Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 

Dạ thâm thiên trướng đăng - Kathyand

 
Có bài mới 13.05.2018, 02:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 4859
Được thanks: 932 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Dạ thâm thiên trướng đăng - Kathyand - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Dạ Thâm Thiên Trướng Đăng

Tác giả:Kathyand

Thể loại:Đam Mỹ

Editor: Tâm Thủy

Độ dài: 69c

Nguồn: https://ptamthuy.wordpress.com

Trạng thái:Full

Giới thiệu:


Dạ Thâm Thiên Trướng Đăng

Ngàn ngọn đèn trong đêm khuya

Nghịch Thủy Hàn đồng nghiệp văn

~*~

Nội dung: Cố Tích Triều lại là Hoàn Nhan Chiêu, thập thất hoàng tử của Kim quốc. Khi Thích Thiếu Thương tìm được hắn, hắn có biết bao nhiêu thương tổn, vết thương trên người còn chưa nói tới, ánh mắt hắn là ánh mắt của người đã chết tâm. Nhân sinh có ngũ khổ, sinh tử khổ, cầu bất đắc khổ, oán tăng hội khổ,  ái biệt ly khổ, ngũ âm sí thịnh khổ, mà ngũ khổ này hắn đều đã nếm trải qua. Thích Thiếu Thương muốn bảo hộ hắn, nhưng phải làm thế nào mới có thể cứu một người đã sa vào trầm luân, con đường trước mắt đã sớm chỉ có bi thương và thù hận?


Trích đoạn:

Nam tử mặc áo tím thấy thế, đi nhanh lên trên từng bước, kéo ống tay áo của hắn. Trên cánh tay trắng nõn đã nổi lên kinh lạc tím đen, hơn nữa càng dễ thấy.

“Kinh mạch nghịch chuyển, không đến một khắc sẽ toàn thân bạo liệt mà chết.” Hắn bình tĩnh nói, đẩy tay người kia ra, cẩn thận lau tay, như là mới vừa chạm cái gì không sạch sẽ, “Hết thuốc chữa.”

“Kinh mạch nghịch chuyển?” Nam tử áo trắng cau mày lặp lại, ánh mắt dừng ở trên người thư sinh có thái độ như thể mọi thứ đều không quan trọng kia. Hắn vẫn ngã trên mặt đất, không thấy chính mình chật vật ra sao; sắc mặt trắng bệch, khả hắn cũng không để ý; phía trên, . . . . . . Đó? Vệt hồng? Một vệt hồng? Phải dấu hôn? !

Nhanh chóng đem hắn kéo tới trên mặt đất, kéo vạt áo hắn. . . . . . Quả nhiên, còn càng nhiều dấu hôn cùng với chỉ ngân che kín toàn thân! “Ngươi cùng người hoan lạc? Người nọ là ai? Là ai phá đồng tử thân của ngươi? Là ai hận ngươi như vậy? Hại ngươi như vậy?”

~*~

Thích Thiếu Thương lẳng lặng nở nụ cười, tuy rằng vẫn mỏi mệt, lại kiên định như trước, vô cùng kiên định, “Ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ không buông tay! Ta thà tự tay giết hắn, cũng sẽ không buông hắn.”

Tích Triều, ta chờ ngươi, vô luận bao lâu, ta cũng chờ. Chính là, đừng để ta chờ lâu lắm được không?

Nhận xét: Khóc ròng. Nhặt đất đá ném anh Thích. Anh làm cái gì mà không bảo hộ ái nhân của anh cho tốt, để người ta bị hành hạ bi thảm thế kia! :((

Truyện ngược luyến, phi thường ngược luyến. Có cảm giác như đọc Nam nhân dã hội lưu lệ, mà có lẽ còn hơn. Nếu không phải vì cái kết hạnh phúc viên mãn thì đọc xong truyện này chắc tâm trạng bị dìm mất mấy ngày.

Truyện tên là Ngàn ngọn đèn trong đêm khuya. Thật sự phải đọc hết mới hiểu được cái tên này. Ấn tượng sâu sắc với hình ảnh của ngọn đèn trong truyện. Thích Thiếu Thương đã vì Cố Tích Triều mà ngày này qua ngày khác, đến thành thói quen, rối cuộc đã bao lần châm ngọn đèn trong đêm khuya?

Thật lâu lắm rồi mới có một truyện khiến bản thân phải động tâm như vậy.

Edit: Mặc dù đã cố gắng hết sức bảo trụ mình, nhất định không tham gia vào phong trào Đam Mỹ, cuối cùng vẫn là sa vào ma đạo. *Tất cả chỉ tại anh Thích*. Sẽ cố gắng hết sức để mỗi ngày một chương trước khi những cảm xúc này bay mất.

Đây hoàn toàn không phải là bản dịch, chỉ là edit lại bản convert của quick trans. Độ chính xác chắc cũng chỉ đến 70% là cùng. : )


Mục Lục


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!


Chương 1 --- Chương 2 --- Chương 3
Chương 4 --- Chương 5 --- Chương 6
Chương 7 --- Chương 8 --- Chương 9
Chương 10 --- Chương 11 --- Chương 12
Chương 13 --- Chương 14 --- Chương 15
Chương 16 --- Chương 17 --- Chương 18
Chương 19 --- Chương 20 --- Chương 21
Chương 22 --- Chương 23 --- Chương 24
Chương 25 --- Chương 26 --- Chương 27
Chương 28 --- Chương 29 --- Chương 30
Chương 31 --- Chương 32 --- Chương 33
Chương 34 --- Chương 35 --- Chương 36
Chương 37 --- Chương 38 --- Chương 39
Chương 40 --- Chương 41 --- Chương 42
Chương 43 --- Chương 44 --- Chương 45
Chương 46 --- Chương 47 --- Chương 48
Chương 49 --- Chương 50 --- Chương 51
Chương 52 --- Chương 53 --- Chương 54
Chương 55 --- Chương 56 --- Chương 57
Chương 58 --- Chương 59 --- Chương 60
Chương 61 --- Chương 62 --- Chương 63
Chương 64 --- Chương 65 --- Chương 66
Chương 67 --- Chương 68 --- Chương 69

Đã sửa bởi Daesung lúc 15.05.2018, 03:25, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Daesung về bài viết trên: Ngọc Hân
Có bài mới 15.05.2018, 01:33
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 4859
Được thanks: 932 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dạ thâm thiên trướng đăng - Kathyand - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)
1

Vào đông, lạc tuyết.

Trên đường lạnh, trên núi lạnh hơn.

Nhưng mà trên núi đã có tiếng đàn, phượng cầu hoàng.

Đánh đàn chính là một thư sinh thanh y, quần áo đơn bạc, thân mình càng đơn bạc. Tuyết mịn bay tán loạn, dừng ở trên người hắn, trên tay, dần dần hóa thành nước, lại kết thành băng. Hắn lại hoàn toàn không nhận biết, chỉ đánh đàn, đánh đàn hết sức chuyên chú, giống như trên đời này ngoài đánh đàn, không gì khác có thể khiến hắn xúc động.

Rốt cục… kết thúc.

Ý cười bên môi chợt lóe rồi biến mất, đàn trong tay bị chấn thành từng mảnh nhỏ. Thuận tay rút ra trường kiếm, bạt đi vỏ kiếm, để tại một bên. Trường kiếm trong tay hắn leng keng kêu, thân kiếm ngân bạch, ở trên mặt tuyết chiếu ra một đạo bạch quang, quả là hảo kiếm.

Hắn mỉm cười, nhưng tay lại trở đem trường kiếm hướng cổ họng chính mình hủy diệt!

“Đương!”

Cục đá nhỏ phá không mà đến đúng lúc, đánh văng ra trường kiếm trong tay hắn. Thế nhưng kình lực chưa tiêu, thư sinh lảo đảo lui lại mấy bước, cơ hồ chống đỡ chính mình không được, trên mặt mất hết huyết sắc.

Bóng người song phương chạy vội đến, ra tay như điện, trong nháy mắt đã chế trụ  đại huyệt trên ngực hắn.

Thư sinh kia dường như không chịu nổi, kêu lên một tiếng đau đớn, quỳ ngã xuống dưới, trường kiếm trong tay rơi xuống đất.

“Thập Thất đệ, ” nam tử một thân bạch y nhẹ nhàng nâng lên lọn tóc quăn rơi trên má hắn, tự tiếu phi tiếu nói, “Nhiều năm không thấy, như thế nào vừa thấy mặt liền dọa ca ca như vậy đâu?”

Thanh y thư sinh ánh mắt buồn bã, không chút nghĩ ngợi liền hung hăng định cắn lưỡi chính mình.

“Ba!” Bạch y nam tử lập tức thưởng hắn một cái cái tát, “Thật to gan! Sống hay chết, tùy vào chính ngươi làm chủ sao?”

Thanh y thư sinh nhận lực một cái tát kia, cực kỳ chật vật ngã xuống, cơ hồ ngay cả thở cũng không được. Qua hồi lâu, nhưng lại nôn ra một búng máu.

Nam tử mặc áo tím thấy thế, đi nhanh lên trên từng bước, kéo ống tay áo của hắn. Trên cánh tay trắng nõn đã nổi lên kinh lạc tím đen, hơn nữa càng dễ thấy.
“Kinh mạch nghịch chuyển, không đến một khắc sẽ toàn thân bạo liệt mà chết.” Hắn bình tĩnh nói, đẩy tay người kia ra, cẩn thận lau tay, như là mới vừa chạm cái gì không sạch sẽ, “Hết thuốc chữa.”

“Kinh mạch nghịch chuyển?” Bạch y nam tử cau mày lặp lại, ánh mắt dừng ở trên người thư sinh có thái độ như thể mọi thứ đều không quan trọng kia. Hắn vẫn ngã trên mặt đất, không thấy chính mình chật vật ra sao; sắc mặt trắng bệch, khả hắn cũng không để ý; phía trên… Đó? Vệt hồng? Một vệt hồng? Phải dấu hôn?!

Nhanh chóng đem hắn kéo tới trên mặt đất, kéo vạt áo hắn… Quả nhiên, còn càng nhiều dấu hôn cùng với chỉ ngân che kín toàn thân! “Ngươi cùng người hoan lạc? Người nọ là ai? Là ai phá thân đồng tử của ngươi? Là ai hận ngươi như vậy? Hại ngươi như vậy?”

“Không liên quan đến ngươi!” Thư sinh kia trong đáy mắt hiện ra thần sắc thẹn cùng thống khổ, cố gắng giãy giụa đứng lên.

“Cứu hắn!” Bạch y nam tử không đếm xỉa, chính là mệnh lệnh cho người áo tím, khẩu lệnh mang theo khí vương giả.

“Tam công tử, người này cứu cũng vô dụng.”

“Phụ thân cần người sống, người nếu đã chết ngươi muốn công đạo thế nào?” Bạch y nhân kia bình tĩnh nói rõ, thuận tay giúp hắn che lại vạt áo, lại ném hắn trở lại trên mặt đất, “Có cứu hay không cứu đều ở ngươi, ta chỉ nhắc nhở ngươi.”

Ánh mắt người áo tím lóe lên một chút, lấy từ trong lòng ngực ra một viên thuốc,  mạnh mẽ nhét vào miệng thư sinh kia.

“Nghe nói ngươi thành thân, phụ thân hắn… rất muốn trông thấy đứa con dâu này!” Bạch y nam tử lại khẽ cười nói, giọng điệu tràn ngập trêu chọc cùng châm chích, còn có một tia phẫn nộ khó hiểu.

Lời của hắn mới vừa nói xong, đã có người bắt đầu đào bới mộ bên núi. Thanh y thư sinh yên lặng nhắm mắt lại, ngực gắt gao co rút đau đớn, giống như xẻng sắt quật mộ kia đang đào bới trong tim hắn.

“Không phải nơi đó!” Bạch y nam tử cười chỉ sơn động đối diện, “Phải nơi này!” Tiếp theo lại quay đầu nhìn thư sinh kia, “Khá lắm kẻ mê muội, thê tử đã chết cũng muốn bảo trì xác nàng không thối rữa phải không?”

“Đừng!” Thư sinh rốt cục không khống chế được, thân thủ túm góc áo hắn, “Cầu ngươi, đừng quấy rầy nàng!”

“Mệnh lệnh của phụ thân, ngươi biết ta cũng không làm chủ được!” Nam tử áo trắng tự tay đem hắn bế đứng lên, “Tình thâm bất thọ, từ đầu ta đã nhắc nhở ngươi. Đã có lá gan phản bội, sẽ không đòi hỏi được tha, Chiêu!”

“Không liên quan tới nàng, là lỗi của ta.” Thư sinh kia thấp giọng nói.

“Phải không? Ngươi là vì ai mà phản bội? Không phải nàng sao?” Gặp thư sinh kia tuyệt vọng nhắm hai mắt lại, dấu đi thần thái, giọng điệu không khỏi phóng nhu, “Trở về, chúng ta về nhà, Chiêu!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.05.2018, 01:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 4859
Được thanks: 932 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dạ thâm thiên trướng đăng - Kathyand - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2

Chiêu mê man năm ngày, trên người sốt cao không hạ, Hoa Ly vẫn quan sát tình huống của hắn, không ngừng cho hắn uống thuốc, nhưng chuyện tựa hồ cũng không phải tốt đẹp gì. Bởi vì Chiêu sau mỗi lần uống thuốc thân thượng đều rất lạnh, nhìn bộ dáng hắn khẽ nhíu mày giống như người bị nhét vào kẽ băng nứt. Bạch y nam tử biết Tử Y Nhân Hoa Ly không có cái gì hảo tâm, khả hắn không thể ngăn cản, bởi vì bây giờ còn không phải thời điểm có thể cùng hắn xung đột. Tuy rằng Hoa Ly chỉ là một hạ nhân, cũng là một hạ nhân mà phụ thân phi thường coi trọng! Chiêu nhất nhất phản ứng gì cũng đều không có, thậm chí không rên rỉ lời vô nghĩa, ngẫu nhiên động động môi, cũng không phát ra thanh âm gì, nhìn kỹ hình môi hắn đại khái kêu “Vãn Tình”.

Vãn Tình, thê tử của hắn. Đáng giá sao? Vì nàng buông hết thảy, phản bội  hết thảy, thật sự đáng giá sao? Vì nàng, buông Bích U Hàn Minh Công khổ luyện nhiều năm; vì nàng, phản bội  cha của mình; vì nàng, từ bỏ dòng họ tôn quý nhất trên đời này!

“Đáng giá!” Thanh y thư sinh sau khi thanh tỉnh vẫn thực tĩnh, lẳng lặng cuộn mình ở một góc xe ngựa, lẳng lặng ngậm miệng ẩn nhẫn đau đớn, tĩnh đến cơ hồ không cảm nhận được sự hiện hữu của hắn. Nhưng nghe Tam ca của mình hỏi vấn đề này sau lại nở nụ cười, vô cùng… ôn nhu nở nụ cười.

“Đáng giá!” Hắn lặp lại, “Những ngày cùng nàng một chỗ là thời điểm vui sướng nhất đời này của ta. Đáng tiếc, mộng đẹp dễ tan lưu ly dễ vỡ.”

“Vì cái gì phải bỏ đi Bích U Hàn Minh Công của chính mình? Lúc trước bị bao nhiêu đau khổ mới luyện thành?” Bạch y nhân bất mãn hỏi, nếu là công lực của Bích U Hàn Minh Công hắn có lẽ còn một đường sinh cơ, mà hiện tại?

“Bởi vì ta là nam nhân, nếu cưới Vãn Tình, sẽ cùng nàng làm một đôi phu thê chân chính. Tu tập Bích U Hàn Minh Công, phải bảo trì đồng tử thân, ta chỉ có thể vứt bỏ.”

“Đến cuối cùng vẫn không thể mãn nguyện, chuyện cho tới bây giờ, hối hận sao?”

“Hối hận? Như thế nào hội.” Thanh y thư sinh lạnh nhạt nói, “Thời điểm truy sát Thích Thiếu Thương, Thiết Thủ của Lục Phiến Môn ngăn cản ta. Hoàng Kim Lân hỏi ta, ‘ ngươi cùng Thiết Thủ so sánh như thế nào? ’ ta ngây cả người, nếu trước khi Vãn Tình, những kẻ được gọi là tứ đại danh bộ này ở trong tay ta sẽ không đến trăm chiêu. Ta đáp hắn, ‘ ta không bằng hắn. ’ bất oán, bất hối, không bằng cũng không sao, thế sự vô thường, ta sớm hiểu được.”

“Hừ! Ngươi thật phóng khoáng, cái gì cũng đều bỏ được!” Bạch y nam tử trầm giọng nói, “Liền vì nữ nhân này, ngươi phản bội ơn dạy dỗ chỉ bảo nhiều năm của phụ thân; vì nữ nhân này, ngươi trong một đêm đem giết sạch sẽ bảy muơi tư mật thám đứng đầu được chúng ta phái đi, hủy tâm huyết nhiều năm của phụ thân! Chờ thấy hắn, ta xem ngươi nói hay không nói được hai chữ ‘ đáng giá ’ này; chờ bị hắn đại hình, ta xem ngươi còn có thể không hối hận!”

“Hắn không phải cha ta!”

“Hắn là cha ngươi!”

“Hắn! Không! Phải!” Thanh y thư sinh kích động gượng dậy nói câu này sau lại uể oải nằm xuống dưới, mệt mỏi nhắm mắt lại, “Hắn không phải… Hắn cho tới bây giờ cũng không nhận thức…”

“Chiêu…” Bạch y nam tử đỡ lấy vai hắn, đem áo choàng lướt xuống kéo ra. Nhìn trên người hắn giăng khắp nơi vết thương ảm đạm, tiểu đệ đệ này của hắn suốt mười hai năm cơ hồ là hắn một tay nuôi lớn. Mới trước đây hắn trắng ngần, giống như kim đồng theo hầu Quan Âm cùng một phôi thai. Hơi chút chạm mặt, còn có thể làm nhiều người tao ương.
ads by ants

“Xuất quan?” Thanh y thư sinh từ từ nhắm hai mắt hỏi.

“Phải”

“Vãn Tình…”

“Ta phóng  trên người nàng ngàn năm băng phách, khả bảo trì xác nàng không thối rữa.”

“Cám ơn.” Hắn vừa cười cười, hai lần mỉm cười nhưng lại cũng chỉ vì nữ nhân này!

“Cám ơn? Ngươi cũng biết như thế chẳng khác nào lại cho phụ thân một lợi khí để khống chế ngươi?”

“Ta biết… Ta nếu thân là phu, liền chắc chắn hộ nàng chu toàn. Khi nàng còn sống, ta không thể làm được, nàng đã chết, nếu ngay cả xác của nàng đều không bảo đảm, sống còn để làm gì? … Ta chỉ không rõ, hắn vì cái gì còn muốn bắt ta trở về thấy hắn? Ta ngay cả Bích U Hàn Minh Công đều luyện không được, một phế nhân còn thể dùng làm gì?”

“Người nọ là ai? Còn chưa hoàn toàn tán công, ngươi đối Phó Vãn Tình còn phát hồ tình, chỉ hồ lễ. Ta không tin ngươi là loại người nguyện ý vì giao hợp mà vứt đi tính mạng chính mình, như vậy là ai? Là ai đã biết bí mật của ngươi, cưỡng bức ngươi?” Rốt cục hắn hỏi trọng điểm quan tâm, bạch y nhân giọng điệu cũng cấp bách cao lên.

Lông mi dài run rẩy, hắn quay đầu đi, thản nhiên nói: “Người nọ là ai căn bản không trọng yếu, hắn đã chết.”

Không khí trong xe ngựa lần thứ hai ngưng trệ, bạch y nhân nhìn thanh y thư sinh, hắn vẫn thờ ơ ngồi, thật giống như chính hắn cũng đã là người chết.

“Ca, ta cầu ngươi một việc.” Thanh y thư sinh bỗng nhiên ngồi dậy, hết sức nghiêm túc nhìn bạch y nhân, “Ta cả đời chỉ cầu ngươi một chuyện! Thay ta chiếu cố Vãn Tình, phàm ta còn khẩu khí, chuyện của nàng cũng không nhọc đến ngươi lo lắng! Nhưng nếu ta chết, ngươi thay ta che chở nàng, nhất định đừng để xác nàng bị người tổn hại. Nếu có thể, đưa nàng đến an táng tại Tích Tình tiểu cư, vùng ngoại ô Biện Kinh. Vô luận thế nào, mong ngươi nhất định phải đáp ứng ta! Bằng vào, bằng vào chúng ta là anh em ruột thịt!”

Bạch y nhân nhìn hắn khó tin, không thể tưởng được lần đầu tiên cũng là cuối cùng hắn cầu người chính vì một khối thi thể như vậy?!”Ta đáp ứng ngươi…” Lời này nói ra e rằng tối nghĩa, nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên má hắn, “Vì cái gì cho tới hôm nay ngươi vẫn khăng khăng một mực?”

Thanh y thư sinh đã muốn vô lực trả lời, hắn kiệt lực ngã xuống trong xe ngựa, “Ta khiếm ngươi một phần tình, Liệt, kiếp sau trả lại ngươi.” Ánh mắt sâu kín nhìn ra  ngoài cửa sổ, “Hoa nở hoa tàn, mỗi đóa hoa đều hiểu rõ mùa của mình; sinh sôi gắt gao, mỗi người lại khó nắm chặt năm tháng của chính mình. Ta đã cho rằng ta có thể, nguyên lai ta sai lầm rồi… Nhưng ta bất hối!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Daesung về bài viết trên: TTripleNguyen, Tiểu_Nhị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoàng Nam, Trần Thị Quỳnh, xinmayco và 70 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27


Thành viên nổi bật 
megau1976
megau1976
ciel99
ciel99
đêmcôđơn
đêmcôđơn
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Puck
Puck
Xám
Xám

Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.