Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 99 bài ] 

Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện - Mặc Hương Đồng Khứu

 
Có bài mới 09.05.2018, 18:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 4859
Được thanks: 880 lần
Điểm: 10.12
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện - Mặc Hương Đồng Khứu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu

Editor :  Sút, Bee, Chi Tồ, Joey

Thể loại: xuyên thư, hệ thống, 1×1, hài hước, HE.

Độ dài: 98c

Nguồn: https://almostbl.wordpress.com

Trạng thái: Full

Giới thiệu:

Thẩm Viên chửi tác giả:“Còn có thể yên ổn đọc văn ngựa đực không!”

Cũng bởi vì mắng này mà Thẩm Viên sống lại thành nhân vật phản diện cặn bã ngược thiếu niên nam chính đến chết đi sống lại – Thẩm Thanh Thu.

Hệ thống: 【You can you up, nhiệm vụ tăng chỉ số ngầu của truyện này liền giao cho ngài. 】

Phải biết rằng, Thẩm Thanh Thu nguyên tác cuối cùng bị đồ đệ hắn, nam chính Lạc Băng Hà, gọt sống thành nhân côn a nhân côn!

Nội tâm Thẩm Thanh Thu có một vạn câu ĐM chạy qua như điên:

“Không phải ta không muốn ôm đùi nam chính, nhưng mà ai kêu nam chính cmn là tuyến hắc hóa. Là loại hình có thù tất báo, hoàn trả ngàn lần a!”

Tại sao làm một nhân vật phản diện cặn bã lại phải không ngừng vì nhân vật chính chắn đao chắn thương xả thân cứu người?!

Thẩm Thanh Thu: “… _(:з)∠)_ Ta cảm thấy ta còn có thể vớt vát được chút.”

Hắn phải chứng minh — nhân vật phản diện cặn bã cũng có thể phấn đấu nên sự nghiệp!

Không chỉ phải sống, còn phải sống thật ly kỳ đặc sắc!

(Nhìn kỹ sẽ thấy _(:з)∠)_ giống một người nằm bò ra đất, tương đương với OTL)

Giai đoạn đầu trung khuyển tiểu bạch hoa giai đoạn sau hắc hóa quỷ súc công x phản diện biến chất ngụy trang nhã nhặn phun tào cuồng ma thụ

Đây kỳ thật là một câu chuyện thầy trò tu tu chân, đánh đánh quái, đàm tình thuyết ái rất ấm áp ~

Cũng là câu chuyện nhân vật phản diện tận mắt chứng kiến, nam chính như thế nào từ một đóa cừu non bạch liên hoa biến thành quỷ súc chí tôn tam quan bất chính, xưng bá tam giới!

Vì đây là một bộ truyện khá hài hước, sử dụng nhiều ngôn ngữ mạng/ thuật ngữ game, nên bọn ta sẽ cố dịch nghĩa gần với tiếng Việt nhất chứ không để nguyên gốc. Để nguyên gốc rồi đọc chú thích thì sẽ chẳng còn hài hước nữa. Nếu mọi người cảm thấy không thích có thể hoan nghênh đi đọc QT chứ đừng ném đá tội nghiệp:(Đã sửa bởi Daesung lúc 11.05.2018, 21:06.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.05.2018, 18:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 4859
Được thanks: 880 lần
Điểm: 10.12
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện - Mặc Hương Đồng Xú - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Sống lại thành cặn bã

《 Cuồng ngạo tiên ma đồ 》 là một quyển tiểu thuyết YY ngựa đực.

(Tiểu thuyết ngựa đực: văn cổ trang võ hiệp/ tiên hiệp thường mấy nghìn chương, theo con đường thành danh hoành tráng của nam chính, kết bạn anh hào, thu phục mỹ nữ, tiêu diệt phản diện, đi lên đỉnh cao của cuộc sống)

Nói cụ thể chút, 《 Cuồng ngạo tiên ma đồ 》 là một quyển đánh quái tu chân sảng văn dài kỳ vô tận, bàn tay vàng nghịch thiên, hậu cung lên đến ba chữ số, nhân vật trong sách phàm là giới tính nữ đều sẽ ái mộ nhân vật chính.

Tiểu thuyết ngựa đực hot nhất năm nay, chính nó và không còn đồng bọn nào khác!

Nam chính của quyển sách này, Lạc Băng Hà, không đi theo hướng Long Ngạo Thiên, không đi theo hướng phế sài, nhưng vẫn thịnh hành trong văn học mạng với hàng vạn hàng nghìn độc giả, khiến cho vô số tiểu thuyết YY sau đó bắt chước.

(Long Ngạo Thiên: nhân vật chính phiên bản nam của Mary Sue trong các tiểu thuyết tiên hiệp)

(Phế sài: nhân vật chính tư chất kém nhưng từng bước nỗ lực đạt được thành quả)

Y đi chính là con đường hắc hóa.

Mà trước khi hắc hóa, y đi chính là con đường khổ tình.

Tiếp theo, hãy để cho độc giả ngầm Thẩm Viên, tỉnh lược vô số nội dung bức chết hắn, tóm tắt khái quát một chút tác phẩm đồ sộ mấy ngàn vạn chữ cho mọi người.

Lạc Băng Hà sinh ra đã bị cha mẹ vứt bỏ, thân bọc vải trắng, đặt trong chậu gỗ, xuôi theo dòng sông.

Vào ngày đông hàn, được ngư dân ở sông vớt lên mới không bị cóng chết khi mới lọt lòng. Bởi vì y trôi trên sông Lạc, lại là thời tiết băng mỏng đầy sông, nên đã được lấy tên này.

Từ nhỏ lưu lạc đầu đường, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, thời thơ ấu u ám. Một người phụ nữ giặt quần áo cho hộ nhà giàu thấy đứa nhỏ này đáng thương, mình lại không có con, liền nhận nuôi y, coi như con ruột mà nuôi lớn. Mẹ con nghèo khổ, ở đợ nhà giàu, nhận hết sỉ nhục.

Từ nhỏ lớn lên trong hoàn cảnh không lành mạnh, đã nuôi dưỡng mầm mống tính cách vặn vẹo khiến Lạc Băng Hà sau này tính toán chi li, có thù tất báo, bên trong bụng bồ dao găm, ngoài miệng cười nói vui vẻ.

Vì một chén cháo thịt nguội vơi nửa, y chịu trận đòn của đám cậu ấm quý phủ, cuối cùng vẫn là muộn một bước, không thể để cho mẫu thân được nếm một miếng trước khi lâm chung.

Nhờ cơ duyên xảo hợp, Lạc Băng Hà được một trong tứ đại môn phái tu tiên đương thời lựa chọn, bái nhập dưới chi của “Tu Nhã Kiếm” Thẩm Thanh Thu.

Y những tưởng rằng từ nay về sau cuối cùng có thể đi vào quỹ đạo, nhưng không ngờ Thẩm Thanh Thu bên ngoài tô vàng nạm ngọc, bên trong thối rữa, nhân phẩm thấp kém. Hắn ghen tị thiên tư tuyệt hảo độc nhất vô nhị của Lạc Băng Hà, nội tâm sợ hãi đệ tử mỗi ngày tu vi đều có thể đột nhiên tăng mạnh này, luôn tìm mọi cách châm biếm sai khiến, đến cả đồng môn cũng cùng nhau xem thường y. Học ở trường vài năm, chịu khổ chịu nhục, lại là một đoạn lịch sử đầy máu và nước mắt nhiều cay đắng.

Lạc Băng Hà gian nan lận đận đến mười sáu tuổi, rốt cuộc cũng đợi tới thịnh điển Tiên Minh Đại Hội ba năm một lần của Tu Chân Giới. Trong Tiên Minh Đại Hội này, Lạc Băng Hà bị Thẩm Thanh Thu ám toán, rơi xuống khe nứt giao giới giữa ma giới và nhân giới — vực thẳm Vô Gian.

Mà đây mới là bắt đầu của câu chuyện!

Lạc Băng Hà không những không chết, ngược lại còn ở vực thẳm Vô Gian tìm được tuyệt thế kỳ kiếm thuộc về hắn – “Tâm Ma”. Cũng do đó mà biết được thân thế của mình.

Hóa ra Lạc Băng Hà chính là kết tinh của tình yêu giữa thánh quân ma giới và nữ tử nhân giới, trên người đồng thời chảy máu tươi của thượng cổ thiên ma và của nhân loại. Người cha bị trấn áp dưới núi cao, trọn đời không được trở mình; còn người mẹ là đệ tử của danh môn chính phái tu chân, do tư thông cùng Ma tộc bị trục xuất sư môn, nhẫn nhục sống tạm bợ, lang bạt khắp nơi, tránh khỏi muôn trùng đuổi giết, sau khi sinh hạ Lạc Băng Hà thì chết vì mất máu sau khi sinh cùng đói khổ lạnh lẽo.

Nàng dùng hết tia khí lực cuối cùng mới đặt được đứa con lên thuyền đơn, mong có thể tìm được một đường sinh cơ.

Lạc Băng Hà dùng Tâm Ma Kiếm mở ra phong ấn Ma tộc huyết mạch, dốc lòng tu luyện dưới vực sâu hắc ám, ngộ ra thần công tái thế, trở về Thương Khung Sơn phái.

Bắt đầu từ đây, Lạc Băng Hà từng bước một đi tới con đường hắc hóa không thể quay đầu.

Những kẻ thù ngày xưa, không tên nào không chịu đủ mọi tra tấn, chết thảm trong tay y. Lạc Băng Hà dùng sự ngụy trang và tâm thuật chi đạo mà y càng ngày càng am hiểu, đâm bị thóc chọc bị gạo, bằng mặt không bằng lòng, từng bước từng bước, lừa gạt tín nhiệm, cướp lấy quyền lực, lên như diều gặp gió, dấy lên làn sóng tinh phong huyết vũ cao vút.

Theo nội dung phát triển, Lạc Băng Hà hắc hóa cũng càng ngày càng ngày càng nghiêm trọng. Y trở về ma giới, kế thừa ngôi vị thánh quân; vẫn chưa đủ, bắt đầu nhuốm máu và tiêu diệt các đại môn phái tu chân, diệt cỏ tận gốc mọi thanh âm phản đối y!

Cuối cùng, truyền kỳ nhất đại tiên ma Lạc Băng Hà, thống nhất ngàn dặm non sông tam giới; bên cạnh hậu cung vô số, đời đời con cháu vô cùng tận!

“Tác giả dở hơi, văn dở hơi!”

Đây là câu cuối cùng Thẩm Viên có thể chửi trước khi tắt thở.

Hắn đường đường một thanh niên ba tốt tuân thủ quy tắc bỏ tiền mua V xem bản chính thức, trước khi lâm chung kiên trì coi hết cư nhiên lại là một bộ có cốt truyện cực tệ hại, ngoại trừ “sảng” thì chẳng có gì, hắn có thể không chửi sao?

(V: viết tắt cho VIP, trên Tấn Giang hay một số trang đọc truyện online phải mua VIP mới đọc những chương sau được)

《 Cuồng ngạo tiên ma đồ 》, tác giả: Đâm Máy Bay Lên Giời.

Chỉ nhìn cái ID này thôi đã có một luồng khí tà dâm đập vào mặt. Hành văn như học sinh tiểu học, plot hole đầy rẫy. Thẩm Viên còn chẳng dám gọi cái đống nền móng tu chân hầm bà lằng, không có hệ thống đáng nói kia là cấu tạo của tác giả.

(Máy bay là số 1, bầu trời là số 0, 1 đâm vào 0 chính là lý do ID nó tà dâm)

Mỗi một người, ở trước mặt nhân vật chính, giống như bị bá khí tám phương của y hút lấy chỉ số thông minh vậy.

Nhất là sư phụ của Lạc Băng Hà, Thẩm Thanh Thu, đơn giản chính là máy bay chiến đấu hàng đầu của hãng thiểu năng, là Lý Thiên Nhất trong hàng ngũ cặn bã!

(Lý Thiên Nhất: tội phậm hấp diêm trứ danh)

Ý nghĩa tồn tại của hắn chính là để tìm đường chết, sau đó tìm đường chết bất thành, bị nhân vật chính giết chết!

Vậy rốt cuộc tại sao Thẩm Viên muốn xem một quyển sách như vậy, còn xem đến cuối cùng?

Xin đừng hiểu lầm, Thẩm Viên cũng không phải là thích ngược. Nguyên nhân này, cũng là điều khiến hắn đau trứng nhất:

Thiên văn này gợi mở vô số, hố to khắp nơi, bí ẩn hết cái này đến cái kia, tầng tầng sương mù khó bề phân biệt. Kết quả tới cuối cùng — một cái cũng không thèm giải đáp!

Quả thực là đáng phun thẳng lên trời một ngụm máu Lăng Tiêu!

(Máu Lăng Tiêu: máu phun thẳng lên giời hoặc thẳng vào mặt đối phương)

Hung thủ của mấy vụ thảm án rốt cuộc là ai? Mấy em gái sắc đẹp lộng lẫy đã nói sẽ thu vào hậu cung đi đâu hết rồi? Một đống nhân vật có danh hiệu dương dương lẫy lừng nghe rất trâu bò rốt cuộc là dùng để làm gì, tại sao đến cuối cùng cũng không thấy lôi ra cho ngắm nghía cái?! Anh Lên Giời, anh Máy Bay, đại thần, chúng ta thương lượng cái, lấp! hố! đi! mà!

(Nếu đọc QT sẽ thấy chỗ ‘đại thần’ nó dịch là ‘rau diếp’. Thực ra ‘rau diếp’ 菊苣 phát âm gần giống 巨巨 nghĩa tương đương với 大大 = đại thần, nhân vật tầm cỡ)

Thẩm Viên cảm thấy hắn quả thực có thể tức đến đội mồ sống lại.

Trong bóng đêm vô tận, một thanh âm của máy móc vang vọng vào lỗ tai hắn.

【 Kích hoạt mã: “Tác giả dở hơi, văn dở hơi”. Tự động phát động hệ thống. 】

“Các hạ là ai vậy?” Giọng điệu nói chuyện y như Google Translate. Thẩm Viên nhìn bốn phía, hắn giống như trôi nổi trong không gian số ảo, giơ tay không thấy được năm ngón.

Cái thanh âm kia vang vọng khắp chốn: 【 Hoan nghênh quý khách tiến vào hệ thống. Bản hệ thống dựa trên việc khai phá khái niệm “you can you up”, hy vọng cung cấp cho ngài trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chân thành hy vọng trong quá trình trải nghiệm, quý khách có thể được bù đắp mong muốn, dựa theo ý nguyện của ngài, cải tạo một thiên văn dở hơi thành một tác phẩm kinh điển cao sang, khí phái, thượng đẳng. Chúc ngài vui vẻ. 】

Chìm trong mê muội, có một giọng nam tử bên tai hắn khẽ hỏi: “... Sư đệ? Sư đệ, đệ có nghe thấy ta nói không?”

Thẩm Viên giật mình một cái, ổn định tinh thần, cố mở ra mí mắt đang trên dưới đánh lộn, cảnh tượng trước mắt giống như ngàn hoa vạn lá lượn vòng, một hồi lâu mới chồng chất hợp lại làm một, dần dần rõ ràng.

Hắn nằm ở trên một cái giường.

Nhìn lên trên, lụa trắng thướt tha, bốn góc đỉnh giường lộ ra túi thơm tinh xảo.

Nhìn xuống dưới, quần áo bạch y, phong cách cổ xưa, một chiếc quạt giấy đặt nghiêng bên gối.

Nhìn sang trái, một nam tử bộ mặt tuấn lãng tóc cột đen tuyền, ngồi trên sườn giường, đang thân thiết nhìn qua đây.

Thẩm Viên nhắm mắt lại, bỗng dưng đưa tay sờ chiếc quạt kia, soạt mở ra, quạt đi một đầu mồ hôi lạnh cuồn cuộn.

Trong ánh mắt nam tử kia chợt hiện lên nét vui mừng, nhẹ nhàng hỏi: “Sư đệ cuối cùng cũng tỉnh rồi! Thân thể còn có chỗ nào không khỏe không?”

Thẩm Viên nói: “... Không sao.”

Lượng tin tức có chút hơi lớn, Thẩm Viên hồ đồ muốn ngồi dậy. Nam tử xa lạ kia thấy thế, mau chóng vươn tay đỡ lưng hắn, để hắn tựa vào đầu giường.

Thẩm Viên từ trước đến nay là một người cẩn thận, trước khi hiểu rõ tình huống, hắn chỉ biết làm bộ như vừa mới tỉnh lại vẻ mặt hoảng hốt, hỏi một câu: “Ta... đây là đang ở chỗ nào?”

Nam tử kia sửng sốt, nói: “Đệ ngủ đến hồ đồ rồi à? Nơi này là Thanh Tĩnh Phong của đệ mà.”

Thẩm Viên trong lòng cả kinh, tiếp tục ra vẻ mơ hồ: “Ta... Tại sao lại mê man lâu như vậy?”

Nam tử kia hít vào một tiếng, nói: “Ta còn chưa hỏi đệ đó. Đang yên đang lành sao lại sốt cao? Ta biết, Tiên Minh Đại Hội gần đến, đệ dạy dỗ đồ nhi là cần thiết. Nhưng dựa vào căn cơ và danh vọng hiện giờ của tiểu thiên cung chúng ta, cho dù lần này không cử người tham dự, cũng chưa chắc có người dám nghi ngờ, đệ cần gì phải để ý những hư danh này.”

Thẩm Viên càng nghe càng thấy không đúng. Lời này sao nghe quen tai vậy?

Không đúng, bối cảnh này sao nghe quen tai vậy?

Kế tiếp, câu nói đánh động lòng người của nam tử kia, cuối cùng đã chứng thực nghi ngờ của hắn.

“Thanh Thu sư đệ, đệ có nghe sư huynh nói không đó?”

Lúc này, sau một tiếng “ding”, thanh âm máy móc như Google Translate trong mơ kia lại vang lên.

【 Hệ thống kích hoạt thành công! Cố định nhân vật, sư phụ của Lạc Băng Hà, phong chủ Thanh Tĩnh Phong của Thương Khung Sơn phái, ‘Thẩm Thanh Thu’. Vũ khí, Tu Nhã Kiếm. Chỉ số ngầu khởi điểm: 100. 】

“Đù đù đù, mày là cái trò méo gì? Sao cứ như trực tiếp nói chuyện trong đầu tao vậy? Live-action của bối cảnh 《 Cuồng ngạo tiên ma đồ 》 này là sao đây?”

Thẩm Viên đương nhiên không nói ra, nhưng thanh âm kia rất nhanh đã đưa ra đáp án.

【 Quý khách phát động cho hệ thống thực hành mệnh lệnh, đã cố định với tài khoản ‘Thẩm Thanh Thu’. 】

【 Tùy theo tiến triển của nội dung, các hạng mức chỉ số sẽ được từ từ mở khóa, xin hãy chắc chắn mỗi hạng chỉ số không thể thấp hơn 0. Nếu không hệ thống sẽ tự động đưa ra trừng phạt. 】

Ngừng. Đủ rồi. Thẩm Viên xác định.

Hắn sống lại.

Sống lại vào một quyển tiểu thuyết ngựa đực hắc ám mình vừa đọc xong còn ghét bỏ. Hơn nữa còn đem theo cái hệ thống quỷ quái gì. Thẩm Thanh Thu nhanh chóng tiếp nhận sự thực này.

Hắn là sư phụ cặn bã không được chết tử tế của nam chính – Thẩm Thanh Thu. Cái này… ờ, tình huống có chút phức tạp.

Người đàn ông bên cạnh này là đương nhiệm chưởng môn của Thương Khung Sơn phái, sư huynh của Thẩm Thanh Thu, “Huyền Túc Kiếm” Nhạc Thanh Nguyên. Đậu má.

Thẩm Viên đặc biệt nhằm vào Nhạc Thanh Nguyên mà đậu má một hồi cũng là vì có nguyên nhân trọng đại nha — trong nguyên tác, Nhạc Thanh Nguyên đã bị sư đệ tốt của hắn Thẩm Thanh Thu tự tay hại chết đó được không!

Chết cũng đừng có thảm vậy đi!

Vạn tiễn xuyên thân đến cái xác cũng chẳng còn!

Cái mặt của người bị hại này, đang ở trước mặt “hung thủ” hỏi han ân cần, áp lực thật lớn a!

Có điều xem ra thì hiện tại tình tiết vẫn chưa tiến triển đến bước đó. Nhạc Thanh Nguyên vẫn đang yên ổn, chứng tỏ lúc này Thẩm Thanh Thu còn chưa bị lột mặt nạ ngụy quân tử, vẫn chưa thân bại danh liệt.

Nhạc Thanh Nguyên là một người rất tốt, cũng không có gì đáng sợ cả. Khi đọc sách Thẩm Viên còn khá thích nhân vật này. Đúng giây phút hắn thoáng yên tâm, một hàng văn tự quỷ dị nổi lên trong óc.

【... Trong phòng tối đen, một sợi xích sắt rũ xuống từ xà nhà. Phía cuối xích sắt có treo một cái khung tròn. Khung tròn bó buộc thắt lưng của một người. Nếu đó còn có thể coi như ‘người’. ‘Người’ này đầu tóc rối bù, giống như kẻ điên. Đáng sợ nhất chính là tứ chi của hắn tất cả đều bị chặt đứt. Bả vai và đùi chỉ có bốn thịt cầu trụi lủi. Đụng một cái, hắn sẽ phát ra âm câm ‘a a’. Đầu lưỡi của hắn cũng bị người ta cắt phăng đi, cho nên nói không ra từ ngữ đầy đủ. 】

↑ Trích đoạn《 Cuồng ngạo tiên ma đồ 》chọn lọc, kết cục của Thẩm Thanh Thu.

Thẩm Viên, à không, Thẩm Thanh Thu cúi đầu đỡ trán.

Hắn nào có tư cách cảm khái người khác chết thảm, chết thảm nhất chính là hắn đó được không!

Tuyệt đối không thể tạo thành sai lầm lớn!

Phải tiêu diệt nó từ trong trứng trước khi sai lầm xảy ra!

Từ giờ trở đi phải bắt đầu điên cuồng ôm đùi nam chính!

Phải làm một người thầy tốt bạn hiền thân thiết ôn nhu, hỏi han y ân cần cẩn thận!

Vừa mới toát ra ý niệm này trong đầu, đầu Thẩm Thanh Thu đột ngột vang lên một chuỗi dài âm thanh cảnh báo, quả thực tựa như một trăm xe cảnh sát bật còi hú đi qua, làm cho hắn chấn động cả người, thống khổ mà bưng kín đầu.

Nhạc Thanh Nguyên lập tức lo lắng nói: “Sư đệ, đệ còn đau đầu sao?”

Thẩm Thanh Thu cắn răng không đáp. Hệ thống sắc lẻm mà nhắc nhở: 【 Cảnh cáo. Ý đồ vừa rồi của quý khách vô cùng nguy hiểm. Thuộc loại hành vi sai quy tắc, xin đừng thử nghiệm, nếu không hệ thống sẽ tự động đưa ra trừng phạt. 】

“Sai quy tắc chỗ nào?”

【 Quý khách hiện tại đang ở cấp bậc mới bắt đầu, chức năng OOC bị đóng băng. Cần hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn sơ cấp mới có thể làm tan băng. Trước khi băng tan, làm ra bất cứ hành động nào trái với tính cách nhân vật ‘Thẩm Thanh Thu’ nguyên tác, đều sẽ bị trừ một số điểm nhất định. 】

Với tư cách một nửa trạch nam, trước kia Thẩm Thanh Thu thỉnh thoảng có xem một ít đồng nghiệp văn, đương nhiên biết OOC nghĩa là gì. Viết tắt của out of character, dịch ra là hình tượng nhân vật sụp đổ, không phù hợp tính cách nhân vật nguyên tác.

“... Cũng tức là, tại trước khi chức năng gì gì đó tan băng, hành vi cử chỉ của tao, cũng không thể vượt quá phạm trù ‘Thẩm Thanh Thu’ sẽ làm?”

【 Giải thích chính xác. 】

Đã trực tiếp cho hắn sống lại vào xác của Thẩm Thanh Thu, còn để tâm chi tiết OOC cái gì nữa vậy?

Thẩm Thanh Thu lại hỏi: “Mày mới vừa nói, cái gì cái gì... Chỉ số không thể thấp hơn 0, nếu thấp hơn 0 sẽ như thế nào?”

【 Quý khách sẽ bị tự động trục xuất về thế giới ban đầu. 】

Thế giới ban đầu? Nhưng mà ở thế giới ban đầu, thân thể của Thẩm Viên đã chết rồi.

Nói cách khác, nếu điểm số gì đó bị trừ sạch, chờ đợi hắn chính là: tử vong!

Ta đây chẳng hỏi chẳng màng nam chính, không có hành vi gì, chắc cũng được chứ?

Hắn ngẩng đầu lên, quét một vòng, cũng không thấy trong đám đệ tử phụng dưỡng một bên có người phù hợp hình tượng Lạc Băng Hà. Hắn giả bộ thờ ơ nói: “Lạc Băng Hà ở đâu?”

Nhạc Thanh Nguyên ngừng lại một chút, nhìn hắn với ánh mắt quái dị.

Thẩm Thanh Thu bất động thanh sắc, lại âm thầm nghi hoặc. Chắc không phải thời gian không đúng, nam chính còn chưa có bái sư vào tiểu thiên cung môn đấy chứ?

Nhạc Thanh Nguyên nói: “Sư đệ, đệ không nên tức giận.”

Trong lòng Thẩm Thanh Thu nảy sinh một dự cảm không lành.

“Ta biết đệ không thích nó. Nhưng đứa trẻ kia trời sinh căn cốt không tốt, đã tận lực rồi, đệ đừng trừng phạt nó nữa.”

Thẩm Thanh Thu nghe được môi phát khô, liếm liếm, “... Huynh nói thẳng đi, nó ở đâu?”

Nhạc Thanh Nguyên im lặng một lát, nói: “Đệ treo nó lên đánh xong, không phải đều bắt giam ở phòng chứa củi sao?”

Thẩm Thanh Thu hai mắt tối sầm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.05.2018, 18:40
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 4859
Được thanks: 880 lần
Điểm: 10.12
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện - Mặc Hương Đồng Xú - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2: Nam chính chịu ngược

Thẩm Viên vẫn không hiểu, loại người như Thẩm Thanh Thu xấu xa tới cực điểm, lại ham thích tìm đường chết, rốt cuộc là vì cái gì.

Kiếp trước của Thẩm Thanh Thu gia cảnh giàu có, ít nhiều cũng tính là một đứa con nhà giàu nho nhỏ, trên có hai anh trai, tương lai nhất định phải kế thừa gia nghiệp, phía dưới có một em gái, là để yêu thương, tình cảm đều rất tốt.

Hắn đã sớm biết, cho dù mình cả đời ăn không ngồi rồi cũng không lo chết đói. Có lẽ bởi vì từ nhỏ lớn lên trong hoàn cảnh thừa thãi thoải mái, thiếu áp lực cạnh tranh, nên hắn luôn cảm thấy chỉ cần là cạnh tranh thì nhân số sẽ lớn hơn 10, dưới 10 người thì thành tích đều tốt.

Bởi vậy, cho tới bây giờ hắn và người thích tranh bá thiên hạ không có tiếng nói chung.

Thẩm Thanh Thu nguyên tác – công lực có, kinh nghiệm cũng có, bề ngoài có giáo dưỡng, cũng có. Địa vị thanh danh không gì không có, được đại phái đệ nhất thiên hạ nuôi không lo tiền tiêu, tại sao nhất định phải gây khó dễ cho một ngọn cỏ như nhân vật chính, cả ngày trong đầu tính toán toàn là đánh chửi nhân vật chính, với cả phân phó người khác đánh chửi nhân vật chính?

Cho dù Lạc Băng Hà y thiên tư hơn người, ngộ tính tuyệt hảo, rất trâu bò... Nhưng cũng không đến mức ghen tị đến mức độ này chứ?

Có điều cũng không thể trách nhân vật phản diện như hắn vô liêm sỉ. Trong sách nhân vật phản diện giống hắn nhiều như cá qua sông, chỗ nào cũng có, chỉ có điều hắn được coi như một kẻ cực kỳ vô liêm sỉ.

Có thể thế nào đây? BOSS lớn nhất của quyển sách này chính là bản thân nhân vật chính. Ánh sáng đom đóm  sao dám tranh phát sáng cùng nhật nguyệt?

Hắn được tu chân giới tôn làm “Tu Nhã Kiếm”, tất nhiên tướng mạo khí chất không tính là quá kém.

So với hiện tại, Thẩm Thanh Thu nhìn trái nhìn phải, cho dù là đối diện với gương đồng phẳng như hồ dán trộn cháo, cũng đại khái khá vừa lòng.

Người này diện mạo đoan chính, mi mục như họa, mảnh mai môi mỏng, nhìn như một người đọc sách. Thêm cặp chân khá dài, ít nhiều cũng coi là một mỹ nam tử. Tuy rằng tuổi thực không ổn, nhưng đây là tiểu thuyết tu chân, Thẩm Thanh Thu có tu vi của kim đan trung kỳ, vẫn hoàn mỹ duy trì bề ngoài thanh niên. So với lúc hắn não bổ khi đọc sách, đẹp hơn không biết bao nhiêu lần.

Tuy rằng không có cách nào so với Lạc Băng Hà.

Vừa nghĩ tới Lạc Băng Hà, Thẩm Thanh Thu lập tức vô cùng đau đầu.

Hắn muốn đi xem Lạc Băng Hà hiện tại bị giam ở phòng chứa củi, nhưng vừa mới tiến ra một bước, trong đầu lại vang lên âm thanh cảnh cáo chói tai.

【 Cảnh cáo! OOC cảnh cáo! ‘Thẩm Thanh Thu’ sẽ không chủ động thăm Lạc Băng Hà. 】

Thẩm Thanh Thu phẫn nộ nói: “Được rồi. Ta đây phái người kêu hắn đến cũng có thể đi.”

Hắn nghĩ nghĩ, gọi một tiếng: “Minh Phàm!”

Một thiếu niên ước chừng mười sáu tuổi, cao cao gầy gầy, tiến vào từ ngoài cửa, đáp: “Đồ nhi ở đây. Sư phụ có gì phân phó?”

Thẩm Thanh Thu không khỏi nhìn nhiều một chút, thấy hắn cũng coi như có mặt mũi, chỉ là có chút xấu xí, trong lòng chậc chậc than thở: quả nhiên là bản mặt của vật hi sinh.

Đây, chính là đại đệ tử của Thẩm Thanh Thu nguyên tác, sư huynh của Lạc Băng Hà, Minh Phàm.

Đây, chính là vật hi sinh cấp thấp nhất trong truyền thuyết.

Không cần phải nói, cái gì mà đêm khuya nhốt Lạc Băng Hà ở ngoài phòng, cố ý cho bí tịch nhập môn sai, những việc này đều không thể thiếu sự tham dự và mưu kế của hắn. Lúc nào Thẩm Thanh Thu tâm huyết dâng trào muốn gây sức ép cho Lạc Băng Hà; trợ thủ đắc lực nhất và tích cực hưởng ứng nhất cũng nhất định là hắn.

Xét thấy kết cục của người này trong nguyên tác, vẻ mặt nhìn đứa nhỏ này của Thẩm Thanh Thu không khỏi mang vài phần đồng bệnh tương liên: “Đi đưa Băng Hà lại đây.”

Minh Phàm trong lòng nói thầm: ngày trước sư phụ gọi Lạc Băng Hà, đều là kêu “tiểu súc sinh đó”, “nghiệp chướng”, “tiểu tử hỗn láo”, “đầy tớ”, ngay cả tên cũng không nghiêm chỉnh gọi vài lần, sao giờ bỗng nhiên kêu thân mật như vậy?

Nhưng chỉ thị của sư phụ, hắn tất nhiên không dám hỏi nhiều, lập tức rảo bước đến phòng chứa củi, đá hai cánh cửa ra: “Đi ra! Sư tôn gọi ngươi!”

Thẩm Thanh Thu ở trong phòng bước đi thong thả, trong đầu nghiên cứu hệ thống nghiên cứu đến mức hừng hực khí thế.

Hệ thống cố gắng hết sức giải thích nghi hoặc cho hắn.

【 Chỉ số ngầu, cũng chính là độ làm màu. Chỉ số ngầu càng cao, chứng tỏ càng cao sang, cấp bậc thượng thừa. 】

Vậy, nên như thế nào để tăng chỉ số ngầu lên đây?

【1, thay đổi tình tiết thiểu năng, làm tăng chỉ số thông minh của nhân vật phản diện và nhân vật phụ; 2, tránh đi lôi điểm; 3, bảo đảm độ sướng của nhân vật chính; 4, bổ sung tình tiết chưa được giải đáp. 】

Thẩm Thanh Thu lần lượt phân tích tỉ mỉ.

Cũng tức là, hắn không những phải thu thập cục diện rối rắm cho Thẩm Thanh Thu nguyên bản đã có một đám kẻ thù, còn phải cứu vớt những nhân vật khác không để tạo ra cục diện rối rắm.

Chính cái mạng già của hắn còn không biết có giữ được không, lại còn phải bảo đảm nhân vật chính sóng êm gió dịu lại còn không thể thiếu các em gái.

Những bí ẩn chưa giải này tác giả thích troll nhất quyết không lấp, còn muốn chính hắn khiêng cái xẻng hự hự lấp bằng.

Ha ha.

Đại thần Đâm Máy Bay Lên Giời đã nói rõ rồi, mục tiêu của quyển sách 《 Cuồng ngạo tiên ma đồ 》  này rất rõ ràng, mỗi một chữ viết ra đều là vì một mục đích, đó chính là sướng.

Nhất là đoạn nam chính trâu bò sau khi hắc hóa làm bộ như vô tội, sói đội lốt cừu, phản ngược tiện nhân, quả thực sướng ngất trời. Cho nên nó hot đến tột đỉnh, càng viết càng dài, dài hơn cả thảm trải chân.

Thẩm Thanh Thu biểu thị, riêng nhiệm vụ hạng nhất phải đại khái nhớ tình tiết, hắn liền áp lực rất lớn. Lôi điểm khắp nơi đều có, hắn cũng không thể bảo đảm đều có thể tránh!

Thẩm Thanh Thu: “Tình tiết dạng gì mới gọi là không thiểu năng?”

【 Không có tiêu chuẩn cụ thể, theo cảm nhận chủ quan của độc giả mà định. 】

“Văn rẻ rách này còn có độc giả cơ đấy.” Thẩm Thanh Thu lầm bầm nói, hoàn toàn quên mình chính là một độc giả “trung thực” tiêu tiền mua V một hơi xem hết...

Dừng một chút, Thẩm Thanh Thu hỏi tiếp: “Vậy rốt cuộc phải tích lũy bao nhiêu điểm, mới có thể tuyên bố nhiệm vụ giai đoạn sơ cấp?”

Hệ thống: 【 Dựa theo tình huống cụ thể mà định. Khi đạt tới yêu cầu sẽ tự động phát thông báo hệ thống. 】

Câu hỏi cụ thể, phân tích cụ thể, thật đúng là vạn năng.

Thẩm Thanh Thu cười lạnh một tiếng, nghe cánh cửa có tiếng động, quay đầu lại, liền thấy một thiếu niên đi vào cửa.

Tuy rằng thân hình không ổn, lại vẫn nỗ lực đứng thẳng, kêu một tiếng: “Sư tôn.”

Ba phần cười Thẩm Thanh Thu vừa mới ngưng bên miệng nhất thời cứng đờ.

Muốn chết à! Đem khuôn mặt sau này sẽ mê đổ từ cụ già tám mươi cho tới bé gái sơ sinh, có thể nói là nam chính Mary Sue phiên bản nam, đánh thành như vậy, đảm bảo chết chắc rồi!

Nhưng mà, cho dù là một khuôn mặt nhận hết tra tấn, thương tích rầu rĩ, nhân vật chính, không hổ là nhân vật chính!

Ánh mắt Lạc Băng Hà, vẫn như sao sớm ngân hà, quả là một tiểu soái ca mầm non tươi mới.

Vẻ mặt kiên nghị mà khiêm tốn, cho thấy rõ tâm lý cao thượng bất khuất.

Thắt lưng và thân hình thẳng tắp, là ngạo cốt thà gãy không cong của y!

Trong phút chốc, đáy lòng Thẩm Thanh Thu chảy ra hàng loạt câu văn có vần xếp thành đoạn, cùng các loại thủ pháp tu từ hỗn tạp nối đuôi nhau hình thành vô số ngôn từ khen ngợi, suýt nữa thốt ra!

Cũng may Thẩm Thanh Thu dừng cương trước bờ vực, lòng kêu nguy hiểm quá nguy hiểm quá, bối cảnh nhân vật chính quá cứng, thiếu chút nữa không nhịn được!

Mắt thấy Lạc Băng Hà vừa lê vừa bước vào cửa, chật vật muốn quỳ xuống. Khóe miệng Thẩm Thanh Thu giật giật, lòng kêu lão phu chịu không nổi cái cúi đầu của ngài, hôm nay ngài bái ta một chút, không chừng ngày sau xương bánh chè của ta bị ngươi chặt! Lập tức ngăn cản nói: “Không cần đâu.”

Hắn vung tay lên, ném một cái bình nhỏ: “Đây là thuốc.” Cuối cùng, lại dùng khẩu khí châm chọc nói: “Chớ để người ngoài nhìn thấy, còn tưởng rằng Thanh Tĩnh Phong ta ngược đãi đệ tử.”

Thẩm Thanh Thu tiến vào nhân vật vô cùng nhanh, hắn đánh bạo làm ra hành động đưa thuốc, lại lựa chọn thái độ có phần ác liệt, coi như là phù hợp bản sắc ngụy quân tử làm chuyện xấu lại sợ bị người phát hiện của Thẩm Thanh Thu nguyên bản.

Quả nhiên, hệ thống không có phát ra đề nhắc OOC, Thẩm Thanh Thu nhẹ nhàng thở ra.

Lạc Băng Hà vốn tưởng rằng sư tôn kêu hắn tới là muốn tiếp tục “dạy dỗ” hắn, tuyệt đối không ngờ cư nhiên là ban thuốc, đầu tiên là sửng sốt, sau đó tất cung tất kính hai tay tiếp nhận bình nhỏ, thành tâm cảm tạ nói: “Tạ ơn sư tôn ban thuốc.”

Trên mặt Lạc Băng Hà lúc này còn tràn đầy vẻ trẻ con, nụ cười chân thành tha thiết ấm áp, giống như mặt trời ấm áp mới lên.

Thẩm Thanh Thu nhìn chằm chằm một lát, quay mặt đi.

Tính cách của nam chính giai đoạn trước khi hắc hóa, tuyệt đối là một mầm thiếu niên tốt, cho chút ánh mặt trời thì sẽ tỏa sáng, là loại ngươi giúp y một phần y hồi báo mười phần. Nói là cừu non cũng không quá.

Lạc Băng Hà lại vui mừng mà nói tiếp: “Đệ tử ngày sau nhất định cố gắng gấp bội, không để sư tôn thất vọng.”

Ế, không phải, nếu ngươi cố gắng gấp bội, phỏng chừng sư tôn nguyên bản của ngươi sẽ thật sự thất vọng...

Nếu Thẩm Thanh Thu chưa đọc 《 Cuồng ngạo tiên ma đồ 》, tình cảnh này, hắn tất nhiên đau xót không ngừng, vì Lạc Băng Hà đổ một phen lệ đồng tình.

Nhưng mà, hắn đã dùng góc độ thượng đế lĩnh giáo từ đầu tới cuối hoạt động tâm lý muôn màu muôn vẻ của Lạc Băng Hà sau khi hắc hóa. Trên mặt ôn nhuận quân tử khiêm tốn, trong lòng toàn suy nghĩ ngày sau làm sao rút gân bạt cốt lột da phơi khô người trước mặt.

【 Lạc Băng Hà mỉm cười nói: “Nhục nhã đệ tử chịu khi xưa, hôm nay hoàn trả gấp trăm lần. Kẻ làm bị thương tay chân ta, ta tất sẽ chặt đứt tứ chi, nghiền xương thành tro.” 】

↑ Đoạn tuyển chọn số 2 trong《 Cuồng ngạo tiên ma đồ 》

Sau đó y thật sự đem Thẩm Thanh Thu gọt thành nhân côn.

Nói phải hành ngươi, thì sẽ hành ngươi. Muốn sống không được, muốn chết không xong. Khí phách sảng khoái thế này, có hiệu quả vi diệu tương đương trời lạnh Vương phá. Tinh hoa bậc này, nói ngắn gọn, hóa thành bốn chữ: “Ha ha, dở hơi.”

(Trời lạnh Vương phá: xuất phát từ một câu trong tiểu thuyết đam mỹ, nguyên văn nhân vật nói: “Trời lạnh rồi, cho tập đoàn Vương thị phá sản đi”. Đại ý chỉ ngầu quá mức)

Cho nên, dù tình cảnh giờ phút này của Lạc Băng Hà đích xác khiến người ta đồng tình, Thẩm Thanh Thu nghĩ đến nhiều hơn, vẫn là kết cục tương lai của mình.

Theo hắn tổng kết, Lạc Băng Hà hiện tại đáng thương bao nhiêu, ngày sau khi đạp chân lên đầu người ta, liền cười thỏa mãn dữ tợn bấy nhiêu.

Thẩm Thanh Thu ngồi vào ghế gỗ tử đàn, chọn giọng điệu không quá thân cận, nói: “Băng Hà, tâm pháp nhập môn đến đâu rồi?”

Một tiếng “Băng Hà” kia thân thiết đến mức chính hắn cũng nổi da gà. Lạc Băng Hà rõ ràng lưng cũng run lên, làm như cực không quen, có điều, y vẫn lộ ra một nụ cười hơi ngượng ngùng: “Đệ tử ngu dốt, vẫn là… không bắt được trọng điểm.”

Thẩm Thanh Thu hận lắm nha, trời biết hắn rất muốn lấy cái loa rống to bên tai Lạc Băng Hà: Cầm một quyển tâm pháp giả, không tẩu hỏa nhập ma cũng siêu lắm rồi. Có lĩnh hội mới là lạ á! Thiếu niên ngươi về đội của ta! Vi sư sẽ cho ngươi tâm pháp chính xác a!

Tiếng cảnh báo tựa như yêu ma kia cuồng vang không ngừng. Thẩm Thanh Thu trong lòng gào lên với hệ thống: “Tao chỉ nghĩ nghĩ, cũng không được sao?! Tao đương nhiên biết đây là sai quy tắc!”

Hắn chỉ đành tiếp tục tùy ý nói: “Vi sư hôm nay phạt ngươi, cũng là xuất phát từ nóng vội. Thời gian thấm thoát, nghĩ đến ngươi nhập môn hạ của ta cũng đã lâu, năm nay bao nhiêu tuổi?”

Lạc Băng Hà nhu thuận nói: “Đệ tử năm nay mười bốn.”

À. Mười bốn a.

Thẩm Thanh Thu đỡ trán.

Nói cách khác, vào lúc này thầy trò Thẩm Thanh Thu Lạc Băng Hà, đã trải qua sự kiện phạt quỳ sơn môn, sự kiện đồng môn Thanh Tĩnh Phong ẩu đả số đông, sự kiện “chống đối” sư tôn bị treo lên đánh, sự kiện đánh vỡ pháp khí bị phạt lao dịch…  Rất nhiều thành tích vinh quang [tay vẫy bye bye]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 99 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.