Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 39 bài ] 

Thiêu lai đích tức phụ - Lại Kỷ

 
Có bài mới 17.05.2018, 01:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1075 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Thiêu lai đích tức phụ - Lại Kỷ - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thiêu Lai Đích Tức Phụ

Tác giả: Lại Kỷ

Thể loại: Cổ trang, chủng điền văn, ấm áp, sinh tử, trung khuyển mãnh công x mỹ thụ, 1vs1, HE
Edit: Mều

Beta: Huyền, Tuyết, Hà

Tạm dịch: Người vợ chọn được

Nguồn: https://wattpad.com

Trạng thái: Full

Độ dài: 38c

Giới thiệu:

Câu chuyện kể về qua trình đi tìm vợ của Chu Tài.Tên giết heo Chu Tài mình đầy cơ bắp, vẻ mặt hung tợn cầm miếng ngọc bội đến Lâu Ngọc sơn trang tìm vợ, chọn tới chọn lui lại chọn được một mỹ nhân tuyệt sắc —— đại công tử của Lâu Ngọc sơn trang, trên giang hồ là Tiên ảnh thần y Lâu Ngọc công tử danh tiếng lẫy lừng…

Nội dung nhãn: chủng điền văn

Tìm tòi mấu chốt chữ: diễn viên: Chu Tài, Lâu Ngọc ┃ phối hợp diễn: Thượng Quan Nhàn, Vương Hổ, Liễu Thư Sinh ┃ cái khác: ấm áp văn, Nam Nam sinh tử, mãnh công mỹ thụ

Đã sửa bởi 007 lúc 18.05.2018, 16:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.05.2018, 12:22
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1075 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiêu lai đích tức phụ - Lại Kỷ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)
1

Chu Tài là một đồ tể có hiếu nổi danh trong trấn, một tay giết heo giỏi nức tiếng xa gần, người ở khắp nơi trong trấn đều thích đến mua thịt heo nhà Chu Tài.

Chu Tài trông cao lớn ngăm đen, một thân đầy cơ bắp, vẻ mặt hơi hung dữ, mỗi sáng sớm đều cầm chiếc dao sắc bén giết heo liên tục.

Mọi người không sợ Chu Tài, thích mua thịt heo của Chu Tài, tất cả đều vì Chu Tài có hiếu lắm. Chữ hiếu trong trấn ‘Trung Hiếu’ là thứ được coi trọng nhất, chẳng sợ ngươi tội ác tày trời, chỉ cần ngươi là hiếu tử có hiếu tâm, có lòng trung hiếu đều được người dân trong trấn quý mến. Năm Chu Tài bảy tuổi thì cha mất, là lão mẹ thân hình nhỏ xinh của hắn ngậm đắng nuốt cay nuôi hắn lớn lên, bởi vậy tiểu Chu Tài đặc biệt hiếu kính mẫu thân của mình. Trong mắt Chu Tài, lão mẹ chính là trời, lời lão mẹ nói đều phải nghe theo, lời lão mẹ nói luôn luôn đúng.

Hôm nay, lão mẹ Chu Tài gọi hắn đến bên đầu giường.

Chu lão mẹ đã bị bệnh nhiều năm, qua nhiều năm như thế đều dựa vào  Chu Tài dùng thuốc men kéo lại một mạng mới sống sót.

“Con à! Con đã 20 tuổi rồi, nên sớm thành gia!” Chu lão mẹ cầm tay Chu Tài, nói.

“Vâng, mẹ!” Chu Tài hệt như đứa trẻ ngoan, đứng thẳng tắp bên cạnh Chu lão mẹ, gật đầu.

“Miếng ngọc bội này là do người mười lăm năm trước được cha con cứu để lại, năm đó hắn nói cầm ngọc bội này đến nhà hắn có thể nhờ hắn làm giúp một việc.” Chu lão mẹ lấy một chiếc khăn tay từ trong ngực, mở từng lớp vải ra, bên trong là một khối ngọc bội thượng hạng, trên ngọc bội có khắc một chữ “Lâu”.

“Người kia tên Lâu Đức Vọng, là trang chủ của Lâu Ngọc sơn trang. Con cầm lấy ngọc bội đến nhà hắn, bảo hắn tìm vợ cho con.” Chu lão mẹ cầm ngọc bội đặt vào tay Chu Tài.

Chu lão mẹ biết mình đã là đèn cạn dầu, trước khi đi vẫn không yên lòng về đứa con. Con trai vì bà, lấy tất cả tiền trong nhà đi chữa bệnh cho bà, cũng đã 20 rồi mà còn chưa cưới được người vợ nào, lần này bà đi bỏ mặc con trai một mình, cuộc sống trải qua thế nào đây! Bà không chết, nó có hiếu tâm, mọi người sẽ quan tâm chuyện làm ăn của nó, bà đi rồi, chuyện làm ăn sẽ ra sao?

Ôi! Vốn không định lấy ngọc bội yêu cầu người ta đáp trả nhân tình, vì tìm được người có thể chăm sóc sống hòa thuận cùng con trai, thôi đành vậy! Chu lão mẹ thở dài trong lòng.

“Dạ, mẹ. Con sẽ nhờ ông ấy giúp con tìm vợ trở về cùng hiếu kính mẹ.” Chu Tài nhét ngọc bội vào trong túi ở đai lưng, gật đầu.

“Khụ... Phải cùng vợ sống thật tốt, nghe lời vợ nói.” Chu lão mẹ ngồi dậy ho nhẹ, Chu Tài vội vàng đỡ bà nằm xuống.

“Mẹ, con sẽ nghe lời vợ. Mẹ nằm xuống trước, con đi rót nước cho mẹ.”

“Không cần đâu! Con trai, mẹ phải đi tìm cha con rồi!” Chu lão mẹ kéo tay Chu Tài.

“Mẹ, người không cần con trai sao?” Chu Tài nắm lấy tay Chu lão mẹ quỳ rạp xuống bên giường, hốc mắt bỗng đỏ hoe.

“Khụ... Sau này có vợ cùng với con... Khụ... Mẹ theo con đã lâu vậy rồi, giờ mẹ muốn đi tìm cha con... Khụ... Cha con đang đợi mẹ!” Chu lão mẹ nói ngắt quãng.

“Mẹ!” Nước mắt Chu Tài ào ào tuôn rơi.

“Khụ... Nhớ chôn cất mẹ bên phần mộ cha con, qua cúng tuần đầu của mẹ phải đi rước vợ con về... Khụ... Dẫn tới trước mộ phần để cha và mẹ nhìn qua...” Chu lão mẹ vừa nói xong thì tắt thở.

“Mẹ...” Chu Tài thấy lão mẹ ngừng thở, hắn gục bên mép giường gào khóc oa oa.

Chu Tài chôn Chu lão mẹ bên cạnh mộ cha, qua cúng tuần, liền mang một bao y phục, rời khỏi nhà đến Lâu Ngọc sơn trang tìm vợ. Mẹ đã nói qua cúng tuần phải đi tìm vợ, dù một khắc Chu Tài cũng không dám trì hoãn, muốn sớm đưa vợ về cho cha mẹ coi, hoàn thành lời dặn dò của mẹ, cùng vợ sống thật tốt.

Lâu Ngọc sơn trang ở trên giang hồ tiếng tăm lừng lẫy, Chu Tài vội vã lên xe ngựa nhà mình, dọc đường hỏi thăm, đi hơn một tháng rốt cục cũng tới Lâu Ngọc sơn trang.

Người xe tấp nập cứ nối tiếp nhau băng qua cổng Lâu Ngọc sơn trang, trên đường Chu Tài nghe ngóng được trang chủ Lâu Ngọc sơn trang sắp đại thọ năm mươi tuổi, muốn mời các nhân sĩ giang hồ cùng quan lại quý tộc tới chung vui.

Ở trong mắt Chu Tài chỉ có mẹ hắn, mẹ hắn mất, trong mắt hắn giờ chỉ còn người vợ chưa bước vào cửa, người ta tới mừng thọ không liên quan gì đến hắn.

“Thiếp mời.” Gã sai vặt đứng tiếp khách trước cổng Lâu Ngọc sơn trang ngăn cản xe ngựa của Chu Tài.

“Không có.” Chu Tài khoanh chân ngồi trên xe ngựa, giọng nói ẩn chứa sự hung ác đã dọa cho gã sai vặt lùi lại một bước nhỏ.

“Trang chủ có lệnh, không có thiếp mời đều không được vào trang.” Gã sai vặt thấy sắc mặt Chu Tài càng ngày càng khó coi vẫn run rẩy nói ra quy định chi tiết trong trang.

“Ngạc! ” Chu Tài đột nhiên trừng mắt, con ngươi to như ngưu nhãn(mắt trâu) đang trợn tròn, hắn lấy đao giết heo luôn mang bên mình ra.

Ngạc: (Danh) Lời nói ngay thẳng, chính trực.◇Sử Kí: Thiên nhân nặc nặc, bất như nhất sĩ chi ngạc ngạc – Nghìn người vâng dạ, không bằng lời một người nói thẳng.

“Ngươi muốn làm gì?” Gã sai vặt lùi hai bước, há mồm kêu to.

“Ta tìm Lâu Đức Vọng.” Chu Tài lớn tiếng quát.

Nghe được ba tiếng “Lâu Đức Vọng”, mọi người ra vào xung quanh cũng ngừng lại, đồng thời nhìn về phía Chu Tài.

“Vị đại hiệp này, không biết tìm trang chủ nhà ta có chuyện gì?” Lâu thúc quản gia của Lâu Ngọc sơn trang đang ở bên kia tiếp khách, liền hướng về phía Chu Tài ôm quyền hỏi.

Chu Tài quan sát lão đầu trước mắt, là một quản sự. Thấy lão đầu có vẻ bề ngoài hiền lành không phải người xấu thì thò tay lấy miếng ngọc bội có khắc chữ “Lâu” trong ngực ra.

Lâu thúc vừa thấy ngọc bội, lập tức khom lưng trước Chu Tài rồi kêu lên đầy vui mừng, “Ân công, mời vào bên trong. Ta phải đi bẩm báo trang chủ của chúng ta.”

Lâu thúc vừa trả ngọc bội lại cho Chu Tài, vừa nói với gã sai vặt tiếp đãi Chu Tài trước, “Lâu Tiểu, mau đưa vị ân công này đến đại sảnh.”

“Dạ.” Gã sai vặt tên Lâu Tiểu gật đầu, dẫn Chu Tài cùng xe ngựa đi vào trong trang.

Người xung quanh nghe Lâu quản gia gọi kẻ mang khuôn mặt hung hãn kia là ân công đều rất tò mò, thấy Lâu quản gia một mực cung kính cũng muốn biết rõ đầu đuôi, bèn vội vàng lấy thiếp mời của mình ra thật nhanh để sớm được vào trang.

Vào hẳn trong trang, gã sai vặt dắt xe ngựa của Chu Tài vào chuồng ngựa. Chu Tài theo chỉ dẫn của gã sai vặt Lâu Tiểu đi thẳng vào đại sảnh.

Trang chủ Lâu Đức Vọng đã được Lâu thúc bẩm báo dẫn theo phu nhân chờ ở cửa đại sảnh nghênh đón Chu Tài.

“Ngươi là?” Lâu trang chủ vốn đang cực kích động vừa trông thấy Chu Tài thì nhất thời sửng sốt. Trong lòng thầm nghĩ: Người trước mắt nom hung ác, thoạt nhìn giống đạo tặc vào nhà cướp của, khác xa Chu Phát hào sảng chính khí cứu mình năm đó, không phải là đoạt ngọc rồi tới cửa gây chuyện chứ!

“Chu Tài.” Chu Tài nói xong, bèn móc ra một miếng ngọc bội.

Nghe Chu Tài nói chuyện cũng sát khí đầy mình, lòng Lâu trang chủ lại càng sinh nghi, nhận lấy ngọc bội nhìn kỹ, đúng là ngọc bội năm đó ông tặng, lại mở miệng nói, “Chu Phát là gì của ngươi?”

“Cha.” Chu Tài bắt đầu mất kiên nhẫn, lão già này hỏi lắm vậy, muốn trốn nợ à? Nhíu mày một chốc, nghĩ nếu dám quỵt nợ, sẽ lấy đao trên người ra, bất kể thế nào cũng nhất định phải đưa vợ về nhà.

Lâu trang chủ thấy Chu Tài đã bắt đầu toát ra lệ khí, lo lắng ngộ nhỡ đúng là con của ân công, đắc tội thì không tốt, liền cười ôn hòa nói, “Hiền chất đừng nổi giận, đây là chuyện lớn, không thể qua loa.” Vừa nói vừa mời Chu Tài vào đại sảnh, dâng trà từ từ hỏi han.

Lệ khí: Khí thế ác độc, tàn ác.

Trải qua một phen gặng hỏi, Lâu trang chủ đã xác định Chu Tài đúng là con của Chu Phát, nghe Chu Tài nói ân công và ân tẩu đã quy thiên, không khỏi thổn thức cảm thán một trận, Lâu phu nhân ở bên cạnh cũng cầm chiếc khăn lụa lau khóe mắt.

“Lần này tới đây, hiền chất muốn ta giúp gì cho ngươi? Cứ nói đừng ngại, Lâu Ngọc trang chủ nhất định dốc toàn lực tương trợ!”

“Mẹ trước khi lâm chung bảo ta tới Lâu Ngọc sơn trang tìm vợ.” Chu Tài nhắc đến lời phân phó của Chu lão mẹ, giọng nói liền hiền dịu hơn, ngay cả khuôn mặt hung dữ cũng ôn hòa đôi chút.

“Được. Hai ngày nữa là đại thọ năm mươi của ta, mấy ngày qua có rất nhiều khuê tú danh môn tới đây cùng người nhà, ngươi ở trong trang cứ đi lại tùy ý, coi trọng tiểu thư nhà nào thì nói với ta một câu, ta làm chủ cho ngươi.” Lâu trang chủ vuốt chòm râu dài nói. Tuy Chu Tài trông có vẻ dữ tợn, nhưng từ trong những lời nói vừa rồi cũng có thể nhìn ra đây là một người con có hiếu, người có hiếu tâm sẽ không phải kẻ ác.

Khuê tú danh môn: Chỉ người con gái thuộc gia đình quyền quý, danh giá

Chu Tài được Lâu thúc dẫn đến chỗ ở đã bài trí cẩn thận, trong đại sảnh Lâu phu nhân lo lắng nhìn Lâu trang chủ.

“Lỡ Chu Tài coi trọng con gái chúng ta, đến lúc đó phải làm sao đây?” Lâu phu nhân cầm khăn lụa lo lắng cất tiếng hỏi.

“Gả.” Lâu trang chủ đứng dậy, rời khỏi đại sảnh.

“Gả con gái cho một tên giết heo sao được, chẳng lẽ để con gái đi theo hắn cùng bán thịt heo hay sao?” Lâu phu nhân dậm chân oán giận nói.

Lâu phu nhân sinh cho Lâu gia tổng cộng 8 người con, 4 nam 4 nữ, đại nữ nhi cùng nhị nữ nhi đã xuất giá, bây giờ khuê nữ chỉ còn lại thất nữ và bát nữ, một đứa 15 tuổi, một đứa 17 tuổi đều đến tuổi cập kê, lần này chuẩn bị tiệc thọ cũng là mượn cơ hội cho hai vị tiểu thư tìm kiếm hôn phu.

“Tiểu Lan, Tiểu Thúy, mau đi nói cho Thất tiểu thư và Bát tiểu thư, bảo bọn nó mà thấy Chu Tài kia thì phải đi đường vòng.” Càng nghĩ càng không yên, Lâu phu nhân gọi nha hoàn tùy thân tới căn dặn vài câu.

Bên này Lâu phu nhân lo lắng đề phòng, bên kia Chu Tài đã được Lâu thúc an bài ở viện tử tốt nhất trong Lâu Ngọc sơn trang, lại phái hai gã sai vặt và nha hoàn đi theo hầu hạ.

Chu Tài tắm rửa, ăn cơm xong, để hai gã sai vặt và nha hoàn ở lại trong viện tử, một mình đi loạn khắp Lâu Ngọc sơn trang rộng lớn, trông thấy ai vừa mắt thì cứ chọn về nhà làm vợ.

Tốn nửa ngày trời, mọi người trong trang ai cũng biết Chu Tài cao to tráng kiện, tướng mạo hung ác là con của ân công Lâu trang chủ, muốn ở trong trang chọn vợ. Lâu trang chủ lại lên tiếng, bất luận Chu Tài coi trọng tiểu thư nhà nào, Lâu Ngọc sơn trang cũng sẽ cố gắng hết sức hoàn thành yêu cầu của hắn.

Kết quả là, Chu Tài đi đến đâu, nhóm thiên kim tiểu thư đánh chủ ý lên mấy vị công tử trong Lâu Ngọc sơn trang vẫn thoát thân nhanh chóng nhờ sự che chở của nha hoàn. Bọn nha hoàn trong trang cũng lo sợ bị Chu Tài chọn trúng, ngày nào đó hắn không có thịt heo bán mà lấy các nàng để bán thay thịt heo thì tính sao, vừa trông thấy Chu Tài gương mặt đã tái nhợt toàn thân run rẩy.

Chu Tài dạo bước trong trang một hồi lâu, thấy ai cũng run lẩy bẩy, cơn tức giận trào dâng trong lòng, dứt khoát trở về viện tử ngủ cho đã.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn 007 về bài viết trên: TBui
Có bài mới 17.05.2018, 12:23
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1075 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiêu lai đích tức phụ - Lại Kỷ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2


Edit: Mều

Beta: Huyền

Ngày thứ hai, Chu Tài ăn điểm tâm, nghe hai gã sai vặt hầu hạ hắn trong viện nói chuyện phiếm, nhắc đến đại thọ năm mươi tuổi của Lâu trang chủ muốn giết nhiều heo và dê để chuẩn bị thọ yến, cả tháng trời Chu Tài không động đến đao vừa nghe tay liền khựng lại, một lần nữa để mặc gã sai vặt và nha hoàn ở trong viện, một mình chạy đến trù phòng.

Lâu Trung là người trông nom trù phòng tính cách hào sảng, nghe Chu Tài muốn giúp đỡ giết heo, cũng không khách khí để cho hắn khai đao làm việc, chẳng qua sau khi xong việc thì đưa cho Chu Tài một thỏi bạc coi như tiền công.

Chu Tài cầm bạc đi tới phía sau núi, hắn vừa mới hỏi thăm được phía sau có hoa Kim lan, muốn hái về đốt cho mẹ hắn.

Chu lão mẹ khuê danh là Kim Lan, khi còn sống rất yêu thích hoa Kim lan, nhưng dường như hoa Kim Lan rất khó kiếm, khi còn bé Chu Tài cũng chỉ nhìn thấy một lần, là lúc Chu lão cha mang về từ bên ngoài cho Chu lão mẹ. Ai ngờ thế sự khó lường, hai năm sau khi Chu lão cha mang hoa về thì bị bệnh mà chết. Sau đó Chu lão mẹ mỗi lần nhìn thấy hoa Kim lan đã phơi khô cất trong túi, liền chịu đựng ngọt đắng nuôi Chu Tài lớn thành người.

Chu Tài đi đến phía sau núi, tìm kiếm trong rừng, từ từ đi đến đỉnh núi.

Trên đỉnh núi có một tòa tiểu viện có hàng rào vây quanh, bên trong viện trồng rất nhiều hoa hoa cỏ cỏ, giữa vùng hoa cỏ là một căn nhà gỗ tao nhã.

Chu Tài ngưu cao mã đại, đứng bên ngoài viện vừa liếc mắt nhìn vào trong góc viện thấy khóm hoa màu phấn hồng, đúng là hoa Kim lan hắn tìm kiếm cả một đường từ chân núi lên đây.

Chỉ những người cao lớn cường tráng

Chu Tài mở hàng rào chắn, đi vào.

“Súc sinh.” Chu Tài vừa mới đưa tay với lấy hoa Kim lan, cành còn chưa chạm được đã thấy một đoàn bóng trắng bay về phía cổ tay. May mắn Chu Tài bình thường giết khá nhiều heo, phản ứng cũng nhanh nhạy, trở bàn tay to bắt được vật bay tới.

“Gâu...gấu...gâu gâu.. ” Bị Chu Tài bắt được là một con vật toàn thân tuyết trắng, con chó trắng nhỏ nhìn giống với hồ ly, nó nhe răng về phía Chu Tài vẻ mặt hung thần mà điên cuồng kêu la, móng vuốt sắc bén cào một vết xước hẹp dài nhuốm máu trên tay Chu Tài.

Vẻ mặt Chu Tài vốn đã hung dữ giờ phút này càng thêm khủng bố, chuẩn bị ra sức bóp chết con chó trắng nhỏ trong tay. Vào lúc này, Chu Tài cảm thấy cánh tay đang bắt lấy chó nhỏ chợt tê dại.

Con chó trắng rơi xuống đất, vọt một cái chui vào cửa sổ căn nhà gỗ giữa sân.

Chu Tài giơ tay lên nhìn, trên mu bàn tay ngăm đen cắm một cây ngân châm tinh tế.

Chu Tài rút cây châm, hùng hổ sải bước đến căn nhà gỗ.

Vén rèm cửa lên, vào phòng thấy rõ tình huống bên trong, Chu Tài thần kinh thô nhất thời sững sờ: Một chiếc sập được làm bằng ti trúc đối diện cửa, trên giường có một người đang nằm nghiêng, một người khiến cho trái tim Chu Tài đập lên rộn ràng.

Chó trắng nhỏ đang ôn thuần nằm phục bên sập liếm móng vuốt.

Người trên sập nâng mí mắt liếc Chu Tài một cái, một lần lơ đãng kia khiến cho căn nhà gỗ đơn sơ trong nháy mắt tràn đầy xuân ý, lưu quang mềm mại...

Người trên sập khép lại đôi mắt đẹp, không hề để ý Chu Tài đang đứng ngốc trong phòng, con chó nhỏ giống hồ ly nằm sấp một bên cũng nhắm lại cùng chủ nhân dưỡng thần.

Chu Tài ngồi lên chiếc ghế bốn chân duy nhất trong nhà, đầu ngón tay thô to cầm ngân châm vừa mới cắm lên mu bàn tay của mình, hai mắt không chớp nhìn người nằm trên giường, hình ảnh này tựa như chó ngồi canh xương.

Chu Tài vẫn ngồi từ trưa cho đến lúc mặt trời đã ngả về tây, người trên giường một lần nữa mở ra đôi mặt hẹp dài xinh đẹp.

Chu Tài vừa nhìn thấy người đó muốn xuống giường, liền đứng phắt dậy khỏi ghế, bước hai bước đi qua đỡ, tư thế thuần thục đều nhờ trải qua bao nhiêu năm hầu hạ mẹ mình. Cả vẻ mặt thần thái cũng giống nhau như đúc! Cứ trông như đang che chở tổ tông vậy.

Chó trắng nhỏ đã sớm nhảy xuống sập chơi chạy ra sân chơi đùa, nghe thấy động tĩnh trong nhà liền từ ngoài chạy vào phòng, nhìn thấy Chu Tài vươn bàn tay ngăm đen ra muốn nắm lấy tay chủ nhân, chú chó nhỏ liền nhe răng muốn nhảy qua cắn Chu Tài. Chú chó trắng còn chưa kịp động vào góc áo Chu Tài thì đã bị đôi mắt đẹp của chủ nhân liếc qua, thế công dừng ngay giữa không trung, nức nở rơi trên mặt đất, ôm chân ngã đau ủy khuất nhìn chủ nhân ư ư khẽ gọi.

“Vì sao muốn hái hoa?” Vươn tay ngọc thon dài trắng nõn, người trên giường dựa vào cánh tay hữu lực của Chu Tài xuống giường, lên tiếng hỏi. Giọng nói nhẹ nhàng phiêu linh, tựa như thanh âm của tiên nhân.

Chu Tài thành thành thật thật nói rõ tiền căn hậu quả việc hái hoa một lần.

“Loại trong viện là Mê điệp hoa, thân mang kịch độc, hoa Kim lan mà ngươi muốn ở trước núi Hạ Dương có một đống lớn.” Tiếng nói vừa dứt, Chu Tài đã bị người ta đưa từ trong nhà ra ngoài.

Gót chân Chu Tài chạm đất thì đứng vững, trước mặt hắn rõ ràng là một biển hoa Kim Lan dưới ánh mặt trời chiếu sáng lộ vẻ xinh đẹp rực rỡ.

Mẹ dưới đất có biết, nhận được bó hoa Kim lan này nhất định sẽ rất vui.

Chu Tài ôm tâm tư như thế ở trong lòng, miệng cười toe toét, nhe răng đâm đầu vào trong biển hoa.

Hái xong Chu Tài ôm trong ngực bó hoa to, bước chân đi lên đỉnh núi, quyết định sẽ mang cả vợ và hoa xuống núi, sáng sớm ngày mai sẽ đánh xe đi về nhà.

Trên núi đi vòng hồi lâu, Chu Tài vẫn không tìm thấy tòa viện tử có vợ của hắn đâu, trong bụng nóng nảy, mở miệng la lớn: “Vợ, vợ.. ”

Tiếng gào thét của Chu Tài quanh quẩn khắp cả khu rừng, bầy chim bay trở về tổ bị dọa hoảng sợ từng con vỗ cánh bay tán loạn trong rừng.

Dưới chân núi, mọi người bên trong Lâu Ngọc sơn trang đều nghe thấy tiếng từ trong rừng truyền tới, đầu tiên là vội vàng, sau là lo lắng, cuối cùng biến thành gào thét, bối rối suy đoán có phải trên núi xảy ra án mạng hay không.

Lâu thúc dẫn theo hộ vệ trong trang lên núi, tìm được Chu Tài hốc mắt đỏ bừng đang điên cuồng gào thét trong rừng.

Nhìn bộ dạng Chu Tài phát điên dữ tợn, Lâu thúc bất đắc dĩ lắc đầu, nhặt một cục đá trên mặt đất, cách không điểm huyệt Chu Tài. Để cho đám hộ vệ khiêng Chu Tài bị điểm huyệt xuống núi.

Lâu thúc cầm bó hoa vốn được Chu Tài ôm vào ngực, đi theo sau đoàn người xuống dưới chân núi.

Dù Chu Tài nổi điên vẫn không bị tổn hại lấy một cành lá, Lâu thúc nhìn bó hoa đang ôm trong ngực ai thán cho người bị Chu Tài chọn làm vợ. Một đại nam nhân hái hoa làm cái gì? Nghĩ cũng biết là muốn giành lấy niềm vui của người đẹp rồi! Không biết ân công coi trọng vị tiểu thư nhà nào? Nhìn bộ dạng ân công hồi nãy, nhất định là tiểu thư người ta không vui cho nên trốn đi, ân công mới phát điên tìm người như vậy...

Mang Chu Tài trở về viện tử của hắn, an bài thật tốt. Lâu thúc gọi đám nha hoàn và tiểu tư giáo huấn một trận, trách bọn họ không ở bên cạnh Chu Tài, đến nỗi gây ra chuyện như vậy.

Lâu trang chủ và phu nhân nghe được chuyện Chu Tài liền chạy tới thăm, nhìn Chu Tài sau khi uống thuốc an thân đang nằm mê mang trên giường.

“Quản gia, là ngươi đưa Chu Tài xuống núi, ngươi có nhìn thấy bộ dạng tiểu thư hắn coi trọng không?” Trở ra ngoài phòng, Lâu phu nhân gọi Lâu thúc qua một bên, gấp gáp hỏi.

“Thuộc hạ không biết, lúc thuộc hạ dẫn người đi tới, chỉ thấy một mình Chu Tài ở trong rừng.” Lâu thúc cung kính trả lời.

Lâu phu nhân rời viện tử, lấy cớ nói với Lâu trang chủ mình muốn đi nơi này một chút, tách khỏi Lâu trang chủ, nóng lòng chạy đến Ngọc Hiên Các nơi các con gái mình đang ở.

Nghe con giá trả lời biết được hôm nay không hề đến sau núi, cũng chưa từng gặp Chu Tài, Lâu phu nhân che ngực miệng niệm: “A di đà phật, ông trời phù hộ!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn 007 về bài viết trên: TBui
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 39 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh, TTripleNguyen và 87 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.