Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 113 bài ] 

Dị thế chi thành thần lộ - Quyết Tuyệt

 
 09.01.2018, 22:22
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11100
Được thanks: 6221 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
 [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế chi thành thần lộ - Quyết Tuyệt - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


DỊ THẾ CHI THÀNH THẦN LỘ

Tác giả: Quyết Tuyệt

Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, dị thế, ma pháp, tu chân, cường, HE

Tình trạng bản gốc: Hoàn (109c + 3pn)

Tình trạng edit: TOÀN VĂN HOÀN

Editor: Linh Lăng

Nguồn: https://linhlang18.wordpress.com/di-the ... h-than-lo/

Giới thiệu:

Lục Vũ yêu sạch sẽ, bỗng nhiên trời giáng tai họa bất ngờ, hắn là một người yêu sạch sẽ như vậy, thế nhưng xuyên thành một vong linh pháp sư thích chơi đùa thi thể trong mộ địa!

May mắn thay, hắn còn có được một hệ thống vị diện giao dịch. Đương nhiên, đầu tiên muốn mua, phải là dụng cụ vệ sinh cá nhân mới được!

Đây là một câu chuyện xuyên không phấn đấu để bản thân ăn ngon ngủ ngon, ngụy vong linh pháp sư điều giáo một “Phế sài” đại thiếu gia, kết quả điều giáo chính là thành công bị đẩy ngã~

Nhân vật chính: Lục Vũ x Lâm Tái

MỤC LỤC

Chương 1  -  Chương 2  -  Chương 3  -  Chương 4
Chương 5  -  Chương 6  -  Chương 7  -  Chương 8
Chương 9  -  Chương 10  -  Chương 11  -  Chương 12
Chương 13  -  Chương 14  -  Chương 15  -  Chương 16
Chương 17  -  Chương 18  -  Chương 19  -  Chương 20
Chương 21  -  Chương 22  -  Chương 23  -  Chương 24
Chương 25  -  Chương 26  -  Chương 27  -  Chương 28
Chương 29  -  Chương 30  -  Chương 31  -  Chương 32
Chương 33  -  Chương 34  -  Chương 35  -  Chương 36
Chương 37  -  Chương 38  -  Chương 39  -  Chương 40
Chương 41  -  Chương 42  -  Chương 43  -  Chương 44
Chương 45  -  Chương 46  -  Chương 47  -  Chương 48
Chương 49  -  Chương 50  -  Chương 51  -  Chương 52
Chương 53  -  Chương 54  -  Chương 55  -  Chương 56
Chương 57  -  Chương 58  -  Chương 59  -  Chương 60
Chương 61  -  Chương 62  -  Chương 63  -  Chương 64
Chương 65  -  Chương 66  -  Chương 67  -  Chương 68
Chương 69  -  Chương 70  -  Chương 71  -  Chương 72
Chương 73  -  Chương 74  -  Chương 75  -  Chương 76
Chương 77  -  Chương 78  -  Chương 79  -  Chương 80
Chương 81  -  Chương 82  -  Chương 83  -  Chương 84
Chương 85  -  Chương 86  -  Chương 87  -  Chương 88
Chương 89  -  Chương 90  -  Chương 91  -  Chương 92
Chương 93  -  Chương 94  -  Chương 95  -  Chương 96
Chương 97  -  Chương 98  -  Chương 99  -  Chương 100
Chương 101  -  Chương 102  -  Chương 103  -  Chương 104
Chương 105  -  Chương 106  -  Chương 107  -  Chương 108
Chương 109  -  Ngoại truyện 1  -  Ngoại truyện 2  -  Ngoại truyện 3Đã sửa bởi Công Tử Tuyết lúc 15.01.2018, 11:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Công Tử Tuyết về bài viết trên: chiếc lá nhỏ
Có bài mới 12.01.2018, 18:05
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 3980
Được thanks: 3579 lần
Điểm: 10.52
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế chi thành thần lộ - Quyết Tuyệt - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 1: HẮC ÁM THẦN CHÚC PHÚC

Sau khi Lục Vũ tỉnh lại, ngửi thấy một mùi vị vô cùng hôi thối, khiến cho hắn sắp ngất xỉu.

Là một thanh niên yêu thích sạch sẽ từ nhỏ đến lớn, Lục Vũ cảm thấy việc cần làm nhất hiện tại chính là tìm đường chạy trốn.

Nhưng mà, chờ tới khi Lục Vũ mở to mắt ra nhìn, lại phát hiện bản thân không có đường chạy trốn.

“A…” Âm thanh sắc bén vang lên trong đêm tối, kéo dài không dứt, cho đến khi hô lên một tiếng, Lục Vũ cuối cùng cũng bình tĩnh lại.

Bây giờ chính là ban đêm, nhưng hắn lại chẳng biết tại sao có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh rất rõ ràng, thi thể động vật và xương cốt phân tán chất đống xung quanh hắn, mùi thịt thối tiến vào mũi hắn… Lục Vũ muốn dùng miệng hô hấp, nhưng chỉ cần nghĩ đến không khí ghê tởm nơi đây sẽ chui vào miệng, hắn liền ngậm chặt miệng, cùng lúc đó, dùng bàn tay bưng kín mũi miệng, chỉ chừa một kẽ tay để hô hấp.

Không đúng, cái gì ở trên tay mình vậy? Lục Vũ còn không kịp kinh ngạc với hoàn cảnh xung quanh, liền phát hiện đây không phải là tay của mình.

Đây là một đôi tay thon dài tái nhợt, đeo một chiếc nhẫn được làm bằng xương, trên tay còn có không ít vết bẩn… Lục Vũ biết, mình tuyệt đối không thể sở hữu một đôi tay gầy còm như vậy, bên cạnh đó, nếu hắn đeo nhẫn thì cách một khoảng thời gian hắn sẽ tháo ra tẩy rửa một lần bởi vì lo sợ bên trong nhẫn có vết bẩn, bởi vậy hắn tuyệt đối sẽ không đeo một vật phiền toái như vậy, về phần vết bẩn ở trên tay… Hắn luôn mang theo khăn ướt và nước rửa tay, sao có thể dễ dàng chấp nhận trên tay có vết bẩn?

Mẹ nó, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Lục Vũ luôn hào hoa phong nhã nhất thời nóng nảy, hoàn cảnh ghê tởm xung quanh cùng với thân thể dơ bẩn này khiến cho hắn hận không thể lập tức hôn mê bất tỉnh, nhưng nơi này ngay cả chỗ đặt chân còn không có chớ nói chi là nằm, vì không muốn nằm ở nơi ghê tởm như thế này, Lục Vũ lại bắt đầu ép buộc bản thân không được ngất xỉu.

Rốt cuộc mình bị gì vậy? Không phải trước đó còn đang nằm ngủ trong nhà sao? Chẳng lẽ là nằm mơ? Hay là… Xuyên không?

Lục Vũ cũng từng là một thiếu niên tràn đầy sức sống, xem qua không ít truyện tranh tiểu thuyết thượng vàng hạ cám, dĩ nhiên cũng biết đến xuyên không, nhưng mà ngay khi hắn tràn đầy hùng tâm tráng chí lại không xuyên, bây giờ hắn đang sa sút tinh thần thì xuyên rồi!

Thật sự là gặp quỷ! Lục Vũ cắn chặt răng, cuộc sống trước kia của hắn rất tốt nha, còn có cha mẹ thân nhân, cứ như vậy… Xuyên không rồi thì cũng mặc kệ, nhưng tại sao lại xuyên thành một tên biến thái thích chơi đùa trong đám thi thể này vậy? Còn nữa, hắn có thể cảm thấy rõ ràng khí tức hắc ám trên người mình…

Lục Vũ vừa mới oán giận một câu, bỗng nhiên nhìn thấy lam quang xuất hiện trên những thi thể xung quanh mình, lam quang kia đang nhảy nhót trên không trung, càng ngày càng nhiều, cuối cùng là một vùng sáng.

Hắn đứng thẳng dậy, bốn phía đều là thi thể và xương cốt, một số thi thể thối rữa lộ ra xương trắng và một số thi thể mới bắt đầu phân hủy, hình như chúng được sắp xếp thành một đồ án…

Sự tình kì lạ như vậy khiến cho Lục Vũ không biết phải làm sao, hắn đứng ở chính giữa lam quang, đầu đột nhiên đau đớn kịch liệt, sau đó hắn ngày càng thống khổ, mảng lớn lam quang kia cũng ngày càng sáng, lam quang nhảy nhót một chút rồi bay về phía Lục Vũ. Đột nhiên, trên không trung chấn động, trong giây lát xuất hiện một cái lỗ nhỏ, sau đó lam quang bỏ lại Lục Vũ phía sau mà chui vào trong cái lỗ nhỏ đó, làm cho lỗ nhỏ ngày càng lớn lên.

Cuối cùng tất cả lam quang đều chui vào cái lỗ nhỏ kia, bên trong lỗ nhỏ lại truyền đến lực hấp dẫn, Lục Vũ không còn quan tâm đến vết bẩn trên tay mình nữa, dùng tay ôm đầu rên rỉ, không biết vì cái gì, hắn có cảm giác sinh mệnh của mình cũng bị cái lỗ nhỏ kia hút đi.

Rốt cuộc, Lục Vũ bởi vì không thể chịu đựng được nữa mà hôn mê bất tỉnh, mọi thứ yên tĩnh trở lại, chỉ còn lại cái lỗ nhỏ kỳ quái kia đang vặn vẹo giữa không trung.

“Phốc”, một hạt châu trượt ra khỏi lỗ nhỏ, hạt châu màu đen này lôi cuốn không ít lam quang ở xung quanh, nó vừa rời khỏi cái lỗ nhỏ kia, tựa như biến thành một hòn đá bình thường đang rơi xuống, đúng lúc Lục Vũ nằm bên dưới cái lỗ nhỏ.

Lam quang bị bài trừ khỏi lỗ nhỏ rơi xuống thân thể Lục Vũ nháy mắt liền biến mất, mà hạt châu đen thui kia vừa đụng tới đầu Lục Vũ, cũng biến mất không thấy!

Lục Vũ đang hôn mê nên cái gì cũng không biết.

Gió đêm cuốn theo mùi thối ở đây bay về phương xa, đột nhiên, hai bóng đen chạy đến từ hai hướng, nhìn thấy đối phương liền đồng thời đứng lại tại chỗ.

“Đã lâu không gặp, Rammus.” Một nam nhân trên người tràn ngập khí tức hắc ám mở miệng, bởi vì nơi này nồng đậm khí tức hắc ám nên hắn đến, không ngờ lại gặp tên quái nhân đứng đối diện.

“Hắn đã phế rồi.” Một thanh niên được gọi là Rammus nghiêng đầu nhìn nhìn nam nhân ẩn mình trong bóng tối phía đối diện, hắn có một mái tóc vàng chói mắt, vốn nên chỉ xuất hiện trên một người nhiệt tình, giọng nói của hắn vô cùng lạnh lùng và thâm trầm, trên khuôn mặt còn khá trẻ kia lại không hề có cảm xúc.

Người kia miễn cưỡng tăng lên thực lực, sau này cả đời sẽ dậm chân tại chỗ, quả thật chính là bị phếđi.

“Phế đi a… Bất quá khí tức hắc ám mạnh như vậy, sao ta có thể không đến xem? Ân, vốn dĩ cứ nghĩ là do pháp thánh gây nên, không ngờ… Đúng rồi, tại sao ngươi cũng tới? Chẳng lẽ ngươi cũng muốn nương tựa vào Hắc Ám thần sao?” Người này khoác áo choàng trùm kín toàn thân, hắc vụ quanh thân bắt đầu khởi động, ngăn chặn những mùi vị khó ngửi ở bên ngoài, giọng điệu thoải mái mang theo ý cười, nhưng nếu có ai nhìn thấy khuôn mặt của hắn, sẽ phát hiện trên mặt của hắn không có một chút ý cười.

“Đương nhiên không phải, ta đến là vì cảm thấy không gian ở đây xảy ra dị động.” Nam tử tóc vàng nhìn Lục Vũ, khuôn mặt lộ vẻ khó hiểu.

“Không gian dị động? Chẳng lẽ có không gian ma pháp sư ở phụ cận giở trò?” Lá gan tiểu tử này cũng thật lớn, chỗ này tuy rằng bí ẩn nhưng cũng không là gì, vậy mà hắn dám ở chỗ này…

“Không, ngay cả ta cũng không thể tạo ra động tĩnh lớn như vậy.” Rammus nhíu mày mở miệng.

“Ngươi cũng không thể? Ngươi chính là không gian ma pháp sư cường đại nhất trên đại lục… Về phần tiểu tử kia… Nên nói hắn may mắn hay là xui xẻo đây? Hắc Ám thần chúc phúc a… Từ trước tới nay chỉ có ba người thành công, kết quả thất bại chính là không thể trở thành pháp thần, ngay cả pháp thánh cũng không phải… Không, hắn chính là trung cấp ma pháp sư!” Người khoác áo choàng đột nhiên cười ha hả, tựa hồ rất vui. Bởi vì hắn cười to, hắc vụ quanh thân hắn cũng run run theo, khiến cho người đứng đối diện chán ghét lui ra một bước.

“Hắc Ám thần chúc phúc”, dùng thi thể vẽ trận pháp để cung cấp cho mình lực lượng pháp thuật tà ác, những người từng phát động trận pháp này đều phải tự tay tàn sát ngàn vạn người sau đó dùng những thi thể này tế luyện tăng lực lượng cho bản thân. Cũng chỉ có tên trước mắt này, thế nhưng chỉ sử dụng một ít thi thể động vật… Bất quá, vô số người trong lúc tế luyện hồn phi phách tán, tên này còn sống coi như là kỳ tích, đáng tiếc người sử dụng cấm thuật này sẽ không thể tiến thêm… Trong quá khứ đều là hắc ám pháp thánh vì thăng cấp lên pháp thần mới phải làm như vậy, còn tên này… Dùng để đột phá sơ cấp trở thành trung cấp! Tại sao hắn lại không tìm dược sư để mua dược tề? Tác dụng phụ của dược tề còn nhỏ hơn cách này rất nhiều! Được rồi, dược tề quả thật rất quý, mà tên hắc ám ma pháp sư đang nằm trong đống thi thể động vật kia có vẻ rất nghèo…

Một tên vô danh tiểu tốt, lại có thể hoàn thành “Hắc Ám thần chúc phúc”?

“Một hắc ám ma pháp sư cấp thấp, sử dụng một ít thi thể động vật cùng xương khô trong mộ địa, có ý đồ phát động ‘Hắc Ám thần chúc phúc’, kết quả lại thành công… Điều này cũng không đáng nhắc tới, nhưng tại sao không gian ở đây lại dị động? Dị động như vậy ta căn bản không thể tạo thành… Đừng nói là trên đại lục đã xuất hiện một không gian pháp thần nha?” Trong mắt nam tử tóc vàng lóe lên tia sáng tò mò, bay lơ lửng giữa không trung, quan sát Lục Vũ vài vòng.

Tinh thần lực của hắn rất mạnh, là không gian pháp thánh duy nhất trên đại lục, thế nhưng hiện tại lại không thể nhìn ra dấu vết gì… Chẳng lẽ phụ cận xuất hiện vết nứt không gian? Hoặc là không gian giới chỉ bạo liệt?

Khi có người dùng cấm thuật, hình như có khả năng phát sinh các loại dị động …

“Nếu ngươi cảm thấy tò mò, không bằng cứ mang hắn về… Sao nào?” Giọng nói của nam nhân được hắc vụ vây quanh bỗng nhiên trở nên âm trầm, mang theo một chút uy hiếp. Tuy rằng thằng nhóc trước mắt này đánh mất thể diện của Hắc Ám thần, nhưng dù sao cũng là người dám phát động “Hắc Ám thần chúc phúc”, mặc kệ thế nào, hắn cũng không nguyện ý để cho tên này rơi vào tay người khác.

Nam tử tóc vàng nhìn thoáng qua hắc y nhân đối diện, tuy rằng bởi vì không gian dị động mà đến, nhưng hắn sẽ không hứng thú với tên vong linh pháp sư yếu đuối này, trên người đối phương ngay cả một chút khí tức không gian cũng không có. Hơn nữa, Hắc Ám thần giáo thế lực cường đại, hắn cũng không muốn đắc tội bọn họ. Nghĩ như vậy, hắn cũng không thèm nhìn tới những thi thể ghê tởm, thân hình vừa động liền biến mất tại chỗ.

“Aiz! Đi nhanh như vậy sao?” Người còn lại lầm bầm lầu bầu , lại nhìn đến tên vong linh pháp sư đang nằm bất tỉnh kia: “Tiểu tử, chúc may mắn, đáng tiếc thần sẽ không bao giờ chúc phúc cho phàm nhân … Hắc Ám thần chúc phúc? Hay gọi là Hắc Ám thần nguyền rủa đi? Bất quá, tại sao ngươi lại có vận khí tốt như vậy?”

Ngữ điệu trêu đùa trước kia hoàn toàn không còn, cô đơn nở nụ cười, hướng về xa xa mà đi, chỉ để lại Lục Vũ đang nằm hôn mê bất tỉnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn cò lười về bài viết trên: TTripleNguyen, chiếc lá nhỏ
Có bài mới 12.01.2018, 18:05
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 3980
Được thanks: 3579 lần
Điểm: 10.52
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế chi thành thần lộ - Quyết Tuyệt - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 2: HỆ THỐNG VỊ DIỆN

Lục Vũ có văn hóa có khí chất nhưng lại… Mập mạp.

Lục Vũ khi còn trẻ, là một thiếu niên tươi sáng có diện mạo xuất chúng, có dáng người cân xứng, khi học trung học chính là thành viên của đội bóng rổ, nhưng, tại kỳ nghỉ hè chuẩn bị thi vào trường đại học thì dáng người của hắn đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Nghe nói, lúc trước có một cô gái học cùng trường trung học thầm mến hắn, đại học mới vừa khai giảng liền dẫn theo đám chị em đến lớp hắn, nào ngờ trong kỳ nghỉ hè cô ta đã cắt mắt hai mí và giảm cân lập tức biến thành một nữ sinh xinh đẹp, cuối cùng Lục Vũ nhìn thấy liền  cau mày dùng khăn ướt lau lau ngón tay mập mạp của mình, lúc này hắn chỉ muốn học máu mà chết.

Được rồi, những chuyện này cũng xảy ra lâu rồi, trước khi Lục Vũ xuyên không cũng đã ba mươi tuổi, bởi vì thích sạch sẽ, mập mạp và ru rú ở nhà, vì vậy mặc dù hắn có công việc ổn định nhưng vẫn chưa có một cô vợ… Mà bây giờ xuyên qua, tiền đồ mờ mịt, bên người ngoại trừ một đống xương cốt thịt thối thì cái gì cũng không có.

Sau khi mặt trời treo cao Lục Vũ mới tỉnh lại. Vừa tỉnh, hắn liền phát hiện mình đang nằm trên một đống xương, dạ dày lập tức co rút đau đớn, nôn mửa.

Nhưng hình như thân thể này không ăn không uống đã từ rất lâu rồi, cuối cùng ngay cả nước miếng cũng không có để phun ra. Sắp xếp lại tâm tình của mình, ý chí sinh tồn cuối cùng cũng vượt lên hoàn cảnh bi thảm, Lục Vũ nghiêng ngả lảo đảo mà rời khỏi chỗ này.

Hắn có thể cảm thấy, thân thể này đã suy yếu tới cực điểm, cho dù vậy, cuối cùng hắn vẫn có thể rời khỏi địa phương ghê tởm này, không biết có phải nữ thần may mắn phù hộ hay không, vừa rời khỏi, Lục Vũ liền thấy được một con sông.

Dựa theo thói quen của Lục Vũ, dùng nước uống rửa tay cũng cảm thấy không sạch sẽ, hận không thể bỏ chất khử trùng vào nước… Một con sông như vậy, nếu là trước kia hắn nhất định sẽ không nguyện ý chạm vào, nhưng mà bây giờ không còn cách nào khác, nghĩ đến những thứ ghê tởm trên người mình, Lục Vũ không nói hai lời liền nhảy xuống.

Không biết bây giờ là mùa nào, nước sông có chút lạnh, Lục Vũ liền nhịn không được run rẩy một chút, bất quá nước lạnh cũng mặc kệ, hiện tại hắn chỉ muốn thay một lớp da khác!

Nước sông lạnh lẽo bao bọc thân thể, Lục Vũ vừa chà rửa cơ thể vừa đi về phía trước, rốt cục xác định nước sông xung quanh tạm coi là sạch sẽ, hắn mới vốc nước lên uống, đáng tiếc mới uống vài hớp, dạ dày liền đau đớn kịch liệt, hắn không ngờ mình xuyên qua một lần, lại dính phải một cơ thể mắc bệnh đau bao tử.

Dòng sông nhỏ này cũng không sâu, Lục Vũ là người cẩn thận, không dám ra giữa sông, hắn ôm bụng bò vào bờ sông, tìm một tảng đá ngồi xuống, thuận tay nắm chắc một bó cỏ dại đủ màu sắc bên bờ sông làm cố định.

Trên đường đi vừa rồi, mọi thứ ở đây hoàn toàn bất  đồng với trái đất, hai bên bờ sông mọc đầy hoa cỏ đủ màu sắc, thỉnh thoảng có những loài chim rất lớn bay qua những cây đại thụ cao ngất… Hắn, quả nhiên là xuyên không.

Quần áo rách nát chỉ còn lại mấy miếng vải tả tơi, và bây giờ đang bị Lục Vũ nắm trong tay, trên cái thân thể này, ngoại trừ quần áo thì cũng chỉ còn chiếc nhẫn xương trên ngón tay và tảng đá màu đen trên cổ mà thôi…

Mạc danh kỳ diệu xuyên qua không nói, hắn tốt xấu gì cũng là người có nhà có cửa, đột nhiên biến thành một tên biến thái thích chơi đùa thi thể với hai bàn tay trắng, tại sao lại bi thảm như vậy?

Không, có lẽ đây còn chưa phải là chuyện bi thảm nhất, nhớ lại chuyện trước đó, cảm giác sợ hãi khi linh hồn bị hút đi, trong lòng Lục Vũ đột nhiên nảy sinh một ý tưởng đáng sợ, thân phận của khối thân thể này, không phải là vong linh pháp sư thì cũng là hắc ám ma pháp sư? Nghĩ như vậy, Lục Vũ cảm thấy trên người mình có năng lượng hắc ám cũng không phải là ảo giác, năng lượng âm trầm kia hội tụ lên người hắn, thời điểm vọt tới lòng bàn tay, bàn tay lập tức bị bịt kín một lớp màu đen.

Thật sự là gặp quỷ! Lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy, Lục Vũ vô cùng nóng nảy thậm chí có ý định muốn nhảy sông tự tử, dù sao đời trước hắn cũng từng có ý định tự tử, vì nhớ thương cha mẹ và chị mới không có hành động, mà hiện tại đã xuyên qua …

Nước lạnh lấy đi lực lượng trên người Lục Vũ, thân thể này giống như không thể duy trì được nữa… Cũng không biết có phải trùng hợp hay không, bó cỏ dại bị Lục Vũ nắm chặt bỗng nhiên bị kéo lên, cơ thể bất ổn lập tức chìm vào trong nước.

Nếu mình chết đi, không biết có thể trở lại Lục Vũ mập mạp trước kia không… Lục Vũ không nhắm mắt lại, hắn muốn tận mắt chứng kiến bản thân sắp sửa đối mặt với cái chết, lại không ngờ hào quang lóe lên, nước sông trước mắt đột nhiên biến mất, hắn xuất hiện trong một không gian hình hộp.

Không gian cũng không lớn, bên trong chỉ có một cái bàn một cái ghế, thân thể Lục Vũ trần trụi, một tay cầm lấy cỏ dại, một tay cầm lấy bộ quần áo rách nát, đột nhiên hoài nghi chẳng lẽ mình lại xuyên qua nữa…

Đôi chân vô lực, Lục Vũ cũng không chút khách khí mà ngồi lên cái ghế kia, không ngờ hắn vừa ngồi lên, một âm thanh máy móc vang lên.

“Hệ thống vị diện giao dịch số 0001 xác nhận chủ nhân, xin đợi…”

Sau khi âm thanh máy móc vang lên, một màn hình lập tức xuất hiện trước mặt Lục Vũ, hiển thị trên đó cũng là những lời này, tiếng Trung giản thể.

Thời gian chờ đợi cũng không lâu, trong chốc lát, trên màn hình liền xuất hiện một hàng chữ: “Nhận chủ thành công, kiểm tra thông tin.”

Kiểm tra xong, ánh sáng màn hình biến thành màu lam đậm, bên trái có hai cái nút là “Hệ thống giao dịch” và “Hấp thụ năng lượng”, bên phải cũng có hai cái nút, một cái là “Người lạ”, một cái là “Bạn tốt”, phía dưới màn hình có một thanh công cụ, có một vài nút như là Che dấu dung mạo, Thay đổi giọng nói, Phiên dịch ngôn ngữ, Phương thức sử dụng… Góc dưới bên phải có vài chữ to — “Năng lượng còn thừa: 94 điểm”

“Hệ thống vị diện giao dịch số 0001 xác nhận chủ nhân thứ 22, chào mừng ngài sử dụng Hệ thống vị diện giao dịch!” Chính giữa màn hình hiện lên một hàng chữ to, Lục Vũ cũng hiểu được, mình xuyên qua không nói, còn nhận được một cái bàn tay vàng siêu cấp!

Năng lượng còn thừa không bao nhiêu… Nhưng không biết Hệ thống vị diện giao dịch này rốt cuộc phải sử dụng như thế nào, Lục Vũ cân nhắc một chút, dùng ngón tay nhấn vào nút “Phương thức sử dụng”.

“Phương thức sử dụng” chính là một bản hướng dẫn, giải thích cách sử dụng Hệ thống vị diện giao dịch vô cùng rõ ràng, làm sao để ra vào, làm sao để sử dụng điểm năng lượng, tất cả đều có ghi trong đó, cuối cùng Lục Vũ cũng hiểu rõ. Mà gọi là Hệ thống vị diện giao dịch, chính là một hệ thống có thể câu thông giữa các vị diện, giúp cho chủ nhân hệ thống có thể tiến hành mua bán hàng hóa đồ vật.

Hình thức giao dịch có thể dùng vật đổi vật, cũng có thể dùng điểm năng lượng, mà cách kiếm điểm năng lượng, có thể thông qua giao dịch, cũng có thể tìm vật phẩm hàm chứa năng lượng tiến hành hấp thụ.

Đồng thời, chủ nhân Hệ thống vị diện giao dịch muốn tiến hành giao dịch bằng cách vật đổi vật, vật phẩm có thể tích một mét khối sẽ tiêu phí một điểm năng lượng… Lục Vũ nhìn nhìn mấy chục điểm năng lượng, chỉ sợ là mình không thể dễ dàng sử dụng rồi, dù sao hiện giờ hắn hoàn toàn không biết gì về thế giới này, căn bản không biết thu thập năng lượng từ đâu.

Bất quá, bây giờ hắn cũng có thứ gì đâu, cũng chỉ có thể sử dụng điểm năng lượng mà thôi… Có lẽ, mình sẽ mua một chai sữa tắm nhỉ?

Tuy rằng trước đó còn có ý định tự tử, nhưng Lục Vũ biết mình vẫn không thể bỏ lại người thân. Cha mẹ hắn rất tốt, chỉ cần còn có hy vọng gặp lại cha mẹ, hắn sẽ không ôm ý định đi chết nữa, mà vị diện, không gian…

“Leng keng.” Âm thanh trong trẻo đột nhiên vang lên, Lục Vũ sửng sốt, liền nhìn thấy một khung gợi ý xuất hiện trên màn hình — “Thương nhân vị diện 3289 yêu cầu trò chuyện, chấp nhận hay không?”

Phía dưới còn có một hàng chữ nhỏ — “Cấp bậc vị diện: Cấp thấp.”

Lục Vũ chần chờ một chút, nghĩ đến bộ dáng trần trụi của mình, không chút do dự nhấn nút Che dấu dung mạo, sau đó chấp nhận trò chuyện.

Trên màn hình nhất thời xuất hiện hai khung vuông một lớn một nhỏ, trong cái khung lớn là một thanh niên khoảng hai mươi tuổi mặc quần áo bình thường, mà trong cái khung nhỏ, là một bóng người đen như mực, nếu không có gì ngoài ý muốn, bóng người kia chính là hình ảnh của hắn sau khi che dấu dung mạo.

Nhưng bây giờ, Lục Vũ không có thời gian để chú ý đến bộ dạng bản thân, tất cả lực chú ý của hắn đều đặt vào màn hình — bên cạnh người trẻ tuổi kia chính là hồng trà lạnh XX loại chai nhỏ!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn cò lười về bài viết trên: chiếc lá nhỏ
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 113 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 50 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.