Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 40 bài ] 

Tiêu diêu thiên địa du - Thải Hồng

 
Có bài mới 27.05.2018, 12:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 5056
Được thanks: 2760 lần
Điểm: 10.35
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Huyền huyễn] Tiêu diêu thiên địa du - Thải Hồng(Ngừng đăng) - Điểm: 9
images


Tên truyện :Tiêu Diêu Thiên Địa Du

Tác giả: Thải Hồng

Thể loại
: Đam mỹ, trùng sinh, phụ tử, tu chân giới, cường công cường thụ.

Tình trạng gốc : Hoàn (14 quyển )

Tình trạng edit
: Đang tiến hành

Editor :Túy Sinh Mộng Tửu ( từ chương đầu đến chương đến chương 66)
           Sắc Lang Hắc Diện ( Phần còn lại)

Nguồn cv : https://www.wattpad.com/8477721-ti%C3%A ... thi%C3%AAn

Giới thiệu

Y, Long Nguyệt Thanh, kiếp trước phụ mẫu bị buộc tự bạo bỏ mình, cực kỳ bi thương,hội ngộ cao nhân bái sư, chuyển thế sống lại, lại không biết sinh phụ là ai.

Hắn, Long Ngự Thiên,  Đế Vương hùng tài vĩ lược Áo Đặc ma pháp đại lục , chỉ vì thời niên thiếu gặp thảm họa, đóng kín lại tâm hồn, hắn không biết khi nào lại có thêm một nhi tử, nhưng trong lòng hắn lại mang tâm tư khác.

Bọn họ gặp nhau, hiểu nhau, luyến tiếc lẫn nhau, yêu nhau, Tiêu dao thần quyết cùng Hoàng phách thần quyết liên thủ, còn xem bọn hắn làm sao tiêu dao trong thiên địa tiếu ngạo vũ trụ này .

P/s: Đôi lời của editor…. Bản edit là công sức của mình mong đừng đem đi nơi khác. Chân thành cảm ơn

P/s: Đã được sự cho phép của bạn Tửu để làm tiếp.
imagesDanh sách chương

Chương  1                              chương 2

Chương 3      chương  4        Chương  5     Chương 6

Chương 7     Chương 8    Chương 9     Chương 10

Chương 11     Chương 12    Chương 13

Chương 14     Chương 15

Chương 16

   Chương 17                  ♥                 Chương 18  12

Chương 19     Chương  20         Chương  21     Chương 22

Chương 23     Chương 24    Chương 25     Chương 26

Chương 27     Chương 28   Chương 29

Chương 30     Chương 31

Chương 32

Chương 33                  ♥               Chương 34

Chương 35    Chương  36         Chương  37     Chương 38

Chương 39     Chương 40    Chương 41     Chương 42

Chương 43     Chương 44    Chương 45

Chương 46     Chương 47

Chương 48

Chương 49                  ♥               Chương 50

Chương 51     Chương  52         Chương  53     Chương 54

Chương 55     Chương 56    Chương 57     Chương 58

Chương 59     Chương 60    Chương 61

Chương 62     Chương 63

Chương 64
... ...... ...... ...... .....Đã sửa bởi The Wolf lúc 15.07.2018, 15:10, lần sửa thứ 14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: Mộng Tam Sinh, Đường Thất Công Tử

Có bài mới 27.05.2018, 14:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 5056
Được thanks: 2760 lần
Điểm: 10.35
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn]Tiêu Diêu Thiên Địa Du - Thải Hồng - Điểm: 43
Quyển 1

Chương 1 : Kiếp trước

Edit: Túy Sinh Mộng Tửu

” Cha, nương, đây là tại sao, vì cái gì chúng ta là người một nhà mà không thể sống cùng nhau ? Vì cái gì những người đó luôn truy sát đuổi giết chúng ta ? ” Nhìn lướt qua, một thiếu niên khoảng chừng mười lăm mười sáu tuổi, gương mặt thanh lệ nhưng đầy nước mắt mệt mỏi ngã vào lòng một nữ tử, bên cạnh còn có một vị nam nhân đem hai người gắt gao ôm vào trong ngực. Biểu tình trên khuôn mặt khi thì thương tiết, khi thì phẫn hận, hận những người này không ngừng đuổi giết, đối mặt với thê tử và nhi tử không ngừng quyến luyến và không muốn buông tha.

Liễu Đồng gắt gao đem thê tử và nhi tử ôm vào trong ngực,  họ so với tính mạng của hắn còn quan trọng hơn, nhất là Thanh nhi, đứa con hắn cùng ái thê Mạc Thanh Nhã sinh ra sau khi vào Tiên giới, chỉ mới gần trăm tuổi, nhưng với thế tục bất đồng, ở Tiên giới vẫn chỉ là một hài tử, tu vi khó khăn lắm mới trở thành thiên tiên.

Nguyên bản phu thê hắn đã đạt đến tu vi tiên đế trung kỳ, mang theo Thanh Nhi ở Tiên giới tự do tự tại, một nhà ba người hòa thuận hạnh phúc. Nhưng mười một năm trước, sau khi tham gia lễ hội vạn năm một lần ở Tiêu Dao điện đã phá vỡ tất cả. Hắn trong điện thu được một thanh thượng phẩm thần khí – Liệt Không đao, có thể xé nát không gian thậm chí còn có thể hủy diệt tinh cầu, hoan hỉ rất nhiều lại dẫn tới sự ghen tị của tứ đại phái Tiên giới, sau khi rời khỏi Tiêu Dao điện liền bị chúng đuổi giết suốt một năm có thừa, hiện tại hắn cùng thê tử tẫn lực kiệt tài mới thoát khỏi một đợt công kích, cố gắng điều tức dưỡng thần, có thể biết ba đợt công kích tiếp theo sẽ càng thêm mãnh liệt, nếu có tiên đế hậu kì ra tay, bọn hắn căn bản không thể thoát, huống chi còn phải bảo vệ Thanh nhi an toàn, mặc kệ như thế nào, nhất định phải mang Thanh nhi toàn vẹn rời khỏi nơi này. Nghĩ vậy, ánh mắt Liễu Đồng lộ ra vẻ kiên định, hạ quyết tâm.

“Thanh nhi, nhiều năm như vậy ta cùng nương ngươi chưa từng để ngươi tiếp xúc với mảng âm ám này, hơn một năm bị tứ đại truy sát hẳn cũng đã đủ cho ngươi biết lòng người tham lam tàn khốc như thế nào, cho dù là tiên nhân cũng đều có dục vọng, chỉ là cùng với phàm nhân có những ham muốn bất đồng mà thôi. Tại Tiên giới, vì muốn tu luyện công pháp, tiên đan thần dược, tiên khí thậm chí thần khí, nơi nơi đều đã tràn ngập huyết tinh cùng giết chóc, đây là thế giới cá lớn nuốt cá bé, chỉ có cường giả mới có thể sinh tồn, kẻ yếu nếu muốn sống chỉ có thể phụ thuộc vào cường giả. Ta cùng với nương ngươi thực lực chưa đủ, khó tránh dù có Liệt Không đao vẫn phải chật vật đào vong.”

Liễu Thanh lau nước mắt trên má, ngẩng đầu kiên định nói “Cha, ta nhất định cố gắng tu luyện. Thiên Nguyên tông, Huyền Lâm tông, Tiên Hà phái, Thanh Lâm phái hại chúng ta như thế, ta nhất định sẽ tìm bọn họ đòi lại món nợ này.”

Liễu Đồng vui mừng sờ đầu nhi tử: “Thanh nhi trưởng thành nhất định phải nhớ, khi không đủ mạnh cũng phải ẩn nhẫn, tránh đi phong mang, che giấu tài năng, tích tụ thực lực, tìm kiếm thời cơ để xuất một kích tất thành. Còn phải nhớ mở mang kiến thức, tất cả mọi trí tuệ đều nằm trong sách, dù ở nơi nào cũng có thể ứng dụng vào thực tế, cần phải hảo hảo lợi dụng.”

Liễu Thanh trong hơn một năm qua đã trưởng thành chóng vánh, không còn là tiểu hài tử ở trong lòng cha nương tùy hứng làm nũng, hơn một năm đào vong đã gặp qua tứ đại phái truy sát cùng bọn đạo tặc thừa gió bẻ măng tham lam đê tiện, nhưng có cha nương hết lòng bảo vệ nên hắn cũng không sợ hãi khi phải đối mặt với hiểm nguy, thật tốt khi cha nương đều ở bên cạnh mình.

Mạc Thanh Nhã trong lòng biết trượng phu đã quyết định, vuốt ve khuôn mặt còn mang vẻ non nớt của Liễu Thanh, lau đi nước mắt còn lưu lại: “Thanh nhi, nếu như sau này cha mẹ không ở bên cạnh, ngươi nhất định phải cố gắng chiếu cố chính mình.”

“Nương, Thanh nhi không rời khỏi cha nương đâu, vĩnh viễn ở bên cạnh cha nương.”

“Thanh nhi ngốc, ngươi sớm muộn gì cũng sẽ có cuộc sống của mình, sau này còn có người ngươi yêu thương, đến lúc ngươi có vợ cũng đừng quên nương, ha ha.”

Liễu Đồng kéo hài tử, lấy ra một chiếc nhẫn.
“Cha, đây không phải là trữ vật giới – Lam Vũ giới của ngươi sao?” Đây chính là một thượng phầm trữ vật tiên khí, là cha nương phải mất rất nhiều thời gian thu thập nguyên liệu để luyện chế thành, đây là thượng phẩm tiên khí có công năng đặc thù, hắn đã yêu thích nó rất rất lâu.

“Ngươi không phải luôn muốn có nó sao, nay ta tặng cho ngươi, bên trong có những thứ cha nhiều năm thu thập, từ vật phẩm thế gian đến Tu Chân giới còn có một ít vật phẩm Tiên giới. Còn đây là thứ lần trước thu được ở Tiêu Dao điện, ta cùng nương ngươi đều không biết đó là gì, nhưng có lẽ nó cũng không phải thứ tầm thường, ngươi hãy bảo quản kỹ, nói không chừng một lúc nào đó sẽ có thể cởi bỏ bí mật của nó.” Liễu Đồng đưa qua một viên cầu hắc sắc, Liễu Thanh tiếp nhận, nhìn thoáng qua liền thu vào Lam Vũ giới, cha mẹ cũng không biết đó là gì vẫn là chờ sau này hãy nói đi.

Cứ như vậy, Liễu Đồng một mặt tinh tế dạy Liễu Thanh, hận không thể đêm tất cả những gì mình biết truyền thụ cho nhi tử, đồng thời cùng thê tử chậm rãi khôi phục đến trạng thái tốt nhất, vì Thanh nhi lấy một đường sinh cơ.

“Nhã nhi, không nghĩ tới phu thê chúng ta lại đi đến bước đường này, là ta có lỗi với nàng.”

Mạc Thanh Nhã đưa tay đặt lên môi Liễu Đồng, “Đồng ca, chúng ta cùng nhau đi đến nay ngươi còn không hiểu ta sao, chỉ cần được ở cạnh ngươi, bất cứ chuyện gì xảy ra ta đều không để ý, chỉ là sau này khiến Thanh nhi chịu khổ, hy vọng Thanh nhi có thể may mắn sống sống, hảo hảo tiếp tục nhân sinh.”

“Nhã nhi, hiện giờ chỉ có thể hy vọng vào Liệt Không đao.” Liễu Đồng tinh tế vuốt ve Liệt Không đao “Mấy năm nay ta cố gắng tìm hiểu, cuối cùng cũng lĩnh hội một chút, chỉ đến lúc vạn bất đắc dĩ thì dựa vào nó xé rách không gian đem Thanh nhi ra ngoài, chỉ sợ Thanh nhi còn chưa thoát hiểm ta đã kiệt sức. Nhưng tứ đại phái khinh người quá đáng, cần phải hảo hảo cho bọn chúng một cái giáo huấn.” Liễu Đồng nghiến răng nghiến lợi hung hăng nói, nháy mắt trầm tĩnh lại, ôn nhu nhìn về phía thê tử, hai người gắt gao ôm chặt nhau, hưởng thụ hơi ấm cuối cùng này.

Liễu Đồng đột nhiên cảnh giác đứng lên, “Nhã nhi, bọn chúng rốt cuộc đã đến, chỉ sợ đây chính là trận chiến cuối cùng rồi, nàng đến cạnh Thanh nhi đi.”

Một nhà ba người vừa tụ lại gần nhau thì bên ngoài đã vang lên tiếng kêu gào: “Liễu Đồng, mau ra đây, ngươi không trốn được đâu, biết điều thì giao thần khí ra, chúng ta có thể cho cả nhà ngươi được chết toàn thây, nếu không đừng trách chúng ta không khách khí, cho ngươi muốn sống không được muốn chết không xong!”

Liễu Đồng bày ra trận pháp bảo hộ, nghe được những lời kia không khỏi phẫn nộ: “Thanh Đế, Tử Đế, Huyền Đế, cả Hạo Thiên tiên đế, tới thật đông đủ a. Phu thê chúng ta thật là có mặt mũi làm phiền đến bốn vị tiên đế hậu kỳ đại giá. Tác phong tứ đại phái thật đúng là làm người ta giật mình, các ngươi thật đúng đã đem Tiên giới trở thành nhà của mình rồi sao, cả ngày chỉ biết tác oai tác quái. Cần biết thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân, thế sự chuyển vần, một ngày nào đó các ngươi sẽ phải chịu trừng phạt.”

Bốn vị tiên đế không khỏi thẹn quá hóa giận, tứ đại phái tuy rằng cũng thường xuyên có va chạm, nhưng một khi có thứ gì uy hiếp bọn chúng, làm tổn hại đến lợi ích thì sẽ liên hợp nhất trí đối ngoại, không chút lưu tình gạt bỏ chướng ngại, điều này cũng khiến cho tứ đại phái giữ vững vị trí nhất lưu phái trong trăm vạn năm qua. “Đều do phu thê các ngươi không quy phục tứ đại phái chúng ta, hiện giờ lại có được thượng phẩm thần khí, nếu tùy ý để các ngươi cường đại hơn nữa há chẳng khiến chúng ta càng thêm bất lợi. Không cần nhiều lời nữa, cả nhà các ngươi trốn cũng không thoát, chịu chết đi!”

“Vậy đến đây đi, ta bồi các ngươi trận cuối cùng!” Liễu Đồng đứng thẳng giữa không trung, Liệt Không đao chậm rãi xuất hiện trong tay hắn, xung quanh Liệt Không đao không ngừng lóe ra những vết rạn hắc sắc. Đám tiên nhân tham lam dõi theo đao trong tay Liễu Đồng, ngay cả tứ đại tiên đế cũng không ngoại lệ, nhưng bọn chúng e ngại thân phận của mình nên đứng một bên không hề xuất thủ, đám thủ hạ thì đã chuẩn bị động thủ. Liễu Đồng quay đầu lại cùng thê tử nhìn nhau cười, lại không hề liếc mắt nhìn ái nhi, hai tay nắm chặt chuôi đao thúc dục tiên lực toàn thân,

“Cho các ngươi thưởng thức uy lực chân chính của Liệt Không đao, liệt không trảm–“, gầm lên giận dữ hướng hư không chém xuống một đao, nhất thời không gian rung động, một vết nứt không gian tối đen xuất hiện, đám tiên nhân bốn phía cũng đều bị thứ uy lực này làm chấn động, nhân cơ hội này, Mạc Thanh Nhã cùng trượng phu tâm ý tương thông, thúc đẩy toàn bộ tiên nguyên bao trùm lên Liễu Thanh, mang hắn ném vào bên trong vết nứt không gian.

“Thanh nhi, không cần thương tâm, nếu may mắn thoát khỏi khó khắn, phải thay cha nương hảo hảo mà tồn tại.” Đồng thời thúc giục tiên anh nắm chặt tay trượng phu, nhìn nhau cười giữa đám người còn đang sững sờ.

“Không ổn! Rút lui! Bọn hắn định tự bạo! Chạy mau!” Tứ đại tiên đế lúc này mới phát hiện sự tình không đúng, muốn ngăn cản Liễu Thanh đã thoát đi nhưng không kịp, chỉ có thể vội vàng lui về phía sau.

“Không cần a, cha— nương—” Vốn tưởng rằng vô luận sinh tử đều cùng cha mẹ ở một chỗ, Liễu Thanh không nghĩ tới phải đối mặt với chuyện này, cùng cha mẹ sinh ly tử biệt, là cha mẹ dùng tính mạng của họ để đối cho mình một đường sinh cơ, cơ hội như vậy hắn thà rằng không nhận được, “Đừng bỏ mặc ta—” Liễu Thanh hai mắt rạn nứt, thất khiếu chảy máu, tê tâm liệt phế gầm lên giận dữ, hắn không cần kết quả như vậy, hắn không muốn trơ mắt nhìn cha mẹ tự bạo cùng địch nhân đồng quy vu tận, tiên huyết trong miệng trào ra, toàn thân tiên lực rối loạn, kinh mạch đứt đoạn, đã là bi thương quá độ mất đi tâm trí tẩu hỏa nhập ma, nháy mắt mất đi tri giác. Không gian trong thông đạo bạo loạn, năng lượng rất nhanh bao vây tiên nguyên, cuối cùng xé nát thân thể hắn, cứ ngỡ có thể sẽ được đi cùng cha mẹ, lúc naỳ một đạo hắc quang lóe lên, bao trùm phần hồn phách còn hại lao ra không gian thông đạo.

Mà lúc này Tiên giới bởi vì phu thê Liễu Thanh đột nhiên tự bạo, năng lượng của hai tiên đế trung kỳ tự bạo khiến cho phần lớn tiên nhân chưa kịp chạy thoát, thậm chí một ít quân tiên đế đều bị tiêu diệt, tứ đại phái tổn thất thảm trọng, tinh cầu trở thành một mảnh hỗn độn, lúc này từ hư không truyền đến một tiếng thở dài, hắc quang chợt lóe, trên mặt đất cũng không còn thấy vết tích của Liệt Không đao. Tứ đại tiên đế đứng phía xa căn bản không phát hiện chuyện này, sau khi bình tĩnh chỉ phất tay ra lệnh lục soát hiện trạng nhưng hoàn toàn chẳng tìm được Liệt Không đao, tựa hồ cười nhạo bọn hắn lãng phí thời gian còn tổn thất trầm trọng, tức giận không chỗ phát tiết, tứ đại tiên đế chỉ có thể xoay người bỏ đi, con cá lọt lưới Liễu Thanh kia căn bản bọn hắn không để ở trong lòng, cho dù may mắn còn sống đi chăng nữa, lấy tu vi của y còn có thể nhấc lên bao nhiêu sóng gió.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: Mộng Tam Sinh, Đường Thất Công Tử
Có bài mới 28.05.2018, 13:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 5056
Được thanks: 2760 lần
Điểm: 10.35
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Tiêu diêu thiên địa du - Thải Hồng - Điểm: 26


Tác giả: Thải Hồng

Editor:Túy Sinh Mộng Tửu

Chương 2: Bái sư

Liễu Thanh từ từ tỉnh lại, ” Đây là nơi nào, ta đã chết rồi sao ?” Cảm giác ý thức của mình là một mảnh hỗn loạn, nhục thể cũng không có cảm giác, xem ra đã chết thật rồi. Hắn bắt đầu cử động giữa đống hỗn độn này để đứng lên, muốn biết đây là nơi nào, làm thế nào để đi ra ngoài. Đột nhiên hỗn độn biến mất, một mảnh ánh sáng nhu hòa từ bên trong bắt đầu bao lấy, một thanh âm nhu hòa vang lên bên tai, giống như muốn tẩy rửa linh hồn hắn đem những ủy khuất bởi vì cha mẹ rời khỏi mình dần gột sạch.

” Ngươi còn chưa thật sự chết đi, nhưng thân thể của ngươi đã bị phá hủy, hồn phách được ngưng tựu, ngươi phải biết rằng, một người tu hành khi thật sự chân chính chết đi là khi ngươi bị hồn phi phách tán”.

Theo thanh âm phát ra, trước mặt xuất hiện  một dung mạo tuyệt thế, chứa đầy tính chất siêu việt của nam tử, nụ cười như gió xuân, thân thể nam tử được bao bộc trong ánh sáng nhẹ nhàng, tất cả từ ngữ hoa lệ tốt đẹp nào cũng không đủ để diễn tả người trước mắt. Hắn chỉ biết ngốc lăn giữa không trung nhìn người nọ.

” Ha ha ha, ta làm sao mà lại tìm một tiểu ngốc tử như thế này?” Nếu như hắn còn thân thể, khẳng định Liễu Thanh lúc này sẽ mặt đỏ tai hồng, hắn thế nhưng nhìn một nam nhân đến ngây người, nhưng mà người này thật là đẹp.

” Là ngày đã cứu ta sao? Này là ai? ” Hắn thật cẩn thận hỏi người nọ.

” Không, là cha mẹ của ngươi cứu ngươi. Ngươi còn nhớ rõ không, cha mẹ ngươi cho ngươi một cái viên cầu màu đen, đó là vật mà ta ném xướng ở hạ giới,cha mẹ của ngươi có được rồi chuyển giao cho ngươi, khi ngươi ở trong không gian của thông đạo thân thể bị phá hủy, lúc đó máu của ngươi dính vào làm nó thức tỉnh, đúng lúc nó lại cứu được hồn phách của ngươi. Còn về phần ta là ai sao ? Hiện tại ngươi chỉ cần biết ta gọi là Tiêu Dao Quân.”

Nói đến cha mẹ, tâm tình Liễu Thanh vừa khôi phục lập tức chùn xuống, hắn không thể quên cảnh tượng cha mẹ ở trước mặt hắn tự bạo.

” Xem ra không nói cho ngươi tin tức của cha mẹ mình thì ngươi không thể bình tĩnh trở lại , về sau khi đi trên con đường tu hành tâm sẽ vĩnh viễn lưu lại vết rách, làm cho không thể đột phá cảnh giới. Ngươi cũng không cần thương tâm, cha mẹ của ngươi cũng không thật sự chết đi, chỉ là tình trạng của bọn họ không may mắn bằng ngươi. Trong tay ngươi có Nạp Tiên Giới— chính là cái hắc cầu kia— mở ra thần niệm ta lưu lại, khi đó cha mẹ ngươi đã tự bạo, lúc ta đến chỉ kịp thu lại một phần tàn hồn của họ còn sót lại.”

” A, như vậy có thể cứu họ sống lại không?” Tự bạo không phải hồn phi phách tán sao? Xem ra nam tử xinh đẹp trước mắt này không thể khinh thường được.

” Yên tâm, ta đã đem bọn họ an bài tốt, chính là hồn phách của họ không còn đầy đủ, cần phải chậm rãi thu thập hồn phách, đến khi thu thập đủ thì cần một khoảng thời gian dài . Đến lúc đó ta sẽ giúp bọn họ tìm nguyên liệu trùng tố thân thể thì có thể tiếp tục tu luyện.”

” Đa tạ tiền bối, tiền bối có ân với Liễu Thanh không cách nào có thể báo đáp .”  Liễu Thanh đại hỉ đại bi, tâm trạng kích động , chính là hắn bây giờ chỉ còn là hồn phách không phải thân thể nên không cách nào có thể rơi nước mắt.

Tiêu Dao Quân chờ hắn tâm tình bình tĩnh trở lại, âm thầm gật đầu vui mừng , trong lòng biết Liễu Thanh là một đứa trẻ thiện lương trải qua kiếp nạn này, sẽ càng kiên cường hơn trên con đường tu hành.

” Ta lưu Nạp Thiên Giới ở lại trần gian là vì muốn thu đồ đệ, nếu ngươi và nó đã có duyên mà nó lại nhận ngươi làm chủ nhân, vậy ngươi có nguyện ý bái ta làm sư phụ? ”

Liễu Thanh tâm tình vừa bình phục lại kích động lên, Tiêu Dao Quân này là một người cường giả, cha mẹ mình ở trong tình huống như vậy còn có thể cứu , còn không yêu cầu đền đáp, huống chi một nhà hắn đều được hắn cứu.

” Ta nguyện ý, ta nguyện ý.” Hồn phách trong hư không dù không có thân thể vẫn quỳ xuống dập đầu chín cái.

” Thanh nhi bái kiến sư phụ” Tiêu Dao Quân cười tủm tỉm tiếp nhận hắn quỳ lại chi lễ, cười giống như một con hồ ly, rốt cuộc cũng tìm được một hảo đồ nhi, đợi khi Liễu Thanh đứng lên lại khôi phục bộ dáng thánh nhân chi tử.

” Đồ nhi ngoan, hiện tại ngươi chỉ cần biết sư phụ của ngươi danh hào là Tiêu Dao Quân là được, về phần thân phận của sư phụ thì chờ sau này ngươi phi thân đến Thiên giới thì sẽ biết, sư phụ chỉ nhận ngươi làm đồ nhi , cũng không nên làm sư phụ mất mặt a.”

Liễu Thanh bay đến bên người sư phụ, ” Sư phụ ta nhất định sẽ hảo hảo tu luyện”

“Bổn môn tu luyện tâm pháp là Tiêu Dao Thần quyết, phân thành mười hai tầng, ba mươi giai đoạn, có thể tu luyện đến đẳng cấp Thần giới, ta đã đặt tâm pháp trong Nạp Thiên Giới. Tâm pháp này không giống những tâm pháp chỉ biết bế quan tu luyện, mà phải tiêu diêu thiên địa nhân gian, trải qua thất tình lục dục. Ngươi mặc dù từ khi ra đời đã tu luyện tại Tiên giới, nhưng thiếu khuyết trải nghiệm lịch lãm phàm gian, cho nên sư phụ sẽ không giúp ngươi trùng tố thân thể mà sẽ cho ngươi đầu thai, bắt đầu lại kiếp sống, hãy hảo hảo hiểu rõ nhân sinh mới của ngươi. Nhân gian có yêu có hận, có thiện có ác, không cần quá mức câu nệ thành kiến thế tục, hết thảy chỉ cần tùy tâm tòng sự (tùy tâm mà làm), tâm chi sở tại, ngã ý tiêu dao. Ngươi cùng Tiên giới kia đã kết thành một đoạn nhân quả, vi sư sẽ không giúp ngươi, chờ thực lực ngươi mạnh hơn, hãy tự mình giải quyết, cũng đừng khiến cho đồ nhi ngoan của Tiêu Dao Quân ta bị người khi dễ.”

” Vâng, sư phụ ,ta hiểu được, ta sẽ theo lời sư phụ nói mà hảo hảo tu luyện.”

” Nạp Thiên Giới là một thần khí lưu trữ vật và cùng phòng hộ cấp cao , bên trong có những vật phẩm giúp ích cho tu luyện của ngươi, vì phòng ngươi ỷ lại, ta đã phong ấn nó, chỉ có thể theo thực lực gia tăng mà dần cởi bỏ. Cha mẹ ngươi để lại cho ngươi một số vật phẩm, Liệt Không đao cũng đã thu hồi, bên trong còn có công pháp Hoàng Bá Thần Quyết sư bá ngươi lưu lại, tìm một người tối trọng yếu với ngươi truyền xuống, đến lúc đó sư bá ngươi sẽ đến khảo nghiệm hắn. Nhớ lấy, hai bộ công pháp này tuyệt đối không thể để lộ ra ngoài, cũng không thể truyền thụ cho người khác.”

“Vâng. Thanh nhi nhớ kỹ, sư phụ yên tâm đi.”

“Tốt lắm, ngươi chuẩn bị chuyển thế đi. Nạp thiên giới sẽ mang ngươi đến Tu chân giới, hảo hảo hưởng thụ nhân sinh mới. Đồ nhi ngoan, sư phụ sẽ sớm gặp lại ngươi, không cần lo lắng cho cha mẹ ngươi.”

Tiêu Dao Quân nói xong đã không thấy tăm hơi, Liễu Thanh còn chưa kịp thương cảm đã bị một lực hút kéo xuống, mất đi tri giác.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: Mộng Tam Sinh, Đường Thất Công Tử
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 40 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

14 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

15 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Eun
Eun
susublue
susublue
Phong_Nguyệt
Phong_Nguyệt

Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.