Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 

Cha ta không phải người - Sinh Thần

 
Có bài mới 03.05.2018, 19:18
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1075 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] (Dựng quỷ) Cha ta không phải người - Sinh Thần - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Dựng Quỷ - Cha Ta Không Phải Người

Tác giả: Sinh Thần

Thể loại: chủng điền, sinh tử, cổ đại, 1×1, HE.

Editor : Mạc Hề

Nguồn: https://lolitalov3.wordpress.com

Độ dài: 60c

Trạng thái: Full

Giới thiệu:


Dựng phu [1] ư  thì gặp nhiều rồi, ngươi gặp qua dựng quỷ [2 ] chưa....

[ 1 ] Đàn ông mang thai

[2] Qủy mang thai

Câu chuyện kể một quỷ bị mất trí nhớ là Lâm Bách,lại là một hồn, hơn nữa còn là một cái linh hồn mang theo một cái bụng bầu nửa sống nửa chết.

Lâm Bách không có trí nhớ, càng không có kinh nghiệm làm quỷ.

Quyết định đi theo học tập lão quỷ tự xưng đã làm quỷ mấy trăm năm nay, đi đầu thai.

Diêm vương gia nói muốn đầu thai, phải đem đứa nhỏ sinh hạ, muốn sinh hạ đứa nhỏ, cần phải tìm được cha của đứa nhỏ để giải quyết tiền duyên.

Lâm Bách vì kết thúc quỷ sinh, bước lên hành trình tìm phu, chính xác mà nói, là tìm kiếm cha của đứa nhỏ hắn mang ….

Cổ quái âm dương tế sư, lão quỷ tự xưng đã chết mấy trăm năm, tướng quân quyền khuynh triều dã nắm trong tay Hoàng Đế, độc chiếm yếu đuối âm lãnh Hoàng Đế

Bốn người cổ quái rốt cuộc cùng hắn quan hệ thế nào, không ngừng toát ra một đám người quen.

Làm cho Lâm Bách đối với nhân sinh từng có của mình tràn ngập hoài nghi, hắn trước kia rốt cuộc là người như thế nào? Hắn rốt cuộc làm sao mới có thể siêu sinh...

Đã sửa bởi 007 lúc 03.05.2018, 23:41.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.05.2018, 19:22
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1075 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dựng quỷ - Cha ta không phải người - Sinh Thần - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Có thần ắc có quỷ

EDITOR: MẠC HỀ

Thiên địa sơ khai, vũ trụ đổi mới, nam cày bừa nữ thêu thùa, âm dương cân bằng, năm quốc gia hợp thành một thế chân vạc, nước Tống trở thành chí tôn…..

Mấy ngàn năm qua vũ trụ đều không có gặp qua đại nạn lớn gì, nhưng đột nhiên lại hứng lấy họa lớn ngập đầu, tuy nói thế sự vô thường luôn biến hóa không ngừng, nhưng là một trăm năm qua giữa nam và nữ có sự không cân xứng, dần dần trở thành một vấn đề mà năm quốc gia phải đối mặt. Nữ oa nhi sinh ra cơ hội sống sót giảm xuống một cách nhanh chóng, lúc đầu tỉ lệ nam nữ là một so với ba, rồi ba so với một, mười so với một, thẳng đến còn hai mươi so với một, ba mươi so với một, dần dần tỉ lệ càng lúc càng lớn. Nếu mà qua tiếp trăm năm nữa chỉ sợ nhân số của năm nước e rằng còn lại con số rất ít ỏi.

Lúc này là vấn đề dân ” sinh “, quốc chủ của năm nước đang lo lắng không yên, bây giờ đại nạn trước mắt, quốc chủ năm nước bằng lòng từ bỏ hiềm khích trước mắt cùng nhau ăn chay dâng hương hướng trời cầu nguyện, rốt cuộc đến ngày thứ năm cũng làm cho ông trời cảm động…………

Trời giáng điềm lành, mây tỏa ra hào quang kim sắc đầy trời, một nữ tử dịu dàng uyển chuyển từ trên trời giáng xuống. Nữ tử này một thân lộng lẫy, da trắng như tuyết, khóe mắt bên phải điểm một nốt lệ chí cực kỳ chói mắt, nàng tên là Phụng Thiên là thần cai quản việc sinh sôi nảy nở của thế gian.

Quốc chủ năm nước cùng nhau hướng nữ thần Phụng Thiên khẩn cầu mong làm cho âm dương năm nuớc cân bằng.

Phụng Thiên thở dài, đây là ý trời, khí hậu năm nước đều không thích hợp cho nữ tử sinh tồn.

Quốc chủ năm nước đồng thời bi thương chẳng lẽ trời muốn diệt chúng ta.

Phụng Thiên lắc đầu nói, kỳ thật cũng còn có một đường sống, chúng ta có thể thay đổi thể chất của một số nam tử, khiến cho họ có thể sinh con, nhưng bề ngoài vẫn như cũ giữ nguyên hình dáng nam nhân, không biết các quốc chủ có nguyện ý hay không?

Năm quốc chủ suy nghĩ một lúc lâu, cuối cùng cũng chấp nhận, ngàn vạn lần cảm tạ nữ thần đã giúp đỡ.

Phụng Thiên mĩm cười,nói: ” Chúng ta thay đổi những người có nốt lệ chí nằm bên phải cạnh chân mày, đây là đặt điểm nhận dạng “. Dứt lời, dương tay ra vung lên một mạt kim quang, kim quang dần dần lan rộng tản ra bao trùm khắp cả lục địa…………….

Mười năm sau, những nam tử phía bên  chân mày có nốt lệ chí thường bị gọi là chỉ anh em. Thân thể so với nam tử bình thường đều là  nhỏ bé và yếu ớt, đa số diện mạo cũng có phần ôn nhu dịu dàng.

Những anh em có nốt lệ chí cũng chia làm hai loại, màu đỏ và màu vàng. Màu đỏ là những anh em bình thường, màu vàng thường bị gọi là Phụng Thiên nhưng số lượng cực ít, vạn người mới thấy một người.

Nhân khẩu của năm nước từ nay về sau gia tăng muôn đời không ngừng.

Sau khi Phụng Thiên xuất hiện, mọi người đều biết thế giới này thật sự có thần, như vậy đối lập nhau, thế giới này cũng còn có quỷ, có hồn ma…………..

Người sau khi chết cũng sẽ biến thành quỷ, quỷ cũng có ngàn loại, vạn loại, nhưng mà bọn họ phần lớn đều có một kết cục đó là đi đầu thai. Thế nhưng cũng có trường hợp đặc biệt, một bộ phận nào đó quỷ không được đầu thai, những quỷ đó không muốn đầu thai, ngây ngô phiêu dạt trong thiên địa rồi trở thành những cô hồn dã quỷ quỷ quái. Cũng có một số muốn thoát khỏi thân quỷ, không ngừng cố gắng phấn đấu, đi làm những chuyện tốt để chuộc tội, có một số thì tìm cơ hội sống lại ở xung quanh…..


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.05.2018, 19:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1075 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dựng quỷ - Cha ta không phải người - Sinh Thần - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2: Âm ti

EDITOR: MẠC HỀ

Mặt trời lặn phía sau rặng mây đỏ, bên trong thành sương trắng lượn lờ, trong thành có rất nhiều người dạo chơi, có người thì tụ lại một chổ nói chuyện với nhau, cũng có một số quanh quẩn một chổ không mục đích. Những ” Người ” đó đều có chung một đặc điểm giống nhau là chân không chạm đất, sắc mặt tái nhợt không  có một chút máu, mà gương mặt không hề biểu lộ cảm xúc hết thảy đều là đờ đẫn. Hơn nữa những người này đều ẩn núp trốn tránh  ánh tà dương màu đỏ, dường như sợ bị nhiệt độ của ánh sáng thưa thớt ấy chiếu lên người bọn họ sẽ bị bỏng.

Thành thị này dường như  rất lớn, nhưng mà khi tiến vào trong thành liếc mắt một cái thì có thể từ phía đông nhìn đến phía tây. Bên trong thành trống trải vô cùng.

Chổ đang ngồi này chính là cổng thành, cổng thành có hai cửa, một cái là Hướng Sinh Môn, một cái là Hồn An Môn. Hai cửa một hướng đông, một hướng tây, một lớn một nhỏ. Cửa lớn chính là Hồn An Môn nằm ở phía đông, bề rộng mười thước,chiều cao sáu thước. Cửa thành được xây bằng đá màu xanh, uy nghiêm mà trang trọng, bên trong toát ra một cổ khí tức nghiêm nghị. Trái lại phía tây là Hướng Sinh Môn, chẳng qua là một cái cổng hình vòm cung diện tích đủ cho một người đi qua, lúc  thì thấy có mấy ” Người ” quanh quẩn ở một chổ trước cửa thành nhưng không có đi vào..

Thời gian trôi qua, mặt trời biến mất sau cửa phía tây, ánh trăng chiếu rọi trong thành sáng ngời. Ánh sáng nhợt nhạt chiếu rọi trên cửa thành bên phía đông, chính xác là chiếu rọi trên tấm bảng Hồn An Môn, ngoài ra trên bảng còn có khắc ba chữ thật lớn Cửa Âm Ti.

Trước cửa Hồn An Môn không biết khi nào xuất hiện một đám ” Người “, mà đám ” Người ” này đều cúi thấp đầu, già trẻ đều có.

Những bước chân đi vào trong thành hết sức nhẹ nhàng, ” Người ” bên trong thành đó có rất nhiều kẻ trên người lộ ra một ít tình trạng kỳ dị. Trên đầu hoặc trên người đều có vết  máu,  có người có cái cổ cao ngửa ra sau, phía dưới cổ có nhiều vết ngấn rất sâu màu đỏ, có người tay ôm lấy hai vai lạnh run, cũng có người thì trên mỗi bộ phận của cơ thể đều có dấu ấn,đang nhe răng nhếch miệng dường như là phải  chịu đựng thống khổ đau đớn. Nhưng mà thời điểm khi những người này đi qua cửa Hồn An Môn, những dị trạng trên người bọn họ toàn bộ đều biến mất, quần áo các thứ trên người biến thành trang phục màu trắng phong cách cổ xưa, mà mọi người sau khi tự giác xếp thành một hàng thì rất có trật tự hướng tới cửa Hướng Sinh Môn ở thành Tây mà đi đến. Bọn họ dường như là biết nên đi về chổ nào, địa phương nào mới là nơi thuộc về họ.

Những ” Người ” đang phiêu du quanh quẩn bên trong thành bắt đầu dừng chân xếp thành hai hàng chuyên chú đứng nhìn, trong ánh mắt mang theo sự chờ đợi hâm mộ. Bọn họ cũng biết đội ngũ như vậy mỗi ngày lúc chạng vạng sẽ xuất hiện,  nhưng bọn họ chỉ là những người đứng xem không thể nào theo đội ngũ may mắn đó cùng nhau rời đi.

Cửa Hồi An Môn chật kín hết người, đột nhiên xuất hiện một người so với xung quanh không hợp nhau chút nào. Hắn mặc một thân cẩm bào màu xám, bụng hơi hơi nhô lên, thoạt nhìn là bộ dáng của một người có bầu. Nói hắn so với xung quanh không hợp nhau là bởi vì, người khác đều cúi đầu nhẹ nhàng bước đi phía trước, đối với xung quanh không một chút để ý, còn người này đi được vài bước sẽ ngừng lại nhìn ngó xung quanh, đối với mọi thứ xung quanh mình dường như  rất tò mò. Hơn nữa hắn là dùng chân đi, dáng vẻ tiêu soái, không phải giống với những người khác nhẹ nhàng lướt đi, cặp mắt to kia trong veo như nước mang theo quang mâu lưu động làm cho người ta có cảm giác như là một đứa trẻ chưa từng trải qua sự đời nên đối với tất cả đều hứng thú, đơn thuần tha thiết muốn biết rõ tất cả mọi thứ.

Dựng nam kia đi được vài bước rồi một lần nữa đứng lại, ở tại chổ dạo quanh một vòng liền nhìn thấy một hòn núi màu đen, một cái cây khô héo, tất cả mọi thứ đều không có một chút sự sống. Mà dựng nam kia cũng không  chút nào bị hù dọa bởi bầu không khí quỷ dị âm trầm quanh mình. Ngược lại còn hưng trí bừng bừng đưa tay giữ chặt một lão giã mặc áo tang bằng vải thô đi trước mặt mình, ” Lão nhân gia, người có biết chổ này là nơi nào không? Mọi người ở đây đều phải đi đâu vậy?”.

Ông lão đối với vấn đề của dựng nam dường như không nghe thấy, đầu cũng không quay lại mà tiếp tục lướt nhẹ về phía trước, ống tay áo bị dựng nam nắm lấy giống như là vô hình trong không khí tự động thoát ra.

Dựng nam nhìn thấy ông lão không trả lời mình cũng không tức giận, bởi vì lúc trước hắn cũng đã gặp qua vài lần chuyện như vậy, Vỗ vỗ tay, dựng nam dẫu cái miệng nhỏ nhắn lên tiếp tục tiêu soái đi về phía trước đồng thời cùng mọi người đi qua Hồn An Môn. Chứng kiến những người kỳ dị bên cạnh mình tất cả thay đổi một thân áo trắng, còn mình vẫn là một thân trang phục như cũ. Hết sức ngạc nhiên có chút bối rối lo lắng, lại nắm lấy một vị đại hán bên cạnh hỏi, đại hán này cùng với ông lão khi nãy giống nhau, nhìn cũng không nhìn hắn chỉ lo tiếp tục nhẹ nhàng phiêu về phía trước. Dựng nam nhìn xung quanh, rồi nhìn đến những người bên cạnh đang vội vàng lặng lẽ đi về phía trước, không khỏi xoay người đi tới một gốc cây bên kia đường,trên mặt lộ ra vẻ cười đi đến hỏi những người xem náo nhiệt ở đây. Hỏi nhiều người cũng không có ai trả lời, những “người” bị hắn hỏi đều rất kinh ngạc  mà nhìn chằm chằm mặt hắn, nhìn đến bụng hắn rồi đến một thân trang phục hắn đang mặc

Dựng nam giống như một con cá trạch trơn trượt, gặp người không để ý tới mình liền chạy đến chổ khác. Lúc này lại gặp một thanh niên bạch diện anh tuấn cũng mặc bố sam màu trắng giống với mọi người, vẻ mặt tươi cười tiếp tục hỏi lại vấn đề khi nãy, ” Vị tiểu ca, xin chào! Huynh có biết đây là nơi nào không, những người ở đây họ là muốn đi đâu, bọn họ sao lại đi vội vàng như vậy?”.

Bạch diện thanh niên khi nhìn thấy dựng nam, biểu tình trên mặt cực kỳ quỷ dị, đầu tiên là kinh ngạc, tiếp đến là hoang mang lúng túng. Trong đôi mắt còn có một loại tình cảm phức tạp không thể dùng lời nói để diễn tả.

Dựng nam nhìn thấy bạch diện thanh niên dường như giống với những người khác  không có ý định trả lời câu hỏi của hắn, liền xoay người muốn hỏi người kế bên.

Lúc dựng nam muốn quay người đi, người thanh niên kia đưa tay nắm được ống tay áo dựng nam, ” Nơi này là Âm ti, là con đường mà tất cả quỷ hồn phải đi qua để tới địa phủ “.

” Qủy hồn! Qủy hồn …..”. Dựng nam kinh ngạc hét to một tiếng, thân thể run rẩy nhìn bạch diện thanh niên rồi nhìn nhìn tất cả ” Người ” bên cạnh, lại cúi đầu nhìn chính mình, cau mày cúi thấp đầu cảm thấy cổ quái.

” Ngươi, ngươi không sao chứ?”. Bạch diện thanh niên lo lắng nhìn dựng nam, nghĩ muốn cúi người nhìn xem vẻ mặt của hắn, ngay tại lúc hắn cúi đầu nhìn trộm, trong một chớp mắt kia dựng nam đột nhiên ngẫng đầu lên, bạch diện thanh niên sợ tới mức lui nhanh về phía sau.

Dựng nam tựa hồ không chú ý tới nam nhân trước mắt bị mình làm cho hoảng sợ, ngẩng đầu nhìn nam nhân với vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ, nói ” Như vậy ta cũng đã chết rồi phải không?”.

“………Cần phải là, …” Bạch diện thanh niên cau mày nhìn chằm chằm dựng nam, dường như muốn nói cái gì đó nhưng mà lại thôi, ngược lại nói: ” Người còn sông sẽ không đến Âm ti.”

Dựng nam một tay vuốt cằm, một tay vuốt cái bụng đã nhô lên của mình lầu bầu nói: ” Nguyên lai là ta đã chết, nhưng mà ta chết như thế nào đây?”!

” Ngươi không nhớ rõ mình chết như thế nào sao?”. Bạch diện thanh niên kinh ngạc nhìn dựng nam hỏi.

” Không nhớ rõ…”. Dựng nam đưa tay lên  ấn huyệt thái dương cố gắng muốn suy nghĩ, nhưng làm thế nào cũng nghĩ không ra, lại càng ra sức suy nghĩ đột nhiên trong đầu dâng lên một trận buồn đau, cả người cũng đều đau lên. Cảm giác trong thân thể dường như có gì đó vỡ ra, đồng thời có một cái gì đó hiện lên trong đầu, nhưng tất cả đều không nắm bắt được, dựng nam hoảng hốt té ngã về phía sau.

Bạch diện thanh niên nhanh nhẹn đưa tay đỡ lấy dựng nam đem hắn ôm vào ngực mình, nhìn thấy gương mặt người kia hư ảo vội vàng nói: ” Ngươi làm sao vậy? Có chổ nào không thoải mái sao..?”.

Dựng nam tựa vào trong ngực thanh niên ” Cố gắng nghĩ, nhưng càng cố gắng thì đầu càng đau!”.

Bạch diện thanh niên nhìn thấy gương mặt của dựng nam ngày càng trở nên hư ảo trong suốt, vội vàng nói:” Đau đầu thì đừng cố nghĩ nữa “.

Dựng nam tựa vào trong lòng ngực của bạch diện thanh niên, tự nhiên có một loại cảm giác an tâm khó hiểu. Lắc lắc cổ, cảm giác đau đớn cũng dần mất đi, đưa tay lên vuốt trán nói: “Nghĩ không ra, ta cái gì cũng đều nhớ không nổi, ta chỉ nhớ rõ, ta, ta gọi là Lâm Bách…”

Lâm Bách còn tựa vào trong lòng ngực bạch diện thanh niên, hai Qủy Hồn xa lạ tựa vào nhau đứng ở một chổ, trong đám người thưa thớt cùng nhau thân cận, có vẻ như vậy là đặc biệt thế nhưng căn bản không có bất cứ người nào, không có bất cứ quỷ hồn nào để ý …….

Kỳ thật con người cũng có thất tình lục dục, nhưng mà quỷ hồn cũng có chấp niệm, đối với cái gì không nằm trong chấp niệm của bọn họ, họ cũng không muốn để ý, mặc khác phần lớn bọn họ không thể nghe được những âm thanh của người khác, trừ khi……….


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn 007 về bài viết trên: TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.