Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 8 bài ] 

Ngã đích đa đa dữ tiểu đa đa nhị tam sự - Phi Ngữ

 
Có bài mới 09.05.2018, 18:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 30.09.2016, 14:09
Bài viết: 173
Được thanks: 4 lần
Điểm: 9.88
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Ngã đích đa đa dữ tiểu đa đa nhị tam sự - Phi Ngữ - Điểm: 2
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngã Đích Đa Đa Dữ Tiểu Đa Đa Nhị Tam Sự

Tác giả: Phi Ngữ

Thể loại: cổ trang, ấm áp, hài hài

Tình trạng tác phẩm: Hoàn (5 chương + ngoại truyện)

Edit: Bách Băng

Nguồn: https://bachbang.wordpress.com

Giới thiệu:


Một câu chuyện kể về cuộc sống gia đình của một nhà gồm hai ông bố và đứa con nuôi trãi qua hằng ngày dưới ngòi bút của đứa bé.Đã sửa bởi Dương Hạ Vũ lúc 10.05.2018, 00:37.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.05.2018, 00:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 30.09.2016, 14:09
Bài viết: 173
Được thanks: 4 lần
Điểm: 9.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ngã đích đa đa dữ tiểu đa đa nhị tam sự - Phi Ngữ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C1


Tên ta gọi là Triệu Phỉ Vân, là tiểu công tử của Thất vương phủ, ta không có mẫu thân, nhưng lại có hai vị phụ thân rất thú vị.

Trước tiên nói về hai vị phụ thân của ta đi ~

Phụ thân Triệu Vĩnh Hoàn của ta là thất vương gia, là đệ đệ mà đương kim Hoàng Thượng sủng ái nhất, đã từng hai lần đánh bại Liêu binh. Người văn võ song toàn, đã thế trời sinh dáng vẻ anh tuấn phi phàm có thể khiến toàn bộ thiếu nữ Biện Kinh nguyện vì người mà chết a, ngọc thụ lâm phong đương nhiên không phải nói chơi. Người rất ôn nhu, thế nhưng mặt ôn nhu nhất thông thường chỉ để lộ với một người.

Không sai, người kia chính là tiểu phụ thân của ta – Liễu Phỉ.

Tiểu phụ thân của ta là bảo bổi nhi tử của trọng thần lưỡng triều Liễu thừa tướng, nghĩa đệ đương kinh Hoàng Thượng thương yêu nhất, đệ đệ mà Hoàng Hậu nương nương đau tiếc nhất, bằng hữu Ngũ vương gia Thâm thúc thúc thích chơi cùng nhất, thần y diệu thủ hồi xuân đệ nhất Biện Kinh.

Tiểu phụ thân là nam tử đẹp nhất mà ta từng thấy, thời khắc mày liễu phi dương khiến người nhìn không tự chủ được mỉm cười, kia một đôi mắt to trong trẻo luôn xoay tròn, cố gắng nghĩ những chủ ý cố quái linh tinh. Thế nhưng da mặt người rất mỏng a, thường bị phụ thân nói đùa một hai câu là đã bừng bừng đỏ, làm người ta muốn cắn một cái.

Kết quả, ta có một lần bò lên đầu gối người dẫu cái miệng nhỏ nhắn hướng má tiểu phụ thân hôn “ba” một cái, nga ~ phấn nộn nộn, nhuyễn hô hô*, quả là hảo hảo hôn, ta rốt cuộc minh bạch tại sao phụ thân lại thích hôn mặt tiểu phụ thân đến vậy ~

Sau khi ta hôn tiểu phụ thân, tiểu phụ thân vui vẻ toét miệng cười ha hả, ôm ta rồi hướng mặt ta loạn trác, ta quyết định sau này phải hôn tiểu phụ thân thật nhiều ~~

Thế nhưng nguyên lai hôn tiểu phụ thân là phải trả giá đó nha, phụ thân thật sự là nhỏ nhen a!

Ô ~~~~~~ Không có thiên lý a ~~~ lúc ta dẫu cái miệng nhỏ nhắn muốn hôn miệng tiểu phụ thân lại bị phụ thân xách cả người lên, phụ thân nghiêm mặt bắt ta chép <<Xuất sư biểu>>  năm mươi lần >.< ||||… Thật sư là chép đến ta cũng muốn khóc a ~

Được rồi, nói qua phụ thân cùng tiểu phụ thân của ta, vậy phải nói một chút đến việc ta làm sao vào được nhà này chứ ~

Ta năm năm tuổi vẫn là một tiểu khất cái, no một bữa đói một bữa, nga, đều không phải, phải là nửa đói một bữa, đói meo một bữa, cuộc sống thường ngày chính là khổ không nói được a, ta thậm chí ngay cả tên cũng không có, chỉ có trên cánh tay bị người ta khắc* một chữ ‘Vân’, suốt ngày lang thang trên đường Biện Kinh, nói có bao nhiêu đáng thương liền có bấy nhiêu.

Bước ngoặt phát sinh vào mùa xuân năm ta sáu tuổi, mùa xuân là mùa tuyệt vời a.

Một ngày kia, có vị công chúa ngoại tộc mang theo nhân mã trùng trùng điệp điệp tiến vào Biện Kinh bái kiến Hoàng Thượng, cảnh cũng náo nhiệt tưng bừng lắm. Ta trong đám người thấy công chúa ngồi trên kiệu phất tay thật xinh đẹp a, trên đầu đính đầy trân châu, dường như khẽ đứng lên sẽ vang lanh canh, mày liễu mắt phượng, cười vô cùng quyến rũ.

Đương nhiên, cho đến giờ, ta vẫn khăng khăng cho rằng tiểu phụ thân so với nàng đẹp gấp trăm lần.

Vị công chúa này tấn kiến phụ thân anh tuấn tiêu sái ngọc thụ lâm phong của ta một lần thì đã bị người hút mất hồn phách a, lúc ấy tiểu phụ thân cùng phụ thân đã sống cuộc đời nguyện làm uyên ương không làm tiên.

Cái cô công chúa cứng đầu không biết từ đâu nhảy ra kiên quyết muốn chen một chân vào, minh kỳ ám kỳ* tử triền lạn đả dính cứng phụ thân, tiểu phụ thân tức giận đã từng trong một tháng mười hai lần đá phụ thân xuống giường, còn mười tám đêm kia căn bản là những ngày phụ thân không được phép lên giường =_=||||

Con số kinh người này đã phá vỡ kỷ lục phụ thân một tháng bị tiểu phụ thân đá xuống giuờng… =_=||||

Tiểu phụ thân bị chọc tức.

Tiểu phụ thân là thần y.

Tiểu phụ thân có rất nhiều dược.

Tiểu phụ thân cũng rất thích nghiên cứu những tân dược kỳ quái.

Tiểu phụ thân đối hoành đao đoạt ái của công chúa tức giận vô cùng.

Tiểu phụ thân đối với hành động bất chấp minh kỳ ám kỳ tử triện lạn đả vẫn không hề nghĩ cách đề phòng lang sói của phụ thân cực kỳ phẫn nộ.

Cái gọi là nhẫn nại cũng có hạn, nhẫn nại của tiểu phụ thân cũng tới ngày đạt cực điểm. Giận theo can đảm vừa sinh tiểu phụ thân thừa dịp công chúa tới Thất vương phủ quyến rũ phụ thân nhất lượt dùng mê dược khiến phụ thân cùng công chúa bất tỉnh.

Chuyện kế tiếp chính là tiểu phụ thân điều phối một loại mực nước đặc biệt, ba ngày không phai, dùng mực vẽ trên khuôn mặt xinh đẹp của công chúa một bãi… ách… một bãi giống như…to bự, lớn đến mức công chúa có cố che cũng che không được. Sau đó tiểu phụ thân vì lược thi bạc trừng*, lấy đôi mắt phụ thân làm nhụy hoa, vẽ ra phía bên hai đóa hoa nhỏ phấn hồng khả ái.

Ý là bông hoa cắm bãi phân trâu. Đương nhiên, trong mắt tiểu phụ thân, phụ thân thương yêu phải là tiên hoa, mà công chúa còn lại chính là cái đó đó kia (cái này, văn nhã một chút tốt hơn ~)

Tiểu phụ thân, để xem kịch vui đã trèo lên một cái cây cách đó không xa.

Sau nửa canh giờ, công chúa cùng phụ thân cùng lúc tỉnh lại, hai người nhìn nhau, công chúa hét lên một tiếng. Sau đó phụ thân cầm đến một cái gương, công chúa lần thứ hai hét lên một tiếng thê thảm.

Sau đó… sau đó…

Tiểu phụ thân chứng kiến, phụ thân cư nhiên hôn môi công chúa.

Tuy rằng tiểu phụ thân ở trên một thân cây phía xa, nhìn không rõ lắm.

Tuy rằng trên mắt phụ thân vẽ hai đóa hoa, trên mặt công chúa vẽ một bãi gì đó (chính là câu kia, nho nhã một chút ~~)

——— —————— ———————

Nhuyễn hô hô: mịn màng

Khắc: ờ, chữ này trong bản raw 刺了mang nghĩ là đâm, khoét, chọc mà ta thấy dùng từ nào cũng ghê nên ta đổi thành từ này

minh kỳ ám kỳ: chỉ rõ cùng ám chỉ

lược thi bạc trừng: làm đơn giản phạt giảm nhẹ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.05.2018, 00:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 30.09.2016, 14:09
Bài viết: 173
Được thanks: 4 lần
Điểm: 9.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ngã đích đa đa dữ tiểu đa đa nhị tam sự - Phi Ngữ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C2


Thế nhưng, hình ảnh kia đã đâm thật sâu vào tim tiểu phụ thân…

Tiểu phụ thân sau lúc ấy đã khóc, người khóc không phải do ngã từ trên cây xuống, người thậm chí còn không cảm thấy được đau đớn khi bị ngã.

Tiểu phụ thân tâm cao khí ngạo rốt cuộc cũng nhẫn không được, cấp tốc vơ vét không ít bạc của Thất vương phủ =_=|||  Nghênh ngang rời đi, rời khỏi nơi thương tâm này.

Đương nhiên, tiểu phụ thân không biết lúc đó công chúa trước việc phụ thân thay mặt tiểu phụ thân nhận lỗi đã nói: “Vĩnh Hoàn, chỉ cần ngươi hôn ta một cái, ta sẽ không truy cứu hành động vô lễ của hắn.”

Cứ thế mà đi, chính là biệt tung biệt tích. Phụ thân rốt cuộc sau mười hai canh giờ đã phát hiện tiểu phụ thân mất tích, gấp đến độ người suốt đêm mang mũ sa (sau khi giày vò hoa hoa trên mắt một phen vẫn không thể tẩy hết ^-^||||)  giục ngựa chạy như điên tìm kiếm tiểu phụ thân ~~

Đầu tiên tất nhiên đến ‘Nương gia’ của tiểu phụ thân phủ Liễu thừa tướng – tìm không thấy người.

Tiếp đó là phủ đệ Ngũ vương gia – không có bóng dáng.

Tiếp theo là hoàng cung – Hoàng Thượng cùng Hoàng Hậu đều bảo không thấy.

Sau đó nữa chính là phủ đệ một vài quan viên thế gia bình thường vẫn giao du – chính là vẫn không có tin tức.

Mọi người, đều chưa thấy qua tiểu phụ thân.

Mọi người, đều mắng phụ thân một trận.

Mọi người, đều lấy hai đóa hoa trên mặt phụ thân làm đề tài, một trận cười nhạo phụ thân.

Một ngày trôi qua, hai ngày trôi qua…

Cho dù phụ thân đã phái mấy đội nhân mã sục sạo trong thành ngoài thành, nhưng vẫn không có tin tức gì của tiểu phụ thân.

Không có tin tức là đương nhiên, vì tiểu phụ thân lúc đó được ta chỉ mới năm tuổi nhặt được =_=|||||  đang đắc ý ngủ trong căn phòng đổ nát của ta chứ đâu.

Dĩ nhiên, nói đổi lại, ta coi như là do tiểu phụ thân nhặt về.

Khi đó, ta ở trên phố bị tên phú hào đuổi đánh, vì hắn vu ta trộm túi bạc của hắn, thế nhưng ta không có a. Tiểu phụ thân đi tới, vào lúc cây gậy sắp đánh đến đầu ta cứu ta ra.

Chỉ cần là người trong Biện Kinh có chút tên tuổi, hoặc là người có chút thường thức, đều nhận ra tiểu phụ thân được vạn người say mê này, do đó Lâm phú hào thả ta đi.

Tiểu phụ thân nói không có chỗ ở, vì vậy ta mang người hướng về căn phòng đổ nát nhỏ bé của mình.

Tiểu phụ thân mỗi buổi tối đều một mình ngồi tại nơi ánh trăng rọi xuống do thiếu mái ngói khóc rất lâu. Bởi vì từ lâu lang bạt đầu đường xó chợ, nên ta rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn lẳng lặng đợi bên cạnh người, cũng không nói gì.

Ta không nói lời nào, không có nghĩa không phát ra bất cứ âm thanh nào, bao tử của ta cũng không phải ý chí khống chế được. Buổi tối ngày thứ ba, nó vì quá đói mà không ngừng kêu.

Tiểu phụ thân lau nước mắt, rốt cuộc cũng nở nụ cười. Người lấy ra một thỏi bạc, kêu ta đi mua món mình thích mà ăn. Ta nói ta không cần nhiều như vậy, ta nói ta chỉ cần ba văn tiền đi mua một cái màng thầu là được.

Rốt cuộc tiểu phụ thân kéo ta đi, đưa tới quán cơm gần nhất, gọi thật nhiều thật nhiều đồ ăn, trong năm năm ta sống trên đời chưa từng thấy qua thức ăn tinh mỹ đến thế, chưa từng thấy qua thực đơn đắt tiền như vậy, chưa từng thấy qua khăn trải bàn hoa mỹ như vậy, chưa từng thấy qua đôi đũa cùng cái muôi tinh xảo như vậy, cũng chưa từng thấy qua điếm tiểu nhị có khí chất như thế… =_=|||.

Ta xúc động phát khóc.

Rốt cuộc, cơm mới ăn được một nữa, một đôi nhân mã chạy ào tới, trùng trùng điệp điệp vây quanh tiểu phụ thân và ta. Ta sợ đến sặc vô cùng khổ sở. Tiểu phụ thân một bên vỗ lưng ta một bên lườm bọn thị vệ giận dữ nói: “Bản thiếu gia ở chỗ này ăn cơm không được sao?! Hả? Còn dọa tiểu hài tử thành ra thế này!!”

Chốc lát sau, có một người mang mũ sa – cũng chính là phụ thân ta về sau, hắn* tách đoàn người đi đến, vừa thấy tiểu phụ thân lập tức bổ nhào về trước, gắt gao ôm, thanh âm run rẩy nói: “Phỉ Phỉ, cuối cùng cũng tìm được ngươi… Ta thật lo lắng… Không nên rời khỏi ta… Phỉ Phỉ…”

Tiểu phụ thân phản ứng lạnh nhạt, người một tay đẩy người kia ra, thản nhiên nói: “Ngươi đi lấy công chúa làm phò mã đi nha. Tìm ta làm gì?”

Người mang hắc sa kia bỗng chốc xé hắc sa, lộ ra hai đóa hoa vẽ trên đôi mắt thâm tình=_=|||, hắn một tay ôm tiểu phụ thân, không phân trần đem đôi môi nóng rực áp lên đôi môi đang khẽ nhếch của tiểu phụ thân, tứ phía một vùng thanh âm đảo trừu khí tê tê*.

Tiểu phụ thân rất nhanh đẩy hắn ra, đôi mắt hồng như mắt thỏ con, mi cao cao nhếch lên, gắt gao trừng hắn: “Ngươi đuổi theo ta làm gì?! Không nên dùng cái miệng đã hôn nữ nhân kia chạm vào ta! Cút cho ta!”

Có lẽ tiểu phụ thân là người rất có địa vị, người bảo cút là họ lấp tức làm ngay, nhưng rõ ràng nam tử trước mắt ta này không nằm trong phạm vi đó. Hắn ôm chặt tiểu phụ thân, ngăn trụ toàn bộ phản kháng, khóa thật sâu trong lòng ngực mình, vừa yêu thương vừa ôn như không gì sánh được nói: “Phỉ Phỉ, ngươi không được hiểu lầm! Ta đã bắt Hoàng Thượng từ chối hôn phối với công chúa, nàng cũng đã đáp ứng không bao giờ tới quấy rầy chúng ta nữa! Ta thật sự yêu ngươi! Ngươi không nên hiểu lầm!”

Tiểu phụ thân lẳng lặng trụ trong lòng ngực hắn, không nói lời nào.

Phụ thân tiếp tục nói: “Phỉ Phỉ, ta yêu ngươi đã yêu ngươi hơn hai mươi năm, ngươi vẫn không tin ta sao? Ta thừa nhận hôn công chúa là sai, dù nàng có nói ta hôn nàng một cái nàng sẽ tha cho ngươi tội vẽ bức tranh trên mặt nàng. Xin lỗi…! Xin lỗi…! Ngươi không nên lại rời khỏi ta, ngươi rời khỏi ta mấy ngày khiến ta lo lắng đến chết…”

——— —————— —————-

Hắn: hờ, cho em nhỏ ăn nói vô lễ chút, nhưng là vì theo mạch truyện thì lúc ấy em chưa có quen nha. Nếu mà cho em xưng ‘người’ thì sẽ loạn giữa tiểu phụ thân và phụ thân mất

Đảo trừu khí tê tê: ờ là kiểu như mấy cái tiếng hít thở khi hôn ấy mà


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 8 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.