Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 

Quân y khó làm - Không Lương Đích Thành

 
Có bài mới 24.05.2018, 01:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1017 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Quân y khó làm (Quân y nan vi) - Không Lương Đích Thành - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quân Y Khó Làm (Quân Y Nan Vi)

Tác giả:Không Lương Đích Thành

Thể loại: Cổ đại, đam mỹ cao H, chính kịch, thô ráp trầm mặc ít nói trung khuyển công x khẩu thị tâm phi mỹ nhân dụ thụ.

Nhân vật chính: Tạ Ngự Khi x Lâu Minh Tuyết

Số chương: 45 chương + 0 ngoại truyện.

Edit:  Đậu Đỏ Moe Moe

Nguồn: https://Wattpad.com

Trạng thái:Full

Giới thiệu:


Mặc dầu Lâu Minh Tuyết biết rõ chính mình một khi phá thân chắc chắn trải qua sinh hoạt dục hỏa khó khống chế. Nhưng chỉ có biện pháp duy nhất là giết người đã phá thân mình, nhưng là chỉ tới gần hắn cả người đều bủn rủn vô lực, nơi nào còn có thể giết người…Cũng chỉ có thể một bên kêu giết giết giết một bên xoay eo đĩnh ba ba ba mới là thật.
Đã sửa bởi 007 lúc 24.05.2018, 15:39.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.05.2018, 11:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1017 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Quân y khó làm (Quân y nan vi) - Không Lương Đích Thành - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1

Lâu Minh Tuyết từ khi xuất sư tới nay, luôn luôn cẩn thận mộtchút cũng chưa bao giờ gặp qua bất trắc, lại không nghĩ tới lần này gặp phải một ma giáo lão quỷ. Bất quá lão quỷ này thật đáng chết, cư nhiên dùng loại thuốc xấu xa này đối phó y!

Lâu Minh Tuyết nhẫn nại dục hoả đang đấu đá trong cơ thể, mắng lão quỷ kia một câu, vươn mình nhảy vào một kỹ viện, thời điểm như thế này không muốn chết phải tìm người giải quyết mới được.

Tú bà thấy một thanh niên môi hồng răng trắng, so với cô nương còn muốn tuấn tú hơn đi tới, vội vã tiến lên nghênh tiếp: “Vị công tử này…”

“Một cô nương sạch sẻ, khoái!” Không đợi người tú bà kia nói xong, Lâu Minh Tuyết ném qua một lượng vàng, nói yêu cầu của mình.

Tú bà vừa thấy lượng vàng đã sớm cười đến răng không gặp mắt (aka cười không thấy tổ quốc), vội vã đem Lâu Minh Tuyết đưa vào phòng, sau đó chính mình liền đi tìm cô nương đến hầu hạ.

Tạ Ngự Khi ngụy trang thành một phu xe đường theo dõi địch gian quốc tại phía sau kỹ viện, đưa mắt nhìn người kia tiến vào bên trong, hắn cũng yên lặng âm thầm vào một gian phòng bên cạnh. Đẩy cửa vào, trong phòng đen kịt làm cho hắn trong khoảng thời gian ngắn có chút không quen, không đợi hắn phản ứng liền bị một người cưỡng ép kéo đến trên giường, sau đó liền nghe một âm thanh mang theo ẩn nhẫn: “Làm sao là nam nhân?”

Tạ Ngự Khi nghe vậy đang muốn mở miệng nhưng không nghĩ bị người kia điểm á huyệt không thể nói, càng không biết người kia ở trên người hắn lau cái gì, làm cho hắn trong khoảng thời gian không thể sử dụng lực. Lâu Minh Tuyết đối kỹ viện này có chút bất mãn, dám tìm nam nhân qua loa đến cho y, hơn nữa coi như là nam nhân cũng nên tìm người tinh tế xinh đẹp. Hoàn toàn không phải, người này sờ một cái liền có thể cảm giác được hoàn toàn không phải cái dáng vẻ kia, mợ, lại còn mọc ra râu mép! Bất quá y hiện tại dục hỏa đốt người, nam nhân nữ nhân đối với y mà nói đều không khác nhau. Vội vàng cởi quần của mình, cũng cởi quần đối phương xuống, sau đó sờ lên vật giữa hai chân nam nhân, thời điểm sờ lên, Lâu Minh Tuyết không khỏi run lên, than một tiếng.

Thật lớn!

Bất quá y rất nhanh liền khinh miệt nghĩ, to lớn hơn nữa thì có ích lợi gì, ngày hôm nay dù như thế nào cũng là bị thao!

Hoàn toàn không để mắt hai nơi đang rêu rao khó nhịn của mình lại là địa phương khó nói. Không sai, Lâu Minh Tuyết chính là lưỡng tính, cũng chính bởi vì vậy, năm đó sư phụ già mới sẽ thu y làm đồ, cùng với y còn có bốn huynh đệ. Cho nên Lâu Minh Tuyết từ nhỏ cũng không cảm thấy khác gì so với người thường.

Sờ soạng vật nhuyễn của nam nhân một chút. Ý thức được ý đồ của đối phương, Tạ Ngự Khi biết mình không im lặng nữa, vừa rồi hắn cảm nhận được mình đã khôi phục khí lực. Sở dĩ không nhúc nhích chính là muốn nhìn một chút người này đến tột cùng đang làm cái gì, đồng thời nghe trộm phòng bên sát vách truyền ra âm thanh.

Thời điểm Lâu Minh Tuyết thử thăm dò hậu huyệt, hoàn toàn không nghĩ nam nhân bị y điểm huyệt đột nhiên vươn mình đem y đặt ở dưới thân.

“Ngươi… A…” Lâu Minh Tuyết vừa muốn mở miệng, liền bị nam nhân điểm á huyệt, mới vừa muốn phản kháng, lại bị nam nhân điểm huyệt. Lần này tốt rồi, y chỉ có thể trừng mắt nhìn người phía trên. Bởi vì sợ bị người phát hiện thân thể bí mật thân thể cho nên vừa tiến đến, Lâu Minh Tuyết liền tắt tất cả đèn, kéo hết thảy rèm cửa sổ, lúc này ngoại trừ một mảnh đen ám, y cái gì cũng không thấy, thực sự là tự đào hố chôn mình.

Tạ Ngự Khi đem người kia điểm huyệt liền không để ý nữa, nằm úp sấp trên tường nghe ngóng. Lâu Minh Tuyết cảm thấy toàn thân đều phảng phất như đang bị thiêu đốt, đặc biệt là hạ thể ngứa lạ dị thường, nhưng là lúc này toàn thân y không thể động, chỉ có thể cứng rắn kiên trì, nhẫn nại, dần dần thần trí cũng có chút không rõ.

Hắn lần nữa nghe sát vách không có động tĩnh, liền chuẩn bị rời đi, lấy quần mặc lại. Thời điểm vô tình đụng tới bên chân Lâu Minh Tuyết, bị nhiệt độ nóng rực của y dọa hết hồn, ý thức được đối phương có thể là trúng xuân dược, đối với mấy hành động người này làm cũng có mấy phần thoải mái. Mặc lại quần,tìm nến lần nữa đốt đèn lên.

Ánh đèn sáng ngời, hắn nháy mắt một cái, sau đó nhìn lại bên giường. Đập vào mắt là một cái hạ thân trần truồng của thanh niên, quần áo bên trên đã cởi một nửa, bởi vì dục hỏa mà hai gò má ửng đỏ, ánh mắt mơ hồ. Da dẻ toàn thân vì *** mà thành màu phấn hồng, tính khí ngẩng cao đầu phun *** thủy, hạ thân là hai cái huyệt động đang chảy nước giàn giụa ướt cả ráp trải giường. Tạ Ngự Khi bị cảnh tượng trước mắt làm cho bất ngờ, nhất thời quên mất đạo lý phi lễ.

Hắn tỉnh hồn lại trong nháy mắt, vội vàng đi tới, giải trừ huyệt đạo trên người thanh niên, vừa muốn mở miệng nói chuyện, liền bị người kia níu ống tay áo: “Giúp ta…” Tạ Ngự Khi nhìn bàn tay trắng nõn đẹp mắt đang cầm lấy ống tay áo của hắn, vật trong quần đã sớm có phản ứng nhất thời căng đau lên mấy phần, những lúc này trong quân doanh, hắn bình thường đều dùng tay để thư giải, lúc này sắc đẹp trước mặt, coi như là hắn nhận mình là quân tử, cũng thực sự không nhịn được.

Lúc này Lâu Minh Tuyết càng không cần phải nói, bị dục hỏa dằn vặt đã sớm mất đi lý trí, không thể chờ Tạ Ngự Khi chuẩn bị tâm lý kỹ càng, cả người liền quấn lên, lôi kéo y phục trên người nam nhân: “Cởi, không chịu được, cho ta… Ân… Hảo nguội lạnh…”Cọ cọ mặt, Lâu Minh Tuyết cưỡi ở trên thân người ta, dựa vào ***g ngực nam nhân ma sát vải vóc nơi riêng tư. Tạ Ngự Khi bị y cọ hỏa khí vèo vèo tăng lên, nghĩ nếu hắn còn có thể ngồi trong lòng mà vẫn không loạn, quả thực mới chính là không bằng cầm thú.

Nghiêng người đem y áp dưới thân, nhìn Lâu Minh Tuyết mị nhãn mông lung thở gấp liên tục, Tạ Ngự Khi bàn tay thô ráp hung hăng nắm một bên mông đang vểnh lên của y, nhất thời trắng mịn cùng xúc cảm co dãn mười phần làm cho hắn nheo mắt lại, sau đó hung tợn nói: “Đây là ngươi tự tìm!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.05.2018, 11:21
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1017 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Quân y khó làm (Quân y nan vi) - Không Lương Đích Thành - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)
2

Lâu Minh Tuyết ánh mắt mê ly nhìn nam nhân phía trên, hai chân tách ra không kiềm hãm được ma sát quần áo tán gẫu an ủi. Nhưng căn bản không đủ, dục vọng trong cơ thể bốc lên hành hạ thần trí y, y bây giờ chỉ muốn bị nam nhân hung hăng xâm phạm, hung hăng cắm vào, để giải quyết khát vọng…”A… Muốn… Cho ta…” Lâu Minh Tuyết giãy dụa thân thể.

Tạ Ngự Khi hai mắt chăm chú nhìn chằm chằm đôi môi người dưới thân, hắn xưa nay chưa từng thấy một người đôi môi có thể hồng thành như vậy, phảng phất lúc nào cũng có thể sẽ chảy máu, tràn đầy mê hoặc.Quỷ thần xui khiến không tự chủ liếm lên, Lâu Minh Tuyết vừa cảm thụ đến mát mẻ, liền không kịp chờ đợi lập tức quấn tới, chủ động dâng lên môi đỏ, mặc cho nam nhân gặm cắn, liếm láp chất lỏng mật ngọt trong miệng.

Nhưng vẫn là không đủ, y lắc đầu, muốn càng nhiều, khi nam nhân buông ra trong phút chốc, cũng không biết khí lực từ nơi nào tới, lần thứ hai đem Tạ Ngự Khi đặt ở dưới thân, lôi kéo quần hắn, mãi đến lúc lộ ra nơi nóng rực khát vọng đã lâu, Lâu Minh Tuyết cơ hồ không chút do dự cưỡi lên, dùng nơi riêng tư mài mài tính khí nam nhân.

Lâu Minh Tuyết sốt ruột làm Tạ Ngự Khi sửng sốt một chút, nhưng ý thức được đối phương hiển nhiên là bị xuân dược thanh trọc thần trí, không thể đợi thêm. Vươn mình một lần nữa đem đối phương đè xuống, khi thấy địa phương y khác với người thường, nơi đỏ tươi đang chảy xuân thủy, bộ dáng vừa thuần khiết liền *** đãng, quả thực khiến hắn theo bản năng nín thở.

Hắn không thể tin nhìn chỗ đó, không nghĩ tới người này lại là lưỡng tính, chẳng trách *** thuỷ lại chảy ra nhiều như vậy. Ngón tay thô ráp sờ lên nơi đó, đẩy ra âm thần trơn trượt, nhìn kỹ miệng huyệt đang mở ra khép vào, Tạ Ngự Khi chỉ cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, há mồm liếm đi lên.

“A…” Lửa nóng địa phương đột nhiên cảm nhận được mát mẻ, nhượng Lâu Minh Tuyết không nhịn được rên rỉ thành tiếng, phối hợp mở lớn hai chân, thậm chí còn ngại không đủ, hai tay đẩy ra âm thần, đối nam nhân khẩn cầu nhiều hơn: “Không đủ… Liếm… Liếm ta… Hừ hừ… Còn muốn…”

Tạ Ngự Khi bị tiếng rên kiều mị gọi đến bốc lửa, đối cái miệng nhỏ yếu ớt vừa hút vừa cắn, đầu lưỡi mô phỏng ra động tác tính giao, đánh vào bên trong huyệt động. Chọc dưới thân người liên tiếp run rẩy, thân thể căng thẳng, chất lỏng trong suốt hộc ra càng nhiều, cùng nhau bị nam nhân hút vào trong miệng.

Hoa huyệt trải qua một lần cao trào, Lâu Minh Tuyết thở hổn hển, đôi mắt mông lung mở to. Nhưng không chờ y thanh tỉnh lại, huyệt động lần thứ hai ngứa ngáy, không đủ, không đủ, căn bản không đủ, phải lớn hơn, y nhìn hán, khóc lóc xin: “Không muốn liếm… Tiến vào… Chen vào… Không chịu được… Van cầu ngươi… Chen vào… Ân a…”

Tạ Ngự Khi cũng không nhẫn nại thêm, nhấc thân lên, đem tính khí đang sưng đau không thôi đặt ở lối vào trơn trợt, đỉnh tiến vào. Đầu khất vừa cắm vào nơi đó liền cảm thụ được căng mịn của đối phương, da đầu có chút tê dại, thơ dài một hơi.

“Tiến vào… Xuyên đến bên trong đến…” Miệng huyệt ngậm lấy đầu đỉnh khổng lồ, bên trong càng hư không, y gấp gáp đỉnh eo, khát vọng bị nam nhân xâm phạm. Hắn bị sự *** đãng của y làm cho mù quáng, không nghĩ đến có thể hay không làm người dưới thân bị thương, một hơi cắm vào.

“A…” Đau đớn kịch liệt làm Lâu Minh Tuyết hét lên một tiếng, cổ thẳng tắp ngửa lên, môi hé ra thở hổn hển. Tạ Ngự Khi cũng không dễ chịu, bị đối phương bó chặt, cảm giác muốn bắn tinh làm cho hắn run rẩy, thời điểm phá bỏ đi lá mỏng thuần khiết của người dưới thân làm cho hắn kích động. Hắn không nghĩ tới người bị xuân dược làm cho *** loạn này, cư nhiên vẫn là lần đầu tiên. Điều này làm cho hắn không khỏi nổi lên một tia thương tiếc, bàn tay thô to chu du trên người Lâu Minh Tuyết, muốn y mau chóng thích ứng.

“A… Muốn…” Huyệt khoang căng mịn buông lỏng, nội bộ cũng chảy ra nhiều hơn chất lỏng ẩm ướt mật ngọt. Tạ Ngự Khi biết đối phương đã thích ứng, cũng không nhẫn nại thêm, nắm chặt mắt cá chân của y đem áp đến trước ngực, bắt đầu dùng đại lực đĩnh động, đỏ mắt chăm chú nhìn mị huyệt theo hắn đâm vào mà thay đổi hình dạng, nhìn mị thịt bị chính mình kéo ra kéo tiến vào, nhìn nơi đó bởi vì hắn to lớn khổng lồ mà bị mài thành trong suốt, nhìn nước bị chính mình đánh vào tung toé đi ra, tất cả những thứ này hết thảy đều khiến dục vọng Tạ Ngự Khi bùng lên!

Nghe Lâu Minh Tuyết tràn ngập vui thích đè nén rên rỉ, hắn chưa từng thao huyệt tốt như vậy. Nội bộ không chỉ có căng mịn dị thường, hơn nữa trơn trợt nóng rực, mỗi một lần thẳng tiến đều sẽ bị tầng tầng thịt vách tường bao vây, dường như bị vô số cái miệng nhỏ hút chặt, khoái cảm cường liệt làm hắn nhịn không được thở dốc, càng hung ác đánh vào nơi non nớt, nhìn bắp đùi đối phương nguyên bản là trắng nõn phấn nộn bị nắm thành màu đỏ sẫm, nhìn âm vật từ trong bao đứng thẳng, bên tai tiếng *** kêu không ngừng.

“A… Thoải mái… Dùng sức… Bên trong muốn…” Lâu Minh Tuyết đẩy ra chân mình, *** lãng khẩn cầu. Tạ Ngự Khi bản thân cũng không phải người nói nhiều, cho dù làm chuyện như vậy cũng trầm mặc như trước, nghe người dưới thân khẩn cầu, hắn chỉ là dùng hành động thỏa mãn yêu cầu đối phương.

“A… Hoa tâm… Hoa tâm bị xuyên đến… Ân… Thoải mái… Còn muốn… Ân… Không muốn mài… Muốn tới… Không chịu được… Hừ hừ…”Nhạy cảm hoa tâm bị đối phương thô bạo đỉnh lộng, y thoải mái không ngừng kêu rên, khó có thể cự tuyệt, cuối cùng rốt cục không nhịn được mà tiết ra.

Cảm nhận được căng thẳng người dưới thân, Tạ Ngự Khi cũng đạt tới cực hạn. Nắm lấy chân y mạnh mẽ đĩnh động thêm mấy chục lần, đem dịch thể nóng hổi phun vào bên trong. Bị chất lỏng nóng rực rót vào, kích thích y phun thêm một cỗ dịch, khoé môi nhếch lên, hai mắt vô thần nhìn về phía trước thở hổn hển.

Tạ Ngự Khi rút côn thịt ra, nhìn nơi đó bị luyến sưng, dịch lỏng dán hắn và đối phương dính vào nhau. Miệng huyệt bị hắn thao lộng hoàn toàn không đóng lại được, tiếp tục mở ra đóng lại theo động tác, một tiểu cỗ theo khe tiết ra ngoài. Tình cảnh xinh đẹp *** mỹ khiến Tạ Ngự Khi mới vừa phát tiết qua lần thứ hai sưng đau. Lúc này, Lâu Minh Tuyết vừa mới đạt cao trào cũng phát ra tiếng rên khó nhịn: “Ừm… Muốn… Mặt sau… Mặt sau cũng phải bị xuyên… Ngứa… Cho ta… Hảo ca ca… Bên trong ngứa… Cầu ngươi…”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.