Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 

Bạn là cao thủ võ lâm nào ở kiếp trước?

 
 15.02.2018, 07:56
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9033
Được thanks: 3537 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
 [Trắc Nghiệm] Bạn là cao thủ võ lâm nào ở kiếp trước? - Điểm: 10
Câu 1/11: Tôn chỉ khi luyện võ công của bạn?

A. Để vang danh thiên hạ
B. Trở thành minh chủ võ lâm
C. Tự vệ phòng thân trong trường hợp bất trắc
D. Kinh bang tế thế cứu đời
E. Kiếm kế sinh nhai
F. Rèn luyện sức khỏe
G.Thỏa mãn một thú vui tao nhã

Câu 2/11: Các vị sư huynh sư tỉ và đồng môn...

A. Là anh chị em cùng một nhà
B. Là chí cốt cùng vào sinh ra tử
C. Là đối thủ cần phải nỗ lực để vượt qua
D. Là người dưng nước lã qua đường

Câu 3/11 Việc cải trang thành nữ nhân/nam nhân để hành tẩu giang hồ...

A. Là chuyện nhỏ. Anh hùng không câu nệ tiểu tiết.
B. Là chuyện đáng xấu hổ
C. Không thể xảy ra với ta. Cần thì đường đường chính chính mà đi.
D. Có vô vàn cách cải trang không cần hoán đổi giới tính

Câu 4/11 Sau một trận tỉ thí võ công, nếu thua cuộc bạn sẽ làm gì với đối thủ?

A. Bái làm sư phụ
B. Kết nghĩa huynh đệ
C. Thù này không trả không phải là người!
D. Kiên trì tập luyện chờ ngày tái đấu
E. Khâm phục
F. Coi như nhẹ tựa lông hồng

Câu 5/11 Bạn sáng tạo ra một chiêu thức vô cùng độc đáo. Bạn có muốn truyền lại cho hậu bối không?

A. Tuyệt đối là không
B. Sẽ tuyển chọn cẩn thận và chỉ truyền cho người thực sự tin tưởng
C. Sẽ phổ biến rộng rãi trong thiên hạ
D. Bắt truyền nhân phải thề độc

Câu 6/11 Hình mẫu người sẽ cùng bạn se duyên kết tóc?

A. Tính tình phóng khoáng, vui vẻ, khéo léo
B. Giai nhân tuyệt sắc/Mĩ nam dung mạo tuấn tú
C. Ta không màng chuyện tình duyên ở đời
D. Dịu dàng, chân thành, giản dị, hết lòng hết dạ vì ta
E. Mạnh mẽ, thẳng thắn, cá tính
F. Bí ẩn, kiêu kì, chung thủy một đời yêu một người

Câu 7/11 Ý trung nhân bị kẻ gian hãm hại, trả thù bằng cách nào là thích đáng nhất?

A. Nợ máu phải trả bằng máu, bất kể cách nào giết được tên tiểu nhân đó ta đều sẵn lòng!
B. Giết đi người hắn yêu thương để nếm trải mùi vị mất mát
C. Bắt sống hắn, cù cho cười không nổi rồi phết mật ong lên người để kiến bâu
D. Cho ngũ mã phanh thây
E. Làm cho tên cẩu tặc này bẽ mặt không còn đường lui về sau
F. Nên bỏ qua ân oán
G. Hạ độc thủ bằng loại độc dược mạnh nhất
H. Phế truất võ công và tha sống để hắn có cơ hội hoàn lương

Câu 8/11 Một bên là sự sống chết của toàn thể môn phái, một bên là người thương, bạn chọn...

A. Hi sinh tình riêng vì đại nghĩa
B. Cùng người ấy cao chạy xa bay
C. Ta vốn không màng quan tâm

Câu 9/11 Giáo chủ của giáo phái là một kẻ vô đức vô năng. Với vai trò môn đồ, bạn sẽ...

A. Lật đổ tên bất tài đó, lên làm giáo chủ
B. Hết sức phò trợ để giáo chủ thay đổi tâm tính
C. Tìm ra một anh hùng hảo hán trong giáo phái đề bạt làm giáo chủ
D. Tập hợp các huynh đệ tỉ muội đồng môn đứng lên đấu tranh
E. Ta vốn không quan tâm tới thị phi, muốn hưởng cuộc đời an nhàn tự do tự tại

Câu 10/11 Kẻ thù giảng hòa và mời rượu kết tình bằng hữu, bạn đáp lễ ra sao?

A. Uống cạn ly không thừa một giọt
B. Dùng trâm bạc kiểm tra xem có độc không
C. Giả vờ uống nhưng không uống. Nhân lúc đối phương không để tâm trút đi.
D. Tuyệt đối không có chuyện hóa thù thành bạn.

Câu 11/11 Khi đã về già và trở thành minh chủ võ lâm, bạn sẽ...

A. Quy ẩn giang hồ, viết văn, làm thơ, thổi sáo...
B. Cùng người ấy về sống ở một nơi sơn thủy hữu tình
C. Về nông thôn sống cuộc đời lao động thanh thản
D. Truyền thụ võ công cho con cháu và đệ tử
E. Tiếp tục giữ chức minh chủ đến hơi thở cuối cùng
F. Ngao du khắp thiên hạ, hành hiệp trượng nghĩa
G. Tìm đến một chốn hoang vu, tận hưởng tháng ngày bình yên một mình H. mà không sợ kẻ khác quấy rầy




Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 15.02.2018, 10:05
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1513
Được thanks: 1276 lần
Điểm: 9.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cao thủ võ lâm nào ở kiếp trước? - Điểm: 1

1-G
2-D
3-D
4-F
5-B
6-D
7-G
8-B
9-E
10-D
11-G



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lily_Carlos về bài viết trên: Đường Thất Công Tử
     
Có bài mới 16.02.2018, 00:47
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 3309
Được thanks: 961 lần
Điểm: 9.79
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cao thủ võ lâm nào ở kiếp trước? - Điểm: 1
1D, 2B, 3D, 4D, 5B, 6F, 7A, 8B, 9D, 10A, 11B


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn cò lười về bài viết trên: Đường Thất Công Tử
 16.02.2018, 08:24
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quân Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 10.08.2016, 22:33
Tuổi: 18 Nam
Bài viết: 560
Được thanks: 799 lần
Điểm: 15.2
 Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cao thủ võ lâm nào ở kiếp trước? - Điểm: 2
Hi đệ đệ! Chúc đệ ăn Tết vui vẻ! Bữa ca ko nhớ mình chúc đệ chưa nữa, nhưng mà ta bây giờ chúc đệ trong khi ta còn nhớ! Hí hí hí!!!

Ca vào ủng hộ đệ này!

1 G

2 B

3 D

4 F

5 B

6 C

7 E

8 C

9 E

10 C

11 B


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quan Vũ về bài viết trên: Đường Thất Công Tử
Có bài mới 16.02.2018, 09:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 03.12.2017, 15:13
Tuổi: 17 Chưa rõ
Bài viết: 17
Được thanks: 8 lần
Điểm: 0.41
Có bài mới Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cao thủ võ lâm nào ở kiếp trước? - Điểm: 1
Baba năm mới vui vẻ :">
1-C
2-D
3-A
4-D
5-B
6-C
7-A
8-A
9-C
10-A
11-A


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thế giới cỏ về bài viết trên: Đường Thất Công Tử
Có bài mới 18.02.2018, 09:52
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9033
Được thanks: 3537 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cao thủ võ lâm nào ở kiếp trước? - Điểm: 7
Lily_Carlos đã viết:
1-G
2-D
3-D
4-F
5-B
6-D
7-G
8-B
9-E
10-D
11-G


Vương Trùng Dương

Sinh ra ở kiếp trước, bạn là Vương Trùng Dương - người sáng lập ra môn phái Toàn Chân Giáo. Ông vốn sống xa lánh hồng trần, không màng danh lợi lại có võ công tái thế và là người tình ngàn năm của sư tổ phái Cổ Mộ Lâm Triều Anh.

Ở kiếp này, bạn thừa hưởng từ Vương Trùng Dương một sức cuốn hút lạ kì, cùng với đó là những nhạy cảm và phán đoán vô cùng tinh tế đấy. Nếu Vương giáo chủ dùng nội lực cao thâm trở về từ cái chết trong vài giây cho Tây Độc một chưởng chí mạng trước khi hắn kịp hoàn thành âm mưu cướp Cửu Âm Chân Kinh thì cũng khó mà có một âm mưu nào của kẻ khác có thể qua mắt bạn, nhưng nhớ rằng đôi lúc đừng vì nghĩa lớn mà quên tình riêng nhé! ;)




Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.02.2018, 09:54
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9033
Được thanks: 3537 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cao thủ võ lâm nào ở kiếp trước? - Điểm: 5
cò lười đã viết:
1D, 2B, 3D, 4D, 5B, 6F, 7A, 8B, 9D, 10A, 11B


Tiểu Long Nữ

images

Nàng Tiểu Long Nữ của phái Cổ Mộ chính là kiếp trước của bạn.
Sở hữu nhan sắc vượt trội hơn người, lại là cao thủ võ lâm võ công cao cường nhưng nàng không màng tới cuộc sống huyên náo bên ngoài, thậm chí có chút thờ ơ vô tình. Những cuộc tranh đấu xưng bá võ lâm không làm nàng vướng bận.

Giống như Tiểu Long Nữ, bạn sở hữu một tâm hồn đa sầu đa cảm, yêu thích cuộc sống êm đềm, tự do tự tại bên người mình yêu, sẵn sàng vượt qua mọi ranh giới để đến với tình yêu đích thực.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.02.2018, 10:00
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9033
Được thanks: 3537 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cao thủ võ lâm nào ở kiếp trước? - Điểm: 4
Quan Vũ đã viết:
Hi đệ đệ! Chúc đệ ăn Tết vui vẻ! Bữa ca ko nhớ mình chúc đệ chưa nữa, nhưng mà ta bây giờ chúc đệ trong khi ta còn nhớ! Hí hí hí!!!

Ca vào ủng hộ đệ này!

1 G

2 B

3 D

4 F

5 B

6 C

7 E


#Tình: Cảm ơn ca ca  :love: Tiếp tục vô ủng hộ đệ nhé :)2

Trương Tam Phong

images

Cây đại thụ của giới võ lâm Trương Tam Phong - Trương Bảo Quân.
Tài năng với Trương Tam Phong luôn đi kèm với đức độ. Luôn tâm niệm "lấy nhu khắc cương", ông đề cao hòa khí và hạn chế tấn công trong giao đấu.

Bạn cũng có vẻ là người không thích sự ồn ào, tranh giành đấu đã lẫn nhau. Mọi người xung quanh còn rất yêu quý bạn vì sự điềm đạm và khéo léo trong ứng xử của bạn đấy! ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.02.2018, 10:04
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 9033
Được thanks: 3537 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cao thủ võ lâm nào ở kiếp trước? - Điểm: 7
Thế giới cỏ đã viết:
Baba năm mới vui vẻ :">
1-C
2-D
3-A
4-D
5-B
6-C
7-A
8-A
9-C
10-A
11-A


#Chúc con năm mới vui vẻ, coan trai yêu  :love:

Thiên long bát bộ (Tiêu Phong)

images

Bang Chủ Cái Bang Tiêu Phong vốn lưu hành trong dân gian từ nhỏ, cuộc đời chịu nhiều đắng cay đã tôi luyện cho Tiêu Phong một bản lĩnh kiên cường trước sóng gió. Là một bang chủ đức độ, giàu nghĩa tình, chàng được giang hồ hết lời ca tụng. Tửu sắc cũng không thể làm lu mờ ý chí của Tiêu Phong.

Và đó cũng chính là bạn, một cơn gió lạ thổi đến trần gian, một vị hảo huynh đệ thẳng thắn hết lòng hết sức vì bằng hữu. Với sức mạnh phi thường và ý chí không khuất phục, mọi thành công của bạn đều do tự thân nỗ lực mà có.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Công Tử Tuyết về bài viết trên: Rachel mun
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 7, 8, 9

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 5, 6, 7

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 44, 45, 46

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 13, 14, 15

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 31, 32, 33

6 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 52, 53, 54

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 5, 6, 7

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C897

1 ... 38, 39, 40

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 18, 19, 20

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 53, 54, 55

11 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 10, 11, 12

12 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 7, 8, 9

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 6, 7, 8

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1, 2, 3, 4

15 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 7, 8, 9

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 24, 25, 26

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 31, 32, 33



Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 558 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 531 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1019 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 504 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
TửNguyệtLiên: Đã có chương mới, mọi người ủng hộ với nha ^^ viewtopic.php?t=410922&p=3383693#p3383693
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 327 điểm để mua Ếch che nắng
Hạ Quân Hạc: =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 480 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 456 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 434 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.