Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 146 bài ] 

Nhiễm huyết Quý công tử - Vô Thố Thương Hoàng

 
Có bài mới 29.01.2018, 00:38
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5290
Được thanks: 965 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] (Vô Xá hệ liệt) Nhiễm huyết Quý công tử - Vô Thố Thương Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[Vô Xá Hệ Liệt] Nhiễm Huyết Quý Công Tử

Tác giả:Vô Thố Thương Hoàng

Nguồn: https://xuxixi.wordpress.com

Trạng thái:Full

Thể loại: Huyền huyễn, ma pháp, 1×1, cường cường, HE.

Editor và Beta:  Tiếu – Lệ

Độ dài: 144c

Mở đầu

Đây là bộ thứ ba trong hệ liệt Vô Xá nói về Khắc Lạc Duy được gọi với biệt danh là nhiễm huyết quý công tử. Vỗn là một người có đầu óc thẫm mỹ vô cùng cao, có thể nói là một trời một vực với Cảnh. Tuy nhiên khi còn ở thế giới cũ thì bạn là một pháp sư thủy hệ, mà theo thứ tự cấp bậc thì là hệ thấp nhất trong tất cả các bậc nên bị mọi người xem thường, mặc dầu xuất thân của cậu là từ Lam tộc - được xem là tộc giàu nhất nhân loại.

Bạn có đôi mắt chân thật – tất cả mọi thứ đều ko qua được đôi mắt này, tất cả khuyết điểm của mọi thứ cũng ko thoát được, kể cả con người. Bạn có dung mạo mà người ta nói là thiên vị của tạo hóa, chỉ dùng 2 chữ hoa mỹ để hình dung. Nhưng mà khi ở thế giới cũ, bạn phải đeo mặt nạ để che lấp dung mạo này, vì nó quá đẹp, ko thể gây nghiêm túc.

Bạn bị bạn thân cùng vị hôn thê phản bội, sau đó bị bắt vào ma phương. (Ai dè sau này thằng bạn thân yêu bạn, trời trêu lòng người đó nha~)Bạn có thiên phú về kinh thương, làm việc gì cũng kiếm được 1 mớ lời, bộ này coi vui nhất trong 4 bộ vì cái kiểu bạn rút cạn kiệt tài nguyên khoáng sản của người ta. Trí năng theo hầu của bạn được gài nhiều chương trình về kinh thương, trình độ ép tiền ngang = bạn. Mấy người trong Ma tộc lúc đầu coi tiền như rác, sau lại ở chung với 2 người này, bị rút tiền đền phải đi làm thuê, khuân vác, khổ sai blah blah...

Vô xa có châm ngôn là thích gì thì cướp, 4 người cũng rất là tùy tiện, thích thì cướp. Nhưng mà bạn Khắc Lạc Duy ko muốn cho đồng bạn tăng thêm kẻ thù nên kiếm tiền trao đổi mọi thứ về cho 3 bạn còn lại. Coi truyện mới thấy được 4 người này quan tâm cho nhau lắm, ko có biểu hiện lộ ra ngoài, mà là mỗi việc đều làm âm thầm nhưng mà dễ cảm nhận được.

Còn bạn ma vương, hiển nhiên là ma vương thì phải cao cao tại thượng rồi:)) coi bạn thụ là con mồi, định chinh phục, 2 người lập ra thời hạn 1 năm để chinh phục lẫn nhau. Ai dè bạn ma vương ko chinh phục được còn phải đáp trái tim của mình cho đối phương a~Đã sửa bởi lamhan0123 lúc 01.02.2018, 23:21.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.01.2018, 21:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5290
Được thanks: 965 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] (Vô Xá hệ liệt) Nhiễm huyết Quý công tử - Vô Thố Thương Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu
  

Tự nhất

Đây là địa ngục, ngọn lửa đỏ rực thiêu đốt trên đại địa, đốt phá hết toàn bộ kim khí, khắp nơi ngoài lửa cháy còn có máu nhuộm thành màu đỏ đồng dạng. Thế giới này đã không còn người sống, nơi nơi đều là thi thể... Đây đúng là địa ngục.

"Tìm được hết sao?" Tại trong mảnh địa ngục này thế nhưng lại có thanh âm.

"Còn Cảnh." Thanh âm ôn nhuận đáp lại người trước đó.

Tại trên mảnh đại địa huyết sắc này, có ba người đang đứng, y phục đen, tóc đen, đó là sắc thái Tử Thần.

"Y đã trở lại." Thanh tuyến hoa lệ vang lên khi nhìn thấy bóng dáng được nói đến đang tiếp cận.

"Như thế nào?" Đây là người thứ nhất nói chuyện, tóc đen ở trong gió đêm tự do bay múa, tựa hắc vũ sa đọa. Trong đôi mắt đen dường như không hề nhìn thấy mảnh địa ngục này, rõ ràng người đang đứng trước mắt, tuấn mỹ khiến người ta hít thở không thông trên mặt mang thần thái đồng dạng cười, nhìn như thương xót nhưng cũng tuyệt đối lạnh lùng vô tình, y là sủng nhi của bóng đêm, đế vương hắc ám, y là Đế • Lạp Pháp, Ám Dạ Quân Vương.

Người áo đen đến gần ba người, dưới mái tóc ngắn hé ra khuôn mặt nhã nhặn, so ra thì kém ba người tuấn mỹ trước mặt, lại lộ ra hơi thở nghiêm cẩn của học giả, quần áo màu đen mặc ở trên người cũng không có vẻ nặng nề, toàn thân tựa như vực sâu thâm thúy hắc ám, đặc biệt có cảm giác cấm dục, y là Thâm Uyên Chi Liêm –– Mộc Cảnh, từ trong không gian xuất ra một chiếc hộp nhỏ tinh xảo. "Tìm được rồi." Y đối với ba người trước mặt nói.

Tóc gợn sóng, khuôn mặt hoa mỹ là thiên vị của tạo hóa, mi nhãn, mũi, môi, tai, thân hình mỗi một chi tiết đều là tinh điêu tế mài, mỗi một chỗ đều có vẻ đẹp đẽ quý giá phi thường, thảm trạng trên mặt đất không thể ảnh hưởng đến y, mỗi một hành động của y luôn tao nhã, nhìn y tựa như đang tham gia yến hội ở cung điện hoa lệ, tao nhã tàn khốc, Nhiễm Huyết Quý Công Tử –– Khắc Lạc Duy • Bái Luân • Hải Nhân Lợi Hi. Y nhìn cái hộp tinh xảo trên tay Mộc Cảnh dùng thanh âm hoa mỹ kia nói: "Đây là cái cuối cùng, thật sự không dễ dàng a."

"Phải, trói buộc cuối cùng, nguyên điểm có thể bắt đầu vận chuyển." Đây là một người không nên xuất hiện ở trong này, tóc chỉnh tề được dây buộc màu đen cột vào phía sau, ngũ quan tuấn tú, nụ cười ôn nhã, giống như xuân phong phất liễu. Thanh âm nói chuyện giống như giọt mưa rơi trên mặt hồ, thanh nhã lạnh nhạt, ôn nhuận như ngọc, một người khiêm tốn là cảm giác đầu tiên khi mọi người nhìn thấy y, đôi mắt kia trong suốt, nhưng ở chỗ sâu trong đáy mắt đó thì lại lạnh lùng vô tình giống như ba người nọ, Tu La Quân Tử –– Thượng Quan Khiêm.

"Có tất yếu phải trở về sao?" Khắc Lạc Duy • Bái Luân • Hải Nhân Lợi Hi nói.

Bọn họ ở bốn nơi xa xôi bị mấy tên cao đẳng vị diện đem làm vật thí nghiệm bắt vào trong Ma Phương bọn hắn chế tác. Ma Phương, kiệt tác cao đẳng vị diện, tập hợp các loại văn minh của từng vị diện, khoa học viễn tưởng, ma pháp, võ hiệp, dị năng vân vân..., người bị bắt vào trước tiên ở thời gian quy định học văn minh tri thức, sau đó tiến hành chém giết tàn khốc. Người đến từ không gian thời gian nhất định (nguyên điểm) bị Ma Phương tập trung, khi chết đi nguyên điểm sẽ một lần nữa bắt đầu vận chuyển, người còn sống có thể trở lại nguyên điểm, tất cả mọi thứ đều vẫn như thời điểm tiến vào Ma Phương. Nhưng bọn hắn nhất định không thể nghĩ đến, bốn người họ làm vật thí nghiệm sẽ tạo thành đồng minh, càng không nghĩ đến bọn họ có thể mạnh đến xé rách Ma Phương.

Nhưng mà, Ma Phương cũng không có hoàn toàn bị phá hủy, nó vỡ vụn, tàn phiến rơi xuống các vị diện, nguyên điểm của bốn người họ cũng không có bắt đầu một lần nữa. Nguyên điểm như thế nào bọn họ cũng không để ý, dù sao bọn họ đã cường đại đến mức có thể trực tiếp chặt đứt không chế của Ma Phương với nguyên điểm, nhưng bọn họ chán ghét cảm giác bị Ma Phương trói buộc, cho nên bọn họ bắt đầu tìm kiếm tàn phiến ở các vị diện, đem Ma Phương trở lại như cũ, sau đó hoàn toàn giải thoát chính mình ra khỏi trói buộc của Ma Phương.

"Coi như nghỉ ngơi." Đế • Lạp Pháp cười trả lời. "Cảnh, bắt đầu đi." Sau đó xuất ra tàn phiến y có được.

Quá trình tìm kiếm tàn phiến không có khả năng tốt đẹp, bốn người họ dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, chọc không ít kẻ thù, bọn họ chạy trốn, nguy hiểm nhưng vẫn còn sống, mãi cho đến thời điểm bọn họ có thể coi rẻ tất cả, đoạt lấy giết chóc sinh mệnh, bọn họ cũng không e ngại tử vong, chỉ cần đạt thành mục tiêu, trên đời này trừ bỏ bọn họ còn có cái gì đáng để ý đâu?

"Kính nhờ, Cảnh." Thượng Quan Khiêm hữu lễ đối Mộc Cảnh nói, giao tàn phiến của y cho Mộc Cảnh. Nghỉ ngơi đi, bọn họ đã không có mục tiêu, một đoạn thời gian rất dài bọn họ trải qua thật sự không thú vị, nghỉ ngơi một chút cũng tốt, mọi người vẫn chưa quên nguyên điểm của mình đâu, đáy mắt y lạnh như hàn băng.

Khắc Lạc Duy • Bái Luân • Hải Nhân Lợi Hi hiểu được ý tứ của Đế • Lạp Pháp, không sao cả nhún nhún vai cũng đem tàn phiến cho Mộc Cảnh. Trở về thì trở về thôi, những người đó đã không còn có thể thưởng tổn y, thật sự là nhàm chán.

Mộc Cảnh gật gật đầu.

Bọn họ ở trong một khoảng thời gian dài, bốn người đã đem khoa học kỹ thuật, ma pháp, vũ kỹ, dị năng cùng nhau chỉnh hợp, hình thành hệ thống độc nhất thuộc về bọn họ.

Mộc Cảnh đến từ thế giới khoa học kỹ thuật, chế tạo sửa chữa đồ vật đúng là thứ y am hiểu nhất, binh khí của bọn họ đều do y tạo ra.

Khắc Lạc Duy • Bái Luân • Hải Nhân Lợi Hi đến từ thế giới ma pháp, y có sức quyến rũ trời sinh lúc còn tại nguyên điểm bồi dưỡng ra cử chỉ ngôn hành khiến y trở thành nhân viên ngoại giao tài vụ của bọn họ.

Thượng Quan Khiêm là thế giới võ hiệp, nhận thức nội lực cùng những thực vật kỳ lạ có tác dụng đối với thân thể ở thế giới kia trở thành y sinh trong bọn họ.

Đế • Lạp Pháp là thế giới mạt thế dị năng, y ở trong cái thế giới tàn phá kia lớn lên, không có đúng sai, chỉ có cường đại, tự do, nên so với cuộc sống có các loại loại pháp luật cùng đạo đức như bọn họ là lực hấp dẫn kinh người, khiến cho y trở thành người lãnh đạo của bọn họ, trên thế giới này y là người lãnh đạo duy nhất bọn họ thừa nhận, chỉ Đế • Lạp Pháp có tư cách mệnh lệnh bọn họ.

Năng lực tính toán cùng phân tích tại thế giới khoa học kỹ thuật, hơn nữa đến từ nền văn minh tri thức, Ma Phương nhanh chóng được Mộc Cảnh sửa chữa tốt, phiêu phù giữa không trung phát ra ánh sáng nhàn nhạt. Sau đó bị bốn người ở đây hoàn toàn hủy diệt.

Đứng ở trong phiến địa ngục này, Đế • Lạp Pháp đối ba người còn lại nói: "Nhớ kỹ, chúng ta là Vô Xá." Sau đó mở ra không gian quay về nguyên điểm.

Chắn trên đường chúng ta đi tất cả đều là tội không thể xá, cho nên giết không tha. Người nào có thể định tội chúng ta, chúng ta vô tội khả xá.

"Nhớ liên lạc a." Khó có được Mộc Cảnh yếu ớt cười nói, sau đó rời đi.

"Sau này còn gặp lại." Tiếp theo Thượng Quan Khiêm cũng ly khai.

"Đều đi rồi, nghỉ ngơi cũng không tệ lắm." Khắc Lạc Duy • Bái Luân • Hải Nhân Lợi Hi ly khai.

Thế giới này rốt cuộc đã không còn một sinh mệnh sống, chỉ có thanh âm lửa cháy thiêu đốt, tiếng gió rít gào, bi thương như thế.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hắc hắc, bắt đầu, Vô Thố trước phóng tự, ngày mai chính thức đổi mới.

Tự nhị

Đây là một căn phòng xa hoa, thảm đỏ, giường lớn bốn cột, màn che rất dày, đèn thủy tinh tinh xảo, trên gia cụ đẹp đẽ quý giá có đường vân màu vàng, mỗi một chi tiết đều hiện ra quyền thế cùng tài phú mà chủ nhân căn phòng này có được.

Khắc Lạc Duy • Bái Luân • Hải Nhân Lợi Hi từ không gian bước ra, nhìn căn phòng quen thuộc. Đây là phòng y, thuộc về cái tên đã từng của y, phòng người thừa kế thứ nhất của La Lam gia tộc, Địch Á • La Lam.

La Lam gia tộc, gia tộc khổng lồ đệ nhất nhân loại gần với Hoàng gia Thánh Phỉ La đế quốc, gia tộc vĩ đại truyền thừa nghìn năm, có được tài phú cho dù là Hoàng gia cũng vô pháp bằng, có được quyền thế tương đương như Hoàng gia.

Phụ mẫu y là con trai trưởng của tiền nhiệm gia chủ, mà bản thân y cũng sẽ trở thành người thừa kế gia tộc, cho dù phụ mẫu y qua đời, gia chủ hiện tại không phải phụ thân y, thì cũng vô pháp gạt bỏ vị trí của y.

Y mới trước đây, còn chưa kịp hưởng thụ tình yêu thương của phụ mẫu liền mất đi hai người, là gia tộc nuôi lớn y, cũng giáo dục y tất cả đều phải vì gia tộc, ngươi là người thừa kế gia tộc, ngươi hẳn phải càng cố gắng hơn nữa.

Thời điểm sáu tuổi thí nghiệm thiên phú, y bị trắc ra có tư chất Thủy hệ ma pháp, tại thế giới mà ma pháp sư rất trân quý, chuyện trở thành ma pháp sư là việc thật khó khăn, nhưng cùng y mà nói điều này cũng không phải chuyện tốt, bởi vì y có được tư chất Thủy hệ.

Thế giới này không đơn giản chỉ thuộc về nhân loại, còn có Tinh Linh tộc trời sinh liền có được ma pháp, Long tộc thực lực cường đại, Thú nhân hung hãn, Ải nhân giỏi về dã thiết, còn có ma thú cường đại sinh tồn.

Thế giới này chia làm ba phần, Thần tộc ở Thần giới, Ma tộc ở Ma giới, còn chủng tộc khác thì sống tại giới diện chủ.

Nhân loại sinh tồn ngay tại trong hoàn cảnh như vậy, vì để có thể đấu tranh cùng các chủng tộc cường lực khác, nhân loại phát triển ra văn minh thuộc về chính mình, ma pháp cùng đấu khí.

Ma pháp cùng đấu khí tăng lên thực lực của nhân loại, cũng kéo dài sinh mệnh ngắn ngủi của nhân loại, chỉ cần ma pháp cùng đấu khí có thể đạt tới trình độ nhất định, sẽ kéo dài sự sống.

Đấu khí tạo nên kiếm sĩ, ma pháp tạo nên ma pháp sư. Ma pháp sư thân thể gầy yếu, kiếm sĩ không có thủ đoạn công kích viễn trình, hai người có thể hỗ trợ. Nhưng số lượng kiếm sĩ là phần đông, số lượng ma pháp sư lại ít, dù sao trên đời này người có được tư chất ma pháp không phải rất nhiều, có được tư chất ma pháp, có thể trở thành ma pháp học đồ, bước vào ma pháp điện phủ.

Hỏa hệ ma pháp có được lực công kích cường đại, Phong hệ ma pháp có thể bay trên không trung, lực sát thương rất lớn, Thổ hệ ma pháp có lực phòng ngự mạnh nhất, Quang hệ ma pháp có thể trị liệu vết thương thuộc về Quang Minh Giáo Đình, Ám hệ ma pháp quỷ dị khó lường, còn có trị liệu so ra kém Quang hệ, phòng ngự so ra kém Thổ hệ, không có lực công kích gì –– Thủy hệ ma pháp, cũng bị mọi người khinh thường gọi là ma pháp vô dụng nhất.

Nghĩ lại tới đây, Khắc Lạc Duy • Bái Luân • Hải Nhân Lợi Hi châm chọc cười.

Thế giới này không có đại dương, nhưng tài nguyên về nước phong phú, hồ, suối, giang lưu phân cách đại địa, làm dịu vạn vật, không có thủy tai, nước tại thế giới này là bình thản như vậy. Thế giới này, không có mùa đông, không có băng tuyết, mọi người sẽ không biết nước đông lại có lực sát thương như thế nào.

Chính mình từng, vì tư chất như vậy mà thất vọng, mất mát bởi vì ánh mắt thất vọng của người trong gia tộc, nhưng y không từ bỏ, nếu không có cách nào ở phương diện ma pháp, vậy y ở phương diện khác bù lại.

Y không phải thiên tài, nhưng y sẽ cố gắng, học tập tri thức, vì có thể giúp gia tộc.

Học lễ nghi, như thế nào có thể làm cho mình biểu hiện ra tư thái của La Lam gia tộc, cho dù trên mặt mang theo mặt nạ, những người nhìn thấy dáng vẻ của y đều ca ngợi, cổ điển cùng tao nhã thuộc về quý tộc, đây từng là mình, Địch Á • La Lam, một người mang mặt nạ, giữ vững lễ nghi quý tộc, thậm chí có chút cố chấp.

Mang theo mặt nạ, vì thời điểm còn nhỏ, liền biết dung mạo của mình có bao nhiêu xuất sắc, y không thích dung mạo của mình, không hề có một chút cảm giác uy nghiêm, làm một người thừa kế gia tộc, không nên có diện mạo nhu nhược như vậy, cho nên y mang mặt nạ.

Qua thời gian mười mấy năm, tất cả mọi người đều biết Địch Á • La Lam của La Lam gia tộc là người mang mặt nạ. Thời gian mười mấy năm, làm cho người ta quên đi diện mạo chính mình, có đủ các loại tin đồn về diện mạo sau mặt nạ của mình, cho dù chính mình từng không để ý, cái gì xấu xí, dị dạng linh tinh, bất quá là ghen tị thành tích của y mà thôi.

Đúng vậy, cho dù chính mình có Thủy hệ ma pháp vô dụng nhất, vẫn như cũ bị người đố kỵ. Ngoài gia thế, còn về phương diện khác là ánh mắt cùng năng lực kiếm tiền của mình.

Y có thể nhận ra giá trị của vật phẩm, bất luận vật phẩm như thế nào, đều không thể gạt được ánh mắt y, thậm chí còn được gọi là Đôi Mắt Thần. La Lam gia tộc vốn giàu có, nhưng một gia tộc dù giàu đến đâu, cũng có một vài gánh nặng trói buộc tồn tại, mà y chủ động phụ trách bộ phận trói buộc này, dưới cố gắng của y làm cho trói buộc đó một lần nữa bắt đầu vì gia tộc tạo nên tài phú.

Vì vậy, y được gia tộc thừa nhận, cùng người có được tài năng ma vũ song tu rất thưa thớt, Hỏa hệ ma pháp thiên tài kiếm sĩ, đường đệ Lai Ngang • La Lam và y là song kiêu của La Lam gia tộc. Thành tích này làm cho chính mình kiêu ngạo.

Vì gia tộc y tận tâm hết sức, nhưng ngay tại lúc y tiến vào Ma Phương đó, y đã bị gia tộc từ bỏ, đơn giản y là một Thủy hệ pháp sư, đơn giản y không có lực lượng cường đại, cho nên, y bị bỏ rơi.

Đương nhiên nguyên nhân không chỉ vì như thế. Phụ mẫu y đã tạ thế, vì yên ổn gia tộc, tiền nhiệm gia chủ, cùng là gia gia y khiến y trở thành người thừa kế thứ hai, sau khi tân gia chủ kế vị vẫn như cũ là người thừa kế thứ nhất, như vậy chính mình tự nhiên là bị tân nhậm gia chủ, cũng là thúc phụ y bất mãn, hắn càng hướng đến con mình, thiên tài gia tộc, Lai Ngang • La Lam trở thành người thừa kế. Đáng tiếc, chuyện này cũng không phải dễ dàng như nguyện.

Nhiều năm qua, chính mình không có hành vi sai lầm gì, cũng cống hiến cho gia tộc, gia chủ không thể lấy cớ gì bỏ đi vị trí của mình.

Lại càng không nói, sau lưng y còn có Hoàng gia chống đỡ, một người thực lực không cao, nhưng là người thừa kế rất giỏi kinh tế, càng phù hợp với lợi ích của Hoàng gia, cho nên lúc y còn nhỏ, y cũng đã có một vị hôn thê, công chúa Hoàng gia, Ái Toa, có được thiên phú Phong hệ ma pháp, công chúa thiên tài lại xinh đẹp.

Mà người thừa kế gia chủ hướng đến Lai Ngang • La Lam cũng không có dã tâm đối vị trí gia chủ.

Lai Ngang • La Lam là bạn tốt duy nhất của mình, bất quá hắn cũng chưa từng thấy dung mạo sau mặt nạ của mình, trừ bỏ chính mình, ai cũng chưa thấy qua.

Không lâu sau khi y mang mặt nạ, tiền nhiệm gia chủ mất, đương nhiệm gia chủ mang theo Lai Ngang • La Lam trở về La Lam gia tộc, kế thừa vị trí gia chủ. Mà y cũng bắt đầu cùng Lai Ngang • La Lam hữu nghị lâu dài.

Bọn họ cùng nhau trưởng thành, cùng nhau học tập, y bội phục thiên phú của Lai Ngang • La Lam, Lai Ngang • La Lam cũng bội phục trước cố gắng của y, hai người ước hẹn cùng nhau cố gắng vì gia tộc, y trở thành gia chủ, Lai Ngang • La Lam trở thành người mạnh nhất, thủ hộ gia tộc, đó là ước định của bọn họ.

Mà bọn họ cũng vì ước định đấy nỗ lực, y vì gia tộc chế tạo tài phú, Lai Ngang • La Lam vì gia tộc rèn luyện chính mình.

Thế giới này người có được tư chất ma pháp được xưng là ma pháp học đồ, sau đó thông qua kiểm tra đo lường trở thành Ma pháp sư, Đại Ma pháp sư, Ma đạo sĩ, Đại Ma đạo sĩ, cùng Pháp Thánh trong tuyền thuyết có thể sử dụng cấm chú, bất quá, trong nhân loại chưa bao giờ xuất hiện qua. Kiếm sĩ có Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp, Kiếm Tôn, Kiếm Hoàng và Kiếm Thánh, cùng ma pháp bất đồng, Kiếm Thánh ở trong nhân loại là cao thủ đấu khí mạnh nhất.

Nay Lai Ngang • La Lam đã muốn đạt được Hỏa hệ Đại ma pháp sư cùng thực lực Cao cấp kiếm sĩ, ở trong nhân loại coi như là cường giả, hơn nữa Lai Ngang • La Lam trẻ tuổi như thế, mọi người tin tưởng hắn nhất định có thể sáng tạo truyền kỳ thuộc về hắn.

Đây là Lai Ngang • La Lam ban tốt của y, bạn tốt làm cho chính mình kiêu ngạo.

Bất quá, những việc đó đều là đã từng, trước khi tiến vào Ma Phương, tất cả đều thay đổi.

Lai Ngang • La Lam vì trở nên càng mạnh, ở bên ngoài du lịch mạo hiểm, bất ngờ gặp gỡ một nữ nhân, vốn là chuyện tốt, chính mình cũng sẽ vì Lai Ngang • La Lam mà cao hứng. Nhưng nữ nhân kia lại là Ái Toa công chúa, vị hôn thê của y.

Y cũng không yêu Ái Toa, bọn họ ngay cả mặt mũi cũng chưa gặp qua, nói gì chuyện tình yêu. Chính mình vì gia tộc nỗ lực, với đoạn hôn nhân định trước này, chính mình căn bản không có xúc động cùng tình cảm, chỉ hàng năm đưa lễ vật tượng trưng mà thôi.

Mà vị Ái Toa công chúa này, bất mãn đối với cuộc hôn nhân đó, liền ngay cả y đều biết, thậm chí vì thế tại thời điểm hôn ước đến gần, đã rời nhà bỏ trốn.

Che dấu tên mình, hai người không biết thân phận của nhau, nhân duyên trùng hợp lập thành một đội, ở trên đường mạo hiểm, yêu nhau. Nhưng tất cả hạnh phúc tại thời điểm hai người thành khẩn thẳng thắn thân phận, hỏng hết.

Người mình yêu là hôn thê của bạn tốt, chính mình yêu lại là bạn tốt của hôn phu, thật châm chọc. Vậy đành chấm dứt, hai người cũng nghĩ như thế, một bên là hữu nghị, một bên là thân tình, đoạn tình cảm này của bọn họ làm sao có khả năng tiếp tục.

Nhưng lần đầu động tâm, tình cảm đã trải qua hoạn nạn thế nào dễ dàng bị hủy diệt như vậy, lại càng không nói trong đội bọn họ còn có một Tinh Linh thiện lương, không thể nhìn hai bạn tốt của mình thống khổ như thế, Tinh Linh này tới tìm y, muốn y giải trừ hôn ước, Tinh Linh không rành thế sự, không biết thế giới nhân loại phức tạp, cứ như vậy chính đại quang minh tìm tới cửa, trước mặt mọi người muốn y giải trừ hôn ước.

Việc này, tất cả mọi người đều đã biết.

Đương nhiệm gia chủ làm sao có khả năng buông tha cơ hội này, đánh mất duy trì từ Hoàng gia, mình tuyệt đối sẽ mất đi vị trí gia chủ, các trưởng lão vốn bất mãn với những âm mưu của Hoàng gia, bọn họ làm sao sẽ thích một gia chủ gần gũi với Hoàng gia. Mà Hoàng gia cũng bắt đầu do dự, một người có tiềm lực rất lớn, bởi vì nguyên nhân là Ái Toa công chúa, có thể có cơ hội mượn sức, một người không có tiềm lực dễ dàng thao túng, người nào có thể mang theo càng nhiều lợi ích, Hoàng gia quyết định quan vọng. Ngầm đồng ý hành động gia tộc áp dụng với y.

Gia chủ lấy cớ một Thủy hệ pháp sư, không có thực lực cường đại không thể bảo vệ gia tộc, yêu cầu một lần nữa tuyển cử người thừa kế, mà những người khác đồng ý, một khắc kia y mới biết được, bất luận chính mình có làm nhiều đến đâu, chỉ cần mình không có thực lực, tại trong cái thế giới lấy lực vi tôn này, y đều không chiếm được thừa nhận.

Liền ngay cả Lai Ngang • La Lam bạn tốt của mình, cũng tham gia trận luận võ lựa chọn gia chủ đấy, trở thành đối thủ của y, mà không phải đồng bọn của y.

Chính mình từng thương tâm, từng khổ sở, không thể tin được thấy bạn tốt vẻ mặt áy náy không dám nhìn thẳng vào mình tuyên bố tham gia, nhưng ai có thể thấy khiếp sợ sau mặt nạ, nhiều năm huấn luyện làm cho y dưới tình huống như vậy cũng không có luống cuống, ai lại biết kỳ thật chính mình muốn lớn tiếng chất vấn vì cái gì?

Mà hai ngày sau, mình liền tiến nhập Ma Phương.

Học tập Thủy hệ ma pháp cường đại lúc trước không có khả năng ở thế giới này, giữa sống chết không ngừng giãy dụa chiến đấu, biến cường, gặp đồng bạn chân chính, Đế, Cảnh cùng Khiêm. Tháo xuống mặt nạ, lộ ra dung nhan hoa mỹ làm cho người ta lâm vào sợ hãi, vứt bỏ lễ nghi cổ điển, lại triển lộ ra cao quý cùng tao nhã trời sinh, không cần dáng vẻ gì, từ bỏ tên họ, sửa thành Khắc Lạc Duy • Bái Luân • Hải Nhân Lợi Hi, Vô Xá –– Nhiễm Huyết Quý Công Tử.

Không nghĩ qua sẽ trở lại nơi này, mở ra thùng đồ, bên trong để đầy mặt nạ, cầm lấy một cái, mang lên, lại che dấu dung nhan hoa mỹ của mình, không người thấy nụ cười trào phúng ở dưới mặt nạ hiện ra, như vậy liền kết thúc đi, vì nhân sinh của Địch Á • La Lam làm cái kết hoàn toàn. Thời điểm khi y tháo mặt nạ xuống, thế giới này sẽ không còn người tên Địch Á • La Lam, chỉ có y Khắc Lạc Duy • Bái Luân • Hải Nhân Lợi Hi –– Nhiễm Huyết Quý Công Tử.

Thế nhân a, các người đã chuẩn bị tốt để thể hội sự đẹp đẽ quý giá khi nhiễm huyết chưa?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Bắt đầu nga, Vô Thố hiện tại ở khách sạn có thể onl, cho nên, cuối tuần cũng có đổi mới.

– Tự nhị hoàn –

——— —————— —————— —————— —————— —————— ——————-

Địch Á • La Lam = Dia • Roland/Loran

Lai Ngang • La Lam = Lion • Roland/Ryan • LoranTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.01.2018, 21:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:28
Bài viết: 5290
Được thanks: 965 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] (Vô Xá hệ liệt) Nhiễm huyết Quý công tử - Vô Thố Thương Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1: Đệ nhất chương
  

Thêm Nhĩ Cách thủ đô của Thánh Phỉ La đế quốc đệ nhất nhân loại, một tòa thành thị rộng lớn mà phồn vinh. Tín ngưỡng tôn giáo lớn nhất của nhân loại, Quang Minh giáo đình tổng hội ở trong đây, tổng bộ Dong binh công hội ở trong đây, tín ngưỡng của Ma pháp sư, Ma pháp sư tổng hội cũng ở nơi này, Kiếm sĩ công hội, học viện lớn nhất, đều ở tại tòa đô thành phồn hoa này.

Dong binh công hội thủy chung vẫn náo nhiệt như vậy, lần đầu tiến vào nơi này, giao nhiệm vụ, lĩnh nhiệm vụ, ở nơi công hội này, tiến tiến xuất xuất, rất bận rộn.

Trong đại sảnh Dong binh công hội, bốn người đi vào.

"Ước Hàn, có sinh ý a." Có người quen đối một người trong đó bắt chuyện.

Ước Hàn gật đầu, không có nói gì, bất quá xem biểu tình trên mặt thì biết là đúng. Tại trong cái thủ đô lớn này, cho dù sống tại nơi này nhiều năm mọi người vẫn sẽ lạc đường, huống chi người bên ngoài, cũng liền đề cao một chức nghiệp, người dẫn đường, bọn họ canh giữ ở cửa thành, xem có người cần bọn họ chỉ đường hay không, dẫn người bên ngoài tới địa phương bọn họ muốn, lấy việc này kiếm phí dụng. Mà Ước Hàn chính là một người dẫn đường.

Ước Hàn hôm nay cũng giống như bình thường, canh giữ ở cửa thành, chờ sinh ý. Thời điểm nhìn đến ba người được áo choàng bao phủ toàn thân, hắn lập tức tiến lên.

Tuy rằng ba người này thần bí, nhưng ở Thêm Nhĩ Cách mỗi ngày đều có thể nhìn đến người như vậy. Người nơi này cũng không sợ bọn họ là kẻ bắt cóc gì đó, nơi này là Thêm Nhĩ Cách, Kiếm sĩ công hội có Kiếm thánh mạnh nhất trong nhân loại ở, trong Ma pháp nghiệp đoàn cũng có Đại ma đạo sĩ đại biểu cho thực lực ma pháp cao nhất, còn có Giáo hoàng Quang Minh giáo đình tồn tại, vân vân, phần đông cao thủ đều trong tòa thành thị này, ai dám quấy rối.

Cho nên cửa thành Thêm Nhĩ Cách ngoài thu phí dụng trước khi vào thành, không kiểm tra bất luận kẻ nào, đây là tự tin của đệ nhất đại quốc nhân loại.

"Các vị tiên sinh, ta gọi là Ước Hàn, các ngươi cần người dẫn đường sao? Thêm Nhĩ Cách là tòa thành thị lớn, nếu không ai dẫn đường, thật dễ dàng lạc, ta chỉ cần một chút phí dụng, là có thể dẫn các ngài đi đến địa phường các ngài muốn." Ước Hàn bắt đầu đẩy mạnh tiêu thụ của mình.

"Nga." Thanh âm mang theo điểm thú vị, từ người có dáng thon dài nhất trong ba người truyền đến, chỉ một âm tiết, liền làm cho người ta sợ run khó hiểu, đó là một loại thanh âm từ tính không cách nào hình dung, tao nhã trầm thấp.

"Bệ, không, chủ tử?" Người vóc dáng bé nhất trong ba người hỏi chủ nhân thanh âm từ tính. Người này vóc dáng nói nhỏ nhất, chỉ giữa ba người ở đây, người này so với người bình thường, vẫn cao hơn một chút.

"Thain, ngươi có ý kiến gì?" Người được xưng là chủ tử mang theo ngữ điệu không chút để ý hỏi người cuối cùng.

"Ta đề nghị đi Dong binh công hội." Người cuối cùng hồi đáp, cung kính chờ người được xưng là chủ tử quyết định.

"Hảo." Căn bản không sao cả mà trả lời.

Đây là một màn hồi nãy.

Ba người vẫn như cũ mặc áo choàng màu đen nhìn đại sảnh náo nhiệt, còn có danh sách nhiệm vụ chằng chịt trên tường.

"Thú vị." Nam nhân được xưng là chủ tử, cảm thấy phi thường thú vị. "Ước Hàn, chúng ta làm thế nào mới có thể tiếp nhận nhiệm vụ?"

Bởi vì người đi vào Thêm Nhĩ Cách, có một bộ phận lớn đều là hướng các đại công hội đến, làm một người dẫn đường, Ước Hàn thường xuyên xuất nhập những nơi đó, đối với các điều lệ chế độ của đại công hội vẫn có chút hiểu biết.

"Tiên sinh, chỉ cần tạo thành một dong binh đoàn, là có thể tiếp nhận nhiệm vụ." Đi một đoạn đường cùng bọn họ rồi, Ước Hàn đến bây giờ còn không biết rõ ràng tên họ của người đầu lĩnh, "Tạo thành dong binh đoàn, thấp nhất cần ba người, chỉ cần báo cho người phụ trách dong binh đoàn biết tên cùng đội trưởng là được, bọn họ không có yêu cầu cụ thể." Không đợi khách nhân hỏi, Ước Hàn đã nói ra các điều kiện.

"Thain, ngươi đi làm, danh gọi Ngục, đội trưởng viết tên của ngươi." Nam nhân chủ tử phân phó nói.

"Dạ, chủ tử." Đối với chủ tử của mình, nam nhân tên Thain phi thưởng hiểu biết, khuyên giải vô dụng, chỉ có chủ tử muốn làm, không hề có việc có thể làm, chủ tử này của hắn, tồn tại vĩ đại duy nhất làm cho hắn tâm phục khẩu phục.

Thain đi làm thủ tục, nam nhân được xưng là chủ tử mang theo một người khác xem các nhiệm vụ lê thê trên tường.

Đủ loại đơn nhiệm vụ, cái gì giúp người tìm này nọ, thu mua ma hạch, tìm kiếm di tích trong truyền thuyết, nhiệm vụ Đồ Long không có khả năng hoàn thành vân vân.

Nam nhân được xưng là chủ tử, nhìn một đám. Nhân loại thật sự trở nên mạnh hơn nhiều a, thật lâu trước kia, nhân loại bất quá là sinh vật nhỏ yếu, cần hai tộc Thần Ma che chở, không nghĩ tới sau khi hai tộc Thần Ma rời đi thế giới này, nhân loại gầy yếu thế nhưng có thể cùng Tinh Linh trời sinh có ma pháp lực, tài bắn cung cao siêu, Thú nhân hung hãn cạnh tranh, thậm chí trở thành chúa tể đứng đầu giới diện chủ.

Hắn từng giống như xem diễn nhìn nhân loại biến hóa, nhân loại ở trong mắt hắn, bất quá là món đồ chơi thú vị thôi, nhìn bọn họ yêu hận tình thù, phản bội oán giận, ngươi lừa ta gạt, thật sự không có chủng tộc nào so với nhân loại thú vị hơn.

Nhưng xem nhiều cũng sẽ phiền chán, cho nên hắn lựa chọn ngủ say, thời điểm khi hắn tỉnh lại, nhân loại vẫn giống như trước đây, nhất thời ý động, hắn quyết định đi vào giới diện chủ.

Hắn là Ma giới chi vương, là người thống trị tối cao của Ma giới, ai cũng không thể dao động quyết định của hắn, ai cũng không thể ngăn cản hắn, hắn là vua, Ma giới chi vương cường đại, vua mở ra Ma giới, kết giới giới diện căn bản không thể ngăn cản hắn, cho dù đi vào giới diện chủ, bị Pháp tắc tu chỉnh, thực lực bị phong ấn để không ảnh hưởng đến trình độ của giới diện chủ, nhưng đủ cho hắn ngạo thị nơi đây, cho dù là Long tộc mạnh nhất cũng vô pháp ngăn cản hắn.

Nhưng mà, mấy ngày nay đã xảy ra chuyện rất kỳ quái, tu chỉnh của Pháp tắc yếu đi, lực lượng hắn bị phong ấn chậm rãi được phóng thích, qua không lâu nữa, cho dù hắn khôi phục toàn bộ, cùng sẽ không gây ảnh hưởng gì cho giới diện chủ. Vì sao lại xuất hiện loại tình huống này? Hắn không hiểu nguyên nhân, trong những năm tháng dài đằng đẵng, lần đầu tiên xuất hiện loại tình huống này.

Dị thường của Pháp tắc ảnh hưởng rất lớn, đủ để cho thế giới này phát sinh thay đổi nghiêng trời lệch đất, làm Ma vương, sao lại có thể không biết trọng yếu của Pháp tắc, đó là trụ cột tồn tại của thế giới, là căn nguyên của tất cả.

Phát hiện dị thường này, hắn quyết định điều tra, lực lượng của Pháp tắc rất cường đại, bằng không năm đó hắn cùng Thần vương sẽ không bị bức bách rời khỏi giới diện chủ, mở ra hai giới Thần Ma. Là cái gì ảnh hưởng đến Pháp tắc, làm cho Pháp tắc phát sinh biến hóa, hắn có chút tò mò. Quyết định xâm nhập giới diện chủ, tốt nhất chính là tham dự vào trong phân tranh của nhân loại, những ngày qua quá mức nhàm chán, rốt cuộc có chuyện để làm.

Cho nên đi tới thành thị lớn nhất của nhân loại, gia nhập dong binh cũng chỉ vì để có cái lý do tùy ý hành động mà thôi.

Nhìn những tờ nhiệm vụ chằng chịt, Ma vương tìm kiếm thứ làm cho chính mình cảm thấy hứng thú, nhưng nhìn đến nửa ngày đều không có chút ý nghĩa, Ma vương thay đổi thất thường, hứng trí nhanh chóng giảm xuống.

Thời điểm chuẩn bị rời đi, một tờ nhiệm vụ có đường vân giản lược kim sắc, kiểu chữ tao nhã, hấp dẫn chú ý của hắn, mặt trên viết, "Nhiệm vụ, luận võ, chỉ cho phép thắng, không được thất bại, nhiệm vụ hoàn thành thưởng năm mươi vạn kim tệ. Còn lại thương lượng. Người tuyên bố, Địch Á • La Lam."

Nhiệm vụ rất đơn giản, đi vào giới diện chủ lâu như vậy, Ma vương đối với trình độ kinh tế của nhân loại cũng không hiểu biết lắm, trước đó không lâu, Thain bán khối ma hạch tùy tiện nhặt được ở Ma giới, người mua một bộ dáng khiếp sợ, sau đó cùng Thain cò kè mặc cả, trả mấy chục vạn, con số cụ thể không có lưu ý, bộ dáng Thain thực vừa lòng, hẳn là rất nhiều, tiền nhân loại trong mắt Ma tộc không đáng kể chút nào, trong Ma giới tùy tiện kiếm thứ gì đó đều có thể đổi lấy một lượng tiền tài lớn ở nhân loại.

Đối với nhân loại, năm mươi vạn hẳn là rất nhiều, thoạt nhìn nhiệm vụ này đã tuyên bố vài ngày, đơn giản như vậy, vì sao không có người muốn tiếp.

"Tiên sinh, ngươi tốt nhất không nên tiếp nhiệm vụ này." Ước Hàn nhìn Ma vương tại cái nhiệm vụ trước mặt kia dừng lại thật lâu, đối Ma vương khuyên bảo.

"Làm càn." Người đi theo Ma vương, bất mãn với lời nói của Ước Hàn, bệ hạ là người thế nào, một nhân loại nhỏ bé ti tiện, có cái tư cách gì đối bệ hạ đưa ra yêu cầu. Một thanh lợi kiếm, đặt tại trên cổ Ước Hàn, kim khí kia rất dày rất nặng, dọa Ước Hàn nhuyễn chân, ngã ngồi dưới đất.

"Doro." Ma vương thản nhiên đối thủ hạ đang giơ với người ta kiếm nói.

Kiếm trên tay Doro buông xuống, biến mất ở trong áo choàng.

Tốt nhất không cần tiếp. Hắc hắc, hắn là Ma vương a, không thích nhất chính là khuyên can, nhiệm vụ này hắn nhất định tiếp. Ma vương kéo tờ nhiệm vụ kia xuống, toàn bộ Dong binh công hội bắt đầu có thanh âm nghị luận.

Từ lúc ba người này tiến vào, vẫn không cởi áo choàng trên người ra, việc này trong Dong binh công hội cũng không có gì khiến người chú ý, nhưng các dong binh không ngừng dãy dụa trong lúc sinh tử ở trên thân ba người trước mặt bản năng cảm giác được nguy hiểm, cho nên có lưu ý, vừa rồi hành vi Doro rút kiếm làm đồng tử một số người co rút lại, động tác thật nhanh, nam nhân này là cao thủ, ít nhất cũng là trình độ Cao cấp kiếm sĩ.

Sau đó là hành động Ma vương kéo nhiệm vụ kia xuống. Cái nhiệm vụ kia không phải không có người muốn tiếp nhận, ai nhìn đến phần thưởng đó, chuyện tình phải làm lại không tính là quá khó khăn, các dong binh đối thực lực của mình luôn tự tin, nhưng tại bối cảnh phía sau nhiệm vụ này, không ai dám tiếp.

Ma vương cũng chú ý tới bộ dạng biến sắc của người trong đại sảnh, thật sự rất ý tứ, nhiệm vụ đấy đến tột cùng là có nguyên nhân gì mà làm cho những người này biến thành như vậy. Khóe miệng giấu ở trong áo choàng gợi lên độ cong hứng thú.

"Doro, đem hắn mang theo, ta có việc muốn hỏi." Đối với nguyên nhân kia, hắn phi thường hứng thú, hơn nữa vừa rồi người dẫn đường khuyên can hắn hẳn là biết.

"Dạ, chủ tử." Doro cung kính đáp lời.

Thain cũng xong xuôi thủ tục, tiếp nhận tờ nhiệm vụ trên tay chủ tử, đi đăng ký.

Không bao lâu, tin tức một dong binh đoàn mới tên là Ngục, tiếp nhiệm vụ của Địch Á • La Lam, truyền khắp toàn bộ Thêm Nhĩ Cách.

Mà thời gian cuộc luận võ lựa chọn người thừa kế bắt đầu ngay ngày mai, Địch Á • La Lam thân là một người trọng yếu trong việc đó, rốt cuộc đã biết.

Địch Á • La Lam nghe được tin tức, y mang theo mặt nạ, căn bản làm cho người ta nhìn không được biểu tình hiện tại của y.

Ngày mai, luận võ bắt đầu, toàn bộ các quý tộc đều chú ý, luận võ ngày mai liên lụy rất nhiều thứ, người thừa kế mới của La Lam gia tộc, quyết định cuối cùng của Hoàng gia, còn có hạnh phúc của người nào đó.

Ngày mai, tất cả đều chấm dứt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 146 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.