ mãng vừa nãy, sau khi trải qua một trận ma sát lên tục, đã không kiềm được chảy ra ngoài một ít máu, đồng thời cũng mang lại cho y một cảm nhận cuộn trào mãnh liệt.

Cũng may việc khuếch trương của Mục Kỳ vừa nãy còn có chút hiệu quả, sau vài lần nhấp thử, mặt sau đã cơ bản tiếp nhận một nữa phân thân của Bộ Hoài Viễn. Nhìn hai hàng chân mày dần dần giãn ra của Bộ Hoài Viễn, Mục Kỳ âm thầm thở ra một hơi, tăng nhanh động tác trên tay, phóng thấp thân mình làm cho nam căn của Bộ Hoài Viễn tiến vào càng sâu. Cứ ma sát như thế thêm vài lần, rất nhanh Mục Kỳ đã cảm nhận thấy Bộ Hoài Viễn đã phóng thích trong cơ thể của mình.

Ổn định hô hấp, y chậm rãi nâng thân người lên để cho nam căn của Bộ Hoài Viễn nảy ra. Kỳ thật trong toàn bộ quá trình, y đều chỉ lo chiếu cố đến cảm thụ của Bộ Hoài Viễn, nên bản thân y căn bản không có bất luận hưởng thụ gì. Thậm chí ngay cả dược tính cũng chưa hoàn toàn được cởi bỏ. Nhưng Mục Kỳ không muốn tiếp tục nữa, bởi vì cố kỵ thân thể Bộ Hoài Viễn, y nghĩ phần dược còn lại cứ để bản thân tự giải khai là được. Xoay người nằm vào phía trong, Mục Kỳ nhắm mắt lại, trong lòng nhịn không được có chút bi thương, đây chính là đêm tân hôn của bọn họ, nhưng sao lại có thể hoang đường như thế này?

Bên người vang lên một vài tiếng động nhỏ, xác nhận Bộ Hoài Viễn đã đứng dậy, Mục Kỳ nắm chặt hai tay, nhưng không hề có ý định ngăn cản đối phương lần nữa. Vì hiện tại y đã thật sự không còn khí lực.

Cười khổ một tiếng trong lòng, xem ra ngày mai lại bắt đầu trường kỳ khang chiến nữa rồi.

Đang mãi nghĩ ngợi, một xúc cảm ấm áp đột nhiên len lỏi đến bên cổ, Mục Kỳ mạnh liệt mở mắt ra, lại nhìn đến Bộ Hoài Viễn đang nghiêng thân mình hôn lên cổ y.

“Dược tính còn không lui?” Thanh âm trầm thấp, còn mang theo một ít tức giận, Bộ Hoài Viễn ngẩng đầu liếc nhìn Mục Kỳ một cái.

“Không cần…Ngô…” Mục Kỳ há mồm, nhưng thanh âm lại nhanh chóng bị cắt đứt. Tay của Bộ Hoài Viễn đột nhiên sáp nhập vào trong cơ thể y, trong nháy mắt cảm giác run sợ liền truyền khắp toàn thân.

Cảm giác dùng ngón tay chính mình thân hợp vừa nãy hoàn toàn bất đồng với hiện giờ. Ngón tay của Bộ Hoài Viễn thực lạnh lẽo, vì nhiệt độ cơ thể của hắn luôn luôn thấp hơn người thường, xúc cảm lạnh lẽo cùng cảm giác dị vật đang chen lấn bên trong, đã khiến cho dục vọng không dễ dàng bị bình ổn của Mục Kỳ lại trổi dậy. Động tác của Bộ Hoài Viễn rất nhẹ nhàng, so với động tác của chính Mục Kỳ khi nãy còn ôn nhu hơn. Y nhớ rõ, có rất nhiều người đều nói qua Bộ Hoài Viễn là một người hiền hòa nhã nhặn, nhất là đối với Mục Kỳ y. Nhưng chỉ có y biết, một người ôn nhu như hắn rốt cuộc có bao nhiêu tàn nhẫn, nhưng…y không có bất luận lập trường nào để chỉ trích hắn cả.

Khoái cảm bập bềnh như sóng triều đột ngột đánh úp lại, Mục Kỳ thở hổn hển, cảm thấy phân thân của mình cư nhiên cũng đã đứng thẳng lên, cảm giác xấu hổ cũng theo đó mà đến. Lát sau, bàn tay lạnh lẽo còn lại của Bộ Hoài Viễn cũng đặt lên ngọc hành của y, qua lại bộ lộng, dưới sức mạnh của dược tính cùng với động tác tiền hậu giáp kích của Bộ Hoài Viễn, không quá bao lâu, Mục Kỳ liền tiết ra trong tay Bộ Hoài Viễn.

Làm xong những chuyện này, Bộ Hoài Viễn liền xoa xoa tay, lạnh nhạt đứng dậy mặc quần áo. Mục Kỳ vừa nhìn đến động tác của Bộ Hoài Viễn, trong nháy mắt liền thanh tỉnh, chịu đựng cảm giác khó chịu, y nhanh chân bước xuống giường, ngăn cản Bộ Hoài Viễn, “Ngươi ngủ ở chổ này, ta đến gian bên cạnh.” Hiện tại đã khuya, để cho Bộ Hoài Viễn qua lại thế này thật sứ quá mức phiền toái, hiện tại dược tính đã thoái lui phần nào, y hiển nhiên cũng nên rời đi.

“Không cần ép buộc bản thân, ngủ đi!” Bộ Hoài Viễn nhìn thoáng qua Mục Kỳ, lạnh lùng thản nhiên nói một câu như vậy. Sau khi mặc quần áo xong, hắn liền nghiêng người lên giường không hề quan tâm đến y.

Mục Kỳ sửng sốt một chút, nhưng rất nhanh đã khôi phục lại, trầm tĩnh bước trở về giường, vừa nằm xuống liền giúp đối phương vén kín chăn. Động tác của hai người trong lúc này không có chút xấu hổ nào, tựa hồ như chuyện tình hoang đường vừa nãy chưa từng xảy ra. Nhưng trên thực tế lại tựa như có chút bất đồng, ít nhất Mục Kỳ có thể cảm nhận được Bộ Hoài Viễn còn đang tức giận. Bởi vì đây là lần thứ hai, hắn dùng giọng điệu lạnh nhạt như thế để nói chuyện với y. Trước kia cho dù y có làm chuyện quá mức hơn nữa, Bộ Hoài Viễn cũng chỉ mỉm cười lắc đầu cự tuyệt, hoặc là không quan tâm đến y, chứ không có như lúc này…

“…” Muốn nói cái gì, nhưng Mục Kỳ vừa há miệng thở dốc đã không thể cất thành tiếng, cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ nhắm mắt lại, nhìn bóng dáng Bộ Hoài Viễn ngẩn người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Daesung về bài viết trên: HNRTV
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 64 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh, TTripleNguyen, Vân Thất Nhi và 90 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.