Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 

Bàn long chi minh vương - Không Biết Lấy Tên Gì

 
Có bài mới 01.04.2018, 22:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 14.12.2017, 21:51
Tuổi: 17 Chưa rõ
Bài viết: 339
Được thanks: 485 lần
Điểm: 11.39
Tài sản riêng:
Có bài mới [Sưu tầm - Đồng nhân] Bàn long chi minh vương - Không Biết Lấy Tên Gì - Điểm: 11
Bàn Long Chi Minh Vương

Tác giả : Không biết lấy tên gì

Thể loại : Đồng nhân

Số chương : 91 chương

Tình trạng : Hoàn thành

Nguồn : http://truyencv.com/ban-long-chi-minh-vuong/

=== ======

Giới thiệu

Xuyên qua Bàn Long trở thành Ma Thú từ đó quật khởi thành chí cao Chưởng Khống Giả

=== ======


Chương 1 : Xuyên Qua .

- Hống

Trong rừng rậm một con màu đen sư tử nhìn lên trời gầm thét , con màu đen sư tử này thân cao bảy mét chiều rộng cũng hơn ba mét khi mở miệng gầm thét để lộ ra cái miệng như là một cái cối xay thịt đây quả thật là một con nhân gian hung thú hình tướng a !!

Minh bây giờ rất là kích động cậu vốn là một học sinh cấp hai bình thường trên địa cầu dù không thể coi là một học sinh giỏi nhưng cũng thuộc dạng ngoan biết nghe lời sở thích bình thường là lên mạng xem các loại tiểu thuyết , truyện tranh một ngày cậu đang ngồi trên máy tính xem truyện như bình thường thì bỗng có sự cố điện xảy ra , cậu vì chạm vào màn hình máy tính mà bị điện giật chết .

Khi đó linh hồn cậu chính mắt thấy thân thể mình co giật liên hồi do dòng điện mạnh cậu vốn tưởng rằng tiếp theo sẽ có Hắc Bạch Vô Thường hay Đầu Trâu Mặt Ngựa đến bắt linh hồn mình về Địa Ngục như trong truyền thuyết thì bỗng có một hắc động xuất hiện hút lấy linh hồn cậu mang cậu đến thế giới này nhập vào thân thể này .

Khi vừa đến với thân thể này thì Minh vô cùng hoảng sợ vì đây không phải cơ thể của con người mà là thân thể của một con sư tử điều này làm cho Minh hoảng sợ đến ngất đi không dưới mười lần nhưng rồi cậu cũng chấp nhận sự thật này và bắt đầu tiếp nhận những trí nhớ trong đầu con sư tử này .

Theo như trong trí nhớ thì con sư tử này tên là Hắc Ám Ma Sư là hắc ám hệ ma thú nó ở trong mảnh rừng rậm này là một con trung cấp ma thú miễn cưỡng có thể bảo vệ mình thực lực nhưng trong một ngày nó đang đi săn thì gặp phải một con Phong Lang Vương đối địch mang theo cả bầy Phong Lang vây công cuối cùng thân bị trọng thương gắng gượng chạy được về sào huyệt thì đã chết . Cơ thể thì bị linh hồn của Minh nhập vào mượn đó sống lại .

Sau khi đọc xong Minh lập tức kích động vô cùng ngửa đầu lên trời gầm to cậu vô cùng vui mừng vì mình có thể có được cơ duyên lớn như vậy cư nhiên có thể hoàn thành chuyện mà vô số Otaku mơ tưởng cũng không thể hoàn thành đó là xuyên qua hơn nữa còn xuyên qua tới trên người trong truyền thuyết ma thú . Càng làm cậu vui mừng hơn là nếu thế giới này nếu đã có ma thú thì nhất định cũng sẽ đấu khí và ma pháp .

Nghĩ đến tương lai mình cũng có thể học được các loại đấu khí tuyệt chiêu , cấm kỵ ma pháp có khả năng hủy thiên diệt địa như trong truyền thuyết thì Minh vui mừng tới nỗi nhảy lên khỏi mặt đất nhưng vừa nhảy lên một cái thì toàn thân tóe ra máu tươi làm cậu kêu thảm một tiếng đau đớn tiếp đất trong lòng lập tức thầm mắng chính mình :

- Đáng chết a ! Nhất thời kích động đến quên mất cơ thể hiện giờ của mình còn đang bị thương , trước tiên phải trị khỏi vết thương trên người trước mới được ! Nếu không đừng nói tới chuyện tu luyện được hủy thiên diệt địa ma pháp e rằng bây giờ mạng mình cũng khó giữ được !

Ngay lập tức Minh dựa theo trong trí nhớ phương pháp bắt đầu nhắm mắt lại điều động các nguyên tố trong trời đất tiến vào thân thể mình tiến hành chữa thương rất nhanh Minh cảm nhận được quanh cơ thể mình xuất hiện rất nhiều điểm sáng đủ màu chúng nhanh chóng tiến nhập vào cơ thể cậu sau đó tiến thẳng đến vị trí ma tinh thạch trong não .

Minh lập tức dồn hết sức cảm nhận các điểm sáng đó trong cảm nhận của cậu trong các điểm sáng đó có quá nửa là màu đen đại diện cho Hắc Ám hệ nguyên tố , một phần ba thì là màu xanh đại diện cho Phong hệ nguyên tố hai thứ này Minh từ trong trí nhớ của Hắc Ám Ma Sư đã có thấy qua nên cũng không có bất ngờ gì

Điều làm cậu ngạc nhiên chính là ở giữa hai loại nguyên tố này lại có thêm ít nguyên tố màu xám nữa lưu động số nguyên tố màu xám này Minh không cảm nhận ra nó là thuộc nguyên tố nào chỉ biết nó rất thưa thớt hơn nữa so với Hắc Ám hệ và Phong hệ thì chúng cũng nhạt hơn rất nhiều nhưng khi tiến vào cơ thể lại phát huy ra tác dụng lớn hơn hai loại kia chúng khiến cho cơ thể đang trọng thương của Minh nhanh chóng hồi phục lại tốc độ so với Phong hệ và Hắc Ám hệ còn nhanh rất nhiều .

Điều này làm Minh rất bất ngờ vì theo như trong trí nhớ thì khi cảm nhận các loại nguyên tố loại nào cảm nhận được càng nhiều càng đậm thì chứng tỏ bản thân đối với loại nguyên tố đó có độ thân thiện càng cao bất luận là dùng để tu luyện hay trị thương đều nhanh hơn bình thường mà nay loại nguyên tố màu xám tro kia rõ ràng là quá nhạt so với hai loại kia nhưng khi hấp thu nó tốc độ trị thương lại nhanh hơn nhiều so với hai loại kia hợp lại do vậy Minh lập tức dồn toàn lực vào việc cảm nhận loại nguyên tố màu xám tro này muốn biết nó thật ra là loại nguyên tố nào nhưng sau một hồi cố gắng cảm nhận vẫn không có thu được kết quả gì .

Vì vậy Minh chỉ có thể tạm thời bỏ qua việc đó chuyên tâm hấp thu ba loại nguyên tố tiến vào cơ thể mình sau đó điều khiển chúng lưu động khắp trên dưới toàn thân tiến hành chữa trị các chỗ bị thương và cường hóa cơ thể để kết cấu của nó trở nên chắc chắn vững bền hơn sau này khó bị thương hơn . Cuối cùng còn dư lại một ít thì tiến vào chỗ hai viên ma tinh hạch trong não làm chúng từng chút từng chút một trở nên ngày càng sáng hơn điều đặc biệt là khi nguyên tố màu xám thần bí tiến vào trong não lại khiến cho lượng lớn huyết tinh trong não tập hợp lại quanh nó xoay tròn liên tục cuối cùng sản sinh ra một ma tinh hạch mới màu xám tro nhỏ bé .

Lần này đối với sự xuất hiện của viên ma tinh hạch màu xám Minh cũng không tỏ ra ngạc nhiên nữa theo suy nghĩ của hắn thì bất luận nguyên tố màu xám kia là gì thì nó cũng không gây nguy hại tới thân thể mình ngược lại có thể giúp cho thân thể của mình nhanh chóng khôi phục hơn và còn làm cho mình sau này có thêm một viên ma tinh hạch tương đương với có nhiều thêm một con đường để trở nên cường đại .

Tóm lại một câu là chuyện này đối với mình trăm lợi mà không có một hại nên Minh cũng có thể yên tâm giữ vững hiện tại tình huống chuyên tâm luyện hóa quanh thân thiên địa nguyên tố .

PS : Do bên trường sinh bất tử dạo này hơi ít người xem nên mình viết thêm bộ này mong nhận được sự ủng hộ của các bạn ! Xin ủng hộ sách mới của mình ! Cảm ơn nhiều !

Giới thiệu cho các bạn tác phẩm mới của lão Hiểu Uy là Nhiệt Huyết Cuồng Thần, với lối viết mạch lạc liên kết sâu sắc
Đã sửa bởi Sóimeomeo lúc 03.04.2018, 18:36, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóimeomeo về bài viết trên: Sóigâugâu
     

Có bài mới 01.04.2018, 22:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 14.12.2017, 21:51
Tuổi: 17 Chưa rõ
Bài viết: 339
Được thanks: 485 lần
Điểm: 11.39
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không, Đồng nhân] Bàn Long Chi Minh Vương - Không Biết Lấy Tên Gì - Điểm: 11
Chương 2 : Săn Giết Ma Thú , Đột Phá Thất Cấp .

Lạc Nhật sơn mạch là dải núi lớn thứ hai của Ngọc Lan đại lục nơi này cùng với Ma Thú sơn mạch là nhà của toàn bộ ma thú trên đại lục , nơi đây hoàn toàn là lãnh thổ riêng của ma thú , ma thú là chủ nhân lớn nhất ở đây dù cho có một số nhân loại tham lam tiến vào đây muốn cướp lấy ma thú tinh hạch hoặc là nô dịch ấu niên ma thú , thì bọn họ cũng phải từng giờ từng phút cẩn thận đề phòng sợ bị ma thú phản giết ở chỗ này thợ săn và con mồi vị trí luôn luôn thay đổi liên tục không ai có thể lường trước được .

Bất quá những chuyện này không có liên quan gì đến nhân vật chính của chúng ta hắn bây giờ thậm chí còn không biết rõ mình đang ở nơi nào nữa là , hiện tại Minh đang cẩn thận từng bước tiến tới gần mục tiêu trước mặt .

Trước mặt hắn khoảng mười thước là một con Phong Lang đang từng chút một thưởng thức bữa trưa của mình không biết sau lưng đang có một mối nguy hiểm lớn đang từ từ tiến gần nó .

Minh thấy con Phong Lang vẫn chưa có dấu hiệu nào là đã phát hiện ra sự tồn tại của mình thì trong lòng mừng thầm cẩn thận từ từ tăng nhanh tốc độ tiến tới .

Chín thước , tám thước , bảy thước khoảng cách ngày càng được kéo gần lại giờ phút này Phong Lang vẫn không có bất kỳ phát hiện nào . Mãi cho đến lúc khi Minh tiến tới gần nó năm thước thì Phong Lang vốn đang thưởng thức bữa trưa đột nhiên quay đầu về phía sau gầm to một tiếng từ trong miệng nó một lưỡi dao gió bắn thẳng về phía Minh . Thì ra con Phong Lang sớm đã phát hiện ra có kẻ thù đến gần nhưng nó vẫn tỏ ra như bình thường chính là muốn dụ địch tới gần rồi tung ra nhất kích tất sát .

Minh mắt thấy lưỡi dao gió bắn về phía mình thì đột nhiên tăng tốc xông thẳng tới trước khi cơ thể cậu và lưỡi dao gió sắp đụng nhau thì cơ thể sư tử cao hơn ba mét của Minh lại quỷ dị hóa thành hắc khí biến mất sau đó lại xuất hiện ngay cạnh Phong Lang nhân lúc nó còn chưa phản ứng kịp đã dùng móng vuốt đập nát đầu nó .

Từ khi Minh xuyên qua thế giới này đã được một tháng sau khi mất một tuần để chữa trị hết các vết thương trên cơ thể sau đó hắn bắt đầu luyện hóa các nguyên tố và tu luyện các ma pháp mà Hắc Ám Ma Sư để lại hắn mất thêm mười ngày để hoàn toàn làm chủ được sức mạnh của cấp sáu ma thú trong người sau đó Minh quyết định ra ngoài săn giết ma thú cướp lấy ma tinh hạch của bọn chúng để nâng cao thực lực của mình .

Lần đầu ra ngoài săn giết Minh ỷ vào bản thân là trung cấp ma thú tột cùng và thân thể bền chắc vượt xa đồng loại đồng cấp của Hắc Ám Ma Sư mà khiêu chiến với một con Độc Giác Dã Trư vừa mới tiến vào hàng ngũ tứ cấp ma thú những tưởng có thể dễ dàng giết chết nó nhưng không ngờ bản thân Minh lại trúng kế của Độc Giác Dã Trư bị nó đánh lén xém chút nữa là đã lật thuyền trong mương may mà cậu có thân thể của Hắc Ám Ma Sư nên cuối cùng có thể phản giết Độc Giác Dã Sư nhưng bản thân cậu cũng chịu trọng thương lần nữa lại phải dưỡng thương hơn năm ngày mới hồi phục lại .

Trải qua bài học đó Minh đối với các loại ma thú trong khu rừng này bất luận là lớn hay nhỏ cấp cao hay cấp thấp đều không dám coi thường nữa vì cậu đã hiểu ra mỗi loại ma thú nếu có thể ở trong môi trường này sinh tồn thì đều có của mình tuyệt chiêu không thể xem thường được . Vì vậy nên sau đó thì bất luận quyết định ra tay với loại ma thú nào Minh đều tính toán chiến lược phù hợp nhất đã ra tay là phải nắm chắc trăm phần trăm chiến thắng trong tay.

Theo thời gian dài không ngừng săn giết ma thú thì lúc này kinh nghiệm chiến đấu của Minh đã vô cùng phong phú tới mức có thể một đòn thuấn sát một con cấp năm Phong Lang như vừa rồi . Sau khi giết chết Phong Lang xong thì Minh lập tức moi ma tinh hạch của nó ra mặc kệ máu tươi trên đó ngậm nó vào trong miệng nhanh chóng chạy về hang ổ của mình hôm nay Minh muốn nhất cử tấn thăng thất cấp ma thú trở thành một con cao cấp ma thú .

... ....

Nửa ngày sau trong một sơn động Minh đang nằm ở trung tâm của sơn động xung quanh thân thể xếp hơn mười viên ma tinh hạch Phong hệ và Ám hệ tất cả chúng đều là ma tinh hạch của tứ cấp , ngũ cấp ma thú mà Minh đã tích lũy được trong một tháng qua lúc này tất cả chúng đều tỏa ra nhàn nhạt màu đen và màu xanh thiên địa nguyên tố bị Minh hấp thu vào cơ thể . Số thiên địa nguyên tố này sau khi bị Minh hấp thu thì lưu động một vòng trong trong cơ thể cậu sau đó xông thẳng về phía hai viên ma tinh Hắc Ám hệ và Phong hệ trong não của cậu làm chúng từ từ tăng trưởng thêm .

Chớp mắt đã ba tháng trôi qua lúc này cơ thể của Minh đã to lớn hơn rất nhiều nhìn qua thì tràn đầy lực lượng hùng dũng vô cùng lúc này Minh cảm thấy chỉ cần dựa vào thân thể lực lượng đã có thể dễ dàng giết chết một con cấp năm Phong Lang nhưng thay đổi lớn nhất là nằm bên trong cơ thể của cậu lúc này lúc này hai viên ma tinh hạch trong não của cậu đã có sự lột xác lớn chúng không chỉ tràn đầy ma pháp lực mà số pháp lực này còn có dấu hiệu tụ lại với nhau như chuẩn bị biến từ thể sương mù sang thể dịch lỏng vậy .

Minh biết chỉ cần ma pháp lực vừa dịch hóa là cậu có thể chính thức tiến vào cảnh giới thất cấp ma thú nên ba tháng nay cậu luôn cố gắng dùng tinh thần lực điều khiển để chúng dịch hóa lại hôm nay chính là thời khắc mấu chốt thành bại .

- Chính là thời điểm này !!! Ngưng lại cho ta !!

Minh cảm nhận được số ma lực trong đầu sắp ngưng kết lại hình thành nên trạng thái dịch thì lập tức liều mạng dùng tinh thần lực tích lũy suốt ba tháng qua tất cả tập trung lại trong ma tinh hạch hình thành nhiều tấm lưới lớn bao bọc số ma pháp lực bên trong rồi từ từ thu nhỏ lại ép số ma pháp lực đó ngưng thành dịch thể .

- Ông ~~ Ông ....

Sau một hồi liên tục cố gắng thì cuối cùng ma pháp lực trong hai viên ma tinh hạch Phong hệ và Hắc Ám hệ của Minh cuối cùng cũng ngưng tụ lại thành một chất lỏng " Ám Hắc Sắc " và một giọt chất lỏng ' Thanh Sắc ' .

Ngay sau đó, những giọt chất lỏng ‘Ám Hắc Sắc’ và ‘Thanh Sắc’ xuất hiện ngày càng nhiều, từ một giọt biến thành mười giọt, trăm giọt, ngàn giọt… điều này báo hiệu cho việc Minh đã thành công tấn cấp từ lục cấp ma thú lên thất cấp ma thú chính thức rời khỏi hàng ngũ trung cấp ma thú tiến vào hàng ngũ cao cấp ma thú .

Minh thấy vậy thì mở bừng hai mắt ra từ trong đó bắn ra hai luồng ánh sáng một màu đen một màu xanh khi hai luồng ánh sáng xuất hiện thì Phong hệ và Hắc Ám hệ nguyên tố trong thiên địa nhanh chóng tập trung lại cùng nhau xoay tròn tạo thành một cơn lốc xoáy nửa đen , nửa xanh trong sơn động . Minh duỗi mình đứng dậy ở trung tâm của cơn lốc xoáy lắc lắc cái đầu to lớn một chút cảm nhận lực lượng của bản thân hiện tại ước chừng so với lúc trước đã mạnh hơn gấp mười lần thì ngửa đầu cười to :

- Ha ha ha ha .... Ta thành công rồi ... ta thành công rồi !! Từ hôm nay ta chính là một con cao cấp ma thú đây chính là sự khởi đầu mới của ta sẽ có một ngày ta thành tựu thánh cấp thậm chí thần cấp ma thú trong truyền thuyết ha ha ha ...

Sau một trận cười to như điên phát tiết ra sự vui sướng trong lòng thì bỗng nhiên Minh nhìn về hướng bắc lóe lên kinh khủng sát ý nói :

- Phong Lang Vương ơi ngươi đợi đi ta sẽ lập tức tới tìm mi tính sổ !! Món nợ của chúng ta cũng tới lúc phải tính rồi !!

Nói xong Minh nhanh chóng dùng Phi Hành Thuật trong Phong hệ ma pháp bay thẳng về hướng bắc hắn muốn đi tìm Phong Lang Vương báo thù . Đương nhiên đây không phải là hận thù của bản thân Minh mà là của nguyên chủ nhân thân thể này cũng chính là Hắc Ám Ma Sư đã bị Phong Lang Vương dẫn theo bầy sói vây công tới chết đó .

Tuy Minh không phải là Hắc Ám Ma Sư đó nhưng trong quá trình dung nhập linh hồn với Hắc Ám Ma Sư Minh cũng cảm nhận được hận ý của nó đối với kẻ hại chết mình Minh cũng đã âm thầm thề là sẽ giúp nó lấy lại công đạo ngày xưa vì chưa có đủ năng lực nên phải tạm để qua một bên nay Minh đã đột phá tới thất cấp ma thú tự nhiên đã có năng lực tìm Phong Lang Vương báo thù , tính sổ . Tự nhiên nên đi tính rõ món nợ máu này .

Giới thiệu cho các bạn tác phẩm mới của lão Hiểu Uy là Nhiệt Huyết Cuồng Thần, với lối viết mạch lạc liên kết sâu sắcTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóimeomeo về bài viết trên: Sóigâugâu
     
Có bài mới 01.04.2018, 22:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 14.12.2017, 21:51
Tuổi: 17 Chưa rõ
Bài viết: 339
Được thanks: 485 lần
Điểm: 11.39
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không, Đồng nhân] Bàn Long Chi Minh Vương - Không Biết Lấy Tên Gì - Điểm: 11
Chương 3 : Báo Thù , Nhân Loại .

Lạc Nhật sơn mạch Nguyệt Lang Hồ đây là nhà của tất cả Lang hệ ma thú ở vòng ngoài của Lạc Nhật sơn mạch bất kể là cấp bậc nào chỉ cần là Lang Tộc đang ở vòng ngoài của Lạc Nhật sơn mạch thì đều có thể tới đây cư trú .

Các thợ săn nhân loại đến Lạc Nhật sơn mạch săn giết ma thú dù gan lớn thế nào cũng không dám tiến vào phạm vi quanh Nguyệt Lang Hồ . Không chỉ nhân loại mà dù là ma thú khác trong Lạc Nhật sơn mạch cũng không dám tùy tiện tiến đến đây bởi vì nếu tiến vào thì sẽ bị Lang Tộc ở vòng ngoài điên cuồng truy sát . Vì vậy nơi này vô hình trung trở thành một thế lực lớn ở vòng ngoài Lạc Nhật sơn mạch .

Nhưng hôm nay lại có một ma thú không phải là Lang Tộc dám tiến vào Nguyệt Lang Hồ hơn nữa nó còn dám đứng ở đây ngạo nghễ quát to :

- Kha Nhĩ Lý ngươi ở đâu mau cút ra đây cho ta !!

Tiếng quát của nó nhờ Phong hệ sơ cấp ma pháp Lan Truyền mà vang dội khắp phạm vi Nguyệt Lang Hồ . Lập tức từ bốn phương tám hướng vô số Lang Tộc ma thú tràn ra bao vây kẻ xâm nhập lại , một con Phong Lang vừa nhìn thấy kẻ xâm nhập thì kinh ngạc hô to :

- Hắc Ám Ma Sư ngươi còn chưa chết ?

- Đúng ta chưa chết !! Hôm nay ta đến tìm Kha Nhĩ Lý báo thù những kẻ không liên quan cút ra cho ta ! Nếu không CHẾT !!

Ma thú dám đơn độc xông vào Nguyệt Lang Cốc thì ra chính là kẻ vừa đột phá đến thất cấp ma thú Hắc Ám Ma Sư ' Minh ' lúc này hắn đối diện với bầy sói đang bao vây mình quát to .

Nghe được tiếng quát đó con Phong Lang vừa mới lên tiếng nói ngửa đầu lên trời hú một cái rồi nhìn Minh nói :

- Hắc Ám Ma Sư lần trước bị thương làm cho đầu óc ngươi hư luôn rồi sao ? Bảo bọn ta cút buồn cười !! Các huynh đệ chúng ta moi ma tinh hạch của hắn ra !!

Nói xong từ Phong Lang bắn ra một cái Phong Nhận thẳng về phía Minh những con sói khác thấy vậy cũng phát ra ma pháp của mình công về phía Minh .

Lập tức xuất hiện đủ loại Hỏa Cầu , Phong Nhận , Thổ Thương , Thủy Tiễn giết về phía Minh giống như quyết phải đưa hắn vào chỗ chết vậy . Minh đối mặt với những đòn công kích đó chỉ khẽ gầm một tiếng như đang cười nhạo bầy sói không tự lượng sức rồi thân thể Hắc Ám Ma Sư cao ba mét đột nhiên hóa thành bóng tối biến mất sau đó đột nhiên một cơn gió lớn ập vào bầy sói chia cách chúng ra .

- Mọi người cẩn thận !! Đề phòng hắn đánh lén !! A ... Không !!

Con Phong Lang dẫn đầu thấy vậy quát lên một tiếng nhắc nhở những con còn lại nhưng ngay sau đó nó lại là kẻ thứ nhất bị giết . Chỉ thấy lúc này phía sau nó xuất hiện một ảo ảnh sư tử dữ tợn xuất trảo đánh nát đầu nó sau đó lắc mình dữ tợn cười một cái rồi biến mất đi tìm mục tiêu khác .

Những con Ma Lang khác thấy vậy đều kinh hãi vội vừa phóng ra ma pháp truy tìm Minh vừa tụ lại với nhau đề phòng bị đánh lén nhưng tất cả đều không có ích lợi gì vì Minh vừa ra tay đã dùng ngay ma pháp hai ma pháp cấp bảy mới lĩnh ngộ khi tấn cấp là Tiềm Hành và Hóa Ảnh tiến hành tập kích bầy sói .

- A .... Không cứu ta ...

- Đừng giết ta ... Không ...

- Hỏa Cầu giết cho ta ... A ..

- Hắn ở bên này mau dùng ma pháp giết hắn !! AAA ... Không ...

- Chạy .. chạy mau .. hắn là ma quỷ ... AA

Chỉ một lát sau tiếng kêu thảm đã vang lên khắp nơi vang lên tiếng hô thảm thiết của bầy Ma Lang chúng bị Minh điên cuồng tàn sát thảm khốc vô cùng từ mấy chục con ban đầu nay chỉ còn lại sáu bảy con những con còn lại này cũng cả người mang trọng thương ánh mắt thất thần sợ hãi nhìn loạn khắp nơi đang cố tìm ra hình bóng của Minh nhưng tất cả chỉ là vô ích cả cái bóng của hắn chính cũng không tìm được .

- Hừ !! Hắc Sư ta không ngờ sau một lần chiến bại ngươi lại trở nên đê tiện như vậy ỷ vào thực lực của mình ức hiếp lũ tiểu bối thì là anh hùng gì chứ !!

Bỗng nhiên từ trong Nguyệt Lang Hồ truyền ra một tiếng quát lạnh lạnh sau đó một con Bạch Lang từ trong đó phóng ra . Vừa thấy Bạch Lang xuất hiện thì Minh cũng thoát khỏi trạng thái Tiềm Hành nhìn Bạch Lang nói :

- Ha ha ha ha !! Kha Nhĩ Lý ngươi cũng có tư cách để nói ra câu nói này sao ? Có cần ta nhắc cho ngươi nhớ trước đây ngươi làm như thế nào mới đánh bại ta không ?

Bạch Lang Kha Nhĩ Lý nghe vậy thì biến sắc một cái sau đó giận dữ quát :

- Hừ ! Hắc Sư ngươi đừng có nhiều lời ! Hôm nay ta sẽ cho ngươi hoàn toàn chết đi !!

Ngay sau đó hắn há miệng bắn ra một chùm Phong Thương về phía Minh . Minh thấy vậy cười lạnh một cái cũng há miệng gầm to một tiếng lập tức số Phong Thương đang bắn tới lập tức bị chấn tan nát .

- Chỉ dựa vào âm ba là có thể chấn nát Phong Thương của ta ! Chẳng lẽ ngươi đột phá tới thất cấp ma thú sao ? Điều này không thể nào ... không thể nào !!

Kha Nhĩ Lý thấy Minh chỉ gầm một tiếng đã có thể phá vỡ Phong Thương của mình thì kinh hãi vô cùng bật thốt lên . Minh nghe vậy thì cười hắc hắc nói :

- Nhờ có sự "giúp đỡ " của ngươi nên ta mới có thể thành công đột phá được ! Bây giờ ngươi cũng nếm thử một chút sự lợi hại của cao cấp ma thú đi !!

Nói xong hắn lại Tiềm Hành biến mất đồng thời còn tung ra vô số Phong Nhận về phía của Kha Nhĩ Lý . Kha Nhĩ Lý thấy vậy vội thu lại vẻ kinh hãi nghiêm túc nhìn chỗ Minh Biến mất quát to :

- Hắc Sư ngươi đừng tưởng là đột phá thì có thể giết ta !! Chuyện đó là không thể nào !! Phong Bích !!

Sau tiếng quát của Kha Nhĩ Lý thì xung quanh hắn xuất hiện một cơn lốc nhỏ đem hắn bao bọc vào trong ngăn cản các Phong Nhận lại làm cho các thanh Phong Nhận đều không thể làm gì hắn .

Minh đang Tiềm Hành thấy Kha Nhĩ dùng Phong Bích phá Phong Nhận của mình thì cười lạnh nói :

- Kha Nhĩ Lý trước đây ngươi có thể dùng Phong Bích làm khó ta nhưng hiện tại thì hết rồi !! Hắc Ám Khôi Lỗi !!

Theo tiếng nói của hắn vang lên Hắc Ám hệ nguyên tố trong thiên địa nhanh chóng tụ hợp lại thành hình dáng Hắc Ám Ma Sư của Minh nó gầm to một tiếng rồi xông về phía Kha Nhĩ Lý . Chiêu Hắc Ám Khôi Lỗi này chính là do Minh nhớ tới những ma pháp sư thường hay dùng ma lực ngưng kết thành khôi lỗi giúp mình chiến đấu trong tiểu thuyết kiếp trước đã đọc mà sáng chế ra .

Tuy nhiên loại Hắc Ám Khôi Lỗi này không được như trong tiểu thuyết kiếp trước nó chỉ có thể duy trì trong thời gian mấy phút và cũng chỉ có thể tấn công một đòn duy nhất rồi sẽ tự động biến lại thành thiên địa nguyên tố tan biến mất nhưng như vậy theo Minh thấy thì cũng đủ giúp cho mình phá tan Phong Bích của Kha Nhĩ Lý rồi .

Quả nhiên đúng như hắn nghĩ Hắc Ám Khôi Lỗi của hắn khi vừa va chạm với Phong Bích thì đã lập tức phá tan nó . Mất đi Phong Bích ngăn chặn vô số Phong Nhận phía ngoài cũng thuận lợi sát tiến vào trong vô số Phong Nhận như nước mưa không để lọt chỗ nào cả cắt lang thân Kha Nhĩ Lý thành một tấm dải rách nhưng Kha Nhĩ Lý cũng không hổ danh là Phong Lang cấp sáu tột cùng trong hoàn cảnh trọng thương vẫn có thể thi triển ra Cực Tốc Thuật chạy được ra khỏi cơn mưa đao .

Kha Nhĩ Lý sau khi chạy ra được khỏi cơn mưa Phong Nhận đoạt mạng thì không dám dừng lại chút nào tiếp tục liều mạng dùng Cực Tốc chạy thật nhanh vào khu rừng cạnh đó hắn chạy liên tục hơn năm mươi dặm mới vì mất máu quá nhiều mà phải dừng lại nghỉ ngơi một chút hắn cũng không dám buông lỏng chút nào nhìn ngó xung quanh cẩn thận khẳng định Minh còn chưa đuổi tới mới dám nghỉ ngơi một lúc để khôi phục vết thương .

Đang ở giây phút hắn buông lỏng thì trên đầu hắn đột nhiên truyền tới âm thanh đoạt mạng :

- Kha Nhĩ Lý ngươi không hổ danh là một con lang vương nếu ngươi không từng âm mưu hại ta thì chúng ta không chừng có thể làm bằng hữu nhưng bây giờ chúng ta chỉ có thể làm địch nhân rồi ! Chết đi !!

Kha Nhĩ Lý nghe vậy theo bản năng ngẩng đầu lên là ai đang nói nhưng khi ngẩng đầu lên thì chỉ thấy một cái sư trảo to lớn đang đập xuống đầu hắn thôi . Sau đó không kịp kêu lên một tiếng Kha Nhĩ Lý đã bị sư trảo đập nát đầu mà chết

Minh sau khi đập nát đầu Kha Nhĩ Lý xong cũng từ từ hiện ra thân mình đáp xuống bên cạnh thi thể của Kha Nhĩ Lý để khôi phục lại số ma lực khổng lồ vừa thất thoát do liên tục dùng nhiều ma pháp cấp cao bỗng nhiên lỗ tai của Minh khẽ động một cái báo cho hắn biết là có ai đó đang di chuyển về hướng này theo bản năng hắn mau chóng trốn vào một góc âm thầm quan sát .

Chỉ thấy một lúc sau quả thật có mấy người tiến tới bọn họ đều là nhân loại xem bộ dạng thì là mạo hiểm giả vào đây tìm vận may . Minh nhìn thấy là được nhân loại thì càng ẩn nấp sâu hơn cẩn thận đề phòng vì hắn biết nếu mình bại lộ ra thì số người này tuyệt đối sẽ nhân lúc mình suy yếu mà nô dịch mình loại chuyện này trong hai thánh qua hắn đã thấy nhiều việc như vậy nên lập tức cảnh giác ẩn nấp kín đáo hơn đồng thời chú ý vào cử động của đám mạo hiểm giả này .

PS : Chương đăng muộn mong các bạn thông cảm ! Tối sẽ có trường sinh nha !!

Giới thiệu cho các bạn tác phẩm mới của lão Hiểu Uy là Nhiệt Huyết Cuồng Thần, với lối viết mạch lạc liên kết sâu sắcTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóimeomeo về bài viết trên: Sóigâugâu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C873

1 ... 126, 127, 128

9 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Trang bubble
Trang bubble
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO

Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1496 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1423 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1354 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1288 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1029 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 261 điểm để mua Gương soi tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.