Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 

Yến - Lãnh Liệt Phiêu Vũ

 
Có bài mới 20.03.2018, 00:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 17:02
Bài viết: 2551
Được thanks: 913 lần
Điểm: 10.23
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Yến - Lãnh Liệt Phiêu Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tên truyện: Yến

Tác giả: Lãnh Liệt Phiêu Vũ

Số chương: 53 chương

Thể loại: Đam mỹ, Xuyên không

Người dịch: Bạch Nhật Mộng

Nguồn: https://cyclamen1994.wordpress.com


Liệu khi cổ kim hoán đổi linh hồn, tình yêu nghịch thiên loạn luân, lo lắng sinh tử tương hứa, vận mệnh yêu hận đan xen —- Lần này hoán đổi, cuối cùng là hạnh hay là bất hạnh? Rốt cuộc là hi vọng lão thiên ban cho … hay là trêu đùa tấm chân tình của bốn người?

Quyển 1 - Chương 1: Cổ kim điều hoán - Việt thế lại nhi

Người dịch: Yuki (Bạch Nhật Mộng)

Mi mắt rất nặng — một chút khí lực cũng không có — chỉ nhớ là bản thân nhìn thấy một con chó sắp bị xe tông nên muốn cứu nó, ai ngờ tốc độ xe quá nhanh —

”Ngô — ” ” Tỉnh rồi tỉnh rồi! Thái thượng hoàng tỉnh rồi! Mau đi báo với Hoàng thượng!! ” Ồn quá — Vũ Lãnh nổ lực mở mắt ra, lại không khỏi bị làm cho hoảng sợ.

Ta đang nằm mộng sao? Nếu không thì tại sao mấy thái giám, cung nữ gì gì đó thường diễn trên phim toàn bộ xuất hiện ở trước mặt ta???

”Hoàng thượng giá đáo —— ” Theo sau tiếng gọi ấy, chỉ thấy một vị tuấn mỹ thiếu niên thân mặc hoàng bào tiến vào phòng, lại hướng về phía ta chạy tới.

”— ” Ta nhìn thẳng vào người trước mặt, thật sự không nhịn được mà cười thành tiếng.

”Ha ha ha! Chỉ Kỳ ngươi cũng thật là biết đùa, đeo bộ tóc giả dài này làm cái gì? Đang đóng phim cổ trang sao? Mấy thái giám, cung nữ kia còn diễn rất giống nữa chứ! ”

Nhìn người trước mặt cười vui vẻ như vậy, Hoàng Phủ Túy Thần cho mọi người lui xuống, hướng ánh mắt băng lãnh nhìn Lãnh.

”Chỉ Kỳ? Ở trước mặt ta nhắc đến tên của kẻ khác, người muốn ta vì đố kị mà giết đi tất cả những người mang tên Chỉ Kỳ sao? Thái thượng hoàng điện hạ! ”

Âm thanh băng lãnh vô tình làm cho Lãnh hồi thần. Tiếng nói âm lãnh của người trước mặt làm cho Lãnh rùng mình.

Không đúng! Người này không phải Chỉ Kỳ! Chỉ Kỳ là một người rất ôn nhu, tuyệt đối không giống như người trước mặt.

”Ngươi là ai? Nơi này — Nơi này là nơi nào? ” Nhìn thấy bộ dáng hoảng sợ của Lãnh, Hoàng Phủ Túy Thần cười lạnh một tiếng, nâng mặt của LÃnh lên.

”Đúng là đêm trước ta phục vụ người vẫn chưa đủ tốt! Người cư nhiên dám giả ngốc với ta?! A —- Hoàng Phủ Túy Nguyệt!! Ta không cho phép ngươi giả ngốc với ta!! ”

Hoàng Phủ Túy Nguyệt? Là ai?? Không lẽ ta giống như thứ mà trên sách quái lực loạn thần* nói —

”Mượn — mượn ta cái gương — ” Đôi tay của Lãnh phát run khiến Túy Thần có chút nghi hoặc, chiếu theo lời y đi lấy cái gương cho y.

”!! ” Đây — đây là ai a? Ngọc mạo giáng thần* — còn có mái tóc dài này nữa — không lẽ linh hồn của ta lại chạy đến thân thể của một nữ nhân sao?? Lãnh thở dài, nghĩ đến việc đường đường là tổng giám đốc của Vũ Thị, lại lưu lạc trở thành một nữ nhân thân mang bệnh tật.

”Xin hỏi nơi này là địa phương nào? ” Kí lai chi, tắc an chi*, ta vẫn phải vui mừng vì vị nữ tử này so với những mỹ nữ ta từng gặp qua còn hoàn mỹ hơn nhiều! Diện mạo này đáng lẽ chỉ có trên trời mới có —

”Nơi này là Lam quốc, ta là Hoàng đế —- Hoàng Phủ Túy Thần, còn người là cha của ta, Thái thượng hoàng của Lam quốc —- Hoàng Phủ Túy Nguyệt! ”

Thái thượng hoàng? Người này là nam?? Wa — nhìn không ra a —- hình như lúc nãy cũng có người cứ gọi ta là Thái thượng hoàng — Nếu như vậy thì xem ra tuổi tác cũng không còn nhỏ, thậm chí còn có thể làm cha người khác — đợi chút! Cha!! Ta là phụ thân của tên này!

”Ta là cha ngươi?!! ” Lãnh kinh ngạc đến nổi đứng bật dậy, kết quả là vừa đứng lên đã chịu không nổi rồi! Y kinh hoàng phát hiện trên người Hoàng Phủ Túy Nguyệt cánh nhiên chỉ mặc một lớp vải mỏng!!

”Ya!! ” Lãnh rất mất hình tượng mà trốn vào trong chăn. Lãnh cảm thấy rất là mất mặt, cánh nhiên ăn mặc như vậy ở trước mặt một nam nhân cực kì giống với Chỉ Kỳ — nói ra thì y cũng không hề muốn ăn mặc như vậy.

”Túy Thần tiên sinh gì đó ơi — mượn ta một bộ y phục để mặc đi — ” Túy Thần nghe lời nói của Lãnh, tuy rằng thập phần nghi hoặc, nhưng vẫn đứng dậy đi đến bên y cự* lấy ra một bộ y phục cho Lãnh.

”— ” Y phục của cổ nhân mặc như thế nào? Có giống như cách mặc hòa phục* không? Trong lúc Lãnh còn đang nghi hoặc, Túy Thần từ từ tiếp cận Lãnh, đợi đến khi Lãnh hồi thần, gương mặt của y cùng Túy Thần chỉ còn cách nhau một chỉ.

”!! ” Tuy biết rõ đối phương không phải Chỉ Kỳ nhưng Lãnh vẫn đỏ mặt.

”— ” Đỏ mặt rồi? Đây chắc chắn không phải là phản ứng sẽ có của phụ thân lạnh nhạt như nước của mình, còn người người trước mặt không có vẻ gì là Túy Nguyệt giả cả! Không lẽ —

”Cha, người mất trí nhớ rồi sao? ” Nghe Túy Thần truy hỏi, Lãnh nhẹ nhàng gật đầu. Theo như tình huống của mình mà nói thì cũng có thể coi là mất trí nhớ a — vả lại ta căn bản là không có kí ức.

”Thật sao — ” Thì ra ngươi chính là muốn như vậy mà quên ta sao — Trong mắt Túy Thần tràn đầy sự bi thương, từ nhỏ hắn luôn không ngừng đuổi theo bước chân của Túy Nguyệt, rất khó khăn khi tưởng rằng cuối cùng cũng có được y, kết quả lại nhận được đáp án này! Hắn không cho phép! Hoàng Phủ Túy Nguyệt vĩnh viễn chỉ có thể là của hắn! Không cần biết là y có nhớ được mình hay không!!

”Ơ — Cái đó — ” Tiếng gọi của Lãnh khiến Túy Thần dứt khỏi dòng suy tưởng của chính mình.

”Xin lỗi — Xin hỏi một chút y phục này làm sao mặc vậy? ” Lãnh sợ bản thân mặc sai sẽ rất mất mặt nên chỉ còn cách đi hỏi Túy Thần.

”Nguyên lai mất đi kí ức rồi thì ngay đến cả cách mặc y phục cũng quên mất. ” Túy Thần có chút kinh ngạc, nhưng cũng vô cùng vui mừng khi cha mình cầu mình giúp đỡ. ( Kỳ thật là vì ngươi đã cho bọn hạ nhân lui hết ra ngoài rồi) ——

Ta là thời gian phân cát tuyến ——

Trải qua sự giới thiệu của Túy Thần, Lãnh cuối cùng cũng có chút hiểu biết về nơi này. Lam quốc, văn tự cùng phồn thể không có gì khác nhau, thân phận hiện tại của mình là Thái thượng hoàng của Lam quốc, khoảng hai mươi chín tuổi! Hoàng Phủ Túy Thần mới mười sáu tuổi!! Người cổ đại cùng người hiện đại quả nhiên không giống nhau — thôi vậy, vả lại hiện tại — ta chỉ cần ngoan ngoãn làm Hoàng Phủ Túy Nguyệt là được rồi! Còn Chỉ Kỳ — cũng chỉ có thể hoài niệm thôi —Chú giải:

Quái lực loạn thần: quái: sự việc kì quái trái lẽ thường ; lực: dũng lực, hiếu chiến ; loạn: nghịch lý vi pháp ; thần: sự việc phức tạp khó giải quyết. Tóm lại, quái lực loạn thần là chỉ những việc quái dị, dũng lực, phản loạn, quỷ thần.

Ngọc mạo giáng thần: da trắng, môi đỏ, diện mạo xinh đẹp nói chung là mỹ nhân a.

Kí lai chi, tắc an chi: kí: đã ; lai chi: khiến ai đó phải đến ; an chi: làm cho bình an. Nguyên là ý chỉ nếu đã mang bọn họ đến thì sẽ bảo vệ bọn họ bình an. Sau này ý chỉ nếu đã đến đây rồi thì phải an tâm ở tại nơi này. (trong fic dùng ý này)

Y cự: tủ quần áo

Hòa phục: kimono

Đã sửa bởi Gwendolynn lúc 09.05.2018, 17:07.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.03.2018, 02:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 17:02
Bài viết: 2551
Được thanks: 913 lần
Điểm: 10.23
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Yến - Lãnh Liệt Phiêu Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Quyển 1 - Chương 2: Tên ta gọi là Hoàng Phủ Túy Nguyệt

Người dịch: Yuki ( Bạch Nhật Mộng)

—— Chớp mắt cái, một tháng đã trôi qua.

Trong một tháng này này, ta đã quen thuộc với Hoàng cung này, nên nói là không quen cũng phải quen mới phải! Ngày nào cũng đi qua đi lại ở cùng một nơi a ~ đến bao giời mới có thể ra ngoài chơi đây a ~~

” Người sao lại than thở nữa rồi, điều đó không tốt cho thân thể chút nào! ” Âm thanh cười cợt này —

” Là Diệu Diệu a ~~ tốt quá rồi ~ nếu ngươi mà còn không đến thì ta buồn đến chết mất! ” Lãnh ngoài miệng thì phàn nàn nhưng trên mặt lại cười toe toét.

Phi Như Diệu là phi tử độc nhất của Hoàng Phủ Túy Nguyệt, không cần hoài nghi, là một vị nam phi.

Phi Như Diệu ở hiện tại mà nói, chính là mỹ nam + nam nhân cực tốt, cả người chính là hoàn mỹ đến không còn gì để nói ~ thủ nghệ, võ nghệ, tài nghệ toàn bộ đều tuyệt vời! Hiện tại ở trong hoàng cung này ngoài trừ Túy Thần thì hắn chính là người thân cận nhất của ta —

Quan hệ của Như Diệu cùng Túy Thần vốn không tốt, thậm chí có thể nói là phi thường ác liệt. Mỗi lần hai người chỉ cần gặp mặt một cái, thì mùi hỏa dược tương đối nồng nặc — ai! Hoàng Phủ Túy Nguyệt đúng là kẻ tội nghiệt nặng nề a ~~

” Hôm nay Như Diệu làm cho người vài cái bánh, người có thể vừa dạo hồ vừa ăn ~ ” Như Diệu dùng khuôn mặt tuấn mỹ đó tươi cười xán lạn, ta nhịn không được tim đập càng ngày càng nhanh — thật là đáng ghét a ~!! Không dưng sao lại đẹp trai như thế làm gì chứ ~~!!

” Cha ~!! ” Đúng là thập phần trùng hợp, Túy Thần xuất hiện trước mặt ta và Như Diệu.

” Ngươi sao lại ở đây? ” Túy Thần nét mặt kinh ngạc cùng thống hận nhìn Như Diệu. Không sai, chính là thống hận.

” Ha ha — thân là phi tử của Túy Nguyệt, ở bên cạnh Túy Nguyệt thì có sao đâu? Còn như Hoàng thượng người — đáng ra phải rất là bận rộn mới phải chứ? Sao lại nhàn rỗi mà đến nơi này diễn vở kịch cha hiền con thảo? ” Lời nói của Như Diệu đối với Túy Thần không hề khách khí, cho dù Túy Thần là hoàng đế, hắn một chút cũng không sợ.

” Ngươi — Hừ! ” Túy Thần hừ lạnh một tiếng, không biện luận cùng Như Diệu nữa.

” Cái đó — Túy Thần — Nếu ngươi bận thì không cần đến nữa — có Diệu Diệu cùng ta là đủ rồi — ” Ta cũng cảm thấy rất kì quái, Túy Thần vì cái gì mà lại đến đây chứ?

” ——” Túy Thần không nói một lời, nhưng ta lại cảm thụ được từ trên người hắn phát ra luồng khí hàn lãnh.

” Hắn có thể ở bên cạnh người, ta không thể sao? ” Trong lòng Túy Thần vô cùng thất vọng, hóa ra trong mắt Túy Nguyệt, bản thân không sánh được với Hoàng Phủ Túy Diệu!!

” Cũng không phải là không thể ~ chỉ là ngươi là hoàng đế ya ~ hoàng đế không phải đều rất bận rộn sao? ” Lãnh vội vàng giải thích, y thật không muốn cứ thổi linh độ lãnh khí*.
” Không bận, chỉ cần có thể ở bên cạnh người — ” Tùy Thần vội vàng biểu thị tâm ý của bản thân.

” Ơ ~ Ngươi muốn ở bên cạnh ta cũng không phải là không thể — ” Lãnh nói. Trong lòng bổ sung thêm câu: chỉ cần đừng có để ta thổi linh độ lãnh khí là được —

Túy Thần nghe thấy Túy Nguyệt cho phép mình ở bên cạnh y, bầu không khí băng lãnh lập tức biến mất, bất quá —

” Phi Như Diệu, ngươi đáng ra cũng có rất nhiều việc phải làm mà, mau đi làm đi! ” Đừng ở nơi này làm phiền ta và Túy Nguyệt!

” Không không không, nhiệm vụ của Như Diệu chính là bồi bạn cùng Túy Nguyệt, sao lại bận việc khác nữa chứ ~~ ” Muốn chia rẽ ta? Hừ! Ta mới không để ngươi toại nguyện!!

” Trời ạ — Giữa bọn họ thật sự rất là đáng sợ a ~~ Cái người tên Hoàng Phủ Túy Nguyệt này cũng quá mạnh rồi — cư nhiên có thể chịu được —

” Cái đó — Diệu Diệu — Túy Thần — Các ngươi — ” Có thể đừng có cứ lấn qua đây được không a ~~

Rất hiển nhiên, hai người vốn không nghe được lời cầu xin trong lòng Lãnh, cứ liên tục tiếp cận Lãnh —

Chính vào lúc này, thanh âm đột ngột vang lên khiến hai người hồi thần lại.Chú giải:

Linh độ lãnh khí: luồng khí lạnh không độ, cũng hên pé Lãnh chưa đóng băng:kaka:
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.03.2018, 00:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 17:02
Bài viết: 2551
Được thanks: 913 lần
Điểm: 10.23
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Yến - Lãnh Liệt Phiêu Vũ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 1 - Chương 3: Ta chính là ngươi

Người dịch: Yuki ( Bạch Nhật Mộng)

” Ra đây!! ” Diệu Diệu thập phần có khí thế kêu một tiếng, bên ngoài truyền đến tiếng cười cười trầm thấp.

” Phó cung chủ có thể phát hiện sự tồn tại của thuộc hạ sao ~ thuộc hạ còn tưởng người muốn cùng hoàng đế bệ hạ dây dưa hồi lâu nữa chứ ~ ” Người vừa tới là một hài tử tuổi tác ước chừng mười lăm, mười sáu, đôi môi anh đào hồng nhuận, đôi mắt to to, cái mũi thanh tú lại thẳng — tiểu chính thái a ~!!!

” Chúng cung nhân nghe nói cung chủ bị mất trí nhớ đều thập phần lo lắng, cố tình mời thuộc hạ đến đây để thăm hỏi cung chủ, thuận tay đem văn kiện giao cho người. ” tiểu chínhtThái vừa nói với Diệu Diệu, vừa nhìn trộm khuôn mặt vẫn còn ửng đỏ của ta.

Ai — Nguyên lai những kẻ mắt mù ái mộ Hoàng Phủ Túy Nguyệt không chỉ là người trong cung, ngay đến ngoài cung cũng có —

” Đúng rồi, lại đến thời gian tuyển người rồi — Mỗi năm vào lúc này đều khiến cho người ta tâm trạng lo lắng ni — ”

Tuyển người?? Cái quái gì thế??

” Người cùng hoàng đế tiếp tục dạo hồ, Diệu Diệu có chút việc phải làm — bánh phải ăn hết đấy! Trong lòng mới có thể tràn ngập tâm ý của Diệu Diệu ni ~ ” Diệu Diệu ái muội nói xong, thi triển khinh công cùng với tiểu chính thái đột nhiên xuất hiện kia rời khỏi.

” Túy Thần — Diệu Diệu nói là tuyển người — rốt cuộc là chuyện như thế nào? ” Lãnh nghi hoặc nhìn Túy Thần.

” Phi Như Diệu là Liễm Nguyệt Cung phó cung chủ — sau này hắn sẽ nói cùng người, ta cũng không rõ lắm. ” Túy Thần mơ mơ hồ hồ trả lời ta.

” Liễm Nguyệt Cung? ” — Giang hồ đệ nhất đại cung. ” Ơ — ”

Tuy rằng ta vô cùng hiếu kì với cái gọi là giang hồ đệ nhất đại cung, bất quá Túy Thần dường như không muốn nói nhiều — không sao cả! Đợi Diệu Diệu quay về mới hỏi sau vậy!

– – – – – – – – Thời gian phân cát tuyến – – – – – – – –

Tối quá — giơ tay ra cũng không thấy năm ngón đâu — Đây là nơi nào? Sao lại không có ai cả?

Đồng thời trong lúc Lãnh đang nghi hoặc, truyền một một thứ âm thanh nhu hòa.

” Lãnh đừng sợ, nơi đây chính là trong mộng. ” Trong mộng? — Tại sao — lại chân thật như vậy?

Lãnh nghi hoặc nhìn người trước mắt, liền sững sốt.

Hoàng Phủ Túy Nguyệt!!

” Ngươi nói nơi nào là trong mộng, rốt cuộc là chuyện gì vậy?? ” Lãnh truy hỏi người trước mắt.

” Bởi vì — duyên cố của hoán thế chi mộng. ” Hoán thế chi mộng?” Xin lỗi, chưa được ngươi đồng ý đã tự tiện cùng ngươi trao đổi thân thể — ”

Cùng ta trao đổi thân thể?! Hắn đang nói cái gì thế??

” Sau khi gặp phải hoán thế chi mộng, sẽ bởi vì một khế cơ nào đó, mà làm cho linh hồn ở tiền thế và hậu thế hoàn đổi với nhau — bất luận là tiền thế hay là hậu thế gặp phải, hậu quả đều tương đồng. ”

Nghe những lời giải thích này, dù ta có dốt hơn nữa thì cũng phải hiểu được đôi chút —

” Cũng chính là nói, ta là hậu thế của ngươi, mà ngươi gặp phải hoán thế chi mộng, mấy ngày sau ta bị tai nạn giao thông, đó chính là khế cơ? ” Lãnh nói một hơi.

” Đúng vậy. ” Túy Nguyệt vui mừng khi Lãnh rốt cuộc cũng hiểu được lời nói của mình.

Bản thân đúng là ích kỉ a! Không cách nào chịu đựng được nên là quăng cho hậu thế gánh chịu, bản thân lại chọn cách chạy trốn —

” Túy Nguyệt? ” Nhìn thấy Túy Nguyệt tinh thần hoảng loạn, Lãnh lên tiếng kêu tỉnh hắn.

” Thật xin lỗi — ngươi — hận ta không? Hận ta đã ích kỉ như vậy — ” Túy Nguyệt nhịn không được rơi nước mắt.

” Hận? Sao lại phải hận? Ký lai chi ký an chi, hơn nữa ngươi chính là ta, không lẽ ta lại tự đi hận mình sao? ” Lãnh nói lời khuyên bảo.

” Ta đem tất cả mọi việc quăng cho ngươi xử lí, ngươi không oán ta sao? ” Túy Nguyệt dùng ánh mắt kì vọng nhìn Lãnh, khiến cho Lãnh một trận tim đập nhanh.

Trời ạ ~~!! Ta cư nhiên lại đối với bản thân tim đập nhanh không ngừng ~~!!

” Dù sao Túy Thần cùng Diệu Diệu cũng không sao cả, không có gì phải xử lí đâu! ” Bản thân cũng đã mất trí nhớ rồi, bọn họ còn có thể làm gì?

” Đó chỉ là một khoảng thời gian ngắn, rất nhanh thôi, bọn họ sẽ nhịn không được nữa. ” Túy Nguyệt nhìn ta.

” Lãnh, trong hoàn cảnh đó không học tốt võ nghệ là không được đâu, về sau ta mỗi ngày đến dạy ngươi. ”

Ở trong mộng dạy ta võ nghệ? Ha ha! Hình như rất có ý nghĩa a ~

” Thời gian không còn nhiều nữa, cứ như vậy trước đi, tạm biệt. ”

Túy Nguyệt vừa dứt lời, liền ở trước mặt ta biến mất.

Mộng, cũng phải tĩnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Gwendolynn về bài viết trên: HNRTV
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alpha và 118 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78


Thành viên nổi bật 
Mễ trùng
Mễ trùng
baonganpham
baonganpham
ciel99
ciel99
Jung Ad
Jung Ad
Xám
Xám
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ
megau1976: ad dien dan, bộ Hào môn tranh đấu I: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc đã hoàn, nhờ chuyển hoàn nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.