Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 

Lạnh lùng tể tướng liệt hỏa hoàng đế - Phong Thụ

 
Có bài mới 04.04.2018, 17:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 11.12.2017, 22:14
Bài viết: 128
Được thanks: 15 lần
Điểm: 9.94
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Lạnh lùng tể tướng liệt hỏa hoàng đế - Phong Thụ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Lạnh Lùng Tể Tướng Liệt Hỏa Hoàng Đế

Tác giả: Phong Thụ

Thể loại: cổ trang, cung đình, cường cường, mỹ công, mỹ thụ.

Chuyển ngữ: Băng Viêm.

Độ dài: 14 chương

Beta: Tiểu Lang

Nguồn: https://nocturne13.wordpress.com

Trạng thái: Full

Giới thiệu:


Vào thời đại Thuận An hoàng triều năm thứ hai mươi, Nam Anh quốc.

Nam Anh quốc được xem như một quốc gia hùng mạnh trong bốn phương, không chỉ có quân lực hùng mạnh mà còn do dã tâm bành trướng thế lực khiến mọi người e sợ, mà quan trọng hơn nó có được một vị hoàng đế anh dũng, vì này là  Thuận hoàng đế hai mươi tuổi đăng cơ đã thu phục được bốn quốc gia không nhỏ, không chỉ yêu dân như con, còn lấy đức phục người, mà điều duy nhất làm cho người ta thở dài chính là, hắn cũng là một phong lưu hoàng đế, thượng đẳng phong lưu trong sử sách.

Người ta nói hoàng đế có tam cung lục viện không có gì lạ, nhưng là hắn không chỉ có ba nghìn giai nhân (số thực) mà còn gần ba trăm cái nam sủng vô cùng sinh đẹp, có thể nói chỉ cần hắn thích, hắn sẽ đem toàn bộ về cung, đến khi chán mới thôi, thế nên con nối dõi của hắn rất nhiều.

Bất quá, đại khái bởi vì con nối dòng thật sự nhiều lắm, mà lão thiên gia cũng ghen tị người ta, ngoại trừ cho hắn năm đứa con xuất sắc, còn lại đều thuộc dạng thường thường, nếu không phải mắc bệnh quỷ gì đó, thì sẽ là ngu ngu ngốc ngốc, ai~ Người không kẻ hoàn hảo a! Này là câu cửa miệng của hoàng đế gia.

“Cha?”Nam hài lôi kéo góc áo của phụ thân, bất mãn nhăn lại cái mũi nhỏ nhắn, “Cha, nương nói, ngươi không cần lộ ra vẻ mặt háo sắc này.”

“A, háo sắc sao?”Nam nhân sờ sờ khuôn mặt “Không có a!” Tuy rằng đã bốn mươi lăm tuổi, nhưng tựa hồ thời gian không hề lưu lại dấu vết gì trên mặt hắn, vẫn là khuôn mặt tuyệt luân, làn da trắng noãn cùng nét thành thục của nam nhân, càng làm cho vẻ xinh đẹp của hắn tỏa ra tứ phía, khiến không ít người đi đường bất giác ngoái nhìn.

“Liệt ngươi xem cái tiểu mỹ nhân bên kia như thế nào?”Nam tử thần tình háo sắc chỉ về phía bóng dáng cao lớn bên bờ sông.

“Di?” Du Trúc Liệt thuận theo phương hướng hắn chỉ mà nhìn, quả nhiên thấy được dung mạo khiến hắn khó quên “Oa!!” Trừ bỏ phụ thân, hắn chính là tới bây giờ cũng không cho rằng có người so với cha hắn còn đẹp hơn.

“Mỹ?” Du Trúc Thuận vỗ vỗ hai má đứa con “Nhìn này mái tóc đen dài thật đẹp!” Quạt lông vừa xuất, hoàn hảo che đi nửa khuôn mặt, chỉ lộ ra một đôi mắt đầy vẻ háo sắc.

Người nọ đẹp như thể không có thật ở nhân gian khói lửa này, một mạt áo trắng phiêu phiêu như tiên tử, một mái tóc đen khiến người lâm vào trầm mê…

Mỹ nhân!

Bỗng nhiên Du Trúc Liệt bị đạo ánh mắt lạnh lùng bắn về phía mình, nhất thời cả người như bị định trụ, không sao động đậy.

Du Trúc Liệt nhìn đôi mắt sáng như ánh sao trong đêm tối, thế nhưng chẳng hề mang theo tình cảm gì, như thể không gì dao động được, nó chỉ lạnh lùng nhìn hắn.

“Không bằng ta thu hắn làm nam sủng đi!” Vừa nói, nam nhân đã chuẩn bị hành động.

“Không, không cần!” Nam hài không biết lấy đâu sức mạnh một phen giữ chặt Du Trúc Thuận, “Cha, không cần, ta không muốn hắn thành nam sủng!”

“Vì cái gì?”

“Bởi vì, bởi vì…” hắn cũng không biết, chính là cảm thấy được người kia không nên là nam sủng, cái loại thân phận thấp hèn này… Tuy rằng hắn không rõ, nhưng là hắn không muốn một người như vậy mỹ, như vậy cao quý lại trở thành nam sủng không đáng một đồng!

“Nga?” Du Trúc Thuận mỉn cười nhìn đứa con “Ngươi cũng thích đứa nhỏ kia?”

Du Trúc Liệt mở to đôi mắt thủy lượng* tròn tròn nhìn phụ thân, gật gật đầu.

*thủy lượng: ngập nước (long lang ah:”>)

“Muốn hắn sao?”

“Ân.”

Du Trúc Thuận nở nụ cười: “Có thế, bất quá ngươi phải là hoàng đế, mới có năng lực bảo vệ hắn, không để hắn bị khi dễ.”

“Vì cái gì nhất định phải là hoàng đế?”

“Bởi vì…” Du Trúc Thuận thoáng nở nụ cười, “Bởi hoàng đế có được hết thảy, kể cả hắn.” Nhưng là hoàng đế cũng không phải toàn năng, đứa nhỏ a! Bất quá câu này hắn sẽ không nói, bởi vì hiện nay tối trọng yếu chính là lừa Du Trúc Liệt tuổi nhỏ làm hoàng đế, có vậy hắn mới…

“Thật sự?”

“Thật sự.”

“Hảo, ta phải làm hoàng đế!” Du Trúc Liệt ánh mắt tràn ngập kiên định.

“Hoàng đế cũng không dễ làm nga.” Du Trúc Thuận điểm điểm cái mũi nhỏ của hắn, “Nếu là sau này vài năm có hoàng tử so với ngươi xuất sắc hơn, vậy ngươi sẽ không thể làm hoàng đế.”

“Không, phụ thân đại nhân, ta nhất định sẽ xuất sắc nhất.”

Tóm tắt

“Có thể, bất quá ngươi phải là hoàng đế, mới có năng lực bảo hộ không phải nam sủng đích hắn, không cho hắn bị người khi dễ.”

Hoàng đế Nam Anh quốc, không chỉ có hậu cung ba nghìn giai lệ, tương truyền còn có 300 nam sủng xinh đẹp vô cùng. Đó là lời hắn nói với đứa con trong một lần vi hành.

“Vi thập ma nhất định phải là hoàng đế?”

“Bởi vì......” Du trúc thuận nở nụ cười một chút, “Bởi vì hoàng đế có được hết thảy, chính là hắn!”

“Thật sự?”

“Thật sự.”

“Hảo, ta phải làm hoàng đế!”

Nhiều năm sau, tiểu hoàng tử Du Trúc Liệt ngày nào đã lên ngôi hoàng đế. Ngày ngày, hắn vẫn một mực tìm kiếm mỹ nhân ngày xưa. Nhưng người đó tuyệt nhiên không dấu vết. Đang lúc vô vọng, không ngờ, Trạng Nguyên bảng lần này lại là…
Đã sửa bởi Seung Ri lúc 04.04.2018, 18:02.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.04.2018, 17:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 11.12.2017, 22:14
Bài viết: 128
Được thanks: 15 lần
Điểm: 9.94
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lạnh lùng tể tướng liệt hỏa hoàng đế - Phong Thụ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1

Đỉnh Thịnh hoàng triều, năm thứ hai.

“A, không tìm được.” Hoàng cung Nguyệt Long trong điện mỗi ngày trình diễn tiết mục, hôm nay cũng không ngoại lệ.

Văn võ bá quan trong điện đều lấy ánh mắt đồng tình nhìn Ngự tiền Đại tướng quân – Võ Đạt, này hoàng đế, có thể nói là tối trẻ tuổi của Đỉnh Thịnh hoàng triều, nhưng tài hoa đều thật xuất sắc, duy nhất một điểm không hoàn mỹ, hắn ngẫu nhiên có lúc bất bình thường, bất quá chỉ cần trị quốc hảo, mọi người đều không nghĩ nói cái gì.

Khiến kẻ khác đau đầu chính là, từ hai năm trước lúc hắn đăng cơ, bắt đầu liền một mực tìm một người, mỗi ngày lâm triều đều ở trên đại điện rống giận liên hồi, nguyên nhân là do không tìm được người, khiến hắn sinh khí (giận)!

“Hoàng Thượng, thần đã phái một trăm tinh binh mai phục trong thành, tìm hiểu, rất nhanh sẽ có kết quả.” Võ Đạt từ trước đến nay đều nề nếp cung kính quy gối trước điện.

“Phải không?” Du Trúc Liệt mắt to thủy lượng hơi hơi nhíu lại, “Sao mỗi lần gọi các ngươi làm việc đều chỉ có như thế, chết tiệt, vậy ta dưỡng các ngươi làm gì?”

“Thần biết tội, thỉnh Hoàng Thượng trị tội.”

Da? Quần thần không hẹn cùng nhìn về phía Võ Đạt, hắn không phải hôm qua vừa bị đánh hai mươi trượng sao? Sao hôm nay còn thỉnh tội a?

“Hoàng Thượng, Võ tướng quân cũng đã phi thường cố hết sức, thần nghĩ chúng ta trước xem nhóm tân khoa Trạng Nguyên lần này đi, bọn họ ở ngoài điện chờ nghe phong đã lâu.” Một bên tổng quản thái giám cuối cùng cũng nhịn không được nói.

“Ai, chờ một chút có cái gì quan hệ, chuyện của ta hay chuyện của bọn hắn trọng yếu hơn?”

Đương nhiên là chuyện Trạng Nguyên rồi!

Bất quá câu này tất cả mọi người đều chẳng dám nói.

“Hoàng Thượng, đương nhiên chuyện của ngài trọng yếu hơn.” Thượng thư Võ Phi quen vuốt mông ngựa lúc này lên tiếng, “Bất quá, những người này đều là nhân tài quốc gia, Hoàng Thượng đã muốn làm cho bọn họ ở ngoài đợi hơn hai canh giờ, chỉ sợ…”

vuốt mông ngựa: nịnh hót.

“Tốt lắm, đừng nói nữa, gọi bọn hắn tiến vào.” Huy phất tay, Du Trúc Liệt vô lực ngồi trên long ỷ, “Thật là phiền toái.”

Sau khi công công truyền lệnh không bao lâu, liền gặp một đám người phi thường chỉnh tề tiến vào đại điện.

“Thần tham kiến Hoàng Thượng.”

Du Trúc Liệt nhàm chán nhìn lướt qua đám người trong điện, “Đứng lên, đứng lên!”

“Hoàng Thượng!?” Một đám tối ngu ngơ không hiểu, “Ta muốn nói bình thân.” Này, hắn nói mấy lần mới hiểu.

“Ôi, đều giống nhau cả!” Đáng ghét, không tìm được người yêu, tâm tình hắn đã muốn phi thường không tốt.

“Bệnh thần kinh!” Đột nhiên, một tiếng mắng lạnh lùng đem không khí trong Nguyệt Long điện giảm tới đóng băng, tầm mắt mọi người đều dời về cái kẻ không sợ chết, nhất thời, một trận kinh diễm hít thở không thông về phía nguyên điểm.

“Ai? Ai mắng trẫm?” Phản, phản mà!

“Hừ!” Chỉ thấy một mạt bóng dáng thon dài tuyết trắng từ đám người cuối cùng đi ra, vẻ mặt lạnh lùng nhìn về phía Du Trúc Liệt trên thượng điện.

A!!!

“A!!!” Du Trúc Liệt nhịn không được kinh ngạc thở nhẹ, “Ngươi, ngươi, ngươi, ngươi, ngươi…”

“Hoàng Thượng, ngài xảy ra chuyện gì?” Mọi người lo lắng nhìn hoàng đế, tưởng hắn giận quá hóa điên, “Ngươi này dân đen, thế nhưng đối Thánh Thượng nói năng lỗ mãng!” Thượng Thư đại nhân trừng trứ mỹ nhân trên điện.

“Ai kêu hắn làm ta chờ lâu như thế.” Vẫn là giọng điệu lạnh lùng.

“Ngươi… Người tới, đem ra chém.” Mẹ nó, một gã đỗ khoa cuối cùng, vừa vặn trúng tuyển mà thôi, đến cả Trạng Nguyên cũng không cả gan giống hắn.

“Chậm đã.” Du Trúc Liệt lạnh lùng nói, không hờn giận trừng mắt nhìn Thượng Thư, “Này, Thượng Thư đại nhân, trẫm đều còn chưa nói cái gì, ngươi ở nơi nào rống rống.” Trời ạ, cuối cùng cũng tìm được y, thật sự là đạp phá giày rơm vô mịch chỗ, đắc lai toàn bất phí công phu, sớm biết vậy, hắn sẽ không hội lãng phí thời gian.

làm việc phí công. Câu trên hay nên ta để nguyên ^^

“Thần, thần biết tội.” Võ Phi sắc mặt một trận xanh một trận trắng, trong lòng không khỏi suy nghĩ, hắn dù sao cũng là nguyên lão hai triều, quá khứ tiên hoàng còn cấp cho hắn mặt mũi, này hoàng đế đăng cơ, liền mỗi lần đều làm hắn mất mặt, xem ra hắn phải làm một ít thủ đoạn mới được.

Du Trúc Liệt nhẹ nhàng nhảy khỏi long ỷ, đi vào lòng đám người trước mặt.

“Ách – Tại hạ Du Trúc Liệt, xin hỏi phương danh các hạ.” (mất mặt quá Liệt ca =.=!)

………………………………………………………………………

Lại đông lại!!

“Hoàng, Hoàng Thượng!” Kẻ đầu tiên khôi phục lý trí, thanh thanh yết hầu nói, “ Hoàng Thượng, thỉnh quay về long ỷ.”

“Làm gì? Trẫm không ngồi long ỷ nữa.” Du Trúc Liệt phóng ra một đạo ánh mắt sắt lạnh, tiếp tục bắt chuyện, chính là khi đến phía trước mỹ nhân, hắn phát hiện một chuyện phi thường không thể tin nổi, “Ngươi, ngươi sao lại?” Hắn thế nhưng chỉ đứng đến ngực y.

Đối phương vẻ mặt đắc ý gợi trên khóe môi: “Hoàng Thượng, tại hạ Lãnh Quân.”

“ A!” Lãnh Quân! Cái tên thật hợp, Du Trúc Liệt khuôn mặt nhỏ nhắn không khỏi đỏ một mảnh, “Lãnh Quân, vì cái gì ngươi so với trẫm cao nhiều như thế a?”

“Đó là bởi vì ngươi quá lùn, không có biện pháp.” Lãnh Quân không nể mặt mũi nói, khiến những kẻ ở đây không khỏi thở dốc vì khinh ngạc, nghĩ hoàng đế bọn họ kiêng kị nhất người khác nói như thế, giống như lần trước một ả cung nữ nói Du Trúc Liệt quá lùn, không cẩn thận bị hắn nghe được, bị chỉnh đến thê thảm.

Lúc ấy ước chừng Du Trúc Liệt đại hỏa ba ngày chưa tan.

“Ngươi, lớn mật!”

Du Trúc Liệt lại hung hăng trừng mắt liếc cái miệng lắm lời Thượng Thư đại nhân Võ Phi.

Võ Phi xanh cả mặt gục đầu xuống.

Du Trúc Liệt cười nhìn Lãnh Quân, “Không quan hệ, trẫm không ngại.” ( |||) “Hừ!” Lãnh Quân từ lỗ mũi hừ lạnh một tiếng, tiếp tục không đem hắn để vào mắt.

Du Trúc Liệt nghĩ thầm, dù sao ngày tháng còn dài, thế là tự bắt bản thân trước lại long ỷ, bình tĩnh nhìn trong chốc lát, lớn tiếng tuyên bố: “Trẫm, phong Lãnh Quân là đệ nhất đường triều Tể Tướng, phụ tá trẫm.”

Cái gì???

Quần thần khó hiểu nhìn về phía hắn, không rõ hắn vì sao lại quyết đoán như thế.

“Hoàng Thượng, hắn chỉ là một gã đậu cuối cùng, sao có thể…”

“Sao lại không?” Du Trúc Liệt lạnh lùng nhìn quanh, “Ta cảm thấy được hắn tối thích hợp.”

Nghe được hắn nói, Lãnh Quân không khỏi hạ mi.

Chỉ thấy đệ nhất Trạng Nguyên vẻ mặt xanh mét phi thường bất mãn, nhưng lại nhát gan không dám mở miệng.

Thượng Thư Võ Phi đem toàn bộ biểu tình của Trạng Nguyên thu hết vào đáy mắt, nghĩ thầm, rằng cuối cùng cũng có người để lợi dụng.

“Hoàng Thượng, không bằng như thế này, phong Trạng Nguyên Âu Ứng Hữu làm Thừa Tướng chi chức như thế nào? Như vậy, khả có thế trở thành cánh tay trái của Hoàng Thượng.” Cái gã đổ khoa cuối Lãnh Quân kia, chắc chắn chẳng có gì hay, nhưng là hắn sẽ không vội chạy tới quang minh chính đại đối nghịch trước mặt Hoàng Thượng, cứ để từ từ, trước chuẩn bị tốt người phe mình, rồi mới tái xử lý cái kia Lãnh Quân.

“Ân” Du Trúc Liệt nhíu mày, “Này, như vậy cũng tốt.”

“Âu Ứng Hữu, còn không mau tạ ơn Hoàng Thượng!?”

“Nga, phải.” Âu Ứng Hữu quỳ xuống. “Tạ ơn Hoàng Thượng long ân.” Hừ! Cẩu hoàng đế, ta hận không giết chết ngươi, còn có Lãnh Quân, ngươi cứ ở đó cười.

“Hảo, hảo, bình thân, bình thân.” Du Trúc Liệt miễn cưỡng ngồi trở lại long ỷ, “Mặt khác cũng nghe phong…”

……………………………….

Sau khi bãi triều, Lãnh Quân liền bị Du Trúc Liệt triệu tiến ngự thư phòng, tuy rằng rất không tình nguyện, nhưng đối phương là hoàng đế, y còn có thể nói gì, hơn nữa y đối vị hoàng đế này vẫn là bội phục, mười sáu tuổi đăng cơ, liền xét xử toàn bộ đám tham ô quan lại, hơn nữa thân chinh bình loạn phía nam, thật sự là một hoàng đế tốt khó gặp. Mà hắn đối binh pháp cũng là một thiên tài, mỗi khi Đại tướng quân xuất chinh đều cấp rất nhiều sách lược, lần nào cũng thắng lợi, cho nên y rất muốn gặp vị hoàng đế này, bởi vậy mới tiến khoa thi, bất quá y không có thi hết toàn bộ vì mục đích của y không ở làm quan, nào biết, kẻ đứng cuối như y cũng có thế dễ dàng làm Tế Tướng, ha hả, bất quá loại sự tình này, khi y liếc nhìn tiểu hoàng đế liền đã đoán được, bởi vì duy chỉ có một điều ngoài dự liệu của y chính là, này hoàng đế thế nhưng lại là tiểu oa nhi y tưởng nhớ trong lòng đã lâu!

oa nhi: đứa bé.

Nhớ lúc đó trên bờ sông đối diện một màn trên thuyền hoa, thật không thể nhịn cười, kia cặp mắt thủy lượng to tròn đen láy đến giờ một chút cũng không đổi, y liếc mắt một cái liền nhìn ra, thế nhưng không nghĩ tới tiểu oa nhi hắn vẫn nhớ rõ y, đáng tiếc!! Hắn là hoàng đế!!

Tiến vào ngự thư phòng, một cổ mùi hương thơm ngát thản nhiên xông vào mũi, Du Trúc Liệt vẻ mặt hưng phấn đến trước Lãnh Quân.

“Lãnh Quân, ngươi cuối cùng cũng đến đây, sao lại chậm như thế?” Hắn nhớ rõ bãi triều liền triệu y nha!

“Ta đi đường vốn rất chậm.” Tiểu tử này làm hoàng đế, thế nhưng loại sự tình này cũng muốn chất vấn.

“Nga!” Du Trúc Liệt giương đôi mắt to to tròn tròn trên người Lãnh Quân nơi nơi chạy loạn, “Ngươi còn nhớ rõ ta sao?”

Lãnh Quân thản nhiên liếc hắn một cái: “Ngươi là hoàng đế, Du Trúc Liệt a!”

“Không phải, ta không phải nói cái này, ta nói chính là, mười năm trước, ta cùng người trên thuyền nhìn nhau…” Du Trúc Liệt gương mặt nhỏ nhắn đỏ lên, “Ngươi nhớ rõ không? Lúc ấy ngươi cũng nhìn đến ta nha!”

Lãnh Quân im lặng nhìn hắn, chờ hắn nói xong mới mở miệng: “Không nhớ rõ.”

“A?” Du Trúc Liệt thất vọng lên tiếng, “Bất quá không quan hệ, ta nhớ rõ ngươi thì tốt rồi.” hướng hắn ngọt ngào cười, “Ngươi biết không, lúc ấy ngươi hảo tinh tế, sao hiện tạo biến thành cao lớn như thế?” Kia bảo hắn ôm sao đây?

“Ăn cơm!”

“Hả?”

Lãnh Quân mắt lạnh liếc hắn một cái, tự chọn địa phương bản thân tối vừa lòng ngồi xuống, mà nơi y chọn lại chính là long ỷ hoàng đế, khiến thái giám Tối Hành một bên sợ tới mức miệng há hốc nửa ngày.

Du Trúc Liệt bắn một đạo ánh nhìn lạnh băng về phía Tối Hành: “Tối Hành, ngươi trước đi ra ngoài, không có mệnh lệnh của trẫm, không ai được tiến vào, kể cả ngươi.”

“Vâng.” Tối Hành nhìn Lãnh Quân một cái, liền lui ra ngoài.

“Sao vậy? Chẳng lẽ Hoàng Thượng có cái loại ham mê này?” Lãnh Quân hạ mi, y ngồi trên long ỷ khí thế bức người, quả thật so với hắn còn giống hoàng đế hơn.

“Không, không có!” Du Trúc Liệt gương mặt vội hồng lên một mảnh, liều mạng lắc đầu, cùng cái trống bỏi thật giống nhau.

Lãnh Quân thân thủ một cái, liền đem hắn đưa vào ***g ngực, “Ngươi cho ta làm Tể Tướng, không phải là có âm mưu sao?”

“A!?” Y đã biết?

“Ngươi không phải thích ta?”

“Ta… Ta… Ân, đúng vậy.” Ngượng ngùng cúi đầu. “Ta tìm ngươi thật lâu, ngày đó đăng cơ liền phái người đi tìm ngươi.”

“Nga? Phải không? Kia hiện tại tìm được rồi, ngươi muốn thế nào?”

“Ta, ta yêu ngươi, ngươi phải vĩnh viễn ở bên cạnh ta.” Du Trúc Liệt ngẩng đầu, đôi mắt nhìn thẳng hắn.

Lãnh Quân gợi lên một mạt cười lạnh khiến người khó hiểu: “Ở bên cạnh ngươi? Lấy thân phận gì? Tể Tướng sao?”

“Không thể sao?” Thấy y biến sắc mặt, Du Trúc Liệt cẩn thận hỏi.

“Quả nhiên, tiểu hoàng đế, ngươi ngoại trừ binh pháp đúng là chẳng biết cái gì.” Lãnh Quân không chút nào lưu tình đẩy hắn ra. “Ta hiện tại là một gã đỗ cuối khoa, mà ngươi lại cho ta một chức Tể Tướng, làm cho Trạng Nguyên chân chính sau lưng ta rủa hận, ngươi nghĩ triều thần như thế nào không khi ta là nam sủng, chỉ biết dựa vào khuôn mặt tranh đoạt vị trí, ngươi, làm như vậy cùng phụ vương ngươi có gì bất đồng, đều là biến thái chăn nuôi nam sủng.”

“Không, không phải.” Hắn thật không nghĩ tới nhiều như vậy, hắn chỉ biết không cần quang minh chính đại dưỡng nam sủng giống phụ vương, nên mới ban cho Lãnh Quân chức vị Tể Tướng, này là danh hiệu rất lớn, hắn thế nhưng không ngờ y không hài lòng.

“Không phải?” Lãnh Quân đưa chân bắt chéo, “Tốt! Vậy ngươi trừ bỏ thích khuôn mặt của ta, sao biết được con người ta như thế nào, vậy còn muốn ta làm gì? Chẳng lẽ ngươi dám nói ngươi chưa từng nghĩ đem ta trở thành nam sủng bồi bên ngươi? Ta và nam sủng phụ vương ngươi dưỡng duy nhất không giống nhau chính là danh hiệu không phải sao?”

“Ta, ta không có.” Du Trúc Liệt hô lớn, “Ta không có đem ngươi làm nam sủng, ta, ta biết ngươi có tài hoa vì ngươi là Lãnh Quân, ta là thật tình thích ngươi!” Cắn môi dưới, ngăn không cho nước mắt chảy xuống, hắn từ nhỏ liền yêu khóc, nhưng quyết không ở trước mặt người khác khóc, trừ bỏ phụ vương, hắn vẫn là khóc với chính mình nhiều nhất.

Lãnh Quân khinh thường hừ nhẹ.

Y biết y đã làm hắn thương tâm, nhưng không thể khác được, y muốn đánh thức tiểu hoàng đế ngây thơ, hoàng đế không phải là vạn năng, nếu Du Trúc Liệt còn không hiểu, kết quả sẽ chỉ bị thế nhân phỉ nhổ.

“Ta thích ngươi, ta mặc kệ người khác nghĩ sao.” Du trúc liệt quật cường nhìn y, “Ngươi chỉ cần làm tốt chức Tể Tướng là được.”

“Nga! Ngươi quyết định thu ta làm nam sủng?”

Du Trúc Liệt nhìn thẳng y, “Không phải nam sủng, là người yêu của Du Trúc Liệt ta.”

Lời hắn nói khiến Lãnh Quân trong nháy mắt hiện lên một tia kinh ngạc, ngay cả y cũng không phát hiện.

“Nga? Chính là ta sẽ không yêu ngươi, Hoàng Thượng, bởi vì ta là một nam nhân bình thường, bất quá, nếu Hoàng Thượng thích ta tùy thời có thể giúp ngài phát tiếc dục vọng.” Hoàn toàn không để ý có hay không tổn thương tâm hắn, y vẫn thản nhiên nói.

“……” Trừng mắt nhìn y, Du Trúc Liệt thật không biết nói gì mới tốt.

Nhiều năm như thế mới tìm được, thật không nghĩ tới……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.04.2018, 17:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 11.12.2017, 22:14
Bài viết: 128
Được thanks: 15 lần
Điểm: 9.94
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lạnh lùng tể tướng liệt hỏa hoàng đế - Phong Thụ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2

Trong ngự thư phòng, Tối Hành vô lực nhìn quanh, lắng nghe chủ tử của y một tiếng lại một tiếng thở dài, ngay cả y cũng thấy phiền muộn.

Này chủ tử, không biết như thế nào, theo lý thuyết, cuối cùng tìm được người yêu hắn phải cao hứng mới đúng, không như hiện tại, mỗi ngày không phải lâm triều chính là ngồi đối diện cửa sổ đánh đàn than thở.

Chuyện chủ tử yêu thượng một nam nhân, chỉ có y cùng hoàng hậu nương nương biết bí mật này, cho nên khi bọn y biết ngươi kia là Lãnh Quân, cũng không kinh ngạc lắm, chính là nếu loại sự tình này bị toàn bộ bá quan văn võ phát hiện, thật không dễ giải quyết!

Tuy tiên hoàng cũng thích nam sắc, bất quá đều phong các danh chẳng quan trọng, nhưng là chủ tử của y còn quang minh chính đại phong kẻ kia làm Tể Tướng, quần thần tuy miệng không nói nhưng lòng nghĩ gì thì thật chẳng rõ!

“Ai……” Lại một tiếng thở dài.

“Ai……”

“Ân?” Du Trúc Liệt nhíu mày, “Ta nói Tối Hành, ngươi than thở cái gì?”

“Ta?” Tối Hành chỉa chỉa chóp mũi, “Ai, Hoàng Thượng, kia ngài thở dài cái gì?”

“Ta, ta cũng không biết a!” Thật là, rõ ràng ái nhân ngay tại trước mắt, hắn vẫn không dám tiếp cận, “Ôi, bực quá a…” Du Trúc Liệt đại hỏa trảo trảo tóc.

“Hoàng Thượng, vì sao không chủ động tiếp cận?” Này từ khi thánh chỉ phong Lãnh Quân làm Tể Tướng được ban bố, người kia mỗi ngày đều chăm chỉ đến hoàng cung trao đổi quốc sự, đúng giờ tiến cung, thế mà Hoàng Thượng mỗi ngày chỉ biết đối không khí than thở.

Lại một tiếng thở dài, “Nếu có thể ta đã sớm tiếp cận, chính là ta sợ, sợ lại nghe được những lời không muốn nghe.”

“Hoàng Thượng, yêu một người không đơn giản như ngài nghĩ a! Huống chi đối phương và ngài đều là nam nhân giống nhau, muốn y nhận phần tình cảm này thật rất khó.”

Du Trúc Liệt xoay người nhìn Tối Hành: “Ngươi từng yêu thượng ai không Tối Hành?”

“Ai!?” Không dự đoán được hắn sẽ hỏi như thế, Tối Hành thiếu chút nữa té ngã, “Hoàng Thượng, ta, ta sao có thể?”

“Tốt lắm! Ngươi và ta cùng nhau lớn lên, tâm tư của ngươi ta sao không hiểu?” Du Trúc Liệt nhàm chán phất tay, “Ngươi thích Võ Đạt, có phải không?”

“Ta mới không có!” Gương mặt xinh đẹp của Tối Hành nhất thời hồng một mảnh, “Hoàng Thượng, ta là thái giám, sao có thể……”

“Được, ngươi này thái giám giả.”

“Hoàng Thượng!” Tối Hành vội che cái miệng của hắn, “Không cần nói lung tung.” Muốn nói cũng nói nhỏ thôi!

Du Trúc Liệt huy khai tay hắn, chống cằm ngồi trên long ỷ, “Ngươi cũng thật sự là kỳ quái, đang hảo hảo sao phải làm thái giám tổng quản.”

“Ta thích!”

“Nga! Vậy ngươi thích Võ Đạt sao không đi thổ lộ.”

“Ta, ta......” Tối Hành thật sự không có cách, “Quên đi, không cùng ngươi nói nữa.”

“Cái gì thôi! Mỗi lần đều như vậy.” Du Trúc Liệt tước khởi cái miệng nhỏ nhắn, “Ngươi giúp ta ngẫm làm sao mới có thể theo đuổi y a!”

“Ta làm sao biết.” Thật là, loại sự tình này, hắn tối không sở trường, nếu là biết, hắn đã sớm đuổi theo Võ Đạt, làm gì còn ở nơi này giả thái giám.

“Ngu ngốc.”

“Ngươi mới ngu ngốc.”

“Này, ta là chủ tử của ngươi da!” Thật sự là phản.

Tối Hành vẻ mặt “Nga thì ra là thế” biểu tình nói: “Thực xin lỗi, Hoàng Thượng.”

“Một câu thực xin lỗi thì tốt rồi?”

“Vậy ngươi nghĩ muốn sao? Chém a?” Nếu vì mấy lời hắn nói, hắn đã sớm đầu lìa khỏi cổ, bởi vì cùng Du Trúc Liệt cãi nhau cũng không phải là ngày một ngày hai.

“Chém thì rất tiện nghi ngươi, ta muốn đi nói cho Võ Đạt chuyện ngươi thích hắn.”

“Oa ── như vậy sao được?”

“Chính là như vậy.” Du Trúc Liệt cả người buông lỏng.

“Hừ!” Tối Hành vung ống tay áo, không nói lời đi ra cửa, tính toán không để ý đến hắn.

“Lại như vậy?!” Du Trúc Liệt nhàm chán ngồi trở lại ghế dựa, chăm chú nhìn trần nhà, “Ai ── Lãnh Quân, ngươi rốt cuộc muốn ta làm sao mới chịu đáp lại ta a!”

... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...

“Yêu! Hoàng Thượng đang phiền não cái gì a?”

Xinh đẹp nữ tử thanh lượng trong trẻo, nũng nịu vừa từ cửa tiến vào, chỉ thấy nàng một thân hoa phục, gương mặt xinh đẹp mang nét anh khí cùng nam tử bất đồng đích, theo sau là một nữ tử nhu nhược mĩ lệ.

“Hoàng hậu dâng hương đã trở lại?” Du Trúc Liệt liếc nàng một cái, “Vũ phi cũng đã trở lại.” Du Trúc Liệt vui vẻ hướng hoàng hậu Võ Hương cùng nữ tử phía sau chào hỏi.

“Hừ, buồn cười, ta đều đã trở lại, Vũ phi đương nhiên cũng trở về.” Hoàng hậu là cái nữ nhân không câu nệ tiểu tiết, cá tính giống nam hài, nhưng là bình thường thấy nàng đều là dáng vẻ tôn quý, cho nên người biết nàng chân diện mục cũng rất ít ỏi.

“Nô tì cấp Hoàng Thượng thỉnh an.” Vũ phi ôn nhu bái kiến.

“Ân, tiểu Vũ vẫn là khiến người khác yêu mến, dáng vẻ không giống như ta, cùng cái bà nam nhân kia.” Du Trúc Liệt hữu ý vô ý liếc mắt nhìn đôi chân đang bắt chéo của hoàng hậu.

“Hừ! Ai kêu ngươi thú ta.” Lúc trước bọn họ chính là từng có ước định, nàng thay hắn sinh cái đứa nhỏ, hắn giúp nàng có cuộc sống mà nàng muốn, này đó nàng cũng đều làm được.

“... ...” Du trúc liệt ủ rũ thở hắt ra, “Ân, ân, ân, là ta không đúng.”

“Xảy ra chuyện gì?” thấy hắn đột nhiên tiêu trầm, Võ Hương quan tâm hỏi, “Là ai chọc tiểu hoàng đế đáng yêu của chúng ta không vui?” Võ Hương nhìn nhìn ngoài cửa sổ, “Có phải hắn hay không?” Nàng chính là nghe nói việc này mới trở về!

Quả nhiên là một nam nhân tuấn mỹ, khó trách tiểu tử này si mê mười năm.

“Muốn hay không ta dạy cho ngươi mấy chiêu?”

“Có thể không?” Du Trúc Liệt lập tức tràn đầy sức sống trừng lớn hai mắt, “Ngươi có ý kiến gì hay?”

“Chính là...... Nhích lổ tai lại đây một chút.”

Du Trúc Liệt lập tức đem lổ tai đến gần, chỉ chốc lát sau, biểu tình trên mặt biến vặn vẹo, “Không tốt!!” Du Trúc liệt nhảy dựng lên, “Này, như vậy sao có thể? Ta chính là nam nhân da!”

“Trước mắt ta nghĩ cũng chỉ mới có cách này, thế ngươi có làm hay không?” Hoàng hậu vẻ mặt xem kịch vui nhìn hắn.

“Ta chính là Hoàng Thượng a!”

“Thì tính sao, ngươi hiện tại không phải ta ta một mình tự kỷ sao? Hơn nữa ngươi điểm nào giống hoàng đế, trừ bỏ khi ngồi trên Nguyệt Long điện ngươi còn cố chút bộ dáng hoàng đế, ngươi căn bản là cái tiểu hài tử.” Kỳ thật Du Trúc Liệt phi thường đơn thuần, quá khứ vì Lãnh Quân hắn liều mạng học đọc binh pháp, hy vọng có thể thành thần đồng, nhưng hắn vẫn chỉ là cái đứa nhỏ a!

“Ngay cả ngươi cũng nói như thế?” Ngay cả Võ Hương cũng như thế nói, chẳng lẽ hắn thật sự rất vô dụng?

Võ Hương mỉm cười, thương tiếc vỗ vỗ đầu hắn: “Ta không phải cái ý tứ kia, ý ta là, hoàng đế nghĩ muốn loại sự tình này, cũng không phù hợp ngươi.”

“Kia, kia......”

“Ha hả...... Còn không hiểu được?” Lúc trước hắn là bị tiên hoàng lừa a!

Tiên hoàng có năm vị hoàng tử tối sủng ái, phân biệt là ngũ hoàng tử Du Trúc Thanh, cửu hoàng tử Du Trúc Nhận, thập hoàng tử Du Trúc Linh, thập nhị hoàng tử Du Trúc Cẩm, nhị thập hoàng tử Du Trúc Liệt, đáng tiếc, bốn vị hoàng tử mỗi người mỗi sở thích, ngũ hoàng tử thích tự do tự tại, hiện thế nhưng ở bên ngoài mở cái gì “Bách hoa lâu”, cửu hoàng tử thích luyện võ, hiện đang sấm đãng giang hồ, đến nỗi thập hoàng tử tính thích thanh tịnh, thế là cũng không biết ở tại cái góc sáng sủa nào dưỡng rùa, còn có thập nhị hoàng tử đến bây giờ cũng không biết ở nơi nào, bởi vậy, lúc ấy chỉ có nhị thập hoàng tử đơn thuần thích hợp nhất, thế là......

sấm đãng giang hồ: bước chân vào giang hồ.

Bất quá Du Trúc Liệt cũng thật thông minh, đăng cơ nửa năm liền lấy được tín nhiệm của quần thần, năng lực của hắn không thể không làm cho người ta bội phục.

Chính là, đơn thuần như hắn cũng không thích hợp tọa vị trí này a!

“Ân? Hoàng hậu, ngươi suy nghĩ cái gì?” Du Trúc Liệt lấy tay ở trước mắt nàng quơ quơ, “Ngươi xảy ra chuyện gì?”

“Nga, không có gì, đúng rồi ngươi rốt cuộc có làm hay không? Không chịu thì thôi.”

“Thật sự được không?” Hắn thực hoài nghi cái loại biện pháp này sao có thể dùng.

“Ân, có thể!”

“Thật sự?”

“Thật sự.” Võ Hương cam đoan gật gật đầu.

Du Trúc Liệt được cam đoan của nàng, nhất thời tràn ngập tin tưởng, hai tay nắm ở trước ngực làm cái động tác mười phần khí thế.

“Hảo!!”

Ban đêm, Lãnh Quân nhàm chán trở lại phủ trạch của mình, không biết Du Trúc Liệt kia là ra sao, mỗi ngày hạ chỉ bắt y đến hoàng cung báo danh, nếu y không đến, hắn sẽ nhàm chán ngồi đánh đàn, mà hôm nay cũng không biết Tối Hành kia bị thần kinh cái gì, thế nhưng tìm y hàn huyên cả buổi chiều, ghê tởm hơn chính là hắn cư nhiên lấy một sấp điệp chỉ cùng y ở nơi đó nói chuyện phiếm, mẹ nó, cái này gọi là thập ma nói chuyện phiếm a? Căn bản là là cái kia tiểu hoàng đế nghĩ ra được, bất quá may mắn hắn đủ kiên nhẫn, cuối cùng nghe hắn toàn bộ niệm xong.

điệp chỉ: giấy vệ sinh =)) nơi đó mà Lãnh ca nói chính là…… =.=!

“Thiếu gia, ngài đã trở lại!” Lão quản gia vừa thấy chủ tử trở về, vội đi ra nghênh đón, “Nước ấm đã chuẩn bị tốt, đặt trong phòng ngài.”

“Nga, ngươi đi ngủ đi, không cần lo cho ta.”

“Dạ, thiếu gia.” Trong Lãnh phủ mọi người đều biết thiếu gia bọn họ từ trước đến nay ít nói, cũng không thích người khác hầu hạ, bình thường bọn họ chỉ cần thay y chuẩn bị nước tắm rửa, ngay cả quét tước phòng y đều tự mình làm, y chính là có tính khiết phích, cho nên bọn họ cũng không quản nhiều lắm, từ sau khi lão phu nhân mất, thiếu gia càng thêm ít lời, đối với người khác rất lạnh lùng, cũng không hỏi đến chuyện hạ nhân.

Tiến vào phòng ngủ, Lãnh Quân thắp nến rọi vào mờ mịt chun quanh, chuẩn bị thoát y tắm rửa.

“Ân ân......” Bỗng nhiên bên tai truyền đến một trận ngâm khẽ, nhưng là nghe lại thập phần cứng ngắc.

“A a...... Nga......”

Đáng giận!!

Lãnh quân chán ghét ngừng động tác tay, chuẩn bị nhìn xem đến tột cùng, tại quý phủ này, người dám lớn mật tiến vào trong phòng hắn, còn to gan phát ra mấy thanh âm ghê tởm như thế.

“Đi ra!” Lãnh Quân lạnh lùng mệnh lệnh, kéo xuống màn trướng trên giường.

“Ân ” rõ ràng là làm nũng, lại dường như cứng ngắc, “Nga...... Quân......”

Này thanh âm? Lãnh Quân trợn to mắt, là hắn?! Rốt cuộc cái hoàng đế lớn mật này đang làm gì a?

“Đi ra, không cần để ta lặp lại lần nữa.”

“Ai......” Nghe được Lãnh Quân đã muốn bắt đầu phát hỏa, trong trướng Du Trúc Liệt đành bất mãn ra khỏi màn, lộ ra một đôi lệ mâu thủy thủy cùng vẻ mặt uyển chuyển nhìn hắn, “Đều gạt người.” Hắn thấp giọng nói.

“Ngươi đang làm cái gì?” Lãnh Quân lạnh lùng nhìn hắn.

“Ta......”

“Ngươi cái đầu kia là sao vậy?” Nhìn đầu hắn, tóc tai toán loạn, giống như vài ngày không gội đầu, còn có kia quần áo, là trong suốt không còn gì để nói, thế nhưng còn lộ ra cả một bả vai, đúng vậy, kia làn da tuyết trắng, thế nhưng trước ngực lại vẽ bức tranh một đóa hoa thật ghê tởm, nếu không nhìn kỹ căn bản là không giống hoa!

Lại nhìn mặt hắn, dường như có gì không thích hợp.

“Đầu xảy ra chuyện gì?” Du Trúc Liệt ngây ngốc hỏi.

“Ngươi đến đây làm gì?” Lãnh Quân vẻ mặt “Không nói liền đá ngươi đi” biểu tình.

Du Trúc Liệt cắn cắn môi dưới: “Ta là đến...... Câu dẫn ngươi......”

Lãnh Quân vừa nghe, trong mắt hiện lên một mạt khác thường: “Cứ như?” Một kẻ người không ra người, quỷ không ra quỷ mà muốn quyến rũ hắn?

“Là hoàng hậu nói.” Ai nha! Nói quá nhanh.

“Hoàng hậu?” Lãnh Quân thản nhiên nhấm nuốt.” Hoàng hậu của ngươi thật đúng là khai sáng.”

“Nha! Không, không phải!”

“Đó là cái gì?” Lãnh quân bất ngờ tới gần hắn, “Hoàng Thượng ngài có phải hay không muốn tìm bất mãn?”

“A?” Bất quá chỉ là nhiệt khí của Lãnh quân đã làm hắn lập tức phản ứng, thần tình đỏ bừng không biết như thế nào hô hấp, “Ngươi, ngươi không cần dựa vào ta gần như thế!”

“Vì sao? Hoàng Thượng ngài không phải đến quyến rũ ta?”

Ách? Đúng vậy!

Lãnh Quân dùng sức một cái, đã đem hắn áp đảo ở giường: “Hoàng Thượng, kỳ thật ngài không cần hoảng hốt như thế, chỉ cần ngài nói một tiếng, ta này nam sủng nhất định sẽ đến thỏa mãn ngài!

“Không, không cần bảo ta Hoàng Thượng, không cần dùng ngài, không được nói chính mình là nam sủng, ta, ta chính là, người yêu của ngươi mà thôi!” Du Trúc Liệt nhịn không được rống to.

“Nga!! Như vậy a! Kia......” Lãnh quân chậm rãi cúi đầu, “Ta nên gọi ngươi Liệt sao?”

“Ngươi, ngươi, ngươi......” Trời ạ! Đây là sao? Thân thể hắn nóng quá!!

Nhìn hắn vẻ mặt đáng yêu, Lãnh Quân cười trộm trong lòng, thế là cúi đầu......

Viêm: tội em nó đi quyến rũ mà lại….. cái bông hoa…. Sắp nhịn cười ko đc òi =))

Tiểu Lang: bông hoa … sao k trực tiếp vẽ lên cúc hoa luôn đi =A=


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hacphong0802 và 88 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.