Diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT

List Tiểu Thuyết Việt Nam hoàn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 119 bài ] 

Nông Môn Kiều - Xích Tử Quỳnh Lâm

 
Có bài mới 28.03.2018, 16:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.02.2015, 20:44
Bài viết: 223
Được thanks: 1282 lần
Điểm: 20.26
Có bài mới [Cổ đại, Điền văn] Nông Môn Kiều - Xích Tử Quỳnh Lâm - Điểm: 3
Nông Môn Kiều
Tác giả: Xích Tử Quỳnh Lâm
Thể loại: Ngôn Tình, Điền Văn, Convert
Hoàn thành, 315 Chương

Giới thiệu:

Cùng hương tích nhưỡng, phá ốc lạn viện, ma ma quản tiền tài.

Đại bá ái tửu, đại nương ái tiền, ma ma ái khuê nữ.

Tiểu chủy thảo xảo, tiểu thủ trám tiền, ma ma kháo biên trạm!

Địa lý năng xuất kim, nông môn dã năng phi xuất cá kiêu phượng hoàng!

Sạch, Sủng, nhưng hổng có Sắc à.

=> Nói chung là một điền văn hay.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.04.2018, 19:22
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.07.2016, 11:48
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5213
Được thanks: 622 lần
Điểm: 10.03
Có bài mới Re: [Cổ đại, Điền văn] Nông Môn Kiều - Xích Tử Quỳnh Lâm - Điểm: 10
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!

Nông môn kiều / gom góp chữ / đọc sách các

Trong cái, tất cả mọi người hiểu ha ha, đây là gom góp chữ chương, lúc trước viết phế bản thảo, nội dung nhàm chán, các hương thân liền không nên nhìn ~

“Tô Thu, chúng ta... Chúng ta chia tay đi.” Tướng mạo suất khí nho nhã Điền Phú đứng ở Quán Cafe bên ngoài đối mặt ngày thường ngăm đen, làn da sần sùi Tô Thu nói như vậy.

“Vì cái gì?” Tô Thu mặt không biểu tình, nếu như vậy, nàng đã là đệ N lượt đã nghe được.

“Tô Thu, ngươi biết. Ta, chúng ta không thích hợp.” Trên mặt của Điền Phú hơi có vẻ lúng túng, cũng không phải là bởi vì cảm thấy thẹn với Tô Thu, mà là tới từ ở bên cạnh mấy cô gái nhìn chăm chú áp lực.

“Ha ha, là vì, ta dáng dấp xấu sao?” Tô Thu rất bình tĩnh, nam nhân, thật sự như vậy quan tâm bề ngoài sao?

“Trả, còn có. Kỳ thật, ta vốn không muốn nói chia tay, ngươi nấu cơm giặt giũ mọi thứ đều được, còn sẽ chiếu cố người. Bất quá, ta gần nhất nhận thức hoa nhi tập đoàn tổng giám đốc con gái, Hoa Cẩm Nhan. Nàng chẳng những bộ dạng xinh đẹp, hơn nữa, bối cảnh của nàng quyết định, nàng sẽ đối với chuyện của ta nghiệp có trợ giúp cực lớn. Cho nên chúng ta nên đã xong.” Điền Phú nói mặt cũng không đỏ, tâm cũng không nhảy, đương nhiên. Một cái không có tiền không bối cảnh không tướng mạo gái xấu PK hoa nhi tổng giám đốc xinh đẹp thiên kim, căn bản không có so sánh với cần thiết.

“Chúng ta liền phải chia tay? Điền Phú, tướng mạo cùng bối cảnh trọng yếu như vậy? Ngươi đã quên ngươi đã từng nói rồi hả?” Tô Thu có chút tức giận, nam nhân, tại tiền tài sự nghiệp và khuôn mặt đẹp hấp dẫn dưới, thật sự cứ như vậy không chịu nổi một kích sao? Đã từng hứa qua lời hứa, chẳng lẽ tất cả đều là đánh rắm?

“Tô Thu, hoa nhi tập đoàn vốn là thực lực lớn, tài lực lại hùng hậu, gần nhất còn tranh thủ được cùng Thịnh Thế Tập Đoàn hợp tác rồi, tiền đồ tốt. Chen vào cả nước mười thứ hạng đầu ở trong tầm tay. Mà đi cùng với ngươi, ngươi... Chỉ sẽ ảnh hưởng chuyện của ta nghiệp.”

“Điền Phú, ngươi không phải người.”

Tô Thu từ trong hàm răng bài trừ đi ra một câu. Không có bi thương, đang chuẩn bị quay người rời đi, một cái cách ăn mặc quý khí tập quen dùng lỗ mũi nhìn người nữ tử ngăn cản hạ nàng: “Ơ, Điền Phú. Này sẽ là của ngươi cái kia tiểu bạn gái chứ?”

“Gấm nhan?” Nhìn thấy Hoa Cẩm Nhan, Điền Phú lộ vẻ có chút khẩn trương: “Vâng, là bạn gái trước.” ‘Trước’ chữ bị nặng nề nhấn mạnh xuống.

“Chậc chậc chậc, Điền Phú, người như vậy ngươi cũng có thể để ý, ta thật sự là muốn hoài nghi ánh mắt của ngươi rồi.” Vừa nói, Hoa Cẩm Nhan dùng mắt nhìn xuống ánh mắt quét quét Tô Thu, đi đến Điền Phú bên người, bạch tích cánh tay của nước như rắn quấn lên cổ của Điền Phú: “Này, gái xấu. Người đàn ông này ta nhìn trúng, tạm thời từ trong tay ngươi trưng dụng. Ngươi cũng đừng thương tâm, tướng mạo xấu như vậy, Điền Phú chịu với ngươi kết giao đoạn thời gian này, coi như là ngươi kiếp trước đốt đi cao hương rồi. Ngươi muốn là thức thời, chờ ta chơi đã, có lẽ còn có thể đem hắn lại trả cho ngươi.”

“Điền Phú, nữ nhân này coi ngươi là y phục mặc, nàng đã không biết có bao nhiêu y phục, từng cái từng cái, mặc xong thì sẽ ném. Ngươi chính là con đường thực tế làm tốt cái kia công ty nhỏ bộ tiêu thụ quản lý đi.” Tô Thu thẳng nhìn chằm chằm vào Điền Phú nói. Nhìn đều lười nhìn nữ nhân kia, điển hình phú nhị đại tiểu thư tật xấu.

“Ngươi nói cái gì!” Nữ nhân kia trừng mắt, làm bộ liền muốn tiến lên lui tới Tô Thu trên mặt cong.

Tô Thu trong mắt một tia giảo hoạt hiện lên, nhanh nhẹn lách mình tránh thoát đưa tới móng vuốt, dựa thế bắt được cánh tay của nàng, hoàn mỹ trở lại, hoa lệ lệ một cái ném qua vai!! Chết đàn bà! Đã đoạt nam nhân của ta còn dám như vậy gây lão nương, tự tìm cái chết!

Hoa Cẩm Nhan bị ngã ầm ầm trên mặt đất, khí đều gãy một nửa. Điền Phú bề bộn chạy tới nâng dậy nàng.

Mấy người này khẽ đảo giày vò, Quán Cafe bên ngoài đã tụ tập một vòng người. Hoa Cẩm Nhan vốn là muốn gọi Tô Thu ở trước mặt mọi người xuất một chút xấu, lại không nghĩ rằng nàng lại không nói hai lời sẽ đem chính mình té lăn trên đất, hơn nữa còn là bất nhã tứ ngưỡng bát xoa tư thế!! Nàng quý vi hoa nhi tập đoàn Tổng giám đốc thiên kim, cho tới bây giờ không có hưởng thụ qua đãi ngộ như vậy, hay vẫn là ở trước mắt bao người. Nàng lập tức não xấu hổ thành phẫn nộ, đứng lên, cũng không để ý hình tượng rồi, điên cuồng đánh về phía Tô Thu.

Tô Thu đem Hoa Cẩm Nhan kết kết thật thật ngã trên mặt đất, cảm giác trong nội tâm thoải mái nhanh hơn rất nhiều. Nàng hài lòng vỗ vỗ tay, từ trong bao móc ra khăn ướt, xuất ra cái gương nhỏ, một bên lách mình nhẹ nhàng tránh thoát Hoa Cẩm Nhan một lần lại một lần ác phốc, một bên không nhanh không chậm lau trên mặt bụi bặm.

Mềm mại khăn ướt lướt qua, bạch tích thủy nộn làn da, xinh đẹp dung nhan tuyệt thế thời gian dần trôi qua hiện ra.

Điền Phú giật mình chậm rãi há to mồm, nguyên lai, Tô Thu lớn lên đẹp như vậy... Nàng đứng ở tóc tai bù xù như bà điên giống vậy Hoa Cẩm Nhan bên người, liền giống như tiên tử.

Hoa Cẩm Nhan cũng phát hiện Tô Thu trên mặt biến hóa. Nàng đột nhiên dừng lại, nhìn chung quanh một vòng, người chung quanh đều dùng tươi đẹp ánh mắt nhìn qua Tô Thu. Lại nhìn về phía Điền Phú, hắn đang dùng mê gái (trai) ánh mắt nhìn chằm chằm vào Tô Thu nhìn. Nàng hút đi ánh mắt của tất cả mọi người!!

Hoa Cẩm Nhan vô cùng tức giận đối với Điền Phú người đàn bà chanh chua giống như hô: “Điền Phú!! Ngươi đang làm cái gì! Cha ta ngày mai sẽ phải cùng Thịnh Thế Tập Đoàn ký hợp đồng, Bộ Nhân Sự quản lý vị trí, ngươi không muốn sao?!”

Tô Thu mỉm cười nhìn qua Điền Phú, thanh tuyến ôn nhu như gió xuân hiu hiu: “Điền Phú, tất nhiên chúng ta không có duyên phận, vậy chia tay đi.”

“Không...” Điền Phú do dự mà vươn tay, bị Hoa Cẩm Nhan thoáng cái đánh lại: “Nàng nghèo người không có đồng nào, ngươi dựa vào nàng, có thể ngồi trên hoa nhi tập đoàn Bộ Nhân Sự quản lý vị trí sao?”

Điền Phú nghe vậy, lập tức tiết khí cúi đầu.

Tô Thu mặt không cảm giác nhìn qua Điền Phú rủ xuống đã hạ thủ, một cái Bộ Nhân Sự quản lý vị trí, đã làm cho ngươi hy sinh hết thảy? Điền Phú, là ánh mắt của ta có vấn đề, hay vẫn là nam nhân cốt tử dặm đều là dáng vẻ đạo đức như thế?

“Ự... C” một cỗ Siêu Hào Hoa cao cấp Xe Đua mở nóc hoa lệ lệ ngừng ở trước mặt mọi người. Phía trên một người trung niên mang giày Tây xuống xe rất cung kính khom người một cái, nói: “Tiểu thư, lão gia gọi ngài về nhà.”

“A?” Hoa Cẩm Nhan có chút luống cuống nói: “Cha lúc nào mua cao cấp như vậy xe? Hắn không phải nói gần nhất quay vòng vốn có chút nhanh chập choạng? Còn nữa, ngươi là mới tới sao? Ta như thế nào không biết?”

Người trung niên nhìn cũng chưa từng nhìn Hoa Cẩm Nhan liếc mắt, đi thẳng tới trước mặt Tô Thu, nói: “Tiểu thư, lão gia ở nhà chờ ngươi đấy.”

Xảy ra chuyện gì vậy? Hoa Cẩm Nhan lập tức (túng) quẫn ngay tại chỗ.

“Ừ. Tường thúc, ta muốn đi đi dạo nữa một vòng trở về nhà, ngươi đem xe lưu lại, ngồi taxi trở về đi. Nói với ba ba, ta một hồi đi trở về.” Đang lúc mọi người giật mình nhìn chăm chú, trên mặt của Tô Thu, sóng nước chẳng xao.

Điền Phú cùng Hoa Cẩm Nhan đều há to miệng nhìn qua Tô Thu chậm rãi đi về hướng xe thể thao. Nàng, nàng, nàng rốt cuộc là ai? Dấu giấu đi Tuyệt Thế Dung Mạo, vậy mà, trả, làm sao lại... Có cao cấp như vậy xe thể thao?

“Há, đúng rồi.” Đi đến cạnh xe, Tô Thu mở cửa xe, lại đột nhiên tựa như nhớ tới cái gì quay đầu lại nói với Hoa Cẩm Nhan: “Đã quên nói, Thịnh Thế Tập Đoàn tổng giám đốc, hắn vừa lúc là cha ta. Cho nên, hoa nhi cùng thịnh thế ước, ngày mai có thể không ký.”

Hoa Cẩm Nhan nghe vậy lập tức hoa dung thất sắc.

Tô Thu lại nói với Điền Phú: “Điền Phú. Vốn, hôm nay muốn dẫn ngươi gặp phụ mẫu ta, với ngươi làm rõ thân phận của ta đấy. May mắn có Hoa tiểu thư ở đây, bằng không thì, ta còn không biết, nguyên lai ngươi cũng là kiện có tiền có thể tùy tiện mặc quần áo.”

Điền Phú nghe vậy lập tức đấm ngực giậm chân, biết vậy chẳng làm.

Tô Thu khóe miệng mang theo vẻ mỉm cười, Cẩu Nam Nữ, ta chính là muốn hung hăng đả kích các ngươi yếu ớt tâm linh!!

Tiêu sái xoay người xe, đang lúc mọi người hâm mộ và ghen ghét trong ánh mắt nghênh ngang rời đi.

Xe thể thao ở trên đường cao tốc vội vàng vội vã, Tô Thu có chút thần du (*xuất khiếu bay bay) bên ngoài. Nam nhân, đều là như thế này sao? Tại tiền tài mỹ nữ cùng tình yêu trước mặt, đều là lựa chọn người kia sao? Đã là người thứ mấy... Cho rằng rốt cuộc tìm được viên kia hiếm thấy, không nghĩ tới, chung quy vẫn là giẫm lên vết xe đổ, bị một chút lợi ích cho hấp dẫn. Vì cái gì? Vì cái gi không thể có một cái có thể trả giá thật lòng nam nhân xuất hiện? Hoặc là, trên đời căn bản cũng không có người như vậy đi.

Đúng, nam nhân không có một cái tốt, giống như là A Thành nói như vậy, tình nguyện tin tưởng heo có thể lên cây, cũng không thể tin nam nhân cái miệng thúi kia!! Những cái kia mặc dù có thể kiên canh giữ ở yêu bên người thân đấy, cũng chẳng qua là bởi vì hấp dẫn không đủ. Chết tiệt nam nhân!! Kiếp sau, ta một làm theo yêu cầu một cái lạm tình nữ nhân, ngâm nước cố gắng hết sức thiên hạ mỹ nam, hơn nữa, chỉ ngâm nước không lấy, chỉ ngâm nước không lấy!!

Đột nhiên hoàn hồn, giật mình chính mình lại xông lên đi ngược chiều nói. Ngẩng đầu, bất ngờ gặp được một đôi màu thâm đen hắc quang chớp lên con mắt, chính mặc dù kinh cũng không loạn, hàm hờn căm tức nhìn chính mình, hai tay hung hăng đập vào tay lái, đã không kịp phanh lại.

“Ầm ~!!” Hai chiếc tốc độ cao chạy trong Hào Hoa Xe Đua tính cả người trong xe đồng thời tuyên bố báo hỏng.

——————

Đây là Nguyên Thủy Thế Giới. Xác thực nói, đó là một hỗn độn thế giới.

Tất cả giống cũng còn ở vào hình thức ban đầu giai đoạn, nơi này thổ địa toàn bộ hiện ra một loại nhạt nhẽo màu nâu đỏ, mà nước cũng không phải trong suốt trong suốt, mà là một loại sương mù màu trắng. Thiên là âm u mờ mờ, không có mặt trời, cũng không có ngày đêm phân chia. Nơi đây hẳn là địa cầu hình thành rất sơ cấp nhất giai đoạn, cũng chính là trong truyền thuyết Bàn Cổ mới vừa Khai Thiên Phách Địa không lâu Hỗn Độn Thời Kỳ, ta đặt tên nó vì, độn giới.

Mà ta, chết tiệt, mã diện tặng cho ta cái gọi là thân thể, dĩ nhiên là con trùng!!

Mã diện, ta lần thứ một vạn không nghìn một nghìn một trăm nguyền rủa ngươi, sinh con không có lỗ nhị ~~!!!

Ài, tất nhiên đã đến, vậy an phận thủ dĩ làm một con trùng đi.

Côn trùng sinh hoạt tựa như này bầu trời mờ mờ, không có một chút hy vọng. Ta, không đúng, bản trùng cố gắng thích ứng đủ này to mọng to lớn, xanh biếc thân thể, còn có chết tiệt... Nọ khó ăn rốt cuộc ngốc lá cây, chỉ là vì có thể lưu lại một hơi tốt ở chỗ này khoả lão lệch ra cái cổ ngốc trên cây nhìn nhiều chỗ lõm đầy nước trong đất cây kia Tuyết Lê Thụ.

Không thể không nói, cái thế giới này tài nguyên thật là ít đến đáng thương, trách không được mã diện nói ta ở chỗ này, không thay đổi được lịch sử.

Nơi này sinh vật rất ít, trên đất liền sinh vật chỉ sợ cũng chỉ có ta cùng trừ ta ra cái kia năm con sâu nhỏ (cũng chính là tổng cộng sáu con), mà nước sinh sôi vật, chỉ có một loại hình tam giác hình dạng bằng phẳng toàn thân không có nhiều thịt cá con. Còn thực vật, ngoại trừ nước đất trũng dặm cây kia độc nhất vô nhị Tuyết Lê Thụ, còn dư lại, toàn bộ là ta hiện tại ngây ngô loại này gọi không ra tên tới vừa thô vừa to cây. Ta cho chúng nó đặt tên, ngốc cây. Thuận tiện phát càu nhàu, này loại lá cây Chân nhi thật sự vượt qua khó ăn đấy!!

Về phần cây kia Tuyết Lê Thụ, đó là một kỳ tích.

Tuyết Lê Thụ ở vào một chỗ đất lõm, mảnh đất kia bởi vì địa thế quá thấp, cho nên chung quanh trơ trụi, không có một thân cây. Tuyết Lê Thụ giống như là đứng ngạo nghễ bầy gà một trong con tiên hạc, một mình sinh lớn lên ở nơi đó, cô đơn lạnh lẽo, cao ngạo.

Ta tại đây hai bàn tay trắng một nghèo hai trắng độn giới số lượng không nhiều vui thú chính giữa thích nhất, chính là bò lên trên cách Tuyết Lê Thụ gần đây cây kia lão lệch ra cái cổ ngốc cây, rất xa nhìn ra xa cây kia xinh đẹp lê tuyết.

Từ nơi này nhìn sang, đất lõm trên tràn đầy một vòng một vòng hiện ra có chút bạch quang ao nước nhỏ, lõm trong đất thình lình một gốc cây nở rộ một cây tuyết trắng lê hoa Tuyết Lê Thụ. Rất xin lỗi nói, kỳ thật ta muốn thấy đấy, là lập dưới tàng cây cái kia bồng bềnh Bạch Y Nam Tử.

Hắn chắp tay đứng dưới tàng cây, bình tĩnh nhìn qua phương xa. Ta mỗi lần tới, hắn đều là một cái như vậy tư thế, dường như chưa bao giờ thay đổi. Nếu như không để ý đến trên thân hắn lộ ra cái loại này hầu như không mang một tia nhiệt độ trong trẻo nhưng lạnh lùng, hắn có thể nói là một cái gần như nam nhân hoàn mỹ. Hẹp bộ dáng mỹ con mắt lóe như ngọc thạch đen ánh sáng lộng lẫy, bên trong ngẫu nhiên hiện lên ánh sao làm người chấn động cả hồn phách. Đường vòng cung duyên dáng mũi cao, làn da trắng tích, dịch thấu trong suốt. Tóc của hắn dùng ngọc quan luồng lên đỉnh đầu, buộc lại sợi dây cột tóc. Thật dài dây cột tóc khoác lên trên vai của hắn, theo gió đã bắt đầu thổi vũ, chiếu đến đầy cây lê hoa cùng hơi lóng lánh chỗ lõm đầy nước, dường như họa giống nhau, duy mỹ, động lòng người.

Người đàn ông này, hắn gọi Phương Hiểu.

Đây là ta quyển kinh quá nhiều lần nghe lén có được tin tức. Bất quá, ta nghe lén những thứ này không phải là bởi vì đối với hắn cảm thấy hứng thú, bởi vì ta đã sớm đối với nam nhân hết sức thất vọng. Ta chỉ là kỳ quái, người hoàn mỹ như vậy loại, làm sao sẽ xuất hiện tại đây hỗn độn rất Nguyên Thủy Thế Giới?

Hơn nữa, từ không thấy Phương Hiểu từng có ăn uống hoặc thay y phục các loại hành động thường ngày, hắn chỉ là một thẳng đứng ở Tuyết Lê Thụ dưới, ngẫu nhiên có chỗ thở dài, chẳng lẽ hắn thật sự là ngộ nhập nơi này tiên nhân? Nhưng là hắn mỗi ngày chạng vạng tối đều muốn mặt hướng phương Đông ở trên mặt đất mà quỳ cử động lại nên giải thích thế nào??

Quỷ dị, mê hoặc. Cây này Tuyết Lê Thụ cùng dưới tàng cây Phương Hiểu, nếu như là thuộc về cái thế giới này, như thế nào lại tiến hóa nhanh như vậy mà mà còn hoàn mỹ? Nếu như hắn (nó) đám không phải người của thế giới này, như vậy là từ đâu mà đến? Tại sao đến? Nếu như bọn hắn có thể trở về, ta có phải hay không cũng có thể đi trở về? Mê một dạng Phương Hiểu cùng Tuyết Lê Thụ, ta muốn từng tầng từng tầng vạch trần trên thân bọn hắn khăn che mặt bí ẩn...

“Nhuận thu...” Trầm thấp có chút thanh âm khàn khàn truyền đến.

Phương Hiểu lại đang lầm bầm lầu bầu rồi. Dùng kinh nghiệm của ta đến xem, thanh âm của hắn nếu như không có ách, hẳn là thanh thúy dễ nghe. Bất quá, cái này ‘nhuận thu’ là ai, cũng không biết được. Chẳng qua là, mỗi lần nhắc tới nàng, Phương Hiểu trở nên như vậy bi thương, bi thương gọi người, không phải, bi thương gọi Trùng đau lòng. Trong mắt của hắn bộc lộ ra ngoài, đó là chân tình sao? Ta một mực không tin có thể tồn tại ở nam nhân loại sinh vật này trên người cảm xúc? Ta đối với tồn tại ở trên thân Phương Hiểu mê, càng thêm cảm thấy hứng thú.

Nhuận thu, phải là một đàn bà cái tên đi. Nàng là một kiểu đàn bà gì, lại có thể gọi mạo như thiên nhân Phương Hiểu tưởng niệm đến tận đây?

“Tiểu mỹ ~~” từ khác trên một thân cây truyền đến da thanh âm. Ài, thật bất hạnh, ta làm một cái côn trùng cái tên, gọi tiểu mỹ, là của ta Trùng mẹ nảy sinh. Bất quá, da tên cũng không khá hơn chút nào, nó phụ thân nảy sinh cái tên này, chỉ là bởi vì da cái kia thân da, quá dầy rồi.

“Tiểu mỹ, cần phải trở về. Cái kia Trùng quá lớn, ngươi cũng đừng có lại có quá nhiều ý nghĩ.” Mắt màu lục chậm rãi leo đến da sau lưng, hướng ta khuyên nói.

Ài, đều là của ta sai, không có giáo dục tốt bọn hắn. Tại từ trước tới nay chưa từng gặp qua loài người trong con mắt của bọn họ, Phương Hiểu chính là một con Siêu Đại Hình tuyệt đối không chọc nổi đại trùng.

“Trở về làm chập choạng? Lại không có gì vui.” Ta không muốn trở về, ta còn không có nhìn đủ lê hoa nam tử. Sự thật có bao nhiêu tàn khốc, nam nhân không có một cái nào là thật tâm, ta mới không chịu uống Mạnh bà thang. Ta tình nguyện sống ở trong ảo tưởng của ta, một mực nhìn như vậy tuấn mỹ Phương Hiểu, cho đến chết đi... Đi tìm chết tiệt... Nọ mã diện trả thù!!

Da giật giật nó cái kia thịt cuồn cuộn thân thể, hưng phấn mà hô: “Tiểu mỹ, tiểu bàn tìm được một gốc cây lá cây rất non ngốc cây. Non lá cây ăn được đi vừa ngọt vừa thơm đây. Không đi nữa, liền kêu tiểu bàn đều ăn không có á.”

A? Có ăn ngon? Ta đây có thể phải mau đi xem. Thế giới này, thứ có thể ăn cứ như vậy mấy thứ, ta lại không thể đi ăn tam giác cá (không nghĩ qua là sẽ bị nó ăn hết), mỗi ngày ăn đồ vật, lặp lại đến lặp lại đi cũng chỉ có ngốc cây lá cây. Ăn tiếp nữa, ta thật muốn luân vì một con gặp lá cây liền gặm ngực lép lại ngốc nghếch đại thanh trùng rồi.

Tại thức ăn ngon hấp dẫn dưới, ta thật nhanh nhúc nhích, chỉ chốc lát công phu liền tại da cùng mắt màu lục dưới sự chỉ dẫn đến đến trong truyền thuyết cây kia nộn nộn ngốc cây dưới cây. Cây này ngốc cây quả nhiên khác nhau, thật xa có thể nghe thấy một hồi mùi thơm ngát. Bên tai không ngừng truyền đến sàn sạt thanh âm, hắc không sót tiếp xúc hạt nhỏ không ngừng rơi xuống.

Ta lập tức khóe mắt run rẩy, ngẩng đầu nhìn lên, quả nhiên là tiểu bàn. Nó chính ôm ngốc cây cái kia rất xanh nhạt lá cây gặm quên hết tất cả, ta tức giận là, nó lại quên ta dạy bảo, ở bên kia ăn bên cạnh bài tiết!!!

“Tiểu bàn ~!! Phía dưới là có thưởng vận động a ~ trước nhấc chân phải lên đến ~~ lại nâng lên chân trái đến ~!!” Triều đình của ta trên cây tiểu bàn hô.

“BA~” đơn thuần tiểu bàn, bi tình không mang theo chút nào lo lắng mà rớt tại ngốc cây dưới cây.

Ta nhấc chân nhanh chóng xông lên ngốc cây, ôm một mảnh lá non cắn một cái, quả nhiên vừa mê vừa say lại nhiều nước!! Ta đang chuẩn bị thật tốt ăn no nê, một cái Trùng trảo đem trước mắt ta lá non đoạt mất.

Ta tức giận ngẩng đầu, nguyên lai là đầu to. Nó đem đoạt quá khứ lá cây cho hoa hoa. Hoa hoa, chính là chỉ người gặp người ghét mấy con trùng dặm trừ ta ra duy nhất một chỉ mẫu sâu ăn lá!! Không biết đầu to là mù thế nào chỉ lỗ sâu đục, vậy mà như vậy thích hoa hoa, vì nàng làm cái gì đều được. Bất quá, coi như là phần thực cảm tình, so với nhân loại mạnh hơn nhiều. Chẳng qua là, hiện ở loại tình huống này có hay không có chút quá mức? Lại trên lão nương trong tay đến đoạt thức ăn!! Đoạt thức ăn thì thôi, ta không thể chịu đựng chính là, hoa hoa cái kia vênh váo đắc ý sắc mặt!!

“Tiểu mỹ, hoa hoa nói muốn ăn này cái lá cây, ngươi chỉ ủy khuất thoáng một phát, qua bên kia ăn đi.” Đầu to gặp bản trùng tức giận, lập tức lấy ra một bộ được lừa gạt Tiểu Tức Phụ biểu lộ, ăn nói khép nép cầu xin.

“Không được, đây là ta ăn trước đấy, ngươi xem, mặt trên còn có nước miếng của ta!!” Ta kiên quyết không thể lại để cho hoa hoa cái kia tiểu tử mẫu côn trùng được tiện nghi.

“Đầu to, ta vài ngày chưa có ăn rồi, hiện tại, liền muốn ăn cái mảnh này...” Hoa hoa trong mắt nước mắt Hoa nhi loạn hiện.

Đầu to thấy hoa hoa bộ dạng, đau lòng tròn vo thân thể đều rụt: “Tiểu mỹ, van ngươi, hoa hoa liền muốn ăn miếng lá cây này, nếu không, trên ngọn cây này lá cây, của ta phần kia toàn bộ nhượng ra tới cho ngươi, còn không được sao?”

Ài, không phải là ta thấy tài khởi nghĩa, là lòng ta mềm, ta quá thiện lương, không nhìn được nhất người khác như vậy cầu chính mình. Được rồi, khiến cho hoa hoa ăn tươi miếng lá cây này đi, phía trên có nước miếng của ta, hạ độc chết nàng!! Nếu không, nghẹn chết nàng cũng được, thật sự không được, liền bội thực mà chết nàng!!

Chương 2 kiếm của Phương Hiểu

Gió, trêu khẽ nảy sinh dây cột tóc của hắn, tay áo nhẹ lật, hắn khẽ nhíu lông mày, gọi người, gọi Trùng muốn đi lên tự tay vuốt lên.

Một hai mảnh trắng như tuyết lê hoa cánh hoa bay xuống, hắn đưa tay nhẹ nhàng tiếp lấy, ẩn tình nhìn qua lòng bàn tay cái kia một mảng nhỏ trắng muốt. Hắn lúc này, lui đi cả người trong trẻo nhưng lạnh lùng cùng phòng bị, tràn đầy nhu tình.

Ta có chút ghen ghét, nếu ta là cánh hoa kia tốt biết bao nhiêu. Đáng tiếc, cái kia cây lê cách bên này quá xa, chính giữa lại có các loại chỗ lõm đầy nước, chờ ta bò tới đó lúc, chỉ sợ không chết đói, cũng không cẩn thận mất trong vũng nước chết đuối. Nếu ta có thể bay thì tốt rồi. Tùy thời có thể bay đến Phương Hiểu bên người, nằm ở đầu vai của hắn, trấn an hắn nhăn lại lông mày.

“Nhuận thu, ngươi bây giờ, qua được chứ?...” Phương Hiểu nhìn qua lấy trong tay cánh hoa đột nhiên lên tiếng, làm ta sợ hết hồn.

Chỉ thấy hắn si ngốc nhìn qua lấy trong tay cánh hoa, qua nửa ngày, đột nhiên không hề có điềm báo trước đưa tay chiết một cái nhánh cây, dưới tàng cây múa. Chiêu thức của hắn lợi hại tàn nhẫn, nếu như nhánh cây kia đổi lại là kiếm mà nói, lúc này chỉ sợ đã là ngân quang lóng lánh, kiếm ảnh đầy trời rồi. Trong mắt của hắn lóe dị quang, phảng phất là nhìn thấy cái kia hắn một mực ở nhớ mãi không quên nữ tử, vũ động trong tay nhánh cây muốn đem ngăn trở bước chân hắn người vô tình chém ở dưới nhánh cây. Hắn càng múa càng nhanh, chiêu thức càng ngày càng ngoan lệ. “Phốc” hắn một cái hoàn mỹ trở lại, trong tay nhánh cây lại thẳng tắp đâm vào lớn lê hoa thụ thân cây. Lê hoa như bông tuyết giống như rơi xuống, tạo nên như mộng ảo tình cảnh.

Hắn thở nhẹ lấy chậm rãi cúi đầu xuống, đựng đầy cảm xúc mạnh mẽ con mắt dần dần ảm đạm. Nhẹ giọng nói nhỏ, bé không thể nghe thấy: “Nhuận thu...”

Tâm của ta đều níu chặt. Không phải không thừa nhận, trên thân này có thật nhiều mê Phương Hiểu, trên thân hắn bộc lộ ra ngoài, là đúng cái kia nhuận thu vô tận thực thích.

Thực thích?? Cúi đầu xuống, trên khóe miệng khiêu, của ta Trùng trên mặt quỷ dị hiện ra một nụ cười lạnh lùng. Thực thích? Đó là không có khả năng, nhất định là hấp dẫn còn chưa đủ. Bằng không thì, tất nhiên nghĩ như vậy niệm cái này ‘nhuận thu’, tại sao không đi tìm nàng?

Vì vậy, ta quyết định, muốn phát minh cánh, bay đến Phương Hiểu bên người đi, vạch trần trên thân hắn mê, vạch trần hắn ngụy chân tình.

“Rắc rắc rắc” không tính tươi đẹp (bởi vì không có mặt trời) sau giờ ngọ, ta chính đang ôm một cây ngốc cây nhánh cây cố gắng gặm.

Trải qua của ta nghĩ sâu tính kỹ, nếu như làm một chiếc máy bay mà nói, bằng vào ta Trùng trảo nhất định là thao tác không được. Nếu như làm một đôi cánh mà nói, ta vừa không có cường đại như vậy mà có lực cơ ngực. Cho nên, ta quyết định, làm cho một trận Hoạt Tường Ky là được rồi.

Chế tác một trận giản dị Hoạt Tường Ky, đối với nhân loại mà nói, là kiện không tính chuyện quá khó khăn, nhưng là đối với ta, một cái con sâu nhỏ mà nói, liền là một kiện công trình vĩ đại rồi. Vậy, ta đang tại gặm nhánh cây dùng thu thập tài liệu, này hạng nhất, đã đã tiến hành trọn vẹn một buổi sáng, mà bi thảm thành quả là, một cái nhánh cây cũng không có gặm xuống. A, chết tiệt ngốc cây, không nghĩ tới cành cây của nó vừa đắng vừa chát hơn nữa siêu cấp cứng rắn.

“Tiểu mỹ ~~~” da thanh âm truyền tới từ xa xa.

Ta ngẩng đầu, quả nhiên là da. Bất quá, hắn đó là cái gì ánh mắt? Chẳng lẽ Trùng không thể gặm nhánh cây sao? Con chó còn ngẫu nhiên bắt bắt chuột đây!! Huống chi ta gặm nhánh cây là vì muốn tiến hành hạng nhất vĩ đại công trình.

“Tiểu mỹ, ngươi đang làm chập choạng?” Da có chút giật mình nhìn bị ta gặm một cái tiểu mở miệng nhánh cây.

“Gặm nhánh cây, ta muốn làm một trận Hoạt Tường Ky!!” Không nên sùng bái tỷ, tỷ chỉ là một con đại thanh trùng.

“Hoạt Tường Ky? Dùng để làm gì?”

“Đã có cái này, liền có thể bay.”

“Tiểu mỹ, ngươi không biết nha, ngươi là sâu ăn lá ai.”

“Biết rõ, cho nên mới muốn làm Hoạt Tường Ky, bằng không thì, cả đời đều ngốc trên tàng cây sao?”

“Tiểu mỹ, tiểu bàn đã bắt đầu nhả tơ rồi, mẹ của ta bệnh chết trước nói, từ nhả tơ bắt đầu, không xuất ra một tuần lễ, có thể hoàn thành kết kén lại phá kén quá trình, biến thành một con bướm. Đến lúc đó tưởng bay chỗ nào liền bay chỗ nào rồi.” Da lại nhìn một cái ta gặm đi ra chính là cái kia ngốc trên cây tiểu mở miệng: “Hơn nữa, ta xem, dùng hiệu suất của ngươi mà nói, chờ ngươi chế tạo ra này cái gì cơ, ngươi cũng sớm có thể bay đầy trời.”

“Nguyên lai chúng ta là có thể biến con bướm sâu ăn lá!!” Ta há miệng, nguyên vốn là muốn nói chuyện, nhưng nhổ ra một đống dinh dính trắng loá đồ vật đi ra, đây, đây là tia sao?

Tiếp đó, ta như là đúng đủ này Trùng thể đã mất đi khống chế, bắt đầu điên cuồng nhả tơ, nhổ ra tia dần dần hình thành kén, da mặt bị cách tại kén bên ngoài. Tơ nhả ra nhiều lắm, ta có chút mất sức, muốn ngủ...

Không biết qua bao lâu, ta rốt cuộc tỉnh. Bên ngoài mờ mờ ánh sáng xuyên thấu qua kén trên một kẽ hở hẹp chiếu vào, ta không khỏi bới bới cái kia kẽ hở hẹp, muốn gọi càng nhiều nữa ánh sáng xuyên thấu vào. Ai ngờ, chỉ nhẹ nhàng víu vào, cái kia kén lại chính mình tét ra.

Này ngủ một giấc thật là thơm, ta mỹ mỹ duỗi lưng một cái, trên lưng tựa hồ có đồ vật gì đó đang nhẹ nhàng run run. A, ta nhớ ra rồi, ta mới vừa phá kén ra, cái kia nhẹ nhàng lay động, phải là của ta, không, bản con bướm cánh chứ?

Ha ha. Ngẫu biến thành hồ điệp rồi ~~

Ta thử nhẹ nhàng đập cánh, êm ái khí lưu nhẹ nâng cánh của ta, ta vậy mà bay lên. Dưới chân cây càng ngày càng thấp, ta càng bay càng cao. Hưng phấn, kích động ta không chút nghĩ ngợi liền hướng đất lõm bay đi.

Rất xa đã nhìn thấy Phương Hiểu chính ngẩng đầu si nhìn qua một cây lê hoa, ta kích động thúc giục cánh, tăng tốc độ bay về phía hắn đi.

“Nhuận thu...” Hắn lại đang tự lẩm bẩm.

Ta bay đến bên cạnh hắn, tại đỉnh đầu hắn chuyển mấy vòng, cuối cùng đứng ở trên bàn tay duỗi ra của hắn.

“Ồ?” Phương Hiểu có chút giật mình nhìn qua bắt tay vào làm trên phiến cánh mỹ lệ hồ điệp, loại địa phương này, thậm chí có hồ điệp?

Ta lay động chính mình xinh đẹp cánh, hướng phía Phương Hiểu thiên kiều bách mị mà mở trừng hai mắt.

Phương Hiểu mỏng như đao phong vậy môi có chút một khiêu, mỉm cười nói: “Ha ha, nhuận thu, là ngươi sao?”

Tâm của ta lập tức ‘thùng thùng’ nhảy dựng lên, lần thứ nhất thấy hắn cười, giật nảy mình.

Phương Hiểu cười, nhẹ nhàng đem ta đặt ở trên bả vai của chính mình, tự nhủ lẩm bẩm: “Ha ha, nhuận thu, có ngươi đang ở đây, cho dù là tại loại này địa phương vắng lặng, cũng là đầy thế lộn xộn hương, không hề tịch không ai.”

Ta nhịn xuống trong nội tâm tràn ra cảm động, mở miệng muốn nói, ta không phải là nhuận thu, lại muốn nói, ngươi căn bản không có chân tình, ngươi không thương nhuận thu. Đáng tiếc, lời của ta, Phương Hiểu sao có thể nghe hiểu? Nếu là có thể nghe hiểu được, ta cái thứ nhất muốn hỏi, chính là hắn là từ đâu tới đây, là làm sao tới đấy, như thế nào mới có thể ly khai.

Phương Hiểu tựa hồ rất vui vẻ, từ đi tới nơi này cái khắp nơi lộ ra tịch không ai địa phương vắng lặng, hắn lần thứ nhất vui vẻ như vậy. Trời cao, đem nhuận thu lại đưa về bên cạnh hắn rồi. Hắn thận trọng nhìn qua ngoan ngoãn ngốc trên vai cái kia con bướm, quay người múa.

Lần này, là êm ái vũ động, thật sự vũ.

Ta không nghĩ tới Phương Hiểu vậy mà lại vũ. Hắn gầy gò thân hình nhẹ nhàng chuyển chuyển, đằng dời, sai vai, vặn eo, màu trắng áo choàng trên dưới tung bay, vậy mà vũ không chút nào thua chuyên nghiệp vũ cơ, rồi lại không mất một tia hơi thở nam nhân.

Chương 3 mã diện tiểu đệ

“Ha ha ha” Phương Hiểu trầm thấp khàn khàn tiếng cười quay về ** tại toàn bộ ngốc trong rừng cây, truyền ra rất xa.

Tô Thu ngu cũng cười, thật lâu không có như vậy tận tình khiêu vũ rồi, Tô Thu phụ họa vũ động Phương Hiểu phiên phiên khởi vũ, trên dưới tung bay. Yên tĩnh vịnh nước trong đất, một người một điệp thỏa thích mà cười cười, vũ động.

Tô Thu ngẩng đầu nhìn sang vẫn như cũ mờ mờ thiên, nàng nên về nhà. Mặc dù không có mặt trời lên, mặt trời lặn, bất quá, giờ này, nên giờ ngủ. Nàng vòng quanh Phương Hiểu đã bay hai vòng, giương cánh chuẩn bị hướng phía ngốc rừng cây phương hướng bay đi.

Bỗng dưng, thấy hoa mắt, Phương Hiểu một cái nhẹ nhàng tung bay đem Tô Thu bắt xuống dưới, vòng ở trong lòng bàn tay.

Tô Thu nhất thời có chút kinh hãi, đột nhiên bị một chỉ có nhiệt độ đại tay nắm chắc, chung quanh thoáng cái rơi vào bóng tối. Nàng thật chặt hợp cái lồng cánh, lão lão thật thật ngồi xổm lòng bàn tay của hắn. Sợ hắn một cái dùng sức, cứng rắn đem chính mình bóp chết.

Bàn tay có chút run hơi chậm rãi mở ra, Tô Thu ngẩng đầu, ngã tiến Phương Hiểu ánh mắt thâm thúy trong. Hắn thật sâu nhìn qua chính mình, trong ánh mắt xen lẫn một chút hoảng sợ, thận trọng mở miệng, dường như sợ kinh phá bay lên bong bóng: “Nhuận thu, không muốn xa cách, không nên rời bỏ ta...”

Tô Thu trong nội tâm một **.

Ánh mắt của hắn... Là không giả bộ được. Hắn đối với cái kia nhuận thu, thật sự không thể thật hơn tình. Nguyên lai thế gian thật sự có chân tình loại vật này. Tô Thu không khỏi lại có chút ghen ghét, vì cái gì cái kia nhuận thu không phải là chính mình, vì cái gì chính mình không gặp được loại này chí tình?

Đột nhiên cảm giác đầu chạm đến cái ấm áp mềm mại vật thể, Phương Hiểu có chút say mê mắt nhắm lại, nồng đậm lông mi còn đang run rẩy, bờ môi đặt ở chính mình bên tai, nhẹ giọng thì thầm: “Nhuận mà, nhuận mà...”

Hắn trầm thấp bi thương thanh âm làm cho Tô Thu muốn khóc.

Phương Hiểu mắt nhắm lại, hôn trên tay tiểu đông tây, có chút say mê ở trong hồi ức, khóe mắt một giọt lệ cũng bất tri bất giác lúc giữa chảy xuống. Chợt thấy trên môi một hồi nhẹ ngứa, tránh ra mắt, có chút kinh ngạc mà nhìn trên tay tiểu đông tây. Nó nhẹ phiến cánh vừa vặn quét đến miệng của mình môi, lại làm cho người ta một loại ảo giác, nó đây là đang an ủi chính mình.

Trong mắt một vòng mừng rỡ chóng mặt mở, càng giống là bưng lấy cái gì trân bảo hiếm thế giống như thận trọng nâng lấy trong tay tiểu đông tây, hắn khẳng định nhẹ giọng mở miệng: “Nhuận thu, ngươi là nhuận thu!!”

Tô Thu nhẹ vỗ cánh, như là đang trả lời lời của Phương Hiểu. Không đành lòng lại gặp này người đàn ông đáng thương trong mắt toát ra thấu xương bi thương, chính mình liền tạm thời sung khi hắn nhuận thu đi...

Phương Hiểu lạnh như băng trầm tĩnh trong con ngươi nổ tung một chùm ấm vui mừng, hắn ấm ướt môi lại nhẹ dựa khẽ tới: “Ha ha ha, nhuận thu, nhuận thu...”

Tô Thu duỗi ra nàng nhỏ dài móng vuốt, nhẹ nhàng vuốt phẳng Phương Hiểu mềm mại cặp môi đỏ mọng, có chút mê say mà nhìn Phương Hiểu, nếu như, chính mình là nhuận thu, nếu như cái này si tình nam tử ngày nhớ đêm mong chính là chính mình, tốt biết bao nhiêu...

Phương Hiểu run rẩy lông mi nhẹ nhàng vung lên, hắn nửa khạp suy nghĩ, sâu đậm ngưng mắt nhìn lấy trước mắt cực kỳ giống nhuận thu hồ điệp. Nàng đã từng nói qua, nàng là con bướm...

Một người một điệp, liền thâm tình như vậy giúp nhau nhìn chăm chú.

Chân trời xuất hiện mấy con ngũ thải ban lan hồ điệp, nhẹ nhàng nhưng mà hướng mặt này bay tới.

“Tiểu mỹ ~~” biến thành một con màu sắc rực rỡ lục con bướm da thật xa hô.

Tô Thu ngẩng đầu, nhìn lên hướng lên bầu trời dặm trên dưới tung bay năm con xinh đẹp bướm rực rỡ. Chúng đều phá kén rồi, liền hoa hoa đều biến thành hồ điệp rồi. Không tự chủ quan sát mình cánh, hạ miểu nghĩ, xấu Trùng chính là xấu Trùng, coi như là hóa thành điệp rồi, lông của nàng sắc cũng rốt cuộc là không thể so với mình sáng.

Tô Thu đập cánh, bay đến chúng bên trong, mấy cái côn trùng tuy rằng cũng thay đổi bộ dáng, hay vẫn là liếc mắt liền có thể nhận ra được ai là ai tới. Tiểu bàn biến thành hồ điệp lại xinh đẹp nhất, nó to mập cánh lớn bóng loáng, kẻ trộm sáng lên.

“Tiểu mỹ, đi đi, chúng ta cần phải trở về ~” da tiếp tục hô.

Mấy con bướm trên dưới tung bay lấy vòng quanh Phương Hiểu đã bay một vòng, quẹo hướng ngốc rừng cây phương hướng, đang chuẩn bị bay trở về.

Phương Hiểu ôn nhu trong con ngươi một tia tinh quang hiện lên, dưới chân hắn nhẹ một chút, một cái nhẹ nhàng trở mình, Tô Thu chuẩn xác không có lầm rơi vào trong tay hắn.

“Nhuận thu, ngươi không có thể rời đi.” Có chút bá đạo giọng điệu.

Tô Thu kinh dị cho hắn thân thủ nhanh nhẹn, kinh ngạc hơn tại, hắn có thể từ mấy con nhìn qua không sai biệt lắm bướm rực rỡ chính giữa liếc mắt nhận thức ra tự mình. Trong nội tâm vô hình có chút cảm động. Lão lão thật thật đứng ở lòng bàn tay của hắn, nhẹ nhàng đập cánh.

Phương Hiểu cúi đầu nhìn qua trong lòng bàn tay tiểu đông tây, nó chính khôn khéo nhẹ nhàng phiến đập cánh, cái kia tội nghiệp biểu lộ, lại cực kỳ giống nhuận thu. Trong lòng của hắn nhất thời có chút không đành lòng, tay nhẹ nhàng giơ lên, nói: “Được rồi, đi chơi đi. Đừng quên trở về.”

Tô Thu vòng quanh Phương Hiểu vòng tầm vài vòng mới cùng mặt khác mấy con cùng rời đi. Nàng nhất định phải quay về ngốc trong rừng cây trong tổ của chúng nó ngủ. Ban đêm sắc trời tuy rằng cũng là mờ mờ, cùng ban ngày không giống. Nhưng mà ẩm ướt sẽ rõ ràng gia tăng. Trước kia cũng chẳng có gì, nhưng chúng nó bây giờ là hồ điệp rồi, mạnh như vậy ẩm ướt, chúng không bay được vài cái, cũng sẽ bị trên cánh nặng nề ẩm ướt rơi xuống.

“Răng rắc ~~ tạp ù ù...”

Độn giới cho tới bây giờ đều là mờ mờ sắc trời lúc này trở nên hắc ám, lại vẫn bắt đầu rơi xuống cơn dông.

Tô Thu lão lão thật thật ngốc ở trong ổ, nhẹ nhàng phủ thoáng một phát ngực, may mắn trời đang mưa lúc trước, đã trở về. Từ biến thành con bướm những ngày này, nàng mỗi ngày đều đi Phương Hiểu chỗ đó, nghe hắn thì thầm, nhìn hắn vũ nhánh cây, nhìn hắn dùng thon dài hai tay bện ra xinh đẹp lê hoa vòng hoa, nhìn hắn mỗi đêm theo thường lệ mặt hướng Đông Phương mà quỳ.

Mấy ngày nay là mặc tới đây độn giới đến nay, vui sướng nhất thời gian. Ở cùng với Phương Hiểu, nàng dường như quên được chính mình chỉ là một con trùng, dường như lại sống lại giống nhau, như chỉ dùng để ‘Nhân’ thân phận đang cùng Phương Hiểu nói chuyện yêu đương. Phương Hiểu tựa như một hạt tinh thuần không thể tinh khiết đến đâu bảo thạch, giờ nào khắc nào cũng đang tản ra mê người quang mang.

Hắn là nàng gặp phải cái thứ nhất chân tình nam nhân.

“Răng rắc ~~” giữa không trung lại một cái tia chớp hoa lệ lệ đánh xuống, cắt ngang suy nghĩ của Tô Thu.

Nàng dùng nàng mảnh khảnh móng vuốt dùng sức dụi dụi con mắt, không tin tưởng lại nhìn về phía không trung. Thiên, đó là vật gì?

“Răng rắc ~~”

Nơi xa tia chớp mơ hồ soi sáng ra giữa không trung vật kia hình dáng, ‘nó’ đầu rất lớn, như đầu bò, thân thể nhưng là thân thể của con người, quân xưng, thon dài, một cái trong tay ngưu bức hống hống cầm lấy thuộc loại trâu bò.

Tô Thu há to miệng nhìn qua giữa không trung vật kia, “nó” trong tay thuộc loại trâu bò hướng phương hướng của chính mình nhẹ nhàng điểm một cái, một đám mắt trần có thể thấy kim mang hướng chính mình nhanh chóng bắn mà tới. Không kịp phản ánh, Tô Thu tính cả trong ổ khác mấy con bướm tất cả đều đã mất đi tri giác.

Tô Thu mất đi tri giác trước, nhìn giữa không trung ‘thứ đồ vật’ một lần cuối cùng, trong đầu lòe ra một cái ý niệm trong đầu, nguyên lai là mã diện đệ đệ, đầu bò...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.04.2018, 19:23
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.07.2016, 11:48
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5213
Được thanks: 622 lần
Điểm: 10.03
Có bài mới Re: [Cổ đại, Điền văn] Nông Môn Kiều - Xích Tử Quỳnh Lâm - Điểm: 10
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!

Chương 1 nhà nông tiểu viện mà

“Đứa trẻ cha!! Ngươi thấy rõ mà này khuôn mặt nhỏ nhắn đều biệt hồng, trên người bị phỏng cực kỳ!” Một cái túi lấy thô vải xanh khăn trùm đầu, ăn mặc giặt rửa đến sắp nhìn không ra nguyên lai màu sắc áo quần phu nhân nửa ngồi ở trên giường đất, lo lắng đong đưa trong ngực Tiểu Oa Nhi.

Gian ngoài truyền đến một hồi tiếng bước chân dồn dập, màn cửa nhấc lên, đi vào cái đồng dạng ăn mặc giặt hồ được không biết màu gốc phá quần áo cũ nam nhân, hắn lên kiểm tra trước dưới phu nhân trong ngực Tiểu Oa Nhi, âm thanh âm đồng dạng lo lắng: “Thật sự là lại kéo không được!!” Vừa nói, trở lại moi cửa sổ nhìn ra bên ngoài liễu vọng, lộ ra sau lưng hai khối thanh vải xanh miếng vá, xuyết tại giặt hồ được trắng bệch trên mặt quần áo, tỏ ra đặc biệt dẫn mắt.

“Thế nào hình dáng?” Phu nhân cẩn thận hỏi.

Nam nhân cắn răng, quay người ôm hài tử qua: “Trong viện nhi chính không người đâu! Ngươi tranh thủ thời gian dọn dẹp một chút, tìm giường chăn nhỏ đem Thanh nhi bọc lại, không đi nữa tìm đại phu nhìn một cái, này Tiểu Oa Nhi sợ là phải không chống nổi!”

“Ai!!” Phu nhân được nam nhân mà, lập tức tay chân lanh lẹ thu thập đồ đạc đến, trong nhà có thể cần dùng đến giữ ấm đồ vật, nàng cùng nam nhân hai kiện phá mỏng áo, một giường xưa cũ được lộ ra mấy chỗ bông tới chăn nhỏ, toàn bộ đều bọc ở cái kia nóng lên Tiểu Oa Nhi trên người, cuối cùng, lại cẩn thận từ mất lấy mảnh vụn đất phôi tường cùng giường đất trung gian trong cái khe gảy ra một khăn tay nhỏ bao vật gì, ước lượng vào trong lòng, nhảy xuống giường tới.

Nam nhân lại bới ra ở trên cửa sổ liếc mắt nhìn, mới quay người ra phòng trong mà, đối với đang ngồi ở gian ngoài ghế gỗ nhỏ trên khuấy động lấy bếp lò Tiểu Nữ Oa nhỏ giọng nói: “Nhạc Vân, ngươi trong chốc lát ở nhà giúp đỡ ma ma cùng đại nương làm công, ta cùng mẹ ngươi đi vào trấn xem bệnh cho muội muội ngươi.”

Tiểu Nữ Oa mới năm sáu tuổi bộ dáng, nghe thấy lời nói nam nhân, ngẩng mặt thật thà nhìn hắn một cái, lại cúi đầu tiếp tục sờ chút châm lò rèn đến, cũng không biết là ứng với còn chưa ứng với.

“Đi nhanh đi! Đừng có lại gọi nàng ma ma nhìn thấy, chúng ta liền không đi được!” Tiểu Nhạc Vân vẫn luôn là loại này tính tình, phu nhân tại sau lưng thúc dục một tiếng, hai người liền rón rén mở tây cửa phòng, phu nhân ôm đứa trẻ đỡ đòn gió lạnh bước nhanh ra ngoài, nam nhân tại đằng sau nhẹ nhàng đóng cửa lại tới.

Gà vừa mới kêu ba lần, trời mới vừa tờ mờ sáng, trong nội viện yên tĩnh, phòng chính cùng mái đông cửa nhỏ đều nhắm thật chặt, gió lạnh trong sân một vòng một vòng vòng vo mà, liền chuồng gà cùng chuồng heo tại trong gió lạnh này đều yên lặng. Tiểu viện mà là trung quy trung cự cổ đại nhà nông viện cấu tạo, nhà chính, mái đông, mái tây, mái đông bên cạnh xây nhà vệ sinh, mái tây bên cạnh là chuồng gà cùng nhỏ đến đều quay người không được mà tới chuồng heo. Cả cái tiểu viện mà đều là nhà bằng đất tường đất, phòng đã phá bị bại khắp nơi mất đất cặn bã mà, nóc nhà đỡ đòn tầng một cỏ khô theo gió lạnh chập chờn. Tường viện tuổi tác quá dài, đã bị mưa cọ rửa được chỉ còn lại có một nửa, khó khăn lắm có thể gọi được người thắt lưng, giương mắt có thể không hề che ngại trông thấy viện đối diện mà Trương Tác Phú gia sau phòng tường viện.

Hai người lặng lẽ ra cửa mà, cúi đầu đi nơi cửa viện đi đến, vải thô giày rơi trên mặt đất phát ra nhẹ nhàng ‘sàn sạt’ thanh âm. Mới vừa đi ra hai bước đi, nhà chính bên đó liền vang lên tiếng mở cửa đến, Ngô Thị dắt tiêm lớn tiếng hô: “Nhạc Vân cha! Sáng sớm, đây là muốn trên nơi nào vậy?”

“Đại tẩu” Nhạc Vân cha thân hình dừng lại, trong lòng hơi có không vui: “Thanh nhi thiêu đến lợi hại, được nhìn một cái đi.”

“Ồ” hài tử đại bá nương Ngô Thị khoanh tay tựa ở nhà chính trên khung cửa, trở lại đi trong phòng lườm một bên vẻ mặt không vui Trương Triệu Thị liếc mắt, cố ý kéo dài âm thanh: “Vậy không ăn điểm tâm à nha? Ta ở đây có thể vừa làm tốt đây!! Này nếu không phải ăn điểm tâm, trong chốc lát lên trên công trên người nhưng chán con a!!” Hôm nay đến phiên Ngô Thị nấu cơm, bình thường Nhạc Vân Nương Lam Thị đều là sớm dậy sớm đến giúp nàng đấy, có thể hôm nay sớm này lão Nhị con dâu đùa bỡn lười, lại thật thật nương đến cơm biết rõ hơn cũng không tới người giúp đỡ, cái này gọi là trong lòng nàng rất đúng bất mãn, cố ý hô một tiếng này mà, tốt gọi bà bà Trương Triệu Thị quấy các nàng hai vợ chồng chuyện tình.

Lam Thị biết Ngô Thị là có ý gì, tức giận đến âm thầm cắn răng. Nàng cùng Ngô Thị mỗi người một ngày quay quay nấu cơm, đến phiên Ngô Thị lúc, nàng đều phải dậy sớm giúp một cái đấy, có thể đến phiên nàng lúc, Ngô Thị cho tới bây giờ đều là lười đến cơm chín mới dậy, hôm nay Nhạc Thanh đốt thành này hình dáng, nàng thức dậy trễ chút, này đại tẩu liền...

Ngô Thị kéo dài vừa dứt lời, sắc mặt tái xanh Trương Triệu Thị đã ‘hô’ đứng lên, đi tới cửa bên cạnh: “Tiểu Oa Nhi nhà, nào có không bị bệnh? Lại không phải là cái gì Thiên Kim Tiểu Thư, gia đình nông dân Nha Đầu Phiến Tử, không có hư dễ như vậy, ba ngày hai bữa đấy, nào có nhiều tiền như vậy mà đi y trong phường chạy? Rồi hãy nói, trong nhà nhiều như vậy việc còn không có hết bận đâu rồi, Nhạc Vân cha, tranh thủ thời gian đi trước đánh ôm một cái củi trở về, ta đây chính không có củi dùng cái kia!!”

Lam Thị trong ngực Tiểu Oa Nhi, Trương Triệu Thị trong miệng Nha Đầu Phiến Tử, Trương Nhạc Thanh, lúc này chật vật giơ lên nặng nề mí mắt, nhìn chính nổi giận đùng đùng đứng ở trong nhà chính Trương Triệu Thị cùng hưng tai nhạc họa dựa vào bên cạnh cửa Ngô Thị liếc mắt. Ba ngày rồi, nàng mặc đến cái thế giới này đã là ba ngày rồi, cũng đã là toàn thân nóng bỏng đốt đi ba ngày, mặc kệ mẫu thân nói với phụ thân cái gì, ma ma liền phải không gọi bọn nàng ôm chính mình đi y phường, lần này nếu là lại đi không được, sợ là chính mình lăng không dặm nhặt được này sinh mạng thứ hai, muốn cứng rắn gãy hết.

Cha của Trương Nhạc Thanh Trương An Bình mặc dù đau lòng đứa trẻ, có thể cũng là hiếu thuận, nếu là Trương Triệu Thị không phát hiện còn dễ nói, lúc này nàng nhìn thấy, lại lên tiếng mà, vậy hắn là tuyệt không đi được, đứng ở chỗ cũ suy nghĩ nửa ngày, trở lại nhẹ nhàng đẩy Lam Thị một chút, nhỏ giọng nói: “Ta là không đi được, ngươi ôm đứa trẻ nhanh đi đi, trong nhà có ta cùng nương nói sao, không có chuyện!!”

“Đứa trẻ cha!” Lam Thị dậm chân, hung hăng cắn răng, trừng liếc mắt Trương An Bình, ôm đứa trẻ quay người đi tới cửa viện. Nàng khẽ động, sau lưng lập tức truyền đến Trương Triệu Thị trào cha mắng tiếng mắng chửi của nương, Lam Thị mắt điếc tai ngơ, trên gương mặt mang theo hai dòng nước mắt, ôm thật chặt trong ngực thân thể nho nhỏ, bước nhanh ra viện.

“Hừ, cái đồ không biết sống chết.” Ngô Thị nhỏ giọng tít lộng lấy quay người, thừa dịp Trương Triệu Thị ở đằng kia mắng cha mắng công phu của nương, tay chân lanh lẹ đem cháo đều thịnh được, lại đang đáy nồi múc một chén rất nhiều dầy nhất cháo đặt ở trong chốc lát đứa trẻ cha sẽ chỗ ngồi.

Nhìn cái bệnh mà thôi, ma ma tại sao phải như vậy gây khó khăn đủ đường? Ma ma đối với mình như thế dường như đặc biệt không chào đón, nếu nói là nàng là trọng nam khinh nữ mà chính mình là con nhóc, có thể nàng đối với đại nhà mẹ Nhạc Vinh cùng tỷ tỷ của chính mình Nhạc Vân cũng không còn như vậy; Nếu nói là là bởi vì vì chính mình tiều phải bỏ tiền, có thể tiền này cũng không phải từ trong nhà ra, là nương từ nhà mẹ đẻ mượn tới. Trương Nhạc Thanh đi Lam Thị trong ngực rụt rụt, cầu nguyện lần này nhìn y, tiểu thân tử có thể mau mau thật là tốt đứng lên đi, nàng còn chưa thấy rõ cái thế giới này, cũng không thể cứ như vậy không minh bạch chết đi.

Lúc này đông chí đã qua năm sáu ngày, tiếp xúc sẽ tiến vào tháng chạp, thiên đã bắt đầu gọi chín, sau phòng nước tiểu sông kết thúc một lớp băng dày cộp, đúng là lạnh nhất thời điểm, gió lạnh không chút lưu tình thổi qua hai má của Lam Thị, nước mắt đóng băng. Nàng chỉ cả người xưa cũ mỏng áo, lúc này đông lạnh đến run lẩy bẩy di chuyển, vươn tay lau mặt một cái, hít mũi một cái, lại nắm thật chặt trong ngực Tiểu Oa Nhi, mang theo một chút ủy khuất, tiếp tục bước nhanh đi phía Tây cầu đá nhỏ phương hướng mà đi.

Trên đường yên tĩnh không người, sáng sớm, đại đa số thôn dân đều trong nhà ăn nhiệt hồ hồ điểm tâm, hoặc là vội vàng chuẩn bị năm, có trong nhà giàu có vào đông không cần ra ngoài làm thợ thậm chí còn không có lên. Lam Thị cúi đầu qua cầu đá nhỏ, đi về phía bắc một đoạn, liền đổi góc mà, nhắm phía đông trấn phương hướng mà đi. Vừa đi đến đầu thôn, gặp được đi ra ngoài rót nước Trương Lưu Thị. Trương Triệu Thị đại bá gia Nhị Lang ba gả con gái tại bổn thôn, Trương Lưu Thị chính là nàng bà bà, thấy Lam Thị thần thái vội vàng, trên mặt làm như vương nước mắt, tiến lên giữ chặt nàng nói: “Khuê nữ, này làm sao rồi hả?”

“Thím...” Không người còn tốt, gọi Trương Lưu Thị hỏi lên như vậy, Lam Thị lệ trên mặt lại ra rồi. Gặp này tình thế, trong lòng Trương Lưu Thị đã sáng hơn phân nửa, vỗ vỗ vai của Lam Thị, an ủi: “Khuê nữ, ngươi vừa gả tới không mấy năm, khổ đi nữa khó hơn nữa cũng tạm thời ráng chịu đi đi, đợi có nhi tử hoặc là có thể kiên cường chút, cuối cùng cũng có tương lai vợ ngao thành bà ngày ấy.”

“Ừm.” Lam Thị hít mũi một cái, lau mặt một cái mà, cười nói: “Nhìn ta, cố gắng hết sức ở chỗ này ném khuôn mặt. Thím, ta phải đi rồi, nhà của ta Thanh nhi thiêu đến lợi hại, ta phải mau tiến thôn trấn đi cho nàng xem một chút đi.”

“Ơ, như vậy bị phỏng nhé!” Trương Lưu Thị nghe Lam Thị nói như vậy, thuận tay tiến chăn nhỏ trong thăm dò chút, lông tuyến một mảnh nóng hổi giật mình nàng nhảy dựng, trong thanh âm lập tức mang theo tức giận, âm điệu mà cũng cao: “Đứa trẻ cha cái kia? Oa nhi đốt thành như vậy, hắn thế nào không với ngươi cùng nơi đây?”

Lam Thị ngẩng đầu liếc nàng một cái không có lên tiếng, trong lòng Trương Lưu Thị lập tức đã minh bạch sự tình nguyên do, dậm chân: “Nghiệp chướng!!” Lại nói: “Tức là như vậy, sợ là trên thân ngươi cũng không có mấy đồng tiền mà chứ? Nhà của ta đại bằng hữu ở trên trấn làm làm công nhật, vừa nhờ người mang giùm mấy cái ăn tết Tiền nhi trở về, ngươi đợi đấy, ta đi cấp ngươi lấy đi.” Vừa nói, quay người mà tiến vào viện, chỉ chốc lát sau trong tay cầm cái khăn tay nhỏ mà đi ra, từng tầng một mở mạnh, từ bên trong đếm ra bốn mươi đại Tiền nhi đưa cho Lam Thị: “Khuê nữ, lập tức sẽ ăn tết đóng, ta Lão Bà Tử cũng liền có thể lấy ra nhiều như vậy, ngươi nhanh đi đi.”

“Thím, chuyện này...” Chưa bao giờ hướng người đưa tay qua mà Lam Thị nắm tay trong lạnh như băng đại Tiền nhi khẽ cắn môi: “Chờ từ trên thị trấn trở về, ta đến nhà mẹ đẻ đã muốn tiền, đầu năm nhất định trả lại!!”

“Đều khi nào còn nói những thứ này!!” Trương Lưu Thị đẩy Lam Thị: “Nhanh đi đi, oa nhi khó chịu lắm!!”

“Ai!!” Lam Thị quay đầu liếc qua cách đó không xa nhà mình cũ nát viện, thu nỗi khổ trong lòng sở cùng lòng chua xót, ôm trong ngực Tiểu Oa Nhi nhấc chân đi trên thị trấn đi đến.

“Nương, ai vậy?” Trương Triệu Thị Bá gia chất nữ tử, triệu Hồng Mai ra cửa mà, một bên túi tay cáp lấy nhiệt khí vừa hướng mình bà bà Trương Lưu Thị nói: “Vừa nghe được tiếng nói chuyện mà rồi, sáng sớm mà đấy, ai vậy?”

“Ngươi An Bình tẩu tử” Trương Lưu Thị nhìn qua Lam Thị từ từ đi dần dần vận bóng lưng, thở dài: “Thanh nhi thiêu đến lợi hại, đi vào trấn nhìn lại rồi, ngươi nhị cô cái này làm bà bà lại vẫn chết moi ngươi An Bình ca không gọi đi!! Cái kia dù gì, đó cũng là cái mạng a!! Ài, ngươi An Bình tẩu tử cũng không dễ dàng, bà bà bản chính là một yêu chọn mà người, dưới đầu gối nàng lại chỉ có hai con nhóc, thiên tiểu nữ sinh đến liền là một cái không thể nói đấy, đại nữ lại cả ngày trong đầu buồn bực không nói một lời... Ài, ngươi cùng ngươi An Bình tẩu tử luôn luôn giao hảo, nếu rảnh rỗi mà liền đi mở an ủi mở an ủi nàng.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 119 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.