Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 

Tố trung tình chi hồ li tiểu bảo bối - Mặc Thanh

 
Có bài mới 17.03.2018, 04:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5287
Được thanks: 937 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Tố trung tình chi hồ li tiểu bảo bối - Mặc Thanh - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối

Tác giả:Mặc Thanh

Edit: mai lạc

Độ dài: 29c

Thể loại: cổ đại tiên yêu, mĩ cường công, đáng yêu hồ ly thụ, công sủng thụ,  ngọt văn, sinh tử văn, HE.

Nguồn: https://mailac.wordpress.com

Trạng thái:Full

Giới thiệu:

Một tiểu hồ ly chỉ mới có 400 tuổi tên là Đóa Đóa. Nó biến thân thành một thiếu niên gầy yếu muốn xuống trần gian tìm người nhà thất lạc của mình. Nhưng không ngờ nó lại bị một ánh mắt lanh lùng hùng dữ nhìn sau lưng khiến nó thiếu chút nữa biến lại thành hồ ly.

Nó vẫn nghĩ phụ thân chính là người đẹp nhất trên đời, nhưng trước mặt nó nam tử này có dung nhan siêu việt cùng khí thế uy nghiêm.

Theo lý thuyết, đó là bộ dáng khó thân cận, nhưng Đóa Đóa cảm thấy chính mình đối với hắn có một cảm giác kì lạ, giống như đã thân thiết từ lâu.

Nó rất thích ở bên người kia, cảm nhận cảm giác ấm áp, linh lực thâm hậu của hắn làm cho Đóa Đóa cảm thấy an toàn.

Nhưng Đóa Đóa không rõ hắn là ai? Vì sao hắn lại có năng lực cao như vậy, vì cái gì lại nguyện ý mang nó bên người, lại vì cái gì phát hiện ra nguyên hình của nó lại thả nó đi?

Hắn đường đường là một trong tứ linh thú, bách điểu vương Chu Tước – Lăng Quang Thần Quân, thế mà lại đi quan tâm một con tiểu hồ ly!!

Hắn vì nó làm nhiều như thế, cầm trong tay sợ quăng ngã, ngậm ở miệng lại sợ tan,…

Hắn dụng tâm như thế, tiểu hồ ly  không những không tán thưởng còn muốn bỏ đi……

Được thôi, để cho hắn biết một chút, chọc giận Chu Tước nam vương thì phải lãnh hậu quả gì!Đã sửa bởi lamhan0123 lúc 18.03.2018, 00:46.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.03.2018, 21:32
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5287
Được thanks: 937 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Tố trung tình chi hồ li tiểu bảo bối - Mặc Thanh - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1-1: Thượng

Đóa Đóa là một hồ tiên, tuy rằng nó mới bốn trăm tuổi.

Vì cái gì nó có thể trở thành hồ tiên, bởi vì người sinh ra nó là một hồ tiên.

Cho nên nó không phải tu tiên lâu dài như các hồ ly khác.

Ban đêm, Cửu Hoa Sơn mây mù che phủ, ánh trăng trong trẻo nhưng lạnh lùng hắt vào sơn động.

Đóa Đóa lăn lăn trong lòng ấm áp của phụ thân – hồ tiên một ngàn năm, dựng thẳng đôi tai nho nhỏ nghe ngóng, hướng đôi mắt trong suốt nhìn phụ thân, “phụ thân, phụ thân, rốt cuộc mẫu thân ở nơi nào?”

Hồ phụ thân bất đắc dĩ thở dài, sờ sờ cái lỗ tai nhỏ, nói: “Đóa Đóa, ngươi không có mẫu thân.”

“Nhưng, hồ tể đều không phải mẫu hồ ly sinh sao? Mẫu thân của ta đâu, vì cái gì ta chỉ có phụ thân…Ô ô ô, ta muốn có mẫu thân….”

Hồ phụ thân nhăn nhăn đôi mi, nói: “Được rồi, được rồi, đợi ngươi học được cách biến thân thì có thể đi tìm hắn.”

“Thật sao?” Đóa Đóa kinh hỉ bước xuống giường, móng vuốt nộn nộn giơ lên, trong miệng thì thào lẩm bẩm, không bao lâu, một làn sương mù che phủ, tại chỗ đứng xuất hiện một thiếu niên.

Đôi mắt to trong sáng, hai má hơi hơi phấn hồng, có thể nhìn ra là một thiếu niên đáng yêu, hoạt bát.

Đóa Đóa nháy đôi mắt to, hỏi: “Như vậy được chứ, phụ thân?”

Hồ phụ thân cẩn thận xem xét nó, sau đó khoát cánh tay nói: “Đóa Đóa, hiện tại chưa thể xuống núi được.”

“A, không cần, ô ô ô….Phụ thân gạt ta…Ô ô ô….Người ta muốn xuống núi…Ô ô ô…” Đóa Đóa giả khóc nửa ngày, nước mắt không chảy nhưng cổ họng đã có chút đau rát, ánh mắt đỏ au, vẫn thấy phụ thân bình thản ngồi chỗ kia, không có nửa điểm để ý đến biểu cảm của nó, trong lòng đau xót, nước mắt thật sự rơi xuống, “Ô oa oa…Ta là hồ ly không có nương, phụ thân không thương ta, oa oa, ta hảo đáng thương nga, ô oa oa oa…”

Hồ phụ thân bất đắc dĩ vung tay, sương mù lại bao quanh, Đóa Đóa liền biến về bạch hồ ly nho nhỏ. Hồ phụ thân ôm lấy nó, xoa xoa bộ lông mềm mượt, ôn nhu nói: “Ở trong núi có ăn có uống, vì sao nhất định phải xuống núi.”

“Bởi vì…..Nơi này không có nương…”Đóa Đóa nhỏ giọng nói, tuy rằng biến về hồ ly không thể nhìn thấy khuôn mặt ửng đỏ, nhưng nó vẫn chột dạ cúi đầu, đích xác là: nơi này thật sự nhàm chán.

Phụ thân mỗi ngày đều luyện công, luyện luyện luyện, trừ bỏ luyện công không làm gì nữa, Đóa Đóa ngày ngày ăn no, xem mặt trời lặn, sau đó ngủ, buổi tối có ánh trăng thì đứng dậy tru lên, sau đó lại tiếp tục ngủ, thật là vô vị.

Nhưng nó không biết như vậy lại hấp thụ tinh hoa của nhật nguyệt, đối với việc tu vi cực kì có lợi, cho nên nó tuổi còn nhỏ như thế đã có thể biến hóa hình người.

“….Cũng được.” Hồ phụ thân căng thẳng vuốt vuốt bàn tay to của chính mình, thở dài nói:” Nếu  ngươi đến, hắn nhất định nguyện ý trở về.”

Di? Đôi ta mẫn cảm của Đóa Đóa lập tức nghe được một thông tin quan trọng, nguyên lai nó không phải không có nương mà là nương không muốn trở về.

Vì sao, nương sinh khí với cha sao?

Phụ thân là tộc trưởng của hồ tộc, bộ dạng không cần phải nói, dù là hình người hay hình hồ ly mà Đóa Đóa đã gặp đều rất tuyệt, hơn nữa tính cách phụ thân lại ôn hòa, rất ít khi cao giọng, chưa bao giờ sinh khí, không biết vì sao nương lại tức giận?

Những năm gần đây cuộc sống của phụ thân thực không dễ dàng, luôn phải mang theo người một ấu hồ như nó, lại luôn tưởng niệm thê tử ở phương xa…. Đóa Đóa bỗng nhiên thương cảm, nó xoay người, dùng đuôi lông xù nhẹ nhàng quét trong tay phụ thân, ô ô kêu vài tiếng.

Hồ phụ thân bế hắn lên cao, đặt trước mặt mình, dùng khuôn mặt nghiêm túc trịnh trọng nói: “Đóa Đóa, ngươi từ nhỏ đã là hồ tiên, cho nên không cần phải trải qua thiên kiếp, nhưng lúc nãy phụ thân tính cho ngươi, nếu ngươi xuống núi, nhất định sẽ gặp đại sự, lành dữ chưa biết, cho nên phụ thân truyền lại cho ngươi một ít pháp thuật, gặp lúc nguy hiểm phải tự bảo vệ mình, nhất thiết không được mềm lòng, hiểu không?”

Đây là đáp ứng hắn xuống núi! Oa! Đóa Đóa hưng phấn dùng tiểu móng vuốt cầm lấy bàn tay phụ thân, chít chít quát quát kêu lung tung, sau đó nó nhìn thấy miệng phụ thân tiến lại, hơi hơi mở ra, thổi một khẩu khí, cỗ chân khí đó chậm rãi rót vào trong cơ thể nó, hóa thành cường đại….Thật thoải mái, Đóa Đóa cảm thấy quanh thân hơi ấm dào dạt, đôi tai nhỏ khẽ run run, đôi mắt nhắm lại, nặng nề ngủ.

Hồ phụ thân ôm thân thể tròn tròn của nó, trong mắt tràn đầy yêu thương, thật lâu sau từ từ thở dài.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.03.2018, 21:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5287
Được thanks: 937 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Tố trung tình chi hồ li tiểu bảo bối - Mặc Thanh - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1-2: Hạ

Hồ phụ thân nói chuyện thực giữ lời.

Sáng sớm hôm sau, Đóa Đóa còn chưa kịp thanh tỉnh đã bị phụ thân dùng pháp lực đưa đến sơn môn: “Đóa Đóa, đến giờ rồi, tỉnh lại đi.”

Bên trong Cửu Hoa Tiên Sơn, thời gian không giống với bên ngoài, năm canh giờ ở đây bằng một ngày ở nhân gian.

“Ngô….Buồn ngủ, buồn ngủ a.” Đóa Đóa rùng mình một cái liền biến thành  thiếu niên, đôi mắt như trước nửa khép nửa mở, thân thẻ vặn vẹo, làm ra bộ dáng đánh cũng không muốn đi.

Trong mắt hồ phụ thân hiện lên một tia khó hiểu, nói: “Đóa Đóa, sơn môn đã mở, ngươi xuống núi đi.”

“A, nhưng mà….” Rõ ràng cái gì cũng chưa chuẩn bị tốt, chỉ mới nói mà thôi, phụ thân liền đem mình xuống núi sao? Đóa Đóa nháy mắt mất cái, từng giọt lệ như châu ngọc trong đôi mắt đen láy rơi xuống, ô….Bỗng nhiên có chút không muốn xa phụ thân, làm sao bây giờ?

“Hài tử ngốc, xuống nhân gian du ngoạn cũng tốt.”Hồ phụ thân nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc dài tuyết trắng của Đóa Đóa, ngày hôm qua truyền tu vi của mình sang, quả nhiên hôm nay bộ dáng đã đổi khác, không chỉ dung mạo thay đổi, ngay cả tóc cũng dài xuống dưới gối.

“Phụ thân.” Đóa Đóa nhào vào cái ôm ấm áp quen thuộc, tham lam hưởng thụ mùi hương tùng mộc thoang thoảng, sau đó hồ phụ thân nói nhỏ một tiếng, “Đi thôi…” liền một chưởng, quyết đoán đẩy nó xuống núi.

Đóa Đóa có chút choáng váng đầu óc, sau khi ổn định được  thân hình, thấy phụ thân đang đứng sừng sững ở đỉnh núi, dáng người vững chắc, cao ngất phiêu dật, xa xa chăm chú nhìn nó.

Nó kinh ngạc trong chốc lát, mới đột nhiên nhớ tới cái gì đó, la lớn: “Phụ thân, ngươi còn chưa nói cho ta biết, phải đi đâu tìm mẫu thân a?”

Hồ phụ thân vẫn đứng như thế, vạt áo tung bay, lặng im một lúc lâu mới truyền đến một câu: “….Gặp được, hắn tự nhiên sẽ nhận ra ngươi….Đành chờ duyên phận….Không thể cưỡng cầu…”

Thanh âm nhu hòa trong núi vang vọng, lần đầu tiên Đóa Đóa nghe được thanh âm  êm tai như thế,  đáng tiếc trôi qua quá nhanh.

Đóa Đóa đứng giữa trời, cho đến khi bóng dáng kia dần dần nhạt đi, chung quanh chỉ còn tiếng thông reo rì rào, tiếng gió lướt qua quán nhĩ, nó mới cử động thắt lưng, nhanh chóng hạ sơn.

——— —————— —————-

Bình thường, từ lúc mặt trời lên cao cho tới hoàng hôn, Đóa Đóa nhất định sẽ bị phụ thân tàn nhẫn buộc luyện công, lâu dần trở thành thói quen; mà hiện tại không ai quản nó, lại cảm thấy không được tự nhiên.

“Xin hỏi, đây là nơi nào.” Đóa Đóa nhìn tới nhìn lui bốn phía khách nhân đang đi vào một khách điếm, nhận ra trên mặt của bảng hiểu là ba chữ: Minh Nguyệt Lâu.

Minh Nguyệt Lâu là vì bên trong có trăng sao? Hiện tại mặt trời đang lên cao mà, Đóa Đóa nhìn trời, lại nhìn điếm môn, do dự một lúc lâu, rốt cục nhịn không được liền hỏi người đang đứng ở cửa kia, nãy giờ đều nhìn nó.

Tiểu Phụng Hoàng trấn đã lâu không xuất hiện thiếu nhiên thanh tú hơn người như thế, Lưu Nhị dụi dụi mắt, trừng lớn nhìn.

Đóa Đóa đang đứng ở cửa, dáng ngươi mảnh khảnh động lòng người, đôi mắt to trong suốt như minh tuyền đảo nhìn khắp mọi nơi, có chút tò mò lại ngượng ngùng nhìn hắn, nói chuyện cũng nho nhã lễ độ, nhưng,  kỳ lạ là thiếu niên lại có mái tóc dài màu tuyết trắng.

Nhất định là tiểu thiếu gia có tiền, cùng người nhà bị lạc nhau nên đến khách điếm của mình, Lưu Nhị lấy lại bình tĩnh, xác định thiếu niên vận y phục vàng nhạt này không phải thần tiên, mới cười cười bước lên phía trước, “Công tử đói bụng sao, tiểu điếm có chút tôm cá tươi ngon cùng món ăn thôn quê, công tử nếu không chê, xin mời vào ngồi.”

“Nga, ngồi,  ngồi, hảo.” Đóa Đóa không biết tôm cá tươi ngon, món ăn thôn quê là có ý tứ gì, nhưng ngồi chính là thứ  nó đang cần, đi suốt một buổi sáng như vậy, nó thực mệt mỏi, nó chưa bao giờ hóa thành hình người đi bộ lâu đến thế.

Đóa Đóa cố nén việc muốn biến về tiểu hồ ly mà bổ nhào vào giường, ngủ một giấc thật ngon, đành ủy khuất bĩu môi, nhìn cái bàn trống rỗng.

Ai, biến thành người cũng mệt a.

Lưu Nhị không biết từ nơi nào đi đến, tay chân nhanh nhẹn bưng lên bốn năm dạng món ăn, “Công tử, nếm thử đi.”

Sau đó hắn thỏa mãn nhìn thiếu niên xinh đẹp đối với hắn nở nụ cười, lộ ra hàm răng trắng như tuyết.

“Nga, cảm ơn, nhưng ta không đói bụng, ta chỉ muốn ngồi là tốt rồi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mẹ Bảo, nguyễn hằng123, nh0cv1tbd, 반단소년단 và 72 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.