Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 

Yên vũ nguyệt sắc - Bích Thuỷ Tiên Âm

 
Có bài mới 14.02.2018, 12:41
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5287
Được thanks: 937 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Yên vũ nguyệt sắc - Bích Thuỷ Tiên Âm - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Yên Vũ Nguyệt Sắc

Tác giả:Bích Thuỷ Tiên Âm

Thể loại:Đam Mỹ

Nguồn: https://hongtuyetlien.wordpress.com

Trạng thái:Full

Độ dài: 59c

Editor: Akane (a.k.a Tiểu Hồng)

Giới thiệu:

Tiêu Di ở đại hội võ lâm bị một người nam nhân tỏ tình, trở từ đó đại hội võ lâm đối với hắn là một cơn ác mộng,  Khiến hắn thanh danh đều mất sạch. Chỉ là vì cái gì cứ dây dưa như vậy. Cuối cùng lại thành vô pháp thoát khỏi sự ràng buộc ấy.

Nếu không phải bởi vì tên đại ma đầu biến thái vô liêm sỉ kia, y hôm nay đường đường là một trong tam đại cao thủ, thời thế tạo ra kỳ tài trong giới võ lâm, tại sao lại đến mức như một chó chết chủ trốn tránh khắp nơi.


Mục lục

Chương 1  Chương 2  Chương 3  Chương 4  Chương 5
Chương 6  Chương 7  Chương 8  Chương 9  Chương 10
Chương 11  Chương 12  Chương 13  Chương 14  Chương 15
Chương 16  Chương 17  Chương 18  Chương 19  Chương 20
Chương 21  Chương 22  Chương 23  Chương 24  Chương 25
Chương 26  Chương 27  Chương 28  Chương 29  Chương 30
Chương 31  Chương 32  Chương 33  Chương 34  Chương 35
Chương 36  Chương 37  Chương 38  Chương 39  Chương 40
Chương 41  Chương 42  Chương 43  Chương 44  Chương 45
Chương 46  Chương 47  Chương 48  Chương 49  Chương 50
Chương 51  Chương 52  Chương 53  Chương 54  Chương 55
Chương 56  Chương 57  Chương 58  Chương 59Đã sửa bởi lamhan0123 lúc 14.02.2018, 17:43.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.02.2018, 12:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5287
Được thanks: 937 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Yên vũ nguyệt sắc - Bích Thuỷ Tiên Âm - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1


Sắp tới hoàng hôn, muôn vàn ngọn sóng xanh biếc trên mặt hồ, một chiếc thuyền đơn độc nhanh nhẹn đi qua mặt nước.

Người chèo thuyền thân đứng thẳng, từ xa nhìn lại, như là cùng với hồ nước hòa hợp thành một khối.

Thuyền nhỏ áp sát trên bờ. Người nọ chờ không kịp thuyền ngừng lại vững, liền điểm mũi chân, nhẹ nhàng khéo léo mà nhảy lên bãi cỏ bên bờ.

Y cảnh giác nhìn về bốn phía xung quanh một hồi, lúc này mới thở ra một hơi trường khí, tháo xuống nón (loại rộng vành, nón tre có dán giấy dầu để đi mưa) trên đầu, lộ ra một khuôn mặt không tính là phi thường tuấn mỹ, nhưng lại là một dung nhan có thể hấp dẫn ánh mắt người khác.

Đây là một tiểu làng chài ở khá xa.

Nếu như có người khả dĩ nhận thức y lại thấy y xuất hiện ở chỗ này, khẳng định sẽ phải phi thường kinh ngạc, thế nhưng sau khi ngạc nhiên, nhất định cũng lại lộ ra một tiếu dung ái muội ý vị thâm trường.

Nghĩ tới đây, Tiêu Di hung hăng nhíu nhíu mày.

Nếu không phải bởi vì tên đại ma đầu biến thái vô liêm sỉ kia, y hôm nay đường đường là một trong tam đại cao thủ, thời thế tạo ra kỳ tài trong giới võ lâm, tại sao lại đến mức như một tang gia chi khuyển (chó chết chủ) trốn tránh khắp nơi?

Xem y như vậy đường đường là một nam tử, lại bị một nam nhân lớn lên có bảy phần giống nữ nhân, lại nhỏ hơn y hẳn ba bốn tuổi dây dưa khiến y chạy trối chết, thực sự cũng xem như là thiên hạ hiếm thấy. Càng buồn cười chính là, nhờ cái đồ vô sỉ này ban tặng, y đương là một người được nhân sĩ trong võ lâm cùng tán thưởng là một thiếu hiệp tiêu sái phóng khoáng, bây giờ đã biến thành đề tài nói chuyện với trò cười cho người khác sau bữa cơm hoặc lúc trà dư tửu hậu. Một lúc nhớ tới tình cảnh của đại hội võ lâm nửa năm trước, Tiêu Di đến nay vẫn còn cảm thấy cơn thịnh nộ trong ngực bốc lên.

~“Tiêu đại hiệp, ta muốn gặp ngươi thỉnh giáo một chút.”

Tần Nguyệt Miên một thân trường bào thiển tử (tím nhạt), cầm trong tay chiết phiến (quạt giấy),hướng Tiêu Di mỉm cười.

Tiêu Di không khỏi sửng sốt.

Giang hồ đồn đại, thiếu chủ Tần Nguyệt Miên của Thẩm Nguyệt tông tuấn mỹ vô cùng, không có một nữ nhân nào có thể tránh khỏi sức quyến rũ của hắn. Hôm nay vừa thấy, quả nhiên là danh bất hư truyền. Chỉ tiếc, hắn đối bất luận kẻ nào cũng không gia tăng biểu cảm, cho dù hiện nay có đang đứng trước minh chủ võ lâm, cũng là thái độ cao ngạo lạnh lùng.

Toàn bộ võ lâm đều tham gia đại hội, có bao nhiêu cao thủ đều vào cuộc, tranh giành chức võ lâm minh chủ tiếp theo. Thế nhưng nghe nói Tần Nguyệt Miên đã vượt qua các vị tiền bối kỳ tài trong truyền thuyết của Trẩm Nguyệt tông, nhưng chỉ là ở một bên thờ ơ lạnh nhạt, mảy may không có ý tứ cuối cùng.

Ai cũng thật không ngờ, lúc Tiêu Di đã đánh bại hết nhiều cao thủ, thì Tần Nguyệt Miên lại đột nhiên xuất hiện, muốn cùng Tiêu Di khiêu chiến. Càng không ai nghĩ đến, hắn cư nhiên còn có thể đối với Tiêu Di cười.

Từ phía sau Tiêu Di truyền đến vài tiếng trừu khí (hút không khí) của nữ nhân. Tần Nguyệt Miên lúc này cười, quả nhiên là điên đảo chúng sinh, ngay cả Tiêu Di đường đường một nam nhân chân chính, cũng có vài phần hoảng thần (hoảng hốt) trong phút chốc.

Tiêu Di lấy lại bình tĩnh, thản nhiên cười nói: “Tần thiếu chủ thỉnh ra chiêu đi, chúng ta công bằng đánh một trận, người thắng nhậm chức võ lâm minh chủ này, chủ trì võ lâm chính đạo, thế nào?”

Tần Nguyệt Miên tiến về phía trước hai bước, cơ hồ sát lại gần người Tiêu Di.

Tiêu Di nhíu mày, vô thức mà lui xuống một bước.

Tần Nguyệt Miên thấy thế cười, nói: “Chậm đã chậm đã, ta cũng không phải muốn đoạt cái gì võ lâm minh chủ, ta chỉ nghĩ muốn cùng Tiêu đại hiệp đánh cược một phen.”

“Đánh cược?” Tiêu Di khó hiểu nói, “Đây là sao?”

Tần Nguyệt Miên thản nhiên nói: “Chuyện này đương nhiên ta chỉ nói với ngươi, không thể nói với người ngoài.”

Tiêu Di mê hoặc nhìn hắn một cái, nói: “Tần thiếu chủ, ta nếu có cái gì chỗ nào đắc tội với ngươi, mong rằng thứ tội, chúng ta sau này sẽ giải quyết rõ ràng. Hôm nay chỉ là võ lâm đại hội, ngươi nếu không có ý định với chức vụ minh chủ, xin mời vào bên trong chờ.”

Tần Nguyệt Miên nhưng vẫn không nhúc nhích, hoàn toàn không có định trở về bên trong. Hắn thở dài, vừa cười nói: “Thế nhưng ta không thể kiên trì chờ được, chuyện này liền giải quyết ngày hôm nay đi.”

Tiêu Di thấy hắn không thuận theo, không khỏi có chút nổi giận, nói rằng: “Tần thiếu chủ, ta cùng với ngươi có cái gì thâm cừu đại hận, liền không ngại ở trước mặt anh hùng thiên hạ nói rõ.”

Tần Nguyệt Miên mở to đôi mắt xinh đẹp, làm ra vẻ kinh ngạc nói: “Tiêu đại hiệp, ngươi thực sự muốn ta nói ra sao? Ta là không phải không thể nói, mà là chỉ sợ Tiêu đại hiệp cảm thấy bất tiện, sau lại oán trách ta, ta thế nhưng cũng không cách nào chịu trách nhiệm.”

Tiêu Di mãnh liệt trừng mắt liếc hắn, nói: “Tiêu mỗ lòng dạ thẳng thắn vô tư, chưa từng làm việc gì trái với lương tâm, chẳng lẽ còn sợ ngươi nói a?”

Tần Nguyệt Miên nháy mắt nhìn, nói: “Ngươi nhất định để ta nói, ta sẽ không khách khí nữa.”

Tiêu Di cả giận nói: “Muốn nói thì nói, hà tất ấp a ấp úng!”

Khóe miệng Tần Nguyệt Miên quyến rũ ra một dáng cười cực kỳ mị hoặc, bỗng nhiên khom lưng, đưa đầu hướng về phía Tiêu Di, gần như đụng phải Tiêu Di.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, Tần Nguyệt Miên nói: “Tiêu Di, ta coi trọng ngươi. Chúng ta làm một cuộc đánh cược thì thế nào? Trận này luận võ, nếu là ta thắng, ngươi gả cho ta, cùng ta về Thẩm Nguyệt sơn. Nếu như ta thua, ngươi vẫn hãy cứ gả cho ta, bất quá chúng ta không trở về Thẩm Nguyệt sơn, ta theo ngươi lang bạt giang hồ.”

Lời vừa nói ra, toàn bộ hội trường nhất thời lặng ngắt như tờ. Tiêu Di nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của Tần Nguyệt Miên, cũng đứng ngẩn ra ở ngay tại chỗ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.02.2018, 12:46
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5287
Được thanks: 937 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Yên vũ nguyệt sắc - Bích Thuỷ Tiên Âm - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2


Tần Nguyệt Miên thấy Tiêu Di vẫn không nhúc nhích, tiếu ý bên môi càng sâu. Hắn thuận thế nhích gần về phía trước, vươn đầu lưỡi tới, ở trên môi Tiêu Di nhẹ nhàng liếm, tiếp đó, lộ ra vẻ mặt thỏa mãn giống như miêu tinh (mèo thành tinh) vừa ăn trộm thành công.

Tần Nguyệt Miên nhắm nửa mắt, cười mờ ám nói: “Qủa không sai, thực sự là không sai, xem ra Tiểu Di có cùng ý nghĩ với ta, vậy chúng ta thử tỷ thí một chút chứ.”

Sắc mặt Tiêu Di trong nháy mắt toàn bộ đều đỏ lên, sắc đỏ vẫn lan ra đến mang tai. Y bỗng nhiên phục hồi lại tinh thần, theo giữa hàm răng mà căm tức phun ra hai chữ: “Vô sỉ!”. Tayphải đặt trên trường kiếm bên hông, hàn quang chợt lóe, nhanh như chớp hướng phía trước ngực Tần Nguyệt Miên mà đâm tới.

Tần Nguyệt Miên sớm có chuẩn bị, bình tĩnh bước nhẹ nhàng về phía sau nửa thước, tiếu dung trên mặt vẫn chưa giảm chút nào, lại một bên nói: “Tiểu Di không cần khách khí, đem hết toàn lực ra tay đi. Ta biết ngươi luyến tiếc không nỡ đánh ta, bất quá nếu như ngươi bởi vì thủ hạ lưu tình mà bại dưới tay ta, ta sợ ngươi sau này lại không cam lòng, không chịu cùng ta về Trầm Nguyệt sơn.”

Tiêu Di cả giận nói: “Ta thì lúc nào đáp ứng ngươi cuộc đánh cược hoang đường như thế?”

Tần Nguyệt Miên liền cười: “Nguyên lai Tiểu Di rút kiếm điều không phải muốn cùng ta luận võ a? Xem ra là ta lại nghĩ sai rồi. Nghe người ta nói ‘đánh là có tình ý, mắng thì chính là yêu’, không nghĩ tới Tiểu Di cư nhiên như thế chủ động, ngươi sẽ không trách ta không hiểu được tâm ý ngươi chứ?”

Hội trường cũng đã sớm loạn thành một đoàn, các cao thủ đều tham gia bàn luận sôi nổi, nghe đến đó, càng thêm cười rộ lên. Lại có không ít các võ lâm tiền bối tuổi đã cao trên mặt còn lộ ra vẻ chán ghét.

Tiêu Di nghe hắn nói những câu ý mang theo cợt nhả, lại thấy vẻ mặt của những người khác, càng thêm thẹn quá hóa giận, tức đến mức tay cầm kiếm cũng bắt đầu hơi run lên. Y xuất đạo từ khi thiếu niên, luôn luôn giữ mình trong sạch, hành hiệp trượng nghĩa, đều được mọi người khắp nơi kính trọng, chưa từng gặp phải việc xấu hổ quá mức như vậy, lại còn trong tình cảnh gần như là không thể tin được.

Y vừa tức vừa vội, còn nói không được với Tần Nguyệt Miên nhanh mồm nhanh miệng, lửa giận tràn ngập không có chỗ phát tiết, càng thêm đẩy nhanh thế tiến công trên tay, thầm nghĩ đem Tần Nguyệt Miên lập tức đâm ngay dưới kiếm.

Tần Nguyệt Miên thấy y thực sự tức giận, nhưng tuyệt không cảm thấy lo lắng, trái lại càng cười thêm phần đắc ý.

Tiêu Di trong lòng quýnh lên, vẻ lãnh tĩnh thường ngày đã sớm toàn bộ không thấy bóng dáng, kiếm chiêu trên tay đúng là càng nhanh hơn, nhưng dần dần mất đi kết cấu, hơn mười chiêu bên trong đã lộ ra một vài sơ hở.

Tần Nguyệt Miên ban đầu ý định chính là muốn khích Tiêu Di nổi giận, hảo đem hắn lừa gạt đưa về Trầm Nguyệt sơn. Lúc này thấy mục đích đã đạt được, hắn trái lại không vội đánh bại Tiêu Di, mà chỉ ở một bên khẽ cười, thưởng thức kiếm chiêu của y như “hành vân lưu thủy.” (mây bay nước chảy lưu loát sinh động)

Tiêu Di vài lần xuất thủ, đều không làm gì được Tần Nguyệt Miên, lại thêm Tần Nguyệt Miên căn bản là không đánh trả, chỉ ở một bên tránh, Tiêu Di càng thêm nổi nóng, nói: “Ngươi chỉ ở một bên tránh né còn gọi cái gì bản lĩnh? Muốn tỷ thí thì hãy toàn lực xuất thủ đi.”

Tần Nguyệt Miên kéo lên khóe miệng: “Tốt lắm, vậy Tiểu Di hãy chú ý.” Nói xong, hắn dĩ nhiên động thân, nhưng lại hướng phía kiếm Tiêu Di đang đâm tới.

Tiêu Di sửng sốt, không nghĩ tới hắn cư nhiên lại làm như vậy.

Mắt thấy mũi kiếm đã gần đến trước ngực Tần Nguyệt Miên, nhất định sẽ đâm xuyên qua ngực hắn. Tần Nguyệt Miên không chỉ không tránh, còn ngẩng đầu hướng Tiêu Di nở nụ cười.

Nụ cười này so với cái gì tuyệt thế thần công đều phải hiệu nghiệm hơn.

Tiêu Di thấy hắn nhoẻn miệng cười, chói lọi như xuân hoa, không biết là thế nào mà đầu óc lại có chút choáng váng. Y tinh quang chợt lóe, cánh tay tựa như ý thức được, hướng phía sau co lại, tránh né chỗ hiểm trước ngực Tần Nguyệt Miên.

Tần Nguyệt Miên thấy thế liền thuận theo điểm huyệt đạo trên cổ tay Tiêu Di, đem trường kiếm trong tay y đoạt lấy, lúc thu tay lại còn không quên ở lòng bàn tay Tiêu Di sờ soạng một chút.

Hắn nhẹ nhàng cười, nhún người trở ra, nhìn vẻ mặt trắng bệch của Tiêu Di: “Tiểu Di đối xử với ta quả nhiên tình thâm ý trọng, không nỡ thương tổn ta. Ta biết ngươi ngoài miệng tuy rằng không muốn nói, nhưng trong lòng cũng là hướng đến ta... Đã như vậy, ngươi hãy sớm thu dọn một chút, ngày mai liền cùng ta đến Trầm Nguyệt sơn đi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.