Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

Khi nhân vật chính đồng nhân xuyên vào nguyên tác - Chung Hiểu Sinh

 
Có bài mới 25.03.2018, 15:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 10.08.2017, 20:03
Bài viết: 487
Được thanks: 125 lần
Điểm: 10
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Khi nhân vật chính đồng nhân xuyên vào nguyên tác - Chung Hiểu Sinh - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tên truyện: Khi nhân vật chính đồng nhân xuyên vào nguyên tác

Tác giả: Chung Hiểu Sinh

Thể loại: Phản xuyên, đam mỹ, cổ đại, chủ công, tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia, 1x1

Số chương: 97 chương + 1 ngoại truyện

Edit + Beta: Socola chấm nước mắm

Nguồn: https://booluyyly.wordpress.com/2016/05 ... guyen-tac/

Giới thiệu

Trưởng Tôn Tử Quân và Dịch Hi Thần là hai nhân vật chính trong «cửu thiên giới trầm phù lục», một thận trọng nội liễm, một hào hiệp bất kham. Làm sư huynh đệ từ nhỏ cùng nhau lớn lên, tình nghĩa giữa hai người có thể nói tâm đầu ý hợp sinh tử chi giao.

Nhưng trong truyện đồng nhân của một vị đại đại (cách gọi tôn kính), toàn bộ tính cách của hai người hoàn toàn OOC (out of character, nghĩa là tính cách nhân vật hoàn toàn không giống như nhân vật gốc), Trưởng Tôn Tử Quân biến thành si tình ái thê cuồng ma bình dấm chua công, Dịch Hi Thần biến thành anh anh tiểu kiều oa, sinh hoạt mỗi ngày của hai người chính là nước sôi lửa bỏng, máu đào tẩy ngân thương…

Đột nhiên có một ngày, Trưởng Tôn Tử Quân trong truyện đồng nhân xuyên về nguyên tác…

Trưởng Tôn Tử Quân chỉ muốn ngửa mặt lên trời gào to một câu: Đồng nhân thiết lập OOC nhị (nhị: ngu ngốc) muốn đòi mạng mà! ! !

Biên tập đánh giá:

Trưởng Tôn Tử Quân và Dịch Hi Thần là hai nhân vật chính trong «cửu thiên giới trầm phù lục», một thận trọng nội liễm, một hào hiệp bất kham. Làm sư huynh đệ từ nhỏ cùng nhau lớn lên, tình nghĩa giữa hai người có thể nói tâm đầu ý hợp sinh tử chi giao. Nhưng trong truyện đồng nhân của một vị đại đại, toàn bộ tính cách của hai người hoàn toàn OOC, Trưởng Tôn Tử Quân biến thành si tình ái thê cuồng ma bình dấm chua công, Dịch Hi Thần biến thành anh anh tiểu kiều oa, sinh hoạt mỗi ngày của hai người chính là nước sôi lửa bỏng, máu đào tẩy ngân thương.

Tác giả ngôn ngữ dí dỏm hài hước, quá trình phát triển tình tiết tự nhiên, phương diện chọn đề tài, thông qua tính chất đặc biệt trong tính cách nhân vật và hướng đi khác nhau giữa đồng nhân và nguyên tác mang đến điểm manh phong phú tương phản, thể hiện chỗ độc đáo tác giả đặt ra. Theo tình tiết phát triển, cuộc sống của nhân vật chính trong nguyên tác tràn ngập các loại kinh hỉ cùng trò cười, giữa những hàng chữ rất nhiều thú vị.

***
Đã sửa bởi Lục Thần Duệ lúc 21.04.2018, 21:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.03.2018, 15:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 10.08.2017, 20:03
Bài viết: 487
Được thanks: 125 lần
Điểm: 10
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Khi nhân vật chính đồng nhân xuyên vào nguyên tác - Chung Hiểu Sinh - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 1: TIẾT TỬ NÀY TUYỆT ĐỐI KHÔNG THỂ NHẢY QUA NHA!!

«Cửu thiên giới trầm phù lục» là một tác phẩm huyền huyễn tu chân vô cùng hot đương thời, câu chuyện kể lại chính là hai thiếu niên trong môn phái tu chân đồng thời vượt qua đủ loại gian nan hiểm trở, cuối cùng nắm tay đi lên đỉnh cao, song song trở thành tiên nhân. Đây là một tác phẩm hướng về mọi lứa tuổi, tác giả cùng các nhân vật chính đều vô cùng chính trực, tình cảm giữa thiếu niên là hữu tình, là tình huynh đệ, là tình đồng môn, hai nhân vật chính là bằng hữu thâm giao, cũng là sinh tử chi giao, tình cảm giữa bọn họ sâu đậm mà cũng thanh đạm, bao quát tất cả, nhưng duy nhất không liên quan đến tình yêu.

Nhưng mà cái gọi là hủ giả kiến hủ, cơ giả kiến cơ, tác giả nguyên tác đem quan hệ tình cảm giữa hai vị thiếu niên viết đến sâu như biển rồi đến địa điểm ám muội lại thôi. Trưởng Tôn Tử Quân là thiếu niên cao lãnh ba không chỉ đối với Dịch Hi Thần mới có thể trong nóng ngoài lạnh, Dịch Hi Thần bên trong thuần khiết bên ngoài là thiếu niên lãng đãng tuấn tú, hai người cùng một chỗ va chạm ra vô số tia lửa cơ tình bắn ra bốn phía.

Chế từ câu “Nhân giả kiến nhân, trí giả kiến trí” (người nhân thấy vậy gọi là nhân, người trí thấy vậy gọi là trí), nghĩa là cùng một vấn đề, mỗi người có cách nhìn nhận khác nhau. Ý của câu trong truyện nghĩa là hủ thì nhìn ra việc hủ, gay thì nhìn ra việc gay (cơ nghĩa là gay).

Thiếu niên ba không: chỉ những người trầm mặc ít nói, thiếu hụt biểu cảm, khó biết được suy nghĩ phong bế trong lòng. Ba không là không miệng, không biểu tình, vô tâm.

Lãng đãng: hành vi cử chỉ tùy ý, không bị ràng buộc, không câu nệ.

Dịch Hi Thần luôn đùa giỡn Trưởng Tôn Tử Quân, chọc cho hắn mặt đỏ tới mang tai hoặc là liên tục thở dài khi gặp phải nguy hiểm, Dịch Hi Thần tình nguyện hi sinh chính mình cũng muốn bảo vệ Trưởng Tôn Tử Quân khi Trưởng Tôn Tử Quân tẩu hỏa nhập ma đại sát tứ phương, người duy nhất có thể đánh thức thần trí của hắn, làm cho hắn tình nguyện thương tổn tới mình cũng sẽ không thương tổn đối phương cũng chỉ có Dịch Hi Thần. Nhưng mãi đến tận cuối cùng, Trưởng Tôn Tử Quân cùng Dịch Hi Thần bất quá cũng chỉ là quan hệ ngồi dưới cây đa già ngàn năm đánh cờ rồi nhìn nhau nở nụ cười, khiến vô số độc giả kêu ngao ngao, khát khao khó nhịn. Bởi vậy, vô số tác phẩm đồng nhân sinh ra theo thời thế.

Trong diễn đàn đồng nhân, tác phẩm hot nhất là «Đảo quải bồ đào giá» do một tác giả tên là “Kim đản đả ngân nga” viết, tác phẩm này xây dựng trên bối cảnh câu chuyện nguyên tác, nhưng tính cách nhân vật lại OOC đến mức tận cùng, câu chuyện Mary Sue quá sức chịu đựng, gần như nội dung toàn truyện đều phù hợp với bút danh tác giả và tiêu đề của đồng nhân. Trưởng Tôn Tử Quân thành thục cẩn thận, ít ham muốn ẩn nhẫn trong nguyên tác bị OOC thành si tình ái thê cuồng ma công, mà Dịch Hi Thần có chút vô lại có chút láu cá lại chính trực hiền lành trong nguyên tác thì lại out càng thêm lợi hại, bị OOC thành một tiểu kiều oa quyến rũ chỉ biết ở trên giường hu hu hu hu không muốn không muốn nhanh lên một chút nhanh lên một chút ngươi xấu xa ngươi xấu xa —— hơn nữa còn là một vạn nhân mê thụ người gặp người thích hoa gặp hoa nở!

Mary Sue: nói về những nhân vật xinh đẹp, thông minh, đa tài, và đặc biệt là vô cùng nhân hậu vô cùng thánh mẫu. Túm lại là kiểu nhân vật vô cùng hoàn hảo khiến cả thế giới ghen tị ấy.

Có thể tưởng tượng được, cái truyện đồng nhân Mary Sue này chịu đủ tranh luận, mặc dù có vô số người phản đối cùng khinh bỉ, nhưng bởi vì tô canh thịt cực nóng bỏng, cũng được vô số độc giả khát khao tôn sùng là thần tác.

Vào một ngày nào đó, sau khi “Kim đản đả ngân nga” cập nhật một lần nữa, có một vị độc giả hắc fan bình luận trào phúng nói: “Rau diếp xoăn, cô đem nhân vật viết thành như vậy thật sự được sao? Cô có nghĩ tới nếu nhân vật chính trong nguyên tác thật sự biến thành như cô viết, vậy thật là đáng sợ biết bao nhiêu chứ!”

Hắc fan: những người hâm mộ dùng cách chửi bới, đả kích, bôi đen thần tượng của họ để thu hút tầm mắt quần chúng, dẫn đến người khác sẽ chú ý và đồng cảm với thần tượng đó. Hắc fan không phải là anti fan.

Trong khoảnh khắc bình luận này đăng lên, thiên lôi câu động địa hỏa, một tia sáng trắng bùm bùm chợt lóe ngoài cửa sổ…

Chuyện thần kỳ đã xảy ra!

. 1

Tác giả có lời muốn nói: rất lâu không viết khôi hài văn, lần này phát điên một phen →→


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 26.03.2018, 17:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 10.08.2017, 20:03
Bài viết: 487
Được thanks: 125 lần
Điểm: 10
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Khi nhân vật chính đồng nhân xuyên vào nguyên tác - Chung Hiểu Sinh - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 2: TRĂM PHẦN TRĂM SẨY THAI

Trưởng Tôn Tử Quân tỉnh lại, nhìn thấy nửa cái giường trống bên cạnh mình, không khỏi sửng sốt một chút.

Tối hôm qua hắn và Dịch Hi Thần chiến đấu hăng hái cả đêm, theo lẽ thường mà nói, Dịch Hi Thần hẳn là ba ngày ba đêm đều không xuống giường được, eo mỏi lưng đau chờ hắn nhu nhu xoa bóp, sau đó bóp đến sát súng cướp cò lại đến một cái ba ngày ba đêm —— kỳ thực có lúc Trưởng Tôn Tử Quân cũng rất nghi hoặc, dựa theo phát triển như vậy, Dịch Hi Thần cũng đã trường kỳ ở cùng một chỗ với cái giường. Tại sao có lúc chỉ trong chớp mắt liền giống như một người không có chuyện gì ở xung quanh trêu hoa ghẹo nguyệt, trêu đến đám lang hổ nước dãi chảy ròng ở bên ngoài chứ?

Lúc này chính Trưởng Tôn Tử Quân cũng không hiểu nổi, làm nhân vật chính trong truyện, hắn không cách nào nhìn thấu thiết định của tác giả được, lúc nội dung truyện yêu cầu phát triển, Dịch Hi Thần sẽ tự động được giải trừ nguyền rủa “ba ngày ba đêm không có cách nào xuống giường”, khi tình tiết truyện không biết phải làm sao để phát triển, vậy thì ba ngày rồi lại ba ngày, biết bao nhiêu cái ba ngày.

Trưởng Tôn Tử Quân không nghĩ ra, cũng lười suy nghĩ, đứng dậy rửa mặt. Một loại cảm giác cổ quái quanh quẩn ở trong lòng hắn, giống như có thứ gì đó thay đổi, nhưng lại giống như đây mới là chính xác —— vào giờ phút này, Trưởng Tôn Tử Quân đáng thương còn chưa biết, thiết định của hắn đã bị một luồng sức mạnh thần bí đến từ dị thứ nguyên làm cho vặn vẹo. Hơn nữa, bị vặn vẹo chỉ có một mình hắn.

Thứ nguyên thường dùng để chỉ thế giới ảo tưởng trong các tác phẩm. Chẳng hạn như một thế giới có quy tắc và trật tự hoàn toàn khác biệt, ví dụ như thế giới có tồn tại ma pháp hoặc cơ giới, thường được gọi là “dị thứ nguyên thế giới”, hoặc gọi tắt là “dị thứ nguyên”.

Ăn diện sẵn sàng, thay y phục đệ tử, Trưởng Tôn Tử Quân đi ra cửa.

Lúc này sắc trời còn rất sớm, phần lớn đệ tử Thiên Kiếm sơn còn đang ngủ, đệ tử chịu khó nhất trong môn phái chính là hắn và Dịch Hi Thần, cái này cũng là nguyên nhân tại sao cuối cùng hắn và Dịch Hi Thần đi được cao nhất xa nhất, bọn họ dĩ nhiên có chỗ thiên phú dị bẩm, cũng là thiên đạo thù cần.

Đạo trời đền đáp cho người siêng năng cần cù.

Trưởng Tôn Tử Quân đi đến vườn hoa đào, chỉ thấy một đệ tử áo xanh đang luyện kiếm trong biển hoa, dáng người y phiên nhược kinh hồng, uyển nhược du long, Trưởng Tôn Tử Quân thậm chí cũng không thấy rõ mặt y, đã biết ngay người này là Dịch Hi Thần —— tác giả đồng nhân thiết định thêm cho hắn là, chỉ cần vừa nhìn thấy Dịch Hi Thần thì hạ thân hắn sẽ cứng như huyền thiết. Cho nên để phán đoán Dịch Hi Thần có xuất hiện trong vòng phạm vi trăm thước quanh hắn không, Trưởng Tôn Tử Quân không dựa vào mắt nhìn, không dựa vào mũi ngửi, không dựa vào tai nghe, chỉ dựa vào một cây ngân thương ngẩng đầu hay không là có thể biết được.

Trích từ bài thơ Lạc thần phú của Tào Thực, nghĩa là nhẹ nhàng như chim hồng bay, uyển chuyển như rồng lượn.

Trưởng Tôn Tử Quân không vui cau mày. Dịch Hi Thần này, mang thai vẫn không an phận như thế, đầu tiên là tối hôm qua lúc ăn cơm lại mút ngón tay khiến bản thân thú tính đại phát đại chiến ba trăm hiệp với y, sáng hôm nay lại dậy sớm như vậy luyện kiếm, quá không chú ý thân thể rồi!

Đồng thời trong lòng hắn có chút buồn bực: thân pháp cùng kiếm thuật đẹp mắt như vậy, hẳn là hắn phải có thái độ thưởng thức thuần túy chứ, phản ứng sinh lý bậc này đến cùng là từ đâu mà có? Rốt cuộc là từ khi nào thì hắn bắt đầu biến thành một cầm thú vui hay không vui toàn bộ dựa vào phản ứng nửa người dưới vậy? —— thoát khỏi thế giới vặn vẹo, chỉ số thông minh của Trưởng Tôn Tử Quân đột nhiên login, sẽ suy nghĩ lại đối với những chuyện không hợp lý.

Bóng người kia ngừng lại, âm thanh vui sướng của Dịch Hi Thần truyền tới: “Tử Quân, ngươi tới rồi!”

Dịch Hi Thần chạy tới, đánh giá Trưởng Tôn Tử Quân, cười xấu xa nói: “Tối hôm qua theo ta giằng co một đêm, nghỉ ngơi ổn rồi à?”

Trưởng Tôn Tử Quân liếc nhìn thắt lưng và mông thoạt nhìn rất linh hoạt của Dịch Hi Thần: “Mông ngươi không đau hả?”

Dịch Hi Thần mờ mịt sờ sờ cái mông cong của mình: “Mông ta sao lại phải đau?”

Trưởng Tôn Tử Quân không lên tiếng, âm thầm cân nhắc Dịch Hi Thần có phải là đang trào phúng mình không đủ nỗ lực không.

Dịch Hi Thần cũng không dây dưa với đề tài vừa rồi, cười nói: “Tử Quân, theo ta luyện kiếm đi.”

Trưởng Tôn Tử Quân lắc đầu. Luyện kiếm với Dịch Hi Thần là chuyện vô vị nhất, tác giả đồng nhân tăng thêm thiết định “chỉ cần cùng luyện kiếm thì trăm phần trăm sẽ luyện lên giường” cho bọn họ. Hoặc là nói, mặc kệ bọn họ cùng làm cái gì, đều sẽ tự động rơi vào thiết định “trăm phần trăm kết thúc ở trên giường”. Trưởng Tôn Tử Quân cảm thấy tim thiệt mệt.

Dịch Hi Thần ngẩn ra. Đây là lần đầu tiên y mời sư huynh cùng y luyện kiếm mà lại bị cự tuyệt, Trưởng Tôn Tử Quân là một kiếm si, sư huynh đệ bọn họ cùng tu luyện quả thực giống như cầm sắt hòa minh.

Cầm sắt hòa minh: cầm sắt cùng reo vang. Đàn cầm và đàn sắt là hai loại nhạc khí cổ có hai âm rất hòa hợp với nhau, chỉ quan hệ gắn bó hòa hợp giữa vợ chồng.

Dịch Hi Thần vẻ mặt ranh mãnh đùa hắn: “Tử Quân sợ thương tổn đến ta, ngươi sẽ đau lòng à?”

Ngươi cũng biết mang thai mà nhảy nhót tưng bừng sẽ dễ bị thương hả? Trong lòng Trưởng Tôn Tử Quân càng buồn bực, giọng điệu mang theo chút răn dạy: “Ngươi không biết tình trạng của mình là thế nào hả? Còn hồ đồ như vậy!”

“A?” Dịch Hi Thần bị hắn dạy bảo mà sửng sốt. Tình trạng mình thế nào? Hồ đồ á? Trưởng Tôn Tử Quân hôm nay là chuyện gì xảy ra vậy?

Trưởng Tôn Tử Quân xoay người muốn đi, Dịch Hi Thần lại không dễ dàng thả hắn rời đi như vậy, kêu lên: “Tử Quân, xem kiếm!” Nói xong liền một kiếm đâm về phía lưng hắn!

Dịch Hi Thần chắc chắn Trưởng Tôn Tử Quân đỡ được kiếm này, vừa rồi y luyện đến nổi lên hứng thú, ngứa tay muốn tìm người khoa tay múa chân mấy chiêu, lại không có lựa chọn nào thích hợp hơn Trưởng Tôn Tử Quân. Quả nhiên Trưởng Tôn Tử Quân cũng không đem hoa chiêu nho nhỏ này của y đặt vào mắt, rút kiếm xoay người lại, thoải mái chặn lại chiêu thức của y.

Ánh mắt Dịch Hi Thần lóe lên một đạo tinh quang, cười hì hì, Trưởng Tôn Tử Quân chỉ cảm thấy trên tay nóng lên, kiếm trong tay suýt chút nữa quăng ra. Hóa ra vừa nãy lúc hắn còn chưa quay đầu lại Dịch Hi Thần đã lén lút bỏ thêm một hỏa phù ở trên thân kiếm, vừa qua chiêu Trưởng Tôn Tử Quân liền hiểu rõ.

Có điều đây cũng chỉ là y đùa giỡn vô lại thôi, trêu chọc Trưởng Tôn Tử Quân một chút. Dịch Hi Thần cấp tốc lui lại, lúc này mới nghiêm túc bày ra chiêu thức.

Giao thủ mấy hiệp, Trưởng Tôn Tử Quân không khỏi cảm thấy mới mẻ. Hôm nay Dịch Hi Thần, rất không đúng! Trước đây lúc luyện kiếm, Dịch Hi Thần luôn xoay eo xoay mông, giống như nhảy múa, không làm cho hắn tâm thần nhộn nhạo thì không thôi. Nhưng trong lòng hắn rất không thích như vậy. Kiếm chính là kiếm, là người tu đạo kiếm, cũng là kiếm tu tâm người, không nên dính líu tới việc *** uế, nên từ trước hắn cũng không coi trọng kiếm của Dịch Hi Thần thế nào. Hôm nay, kiếm chiêu tràn trề sảng khoái của Dịch Hi Thần, mới là thứ hắn thưởng thức.

“Hiếm thấy ngươi giống nam nhân.” Trưởng Tôn Tử Quân nhàn nhạt khích lệ.

“? ? ? Ta vốn là nam nhân mà!” Khóe miệng Dịch Hi Thần co giật. Hôm nay Tử Quân bị bệnh gì vậy, lại biết nói lời khiêu khích? Không phải tính cách của hắn nha!

Một đường kiếm khí lăng liệt xẹt qua bên cạnh Dịch Hi Thần, Dịch Hi Thần vội vã tránh ra, một góc áo bị cắt xuống. Trưởng Tôn Tử Quân cả kinh, vội vã thu chiêu —— hắn không kìm lòng được mà nhập tâm vào, lấy ra mấy phần bản lĩnh thật sự, suýt chút nữa thật sự tổn thương Dịch Hi Thần.

Dịch Hi Thần lại hoàn toàn không để ở trong lòng, kiếm phong búng ra, một hỏa tiễn nho nhỏ vọt về phía ngón chân Trưởng Tôn Tử Quân. Trưởng Tôn Tử Quân vội vàng né tránh ra phía sau, vừa vặn đạp trúng một cục đá lúc nãy Dịch Hi Thần đá tới. Trưởng Tôn Tử Quân vốn tưởng rằng đó chỉ là cục đá, cũng không để ở trong lòng, ai biết một cước này đạp tới, chợt cảm thấy cảm giác dưới chân không đúng, thầm nghĩ không tốt, nhưng mà đã muộn.

“Phụt!”

Từ trong “cục đá” này tràn ra chất nhầy màu nâu dính trên giày Trưởng Tôn Tử Quân, làm hắn chợt cảm thấy cực kỳ ghê tởm.

“Ha ha ha ha!” Dịch Hi Thần ôm bụng cười to.

Ở Thiên Kiếm môn, Dịch Hi Thần ước chừng là đệ tử có thiên phú kém nhất. Y là ngụy linh căn thuộc tính “hỏa”, nếu không phải trưởng lão Dược các Thiên Kiếm môn có quan hệ sâu xa với cha mẹ y, chắc chắn sẽ không thu đệ tử có tư chất căn cốt không tốt như y nhập môn.

Tuy rằng Dịch Hi Thần rất nỗ lực, nhưng thiên tư không đủ là rất khó bù đắp, kiếm khí và kiếm ý của y dù thế nào cũng không đuổi kịp người khác, khiến y đi lên bàng môn tà đạo, thường đùa giỡn một ít trò bịp nhỏ khiến người khác dở khóc dở cười, dù sao thì cũng thường có thể mưu lợi đắc thắng.

Dịch Hi Thần thấy Trưởng Tôn Tử Quân trúng chiêu, cười gian nghênh ngang đi về phía Trưởng Tôn Tử Quân. Y vừa mới hơi mất tập trung, đạp phải sương sớm chồng chất trên đống cỏ khô, dưới chân trượt đi, kinh hãi biến sắc ngửa mặt đổ tới.

Trưởng Tôn Tử Quân còn gấp hơn so với y, lập tức bỏ quên chiếc giày bị chất nhầy dính chặt phi thân vồ tới: “Cẩn thận con của chúng ta! !”

Dịch Hi Thần sợ hết hồn: “Hả? ? ?”

Rốt cuộc, Trưởng Tôn Tử Quân ôm lấy eo Dịch Hi Thần trước khi y rơi xuống đất.

Trưởng Tôn Tử Quân nghiêm mặt khiển trách: “Ngươi tổn thương chính ngươi ta không quản! Nhưng hài tử không phải của một mình ngươi! Tại sao ngươi luôn tùy hứng như vậy!”

“… Hài, hài tử của chúng, chúng ta? ! Cái gì? ?” Biểu tình của Dịch Hi Thần rạn nứt.

“Nếu như ngươi hận ta, hướng về phía ta này, hài tử là vô tội!” Trưởng Tôn Tử Quân vẻ mặt ngưng trọng đem tay đặt lên bụng y, nhưng chỉ chốc lát sau, bởi vì không sờ được thai động, vẻ mặt của hắn cũng rạn nứt: “Dịch Hi Thần, ngươi lại sẩy thai à? ? ! !”

Dịch Hi Thần: “? ? ? ! ! !”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: yte11519 và 51 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.