Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Tuyệt ngạo diễm thần - Thi Nhã

 
Có bài mới 03.05.2018, 23:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:10
Bài viết: 962
Được thanks: 138 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Tuyệt ngạo diễm thần - Thi Nhã - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tuyệt Ngạo Diễm Thần

Tác giả: Thi Nhã

Thể loại: Đam Mỹ

Edit : Hạ Nguyệt + Lai Khứ

Beta : Nhật Nhi

Nguồn: https://hanguyet2012.wordpress.com

Trạng thái: Full

Độ dài: 10c

Giới thiệu:


Lão bản đứng đằng sau của phố hoa ( chậc, chính là phố thanh lâu  nhé, đừng nhầm * ha ha *) Lạc Dương  — Kỉ Thanh Diễm, diễm lệ tuyệt luân hơn cả nữ nhân, nhân xưng “ Diễm thần”.

Con người quả nhiên đều hướng chỗ cao mà đi! Năm đó vứt bỏ mẫu tử hắn, thay lòng đổi dạ, trở thành phò mã gia được bao kẻ ngưỡng mộ, còn hai mẫu tử bọn họ lại phải ở phố hoa cầu sinh tồn, không công bình! Thật muốn đem cuộc sống bọn chúng biến thành long trời lở đất……

Y có nghe lầm hay không? “ Diễm Thần “ nổi tiếng lãnh ngạo nhất phố hoa lại ngay lần đầu tiên gặp mặt liền nói với y rằng hắn ái mộ y, lần thứ hai gặp mặt đã nói thích y? Vậy sao có thể nha! Tuy rằng bị hấp dẫn bởi mỹ mạo câu hồn đoạt phách của hắn, nhưng bọn họ là hai nam nhân nha …… Thanh Diễm nói hắn bị bệnh nan y từ lâu nên cũng không để ý hết thảy? Quân tử thì phải giúp người ta hoàn thành ước nguyện. Y, bất cứ giá nào ……

Sao chuyện bắt đầu rồi lại không khống chế được tình huống? Nghĩ đến Huyền Liệt là một công tử tao nhã, nhưng lại vì hắn mà đánh nhau cùng người ta, còn ghen tỵ rồi tác cầu muốn hắn, mà hắn lại…… Thích!? Cứ như vậy tiếp tục hắn sẽ quên mất mục đích báo thù  , phải “ tốc chiến tốc thắng “  mới được……Đã sửa bởi Cổ Thể Ni lúc 04.05.2018, 00:03.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.05.2018, 23:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:10
Bài viết: 962
Được thanks: 138 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Tuyệt ngạo diễm thần - Thi Nhã - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C1


Nơi này là hoa phố nổi danh ở thành Lạc Dương, chỉ cần tới nơi này đi một chuyến, cam đoan có thể tìm được cô nương vừa mắt, cùng một đêm nhất dạ tiêu xuân ( Đêm phong lưu ).

Nhưng mà người tối nổi danh nhất hoa phố cũng không phải là khách nhân hay hoa khôi bậc nhất, ngược lại là người xưng  “ Diễm Thần “ Kỉ Thanh Diễm.

Kỉ Thanh Diễm là đại tài chủ đứng sau hoa phố này, nghe nói mẫu thân hắn trước kia chính là hoa khôi mỹ diễm nhất, không biết nàng cùng người nam nhân nào sinh ra Kỉ Thanh Diễm, cho nên Kỉ Thanh Diễm vừa sinh ra đã là đứa bé không cha.

Kỉ Thanh Diễm kế thừa mỹ mạo của mẫu thân, hơn nữa lại đầy tài trí, chỉ mới hơn hai mươi tuổi đã là đại tài chủ của hoa phố này.

Về phần hắn lợi dụng mỹ mạo cùng tài trí để trở nên giàu có thế nào, vẫn là chuyện có muôn cách nói vô cùng rối rắm ; Có người nói hắn tình cờ đào được một mỏ vàng, có người nói hắn bán thân thể của mình đi lấy lòng quý nhân, cũng có người ta nói hắn bắt được nhược điểm của quý nhân, dựa vào đó mà vơ vét tài sản, tích lũy tài phú.

Tóm lại, không ai biết chân tướng vì sao, duy nhất có thể khẳng định chính là, Kỉ Thanh Diễm quả thật kết giao rất nhiều với quý nhân.

Hơn nữa cũng kỳ quái, đám quý nhân đi vào hoa phố cũng không tới tìm cô nương mĩ mạo thanh xuân, mà chỉ muốn tìm Kỉ Thanh Diễm, điều này không khỏi làm người ta hoài nghi, Kỉ Thanh Diễm rốt cuộc đã dùng phương pháp gì, nhưng lại có thể khiến đám quý nhân tiền phó hậu kế tìm tới hắn.

(1) Tiền phó hậu kế: Người trước ngã xuống người sau lại lên, ý nói là tất cả các quan lại dù cũ dù mới cũng tới tìm em.

Giống hôm nay, tướng quân dũng mãnh nhất triều Đường – Đỗ Kế Nghiêu, vừa đến nơi này liền vội vã tìm đến Kỉ Thanh Diễm.

“ Diễm Thần đâu?”  Đỗ Kế Nghiêu hỏi tú bà.

Tú bà dừng một chút mới nói: “ Khởi bẩm tướng quân, Diễm Thần giờ phút này không tiện gặp khách.”

“ Buồn cười.”  Đỗ Kế Nghiêu cả giận nói: “ Ta phong trần mệt mỏi liền chạy tới ngay chỉ vì muốn gặp Diễm Thần, hắn sao có thể chỉ nói một câu không tiện thì đuổi được ta! Nàng đi nói cho Diễm Thần, chuyện tình hắn muốn ta tra, ta đã tra được.”

“ Chính là……”  Tú bà vẫn đang do dự.

Tính tình Kỉ Thanh Diễm luôn luôn âm tình bất định, nếu ở thời điểm khi hắn tâm tình không tốt mà bắt hắn phải gặp khách, khó bảo toàn hắn sẽ không đương trường bão nổi, cho nên phương pháp tối an toàn chính là đừng cho hắn cùng Đỗ tướng quân gặp mặt.

“ Mặc kệ cái gì! Nhanh đi nói cho Diễm Thần, hôm nay ta không thấy hắn thì tuyệt đối sẽ không đi.”  Đỗ Kế Nghiêu lại nói.

“ Dạ.”

Nếu Đỗ Kế Nghiêu đã nói như vậy, tú bà cũng đành kiên trì đến cùng đi tìm Kỉ Thanh Diễm.

***

Tâm tình Kỉ Thanh Diễm cực độ không tốt.

Bất quá, nếu phải truy cứu tâm tình hắn vì sao không tốt, thì chắc là câu hỏi khó nhất trên đời

Tú bà đi vào Diễm cư mà Kỉ Thanh Diễm trụ  , vừa lúc thấy hắn đem bình hoa quý nhất đập vỡ.

“ Diễm Thần, Đỗ tướng quân nói muốn gặp ngài.”  tú bà thật cẩn thận nói.

“ Không gặp.”  Kỉ Thanh Diễm không chút nghĩ ngợi liền trả lời.

“ Chính là Đỗ tướng quân nói hắn có chuyện trọng yếu phi cần nói cho ngài gấp, hình như là chuyện ngài muốn hắn tra.”

“ Hảo, ta lập tức đi gặp hắn.”

Nghe vậy, Kỉ Thanh Diễm thay đổi chủ ý, lập tức chạy ra ngoại thính.

***

“ Diễm Thần, nhiều ngày không thấy, ngươi có khỏe không?”  Đỗ Kế Nghiêu si mê  nhìn Kỉ Thanh Diễm hỏi.

Kỉ Thanh Diễm vẫn là người diễm lệ tuyệt luân như trong trí nhớ của Đỗ Kế Nghiêu, hắn tin tưởng vô luận là nam hay là nữ, đều bị Kỉ Thanh Diễm diễm lệ mê hoặc, như chính hắn vì  nụ cười của Kỉ Thanh Diễm mà cam nguyện tan xương nát thịt.

Kỉ Thanh Diễm diện vô biểu tình lại che dấu không được hấp tấp vội vàng trong giọng nói:

“ Hãy bớt sàm ngôn đi, tướng quân, ngươi tra ra chuyện ta muốn chưa?”

“ Đương nhiên, ta đã tốn rất nhiều công phu nha.”  Đỗ Kế Nghiêu nâng cằm Kỉ Thanh Diễm, nói.

“ Vậy mau nói cho ta biết.”  Kỉ Thanh Diễm nói.

“ Đừng nóng vội, chờ ta lấy được thù lao xong, tự nhiên sẽ nói cho ngươi.”  Đỗ Kế Nghiêu ám chỉ nói.

“ Ngươi muốn thù lao gì?”  Kỉ Thanh Diễm mị hí mắt.

Đỗ Kế Nghiêu cũng không quanh co lòng vòng, nói thẳng nói: “ Ta muốn ngươi.”

“ Ngươi đi đi!”  Kỉ Thanh Diễm lộ ra cười lạnh “ Kỉ Thanh Diễm ta không muốn bị người uy hiếp.”

Dù sao nguyện ý giúp hắn làm việc vô điều kiện còn rất nhiều người.

Kỉ Thanh Diễm hạ lệnh trục khách, điều này ngược lại làm cho Đỗ Kế Nghiêu cảm thấy kinh ngạc, hắn cũng không muốn cùng Kỉ Thanh Diễm trở mặt thành thù.

“ Diễm Thần, chuyện gì cũng từ từ.”

“ Không cần nói gì nữa.”

Nói xong, Kỉ Thanh Diễm xoay người muốn đi, Đỗ Kế Nghiêu vội vàng kéo lại hắn cầu xin tha thứ nói:

“ Diễm Thần, ta sai lầm rồi, ta nguyện ý vô điều kiện nói cho ngươi.”

“ Không cần.”  Kỉ Thanh Diễm nói.

“ Không, ta kiên trì muốn nói cho ngươi. Ngươi muốn ta đi thăm dò nơi Từ Khánh mất tích, ta đã tra ra, hắn cải danh thành Huyền Khách, còn cưới Vĩnh Bình công chúa làm vợ, bọn họ sinh một người còn, tên là Huyền Liệt.”

Đỗ Kế Nghiêu tựa hồ thực lo lắng Kỉ Thanh Diễm sẽ không chịu nghe hắn nói, bởi vậy một hơi đem kết quả điều tra nói hết.

“ Hắn là phò mã của Vĩnh Bình công chúa?”  Kỉ Thanh Diễm lầm bầm lầu bầu.

Trên thực tế, Kỉ Thanh Diễm sở dĩ  sẽ vội vã nghĩ muốn tra ra nơi Từ Khánh đang ở đâu, hắn là bởi vì trước khi mẫu thân chết đã nói ra tên phụ thân; Đúng vậy, phụ thân chính là Từ Khánh đã cưới Vĩnh Bình công chúa, cũng cải danh thành  Huyền Khánh.

Kỉ Thanh Diễm muốn tìm Từ Khánh không phải là muốn cùng y phụ tử nhận nhau, tương phản, hắn muốn trả thù.

Hắn muốn trả thù nam nhân hơn hai mươi mấy năm qua bỏ rơi mẫu thân hắn, còn thú công chúa hoàng thất làm vợ, phụ lòng mẫu thân hắn.

Hắn đã có kế hoạch rất hoàn hảo.

“ Diễm Thần, ngươi cùng Từ Khánh kia có quan hệ gì sao?”  Đỗ Kế Nghiêu tò mò hỏi.

Kỉ Thanh Diễm không có trả lời, chỉ là lộ ra tươi cười hoặc nhân, nói:

“ Cái này ngươi không cần phải xen vào. Tướng quân, ta thực cảm tạ ngươi đã nói cho ta biết chuyện này.”

“ Không cần khách khí, chúng ta là bằng hữu mà!”  Đỗ Kế Nghiêu si ngốc nhìn Kỉ Thanh Diễm tươi cười, nói.

Hắn biết rõ không có bất luận kẻ nào có thể tiến vào chiếm giữ trái tim lạnh lùng của Kỉ Thanh Diễm, không có bất luận kẻ nào……

***

Huyền Liệt là một thiên chi kiêu tử chân chính.

Phụ thân hắn xuất thân là tiến sĩ, ở trong triều là đại quan hết sức được coi trọng ; Mẫu thân là Vĩnh Bình công chúa, đường huynh y lại là đương kim hoàng đế, mà vị hôn thê của y lại là hòn ngọc quý duy nhất trên tay tể tướng đương triều.

Một tiểu hầu gia được mọi người phủng ở trong lòng bàn tay che chở như vậy, lại không thành một hoàn khố đệ tử bị làm hư, hắn có học thức uyên bác, thái độ làm người khiêm nhường hữu lễ, là kiêu ngạo của phụ mẫu.

Ngày hôm nay, Đào Trọng Khải là bằng hữu tốt nhất của Huyền Liệt đến tìm hắn, nói là muốn dẫn hắn đi gặp một người, nhưng mà lại mang hắn đến hoa phố.

“ Trọng Khải, ngươi dẫn ta tới nơi này làm gì?”  Huyền Liệt không khỏi nhíu mày, hắn cho rằng hoa phố chính là nơi thị phi, cho nên, hắn cũng không giao thiệp với loại địa phương này.

“ Đương nhiên là mang ngươi tới gặp người!”  nói như vậy một câu, trong mắt Đào Trọng Khải có nhiệt liệt quang mang “ Ngươi có biết Diễm Thần không? Hắn thả ra tin đồn rằng muốn làm quen ngươi đó!”

“ Diễm Thần?”  Huyền Liệtcó nghe qua danh hào Diễm Thần, bởi vì y là người có danh nhất hoa phố, nhưng khiến Huyền Liệt trăm tư không giải chính là, Diễm Thần vì cái gì muốn nhận thức hắn?

Khi Huyền Liệt đem nghi vấn của mình nói cho Đào Trọng Khải, y chỉ nhún nhún vai nói: “ Ngươi quan tâm làm chi vì sao Diễm Thần muốn làm quen với ngươi, dù sao ta chỉ là mang ngươi đi gặp  hắn, thuận tiện xem diện mạo của hắn thôi!”

Nói thực ra, Đào Trọng Khải đối Diễm Thần thần bí kia phi thường hảo kì, dù sao ai cũng nói hắn có dung mão vô cùng diễm mỹ, nhưng không có vài người chân chính gặp qua hắn, Đào Trọng Khải đối Diễm Thần tò mò cũng là bình thường.

“ Được rồi! Vì thỏa mãn lòng hiếu kỳ của ngươi, ta liền cùng ngươi đi tới gặp hắn.”  Huyền Liệt thực bất đắc dĩ nói.

***

Kỉ Thanh Diễm rốt cục nhìn thấy Huyền Liệt, đệ đệ cùng cha khác mẹ của hắn.

Bộ dáng Huyền Liệt thanh nhã tuấn lãng,  cử chỉ lơ đãng triển lộ ra một loại quý khí, vừa thấy đã biết là kẻ có xuất thân tốt đẹp.

Nếu Huyền Liệt là quang, như vậy, Kỉ Thanh Diễm chính là ảnh.

Huyền Liệt được mọi người sùng kính, không nếm qua nỗi đau khổ nhân gian mà lớn lên, nhưng Kỉ Thanh Diễm lại là ở xã hội thấp kém nhất, nỗ lực phấn đấu mới có địa vị ngày hôm nay .

Kỉ Thanh Diễm cắn cắn môi dưới, cảm thấy lão thiên gia thật sự rất không công bình.

Bất quá, ngày mà Huyền Liệt sống an nhàn sung sướng, vô ưu vô lự cũng không lâu lắm đâu , bởi vì hành động trả thù của hắn sẽ lập tức triển khai.

Tuy rằng hắn cùng Huyền Liệt không có thù oán, nhưng ai bảo Huyền Liệt là đứa con bảo bối của Từ Khánh chứ!

Kỉ Thanh Diễm tránh ở chỗ tối, yên lặng quan sát Huyền Liệt, thẳng đến khi Huyền Liệt mất hết nhẫn nại nói cùng bằng hữu:

“ Trọng Khải, chúng ta đã tới đây đợi lâu lắm rồi, vì sao Diễm Thần chưa xuất hiện, hắn không phải có ý giễu cợt chúng ta chứ hả?”

“ Này……”  Đào Trọng Khải cũng chờ đến không kiên nhẫn , cho nên hắn cũng không dám xác định bọn họ có phải bị đùa giỡn hay không.

“ Chúng ta vẫn nên trở về đi!”  nói xong, Huyền Liệt đứng dậy muốn đi.

Mà Kỉ Thanh Diễm đương nhiên không có khả năng làm cho hắn cứ như vậy rời đi, bởi vậy liền hiện thân nói: “ Huyền công tử xin dừng bước.”

Huyền Liệt đầu tiên là nghe được một đạo thanh âm phi thường hảo nghe, khi hắn xoay người thấy người nói chuyện, không khỏi chấn động.

Là người cỡ nào mỹ lệ nha!

“ Ngươi chính là Diễm Thần?”  Huyền Liệt cảm thấy hô hấp của mình nhanh bị cướp đi, trầm mặc một hồi lâu, hắn mới có thể bật ra một câu như thế.

Kỉ Thanh Diễm lộ ra nụ cười yếu ớt, không có bỏ qua biểu tình kinh vi thiên nhân của Huyền Liệt khi nhìn thấy mình, xem ra muốn hấp dẫn Huyền Liệt, làm cho hắn rơi vào vực sâu vạn kiếp bất phục cũng thật sự rất dễ dàng.

“ Đúng vậy, ta chính là Diễm Thần – Kỉ Thanh Diễm, hạnh ngộ, Huyền công tử, hay là ta phải gọi ngươi là Tiểu hầu gia?”

“ Gọi ta Huyền Liệt là được rồi .”  nói thực ra, hắn không thích người ta gọi hắn là Tiểu Hầu gia.

“ Như vậy ngươi cũng gọi ta Thanh Diễm là được rồi.”  Kỉ Thanh Diễm nói.

“ Hảo, ta đây sẽ gọi ngươi là Thanh Diễm.”  Huyền Liệt cũng không từ chối. “ Nghe nói ngươi muốn làm quen ta?”

“ Đúng vậy.”  Kỉ Thanh Diễm trả lời.

“ Vì cái gì?”  Huyền Liệt tiến thêm một bước, hỏi.

Kỉ Thanh Diễm nghe vậy khơi mi nói:

“ Không vì cái gì, nếu muốn có lý do, thì coi như là do ta ái mộ ngươi đi!”

“ Ngươi ái mộ ta?”

Nói thực ra, Huyền Liệt không quá tin tưởng lời Kỉ Thanh Diễm, bởi vì bộ dáng Kỉ Thanh Diễm thoạt nhìn không quá giống như đang ái mộ hắn.

“ Ngươi đừng nghĩ nhiều làm chi.”  Kỉ Thanh Diễm nhún nhún vai, nói: “ Ta chỉ thích kết giao bằng hữu. Vì chứng minh thành ý của ta,  cô nương nơi này của tax in tùy ngươi chọn lựa, muốn các nàng bồi qua đêm cũng được.”

Biểu hiện của Kỉ Thanh Diễm thật sự hào phóng, Đào Trọng Khải nhịn không được nói: “ Hảo đó nha! Huyền Liệt, ngươi thật sự là được lời nha.”

Được lời? Huyền Liệt tuyệt không cảm thấy như vậy, hắn cười lạnh nói: “ Ta đối với cô nương nơi này của ngươi không có hứng thú.”

Huyền Liệt cũng không có hoa tâm, huống chi hắn sớm đã có một vị hôn thê xinh đẹp hiền thục.

“ Ngươi đối cô nương chỗ ta không có hứng thú, vậy ta thì sao?”  Kỉ Thanh Diễm nửa đùa nửa thật, hỏi.

“ Kỉ Thanh Diễm, ngươi nếu có ý định muốn đùa người, tựa hồ đã tìm lầm đối tượng.”  Huyền Liệt hoàn toàn không tiếp thu những lời này của Kỉ Thanh Diễm làm sự thật .

“ Nếu ta nói thật thì sao?”  Kỉ Thanh Diễm lại lộ ra tươi cười mị hoặc lòng người.

Dưới tình huống như vậy, đại khái không có tới vài người có thể kháng cự được hắn!

“ Kỉ Thanh Diễm, mời ngươi tự trọng.”  Huyền Liệt cố gắng khắc chế bản thân không được bị hắn hấp dẫn.

Kỉ Thanh Diễm thấy thế cười nhẹ nói: “ Một khi đã như vậy, ta cũng không miễn cưỡng ngươi.”

Huyền Liệt so với trong suy nghĩ của hắn kiên định hơn, bất quá như vậy thì trò chơi của hắn mới có thể càng vui.

“ Trọng Khải, chúng ta đi thôi!”  Huyền Liệt nói với hảo bằng hữu của mình.

Nhưng mà Đào Trọng Khải nhưng không có ý tứ rời đi, ngược lại đối Kỉ Thanh Diễm nói:

“ Diễm Thần, ta không giống Huyền Liệt là một Liễu Hạ Huệ, cũng thức thời hơn hắn, ngươi có thể chiêu đãi ta được không?”

Kỉ Thanh Diễm buồn cười nhìn vẻ mặt hờn giận của Huyền Liệt, sau đó cố ý đối Đào Trọng Khải nói: “ Đương nhiên có thể.”

“ Trọng Khải……”  Huyền Liệt không nghĩ tới Đào Trọng Khải sẽ ra yêu cầu lưu lại, chỉ cảm thấy rất giận.

Kỉ Thanh Diễm tươi cười nói với Huyền Liệt: “ Huyền Liệt, ngươi yên tâm đi đi! Ta sẽ hảo hảo chiêu đãi Đào công tử.”

“ Hừ! Tùy các ngươi.”

Huyền Liệt lập tức phẩy tay áo bỏ đi, thẳng đến khi hắn đi khỏi hoa phố vẫn không hiểu vì sao mình phẫn nộ như thế.

***

“ Liệt, cha hy vọng chúng ta mau tổ chức hôn sự.”

Nữ nhi duy nhất của đương kim tể tướng Tiết Minh Châu, riđi riêng vào Huyền phủ để cùng Huyền liệt bàn hôn sự. Tuy nói hôn nhân đại sự là do cha mẹ quyết định, môi chước nói như vậy, nhưng Tiết Minh Châu đã chờ không kịp, nàng vô luận thế nào cũng đều phải gả cho Huyền Liệt, bởi vì nàng cho rằng chỉ có Huyền Liệt mới xứng đôi với nàng.

Chính là, Tiết Minh Châu phát hiện Huyền Liệt căn bản không có nghe nàng nói chuyện, mà tựa hồ nghĩ đến chuyện khác.

“ Liệt, ngươi có đang nghe ta nói chuyện hay không?”

“ Di, cái gì?”  Huyền Liệt không yên lòng nói.

Hắn đích xác đang nghĩ chuyện khác, trên thực tế, từ khi trở về từ hoa phố, trái tim hắn đều bị một người chiếm lấy.

Giờ phút này Huyền Liệt  thầm nghĩ tới Kỉ Thanh Diễm.

“ Đáng ghét, còn muốn người ta lặp lại lần nữa sao? Được rồi! Ta sẽ nói lại một lần. Ta nghĩ tuổi chúng ta cũng đã không nhỏ, hơn nữa thanh xuân của nữ nhi thì hữu hạn, ngươi rốt cuộc tới bao giờ mới thú ta?”  Tiết Minh Châu hỏi.

“ Minh Châu, ta cũng không có trói buộc ngươi đâu, nếu ngươi chờ không nổi, có thể tìm người khác để gả.”

Cảm tình của hắn cùng Tiết Minh Châu, gọi là yêu thì không bằng nói là do thói quen, nàng là người thê tử tốt nhất mà phụ mẫu chọn cho hắn, hai đại gia tộc kết hợp, có ý nghĩa chính trị rất lớn.

Tiết Minh Châu nghe xong lời Huyền Liệt, lập tức đỏ hốc mắt, nói:

“ Liệt, ngươi sao có thể nói ra lời vô tình như vậy, ta đối với ngươi vẫn đều là toàn tâm toàn ý, trừ ngươi ra, ta chưa từng có nghĩ đến sẽ gả cho người khác.”

Tiết Minh Châu tin tưởng, chỉ cần nàng tiếp tục chờ, một ngày nào đó nàng nhất định sẽ trở thành phu nhân của Huyền Liệt.

Chính là vạn nhất Huyền Liệt yêu thượng người khác thì sao? Đến lúc đó nàng nên làm cái gì mới tốt?

Không được, Tiết Minh Châu nàng tuyệt đối sẽ không cho phép chuyện như vậy phát sinh.

Trong lòng quyết định, Tiết Minh Châu đánh bạo ghé đầu vào ngực Huyền Liệt

“ Liệt, ngẫm lại cha nương ngươi đi, bọn họ nhất định rất muốn ôm tôn tử, ngươi sao có thể để cho bọn họ thất vọng chứ?”

Nói xong, Tiết Minh Châu chủ động dâng lên đôi môi đỏ mọng của nàng, nàng biết mình đẹp hơn rất nhiều nữ nhân khác, tuy rằng Huyền Liệt có chút bất giải phong tình, nhưng chỉ muốn cho hắn nếm được ngon ngọt, hắn nhất định sẽ mê luyến nàng.

Cho nên Tiết Minh Châu hôn hắn, ngọc thủ xanh nhạt bò lên ngực hắn, hết sức dỗ hắn, chính là……

Có lẽ Huyền Liệt thật sự là đầu gỗ bất giải phong tình đi! Hắn không có một tia nào thể hiện hắn mê luyến nàng, mà, ngược lại lại lạnh lùng đẩy nàng ra, nói: “ Minh Châu, ngươi là tiểu thư khuê các, hẳn là phải cẩn tuân lễ giáo; Ngươi cũng biết ý ta, ta chỉ có thể nói, nếu ta muốn thành thân, đối tượng nhất định là ngươi.”

“ Một khi đã như vậy, chúng ta vì sao không thử giống một đôi phu thê chân chính……”  Tiết Minh Châu lớn mật  đưa ra yêu cầu.

“ Thật đáng tiếc, giờ phút này ta không có cái hưng trí kia.”  Huyền Liệt nói.

Nói hắn bất giải phong tình cũng tốt, giờ phút này Huyền Liệt đích xác đối dáng người mê người của Tiết Minh Châu không có gì hứng thú.

“ Ngươi……”  Tiết Minh Châu không khỏi tức giận đến sắc mặt đỏ bừng.

Đúng lúc này, có một gia nhân tiến đến thông báo, nói là Đào Trọng Khải cầu kiến.

“ Hừ! Tên kia còn dám tới, đem hắn đuổi ra đi!”  Huyền Liệt hờn giận, quát.

Huyền Liệt phản ứng khiến Tiết Minh Châu rất tò mò, bởi vì Huyền Liệt rất khó đem cảm xúc thể hiện rõ ràng ở trên mặt. Đào Trọng Khải rốt cuộc làm chuyện gì mới có thể chọc giận Huyền Liệt?

Gia nhân còn không lui ra, Đào Trọng Khải liền tiến thẳng vào.

“ Huyền Liệt, ngươi rốt cuộc là vì chuyện gì mà nổi nóng như vậy? Ta hẳn là không có chọc tới ngươi nha!”

“ Ngươi còn dám nói, ngươi là tên gặp sắc vong hữu!”

Đúng vậy, Huyền Liệt còn canh cánh chuyện ngày ấy trong lòng, đặc biệt là chuyện liên quan tới Kỉ Thanh Diễm.

“ Huyền Liệt, ngươi hãy nghe ta nói, ngày đó ──”

“ Chờ một chút.”  Huyền Liệt ngăn lại Đào Trọng Khải tiếp tục nói tiếp, xoay người đối Tiết Minh Châu nói: “ Minh Châu, ngươi đi về trước đi!”

“ Ác!”

Huyền Liệt cùng Đào Trọng Khải rốt cuộc muốn nói chuyện gì? Tiết Minh Châu thật sự phi thường tò mò, vì thế nàng liền làm bộ đi ra ngoài, sau đó tránh ở ngoài cửa nghe lén.

Thấy Tiết Minh Châu rời đây rồi, Huyền Liệt mới nói cùng Đào Trọng Khải:

“ Được rồi! Hiện tại ta thật muốn nghe ngươi nói xem, Kỉ Thanh Diễm đến tột cùng [chiêu đãi] ngươi như thế nào?”

“ Huyền Liệt, hôm qua ngươi cũng tận mắt thấy Kỉ Thanh Diễm đi! Hắn diễm lệ mị sắc, cho dù ta sẽ coi trọng hắn cũng không kỳ quái ──”

Huyền Liệt đánh gảy lời Đào Trọng Khải  “Ta muốn nghe không phải cái này!”

“ Được rồi! Ta nói cho ngươi.”  Đào Trọng Khải thở dài một hơi mới nói: “ Ngày đó Kỉ Thanh Diễm kêu rất nhiều mỹ nhân đi theo ta, mà chính hắn lại biến mất không bóng dáng chỉ trong một chốc.”

“ Cứ như vậy?”  không biết vì cái gì, Huyền Liệt có loại cảm giác thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“ Cứ như vậy, chẳng lẽ ngươi cho là Diễm Thần sẽ tự mình chiêu đãi ta sao? Đừng ngốc thế chứ, hắn chỉ tự tiếp những kẻ có địa vị rất cao thôi.”

Tuy rằng Đào Trọng Khải không có đoạn tụ chi phích, nhưng nếu đối tượng là Kỉ Thanh Diễm, hắn thật không ngại vướng vào đoạn cấm kỵ chi ái này ; Chỉ tiếc cho dù hắn có ý tứ này, Diễm Thần mỹ lệ kia cũng không để ý tới hắn, điểm này khiến Đào Trọng Khải phi thường biết tự hiểu thân phận mình.

“ Kỉ Thanh Diễm hắn…… Thực được hoan nghênh?”

Nghe Đào Trọng Khải nói như vậy, Huyền Liệt không khỏi lại nhíu mày, nhưng hắn tựa hồ không phát hiện, Kỉ Thanh Diễm mới thấy qua một lần đã có thể tác động hỉ nộ ái ố của hắn.

“ Đương nhiên.”  Đào Trọng Khải khẩn cấp  đem tin tức từ ngõ to ngõ nhỏ nói cho Huyền Liệt: “ Theo ta biết, cùng Kỉ Thanh Diễm có giao hữu đều là đại nhân vật, gần nhất thường đi tìm Kỉ Thanh Diễm còn có đại tướng quân Đỗ Kế Nghiêu đó!”

“ Đỗ Kế Nghiêu?”  Huyền Liệt cùng Đỗ Kế Nghiêu từng có duyên gặp mặt mấy lần, y thoạt nhìn là người tương đương nghiêm túc, không nghĩ tới lại quen Kỉ Thanh Diễm……

“ Huyền Liệt, hôm nay ta tới là được người phó thác, Diễm Thần muốn gặp ngươi.”  Đào Trọng Khải nói.

Nghe vậy, Huyền Liệt lại nhăn lại mi. “ Trọng Khải, ngươi từ khi nào thành lâu la của Kỉ Thanh Diễm vậy?”

“ Hắn hiện tại đã đợi ở cửa.”  ra vẻ không sao cả, Đào Trọng Khải nói.

“ Cái gì “

“ Muốn thấy hắn hay không tùy ngươi.”  Đào Trọng Khải chỉ đến truyền lời mà thôi.

Tránh ở ngoài cửa nghe lén, Tiết Minh Châu kìm không được tò mò. Kỉ Thanh Diễm kia rốt cuộc ra thần thánh phương nào? Nàng quyết định phải tra rõ ràng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.05.2018, 23:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:10
Bài viết: 962
Được thanks: 138 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Tuyệt ngạo diễm thần - Thi Nhã - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C2


Trong cuộc đời Kỉ Thanh Diễm, đây là lần đầu tiên đi vào Huyền phủ, giờ phút này Huyền Liệt đang ở đại sảnh chờ hắn.

Vừa thấy Kỉ Thanh Diễm, thanh âm Huyền Liệt lập tức băng lãnh nói:

“ Kỉ Thanh Diễm. Ngươi tìm ta làm gì? Chúng ta chẳng phải đã nói rõ .”

Huyền Liệt ngoài miệng tuy rằng nói như vậy, chính là hắn nếu thực không muốn cùng Kỉ Thanh Diễm có liên quan, thì cũng sẽ không chạy ra đây gặp nha!

Trên thực tế, Huyền Liệt có bao nhiêu khát vọng nhìn thấy Kỉ Thanh Diễm, chỉ có chính hắn tối rõ ràng, hắn muốn xác nhận lại một lần nữa Kỉ Thanh Diễm có mỹ lệ như trong trí nhớ của hắn hay không.

Nhưng xuất hồ ý liêu, giờ phút này ở trước mặt Huyền Liệt, Kỉ Thanh Diễm thậm chí mê người hơn so với trong trí nhớ của hắn.

“ Ta lại không nghĩ thế. Huyền Liệt, ngươi muốn nghe nói không?”  Kỉ Thanh Diễm hỏi.

Hắn chỉ cần tưởng tượng đến Huyền Liệt hạnh phúc lớn lên ở hoàn cảnh như vậy, hận ý trong lòng càng thêm lớn, hơn nữa cũng càng thêm xác nhận quyết tâm trả thù của mình.

“ Không muốn.”  Huyền Liệt không muốn làm cho mình lại bị Kỉ Thanh Diễm hấp dẫn.

Kỉ Thanh Diễm lại nói thẳng: “ Lòng ta vẫn luôn nhớ tới ngươi, Huyền Liệt, bởi vì…… Ai đang ở đây?”

Kỉ Thanh Diễm nói còn chưa xong, liền phát hiện có người đang nghe lén; Huyền Liệt lập tức xông lên phía trước mở cửa, người ngoài cửa thấy hết chỗ đã trốn liền xuất hiện trước mặt bọn họ.

“ Minh Châu?”  Huyền Liệt không nghĩ tới Tiết Minh Châu sẽ tránh ở ngoài cửa nghe lén, hắn không khỏi nâng mi lên.

“ Liệt, ngươi không thể trách người ta, người ta cũng chỉ là tò mò thôi!”  Tiết Minh Châu ra vẻ ủy khuất nói.

Nàng thầm nghĩ muốn đi nhìn Kỉ Thanh Diễm một cái xem rốt cuộc là thần thánh phương nào, không nghĩ tới hắn lại là một nam tử mỹ diễm lại sức quyến rũ như vậy.

Đương nhiên, Huyền Liệt cũng thực anh tuấn, bất quá bị Kỉ Thanh Diễm này lại có một đôi mắt tà khí âm diễm khiến người ta khắc sâu trong lòng.

“ Vị mỹ nhân này là ai? Ngươi không giới thiệu một chút cho ta sao?”  Kỉ Thanh Diễm nhìn Tiết Minh Châu, hỏi.

Huyền Liệt còn chưa mở miệng, Tiết Minh Châu liền cướp lấy trả lời: “ Ta là vị hôn thê của Huyền Liệt.”

“Vị hôn thê của Huyền Liệt?”  Kỉ Thanh Diễm giơ lên khóe miệng tựa tiếu phi tiếu, không ai biết hắn suy nghĩ gì cả.

“ Minh Châu, ngươi nên trở về đi.”

Lúc này đây, Huyền Liệt đặc biệt muốn tổng quản tự mình đưa Tiết Minh Châu ra phủ; Khi thiên thính chỉ còn lại Huyền Liệt cùng Kỉ Thanh Diễm, Huyền Liệt mới mở miệng nói:

“ Vừa rồi lời của ngươi bị đánh gẫy, hiện tại đã không còn ai quấy rầy, ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?”

“ Ta thích ngươi.”  Kỉ Thanh Diễm nói.

“ Cái gì!?”  Kỉ Thanh Diễm thình lình nói ra làm cho Huyền Liệt trừ bỏ khiếp sợ vẫn chỉ là khiếp sợ.

Hắn rốt cuộc có biết chính mình đang nói cái gì hay không?

“ Huyền Liệt, ngươi nghĩ như thế nào?”

Kỉ Thanh Diễm đến gần Huyền Liệt, thân thể bọn họ cơ hồ sắp dán lại cùng nhau, Huyền Liệt thậm chí có thể cảm giác hơi thở của Kỉ Thanh Diễm.

Hắn còn có thể nói cái gì?

Mặc kệ Kỉ Thanh Diễm là thật tâm hay là cố ý giễu cợt hắn, Huyền Liệt biết chính mình phải kháng cự hấp dẫn từ Kỉ Thanh Diễm, nếu không hắn nhất định sẽ ngã vào vực sâu vạn kiếp bất phục mà không thể tự kềm chế.

“ Nếu……”  Kỉ Thanh Diễm nhìn Huyền Liệt  “Nếu ta không phải nam nhân, ngươi sẽ yêu ta sao?”

Huyền Liệt nhìn Kỉ Thanh Diễm, không trả lời, chính hắn phi thường hiểu được đáp án trong lòng mình là gì.

Nếu Kỉ Thanh Diễm là một nữ nhân, không thể nghi ngờ rằng hắn nhất định sẽ trả mọi đại giới để có được y.

Nhưng Kỉ Thanh Diễm lại là một nam nhân đầy tội lỗi.

Một người nam nhân có được mĩ mạo khiến người ta điên cuồng, cái này có thể tính là tội lỗi không?

“ Vì cái gì không trả lời ta? Huyền Liệt.”

Huyền Liệt cắn răng, lần nữa báo cho bản thân, ngàn vạn lần không thể bị Kỉ Thanh Diễm  mê hoặc.

“ Ngươi rốt cuộc có âm mưu gì?”  tuyệt đối không thể tin tưởng Kỉ Thanh Diễm, bọn họ ngay cả nhận thức đều chưa có đủ, Kỉ Thanh Diễm sao có thể thích hắn?

“ Nói ta có âm mưu thật sự là đau lòng, ta thích ngươi, khó có thể khiến ngươi tin tưởng vậy sao?”

“ Đúng vậy.”

Nghe xong Huyền Liệt trả lời, Kỉ Thanh Diễm chua xót cười, tiếp theo nói: “ Có lẽ là ta rất đường đột, bất quá ta đã không còn nhiều thời gian ……”

Không còn nhiều thời gian?

“ Ngươi nói lời này có ý gì?”  Huyền Liệt đột nhiên giữ chặt tay Kỉ Thanh Diễm, hỏi.

Kỉ Thanh Diễm lắc lắc đầu.

“ Quên đi, chuyện này coi như ta chưa đề cập qua.”  nói xong, hắn xoay người muốn đi.

Thấy thế, Huyền Liệt vội vàng kéo hắn quay lại “Không được, hôm nay ngươi nhất định phải nói rõ ràng.”

“ Ta bị bệnh nan y.”  Kỉ Thanh Diễm nói.

“ Cái gì!?”

Đột nhiên nghe nói tới chuyện này, Huyền Liệt quả thực không thể tin, Kỉ Thanh Diễm thoạt nhìn rất tốt , sao có thể ……

Kỉ Thanh Diễm còn nói thêm: “ Ta biết chúng ta đều là nam nhân, cũng biết đây là không đúng, chỉ là ta không có biện pháp khống chế bản thân.”

“ Ngươi……”

Huyền Liệt không biết mình nên nói gì lúc này, mà động tác tiếp theo của Kỉ Thanh Diễm là hắn đột nhiên ôm lấy Huyền Liệt, cũng đưa môi lên.

Những chuyện Kỉ Thanh Diễm làm luôn khiến cho Huyền Liệt giật mình, chính là Huyền Liệt cũng không có đẩy hắn ra.

Huyền Liệt biết rõ mình không được để Kỉ Thanh Diễm hấp dẫn, nhưng giờ phút này tâm hắn lại dần dần nóng lên.

Hôn xong, khóe miệng Kỉ Thanh Diễm không nhịn được mà hơi cong lên, ít nhất Huyền Liệt đối hắn cũng không phải là hoàn toàn không cảm giác.

“ Huyền Liệt, ngươi chán ghét ta sao? Nếu ngươi chán ghét ta, ta về sau tuyệt sẽ không tái xuất hiện ở trước mặt ngươi.”

Không phải chán ghét thì chính là thích, Kỉ Thanh Diễm đã cho Huyền Liệt một nan đề, buộc hắn trả lời.

Huyền Liệt nhếch môi trầm mặc không lên tiếng, lo lắng phải trả lời Kỉ Thanh Diễm như thế nào, hắn thật muốn để Kỉ Thanh Diễm đi vào sinh mệnh của hắn sao?

“ Ngươi chán ghét ta đến thế sao? Vậy được rồi! Ta sẽ không tái xuất hiện ở trước mặt ngươi.”

Nói xong, Kỉ Thanh Diễm xoay người muốn đi, Huyền Liệt lại lần nữa ngăn cản hắn.

“ Chậm đã, đừng tự phỏng đoán suy nghĩ của ta như thế chứ.”  Huyền Liệt lại nói tiếp: “ Còn … còn bao nhiêu thời gian?”

“ Ách……”  đột nhiên bị hỏi như vậy, trong lúc nhất thời Kỉ Thanh Diễm cũng không biết nên trả lời như thế nào.

“ Ta nói sinh mệnh của ngươi còn lại bao nhiêu thời gian?”

“ Ba … Ba tháng!”  Kỉ Thanh Diễm thuận miệng đáp.

“ Ba tháng!”  ba tháng thật sự quá ngắn, Huyền Liệt nhìn Kỉ Thanh Diễm hỏi: “ Ngươi muốn ta làm như thế nào?”

Kỉ Thanh Diễm nhìn vào đáy mắt Huyền Liệt. Xem như chấp nhận sao, không nghĩ tới Huyền Liệt sẽ dễ dàng trúng kế như thế.

“ Chỉ cần thường thường đến gặp ta là được rồi .”  Trên thực tế, Kỉ Thanh Diễm còn chưa nghĩ được bước tiếp theo thế nào.

“ Chỉ như vậy?”

“ Ân.”  Kỉ Thanh Diễm gật gật đầu.

Kỉ Thanh Diễm cảm thấy như vậy cũng đủ rồi, chính là Huyền Liệt lại không nghĩ như vậy, bởi vì tình dục của hắn thực sự bị khơi mào.

“ Ta có một đề nghị rất hảo, không bằng chúng ta đi vào phòng ta đi?”  Huyền Liệt ghé vào tai hắn nói.

“ Này……”

Cái này lại biến thành Kỉ Thanh Diễm bị dọa ngược, sự tình phát triển vượt quá tưởng tượng của hắn, hắn không nghĩ tới hai người sẽ tiến triển nhanh như thế.

“ Ngươi không phải thích ta sao?”  Huyền Liệt hỏi.

“Đúng vậy, chính là……”

Hắn chỉ muốn trêu đùa Huyền Liệt mà thôi, hẳn là sẽ không đến chọc tới tận giường đâu, cho nên hắn phải tìm lí do thoát thân mới được.

Lúc này, đúng lúc có một gia nhân tiến vào thông báo:

“ Hầu gia, bên ngoài có người nói muốn tìm Kỉ công tử.”

Huyền Liệt nghe như vậy, hờn giận nhăn lại mi. Thật sự quá đúng lúc nha!

“ Hình như là Đỗ tướng quân.”  gia nhân trả lời.

“ Đỗ Kế Nghiêu?”

Huyền Liệt lập tức nhớ tới lời Đào Trọng Khải  — Kỉ Thanh Diễm cùng Đỗ Kế Nghiêu tựa hồ có quan hệ mờ ám.

“ Ách…… Ta đi nhìn xem.”  Kỉ Thanh Diễm nói, vừa vặn hắn có thể thừa dịp cơ hội này thoát thân.

Huyền Liệt lại một chưởng đánh về phía ván cửa. “ Ngươi cùng Đỗ Kế Nghiêu là quan hệ gì? Hắn vì cái gì lại đến nơi này tìm ngươi?”

Trong lòng Huyền Liệt dâng lên một cỗ đố kị, chỉ cần tưởng tượng đến Kỉ Thanh Diễm cùng Đỗ Kế Nghiêu ở cùng một chỗ, hắn liền cảm thấy ghen ghét dữ dội, hắn chưa bao giờ có chiếm dục lớn như thế.

Huyền Liệt đang ghen tị? Kỉ Thanh Diễm ghé vào tai hắn nói nhỏ: “ Kế Nghiêu chỉ là bằng hữu, tin tưởng ta, người ta thích chỉ có mình ngươi.”

“ Vậy về sau ít lui tới với Đỗ Kế Nghiêu đi.”

Huyền Liệt vừa nói ra lời liền hối hận, hắn không thể tin được lời tràn ngập ghen tỵ  như vậy lại xuất từ chính trong miệng mình; Mới ngắn ngủn hai ngày, mới thấy qua hai lần mà thôi, Kỉ Thanh Diễm đã ảnh hưởng đến hắn lớn như vậy.

“ Hắn là khách nhân của ta.”  Kỉ Thanh Diễm nói.

Hắn biết Huyền Liệt giống như tất cả mọi người đều hiểu lầm quan hệ giữa hắn cùng Đỗ Kế Nghiêu, không! Phải nói tất cả mọi người đều nghĩ Kỉ Thanh Diễm hắn là nam nhân dựa vào việc thân cận da thịt với quý nhân mà đi lên.

Trên thực tế, chỉ có Kỉ Thanh Diễm tự mình biết, hắn có bao nhiêu thống hận cùng người khác da thịt thân cận.

Từ nhỏ lớn lên ở hoa phố, mỗi ngày xem nhóm kỹ nữ vì cuộc sống mà bán thân thể chính mình, bộ dáng kia đáng thương làm cho Kỉ Thanh Diễm thề, vô luận cuộc sống cỡ nào khốn đốn, hắn tuyệt đối sẽ không bán đứng thân thể của mình.

Thế nhân hiểu lầm thì kệ bọn họ! Dù sao điều đó đối Kỉ Thanh Diễm mà nói đều là chuyện râu ria.

“ Khách nhân?”

Huyền Liệt không rõ, Kỉ Thanh Diễm sao có thể vừa nói thích hắn, một bên còn nói Đỗ Kế Nghiêu là khách nhân của hắn?

Thấy bộ dáng Huyền Liệt ghen tị thật sự rất thú vị, cho nên Kỉ Thanh Diễm cố ý thở dài nói: “ Không có biện pháp, ta còn muốn sống a!”

“ Về sau chi tiêu của ngươi sẽ do ta trả, ngươi đừng tái cùng Đỗ Kế Nghiêu lui tới.”  Huyền Liệt trực tiếp nói.

“ Đừng…… Được rồi!”  Kỉ Thanh Diễm gắng gượng mà đáp ứng.

Lúc này, bọn họ nghe được Đỗ Kế Nghiêu ở ngoài thiên thính tranh cãi ầm ĩ, Kỉ Thanh Diễm lại nói: “ Vì không để cho ngươi gặp phải phiền toái, ta cứ đi bằng cửa sau trước đã, miễn cho lại xung đột với Đỗ Kế Nghiêu.”

“ Cũng tốt, ngày mai ta lại tới Diễm cư tìm ngươi.”  Huyền Liệt nói.

“ Ân.”

Vì thế, Kỉ Thanh Diễm liền rời đi bằng cửa sau, mà Huyền Liệt lại đi đến tiền thính gặp Đỗ Kế Nghiêu.

***

Cái gọi là tình địch gặp nhau thì đỏ mắt, Đỗ Kế Nghiêu nhìn thấy Huyền Liệt cũng không hàn huyên chi nhiều, đi thẳng vào vấn đề liền hỏi: “ Diễm Thần đâu?”

“ Đỗ đại tướng quân, ngươi tới chỗ ta tìm Kỉ Thanh Diễm không biết là rất mạo phạm sao? Hắn không ở Huyền phủ.”

Huyền Liệt cũng không nói dối, giờ này khắc này Kỉ Thanh Diễm đích xác không ở Huyền phủ.

Nhưng Đỗ Kế Nghiêu lại một mực chắc chắn Kỉ Thanh Diễm ở Huyền phủ.

“ Ta đã hỏi qua gia nhân Diễm cư, hắn nói Diễm Thần tới tìm ngươi, ngươi nói thế nào đây?”

Huyền Liệt ôm hai tay, vẻ mặt thảnh thơi nói:

“ Ta nói Kỉ Thanh Diễm không ở chính là không ở, chẳng lẽ ngươi muốn soát nhà của ta sao?”

“ Nếu Tiểu hầu gia đồng ý.”  ý của hắn chính là hắn sẽ không tiếc soát Huyền phủ cũng phải tìm ra Kỉ Thanh Diễm.

Huyền Liệt nghe vậy cười lạnh nói:

“ Ta  không có ý kiến, chẳng qua cha nương ta giờ phút này mặc dù không ở trong phủ, nhưng nếu để cho bọn họ biết ngươi lại vì một nam nhân ở hoa phố mà lục soát Huyền phủ, nhất định sẽ nổi giận lôi đình; Vạn nhất bọn họ cáo trạng bẩm báo hoàng thượng, chỉ sợ đối tiền đồ của tướng quân ngươi sẽ có ảnh hưởng.”

Huyền Liệt nói một phen làm cho Đỗ Kế Nghiêu đánh mất ý niệm lục soát Huyền phủ trong đầu, bất quá hắn vẫn không cam lòng nói:

“ Tiểu Hầu gia, ta cùng Diễm Thần đã phi thường thân mật, hy vọng ngươi không cần từ giữa làm khó dễ, phá hư chúng ta.”

“ Ngươi cùng Kỉ Thanh Diễm có bao nhiêu thân mật?”  Huyền Liệt nghiến răng nghiến lợi hỏi.

“ Này…… Ngươi thật muốn ta nói ra? Chúng ta tựa như phu thê, nên làm đều đã làm, ngươi nhất định tưởng tượng không đến Kỉ Thanh Diễm trên giường có bao nhiêu nhiệt tình.”  Đỗ Kế Nghiêu liếm môi nói.

Hắn vốn là muốn dùng lời nói này làm cho Huyền Liệt biết khó mà lui, ai ngờ Huyền Liệt lại giống như nổi điên, đột nhiên đánh hắn một quyền.

“ Xú tiểu tử!”

Đỗ Kế Nghiêu đã sớm xem Huyền Liệt không vừa mắt, cho rằng hắn là kẻ được phụ mẫu bao che, một công tử không biết trời cao đất rộng mà thôi, hiện tại nên là thời điểm để mình giáo huấn hắn.

Đỗ Kế Nghiêu trả lại cho Huyền Liệt một quyền, nguyên tưởng rằng Huyền Liệt nhất định tránh không khỏi nắm tay hắn, ai ngờ Huyền Liệt tránh không thoát, nhưng lại thuận thế cho hắn thêm một quyền, làm cho Đỗ Kế Nghiêu khiếp sợ cùng có điểm phục.

Đỗ Kế Nghiêu không tin mình sẽ thua ở trên tay một công tử sống an nhàn sung sướng, hắn thẹn quá thành giận ở trên mặt đất cùng Huyền Liệt xoay thành một đoàn.

Hai đại nam nhân ở ngay tại trong đại sảnh Huyền phủ đánh tới đánh lui, thẳng đến một đạo thanh âm uy nghiêm đánh gảy triền đấu của bọn họ.

“ Các ngươi đang làm cái gì?”

Huyền Khánh cùng Vĩnh Bình công chúa đi vào đại sảnh, Vĩnh Bình công chúa vừa thấy hai má Huyền Liệt bị thương, lập tức đau lòng nói: “ Ai nha! Liệt nhi, nhìn xem nhìn xem, khuôn mặt anh tuấn của ngươi bị thương rồi, đây là xảy ra chuyện gì?”

“ Không có gì.”  Huyền Liệt trả lời.

Hắn đương nhiên không có khả năng nói ra mình là vì Diễm Thần ở hoa phố mới cùng Đỗ Kế Nghiêu đánh nhau.

Huyền Khánh nhìn nhìn Huyền Liệt cùng Đỗ Kế Nghiêu không nói lời nào, lấy giọng điệu trách cứ nói: “ Các ngươi một kẻ đường đường đại tướng quân, một kẻ là Tiểu Hầu gia được hoàng thất coi trọng, thế nhưng lại vung tay vung chân, hôm nay các ngươi phi nên cho ta một lí do thỏa đáng!”

“ Ta không còn lời nào để nói.”  Đỗ Kế Nghiêu nói.

Ý của hắn cùng Huyền Liệt giống nhau, nếu nói ra tên Kỉ Thanh Diễm thì chính là gia tăng thêm phiền toái cho cả hai mà thôi.

“ Cha, ngươi đừng hỏi nữa, đây là  chuyện giữa ta cùng Đỗ tướng quân, chúng ta sẽ tự mình giải quyết.”  Huyền Liệt còn nói thêm.

“ Giải quyết như thế nào?”  Huyền Khánh không dám gật bừa, nhìn về phía con hắn “Lại đánh nhau một trận như vừa rồi nữa sao?”

Nói thực ra, hắn phi thường lo lắng, nhi tử của hắn luôn luôn đúng mực, mới vừa rồi lại dường như mất đi khống chế.

“ Không, ta sẽ không tái như vậy.”  Huyền Liệt cam đoan nói: “ Vừa rồi là ta xúc động.”

Đỗ Kế Nghiêu nghe vậy lộ ra tươi cười. “ Cái này chứng tỏ ngươi muốn rời khỏi?”

“ Kẻ nên rời khỏi hẳn là ngươi, Đỗ Kế Nghiêu.”  Huyền Liệt không hề có ý buông tay.

“ Hừ! Ngươi như vậy là muốn cùng ta cạnh tranh? Nói cho ngươi, ngươi tuyệt đối sẽ không thắng.”

Bởi vì hiểu biết Kỉ Thanh Diễm, Đỗ Kế Nghiêu rất kiên định. Bỏ lại những lời này, hắn liền hướng mọi người cáo từ, xoay người rời đi.

“ Liệt nhi, ngươi rốt cuộc muốn cùng Đỗ tướng quân tranh cái gì?”  Vĩnh Bình công chúa tò mò hỏi.

Huyền Liệt lắc đầu “Nương, ngươi cũng đừng hỏi, ta chỉ có thể nói vô luận tranh cái gì, ta cũng không thất bại.”

“ Được rồi! Ta đây sẽ không hỏi, nhưng có chuyện ta không thể không hỏi, hôm nay tể tướng lại cùng ta nhắc tới hôn sự của ngươi cùng Minh Châu, ngươi rốt cuộc có tính toán gì không?”

“ Ta sẽ thú nàng, chính là không phải hiện tại.”  Huyền Liệt trả lời.

“ Những lời này của ngươi có ý gì?”  Huyền Khánh không vui nói. Hắn vẫn theo ý nhi tử kéo dài hôn sự, nhưng hiện tại hắn có loại dự cảm, hôn sự này không thể tái kéo dài. “Hôn sự của ngươi cùng Minh Châu không thể cứ kéo dài mãi, ta quyết định tháng sau để cho các ngươi thành thân.”

“ Cha!”

Hiện tại Huyền Liệt tuyệt không muốn thành thân, nhưng hắn thật sự tìm không ra lý do gì để phản đối quyết định của phụ thân.

Hôn sự này đã sớm quyết định tốt rồi , đúng là ở mấy ngày trước, Huyền Liệt hẳn sẽ không có lý do phản đối, nếu hắn không gặp gỡ Kỉ Thanh Diễm ……

***

Huyền Liệt cùng Tiết Minh Châu sắp thành thân là chuyện chỉ trong một ngày đã loan khắp thành Lạc Dương, Kỉ Thanh Diễm đương nhiên cũng nghe thấy tin này, hơn nữa không thể không nói, tin tức này làm cho kế hoạch báo thù của Kỉ Thanh Diễm bị cản trở.

Đang lúc Kỉ Thanh Diễm nghĩ nên bài trừ trở ngại này như thế nào, “ trở ngại “kia  liền tìm tới hắn.

Đường đường thiên kim tể tướng lại đến hoa phố tìm Kỉ Thanh Diễm, mục đích của Tiết Minh Châu rốt cuộc là gì?

Hay là nàng đã phát giác hắn cùng Huyền Liệt có quan hệ mờ ám, đến cảnh cáo riêng với hắn rằng đừng đánh chủ ý với vị hôn phu của nàng? Kỉ Thanh Diễm nghĩ như vậy kỳ thật tuyệt không kỳ quái.

“ Tiết cô nương, ngươi tới tìm ta có chuyện gì sao?”

“ Ta……”  Tiết Minh Châu nhìn Kỉ Thanh Diễm, hắn vẫn cứ mỹ lệ đến mức khiến người ta rung động sâu như thế , mà lời cũng nói không được nửa câu.

Nàng hôm nay tìm đến Kỉ Thanh Diễm làm cái gì? Nói thực ra, chính nàng ta cũng không biết, chỉ là sau hôm qua gặp hắn, Tiết Minh Châu liền đối hắn nhớ mãi không quên, cho nên mới liều lĩnh  tìm đến hắn.

Thấy Tiết Minh Châu chậm chạp không nói lời nào, Kỉ Thanh Diễm lại nói: “ Người bình thường đến hoa phố đều là vì tìm việc vui, Tiết cô nương cũng vì tìm vui mà đến sao?”

“ Ta đã sắp cùng với Huyền Liệt thành thân.”  Tiết Minh Châu nói.

“ Ta biết.”  Kỉ Thanh Diễm nhún nhún vai nói: “ Chuyện này đã truyền khắp toàn bộ Lạc Dương.”

“ Chính là……”  Tiết Minh Châu lại nhìn Kỉ Thanh Diễm liếc mắt một cái “Đầu óc ta đều chỉ còn có ngươi.”

Kỉ Thanh Diễm bất khả tư nghị  nhìn Tiết Minh Châu. “ Ngươi không muốn gả cho Huyền Liệt?”

Kỉ Thanh Diễm vô tình quyến rũ Tiết Minh Châu, bất quá nếu chính nàng ta đưa thân tới cửa, hắn cũng không có biện pháp.

Nhưng Tiết Minh Châu lại trả lời: “ Không, ta thích Huyền Liệt, hơn nữa ta nhất định phải gả cho hắn, chính là hắn bất giải phong tình, cho nên ta mới có thể bị ngươi hấp dẫn.”

“ Lời này của ngươi có ý gì?”  thật sự là một nữ nhân lòng tham không đáy nha.

Trong giọng nói của Kỉ Thanh Diễm có nhàn nhạt khinh miệt, cố ý làm bộ nghe không hiểu Tiết Minh Châu nói.

“ Ngươi cùng Huyền Liệt, ta đều muốn.”  Võ hậu đều có thể dưỡng nam nhân trong cung, Tiết Minh Châu nàng đương nhiên cũng có thể.

Hừ! Nữ nhân ngu xuẩn, nàng còn tưởng rằng bản thân có thể đồng thời có được hắn cùng Huyền Liệt sao chứ!

“ Ngươi đi đi thôi! Chuyện này ta coi như ngươi chưa từng đề cập qua.”

“ Kỉ Thanh Diễm!”

Tiết Minh Châu quả thực không thể tin được, nàng tự mình đưa tới cửa , Kỉ Thanh Diễm thế nhưng còn cự tuyệt nàng, như vậy nàng thật mất mặt a!

“ Thật có lỗi, ta đối nữ nhân chủ động đưa lên  cửa, không có hứng thú.”  Kỉ Thanh Diễm lãnh khốc nói.

Tiết Minh Châu nghiến răng nghiến lợi nói: “ Ngươi chỉ là một nam nhân ở hoa phố, chỉ cần có tiền là có thể mua được ngươi, không phải sao?”

Kỉ Thanh Diễm nghe vậy chỉ lạnh lùng cười. Tiết Minh Châu tuyệt không hiểu Diễm Thần, hắn tuy rằng chưa tới mức phú khả địch quốc, bất quá tài phú mà hắn sở hữu cũng không hề ít , nếu thật muốn mặc cả bán mình, Tiết Minh Châu chỉ sợ cũng mua không nổi hắn.

“ Tiết cô nương, ta cũng không thiếu tiền, nếu muốn để ta coi trọng ngươi, liền hủy bỏ hôn ước hoặc kéo dài hôn kỳ đi, như thế ta sẽ xem xét nga!”

“ Ngươi nghĩ rằng ta làm không được?”  Tiết Minh Châu tối không chịu nổi người ta kích nàng hoặc khinh thị nàng.

“ Ngươi không phải vội vã muốn gả cho Huyền Liệt sao?”  Kỉ Thanh Diễm cố ý kích nàng, cảm thấy Tiết Minh Châu thật là kẻ hiếu thắng, rất dễ dàng lợi dụng.

“ Chỉ là kéo dài hôn kỳ, việc nhỏ ấy ta vẫn có thể.”

Tiết Minh Châu không biết chính mình trúng kế, nàng chỉ muốn cho Kỉ Thanh Diễm biết, nàng đối hắn là nghiêm túc.

“ Hảo, chờ kéo dài hôn kỳ rồi đến tìm ta đi.”  Kỉ Thanh Diễm giơ lên khóe miệng tà cười.

“ Một lời đã định!”  nói xong câu đó, Tiết Minh Châu liền xoay người rời đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.