Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 

Phong quá thiên phàm - Hạ Thứ Hạ Chí

 
Có bài mới 02.05.2018, 13:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1078 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Phong quá thiên phàm - Hạ Thứ Hạ Chí - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Phong Quá Thiên Phàm

Tác giả:Hạ Thứ Hạ Chí

Thể loại: Cổ trang giang hồ, nhất thụ nhất công, ôn nhu cường công x phúc hắc cường thụ.

Tình trạng: 52 chương (Hoàn)

Editor: Tử Điệp

Trans: Tần Dã

Beta – reader: Tử Điệp, Chuột Bông

Nguồn: https://sweetdeath4u.wordpress.com

Trạng thái:Full

Giới thiệu:


Quý Phong đại hiệp chính là hắn người được cả  giang hồ người người ngưỡng mộ, võ công thiên hạ đệ nhất,mệnh đào hoa của hắn không dứt, lại chỉ lấy một bầu, chỉ là một bầu kia lại không phải là nước tốt.

Sở Sở Tử Phàm, tà giáo giáo chủ trên giang hồ mỗi người đều muốn giết, hắn ngoan độc, hắn tuyệt tình, hắn bản chất phong lưu, hắn muốn không phải là yêu, chỉ là thiên hạ, thế nhưng một lần ngoài ý muốn, khiến hắn cùng Quý Phong cả đời dây dưa không dứt, là tốt, là xấu, đều do hắn định đoạt, không sai, hắn chính là người như vậy, xem ngươi có thể khiến hắn ra sao?

Viêm Kỳ, nam tử phong kinh vân đạm, mười hai tuổi yêu thương một người, từ đó về sau, đời này kiếp này, toàn tâm toàn ý, chỉ có người kia, thế nhưng người kia không yêu hắn, hắn cả đời không bao giờ hạnh phúc sao.

Ba người cuối cùng phải thế nào mới tốt? Người nào mới là kết thúc tốt nhất đây?

Đã sửa bởi 007 lúc 02.05.2018, 17:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.05.2018, 15:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1078 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Phong quá thiên phàm - Hạ Thứ Hạ Chí - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1

Trên giang hồ ai cũng biết, một lời Quý Phong, nặng tựa thiên kim, thiên kim dễ đổi, nhất nặc* (một lời đồng ý) khó cầu.

Hắn tuổi trẻ thành danh, bất quá bộ dáng chừng mười bảy mười tám tuổi, hiện thời cũng chỉ vừa hết hai mươi. Thiên phú của hắn, nghe nói là kỳ tài trăm năm mới gặp, thứ người khác mười mấy hai mươi năm, thậm chí cả đời mới có thể lĩnh ngộ cặn kẽ, hắn chỉ cần vài tháng, thậm chí vài ngày, liền thông suốt, tiện sát một đám người, lại đụng đến một đám người.

Thế nhưng bất kể ra sao, mọi người đều biết, chỉ cần một lời Quý Phong, thì chuyện cho dù khó khăn đến đâu cũng đều có thể đơn giản giải trừ.

Chẳng trách, thế gia vọng tộc tranh nhau chen vào Quý gia trang, muốn được thành khách quý hàng đầu. Bất kể trong lòng có nguyện ý hay không, võ lâm chính phái đa số đều nghe theo Quý gia trang sai phái, tất cả đều do một người, một người thanh mạt băng lãnh.

Tuy nói Quý gia trang lợi hại nhất là Quý Phong, nhưng thực tế chính thức nắm giữ hết thảy lại là đại ca của Quý Phong, Quý Ngôn. Hắn võ công đương nhiên không thể sánh với Quý Phong, thế nhưng đầu óc linh hoạt, dù đọc sách thánh hiền, lại không hề cổ hủ, còn hiểu biết kinh doanh. Thiếu đi hắn, có thể nói, chỉ dựa vào Quý Phong, Quý gia trang cũng coi như không có khả năng tồn tại trong giang hồ, có lẽ cũng không phải là danh môn đại hộ.

Tính Quý Phong lãnh mạc kiệm lời, dù là đối với thân nhân duy nhất, ca ca của hắn Quý Ngôn cũng là như thế, nếu có thể nói ít thì tuyệt không nhiều lời, điều này Quý gia trang từ trên xuống dưới đều biết. Nếu như một ngày nào đó Quý Phong nói quá ba câu, ngày đó mặt trời nhất định mọc từ phía tây.

Tuy võ công cao cường, cũng ở lâu trong giang hồ, tâm tư kín đáo, rất nhiều chuyện trên mặt hắn không lộ ra biểu tình, kỳ thật tâm lại như gương sáng, chỉ cần không vượt quá mức, hắn liền coi như không thấy, cũng không ỷ mạnh hiếp yếu. Nếu không phải trong trang gặp chuyện không cách giải quyết, hắn liền không ra tay, bởi vì chỉ cần hắn ra tay, kẻ kia đã định là phải chết, song kiếm chưa thấy máu không thu.

Thế nhưng đại đa số nữ tử cũng không phải vì địa vị Quý Phong mà đem lòng yêu thích. Quý Phong hắn ngũ quan minh lãng, phong thần tuấn tú, kiến giả hữu vân, hai mắt như sao, vì nhiều năm tập võ, làn da lộ ra vẽ ngăm ngăm tráng kiện. Loại nam nhân này, vốn là phu quân lý tưởng của đa số nữ nhân, há lại không được hoan nghênh sao?

Cho nên cảnh dễ thấy nhất ở Quý gia trang chính là, bà mối đông như trẩy hội. Tuy mỗi lần đều bị Quý Phong đóng cửa đuổi đi, thế nhưng người trước ngã xuống người sau tiến, một nhóm lại một nhóm. Quý Ngôn từng nói, chỉ cần Quý Phong chưa thành thân, thì loại tình huống này chẳng bao giờ mất nổi.

Thế nhưng Quý Phong thì sao?

Quý Phong dứt khoát không thành thân, ít nhất hiện tại sẽ không. Bởi hắn mỗi ngày trong đầu đều là võ công, đều là đao kiếm. Nếu lập tức thành thân, tám phần mười sẽ là cùng bức họa bằng sắt lạnh băng động phòng mà thôi.

Tháng ba hàng năm, lê hoa phiêu hương, tơ tiễu phân phi, Quý gia trang dưới chân núi âm u lại tạo thành một cảnh đẹp, cỏ xanh khắp núi, một mảnh thương tâm bích lục, mà cảnh này đây Quý Phong căn bản là không nhìn tới, vì mỗi năm lúc này hắn đều đã ra ngoài rèn luyện, tăng cường tu vi bản thân.

Thành Lâm An, trong một quán trà, một vị bạch y thiếu niên ngồi ngay ngắn thưởng trà, ánh mắt thỉnh thoảng nhìn người đi trên phố, không phải ai khác mà chính là Quý Phong (1).

Hắn ở chỗ này đã ba ngày, ba ngày qua hắn quan sát mỗi người đi ngang qua, bất luận nam nữ, đều là mục tiêu khiêu chiến của hắn, đối thủ của hắn trong thiên hạ là rất ít, nhưng tục ngữ cũng có câu: “sơn ngoại hữu sơn, nhân ngoại hữu nhân”. Năm trước hắn phát hiện ra Viêm Kỳ cuối cùng có thể cùng hắn đánh hơn trăm chiêu. Đối với Quý Phong mà nói, đây tuyệt đối là một người cần phải chú ý. Viêm Kỳ, là đồng môn nhưng không cùng sư phụ với hắn, cũng là một trong số ít bằng hữu của hắn. Quý Phong đối với vị sư huynh này hết sức kính trọng, bất quá không hơn. Viêm Kỳ tính tình ổn trọng ôn hòa, ôn văn nhĩ nhã, trên mặt bao giờ cũng một dạng xuân phong ấm áp, tựa như chưa từng có chuyện âu lo, cũng tựa hồ như với hắn mà nói mọi người đều như nhau không trọng yếu.

Lại nói, người như vậy, lại càng lãnh mạc, không chuyện gì có thể khiến hắn thực sự quan tâm, cơ hồ đem hắn để trong lòng bàn tay cũng sợ sẽ rơi đi mất. Hắn đối với Quý Phong rất rốt, tất cả mọi người đều biết, riêng người trong cuộc lại không.

Nói Quý Phong là đầu gỗ, thực ra là không đúng, hắn chỗ nào giống đầu gỗ, hắn quả thực so với tảng đá còn chất phác hơn, nếu muốn hắn nhìn ra sự quan tâm của Viêm Kỳ, đợi đến chết cũng là vô ích.

Viêm Kỳ vì để hắn chú ý, ngày đêm khổ luyện võ công, có được thành tựu ngày nay, cũng thật khiến Quý Phong để ý.  Hiện tại Quý Phong đối hắn tuy vẫn cứ lạnh lùng, nhưng nói chung cũng nói nhiều hơn được mấy câu, này đây đã là Viêm Kỳ tha thiết mong ước rồi, hắn ước cũng không nhiều lắm, chỉ như thế đã đủ lắm rồi.

Một trận gió nhẹ thổi qua, bên cạnh bạch y thiếu hiệp xuất hiện thêm một thanh niên mặc lam sắc kim biên, cầm trong tay một thanh bảo kiếm, đó chính là Viêm Kỳ.

“Sư đệ, ngươi đã đến rồi.” Viêm Kỳ nâng ly rượu trên bàn, tự ý uống cạn, ly rượu này liệt tích không tồi, nhưng chảy vào bụng Viêm Kỳ lại như hoa ngưỡng, ngọt như mật. Chén rượu mà Quý Phong uống đối với hắn là biểu thị quan tâm duy nhất.

“Ân.” Quý Phong cũng không có nhìn hắn, vẫn như trước nhìn chằm chằm ra cổng, chỉ lo bỏ sót bất cứ mục tiêu nào.

Viêm Kỳ thở dài, khi hắn tới thì đã biết chắc sẽ có kết quả này. Đã biết, cớ sao trong lòng vẫn tồn tại mong ước. Một lần, một lần nữa cho rằng, lúc này đây, lúc này đây sẽ có thay đổi khác, lãnh mạc trong mắt Quý Phong, thần tình vô vị, khiến hắn tuyệt vọng, tuyệt vọng rồi lại không thể buông tha.

Viêm Kỳ cùng Quý Phong ngồi trong trà quán thoáng chốc đã đến chiều, buổi chiều tĩnh mịch mà an tường, không khí ấm áp hài hòa. Rất nhiều năm về sau, Viêm Kỳ mỗi khi nhớ đến gương mặt trong ánh tà dương ngày hôm ấy, vẫn nhịn không được mà thương tâm. Quý Phong, giống như gió qua mùa, vĩnh viễn không vì bất cứ kẻ nào mà lưu lại.

Mặt trời khuất sau hướng tây, Quý Phong cuối cùng cũng đứng dậy, lại một ngày không thu hoạch được gì. Nếu như trời còn sáng, hắn nhất định sẽ rời khỏi nơi này, đi đến kinh đô, nơi đó hẳn là chỗ cao thủ tập trung đi, dù sao cũng là hoàng thành.

“Sư đệ, không bằng qua chỗ ta nghỉ tạm một đêm?” Quý Phong nghiêng đầu nhìn Viêm Kỳ bên cạnh, trong mắt hiện lên một tia nghi ngờ. Ai cũng biết chỗ ở của Viêm Kỳ sư huynh, không cho phép người ngoài bước vào, bởi vì y là một người khiết phích, nhưng ý nghĩ đó chỉ chợt lóe qua mà thôi, sau đó Quý Phong chỉ khẽ gật đầu.

Viêm Kỳ tâm trạng vui vẻ, trên mặt càng ấm áp như xuân phong. Hai người vốn là nhân trung long phượng, một tuấn tú, một nho nhã, khiến cho người qua đường đều kìm không được liếc mắt nhìn, Viêm Kỳ biểu cảm ôn hòa lại càng làm cho một số thiếu nữ xấu hổ đến đỏ mặt.

Đi tới, Quý Phong bỗng nhiên dừng bước, ánh mắt nhìn chằm chằm phía trước, Viêm Kỳ theo ánh mắt hắn nhìn sang. Trong ngõ tối cách đó không xa, ba người đang đứng, trong đó có một nam tử mặc thanh y đặc biệt làm người ta chú ý. Gương mặt của y nhìn không rõ lắm, thế nhưng quanh thân toát ra một khí thế mà bọn họ từ xa vẫn có thể cảm nhận được. Đó là một loại khi thế tự có bá giả hoàn mỹ, tựa như, tựa như là của Quý Phong bên cạnh hắn.

“Bọn họ có gì kỳ quái sao?” Viêm Kỳ biết nhân vật có thể khiến Quý Phong dừng chân, nhất định không phải người tầm thường.

“Ân, rất kỳ quái.” Không thừa nữa chữ, cũng không nói rõ chỗ nào kỳ quái. Những lời này liền xong, nhưng Viêm Kỳ đã hiểu, quyết định sau khi trở về sẽ hảo hảo điều tra một chút. Nếu một đại nhân vật như vậy đến thành Lâm An, nhất định là sắp phát sinh chuyện lớn.

Trở lại nơi ở, Quý Phong liền nằm trên giường mà Viêm Kỳ đã chuẩn bị sẵn ngủ thiếp đi, để lại bóng Viêm Kỳ chìm trong bóng tối, nửa bóng dưới trăng, cho nên hắn không thể thấy, trong mắt Viêm Kỳ nồng đậm yêu thương cùng khổ sở.

Quý Phong nằm trên giường suy nghĩ về ba người vừa gặp. Trong bóng tối hắn vẫn có thể thấy được thứ mà người ta nhìn không thấy, thanh y nam tử kia dung mạo thanh tú, một đôi đào hoa nhãn lại càng thu hút lòng người, đôi môi hơi dày nhưng cũng nho nhỏ khả ái, bộ dáng là loại thư sinh mà các phu tử trong thư viện thích nhất. Riêng trong mắt lại chảy ra một cỗ âm ngoan tàn khốc, trong mắt lộ vẻ tinh quang, tràn đầy mưu tính. Cặp mắt trong suốt của Quý Phong hơi nhíu lại, người này, nhất định không phải người lương thiện.

Trong lòng hắn cũng đoán ra thân phận của thanh y nam tử, võ công y hẳn không bằng hai người bên cạnh. Nhưng, nhìn hai người đó đối với y kinh nể cùng vâng lời, địa vị y khẳng định rất cao, theo y phục hoa lệ của y có thể thấy, không giàu cũng quý, nhìn tác phong hành sự, khẳng định không phải danh môn chính phái, cũng không phải quản đạo trung nhân. Đáp án đã quá rõ, Quý Phong tuy không thường tại giang hồ, nhưng cũng từng nghe, thiên hạ hỗn loạn, mấy năm gần đây, giang hồ quần hùng nổi lên bốn phía, trên triều đình chướng khí mù mịt, một tà giáo vừa mới nổi nên, xưng là Bạch Thủy giáo. Lại nghe Bạch Thủy giáo giáo chủ tuổi tác cũng tương đương hắn, nhưng hành xử dứt khoát mạnh mẽ, thủ đoạn âm ngoan độc ác, đối ngoại, nhất là với võ lâm chính phái lại càng là mối đe dọa lớn.

Cũng từng có người nhờ hắn giải quyết chuyện này, chỉ là khi đó hắn đang bế quan, cho nên cũng không nhúng tay vào. Hơn nữa Bạch Thủy giáo khi đó vẫn chưa thực sự ảnh hưởng đến trật tự giang hồ, hắn cũng dần quên mất. Quý Phong trong lòng nhớ tới, lại thập phần quả quyết, thanh y nam tử kia nhất định là Bạch Thủy giáo giáo chủ, Sở Sở Tử Phàm.

——— —————— ———-

(1): Bản raw ghi là Quý Ngôn, nhưng theo nội dung thì là chỉ Quý Phong, nếu có sai sót xin thứ lỗi.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.05.2018, 15:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1078 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Phong quá thiên phàm - Hạ Thứ Hạ Chí - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2

Editor: Tử Điệp

Beta – reader:  Tử Điệp

Thanh y nam tử kia là ai?

Đúng, đó chính là Sở Sở Tử Phàm, là đại ác nhân trên giang hồ, nhân sĩ chính phái nghe đến sợ mất mật, là tà giáo đệ nhất ma đầu người người muốn diệt.

Tuy gọi Tử Phàm, nhưng người lại bất phàm.

Lúc này đây, y chính là đang thoải mái nằm trên chiếc giường lớn siêu xa hoa, hưởng thụ nghỉ ngơi như lúc trước. Đã ba ngày từ khi đến Lâm An, y chưa từng được nghỉ ngơi, luôn phải tìm kiếm Bạch Thủy giáo bí tịch, đó là bằng chứng của Bạch Thủy giáo lịch đại giáo chủ, cũng là chí tuyệt tâm pháp cùng khẩu quyết.

Ba ngày trước, thừa lúc Bạch Thủy giáo giáo hội ba năm một lần, liền bị Giang Nam đệ nhất thâu, Tư Mã Thủy đánh cắp, lúc này đành khiến giáo chủ như y phải tự thân xuất mã. Y thề, nhất định phải đem Tư Mã Thủy đánh cho tan xương nát thịt.

Thế nhưng Tư Mã Thủy cho dù có bản lãnh thông thiên, bất quá dưới sự truy đuổi của Bạch Thủy giáo, tựa như giăng lưới lục tìm, cũng mấy lần suýt mất mạng. Hắn nhờ vào kinh công thiên hạ vô song, khó khăn lắm mới tránh được vài lần, tối nay, chỉ e chính là ngày chết.

Hắn chẳng qua chỉ là đánh cược một phen với Lý Thanh Phong, chứ thật lòng chưa hề muốn chết. Lúc này Tư Mã Thủy thân còn trong thiên la địa võng, mà lòng thì đã sớm đem tổ tông mười tám đời của Lý Thanh Phong mắng hết một lần. Nếu còn cơ hội sống, hắn nhất định sẽ chậu vàng rửa tay, không làm cái nghiệp trộm cắp này nữa.

Sở Sở Tử Phàm sở dĩ yên lòng mà ngủ như thế, bởi y nhận được tin rằng cái kẻ trộm kia đang ở thành Lâm An, ngay trong khách sạn Duyệt Lai phòng chữ Thiên số một. Y đối với tả hữu thị vệ thập phần tự tin, chỉ chờ hừng đông sẽ mang theo đầu Tư Mã Thủy tới gặp, còn có Thiên tâm bí tịch.

Trong đêm tối có hai người đang chạy càng lúc càng gần, hướng đến chính là đến Duyệt Lai khách sạn. Đêm tối cũng không che đi hoa quang trên người bọn họ, sóng vai mà đi, đường cái yên tĩnh, nhưng không có tiếng chân hai người, lộ ra vẻ quỷ dị.

“Sư đệ, ngươi có chắc ngọc bội là rơi ở đây không?”

“Đúng.”

“Vậy là tốt, vậy là tốt.”

Ngữ khí có chút lo lắng dần yên tĩnh lại, nhưng vẫn chưa hoàn toàn loại bỏ, so với Quý Phong bị mất ngọc bội trọng yếu mà nói, Viêm Kỳ tựa hồ còn coi trọng ngọc bội ấy hơn. Đó vốn là kỷ vật mẫu thân Quý Phong lưu lại cho hắn, lúc còn ở sư môn, Quý Phong đối với khối ngọc bội kia thập phần lưu tâm. Quý Phong chưa từng thất sắc, khi hay khối ngọc bị mất, trong mắt liền lộ vẽ hoảng loạn, khiến y cũng thấy đau lòng.

Chớp mắt đã đến khách sạn, hai người đồng thời dừng bước, sau đó nhìn thoáng qua nhau, tách ra hai bên hướng về nóc nhà thả người nhảy lên, nương theo bóng đêm ẩn giấu thân thể, âm thầm quan sát nhất cử nhất động của hắc y nhân dưới ánh trăng.

Quý Phong nhận ra đó là hai trong ba người đã gặp, vậy người kia đâu? Không tới sao? Bạch Thủy giáo đang làm chuyện gì? Lòng tràn đầy hồ nghi, nhưng Quý Phong vẫn chưa xuất thủ, chỉ ở dưới trăng âm thầm quan sát nhất cử nhất động của hắc y nhân.

Chỉ nghe có tiếng truyền đến: “Ta đem bí tịch trả lại cho các ngươi, có thể đi được rồi.”

“Không được, chủ thượng có lệnh, đem đầu tới gặp.” Thanh âm lạnh lùng như băng tuyết mùa đông, không mang một tia ấm áp, càng như không có sinh mệnh, rõ ràng không giống người. “Ta cùng các ngươi trở về, như vậy cũng không được sao?” Thanh âm dĩ nhiên có chút phẫn nộ, nhưng phần lớn lại là bất lực cùng tuyệt vọng.

“Không được! Bớt sàm ngôn đi, đem bí tịch giao ra.”

Đối thoại tuy không hoàn chỉnh, cũng không biết nguyên nhân bên trong, nhưng ít nhiều cũng có thể hiểu. Nhưng là người của Bạch Thủy giáo đoạt lại bí tịch bị mất, hay lại là người nào khác muốn đoạt lại bí tịch, cuối cùng là trường hợp nào, còn phải đợi thêm một chút.

“Các ngươi khinh người quá đáng, Tư Mã Thủy ta dễ trêu chọc sao? Cho ngươi nếm chút bản lãnh của ta.”

Hóa ra là Giang nam đệ nhất thâu Tư Mã Thủy, hắn sao lại chọc đến những người này? Không phải gần đây hắn sợ chết lắm sao? Viêm Kỳ bản thân là đại sư huynh của Nghiêu Sơn phái, chuyện trong chốn giang hồ, đều rõ như lòng bàn tay, đương nhiên cũng biết những hắc y nhân này là Bạch Thủy giáo giáo đồ.

Một trận đao quang kiếm ảnh, đã thấy Tư Mã Thủy bộ dạng bắt đầu không ổn, hai người biết đã đến lúc phải xuất hiện. Hai người họ dáng tựa tiên nhân, một tả một hữu đứng bên cạnh Tư Mã Thủy.

Bọn họ thật cũng không muốn giúp Tư Mã Thủy, ân oán giang hồ, nảy sinh tranh chấp cũng nhiều như cơm bữa, cho dù bọn họ muốn quản, cũng không thể phân thân. Thật ra là do, Quý Phong đối với thân thủ hai người kia thực cảm thấy hứng thú, mà Viêm Kỳ cũng có trách nhiệm của hắn, cái hắn đảm đương là chính đạo cùng ý niệm tà giáo không thể chung đường.

“Các ngươi là ngươi phương nào?” A Tả mở miệng hỏi, hai người kia trốn ở đó đã lâu, nhưng bọn hắn lại không hề phát hiện, chứng tỏ võ công rất cao, vượt xa bọn hắn, tính ra, hai người bọn hắn cũng đã thuộc số ít cao thủ nhất lưu, nhưng không nghĩ tới hôm nay lại gặp được cao thủ, mà niên kỷ nhóm người kia, rõ ràng cũng tương đương giáo chủ.

“Vậy các ngươi là người phương nào? Vì sao muốn giết hắn?” Viêm Kỳ hỏi lại.

Quý Phong một bên trầm tĩnh nhìn.

“Chuyện của Bạch Thủy giáo cũng dám quản, A Tả dài dòng với chúng làm gì, cùng nhau giết, để còn ăn nói với giáo chủ.” Dứt lời đao trong tay liền hướng Quý Phong đánh tới.

A Hữu mấy năm nay mới có đối thủ, tâm tư lại không  tinh tế như A Tả, khó tránh có chút kiêu căng, cũng không phải không nhìn ra bọn người Quý Phong võ công trên hắn. Thế nhưng vì tự tôn hắn không thể chịu thua, hắn lại vốn là người hành động rồi mới nghĩ, làm ra hành động kiểu này cũng là trong dự liệu.

Quý Phong cũng tùy cơ hành động, bất quá quang ảnh động, liền thấy ngay kết quả, A Hữu miệng phun máu tươi, nửa quỳ trên đất. A Tả tiến đến nâng hắn, xem xét thương thế, may mà không ảnh hưởng đến mạng sống. A Tả tim đập mạnh một trận, hắn không nghĩ tới võ công của thanh niên kia lại cao như thế, bản thân hắn còn chưa thấy rõ được chiêu thức người kia. Trận này tỷ thí cũng coi như xong, cao thủ bậc này, khiến hắn không khỏi nhớ đến một người trong truyền thuyết.

Tuổi tác như thế, thân thủ như thế, trong lòng vốn đã minh bạch người này là ai, nhưng hắn cũng không phải dạng tham sống sợ chết, mệnh lệnh giáo chủ, hắn dù cho phải dùng hết sức lực cũng phải hoàn thành.

Buông A Hữu xuống, A Tả không kiêu ngạo không siểm nịnh, nói: “Người này phải chết, bí tịch trong tay hắn cũng nhất định phải cầm.”

“Nga? Hắn chết là bởi bí tịch sao? Bí tịch kia là của hắn hay của ngươi?” Nếu đã rõ kẽ bên cạnh là Tư Mã Thủy, liền đoán được bí tịch kia nhất định là của Bạch Thủy giáo.

“Là bí tịch bản giáo.” A Tả vẫn trong tư thế sẵn sàng, bất cứ lúc nào cũng có thể động thủ.

“Nói vậy ngươi cũng đã biết chúng ta là ai, nếu không thì như thế này, bí tịch trả lại ngươi, còn người ta lưu lại, thế nào?” Viêm Kỳ vốn cũng không muốn cùng Bạch Thủy giáo đối địch, bởi hắn đối với Bạch Thủy giáo không có nắm chắc mười phần.

Biện pháp trước mắt không thể nghi ngờ chính là tốt nhất, A Tả ngẫm lại, liền gật đầu đáp ứng.

Viêm Kỳ từ trong người Tư Mã Thủy đang nằm dưới đất lục soát bí tịch, sau đó liền ném cho A Tả, còn nói: “Một khi đã như vậy, về sau không cần truy cứu nữa.”

“Việc này không phải do các ngươi làm chủ, nếu gặp lại hắn, giết chết không tha.” Nói xong câu đó liền cùng A Hữu đồng thời biến mất trong đêm.

Quý Phong xoay người muốn về khách *** tiếp tục tìm ngọc bội, lại như nhớ ra, nói: “Ngươi là ở phòng chữ Thiên số một đúng không?”

Tư Mã Thủy hơi sững sờ, nghĩ thầm, chẳng lẽ ở phòng chữ Thiên số một kì lạ lắm sao? Trong lòng nghĩ vậy, nhưng vẫn gật đầu.

“Ngươi có gặp qua một khối ngọc bội?” Viêm Kỳ vội hỏi chuyện ngọc bội, chỉ cần là chuyện của Quý Phong, hắn đều để ý.

Tư Mã Thủy lắc đầu, hắn quả thật không có nhìn thấy, nghĩ một hồi rồi nói: “Ta tuy không có thấy, nhưng nói không chừng là bị đám hắc y nhân kia cầm đi, bọn người kia xem ra còn vào phòng đó còn trước cả ta.”

Quý Phong nghe thế, không nói gì, trong lòng đã dự tính đi Bạch Thủy giáo tìm kiếm.

“Ngọc bội kia đối với ngươi rất trọng yếu sao?” Tư Mã Thủy hỏi.

Quý Phong chưa từng nhìn sang hắn, trực tiếp muốn đi, Viêm Kỳ nhìn Tư Mã Thủy như đang muốn nói gì đó, liền kéo hắn lại, ngụ ý muốn nghe tiếp: “Ngọc bội kia rất trọng yếu, ngươi có phải hay không có biết?”

“Chỗ ta có bí tịch của bọn chúng, chỉ cần các ngươi đáp ứng bảo vệ ta, liền có thể đem nó đi đổi ngọc bội, như thế nào?”

Viêm Kỳ biết Quý Phong căn bản là không quan tâm, thế nhưng hắn thì để ý, võ công Quý Phong cao cường, nhưng song quyền nan địch tứ thủ, cho dù có thể toàn thân trở ra, nhưng nói không chừng, cũng sẽ bị thương. Nhất định không thể để Quý Phong chịu bất cứ tổn thương nào, liền nhanh chóng thương lượng: “Ta đáp ứng ngươi, thế nhưng ngươi lấy bí tịch giả lừa bọn chúng, về sau chỉ e phiền phức không nhỏ.”

Quý Phong không nói, cách làm của Viêm Kỳ hắn chưa từng để tâm đến. Nếu là có thể bớt chút việc, hắn liền chấp nhận, bởi vì khối ngọc kia với hắn mà nói là rất quan trọng, lúc nhỏ đánh mất cha mẹ, đó chính là tưởng niệm duy nhất còn lại của hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], Trần Thị Quỳnh và 70 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.