Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 

Đại giá huynh trưởng - Thiên Vạn Biệt Quải Khoa

 
Có bài mới 04.04.2018, 22:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:10
Bài viết: 962
Được thanks: 138 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Đại giá huynh trưởng - Thiên Vạn Biệt Quải Khoa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đại Giá Huynh Trưởng

Tác giả:Thiên Vạn Biệt Quải Khoa

Thể loại: Cổ phong, H văn, cưới trước yêu sau. 1×1. HE.

Nhân vật chính: Quý Cẩn, Cù Diệc.

Phúc hắc công × Tiểu bạch thụ  

Số chương : 11 chương + 3 Ngoại truyện

Editor: Lee

Trạng thái:Full

Nguồn: https://truyendammy.com/2017/07/02/dai-gia-huynh-truong/

Giới thiệu:

Truyện không có văn án, nên Lee tự giới thiệu khái quát cho mọi người đọc.

Người đọc xem tên truyện có thể đoán được những tình tiết trong truyện rồi nhỉ nhưng lại không đơn giản như vậy đâu ạ.

Sở dĩ Lee chọn truyện này làm vì nội dung khá lạ so với những bộ H văn thông thường. Tác giả từ đầu đã gài những tình tiết tưởng chừng như vô lý xen lẫn những màn H vô cùng tình sắc. Câu chuyện như một mạch ngầm cứ dẫn dắt người đọc làm người đọc cứ nghĩ đây chỉ là một truyện H đơn thuần vô lý. Nút thắt của câu chuyện kéo dài tới chương cuối cùng mới dần được lý giải, thậm chí tới ngoại truyện mới giải quyết hoàn toàn. Lúc này tình cảm của thụ với công mới rõ ràng triệt để. Nội dung câu chuyện không dài nhưng kết cấu chặt chẽ làm người đọc không thể ngưng lại.

H của bộ này không nóng như những bộ khác, nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán, hoàn cảnh diễn ra H cũng không kiên cưỡng, đọc không ngán.

Tóm lại khi bạn vừa bơi trong bể ngược chui ra thì bộ này thích hợp để cân bằng tâm trạng, còn nếu bạn dự định bơi vào những bộ ngược thì truyện này càng thích hợp xúc miệng trước khi lao vào.
Đã sửa bởi Cổ Thể Ni lúc 05.04.2018, 02:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cổ Thể Ni về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 04.04.2018, 22:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:10
Bài viết: 962
Được thanks: 138 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Đại giá huynh trưởng - Thiên Vạn Biệt Quải Khoa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1

Ngày hôm nay Cù Phủ treo đèn kết hoa, toàn gia hoan hỉ, màu đỏ bao trùm khắp phủ, các lão bách tính khí thế ngất trời bát quái thảo luận về cuộc hôn nhân này.

“Ôi chao, Cù gia Đại tiểu thư thật đúng là đáng thương, trong phủ chỉ có nàng là cô nương, coi như nàng không muốn gả, cũng phải gả đi.”

“Đúng vậy đúng vậy, Cù Phủ gia nghiệp lớn như vậy, Cù gia Đại tiểu thư nghe đâu dung mạo xinh đẹp, cũng là một cô nương có tài, nói không chừng còn có thể tìm con rể về kế thừa gia nghiệp, gặp phải việc này thì thực là đáng tiếc.”

“Ai cũng thấy đáng tiếc, lần này phải gả cho tên ma ốm của Quý gia lại phải cùng hắn đến vùng nông thôn hẻo lánh đi dưỡng bệnh, thực sự là đáng tiếc.”Mọi người ở đây đều đồng tình thương tiếc Cù gia Đại tiểu thư, nhưng bọn họ không biết tân nương đã sớm không phải là Cù Thu Thủy, mà đổi thành Cù Diệc.

Đương gia chủ mẫu của Cù gia là Lý Tâm Tuệ nhìn hình ảnh Cù Diệc trong gương, cho dù biết y là nam vẫn bị vẻ đẹp kinh diễm của y làm cho giật mình. Người trong gương hôm nay trang điểm rất đậm, mặt bị bôi phấn đến tái nhợt nhưng vẫn không giấu được ngũ quan xinh đẹp hài hòa. Đôi môi hồng, mày như cong như họa, mắt long lanh như nước hồ thu, ánh mắt lưu chuyển tràn đầy phong tình, đúng là một vị mỹ nhân.

Trên đầu y đội mũ phượng, người mặc giá y màu hoả hồng ngồi ở trước bàn trang điểm không nhúc nhích, tùy ý hạ nhân ở trên mặt của y bôi bôi vẽ vẽ, dáng dấp kia cũng thật giống như một vị tân nương sắp bị gã đi.

Nhìn cũng sắp đến giờ lành, Lý Tâm Tuệ phất phất tay nói: “Các ngươi tất cả đi xuống đi.” Bọn hạ nhân lập tức có trật tự lui xuống.

Lý Tâm Tuệ làm ra vẻ như một vị mẫu thân, ý vị sâu xa tha thiết dặn dò: “Ta là đương gia chủ mẫu của Quý gia cũng không thể không vì Quý gia mà suy tính, nhất định phải tam tòng tứ đức, giữ gìn công dung ngôn hạnh. Người nhà ngươi cũng không cần lo lắng, ta sẽ chăm sóc tốt.” Dứt lời, lấy khăn tay lau lau nước mắt mặc dù không có một giọt nước mắt nào.

Cù Diệc, mặt không hề cảm xúc, đứng lên, bước lên kiệu hoa cho kịp giờ lành.

Kể từ hôm nay y sẽ phải rời khỏi ngôi nhà sinh hoạt mười tám năm, y cũng không có gì lo lắng hay nuối tiếc. Bắt đầu từ hôm qua thì y xem như mình đã chết, hiện tại y là Cù Thu Thủy Đại tiểu thư của Cù gia sắp phải gả cho tiểu thiếu gia của Quý gia.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cổ Thể Ni về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 05.04.2018, 02:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:10
Bài viết: 962
Được thanks: 138 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Đại giá huynh trưởng - Thiên Vạn Biệt Quải Khoa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2

Cù gia và Quý gia là hai hộ gia đình giàu có nhất Trấn Bình An, kinh thương, sản nghiệp nhiều đến có thể bao trùm cả Trấn Bình An, việc làm ăn buôn bán chỉ có hai nhà này độc quyền.

Cù gia, Quý gia, vừa là đối thủ cạnh tranh, cũng là giao hảo thế gia.

Quý gia có ba con trai, con lớn nhất kế thừa gia nghiệp, con thứ hai thi khoa cử ở kinh thành làm quan, xem như là người có tiền đồ lớn. Chỉ có tiểu nhi tử từ nhỏ được ngàn sủng vạn sủng, được chiều đến hư. Hơn nữa hắn từ nhỏ sức khỏe rất yếu, người trong nhà không đành lòng nghiêm ngặt quản giáo hắn, nghe đồn hắn sống giống như một hỗn thế ma vương.

Trước đó vài ngày bỗng nhiên truyền ra một tin, thầy tướng số nói Quý gia tiểu thiếu gia bệnh rất nặng, cần thiết phải xung hỉ, lão cũng nói nhất định phải tìm một cô nương nhà ở hướng đông nam mới hữu hiệu.

Gia đình giàu có ở hướng đông nam chỉ có Cù gia, nhưng Cù gia chỉ có một nữ nhi tâm can bảo bối sao lại cam lòng gả cho một con ma ốm được?

Nhưng ngoài ý muốn Cù gia lại nguyện ý đem Đại tiểu thư gả cho Quý gia tiểu thiếu gia. Quý gia mang theo thiếp canh tới cửa cầu hôn, hôn sự này coi như là định ra rồi, việc này có thể làm kinh hoảng rớt không ít con ngươi của nhiều người.

Cù Diệc che lại khăn voan ngồi ở trong kiệu hoa, rầu rĩ, không thở nổi, nghe bên ngoài diễn tấu sáo và trống, tính toán thời gian biết sắp đến Quý gia, trong đầu không khỏi có chút sốt sắng, y không biết sẽ gặp phải những điều gì.

Hiện giờ y cải trang rất giống nữ tử, Cù Thu Thủy là tiểu thư khuê tú được nuôi dưỡng ở trong khuê phòng, còn y cũng chưa bao giờ bước ra khỏi đại môn. Cù gia tất nhiên không có người nào gặp y, y không sợ bị vạch trần, nhưng đây là hôn sự cuối cùng làm sao để không bị vạch trần thân phận nam nhân.

Lúc này y nhớ tới lời của Lý Tâm Tuệ nói với mình: “Ngươi chỉ cần làm tốt vai trò của mình khi được gả đi là được, những cái khác không cần ngươi quan tâm.” Nói như vậy xem cả hai nhà ai cũng đã biết chuyện này, y lại thở phào nhẹ nhõm.

Ngược lại chỉ là nghi thức, không cần xem là thật, còn cái khác, trời sập cũng không liên quan tới y.

Chẳng qua khi y ngồi ngay ngắn ở trong tân phòng, khăn voan bị dỡ lên, ánh mắt chạm vào một đôi mắt híp lại nguy hiểm trước mắt, y đột nhiên cảm giác thấy chuyện này không đơn giản như vậy.

Đối phương cũng giống y mặc một thân giá y hỏa hồng, là ai, y đã rất rõ ràng, nhưng hắn hoàn toàn không ốm yếu giống như những lời đồn đãi. Mặt đẹp như ngọc, vóc người còn cao hơn y khoảng ba tấc không chỗ nào giống như ma ốm!

Cù Diệc chỉ dám ngẩng đầu liếc nhìn hắn một chút không dám nhìn lâu nhưng cũng đại khái nhớ được dáng vóc của hắn, sau đó cúi đầu xuống. Y không thấy trong đôi mắt thâm thúy của hắn chợt lóe lên kinh diễm.

Chỉ là không biết vì sao, ánh mắt Quý gia tiểu thiếu gia vẫn luôn xoay quanh ở trên người y, cảm giác nóng bỏng đó gần như thiêu cháy toàn thân y thành vài cái động.

“Các ngươi đi xuống trước đi.” Giọng nam khàn khàn đầy từ tính ở trên đỉnh đầu vang lên rất gần Cù Diệc, điều này làm cho lỗ tai mẫn cảm của y chấn động một chút.

Nhắc tới cũng kỳ quái, từ sau khi y đến Quý Phủ bên trong tân phòng cũng chỉ có hạ nhân, những thứ gì khác cũng không có. Bọn hạ nhân tất cả lui ra, sắc trời tối tăm, nhưng là trong phòng nến đỏ đang thiêu đốt hừng hực, gió thổi qua làm ánh lửa chập chờn bất định, bầu không khí lập tức trở nên ám muội không rõ.

Cù Diệc bị ánh mắt của hắn nhìn cảm thấy như mình ngồi trên thảm đinh, y không dám ngẩng đầu lên tự suy nghĩ không biết nên nói gì cho phải. Không lẽ nói ngươi bị bệnh yếu hèn như cây non bị Cù gia ghét bỏ cho nên bọn họ không muốn đem nữ nhi gả cho ngươi mà đem ca ca của nữ nhi đó gả cho ngươi, ta đáng thương như vậy có thể tha cho ta hay không? Tuy rằng không nên nhưng lúc này Cù Diệc lại cảm thấy rất buồn cười.

Trong lúc y đang do dự có nên hay nói ra những lời này hay không thì đối phương đã hành động. Hắn ngồi ở bên cạch Cù Diệc ngả ngớn dùng ngón tay thon dài đem đầu Cù Diệc nâng lên, tinh tế quan sát một phen, sau đó cứ như vậy đem môi mình dán lên môi Cù Diệc.

Cù Diệc mở to hai mắt bỗng nhiên ở trước mắt thấy một gương mặt tuấn tú được khuếch đại, y bị dọa đến không kịp làm ra bất kỳ phản ứng nào. Nhưng đối phương lại nghĩ y ngầm cho phép, lúc này không khách khí nữa, ôm hai vai của y lại, hôn y đến trời đất quay cuồng. Đầu tiên là đầu lưỡi duỗi ra một chút cấp tốc ở xung quanh bờ môi y miêu tả một vòng, nhẹ nhõm phác hoạ đường viền, thừa dịp y thất thần lập tức đem đầu lưỡi duỗi tiến vào.

Cù Diệc cảm nhận được đầu lưỡi mềm mại của hắn, mi mắt run lên, ngay lập tức tỉnh táo lại, muốn xô hắn ra nhưng ai ngờ khí lực của hắn lại lớn như thế, y không đẩy ra nổi!

Hắn cảm nhận được Cù Diệc giãy dụa, nhưng không để ý ôm y tiếp tục hôn, đầu lưỡi rất có kỹ xảo đảo qua cằm của y, tiếp tục liếm qua từng chiếc răng, cuối cùng ngậm lấy đầu của y lưỡi mút đến vang ra tiếng nước “Tốc tốc”, toàn bộ không gian trong phòng bắt đầu vang lên tiếng dâm mỹ và tiếng thở dốc ám muội. Cù Diệc cảm thấy được mình sắp bị hắn hôn đến thở không được.

Người này kỹ thuật hôn vô cùng cao siêu, dần dần Cù Diệc cảm thấy được sự tình có chút vượt quá dự liệu của y, chân của y mềm nhũn, cảm giác khó thở cũng càng ngày càng lợi hại, cuống họng bắt đầu phát ra ý tứ hàm xúc không rõ kêu rên. Nhưng đối phương không có ý muốn bỏ qua cho y, ngậm lấy đầu lưỡi của y không buông ra, còn nhẹ nhàng cắn một chút, Cù Diệc hơi bị đau, cả người đều run lên nho nhỏ rên rỉ ra một tiếng.

Quý Cẩn Du bị tiếng rên rỉ này làm cho kích động, tâm trạng ngứa ngáy, dần dần cũng có cảm giác không đủ nhưng vẫn trước tiên buông y ra. Người này đần như vậy, hắn thật sợ y không thở nổi.

Cù Diệc lập tức như con thỏ nhỏ đang sợ hãi nhảy lên, gương mặt ửng hồng, chỉ vào hắn, ngập ngừng lắp ba lắp bắp nói không ra lời.

“Ngươi… Ngươi… Ngươi có thể nào như vậy… Như vậy…. Như vậy…”

Quý Cẩn Du dù bận vẫn ung dung ôm cánh tay ngồi ở bên giường nhìn y bị hôn đến đôi mắt cũng ngập nước long lanh mỹ lệ, hắn hội giật mình, có lòng tốt nói tiếp: “Ta? Ta làm cái gì? Như vậy cái gì?”

“Không biết liêm sỉ!” gương mặt Cù Diệc càng ngày càng đỏ cuối cùng cũng đem những lời muốn nói nói ra.

Quý Cẩn Du bị những lời của y chọc phát cười: “Ta hôn phu nhân của ta, sao lại không biết liêm sỉ?”

Cù Diệc nói không ra lời, hắn nói cũng đúng nha, nhưng… Nhưng mà mình là một nam tử a! Nam tử tại sao có thể, tại sao có thể, tại sao có thể cùng nam tử hôn nhau chứ?!
  


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cổ Thể Ni về bài viết trên: HNRTV, TTripleNguyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 38 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.