Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 

Phiêu bạc phụ tình - Đào Yêu

 
Có bài mới 15.03.2018, 11:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 964 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Phiêu bạc phụ tình - Đào Yêu - Điểm: 6
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Phiêu Bạc Phụ Tình

Tác giả: Đào Yêu

Độ dài: 21 chương.

Editor và beta: Tĩnh Long Các

Thể loại: cổ trang, cường công nhược thụ, công Vương gia thụ con hát, có ngược tình tiết, HE, kể theo ngôi thứ nhất.

Nguồn: https://tamlong.wordpress.com

Trạng thái: Full

Giới thiệu:


Ta vốn tên là Phụ Tình.

Không biết tại sao mẫu thân vừa qua tuổi ba mươi  mà đã như một bà lão bảy mươi, trước khi mất đã vuốt ve đầu của ta, vừa như nói với đứa con vừa như nói cho chính mình: “Bất động tình, không động tâm, cũng mạc phụ lòng…” Tay nàng mang theo sự lạnh lẽo của tử vong, chậm rãi đem tất cả cảm giác của ta, toàn bộ mai táng. Khi đó, ta năm tuổi, lúc đó, thiên hạ có tuyết.Đã sửa bởi Bách Linh Uyển lúc 15.03.2018, 13:43.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.03.2018, 12:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 964 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Phiêu bạc phụ tình - Đào Yêu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1


Danh tự của ta là Phụ Tình.

Mẫu thân vừa qua ba mươi đã già yếu như một lão bà bảy mươi, trước khi ra đi đã vuốt đầu ta, vừa như dặn dò đứa con vừa như tự nói với mình: “Bất động tình, bất đậm tâm, dã mạc phụ lòng…” Bàn tay nàng khi ấy mang theo lạnh lẽo tử vong, chậm rãi đem tất cả cảm xúc của ta toàn bộ mai táng. Khi đó, ta năm tuổi, ngày đó, thiên hạ có tuyết.

Ta chưa từng thấy được phụ thân của mình, ta chỉ biết từ khi ta có thể bắt đầu ghi nhớ mọi việc thì đã thấy mẫu thân già yếu đi nhanh chóng. Trong trí nhớ như tuyết phủ, khuôn mặt xinh đẹp thanh tịnh kia chỉ trong hai ba năm đã biến hình vặn vẹo thật đáng sợ. Tử vong, luôn tùy thời bao phủ trên đầu chúng ta.

Chống chọi được đến khi ta năm tuổi, mẫu thân đã không thể chịu đựng được nữa. Nàng ra đi, để lại ta giữa một đời tuyết phủ, cũng lưu cho ta một danh tự vô tình.

Tuyết rơi suốt ba ngày ba đêm.

Đến lúc tuyết ngừng, một đội mại nghệ nhân hành tẩu giang hồ đi qua căn nhà nhỏ bé của ta, nhặt lấy đứa trẻ đã đói đến vô lực nhúc nhích này về, cũng vì vậy, ta trở thành một thành viên của đoàn hí kịch. Bởi vì ta không nói với họ tên của mình, bọn họ bảo ta – Tiểu Tuyết.

Đó vốn là một đoàn hát. Bọn họ không thu lưu những kẻ chỉ biết ăn cơm trắng, ban chủ sau khi đánh giá ta từ trên xuống dưới, quyết định dạy ta hát xướng diễn kịch.

Mười tuổi năm ấy, ta chính thức bước lên sân khấu. Kết quả nhất pháo nhi hồng*, chung quanh bắt đầu rộ lên truyền thuyết về người đào hát sắc nghệ câu giai bên trong “Hỉ Khánh Ban”, vì vậy, ban tử bắt đầu bận rộn đi biểu diễn ngược xuôi, còn ban chủ tiền túi cũng càng ngày càng đầy.

*Nhất pháo nhi hồng: chỉ một lần là thành công.

Mười bốn tuổi năm ấy, Hỉ Khánh Ban phụng mệnh triệu nhập kinh thành vì đản thọ của Thái Hậu mà hiến nghệ (cống hiến văn nghệ). Tại trên sân khấu hoa đoàn cẩm thốc* diễn hát một vở hí kịch kéo dài liên tục ba ngày, giữa một đám thân vương phục sức hoa lệ, ta thấy được hắn.

*hoa đoàn cẩm thốc: rực rỡ, gấm lụa, lộng lẫy…mình chẳng hiểu @__@

Một đôi tròng mắt vô tình, sự cuồng phóng không thể trói buộc phối thượng cùng khí thế trầm ổn ẩn sâu bên trong, tuyệt đối là một nhân vật uy nhiếp nhất phương*. Mà trên y bào kia chính là tứ trảo kim long, càng chứng minh thân phận tôn quý của hắn – Khắp thiên hạ chỉ có một nam nhân có thể mặc tứ trảo hoàng bào, bởi vì hắn là đệ đệ duy nhất của đương kim hoàng đế, vị vương gia có nhiều công trạng nhất trong thiên hạ – Chu Thất. (Mr. đỏ thắm bảy =))))

*Uy nhiếp nhất phương: uy hiếp cả một phương.

Hắn nhìn ta, ánh mắt thẳng ngoắc thực sự vô cùng càn rỡ – Đương nhiên, hắn có tư cách để làm càn. Bạc thần vẽ thành một đường cung ác ý, mang theo một loại cực điểm tà ác cùng cực điểm sức quyến rũ câu hồn, khiến cho hạ phúc của ta dấy lên một đoàn hỏa diễm.

Ta biết rõ đây là cảm giác gì. Giang hồ tẩu đã lâu, còn thứ gì mà ta không biết? Ta vốn chỉ trầm mặc lặng lẽ, cũng không phải không có mắt a.

Bản thân thở ra một ngụm lãnh khí, nam nhân này mặc dù sở hữu một đôi mắt lạnh lẽo, nhưng lại cực độ điều tình*, chỉ cần cười một lần đã quyến rũ được dục niệm của ta. Dưới ánh nhìn chăm chú của hắn, ta cơ hồ đến xướng cũng không xong.

*điều tình: tán tỉnh, ve vãn (hay lừa tình =)))

May là, học kịch lâu năm đã rèn luyện nên sức chịu cho ta. Mãi đến sau khi đã xướng đoàn hạ thai*, nội sam mỏng manh đã bị mồ hôi thẩm thấu.

*xướng đoàn hạ thai: hát xong đi xuống

Ban chủ nhìn ta, trong mắt mang theo trách cứ nhàn nhạt. Ta biết ta đã gần như phá hư tuồng hát này. Nhưng vì dục hỏa đốt người, ta đã không cách nào tỉnh táo.

Vô lực tiêu trừ, cũng vô pháp loại bỏ, toàn thân trên dưới đều phát nhiệt như lửa. Đến khi ta bị hỏa diễm thiêu đốt đến đầu váng mắt hoa, khẩu dụ của Thái hậu cũng đồng thời truyền đến.

Bởi vì trình diễn xuất sắc, toàn thể thành viên Hỉ Khánh Ban đều được ban thưởng hậu hỉ, trừ vàng bạc còn được ngự ban ngự rượu. Đồng thời, vào đêm dạ yến của hoàng tộc, sẽ gia tăng một buổi diễn.

Tăng một buổi diễn sao? Không sao cả. Dù sao cũng là hồi diễn cuối cùng, hoàn thành là có thể rời đi rồi.

Dạ lương như thủy. (Đêm lạnh như nước)

Ngự hoa viên treo đầy cung đăng, chiếu sáng một mảng phồn hoa mỹ cảnh.

Đêm nay, cần diễn không phải là một vở tuồng, mà là một tiểu khúc riêng biệt. Vị tiểu thư xinh đẹp nhàn tĩnh ôm ấp một mối tình vốn là vai diễn sở trường của ta, nhưng khi đối diện với đôi tròng mắt lạnh lẽo vô tình đang nhìn mình chăm chú kia, ta gần như đã diễn thành một ả dâm phụ đói khát.

Lão thiên, ánh mắt của ban chủ đả muốn lăng trì ta rồi. Mà bên môi Chu Thất đã xuất hiện một sự giễu cợt nhàn nhạt, càng khiến cho ta lần đầu tiên xuất hiện cảm giác xấu hổ ngượng ngùng. Ta thật sự đã quên, yến hội hoàng tộc sao lại có thể thiếu vắng sự xuất hiện của vị cao khuyến trọng* hắn đây.

*cao khuyến trọng: đại loại là quan trọng đi. @___@

“Hảo hảo hảo, không hổ là Hỉ Khánh Ban, quả nhiên không tầm thường.” Vị Hoàng thái hậu ung dung hoa quý vẫn quen ngồi ở trên cao nhìn xuống ban ra khẩu ngôn, nói ra đánh giá của mình, “Tiểu Thất nhi, ngươi cảm thấy thế nào?”

Mỉm cười, thanh âm thản nhiên gần như nghe không rõ tâm tình: “Mẫu hậu, ta nghĩ muốn một người.”

“Người nào?”

“Hỉ Khánh Ban Tiểu Tuyết.”

“Ô.” Thanh âm lơ đễnh phát ra từ Thái hậu, thế nhưng tâm ta lại âm thầm co rút, Thái hậu hướng sang ban chủ: “Hỉ lão bản, hẳn sẽ không thể bỏ được thứ mình yêu thích đâu nhỉ.”

“Tiểu nhân không dám.” Ban chủ sợ hãi cúi thấp đầu, “Nhưng mà, Tiểu Tuyết vốn là nam nhi…”

“Bổn vương muốn y làm người hầu, không được sao?”

“Tiểu nhân không dám, Vương gia thứ tội.”

“Bổn vương yêu cầu y, cũng sẽ không bạc đãi ngươi. Một trăm hai hoàng kim, xem như tiền chuộc thân của y.”

Một trăm hai hoàng kim? Ta đi diễn buôn hát cả đời cũng không được nhiều như thế, ban chủ đã quyết định thế nào, không cần nói cũng biết.

***

Một thân hí phục*, ta theo sát Chu Thất về vương phủ của hắn. Hắn kị mã, ta ngồi kiệu.

*hí phục: trang phục đi diễn đó mờ ~

Thanh bố tiểu kiệu* lắc lư, vẫn không thể làm tiêu bớt nghi hoặc của ta. Hắn tại sao lại muốn ta? Muốn ta làm gì? Nếu là nhìn chúng dung mạo của ta, chẳng lẽ gương mặt đầy thuốc màu tô vẽ này thật sự có thể hấp dẫn người như vậy? Luận địa vị thân phận nhân phẩm tướng mạo của hắn, mỹ nhân bên người hẳn là không ít. Bản thân có bao nhiêu cân lượng, chính ta rõ ràng hơn ai hết.

*kiệu nhỏ, dùng khăn bố màu xanh lá hoặc xanh dương che lại.

Quả nhiên đúng với suy đoán của ta, Trong vương phủ, thị hầu hắn đều là mỹ nhân. Hơn nữa tổng quản của hắn, có vẻ là một nam nhân thanh nhã tú lệ, là một nhân vật mà trừ mẫu thân đã mất sớm của ta thì là người xinh đẹp nhất mà đời này ta được thấy.

Chu Thất đem ta giao cho người đó, chỉ phân phó một câu duy nhất rồi mất dạng: “Quản Ngũ, dẫn hắn đi kiền tịnh*.”

*kiền tịnh aka tắm

Vì vậy, ta bị đưa vào một gian phòng lớn, vứt vào giữa một táo trì khổng lồ.

Nước ao vốn có độ ấm thích hợp, hun cho toàn thân ta huyết mạch thư sướng. Đã bao lâu ta không được tắm trong một nơi tốt như thế này rồi? Nước này, thật tốt.

Sau khi tẩy tịnh, Quản Ngũ  mang đến cho ta y phục khô ráo sạch sẽ.

Vốn không lớn cho lắm, khi vừa cởi hí phục ra, dáng người thấp bé của ta liền lộ rõ không thể nghi ngờ, so với nam tử cùng tuổi, ta thấp hơn nửa cái đầu. Quản Ngũ nhìn ta, có chút kinh ngạc: “Tiểu Tuyết…Ách, ngươi hình như gọi là Tiểu Tuyết phải không?” Nhìn thấy ta gật đầu, hắn mới tiếp tục hỏi, “Ngươi năm nay bao nhiêu tuổi?”

“Mười bốn, gần mười lăm rồi.”

“So với người khác đồng lứa, ngươi có vẻ thấp hơn một chút.” Ánh mắt của hắn có chút thương hại, “Bất quá, đi cùng khuôn mặt ngươi, vừa vặn thích hợp.”

“Mặt của ta?” Mặt ta làm sao ư? Bình phàm phổ thông, lúc diễn trên đài còn có vài phần tư sắc, chung qui cũng nhờ mới màu hóa trang giúp sức mà thôi.

“Rất đáng yêu a, thật lâu rồi ta chưa từng thấy được hài tử đáng yêu thế này.” Hắn mỉm cười nói, “Khó trách gia lại mang ngươi về đây. Từ nay về sau, ngươi hãy hảo hảo hầu hạ gia đi, gia sẽ không bạc đãi ngươi.”

“Vâng.” Có bạc đãi hay không cũng không sao, một trăm hai hoàng kim kia đã chặt đứt đường sống duy nhất của ta, hắn muốn ta làm gì, hắn muốn đối ta thế nào, cũng chỉ có thể theo hắn mà thôi. Từ nay về sau, chủ nhân của ta, chính là hắn.

“Tẩy sạch rồi? Vậy đi theo ta đi. Gia đang chờ ngươi tại Thanh Phong Các.”

Quản Ngũ đi trước dẫn đường, ta theo ngay phía sau, Vương phủ này thật sự rất lớn, chỉ một con đường nhỏ đã đông rẽ tây lượn quanh co khúc khuỷu đã khiến ta phân không rõ được nam bắc, đợi đến lúc đến được Thanh Phong Các mà Quản Ngũ đề cập thì ta đã hoàn toàn bị lạc phương hướng.

“Gia đang ở bên trong, vào đi thôi.”

Vươn tay, đẩy cửa, chứng kiến mộc môn sơn đỏ dưới chưởng chậm rãi mở ra, phía sau cửa một ngọn đèn chiếu xuống, một đôi mắt lạnh giá đang dùng loại mục quang có thể dễ dàng khơi mào một thân dục hỏa của ta, chăm chú nhìn ta, đầu gối bỗng nhiên khụy xuống không chống đỡ được, sau đó, ngay trước khi ta ngã xuống đất, một đôi tay vững chắc đã ôm lấy thắt lưng của ta…

————–

CÂU HỎI:

(雍容华贵的皇太后有一种居高临下的赏赐般的口吻, 说出她的评价) => Đây là ý gì a? Ta ko hiểu. Ai giúp ta với. T^T

(喜老板, 不会不割爱吧.)=> Còn đây nữa. Help me ~<3

Này xem như liều mạng phá hoại tác phẩm đi. Ta biết là mình sẽ chém gió không chừa chỗ nào hết, vậy mà vẫn đâm đầu vào làm. Ai thích thì đọc, ta không rủ rê hay cường thưởng dân nữ dân nam nha ~.

1 chương ngắn hơn Ách nô, nhưng phức tạp dữ đa, thời gian edit lại lâu hơn nhiều. T^T


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.03.2018, 12:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 17:35
Bài viết: 5247
Được thanks: 964 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Phiêu bạc phụ tình - Đào Yêu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2


Nên dùng từ nào để hình dung đêm đầu tiên của ta?

Cơn ác mộng, hoặc là cực hình.

Đối với Chu Thất mà nói, có lẽ là rất hưởng thụ, rốt cuộc hắn đã muốn ta suốt đêm. Còn ta, lại phát sốt suốt bảy ngày sau đó.

Gần như là cảm giác tử vong, miệng không thể nói, mắt không thể mở, thân không thể động, chỉ có thể mặc cho hắc ám hoàn toàn bao phủ.

Đau đớn bỏng rát nặng nề lấp kín khuôn ngực, đến mức hô hấp đối với ta cũng như chịu hình.

Là một cảm giác quen thuộc đến khắc cốt ghi tâm.

Tựa như nỗi thống khổ khi phát bệnh vào lúc bốn tuổi năm ấy.

Mẫu thân đã sớm nói cho ta biết, khi nàng hoài thai ta đã bị người hạ độc, là một loại độc mang tên “Bạch phát tam thiên trượng”, hoặc nhiều hoặc ít khi sinh ra thì ta cũng bị ảnh hưởng. Chỉ là không rõ nặng hay nhẹ. Khi đó bốn tuổi bị độc phát, cũng là lần duy nhất trong vòng mười bốn năm kể từ khi ta sinh ra đời.

Mà ta lần này, không thể phân rõ là vì độc phát hay là miệt mài quá độ.

Đã quên đi khi xưa làm thế nào sống qua lần phát tác đó, chỉ biết rằng lúc này đây ta cơ hồ chống giữ không được.

Song vô số dược thủy đổ vào miệng dù bị ta nôn ra nhưng vẫn tiếp tục đổ vào, đã cứu ta một mạng. Bảy ngày sau, ta một lần nữa mở mắt ra.

Bên giường, là Chu Thất đang đứng.

Y nhiên một thân tuấn dật đĩnh bạc, y nhiên* một đôi tròng mắt vô tình.

*y nhiên: vẫn như cũ, vẫn như trước.

“Tỉnh rồi sao? Không tồi, tiểu mệnh cú hãn*.” Hắn câu khởi phần tóc đang rải tán loạn trên gối của ta, thưởng thức chơi đùa, mạn bất kinh tâm* thuyết, “Trong cơ thể vốn đang tồn tại loại độc tố tên “Bạch phát tam thiên trượng”, vậy mà vẫn chưa chết, ngươi cũng thật hiếm thấy. Hảo hảo ngủ đi, chờ sau khi thể lực tốt hơn, hãy nói rõ cho ta biết lai lịch của ngươi như thế nào?” Nghe như thương lượng, thực chất là ra lệnh, ta nghe xong, đang muốn mở miệng đáp lại, thế nhưng phát hiện ra yết hầu không thể phát nổi thanh âm.

*tiệu mệnh cú hãn: mạng nhỏ đủ mạnh => sức sống kiên cường.

*mạn bất kinh tâm: thờ ơ, vô tâm

Chuyện gì vậy? Ta câm rồi sao?

Chu Thất giống như nhìn ra nghi hoặc của ta, nói: “Ngươi sốt cao liên tục bảy ngày, lại uống dược tính mạnh mẽ, khó tránh khỏi tình trạng bị tắt tiếng, qua vài ngày là tốt rồi, đừng lo, ngươi vẫn có thể xướng hí.”

Nga, được hay không cũng không sao, ta sớm đã tập thành thói quen trầm mặc, trừ khi ta diễn trên đài hay khi tập diễn, trong cuộc sống bình thường ta gần như không mở miệng trò chuyện, bây giờ bản thân đã bị bán cho hắn rồi, có thể xướng hí hay không cũng không quan trọng nữa.

Chu Thất xoay người, hướng phía cửa mà bước, vừa đi vừa căn dặn: “Hảo hảo nghỉ ngơi đi, ta mua ngươi về không phải chỉ cần ngươi một đêm. Ta sẽ chờ ngươi khỏe lại.”

Vâng, chủ nhân của ta. Nếu như một trăm hai hoàng kim giá trị vượt xa tiền chuộc thân kia đã chặt đứt đi tính mạng của ta, như vậy trước khi bị hắn hoàn toàn chán ghét, ta sẽ ngoan ngoãn vâng lời mà làm việc.

Ta rất nhiệt tình sao? Ta rất dâm đãng phải không?

***

Sau khi thân thể khỏi hẳn, Chu Thất quả nhiên hưởng dụng ta rất triệt để.

Trên đại sàng khoa trương của Thanh Phong Các, hắn rốt cuộc cùng ta dây dưa bao lâu rồi?

Kỹ xảo của hắn thật sự rất cao minh. Thân thể trúc trắc của ta sau khi bị hắn điều giáo đã dần dần trở nên thuần thục, không chỉ là nhẫn nại thừa nhận hắn, còn có thể học được nên như thế nào hưởng thụ khoái cảm. Sau khi kích tình cao dương* qua đi, thanh âm cùng động tác của chính mình, tất cả sự phóng đãng khi hồi tưởng lại khiến cho ta cũng phải đỏ mặt. Mà mười ngón tay của ta thường sẽ ở trên tấm lưng rắn chắc của hắn lưu lại trảo ngân khắp nơi, khiến cho Chu Thất cười nói, ta là đãng phụ hảo hạng nhất mà hắn từng gặp.

*kích tình cao dương: climax =))) cực đỉnh khoái cảm đấy mờ.

Được đấy, nếu chủ nhân rất hài lòng về biểu hiện của ta, như vậy cuộc sống sau này có phải hay không sẽ tốt lắm?

Y thực vô khuyết*, thật sự là rất không tệ. Chỉ là dạ dày của ta từ trước đến nay vốn nhỏ, ăn thứ gì cũng không nhiều lắm, cho dù ăn rất ngon cũng chỉ có thể nuốt xuống một hai khẩu, nếu lại miễng cưỡng ăn tiếp thì chỉ có thể nhai nhai chứ không thể nuốt xuống. Ăn với ta mà nói ý nghĩa thật không lớn, trong một ngày đại đa số thời gian ta đều quang lõa thân thể, nằm trên đại sàng Thanh Phong Các nghỉ ngơi. Y phục chất liệu có xấu hay không, may như thế nào, hình thức ra sao, với ta gần như không quan hệ. Chỉ cần đói mà không chết, chỉ cần đông lạnh mà không xấu, là được rồi.

Ta đến vương phủ này đã được bao lâu?

Chắc đại khái đã được chừng nửa tháng. Từ đêm hôm đó bước chân vào Thanh Phong Các, ta đã không tái bước ra nửa bước. Hôm nay khí trời bên ngoài hình như rất không tệ, còn Chu Thất cũng bởi vì công sự bề bộn, không nán lại Thanh Phong Các. Đã vậy, nên ra ngoài đi dạo một chút, hóng mắt một chút, phơi nắng hít thở không khí đi thôi.

Mặc xong quần áo, vẫn như cũ không vừa người cho lắm. Một hồi bệnh nặng đã khiến ta gầy đi rất nhiều. Nguyên bản quần áo Quản Ngũ may cho ta mặc vừa vặn, nay lại có vẻ rộng. Bất quá cũng không sao, có ăn có mặc là tốt rồi.

Kéo mở cánh cửa bước đi ra ngoài, ánh mặt trời chiếu rọi chói mắt. Trong không khí truyền đến mùi hoa, ta thật sâu hít vào một hơi.

Bên ngoài chính là hoa viên. Đang mùa hạ, bách hoa tranh diễm*, trong hoa viên phồn hoa tự cẩm, lục diệp như vân, mỹ lệ động lòng người.

*trăm hoa đua nở, tựa như gấm thêu, lá xanh như mây.      

Ta kinh ngạc đứng bên một bụi hoa mà nhìn một vườn mỹ cảnh, trong đầu nhưng lại hiện ra hình ảnh bộ tú mãn tiên hoa y bào. Đó là một trong sốt ít những vật trân bảo của mẫu thân, trưới khi mất vài tháng, nàng thường xuất ra kiện bào tử* nọ, nhìn ngắm, lại vuốt ve, trên mặt hiện ra nụ cười hồi tưởng, ta không rõ bào tử đối với nàng có gì đặc biệt, chỉ cần biết nếu nàng cao hứng, ta cũng sẽ cao hứng.

Ta cứ thế phát ngốc, mãi đến khi bị một tiếng cười khẽ thức tỉnh: “Tiểu đệ đệ, ngươi là ai vậy?”

Một lam y thanh niên đứng trước mặt ta, y bào tuy đơn giản nhưng lại được chế tạo từ loại bố liêu* tốt nhất. Vẻ tươi cười trên mặt tuy rằng rất thân thiết, khí chất quanh thân lại rất cao quý – nguyên bản là một quý nhân a. Có điều ta chưa từng thấy qua người này, không biết đây là ai, cũng không rõ nên hành lễ như thế nào.

Ta cúi đầu mở miệng đáp: “Xin lỗi, ta không biết ngươi.”

“Không biết ta? Đừng lo, đến đây đi, ta chưa từng tại Vương phủ của Thất lang gặp qua ngươi, ngươi là hài tử nhà ai vậy?” Người áo lam vẫn mỉm cười như cũ.

Thất lang? Là gọi Chu Thất sao? Cách gọi thật kì quái. “Ta là người hầu của gia.”

*Con sói số bảy? Là gọi anh bảy đỏ thắm sao?Gọi kiểu này ngộ nha.:”> version của Hồng.

“Người hầu? Thất lang chưa bao giờ thiếu người hầu a? Chẳng lẽ hắn khi dễ tiểu hài tử? Đệ đệ, đừng sợ, nếu Thất lang hiếp đáp ngươi, nói cho ca ca biết, ca ca giúp ngươi hả giận.”

“Ách…” Người áo lam này quá thân thiết, khiến ta không nhịn được nhíu mày. Chưa từng có ai đối xử với ta nhiệt tình như vậy, ta không biết nên như thế nào phản ứng. Huống hồ, thân phận ta thấp kém, chủ nhân ngay cả muốn ta chết ta cũng không thể phản kháng, hà cớ gì lại đi nói cho một người lạ mặt từ khi sinh ra đến nay ta chưa bao giờ gặp qua như thế này?

“Đệ đệ, ta cảm thấy ngươi rất quen mắt, có phải hay không ở nơi nào đó ta đã từng gặp qua ngươi?”

Cũng có thể, nếu ngươi từng xem ta diễn hí, có lẽ đã từng thấy ta.

“Bộ dáng đáng yêu như vậy, nếu như ta đã thấy qua, hẳn là sẽ không quên. Rốt cuộc là ở nơi nào đây?” Nghiêng đầu, người nọ ngưng thần tự hỏi.

Ta ngay lập tức thừa cơ hội này rời đi.

“Đừng đi.” Y thân thủ cầm lấy cổ tay ta.

“Thỉnh ngài buông tay.” Không muốn lớn tiếng nói chuyện, ta định ly khai khỏi sự trói buộc của y, không nghĩ đến y đã nắm rất chặt.

“Không buông. Trừ phi ngươi nói cho ta biết ngươi là ai?” Y cười, có chút vô lại.

“Trầm Phóng Tâm, ngươi định đùa bỡn người hầu của ta sao?”

Một thanh âm lười biếng ẩn chứa mỉa mai châm chọc truyền đến, bóng dáng cao lớn rắn rỏi xuất hiện trước mắt.

“Ai nha, đừng nói khó nghe vậy chứ. Ta đang cùng với vị đệ đệ đáng yêu này trò chuyện vài câu mà thôi. Ngươi phóng đến chỗ nào mà tìm được hài tử khiến người ưa thích như vậy? Thật khiến người ta nhịn không được muốn hảo hảo yêu thương y.”

“Y là người của ta. Ngươi đừng đụng tay vào.”

“Này này này, ta cũng không phải ngươi. Ta có vị hôn thê rồi.”

“Ngươi cũng biết ngươi có vị hôn thê rồi sao? Hôn lễ của ngươi đã kéo dài đến mấy năm rồi? Hạ Lan đại tiểu thư nhà người ta sắp biến thành lão thái bà rồi…”

Ta chưa từng thấy qua giọng điệu Chu Thất trêu đùa nhẹ nhàng như vậy. Tư thái tự tại của hắn lúc này hoàn toàn bất đồng với khi còn trong cung hay vẻ mặt trên giường kia, khuôn mặt vốn dĩ đã tuấn dật phi phàm nay lại càng mê người. Kiểu mẫu của hắn bây giờ, đối với ta đã sinh ra rung động mạnh mẽ.

Trái tim, trong nháy mắt tựa hồ bị một thứ gì đó siết chặt, ta lắc đầu, loại bỏ đi thứ cảm giác quái dị đột nhiên nảy sinh, lặng lẽ xoay người hướng Thanh Phong Các mà đi. Từ bên cạnh vẫn truyền đến thanh âm của của người tên gọi Trầm Phóng Tâm kia: “…Đệ đệ đáng yêu như vậy, giới thiệu cho ta biết thì có sao đâu?…”

Ta đã không biết, vận mệnh tương lai của mình cùng Trầm Phóng Tâm lại có mối liên hệ rất lớn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.