Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 

Trở về xã hội nguyên thuỷ đi làm ruộng - Thuỷ Chi Phấn

 
 02.04.2018, 11:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 31.03.2018, 11:25
Bài viết: 45
Được thanks: 157 lần
Điểm: 33.8
 [Xuyên không - Viễn cổ] Trở về xã hội nguyên thuỷ đi làm ruộng - Thuỷ Chi Phấn - Điểm: 10
Trở Về Xã Hội Nguyên Thuỷ Đi Làm Ruộng


Tên gốc: Nguyên thủy xã hội chủng điền ký.

Tác giả: Thủy Chi Phấn.

Tình trạng bản convert: Hoàn thành.

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Tùy thân không gian, Điền văn, Cẩu huyết.

Nguồn convert: wikidich.

Editor+Beta: Thiên Sa.

Lịch post: 3 Chương/Tuần (post ngẫu nhiên ngày trong tuần.)


Giới thiệu: Xuyên qua đến xã hội nguyên thuỷ nam nhiều nữ ít, Mộc Tiểu Hoa lập tức cảm giác rằng mình biến thành bánh bao thơm ngon, áp lực thật lớn a!!!

Đối mặt với xã hội nguyên thuỷ lạc hậu, Mộc Tiểu Hoa tỏ vẻ không sao cả, có không gian nơi tay, gạo sẽ có, rau dưa sẽ có, hoa quả cũng sẽ có, cái gì mới mẻ ăn ngon đều sẽ có...

Mỗ nam nhân nguyên thủy nào đó lớn mật bày tỏ: "Ta thơm nhất, ăn ngon nhất, ngươi đáng giá có được."

"... ..." Mộc Tiểu Hoa hung hăng nuốt xuống ngụm nước miếng.

(Sa: Ta tập tành edit nên ra chương chậm lắm nha, đừng hối mà hãy ủng hộ ta.)Bấm vào để xem!

❤⭐Mục lục⭐❤

Chương 1.1Chương 1.2Chương 2Chương 3

Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7

Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11

Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15

Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19

Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23

Chương 24Chương 25Chương 26Chương 27

Chương 28Chương 29Chương 30Chương 31

Chương 32Chương 33Chương 34Chương 35

Chương 36Chương 37Chương 38Đã sửa bởi Thiên Sa lúc 08.06.2018, 12:13, lần sửa thứ 18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Sa về bài viết trên: An Du, Giáp Thị Thiên Thanh, Hothao, Hạ Lan Kỳ Vũ, Sư Tử Cưỡi Gà, abc1212, longhaibien, Đoàn Chibh
     

Có bài mới 02.04.2018, 11:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 31.03.2018, 11:25
Bài viết: 45
Được thanks: 157 lần
Điểm: 33.8
Có bài mới Re: [Xuyên Không - Viễn Cổ] Trở về xã hội nguyên thuỷ đi làm ruộng - Thuỷ Chi Phấn - Điểm: 30
Chương 1.1: Tranh giành nương tử.

Editor + Beta: Thiên Sa.

Mặt trời chói chang chiếu xuống như nướng cả mặt đất, thanh âm đâu đó một tiếng trước lớn hơn tiếng sau. Mộc Tiểu Hoa mơ mơ màng màng cảm giác bên cạnh có thứ gì đó đang liếm mặt nàng, vừa nghĩ đến nàng đi theo đội khảo cổ tiến vào sơn động nào đó, bởi vì nhặt được một chiếc nhẫn mà rớt xuống hố sâu. Sẽ không phải là mãnh thú gì đó đang chuẩn bị ăn nàng luôn sao? Kinh hách giật mình một cái đột ngột ngồi dậy, nhanh chóng nhìn sang bên xem.

Sơn động? Còn ở trong sơn động? Di? Không đúng? Tầm mắt Mộc Tiểu Hoa cứng đờ chuyển tới tiểu nam hài có vẻ mặt kinh hách ngồi quỳ ở bên cạnh, không phải mãnh thú? Là người? Như vậy có nghĩa là nàng được cứu giúp? Nhưng vừa mới liếm nàng là cái gì? Mộc Tiểu Hoa hung hăng nuốt xuống nước miếng hỏi: "Đây là nơi nào?"

Tiểu nam hài bị kinh hách đột nhiên phục hồi tinh thần lại, nhanh nhẹn đứng lên chạy ra bên ngoài. Mộc Tiểu Hoa nhìn tiểu nam hài biến mất ở cửa sơn động, vẻ mặt ngốc trệ. Sao lại thế này? Chẳng lẽ nàng lớn lên thực dọa người sao?

Mộc Tiểu Hoa cẩn thận đánh giá sơn động, phát hiện bộ dáng nơi này hình như là có người thường xuyên cư trú, trong sơn động có một cái bàn đá thấp trên đó đặt mấy loại hoa quả nàng nhìn không biết, mặt đất dưới chân tường đối diện trải cỏ khô cùng một tấm da thú phủ lên làm thành cái giường, mà dưới người nàng cũng là giường đá được trải cỏ khô cùng da thú. Trên vách đá bên phải sơn động treo mấy tấm da thú, trên mặt đất còn một ít tro tàn từ đống lửa, trừ này đó ra lại không có gì khác. Nàng được thôn dân địa phương cứu ư? Nhưng mà, đây thật sự là nơi thôn dân ở sao? Nàng biết nàng đi khảo cổ ở nơi rất xa, nhưng không đến mức lạc hậu như vậy đi? Hay là nói, nơi này là chỗ nghỉ chân của người dân vào núi làm việc?

Mộc Tiểu Hoa chuẩn bị xuống giường đi ra bên ngoài tìm tòi rõ ràng hơn, chính là chân vừa nhấc lên chuẩn bị xuống giường, một người thanh niên cao lớn bước nhanh đi đến, phía sau còn dẫn theo tiểu nam hài lúc nãy.

Mộc Tiểu Hoa nhìn thanh niên kia đến mức ngây ngẩn cả người, chỉ thấy thanh niên một đầu tóc dài, ngũ quan đoan chính soái khí, làn da ngăm đen, nửa người trên không mặc quần áo, da thịt thoạt nhìn đặc biệt rắn chắc, bên hông vây lại bằng một tấm da thú, dài đến bắp đùi, chân dài thẳng tắp để trần không mang giày gì cả, dù có đạp lên hòn đá nhỏ trên mặt đất thế nhưng lại rất tự nhiên.

Này, cách ăn mặc sao lại giống người nguyên thủy vậy?

Mộc Tiểu Hoa không hiểu vì sao, tim như bị cào nhẹ một cái, trơ mắt nhìn thanh niên đi đến mép giường, ngồi xổm xuống, nhìn nàng, nhếch miệng cười, đôi mắt sạch sẽ tràn đầy vui sướng, nói ra một câu cực kỳ kinh hãi: "Nương tử ngươi đã tỉnh?"

Nương... Nương tử? Mộc Tiểu Hoa hoảng sợ trừng lớn mắt, trong mắt đồng học thì nàng chính là người rất u mê, chậm chạp trong chuyện tình cảm, mặc dù đã là sinh viên năm cuối nhưng nàng vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nào. Như thế nào lại đột nhiên liền biến thành nương tử của thanh niên xa lạ?

"Nương tử cái gì?"

Thanh niên cười nói: "Ta nhặt ngươi về, ngươi đương nhiên là nương tử của ta."

Đây là cái loại lý luận lưu manh gì vậy? Mộc Tiểu Hoa cứng đờ. Lúc này tiểu nam hài phía sau thanh niên cẩn thận chọc chọc hắn. "A!" Thanh niên kia như bừng tỉnh, lại nói ra một câu hù chết người không đền mạng: "Là nương tử của huynh đệ chúng ta."

"Cái gì?!" Mộc Tiểu Hoa cứng ngắc nhìn tiểu nam hài phía sau thanh niên đang e lệ nhìn chằm chằm nàng. Tiểu hài tử này nhiều lắm cũng chỉ mười hai mười ba tuổi thôi chứ? Nàng chính là thiếu nữ hai mươi ba tuổi xuân xanh hiện tại liền tính trâu già gặm cỏ non, cỏ này không khỏi cũng quá non rồi? Không không không, hiện tại trọng điểm không phải trâu già gặm cỏ non, mà là…… Nương tử của huynh đệ bọn họ? Bọn họ? Nhóm?

"Ngươi nhất định là nói giỡn với ta đúng không?" Đỉnh đầu Mộc Tiểu Hoa  đầy hắc tuyến nhìn thanh niên hỏi. Thanh niên hơi hơi nghiêng đầu, vẻ mặt vô tội: "Nói giỡn? Ta không có nói giỡn a!"

"Được rồi, đừng náo loạn!" Mộc Tiểu Hoa bình tĩnh lại: "Ta thực cảm tạ ngươi đã cứu ta, nhưng là vui đùa liền không cần phải nói loạn, được chứ? Nơi này của ngươi là chỗ nào? Thành thị gần nhất đi như thế nào? Trong thôn các ngươi có điện thoại di động không? A, nơi này nếu là điện thoại di động hẳn là khẳng định không có tín hiệu, vậy điện thoại bàn hẳn là có chứ?"

"Ngươi… Đang nói cái gì?" Vẻ mặt thanh niên cùng tiểu nam hài đề mê mang nhìn Mộc Tiểu Hoa: "Thành thị là cái gì? Trong thôn là cái gì? Di động, điện thoại là cái gì?"

Mộc Tiểu Hoa giật giật khóe miệng: "Vị đại ca này, ngươi muốn hỏi mười vạn câu hỏi vì sao sao?" Di động điện thoại không biết? Nima(Ni mã = chửi tục) Thành thị và trong thôn là cái gì cũng không biết, ngươi muốn nháo cái gì? Người nguyên thủy sao?

Người nguyên thủy?

Tim Mộc Tiểu Hoa 'Lộp bộp' nhảy dựng, xem bộ dáng thanh niên và tiểu nam hài kia xác thật là không biết, không giống như đang lừa nàng, nếu là bộ lạc nguyên thuỷ hẳn sẽ không biết những cái ở xã hội hiện đại này đâu? Một ý tưởng lớn mật ở trong lòng nàng nảy sinh, nàng sẽ không rơi vào hố xuyên không chứ?

"Nơi này của các ngươi gọi là gì?" Mộc Tiểu Hoa mang theo tâm tình khẩn trương, thật cẩn thận hỏi.

Thanh niên cùng tiểu nam hài nhìn nhau nói: "Sơn Trà Bộ Lạc."

"Bộ? Bộ lạc? Sơn Trà Bộ Lạc?" Mộc Tiểu Hoa cảm giác có chút đầu váng mắt hoa, nàng dám khẳng định các nàng đi khảo cổ, phạm vi mấy ngàn dặm tuyệt đối không có một nơi như vậy. Chẳng lẽ là nàng thật sự xuyên qua? Mộc Tiểu Hoa cứng đờ xuống giường đi ra ngoài động, đứng ở cửa sơn động, đưa mắt nhìn dãy núi liên miên, núi non cây cối xanh um tươi tốt, cùng hoàn cảnh nơi nàng đi khảo cổ là hoàn toàn tương phản.

Từ mặt đắt bằng phẳng trước sơn động có một con đường nhỏ thông hướng xuống chân núi, một thanh niên dọc theo đường nhỏ bước nhanh đi tới, đồng dạng để trần trên người chỉ có da thú vây quanh bên hông, nhìn thấy Mộc Tiểu Hoa đầu tiên là sửng sốt, sau lại nhếch miệng cười, kích động đi đến trước mặt Mộc Tiểu Hoa: "Nương tử, ngươi tỉnh!"

Mộc Tiểu Hoa hắc tuyến, sao lại thêm một người gọi nàng là nương tử? Đầu
Mộc Tiểu Hoa muốn hỏng, đen mặt nói: "Ta gọi là Mộc Tiểu Hoa không phải gọi là nương tử, mời các ngươi không cần gọi loạn chiếm tiện nghi." Nhưng mà không có người để ý đến lời Mộc Tiểu Hoa nói, thanh niên theo nàng từ trong sơn động đi ra, bước nhanh đến trước mặt thanh niên mới tới, dùng sức hắn đẩy đi, cả giận nói: "Sao ngươi lại tới nữa? Nương tử là của huynh đệ chúng ta, không quan hệ đến các ngươi."

Thanh niên mới tới bị đẩy đến lảo đảo lui về phía sau hai bước, cũng không chịu thua duỗi tay đẩy thanh niên kia: "Sao lại không quan hệ đến chúng ta? Chúng ta cùng nhau phát hiện nàng, ngươi chỉ bế nàng lên nhanh hơn chúng ta một chút thôi."

"Đã như vậy liền không liên quan đến các ngươi! Ai nhặt được trước chính là của người đó."

"Ngươi không nói đạo lý, chúng ta cùng nhau phát hiện, chúng ta cũng được chia sẻ."

"Không chia sẻ gì với các ngươi, nương tử là của chúng ta!"

"Chúng ta!"

"Chúng ta!"

Mộc Tiểu Hoa nhìn hai người đấu khẩu, xô đẩy càng ngày càng kịch liệt, hoàn toàn há hốc miệng mồm, còn ngại chưa đủ loạn, lúc này tiểu nam hài ôm chặt eo Mộc Tiểu Hoa, dùng giọng nói non nớt biểu thị công khai chủ quyền: "Nương tử là của chúng ta."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Sa về bài viết trên: An Du, Béo Túp Típ, Heo♥LoveLy, Hoàng Y Viễn, Sư Tử Cưỡi Gà, longhaibien, thtrungkuti, zinna
     
Có bài mới 02.04.2018, 12:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 31.03.2018, 11:25
Bài viết: 45
Được thanks: 157 lần
Điểm: 33.8
Có bài mới Re: [Xuyên Không - Viễn Cổ] Trở về xã hội nguyên thuỷ đi làm ruộng - Thuỷ Chi Phấn - Điểm: 30
Chương 1.2: Tranh giành nương tử.

Editor + Beta: Thiên Sa.

Vấn đề về phương diện quyền lợi liên quan đến nương tử, tuyệt đối không thể nhượng bộ!

Mộc Tiểu Hoa cảm giác đầu đều muốn nổ tung, nhìn hai thanh niên đang đánh nhau, quát: "Đừng náo."

Hai thanh niên lập tức dừng lại, quay đầu nhìn Mộc Tiểu Hoa, tiểu nam hài càng bị nàng làm cho sợ tới mức cả người run lên vội buông nàng ra, nép ở một bên thành thật, cẩn thận nhìn nàng.

Mộc Tiểu Hoa vỗ trán, giờ phút này nàng đang tâm loạn như ma, phiền lòng không thôi. Nàng không xác định được bản thân rốt cuộc có phải hay không đã xuyên qua, nếu phải, nàng đã xuyên đến nơi nào?

Đúng lúc này, dưới chân núi truyền đến âm thanh cãi cọ ồn ào, rất nhanh sau đó, một đám người có cả trai lẫn gái tay giơ gậy gỗ vọt đi lên đây. Đám người khi nhìn Mộc Tiểu Hoa liền quăng cho nàng ánh mắt phòng bị cùng địch ý.

Đây là như thế nào a? Mộc Tiểu Hoa vẻ mặt mờ mịt, hai thanh niên lập tức chắn trước người nàng. Đám người đối diện tản ra, một lão bà bà chống quải trượng chậm rãi đi tới, khí thế dọa người đứng đầu đám người xem xét. Lạnh lùng liếc mắt Mộc Tiểu Hoa một cái, đem tầm mắt dừng lại trên mặt hai thanh niên, uy nghiêm nói: "Xán, Liệt, các ngươi tránh ra!" Thẳng đến hôm nay, bà mới nghe nói, Xán nhặt về một nữ tử kỳ quái, còn nghĩ sẽ đem người lưu lại làm nương tử, bộ lạc bọn họ tuyệt đối không cho phép người ngoại tộc gia nhập, huống chi là sự xuất hiện của người ngoại tộc này lại không rõ nguồn gốc.

Tổ tiên có nói, dị tộc gia nhập, nhất định sẽ tạo thành ảnh hưởng rất lớn đến bộ lạc bọn họ. Cái ảnh hưởng này, bà đoán tuyệt đối là xấu, tỷ như sẽ làm nữ nhân trong bộ lạc bọn họ càng ngày càng không thể sinh dục, làm cho dân cư bọn họ càng ngày càng ít.

Xán cùng Liệt nhìn nhau, hướng lão bà bà khom lưng thi lễ: "Lão Mỗ, đây là nương tử của chúng ta."

"Nương tử?" Lão bà bà hừ lạnh một tiếng: "Xem nàng bề ngoài quái dị, diện mạo quái dị, cũng không biết yêu nghiệt từ đâu chui ra. Không phải người trong tộc ta, các ngươi há có thể để nàng làm nương tử, chúng ta phải mau chóng đem nàng đuổi đi, lưu nàng lại sẽ làm bộ lạc chúng ta suy yếu, tiêu điều."

Một phen nghe xong lời nói của lão bà bà, Mộc Tiểu Hoa khóe miệng co rút, bề ngoài quái dị điểm này nàng thừa nhận, bởi vì nàng có mặc quần áo, bọn họ không có mặc. Nhưng mà diện mạo quái dị? Tuy nói nàng không có đẹp như thiên tiên, nhưng cũng tính là nhìn thuận mắt được chứ? Bản thân bị trực tiếp công kích như vậy quả thực khó nhịn. Còn có, ta sẽ làm bộ lạc các ngươi suy yếu, tiêu điều? Cái xú danh*(*tiếng xấu) này ta khẳng định sẽ không gánh!

Mộc Tiểu Hoa đẩy Xán cùng Liệt đang che ở phía trước ra, nhìn thẳng vào lão bà bà kia nói: "Ngài vì sao lại nói ta sẽ làm bộ lạc suy yếu, tiêu điều? Sao không nói ta sẽ làm bộ lạc trở nên phồn vinh, hưng thịnh?!"

"Như thế nào?" Lão bà bà ngẩng đầu: "Chẳng lẽ ngươi có thể để cho nữ nhân bộ lạc chúng ta có thể dễ dàng mang thai?" Trước mắt, nguy cơ lớn nhất của bộ lạc bọn họ chính là dân cư.

Gì nha? Mộc Tiểu Hoa trực tiếp hồ đồ, xin hỏi phồn vinh hưng thịnh cùng vấn đề cho nữ nhân bộ lạc các ngươi mang thai có quan hệ gì sao? Lại nghĩ thêm một chút, nga~, đại khái là vấn đề về dân cư? Nhưng chuyện đó liên quan gì đến nàng? Nói như là nàng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực sinh dục của nữ nhân bộ lạc bọn họ? Người nguyên thủy tâm tư cũng thật khó hiểu, thần kinh cũng khác biệt quá a. Mộc Tiểu Hoa giật giật khóe miệng nhất thời không có lời gì để nói.

"Cho nên, căn bản ngươi không biết?!" Lão bà bà sắc mặt trầm xuống, đột nhiên cảm thấy chỉ đuổi Mộc Tiểu Hoa đi là không được, tức giận giơ tay chỉ Mộc Tiểu Hoa nói: "Tới! Nhanh chóng đem nàng trói lại, kéo đến dàn thiêu tế trời."

Một đám người nghe lệnh ùa lên, thô bạo đẩy Xán cùng Liệt ra, bắt lấy Mộc Tiểu Hoa liền kéo về hướng dưới chân núi.

Mộc Tiểu Hoa khi nào gặp qua trường hợp dọa người như vậy, nàng bị dọa phát ngốc, theo bản năng giãy giụa, gào lớn: "Buông ta ra, buông ta ra, các ngươi không thể đối với ta như vậy a~... Cứu mạng a, cứu mạng ~"

"Nương tử, nương tử~... Đừng bắt nương tử của ta~... Nương tử..." Xán cùng Liệt bị mấy nam tử trung niên lôi kéo, nôn nóng duỗi tay kêu to, căn bản không có cách nào thoát khỏi kiềm chế.

"Các ngươi đừng bắt nương tử ta, nàng chính là nương tử do trời cao ban tặng cho nhóm chúng ta~"

Trời cao ban tặng? Đột nhiên, Mộc Tiểu Hoa như thể đột nhiên thông suốt, rống to: "Các ngươi không thể đối với ta như vậy, ta chính là Thần nữ, là trời cao phái tới thay đổi cuộc sống bộ lạc các ngươi, ta sẽ làm cho cuộc sống các ngươi trở nên càng thêm tốt đẹp."

"Chậm đã!" Lão bà bà uy nghiêm giơ tay ngăn lại, tất cả mọi người dừng lại, trước nhìn về phía lão bà bà sau đó mọi người hai mặt nhìn nhau. Mộc Tiểu Hoa thoát khỏi kiềm chế liền chạy tới cùng Xán, Liệt tụ hợp. Hung hăng nuốt xuống ngụm nước miếng, nhìn về phía lão bà bà, ngẩng cao đầu nói: "Có thể cho nữ nhân bộ lạc các ngươi thêm nhiều cơ hội mang thai hay không thì ta không biết. Nhưng mà, ta dám khẳng định ta sẽ không làm cho các nàng không thể mang thai. Còn lại, ta tuyệt đối sẽ cho cuộc sống các ngươi càng thêm tốt đẹp."

"Làm cuộc sống chúng ta càng thêm tốt đẹp?" Một nam tử trung niên bên cạnh lão bà bà không kìm nén được hỏi: "Biện pháp tốt đẹp như thế nào?"

Biện pháp tốt đẹp như thế nào à? Mộc Tiểu Hoa tâm tư nhanh chóng xoay chuyển, nói: "Thay đổi cuộc sống, đầu tiên phải bắt đầu từ thức ăn, có thức ăn ngon thì sau đó cuộc sống cư trú sẽ tốt theo, lại nói…" Mộc Tiểu Hoa nhanh chóng liếc mắt đánh giá mọi người một cái: "Các ngươi để chân trần đi rừng rậm săn thú nên chân cũng rất dễ bị thương đúng không? Các ngươi đều tự nhìn xem, rất nhiều người các ngươi trên chân đều có vết thương, ta có biện pháp bảo vệ hai chân các ngươi."

"Thật sự?" Nam tử trừng lớn mắt. Những người khác cũng bắt đầu châu đầu ghé tai, thấp giọng nghị luận.

Mộc Tiểu Hoa gật đầu khẳng định: "Đương nhiên là thật."

"Vậy biện pháp thay đổi thức ăn là như thế nào?" Lại có người hỏi.

Cũng có người khác hỏi: "Thay đổi lại cuộc sống cư trú là như thế nào?" Không khí khẩn trương trước đó vì các vấn đề trên mà chậm rãi tiêu tán, Mộc Tiểu Hoa hơi hơi mỉm cười tự tin, ra vẻ cao thâm nói: "Ta là Thần nữ, thiên cơ không thể tiết lộ, thay đổi như thế nào ta đều có biện pháp, chỉ cần có ta ở đây."

Kết quả trải qua màn kịch liệt thảo luận, cuối cùng bọn họ quyết định nghiệm chứng một chút lời Mộc Tiểu Hoa nói, chỉ cần nàng nói được, làm được, bọn họ liền tin tưởng nàng là Thần nữ. Không chỉ không đuổi nàng đi, bộ lạc còn sẽ thờ phụng, tiếp đãi nàng như vị thần. Nếu nàng chỉ ba hoa chích choè, không làm được như đã nói…… Nàng nói nàng là Thần nữ, như vậy bọn họ liền sẽ thiêu nàng tế trời, đem nàng đuổi về trời, ý nghĩ quả thực hung tàn mà.

Một đám người cuồn cuộn kéo đến, lại cuồn cuộn rời đi. Nhìn những người đó rời đi, Mộc Tiểu Hoa hung hăng thở ra một hơi nhẹ nhõm, thật tốt quá! Cuối cùng cũng tránh được một kiếp.

Nhưng Xán cùng Liệt liền không như nàng lạc quan như vậy, đều cực kì lo lắng nhìn nàng. Xán nhíu mi nói: "Nương tử, Lão Mỗ nói đầu tiên là muốn ngươi giúp mọi người bảo vệ bàn chân, này là muốn bảo vệ như thế nào a? Ngươi thật sự có biện pháp sao?"

(Sa: Vì sao Sa không thấy truyện Sa trong Box Xuyên Không vậy nhỉ? Hay DD có quy tắc khác? Ad xem giúp mình với?)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Sa về bài viết trên: Béo Túp Típ, Diệp Thiên Vấn, Hothao, Lam Cô Nương, longhaibien, thtrungkuti, uyennguyen09, zinna
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chihiro-chan, Hanhthuvien, hoahongvang, linhlunglinh, Như Thanh và 316 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

3 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

4 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

9 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C810

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

13 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

14 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 805 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 317 điểm để mua Yoyo đầu hàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 522 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 287 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.