Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 

Bệnh khí mười năm - Hiểu Thái Gia

 
Có bài mới 15.01.2018, 00:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Bệnh khí mười năm - Hiểu Thái Gia - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bệnh Khí Mười Năm

Tác giả:Hiểu thái gia

Thể loại:Đam Mỹ, Sủng

Nguồn: https://yettu.wordpress.com

Trạng thái:Full

Độ dài: 33 chương

Editor: Boo Bướng Bỉnh

Giới thiệu:

Diễn viên chính: Sở Dịch Vân, Sở Tư Trạch

Diễn viên phụ: Nhiều lắm từ từ đọc thì biết

“Trạch nhi··· ở nhà có nghe lời không?”

“Trạch nhi trước đây đặc biệt bướng bỉnh, nhưng hắn chỉ sợ tôi tức giận”

“Chỉ sợ ngươi tức giận? Ha hả, đứa nhỏ này sợ hãi ngươi tức giận?”

“Ân.”

“Vì ngươi hay đem hắn giáo huấn làm hắn sợ?”

“Không có, chỉ là….”

“Hắn mới trước đây thấy tôi ho ra máu, nên thấy sợ hãi,  đại khái là sợ tôi thật sự bị hắn làm tức chết, hắn sẽ không chỗ nương tựa!”

(Không có văn án nên trích một đoạn trong truyện vậy!)

Đã sửa bởi Sát Phá Lang lúc 15.01.2018, 01:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.01.2018, 00:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Bệnh khí mười năm - Hiểu thái gia - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1


Ngày đầu tiên của năm 765, quốc thái dân an, dân chúng an cư lạc nghiệp, vua và dân trong ngoài đều có cuộc sống tốt lành, biên cương yên ổn ký kết vĩnh viễn không chinh chiến. Thời điểm thiên hạ thái bình làm mọi người càng trở nên buồn chán. Này dân chúng buồn chán thì sẽ làm cái gì? các nam nhân đơn giản chính là ngồi ở trong quán trà cùng hia ba người bằng hữu họp lại cùng nhau uống trà nói chuyện phiếm, chuyện trên trời dười đất, chuyện giang hồ, chuyện làng xóm đều mang ra để mà nói. Nghe xong lúc sau trở về nhà kể lại cho vợ mình nghe. Những người vợ ban ngày không có chuyện gì làm liền đứng ở cửa nhà bàn luận xôn xao với những người đi ngang qua. Cuộc sống mỗi ngày chỉ toàn những chuyện lặt vặt như thế.

” đến đến đến!! lần trước nói đến Giang Nam công tử kia cứu một nữ tử thanh lâu sau hai người sinh ra tình cảm ái mộ. Vì thế liền chọn ra ngày tốt bái thiên địa vào động phòng.” Trong trà lâu một người thuyết thư tiên sinh (người kể chuyện) dáng người thấp bé đang ngồi chễm chệ trên một cái bàn vuốt vuốt hai hàng ria mép cười đến đắc ý, này bọn đàn ông ngồi vây quanh nghe kể đều trợn tròn mắt.

Thuyết thư uống một ngụm trà, tinh tế nhép miệng. Những người phía dưới nhịn không được liền hỏi: ” ai! ngươi nói tiểu thư kia nàng có xinh đẹp không!”

” có xinh đẹp hay không ta không biết nhưng chắc chắn là xinh đẹp hơn mụ đàn bà đanh đá của nhà ngươi!”.

Bên dưới có một tiếng nói cất lên, làm cho mọi người cùng cười vang.

Thuyết thư làm ra vẻ nho nhã đung đưa cây quạt trên tay, hai mắt nhắm mắt lại như đang tưởng tượng ra hình ảnh của cô gái tuổi thanh xuân với mảnh đời trôi dạt đáng thương đang hiện ra trước mặt của hắn.

” nàng có xinh đẹp hay không? ngươi nói tiên nữ có đẹp hay không? nàng a, dung nhan khiến cho các tiên nữ đều phải ghen ghét. đáng tiếc ··· hồng nhan bạc mệnh a!!”.

” vậy sau đó thế nào?”

” sau đó···” tiểu lão đầu thở dài nói: ” chỉ nghe nói Giang Nam công tử kia bị ác nhân hãm hại thân trúng kì độc (độc lạ), mỗi ngày bệnh nằm một chỗ có vẻ công lực chỉ còn không đến ba phần. Cũng vừa lúc đó, phu nhân của Giang Nam công tử, cũng chính là tiểu thư xinh đẹp kia cũng đã bị động thai sinh hạ ra một tiểu hài tử cho hắn, sau liền nhắm mắt lìa đời.”.

” a! đã chết ··· tại sao có thể chết chứ? Không phải là sẽ gặp được một thần y đến cứu nàng sao?”.

” đi đi đi!! Các ngươi cho ta đây là quầy bán tiểu thuyết sao! ta đây chính là kể theo chuyện có thật thôi!” tiểu lão đầu tức giận huy tay áo nghĩ muốn đuổi đi mấy người quấy rối này, lại bị mọi người giữ lại, dụ hắn kể tiếp đoạn cuối. Dưa và trái cây đều mang đến trước mặt, sợ là lão ta không vui sẽ không được nghe tiếp câu chuyện.

” đoạn cuối?! đoạn cuối không có! này Giang Nam công tử sau đó liền ẩn cư, sống hay chết cũng không ai biết!” tiểu lão đầu nói xong bước đi. Nhóm người đàn ông cảm thấy nghe vẫn chưa đủ, ồn ào, nhốn nháo lên bàn tán này nọ về Giang Nam công tử kia, sau một hồi náo loạn thì tan tầm ra về.

Rốt cuộc Giang Nam công tử cùng đứa con mới ra đời của hắn rốt cuộc như thế nào, chẳng lẽ không có một người nào biết đến? tiểu lão đầu một đường đi một đường lắc đầu, nói không chừng Giang Nam công tử kia là thần tiên chuyển thế, kia phu nhân cũng là tiên hạc báo ân, đứa bé vừa sinh hạ cũng là tiểu tiên đồng. Nói không chừng người ta một nhà ba người đều ở trên trời làm thần tiên!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sát Phá Lang về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 15.01.2018, 00:17
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Bệnh khí mười năm - Hiểu thái gia - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2


Thời gian thấm thoát  trôi qua, đứa trẻ ngày nào vẫn còn ẵm bồng trong lòng bây giờ đã có thể chạy cố thể nhảy ……và còn có thể bướng bỉnh. ….

” bính ——” ” ba ——” ” đông ——” ” loảng xoảng ——” ” rầm ——”.

Mọi người nghĩ xem chỉ là việc học bài mà có thể tạo ra được những âm thanh ‘giao hòa như khúc nhạc’ như vậy, thì tính tình của người đang hiện diện trong phòng đó sẽ như thế nào, không thể là cho người khác không thể không nhíu mày, thở dài.

” Tô Thần, ngươi đi nhìn xem tiểu công tử của chúng ta đang làm gì đó?” nói chuyện chính là một nam tử diện mạo cực kỳ tuấn mỹ, tóc dài đen như mun cột lên một cách đơn giản và được cố định bằng một cây trâm ngọc bích, một thân trường bào màu xanh tạo nên một loại ảo giác như ẩn như hiện. Mày kiếm mắt sáng, trong ánh mắt luôn có một loại khí độ làm cho người khác tin phục, quyển sách trên tay buông xuống, một bàn tay đặt ở trên bàn, chữ viết rõ ràng, vừa có lực lại rất đẹp.

” Dạ, công tử.” nam nhân được xưng là công tử chính là người năm đó ở trên giang hồ tiếng tăm lừng lẫy Giang Nam công tử —— Sở Dịch Vân.

Tô Thần là người hầu bên cạnh Sở Dịch Vân kiêm bảo tiêu. Nghe Sở Dịch Vân phân phó, lập tức mở cửa đi ra ngoài, cũng không lâu lắm liền dẫn theo sau một thân hình nho nhỏ tiến vào phòng.

” công tử, tiểu công tử ở thư phòng va vào cái ghế, làm vỡ nghiên mực, đụng phải lão sư làm rớt ấm trà.”

” Trạch nhi, có thể nói cho cha nghe, vì cái gì những dứa trẻ khác đọc sách cho dù không có tiến bộ nhưng cũng còn được cái im lặng, vì sao ngươi ngày nào đọc sách cũng có thể nháo ra nhiều chuyện tình như vậy?” Sở Dịch Vân mỉm cười nhìn tiểu tử trước mắt đang ôm chặt đùi Tô Thần không dám hé mặt ra. Đứa con bướng bỉnh gây chuyện đã không phải ngày đầu tiên, Sở Dịch Vân là bên cạnh hắn từ nhỏ cho đến lớn lên nên trong lòng hoàn toàn hiểu được..

” ngạch ··· phụ thân.” tiểu hài tử một tiếng gọi nhỏ vô cùng đáng thương, tiếng gọi yếu ớt mang theo một tia đáng thương lại nồng đậm sự ai oán.” phụ thân ngài hẳn là nên đi xem lão sư ···”.

Sở Dịch Vân ra lệnh bảo Tô Thần đi xem, nào biết được Trạch nhi vẫn ôm chặt lấy đùi Tô Thần không cho đi, nâng lên đôi mắt to tròn ngấn nước mắt nói: ” Thần thúc thúc, mang theo Trạch nhi cùng đi đi.”.

” Tô Thần, đem nó mang lại đây.”.

” Dạ!”.

Tô Thần một phen bắt lấy vạt áo tiểu hài tử gỡ ra khỏi người mình, không để ý tiểu hài tử giãy dụa phản kháng cùng ra sức ôm lấy mình chính là không định cùng phụ thân nhà mình tiếp xúc qá gần ….

Chính là, Tô Thần đại nam nhân này hai bước liền đi tới trước mặt Sở Dịch Vân, tiểu hài tử vẫn bám chặt tay của hắn không buông, tuy rằng không đành lòng thấy Trạch nhi bị đánh bị mắng, nhưng phải nhẫn tâm đem tiểu công tử bướng bỉnh này nhét vào lòng ngực công tử….

” đi ra ngoài đi, ta muốn cùng Trạch nhi nói chuyện.” công tử mỉm cười nhìn Tô Thần, tội nghiệp Trạch nhi ngay cả đầu cũng không dám quay lại nhìn phụ thân của mình vì cảm giác được chắc là phụ thân đang rât tức giận…

” Dạ, công tử.”.

Đợi Tô Thần ra thư phòng, Trạch nhi đang trong trạng thái thân hình cứng ngắc ngồi trong lòng ngực phụ thân, kỳ thật được phụ thân ôm ấp thật sự rất thoải mái, ngoại trừ việc phải nằm úp sấp ··· Trạch nhi thật cẩn thận nghĩ..

Sở Dịch Vân nhìn đứa nhỏ trong trong lòng ngực, tâm lý vẫn là thực mềm mại. Đây là đứa nhỏ mà Duệ Tiệp vì hắn sinh ra, là bảo bối của bọn họ. Đứa con từ nhỏ sẽ không có mẫu thân bên cạnh, chính là cũng không có khóc nháo đòi có nương (mẹ), ngược lại luôn kề cận hắn không rời nửa bước, nếu không phải hắn gặp rắc rối sợ bị đánh, chỉ sợ mỗi ngày đều kè kè bên cạnh hắn có đuổi cũng không chịu rời đi..

Sở Dịch Vân sờ sờ cái đầu nhỏ của đứa con, hỏi: ” Trạch nhi ngày hôm qua có nói, hôm nay có lão sư mới đến phải cố gắng học tập, như thế nào hôm nay lại nháo ra nhiều chuyện như vậy?”.

” ngạch ··· phụ thân.” Trạch nhi nháy nháy đôi mắt to tròn, bàn tay nhỏ bé nắm lấy bàn tay to lớn của Sở Dịch Vân, sợ bàn tay to này đột nhiên đánh xuống dưới..

” kia vậy Trạch nhi nói cho phụ thân biết kiếm phổ của ngươi học thuộc đến đâu rồi?”.

“··· Trạch nhi chưa có thuộc.”.

” ân, không có nói láo chứng tỏ trẻ nhỏ dễ dạy.” Sở Dịch Vân lật người Trạch nhi lại, thân hình nhỏ bé bị kẹp chặt lại, nhìn như sóng yên gió lặn trên mặt nhất thời chìm xuống dưới..

” ngô ——” tiểu Trạch nhi sợ tới mức run run, Sở Dịch Vân lại hỏi: ” vậy buổi sáng có ngồi chồm hổm trung bình tấn có đánh quyền không?”

” Trạch nhi ··· Trạch nhi ngủ quên ···”.

” ngủ quên a!” Sở Dịch Vân đem tiểu Trạch nhi đang nghĩ muốn giãy dụa lại không dám giãy dụa đặt ở trên đùi, sau đó đè lại tiểu thân mình cởi bỏ tiểu khố tử, tiểu mông tròn tròn trắng nõn lập tức lộ ra, mặt trên còn ẩn ẩn có thể thấy có dấu bàn tay…

” Nếu Trạch nhi muốn ngủ như vậy nữa, vậy mấy ngày kế tiếp Trạch nhi liền ngoan ngoãn ở trên giường nằm úp sấp ngủ đi!” nói xong một cái tát liền đánh xuống tiểu mông, Trạch nhi biết một hảo hài tử là phải biết giữ nguyên tắc, chính là không chịu oa một tiếng khóc lên, trừng mắt,  hai chân không ngừng quẫy đạp kêu to.

” đi học quấy rối 20 cái, không luyện công buổi sáng 20 cái, ngủ quên 20 cái, bất kính lão sư 50 cái!”.

” phụ thân, phụ thân ~”.

Tiểu Trạch nhi vừa nghe phụ thân tuyên bố hình phạt, ở trên đùi quẫy đạp càng thêm dữ dội nhưng thế nào cũng không tránh được bàn tay của phụ thân, nếu cứ tiếp tục trốn tránh e rằng sẽ bị đánh nặng hơn...

Ngay tại thời điểm mông tiểu Trạch nhi vừa mới nhiễm hồng, Tô Thần gõ cửa tiến vào, thấy tiểu công tử lại bị công tử đánh đòn, chỉ biết đau lòng mà thở dài..

” làm sao vậy?”.

” tiểu công tử hắn ···· làm lão sư tức giận đến ngất đi thôi. Thuộc hạ đã phái người đưa lão sư về nhà, hơn nữa đưa thêm một ít ngân lượng để lão sư bồi bổ thân người.”.

Thời điểm Tô Thần nói xong câu đó, toàn bộ phòng đều im lặng. Trạch nhi ngoan ngoãn ghé vào trên đùi Sở Dịch Vân, rõ ràng có thể cảm thấy phụ thân nhà mình đã bị mình làm tức giận tay đều phát run lên..

Có sẵn mông thịt đặt ở trên đùi, Sở Dịch Vân đưa tay chính là năm phần công lực giáng xuống, tiểu Trạch nhi oa kêu thảm một tiếng, trên mông rõ ràng xuất hiện năm dấu tay đang dần dần chuyển đỏ, Tô Thần đứng bên cạnh nghe được mà hết hồn..

” Sở Tư Trạch! Tốt lắm, ngươi thật sự là quá tốt. Tô Thần trước dẫn hắn đi xuống, ta buổi tối quay lại đây quản giáo ngươi.” nói xong đem trong đứa nhỏ trong lòng ngực ném tới lòng ngực Tô Thần, cũng không trông nom tiểu Trạch nhi đau hay không đau, phân phó hạ nhân nhanh chóng chuẩn bị xe ngựa xe đi đi đến phủ đệ của lão sư.

” ô ô ···” tiểu Trạch nhi ghé vào trong lòng ngực Tô Thần, quần cũng chưa tới kịp kéo lên, Tô Thần nhìn đứa nhỏ cũng vô cùng đau lòng nhưng là là bất đắc dĩ, ‘dưỡng bất giáo phụ chi quá’, công tử quản giáo tiểu công tử  hắn vẫn không thể can thiệp..

Ôm tiểu công tử trở lại phòng mình, Trạch nhi lại cầm lấy tay áo Tô Thần: ” Thần thúc thúc, có phải Trạch nhi lại gây họa cho phụ thân không?.”

*Dưỡng bất giáo phụ chi quá: Con không dạy lỗi của chaTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sát Phá Lang về bài viết trên: ta la ta
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoaquynh96, Trần Thị Quỳnh, Vân Thất Nhi và 92 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.