Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 

Không gian truyền thừa - Yêu Tinh Zombie

 
Có bài mới 21.05.2018, 16:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 11.05.2018, 19:57
Bài viết: 49
Được thanks: 23 lần
Điểm: 23
Có bài mới [Hiện đại - Mạt thế] Không gian truyền thừa - Yêu Tinh Zombie - Điểm: 10
KHÔNG GIAN TRUYỀN THỪA

images

Tác giả: Yêu Tinh Zombie

Thể loại: Mạt thế - Sủng

Số chương: 60 chương + 5 ngoại truyện


Giới thiệu:

Năm 2100, thế giới chỉ còn một vài nơi có thể sinh sống, con người chung sống hòa bình, không phân biệt quốc gia. Thế nhưng mạt thế bất ngờ kéo đến, Zombies xuất hiện khắp mọi nơi.

Khi ấy, một nhóm hậu duệ của 5 gia tộc với dị năng mạnh mẽ đã đứng lên dẫn dắt loài người bước qua mạt thế, xây dựng tương lai mới.

5 gia tộc này là do 5 vị cao nhân thời thượng cổ, vì nhìn thấy trước tương lai của nhân loại mấy ngàn năm sau nên đã hy sinh tu vi, chấp nhận làm người phàm với mong muốn tạo ra thế hệ con cháu sau này, gánh vác trọng trách với nhân loại. Kèm theo đó là 5 miếng ngọc chứa đựng không gian thần kỳ, chúng sẽ nhận thức chủ nhận khi mạt thế tới.


MỤC LỤC

Chương 1: Thế giới năm 2100
Chương 2: Lời tiên tri
Ngoại truyện 1: Lão tổ tiên Phạm gia
Chương 3: Người trùng sinh
Chương 4: Mạt thế của kiếp trước
Chương 5: Trách nhiệm
Chương 6: Nguyên nhân được trùng sinh
Chương 7: Bắt đầu hành trình
Chương 8: Thích nghi
Chương 9: Lần đầu hợp tác
Chương 10: Tán tận lương tâm
Chương 11: Đứa trẻ của ai?
Chương 12: Tội ác được ngụy trang
Ngoại truyện 2: Cuộc sống ở Viện nghiên cứu
Chương 13: Nhóc con...còn non lắm
Chương 14: Tuyệt chiêu đối phó đủ loại người
Chương 15: Diễn trò
Chương 16: Không chết không dừng tay
Chương 17: Đây là vợ con tôi
Chương 18: Zombies tiến hóa
Chương 19: Lừa gạt trẻ con
Ngoại truyện 3: Cát Tường kiếp trước
Chương 20: Bạch Khởi đến
Chương 21: Thành phố A diệt vong
Chương 22: Gặp phải kẻ dở hơi
Chương 23: Nằm chờ chết
Chương 24: Nguy hiểm rình rập
Chương 25: Căn cứ bí mật
Chương 26: Một không gian khác
Chương 27: Gặp lại 5 lão tổ tiên
Chương 28: Ba cửa ải
Chương 29: Nhân tính
Chương 30: Thành hay bại
Chương 31: Cửa ải cuối cùng
Chương 32: Chúng ta có một đứa con trai ngoan
Chương 33: Zombie đặc biệt
Chương 34: Bí mật An gia
Chương 35: Nhóm người cực phẩm
Chương 36: Trở lại Ngô giaĐã sửa bởi Yêu Tinh Zombie lúc 25.09.2018, 21:37, lần sửa thứ 30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yêu Tinh Zombie về bài viết trên: Hothao, linhlunglinh, shizuka nguyễn, tiểu.tinh.linh
     

Có bài mới 21.05.2018, 16:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 11.05.2018, 19:57
Bài viết: 49
Được thanks: 23 lần
Điểm: 23
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế] Không gian truyền thừa - Yêu Tinh Zombie - Điểm: 22
CHƯƠNG 1: THẾ GIỚI NĂM 2100

:kiss4:  :kiss4:  :kiss4:

Năm 2100, thế giới chỉ còn một vài nơi có thể sinh sống, con người chung sống hòa bình, không phân biệt quốc gia, dần dà mọi người thống nhất dùng chung một loại ngôn ngữ, tính đến nay đã được hơn 50 năm.

Mực nước biển dâng cao, diện tích đất liền đã ít nay càng ít hơn. Các quốc gia trên thế giới rất nhanh đàm phán tìm giải pháp, con người chỉ có thể đoàn kết lại để sống sót, đến thời điểm hiện tại, thế giới này gọi chung là Địa Cầu, con người sinh sống ở 24 nơi, được đặt tên theo thứ tự là thành phố A, thành phố B,...thành phố Z.

Tuy ngôn ngữ đã được thống nhất nhưng ngôn ngữ nguyên thủy của mỗi quốc gia vẫn được một số cư dân của quốc gia họ nhớ đến. Mỗi một thành phố sẽ phân chia diện tích và dân số tương đối đồng đều, Địa Cầu ngày một phát triển, máy móc có ở khắp mọi nơi, những phương tiện dùng ánh sáng Mặt Trời được sử dụng ngày càng nhiều, tuy nhiên, điện được tạo ra nhờ nước và gió vẫn được duy trì sử dụng.

Con người đang chuẩn bị đưa vào sử dụng loại nước uống năng lượng, một lọ có thể giúp người trưởng thành duy trì hoạt động suốt cả ngày, loại nước này bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, thay thế cho thức ăn hàng ngày. Những nhà lãnh đạo là tầng lớp tiên phong trong việc sử dụng loại nước uống này, một số ít ý kiến không tán thành việc bỏ đi nhu cầu ăn uống bình thường của nhân loại, cho nên việc sản xuất hàng loạt tạm thời trì hoãn, vì nếu đột ngột bỏ đi việc dùng lương thực sẽ ảnh hưởng đến một bộ phận không nhỏ những người sinh sống dựa vào việc trồng trọt, chăn nuôi, mở nhà hàng,...

Cùng lúc đó, một nhóm nhà khoa học đã tuyên bố thí nghiệm thành công người máy dị năng, những người máy này có thể phóng ra lửa, nước, đây chỉ là thành công bước đầu, họ hy vọng sẽ tạo ra được càng nhiều dị năng hơn nữa, trong tương lai có thể thay các bộ phận người máy vào cơ thể người để con người ngày càng mạnh mẽ. Ý tưởng vừa đưa ra đã thành công thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trên Địa Cầu.

Trong ký túc xá Đại học thành phố Z, một cô gái buộc tóc cao, đôi mắt to tròn đầy tò mò, mặc bộ đồ leo núi màu tím đang ngẩn ngơ ngồi ngắm miếng ngọc gia truyền trong tay. Mấy hôm trước về thăm nhà cô đem về một miếng ngọc mình mua được tại trung tâm thương mại, thời đại này mọi người ưa chuộng trang sức bằng những vật liệu tiên tiến, có độ bền cao, quan trọng là đẹp mắt hơn nhiều so với loại vàng, bạc, ngọc này. Trong lúc hứng thú nhất thời cô đã mua một miếng ngọc giả, định mang về cho baba xem, trùng hợp baba đang tự tay lau chùi miếng ngọc gia truyền của gia tộc, nghe đâu là do tổ tiên để lại. Mà miếng ngọc cô mang về đúng là đồ bỏ đi, nhưng cô vẫn mặt dày nhờ baba nhân tiện làm sạch giúp, baba cười đồng ý, còn tưởng cô yêu thích ngọc nên cho cô mang miếng ngọc gia truyền đi.

Baba cô tên Phạm Vĩnh Cơ, là người đứng đầu Phạm gia. Nhưng hiện tại, quan niệm về gia tộc của đại đa số mọi người đều đã biến mất, quốc gia nguyên thủy của bọn họ cũng dần quên mất, mỗi người đều thích sống tự lập. Là người đứng đầu Phạm gia, ba cô phải gánh vác trọng trách lo lắng cho những người họ Phạm trong gia tộc, tuy rằng rất nhiều người trong số đó chỉ xuất hiện lúc cần nhờ vả, nhưng so với toàn bộ Địa Cầu, một gia tộc còn được duy trì như Phạm gia hiện nay là cực kỳ hiếm, công lao của baba trong đó thực sự rất to lớn.

Còn về miếng ngọc gia truyền, đối với người yêu thích sưu tập đồ cổ mà nói đây là món bảo vật vô giá, những người biết nhìn đồ cổ và yêu thích ngọc không phải tùy tiện muốn gặp là gặp được, mà những người trong gia tộc hình như cũng quên đi sự tồn tại của vật gia truyền, chỉ để người đứng đầu gia tộc thay phiên bảo quản. Trong nhà baba thương cô nhất, nên không chút chần chừ đem miếng ngọc cho cô cầm đi, khi nào chán thì mang trở về cho ông là được.

Mẹ và anh hai nhìn thấy cũng không ý kiến gì, ai bảo cô là bảo bối trong nhà, từ nhỏ đến lớn muốn gì được nấy làm gì. Trở về thực tại, miếng ngọc cô nắm trong tay khiến cô có cảm giác kỳ lạ, cứ muốn...đập vỡ nó, vâng, chính xác là đập bể nó, vì tối qua cô đang ngủ bỗng nhiên nó nóng lên, hại cô giật mình thức dậy, khiến cô sáng nay phải tham gia cắm trại trên núi mà không có tinh thần, còn xém chút nữa bị phỏng. Cô quyết định khi trở về sẽ mang nó trả lại, nhất định là miếng ngọc có vấn đề, trở về phải hỏi baba lai lịch miếng ngọc, đồ cổ quá có khi lại bị dính cái gì không sạch sẽ, mặc dù thế giới đã trở nên tân tiến rồi nhưng cô vẫn cứ tin vào những chuyện tâm linh, ma quỷ, người như cô ở hiện tại sắp được liệt vào sách đỏ cần được bảo vệ rồi.

“Uyển Lâm, chuẩn bị xong chưa, mau xuống tập hợp cùng mọi người đi” bạn cùng phòng đang lên tiếng gọi Phạm Uyển Lâm ngồi ngơ ngác từ sáng sớm đến giờ.

“À, ờ, mình xuống ngay đây”. Uyển Lâm vội vã nhét miếng ngọc vào ba lô, chạy xuống tập hợp. Lớp cô tổ chức cắm trại trên núi 2 ngày 1 đêm, cô bạn cùng phòng của cô mới trở về phòng sáng nay nên không hay biết gì về chuyện miếng ngọc, thật ra nguyên nhân chính khiến cô mất ngủ không chỉ là vì miếng ngọc làm cô suýt phỏng, mà còn vì cô phải ngủ một mình trong ký túc xá. Trước giờ cô nhát gan, không thích ngủ một mình, không xem phim ma, phim kinh dị, nhưng lại đặc biệt yêu thích phim Zombie, cảm thấy Zombie không đáng sợ bằng con người hay ma cỏ. Bởi vậy mới nói cô là nhân vật cần có tên trong sách đỏ.
[/size]


Đã sửa bởi Yêu Tinh Zombie lúc 22.05.2018, 13:41, lần sửa thứ 9.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yêu Tinh Zombie về bài viết trên: Hothao, linhlunglinh
     
Có bài mới 21.05.2018, 18:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 11.05.2018, 19:57
Bài viết: 49
Được thanks: 23 lần
Điểm: 23
Có bài mới Re: [Hiện đại - Mạt thế] Không gian truyền thừa - Yêu Tinh Zombie - Điểm: 29
CHƯƠNG 2: LỜI TIÊN TRI

8-)  8-)  8-)

Chuyến cắm trại lần này là hoạt động thường niên dành cho những sinh viên sắp tốt nghiệp, nhằm lưu lại những kỷ niệm đẹp và tinh thần đoàn kết vượt qua thử thách cho cả lớp. Thế giới ngày nay con người rất quan tâm đến cây xanh, đến nổi những kẻ phá hư cây xanh có thể bị bắt vào tù. Dù thế giới có phát triển đến đâu thì muốn cải thiện không khí cũng là một việc hết sức khó khăn, chỉ có thể cố gắng duy trì nhiều cây xanh và hạn chế gây ô nhiễm không khí.

Bảo vệ thì bảo vệ, nhưng mà ai có thể nói cho cô biết cái quái gì đang xảy ra được không? Tại sao lại phải giấu vài người đi, sau đó để những người còn lại tìm kiếm? Giấu kho báu không phải hấp dẫn hơn sao? Còn có tại sao cô lại bắt trúng lá thăm trở thành “nạn nhân” mất tích trong rừng? Nghĩ tới đây thôi thì cô đã nhận ra mình đang ngồi một mình dưới hố, chờ mọi người đến cứu. Đây cũng là thử thách “thường niên” mà khóa nào cũng gặp phải, thật là...vớ vẩn. Dù hoạt động được tổ chức thường xuyên, an toàn cũng được đảm bảo, nhưng ai dám chắc 100% là sẽ không có tai nạn bất ngờ gì xảy ra không, giống như hiện tại, trong lúc tức giận Uyển Lâm đã cào vào cái hố chết tiệt và chảy một ít máu.

Đưa tay lục lọi ba lô, lấy bông băng và thuốc chuẩn bị băng bó, vô tình chạm trúng miếng ngọc trong ba lô, lần này không chỉ miếng ngọc nóng lên mà nó còn phát sáng, khiến Uyển Lâm không thể mở mắt. Đến khi mở mắt ra, cô nhìn thấy một ông lão mặc y phục màu trắng, chòm râu dài, khuôn mặt hiền từ, đang đứng trước mặt cô vừa cười vừa ruốt chòm râu cá trê, khụ, là chòm râu dài bạc trắng, phong cách giống hệt ông tiên trong mấy câu truyện cổ tích, nhưng thật ra cảm giác đầu tiên của cô là giống ma hơn, nếu không phải ông kịp lên tiếng thì cô đã la toáng lên rồi.

“Đừng sợ, ta là tổ tiên của con, ta có vài lời muốn nói với con”. Ông lão cố nặn ra khuôn mặt hiền từ nhất có thể để nói với Uyển Lâm.

Uyển Lâm tìm kiếm xung quanh, không biết điều khiển ở chỗ nào, sao lại có hình ảnh ảo xuất hiện ở đây, không lẽ đây cũng là thử thách?

“Ta không phải như những gì con đang nghĩ đâu. Bây giờ con hãy nghe kỹ những lời ta nói, cố gắng ghi nhớ đừng để sót chi tiết nào. Gia tộc chúng ta trước đây đều tu tiên, nhưng dần dần linh khí trời đất không còn thích hợp để tu luyện nữa, tuy nhiên, ta cùng 4 lão đầu tử, khụ, là bằng hữu của ta, đã tính ra được trong tương lai, con cháu chúng ta sẽ gặp phải kiếp nạn, mọi người gọi đó là mạt thế, con người sẽ trở nên mạnh hơn, đồng thời phải đối phó với những sinh vật không biết tên và sống trong tình cảnh thiếu thốn thức ăn, nước uống. Cho nên, chúng ta phong ấn vào 5 miếng ngọc chứa đầy linh khí, thời điểm một trong 5 gia tộc mở ra phong ấn này, nhìn thấy lời dặn của tổ tiên, chứng tỏ kiếp nạn đã đến, chỉ khi hợp lực sức mạnh 5 người được ngọc lựa chọn trong 5 gia tộc lại với nhau, mới có thể dẫn dắt loài người vượt qua kiếp nạn.”

“5 gia tộc bao gồm: Ngô, Nguyễn, An, Trịnh và Phạm gia. Mỗi gia tộc giữ một miếng ngọc có công dụng khác nhau. Miếng ngọc của Ngô gia có thể chứa được sinh vật sống, bao gồm cả con người, nhưng trong đó là sa mạc, ánh nắng gay gắt, sinh vật sống vào đó không thể mang theo thức ăn, nước uống. Gia tộc họ Nguyễn có không gian có thể trồng trọt, trồng được tất cả loại cây có thể ăn. An gia thì chỉ có thể trồng thảo dược, chúng ta đã trồng sẵn trong đấy rất nhiều loại thảo dược, có thể luyện đan, hữu dụng cho các con sau này. Còn Trịnh gia có không gian chứa nước, nước này đặc biệt ngon ngọt, ta đã uống qua rất nhiều lần rồi. Cuối cùng là miếng ngọc mà con đang giữ, cũng là miếng ngọc tốt nhất trong 5 miếng ngọc của các gia tộc.”

“Nha đầu, nào ngồi, ngồi xuống, từ từ ta kể cho con nghe nguyên nhân phân chia từng miếng ngọc và công dụng của miếng ngọc nhà Phạm gia ta. Còn nhớ năm đó, khi chúng ta tìm thấy những miếng ngọc này, phát hiện ra không gian bên trong, mọi người không ngừng tranh luận xem ai sẽ giữ miếng ngọc nào. Cuối cùng chúng ta lựa chọn quyết đấu phân thắng thua. Đó là một đêm trăng tròn, bla bla bla (lược bỏ 5000 từ)...”

Trong lúc ông đang lải nhải miêu tả tình cảnh chiến đấu ác liệt của mình, Uyển Lâm vẫn còn đang trong quá trình tiếp thu tin tức tổ tiên để lại, cũng không biết có nên tin hay không, sao lại có chuyện thần kỳ như vậy. Đối với cuộc chiến “anh dũng” của tổ tiên mình, cô không chút nào hứng thú, thật hy vọng có thể xả nhanh cho qua đoạn này, cũng mệt lão tổ tiên mình có thể lải nhải nãy giờ.

Kể xong cuộc chiến của mình, ông lão mới bắt đầu nói đến công dụng của miếng ngọc: “Miếng ngọc của gia tộc ta chứa không gian có thể trữ vật, ngoại trừ sinh vật sống, tất cả đều có thể bỏ vào đó, đó là không gian độc lập, không bị ảnh hưởng bởi thời gian, tất cả những thứ con bỏ vào đều sẽ nguyên vẹn như ban đầu, chỉ cần con tập trung tinh thần, sẽ có thể cảm nhận được sự tồn tại của không gian. Haizzz cũng vì giành được miếng ngọc này mà ta đã bị 4 lão bằng hữu cô lập một thời gian. Tuy nhiên, cả 5 miếng ngọc đều phải dựa vào người được nó lựa chọn, người đó càng mạnh, không gian sẽ càng lớn và ngược lại. Khi đại họa giáng xuống, một không gian khác nữa sẽ được mở ra, nơi đó chứa rất nhiều thứ hữu ích, mỗi lần sẽ xuất hiện ở một nơi bất kỳ, mỗi năm chỉ xuất hiện một lần vào đêm trăng tròn nhất, và chỉ có 10 người đầu tiên đến đó mới có thể tiến vào. Nhưng mà theo ta được biết, số người trở ra được là cực kỳ ít, con hãy cẩn thận với không gian đó. Những gì cần nói ta đã nói hết rồi, nha đầu, con chính là người được lựa chọn, hãy cố gắng bảo vệ mọi người. Nhớ kỹ, đừng lầm đường lạc lối.”

Khi sắp biến mất đột nhiên ông lão nói thêm một câu: “Ta có để vào không gian một thanh kiếm tốt, sẽ giúp ích cho con sau này.”

Uyển Lâm lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, chưa thấy ai để lại lời nhắn dài lê thê như vậy. Lúc đầu cô cũng có nghi ngờ, nhưng khi thử đặt câu hỏi hay tìm cách cắt ngang lời ông đang nói (đoạn miêu tả cảnh đánh nhau “anh dũng”), ông hoàn toàn không phản ứng. Nhưng nếu như đây đúng là lời nhắn từ mấy ngàn năm trước, tại sao ông lại biết người được chọn là một nha đầu?

Miếng ngọc lúc này đã biến mất, thay vào đó lên trong lòng bàn tay cô có một chấm đỏ, lẽ nào miếng ngọc đã dung hợp vào người cô? Chuyện phiền não vứt sang một bên, Uyển Lâm tập trung tinh thần nhìn vào không gian, đầu tiên là lấy thanh kiếm ra nhìn. Đúng là bảo kiếm, sáng lấp lánh, ừ vì không có kinh nghiệm nên Uyển Lâm cho rằng kiếm sáng lấp lánh chính là kiếm tốt. Thời đại này đã nghiên cứu ra nhiều vật liệu mới, những thứ như gang, sắt, thép càng ngày càng ít xuất hiện, muốn mua một thanh kiếm bình thường phải đến cửa tiệm gia truyền, hoặc tiệm đồ cổ, trong 24 thành phố chắc có không quá 20 tiệm như vậy.

Bỏ kiếm trở vào không gian, nhìn kỹ trong đó một lần nữa, khóe miệng cô bắt đầu co rút. Nếu cô không nhìn lầm, trong đó chỉ toàn trái cây, trái cây và trái cây. Nếu tổ tiên cô đã biết trước kiếp nạn, tại sao không bỏ nhiều thứ một chút mà chỉ bỏ vào toàn là trái cây vậy?


Đã sửa bởi Yêu Tinh Zombie lúc 22.05.2018, 13:41, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yêu Tinh Zombie về bài viết trên: Hothao, linhlunglinh
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: CaoThiThuNguyen, ducklovely1106, Hồng Minh, Lynhluv, thanh.truc.thai, Thảo TNLuân và 253 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

4 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

5 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

6 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C900

1 ... 131, 132, 133

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 182, 183, 184

10 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

11 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 124, 125, 126

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C67]

1 ... 25, 26, 27

14 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

15 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

18 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 649 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 397 điểm để mua Sóc nhảy múa
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 624 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 617 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Aka: Cần nâng giá hơm :">
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 1071 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 514 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Công Tử Tuyết: ssngoc ơi ss nhường em cái nhẫn xanh này đi, trong shop vẫn còn một cái xanh đấy ạ
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 558 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 531 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1019 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 504 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
TửNguyệtLiên: Đã có chương mới, mọi người ủng hộ với nha ^^ viewtopic.php?t=410922&p=3383693#p3383693
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 327 điểm để mua Ếch che nắng
Hạ Quân Hạc: =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 480 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 456 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 434 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.