Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 

Si tình đích nhân luyến lạc thường - Tiểu Liên

 
Có bài mới 02.05.2018, 10:41
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1075 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Si tình đích nhân luyến lạc thường - Tiểu Liên - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Si Tình Đích Nhân Luyến Lạc Thường

Tác giả:Tiểu Liên

Thể loại: cổ trang, giang hồ, si tình công, sát thủ thụ, nam nam sinh tử, HE

Tình trạng: Hoàn 48 chương chính văn+2 ngoại truyện

Edit+Beta:

Chương 1 đến 16: Diệp Tử Vũ

Chương 17 đến hết: Diệp Thiên Vu


Nguồn: https://milkyandhoney.wordpress.com

Trạng thái:Full

Giới thiệu:

Một người là nhị bang chủ của Phi Yến sơn trang.

Người còn lại là sát thủ lưu lạc xuất thân từ một chủng tộc kỳ dị.

Lần đầu tiên gặp mặt, trong lòng không chỉ có hảo cảm. Trong tích tắc chính mình ôm chặt hắn, tâm đã hoàn toàn giao cho hắn.
Đã sửa bởi 007 lúc 02.05.2018, 12:58.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.05.2018, 10:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1075 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Si tình đích nhân luyến lạc thường - Tiểu Liên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Mở đầu

Mấy trăm năm trước, có một chủng tộc cổ xưa gọi là Tây Nạp tộc. Tộc này kì lạ ở chỗ toàn bộ tộc trên dưới đều là nam tử. Ngoài ra, mỗi nam nhân đều có năng lực thụ thai. Bởi vì Tây Nạp tộc nhân không chỉ thập phần tuấn tú khiến cho vô số nam nhân trên thế gian khuynh đảo, cho nên liền có những nam nhân chuyên đến Tây Nạp tộc để tìm kiếm bạn đời chung thân. Bởi vì số người muốn tìm kiếm Tây Nạp tộc nhân làm bạn lữ ngày càng nhiều, lại thêm người Tây Nạp tộc có khả năng thụ thai có thể sẽ sinh sôi nảy nở về sau, nên thế gian bắt đầu xuất hiện một đám người cừu thị Tây Nạp tộc. Bọn họ đố kị Tây Nạp tộc nhân dung nhan mỹ mạo, còn có những năng lực đặc biệt, cho nên âm thầm đối với Tây Nạp tộc tiến hàng bách hại. Bọn họ hạ độc dược vào nguồn nước và những thực vật đang sinh tồn. Rất nhanh, Tây Nạp tộc nhân nhân số ngày càng ít đi, cuối cùng, số người ít ỏi duy nhất còn lại cũng tránh không khỏi bị cưỡng bách rời xa quê hương. Nhưng đám người kia vẫn không đủ thỏa mãn, bọn họ bắt đầu truyền bá rằng Tây Nạp tộc nhân diệt vong là do thiên thần thiên khiển (đại loại là bị trời trừng phạt), nếu có người dám cũng Tây Nạp tộc nhân tằng tịu, ắt sẽ bị trừng phạt giống như thế. Dần dần, Tây Nạp tộc bị thế nhân xa lánh. Người Tây Nạp tộc phần lớn trên người đều có một hình xăm lục tinh (chắc là sao 6 cánh). Tời thời khắc thụ thai sinh nở, lục tinh bình thường màu đen sẽ chuyển dần sang đỏ, người thường rất dễ nhận biết. Cho nên, để có thể hảo hảo sinh tồn, người Tây Nạp tộc phải mai danh ẩn tích, vụng trộm tìm kiếm nhau, không có được một cuộc sống có ánh mặt trời.

Một hài tử nhỏ tuổi đang đứng trước mộ cha, bàn tay nhỏ bé đầy vết thương hái những bông tâm tiện lan đặt xuống trước mộ. Đã bốn ngày, cuộc sống chỉ còn một mình, đã trải qua bốn ngày.

Sáu ngày trước, hắn và cha trốn thoát khỏi tai họa ập đến. Toàn tộc bởi vì uống phải nước có chứa độc dược do gian nhân đưa đến, đều không tránh khỏi bỏ mạng. Cha miễn cưỡng cho hắn ăn giải dược, mang hắn ly khai khỏi nơi thi thể chất đầy đó. Nhưng thực tế, cha đã bị trúng độc quá nặng, độc tố sớm đã tiến vào lục phủ ngũ tạng, nhưng vì hắn, đã cố chèo chống đến được nơi này cách xa quê hương cả trăm dặm.

“Thường nhi…” Cha lấy tay nhẹ nhàng vuốt ve gò má nhi tử, ánh mắt tràn đầy áy náy “Thường nhi, cha…cha chỉ sợ không thể duy trì được nữa……Từ nay về sau, ngươi phải học cách sống một mình, hiểu không?”

“Không…” Ngạn Lạc Thường tuổi còn nhỏ, dùng bàn tay nhỏ bé của chính mình mà nắm chặt lấy bàn tay dần lạnh như băng của cha hắn “Không, …cha, cha đừng bỏ Thường nhi lại…” nước mắt không ngừng chảy xuống, đọng trên gương mặt cha.

“Thường nhi…Đừng khóc, ngươi phải kiên cường. Cha không thế bảo vệ ngươi, nên ngươi phải biết tự bảo vệ mình, hiểu không?” Ngón tay cha nhẹ nhàng lau đi khóe mắt đầy nước của Ngạn Lạc Thường.

“Ân, Thường nhi hiểu. Cha, cha đừng nói nữa, nghỉ ngơi một chút, bảo tồn thể lực. Thường nhi đi tìm thuốc giải cho người…” Ngạn Lạc Thường nhẹ nhàng đặt cha nằm xuống, chuẩn bị chạy đi.

“Thường nhi, không cần…” Cha bắt lấy bàn tay nhỏ bé của Ngạn Lạc Thường “Thường nhi, ngươi phải nhớ kĩ, chúng ta là Tây Nạp tộc nhân, không thể so với người thường. Hiện tại thế gian đối với chúng ta như hổ rình mồi, một mình ngươi phải cẩn thận.”

“Ân, ân. Thường nhi sẽ cẩn thận…”

“Thường nhi ngoan…” Nghe được nhi tử trả lời, nội tâm cha nhẹ nhàng thở ra “Thường nhi, sau này nếu gặp được người thật lòng yêu ngươi, phải biết hảo hảo quý trọng….Đừng như cha, phải thương tiếc suốt đời…”

“Cha…” Ngạn Lạc Thường cảm thấy tay cha trong tay mình, khí lực càng lúc càng yếu “Cha!”

“Thường nhi…..Thực xin lỗi…” Cuối cùng, khóe mắt hàm chứa nước mắt của cha vĩnh viễn khép lại.

“Cha…” Ngạn Lạc Thường lớn tiếng khóc, ôm chặt thi thể phụ thân, thật lâu không có cử động.

Bốn ngày sau, Ngạn Lạc Thường đem cha hảo hảo an táng. Bên cạnh bia mộ, Ngạn Lạc Thường để lại một khóm tâm tiện lan. Tâm tiện lan, là loài phong lan đặc thù của Tây Nạp tộc. Không chỉ có hương thơm, còn có thế giải bách độc, vô cùng công hiệu. Cha lúc sinh thời thích nhất tâm tiện lan, bởi vì đó là vật đính ước của người cũng ái nhân. Phụ thân đó của hắn hình như là một đại hiệp lang thang bốn phương, nghe nói võ công rất cao cường, trong giang hồ cũng không hề nhỏ bé chút nào. Nhưng lúc ấy cha vì Tây Nạp tộc, lựa chọn chia lìa ái nhân. Phụ thân đi, để lại một mình cha…

Vuốt bia mộ tạc danh tự của cha, tay Ngạn Lạc Thường nắm chặt một chuỗi chuông nhỏ, hồng sắc của thô tuyến xuyên qua màu vàng của quả chuông, mang một vẻ khéo léo đáng yêu. Đó chính là vật tùy thân của cha, cũng chính là vật duy nhất phụ thân lưu lại cho hắn.

“Cha, Thường nhi từ nay về sau cũng chỉ có một mình người…” Ngạn Lạc Thường nhắm mắt lại, đầu khẽ tựa lên bia mộ, mặc cho mưa rơi tí tách làm hắn ướp nhẹp……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.05.2018, 10:43
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1075 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Si tình đích nhân luyến lạc thường - Tiểu Liên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1-2

Trên đỉnh núi cao ngất, một nam tử thanh tú đang đứng trên vách núi. Dưới chân hắn, ngoại trừ biển mây phiêu hốt(1) bất định, còn có sơn cốc sâu không thấy đáy. Chứng kiến cảnh sắc mộng ảo như thế, nam tử nở nụ cười. Chính mình đã sống ở đây lâu như vậy, như thế nào lại chưa từng nghĩ đến xuống đáy cốc hảo hảo xem một phen? Sơn cốc ngầm được người đời gọi là “Tuyệt mệnh” này, đến tột cùng là địa ngục trần gian? Hay chính là thiên đường?

Nam tử cứ đứng như vậy thật lâu, nhìn xem cảnh sắc phương xa thay đổi thất thường, cảm thụ ngọn gió mát tuyệt đỉnh trong lễ rửa tội. Đây là việc mà nam nhân sau khi giết người thích làm nhất, bởi vì gió mát có thể thổi tan mùi huyết tinh buồn nôn còn đọng lại trên thân thể hắn. Tuy đã sớm quen với chuyện tinh phong huyết vũ, cũng đã sớm quen cái cảm giác máu tươi chảy xuống từ chỉ gian(2), nhưng thứ duy nhất có thể làm hắn thanh tỉnh những suy nghĩ chính là ngọn gió tuyệt đỉnh độc nhất vô nhị này.

Sau lưng hắn, một bóng dáng đang dần tới gần. Tại thời điểm bòng dáng chỉ còn cánh nam tử khoảng mười mét, nam tử trong nháy mắt đã rút ra vũ khí bên hông, trường tiêu tinh tế nháy mắt bỗng lộ ra mũi kiếm sắc bén, hướng tới cước bộ đang dần đi đến.

“Ha ha, ngươi tiểu tử này, lại như thế…” Theo tiếng bước chân, người tới là một nam nhân trung niên gần bốn mươi, nụ cười trên mặt làm cho người ta e sợ.

“Lạc Thường, thế nào? Chẳng lẽ ngươi muốn mưu sát sư phụ sao?” Nam nhân ngừng cước bộ, nhìn nam tử đang đứng bên vách núi.

Đúng vậy. Nam tử ước chừng hơn hai mươi tuổi này, chính là Ngạn Lạc Thường. Ngạn Lạc Thường nhẹ nhàng theo vách núi bên cạnh nhảy xuống, chuỗi chuông treo bên hông thỉnh thoảng phát ra tiếng vang “linh linh”, vừa vặn đáp xuống trước mặt nam nhân kia.

“Sư phụ lại nói cái gì, Lạc Thường sao dám thương tổn sư phụ…” Ngạn Lạc Thường thu lại lưỡi kiếm sắc bén, đem tiêu trở về bên hông.

“Ân, không uổng công ta đối với ngươi một phen đề bạt. Đi thôi Lạc Thường, lần này chủ nhân đã hạ mệnh lệnh…” Nam nhân xoay người bước chậm, hướng gian phòng nhỏ trên núi mà đi đến. Ngạn Lạc Thường cũng theo sát phía sau.

Vị nam nhân hơn bốn mươi tuổi này là sư phụ của Ngạn Lạc Thường-Lãnh Sát. Người nam nhân này, đem hắn ra khỏi cô độc, cũng đẩy hắn xuống vực sâu khác…….

Ngày đó, Ngạn Lạc Thường tựa trước mộ cha, lẳng lặng làm bạn bên cạnh cha, đúng lúc được Lãnh Sát chứng kiến.

“Tiểu tử, ngươi ở đây làm gì?” Lãnh Sát rất ngạc nhiên. Tiểu tử quì trước mộ này có hay không chú ý đến mình đã ngây người ở trong mưa vài canh giờ rồi.

“Không có gì…” Ngạn Lạc Thường nhàn nhạt trả lời, không biết đại thúc trước mắt đột nhiên đến là có mục đích gì.

“Tiểu tử, người đã chết, ngươi còn ngồi ngốc ở chỗ này làm gì?” Lãnh Sát chỉ chỉ mộ bia, rồi lại nhìn nhìn Ngạn Lạc Thường.

“Vậy cũng không có gì liên quan tới ngươi, đã không liên quan, thì mau đi đi.” Ngạn Lạc Thường đối với Lãnh Sát đang chỉ chỉ vào cha thì cảm thấy sinh khí, ánh mắt trở nên dị thường hung ác.

Chứng kiến ánh mắt của Ngạn Lạc Thường, Lãnh Sát không khỏi cảm thấy hoảng sợ. Tuổi còn nhỏ mà đã có thể quyết đoán như thế, hảo hảo bồi dưỡng tương lai tất thành công “Ha ha, tiểu tử, ngươi có nguyện ý đi theo ta hay không?”

“Đi? Đi nơi nào?” Ngạn Lạc Thường bị lời nói của nam nhân dọa sợ.

“Ngươi ở nơi này, bất quá cũng không còn thân nhân?” Lãnh Sát nhìn nhìn Ngạn Lạc Thường. Ngạn Lạc Thường ánh mắt thoáng tối xuống, nhẹ gật đầu.

“Đã như vậy, có nguyện ý theo ta bái sư, theo ta trở về?”

“Bái sư?” Ngạn Lạc Thường bị lời nói của nam nhân hấp dẫn. Hắn…nguyện ý dẫn ta trở về, cho ta trở thành đệ tử của hắn? Mặc dù trong lòng có chút bất an, nhưng Ngạn Lạc Thường giờ đã là một người cô độc, thời khác này thật sự rất hy vọng có người có thể làm bạn với hắn.

“Ngươi…muốn ta làm đồ đề của ngươi?”

“Ân, tiểu tử. Bất quá là đồ đệ của ta cũng không phải dễ dàng. Hơn nữa…”

“Hơn nữa cái gì?”

Lãnh Sát cất đi mặt nạ ôn nhu, trở về biểu tình âm lãnh vốn có “Ngươi có thể sát nhân?”

Sát…sát nhân?  Ngạn Lạc Thường nghe từ đó, chân không khỏi mềm nhũn ra “Ngươi…ngươi là…”

“Ha ha, ta là sát thủ. Tiểu tử, có bái sư hay không là nguyện ý của ngươi. Nhưng nói thật, ngươi là một tiểu tử không có bản lãnh gì, làm sao có thể tìm đường sống?”

“Dù cho như vậy, ta cũng không muốn giết người.” Ngạn Lạc Thường nghiêng đầu, không muốn chứng kiến đại thúc trước mắt nhìn mình với loại ánh mắt đó. Hảo lãnh… Làm cho thân thể hắn không ngừng run rẩy.

“Hừ, giết người thì có cái gì không tốt? Những người bị ta giết, đều là những tên lòng dạ hiểm độc. Chính ngươi nên ngẫm lại, trên thế gian này, người tốt có bao nhiêu? Không phải đều bị những kẻ xấu dẫm nát dưới lòng bàn chân, sống không bằng chết hay sao?”

Nghe được lời Lãnh Sát một phen, Ngạn Lạc Thường nhớ tới cha. Đúng vậy, đại thúc nói cũng có điểm không sai. Cha tốt với mọi người như vậy, không chỉ bị đám “người tốt” kia hại chết, còn có cả tộc nhân, rõ ràng không làm sai gì, lại bị đầu độc hại chết. Nghĩ tới đây, Ngạn Lạc Thường không khỏi nắm chặt tay.

Chứng kiến biểu tình Ngạn Lạc Thường so với vừa rồi càng thêm hung ác vài phần, Lãnh Sát cảm thấy thật thú vị. Nội tâm hài tử này chứa cừu hận khó có thể tưởng tượng được, đúng là có đủ tố chất của một sát thủ. Hơn nữa, nhìn thân hình tiểu tử này, tuyệt đối là có năng khiếu luyện võ.

“Thế nào? Có nguyện ý hay không?”

“…Hảo…Ta bái ngươi làm thầy.” Lạc Thường đi đến trước mặt nam nhân, quì xuống, hai tay ôm thành quyền “Ta Ngạn Lạc Thường hôm nay bái tiên vi sư. Sư phụ ở trên, nhận của đồ nhi một lạy.”

Không sai, chính mình hiện nay cái gì cũng đều không có. Chính mình phải mạnh mẽ, phải đi gặp đám người kia đòi lại mối nợ, vì cha, vì tất cả tộc nhân mà báo thù! Ngạn Lạc Thường trong lòng âm thầm thề, vô luận phải làm gì, chính hắn phải trở nên mạnh mẽ, vì Tây Nạp tộc vô tội đòi lại công đạo.

Nhìn Ngạn Lạc Thường chăm chú như thế, Lãnh Sát không khỏi bật cười “Ân. Đồ nhi ngoan, mau đứng lên. Từ nay về sau ngươi theo vi sư học võ công, tương lai tất có chỗ thành.” Lãnh Sát nâng Ngạn Lạc Thường nhỏ bé đứng dậy, phủi phủi bụi đất trên đầu gối hắn.

“Lạc Thường, ngươi phải nhớ kĩ, đã bái ta làm sư, từ nay về sau nhất định phải nghe theo lời ta. Hiểu chưa?”

“Vâng, Lạc Thường hiểu.”

“Rất tốt. Sư phụ mang ngươi về nhà…”

Từ đó về sau, Ngạn Lạc Thường mỗi ngày đều bị Lãnh Sát nghiêm khắc huấn luyện. Tại nơi tràn đầy đố kị, cừu hận, dục vọng giang hồ này, hắn chính mình bắt đầu kiếp sống của một sát thủ…

(1): lửng lơ

(2): ngón tay giữa


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 68 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.