Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 

Quý ngọc - A Đậu

 
Có bài mới 09.01.2018, 21:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 371
Được thanks: 1211 lần
Điểm: 7.79
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Quý ngọc - A Đậu - Điểm: 4
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


QUÝ NGỌC

Tác giả: A Đậu.

Edit: An Lạc Thôn

Thể loại: Đam mỹ, xuyên không.

Độ dài: 43 chương

Link: https://anatawu.com/an-lac-thon/quy-ngoc-hoan/

Giới thiệu:

Mơ mơ màng màng không biết rõ mình là ai, muốn thoát khỏi trói buộc, hướng đến một cuộc sống bình bình thản thản cùng người quan trọng nhất.
Đã sửa bởi Trần Hướng Nam lúc 10.01.2018, 01:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.01.2018, 21:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 371
Được thanks: 1211 lần
Điểm: 7.79
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Quý ngọc - A Đậu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1 – 3

Thật mơ hồ, nửa mơ nửa tỉnh.

“Đáng thương, mới mười bốn tuổi đầu.”

“Ai nói không phải đâu? Cũng không phải là cái loại hồ mị trong Câu Lan viện. Nguyên lai cũng là con của bình dân dân chúng như chúng ta, nếu không phải quá khó khăn cũng sẽ không bị bán vào phủ.”

“Nghe nói hắn còn ca ca cùng tỷ tỷ?”

“Đúng vậy, cha mẹ hắn nguyên bản tính bán tỷ tỷ hắn vào làm nha đầu, dù sao nhi tử tự nhiên là lưu lại để nối dõi tông đường. Ai biết gia chúng ta thế nhưng coi trọng hắn.”

“Chỉ sợ cha mẹ hắn cũng không biết hắn bị bán vào đây làm cái gì. Nếu biết là làm thỏ gia tử chỉ sợ dù có chết cũng sẽ không bán vào đây. Bọn họ nguyên bản không muốn bán tử khế, nghĩ tương lai còn đem con mình về đi?”

“Đúng vậy, bán vào giống chúng ta làm hạ nhân, tốt xấu còn có điểm hi vọng. Chủ tử tốt có thể thêm chút tiền, thú được tức phụ a. Hắn bộ dạng quá hảo, đáng tiếc a.”

“Đúng vậy, tính tình cũng thành thật, không thể so với mấy hồ mị tử kia. Tiểu hài tử đáng thương, nghe nói khóc một đem, ngày hôm sau liền ngã bệnh.”

“Ta nghe người ta nói, vì hắn lớn lên giống vị Cố công tử kia, gia chúng ta mới coi trọng hắn, có phải thật hay không?”

“Nào có cái gì Cố công tử, bất quá chỉ là con của phạm quan, thân phận quan nô mà thôi. Hiện tại thân phận còn không bắng chúng ta. Cùng gia chúng ta trước đây có vài phần tình nghĩa, gia mới đem hắn lưu lại trong phủ để chiếu cố. Hắn là người đọc sách, đối người vẫn thản nhiên, gia mới cho năm cái hồ mị tử tiến vào. Bất qua gia lại mua hài tử này về, có thể thấy được trong lòng gia vẫn chỉ có người kia.”

“Ai, tốt xấu gì gia cũng lấy thiếu nãi nãi còn có mấy thiếp thất, lại có hai tiểu thiếu gia cho nên lão gia cũng không quản hắn tư sủng. Lúc trước huyên náo tới lợi hại, gia vì vị Cố công tử kia không chịu cưới vợ nạp thiếp, sau lại không thể không khuất phục. Ngay cả luyến đồng cũng một tả một hữu tiến vào phủ.”

“Ai nói không phải đâu? Gia dù có lợi hại cũng không lay chuyển được lão gia. Lúc trước lão gia đem vị Cố công tử kia đánh đến chỉ còn nửa cái mạng, gia có thể làm thế nào?”

“Ngươi nói cưới vợ nạp thiếp cũng liền thôi, như thế nào còn lộng nhiều nam sủng như vậy? Hơn nửa vài người kia từ Câu Lan viện mua vào, nhìn liền cảm thấy không vừa mắt.”

“Đó là gia cố ý chọc giận vị kia. Từ sau khi gia cưới vợ nạp thiếp, vị kia liền đối với gia lạnh lùng, xa cách. Dù đem mấy cái hồ mị tử tiến vào cũng không làm hắn đổi sắc mặt. Thì tính sao, sự tình chủ tử nào đến phiên chúng ta nói.”

“Đúng vậy.”

“Niệm Thiều còn chưa tỉnh sao?”

“Niệm Thiều?”

“Thiếu gia cấp đứa nhỏ này sửa tên, vị kia tên có chữ thiều.”

“Gia chúng ta thật là cuồng dại a.”

“Cuồng dại?Ngươi nói hồ đồ cái gì, nam nhân cùng nam nhân nào có cái gì cuồng dại? Đi xem dược ngao xong chưa, nơi này ta giúp ngươi xem trong chốc lát.”

“Đã biết, Lý thúc”, thanh âm trẻ tuổi cười hì hì đi.

Một lát sau, miệng ta bị đổ thuốc vào, ta còn không mở được mắt.

Đây là có chuyện gì?

Ta như thế nào không nhớ gì cả?

Ta là ai?

Ta nhớ rõ địa phương ta sinh hoạt có nhà cao tầng cùng ô tô, nhưng ta không nhớ được chính mình là ai, tên là gì?

Ta nhớ rõ nơi đó không có lão gia cùng nô tài nhưng lại không thể nhớ nổi nơi đó là nơi nào.

Ta biết phụ mẫu ta không có khả năng đem bán ta bởi buôn bán con người là phạm pháp. Nhưng ta không nhớ nổi cha mẹ ta là ai.

Ta còn nhớ rõ nơi đó không có người nói khẩu âm giống như hai người kia.

Ta nhớ chính mình là nam nhân, nhớ mình không thông minh cũng không nhát gan, yếu đuối, nhớ rõ khẩu âm của mình là “tiếng phổ thông”, nhớ rõ chữ viết của mình là “chữ giản tự”. Ngoài ra không nhớ nổi cái gì khác.

Ta không phải “Niệm Thiều”, không phải bán mình làm nam sủng.

Nhưng ta hiện tại là hắn. Là ta vừa rồi nghe hai người kia nói chuyện, là ta uống dược chua xót, là ta toàn thân như nhũn ra, không mở mắt ra được, là ta….cái địa phương bí ẩn kia ẩn ẩn đau.

Này thuyết minh, ta là Niệm Thiều.

Ta cảm thấy thấp thỏm lo âu, một người ta cũng không biết, không biết nói ngôn ngữ của họ, thân phận lại là…nam sủng. Ta cảm thấy một ngày cũng không sống nổi. Về sau sẽ thế nào? Bị đánh chết? Già đi bị đuổi ra ngoài làm khât cái? Hay là bị phát hiện ta không phải Niệm Thiều, bị coi như yêu nghiệt thiêu cháy?

Mơ mơ màng màng nghe hai người kia nói chuyện hai ngày liền, biết người trẻ tuổi kia gọi là A Bình, chuyên môn chiếu cố ta. Người lớn tuổi gọi là Lý thúc, vì ta bị bệnh nên bị phái tới hỗ trợ.

Trên người dần dần có khí lực, ta cũng mở mắt. Giường gỗ, gia cụ bằng gỗ, rèm che bằng tơ, phòng vô cùng đơn giản, bài trí cũng đơn giản không kém.

“Niệm Thiều công tử, ngươi tỉnh?”, A Bình vừa mừng vừa sợ nói.

Ta gật đầu, mặc hắn đem ta nâng dậy, uy ta uống chén cháo hoa, một bên nghe hắn khuyên, “Niệm Thiều công tử, ngươi nghĩ thông một chút, nhẫn nại mấy ngày dành được chút tiền, qua vài năm sẽ được thả ra, liền đổi địa phương sống, còn có thể cưới tức phụ, nối dõi tông đường.”

Ta chưa nói cái gì, trước khi học được khẩu âm của bọn hắn, ta không dám mở miệng. Chỉ thùy hạ mi mắt, gật gật đầu.

Hắn thấy ta đáp ứng, lại nói: “Đây la mệnh a, chúng ta chỉ là dân chúng bình thường bán mình vào phủ, hết thảy cũng không do mình làm chủ, đành phải nhẫn nại sống, chết tốt không bằng sống nhục. Ngươi cũng không cần sợ hãi, gia trừ bỏ có thiếu nãi nãi còn vài cái tiểu thiếp, trong viên này còn sáu người cùng ngươi giống nhau. Một tháng cũng không tới phiên ngươi quá nhiều lần đâu.”

Ta cúi đầu thùy hạ ánh mắt.

“Thiếu nãi nãi bên kia, dù sao nam nữ khác nhau, các nàng sẽ không lại đây, xưa nay mặc kệ chuyện bên này. Ngươi phải coi chừng lão gia, nếu bên này xảy ra chuyện gì hoặc là gia tại đây rơi vào mĩ sắc, lão gia sẽ phạt. Ngài phải nhớ, trăm ngàn lần không cần ra khỏi viện, nếu chạm vào vị chủ tử nào, ngài sống không nổi đâu.”, hắn tiếp tục nhắc nhở ta.

Ta gật đầu đáp ứng.

“Tại trong viện này, không thể đắc tội Cố công tử. Hắn nguyên bản là công tử thế gia cùng chúng ta bất đồng. Đắc tội ai cũng tuyệt không thể đắc tội hắn. Bất quá hắn mỗi ngày chỉ đọc sách, vẽ tranh, đối với người đều thản nhiên cũng không phải người hay quản việc, cho nên chỉ cần không nháo đến trước mặt hắn cũng sẽ không dễ đắc tội hắn. Vài người khác hoặc là gia từ tiểu quan quán mua về hoặc là con hát, không cần để ý đến họ.”

Ta tiếp tục gật đầu.

“Dựa theo trình tự vào cửa, trừ Cố công tử, ấn theo trình tự kêu nhị công tử, tam công tử….đến lượt ngươi kêu Thất công tử. Biết điều đó để dễ dàng thôi, ngươi mệt mỏi rồi, nằm xuống nghỉ ngơi một lát đi.”

Ta gật đầu, để hắn giúp đỡ ta nằm xuống, nhắm hai mắt lại.

Ta phải làm sao đây? Trốn đi? Ra sân còn sân, ta trốn đi đâu? Trốn được ra làm cái gì? Làm khất cái? Trốn bị truy đuổi, bị bắt lại rồi đánh chết sao?

Nghỉ ngơi vài ngày, thân thể dần dần tốt lên. Có lẽ hiếu kỳ, trừ bỏ vị Cố công tử kia, vài nam sủng đều đến xem qua ta. Bộ dáng bọn họ đều là loại nam thân nữ tướng, một bộ môi hồng răng trắng, thiên kiều bá mị. Nhưng lại trang điểm, màu sắc y phục cũng sặc sỡ.

Ta nhìn qua gương, bộ dáng cũng được nhưng không giống bọn họ nữ khí.

Có lẽ ta luôn thùy hạ mi mắt cúi đầu không mở miệng nói chuyện, bọn họ không đến nữa. A Bình sau lưng luôn gọi họ là hồ mị tử, không phải không có nguyên nhân, xác thực họ cũng không giống nam nhân.

Ta thân thể tốt lên, cả ngày không có việc gì làm, cũng không dám đi ra viện, đụng phải ai ta cũng không biết chào hỏi như thế nào, lại càng không dám mở miệng nói chuyện.

A Bình nhìn ta thở dài, “Bọn họ tốt xấu còn có thể viết chữ đọc sách hoặc đánh đàn, xướng khúc không giống dân thường như chúng ta không biết chữ, không biết xướng khúc, ta bình thường còn có việc làm, ngươi lại không có gì? Nếu không ta dạy cho ngươi quy củ đi, tương lai vạn nhất đụng phải lão gia hoặc thiếu nãi nãi ngươi cũng biết hành lễ làm sao.”

Đúng là hợp ý ta, ta gật đầu.

Bất quá cũng chỉ nửa ngày là học xong.

Sau A Bình lại cho ta mấy bồn hoa nhượng ta chăm sóc, “Ta nhờ Lý thúc làm ra, trong phủ hắn quản hoa viên, nhiều mấy bồn thiếu mấy bồn cũng không sao. Ngươi bình thường chăm sóc chúng cũng có thể qua ngày.”

Ta gật đầu, “Cám ơn ngươi, cũng cảm ơn Lý thúc”, ta dần học được một ít khẩu âm của họ nhưng nói nhiều vẫn không được.

A Bình nở nụ cười, “Lý thúc nói khi nào hắn rảnh có thể đến chỉ ngươi dưỡng hoa. Nếu tương lai nguoi có thể dưỡng ra hoa quý cũng coi như có bản sự, tương lai có thể dựa vào mà kiếm sống. Lúc trước khi ngươi bị bán vào phủ, cha mẹ ngươi cũng cho Lý thúc chút ít cầu hắn bình thường quan tâm ngươi. Lý thúc cũng nói ngươi là ngươi thành thật nếu không hắn cũng lười quản việc này a.”

Nguyên lai là vậy.

Cơm chiều chỉ có một chén cháo hoa cùng mấy khối điểm tâm, ta có chút nghi hoặc nhìn A Bình. Tuy rằng trong này ở như giam cầm nhưng bình thường thức ăn tốt lắm, cái gì cũng không thiếu.

A Bình nhìn ta thở dài, “Gia hỏi thăm biết thân thể ngươi dưỡng tốt lắm, đêm nay sẽ lại đây….”

Cơ thể của ta lập tức cứng ngắc, nhất thời khẩu vị gì cũng không còn.

“Ăn đi, nếu cái gì cũng không ăn, dược cũng không ngừng a….”

Ta ăn cơm mà không còn khẩu vị gì, A Bình lại mang mấy đại dũng thủy hầu hạ ta tắm rửa sau đó nhượng ta ở trong phòng chờ.

Thời điểm hắn lui ra ngoài, ta nhịn không được bắt cánh tay hắn, ta thật sự sợ hãi, sợ hãi đồi diện với cái cục diện kia.

A Bình đẩy tay ta ra, thở dài “Nhẫn đi, nhẫn liền qua, đây là số mệnh a”, sau đó đi ra ngoài đóng cửa.

Ta không biết mình ngồi trong bao lâu, thiếu gia kia tới rồi, bên ngoài gian phòng đang cho người hầu hạ hắn tắm rửa, sau cho người lui xuống mới tiến vào phòng.

Đi đến ngồi bên ta, đem ta ôm lên đùi, chưa nói cái gì liền hôn miệng ta mang theo môt cỗ mùi rượu.

Thân thủ đi đến vạt áo ta, tại trước ngực ta nhu niết, ta cả người run lên, hắn liền nở nụ cười, càng nhu niết lợi hại hơn, tay kia lại lần mò tới thân dưới ta.

Ta toàn thân bắt đầu nóng lên, vội vàng nhắm mắt lại, cắn chặt môi, không nghĩ phát ra một âm thanh nào. Nguyên bản tôn nghiêm đã không còn, thân phận của ta không giống A Bình có thể dùng hai tay nuôi sống bản thân mình, thậm chí không có khả năng thẳng lưng mà sống. Ta chỉ có thể bảo vệ tốt tình mạng mình, chỉ có thể nghĩ biện pháp sống sót.

Ta rất nhanh tại trong tay hắn bắn ra, sau đó bị hắn đặt trên giường, hắn một bên cắn ta, một bên thâm nhập nơi chưa ai nhìn kia, không biết còn đổ cái gì. Lộng trong chốc lát, liền đỉnh tiến vào.

Ta kêu ra tiếng, đau quá.

Hắn trấn an ta một lát, hạ thân tiếp tục từ từ tiến vào, mở miệng trêu đùa, “Đừng cắn môi, ta muốn nghe tiếng kêu của ngươi.”

Sau đó cả một đêm, từ trên giường xuống dưới giường, từ trên giường đến trên bàn, hắn nhượng ta bày ra đủ loại tư thế khuất nhục, nhượng ra kêu ra tiếng thậm chí nhượng ta khóc….mới thõa mãn dục vọng.

Cũng không như ta tưởng tượng xuất huyết nhiều, cũng không phải không thoải mái nhưng vẫn đau.

Cái này giống như khổ hình nhắm vào tôn nghiêm.

Sau đó khi trời mờ sáng, hắn ôm ta vào trong lòng vừa ôm lại thân, sau đó ôm ta ngủ.

Sau, ta nằm trên giường hai ngày thân thể mời dần khỏe lại.

Chương 2

Ta càng ngày càng ít nói chuyện. Trừ bỏ thiếu gia mỗi tháng đến một hai buổi tối, cùng một hai ngày tĩnh dưỡng thân thể, ta đều dưỡng hoa cùng phơi nắng ngẩn người qua ngày, chưa bao giờ bước ra khỏi cửa.

Hơn nữa chỉ khi mặt trời sắp lặn xuống núi ta mới đứng bên cửa sổ, ta không muốn gặp người cũng không muốn mở miệng nói chuyện thậm chí không muốn thấy ánh sáng dương quang tươi đẹp chói mắt kia. Kia là đại biểu cho quang minh cùng tương lai tươi đẹp, ta không hề muốn tiếp xúc. Ngược lại càng thích tịch dương cùng đêm tối. Và thích ngày mưa.

Nếu ngày mưa, trong viện một người cũng không có, ta sẽ đứng bên cửa sổ ngẩn người nửa ngày.

Nhìn không thấy tương lai cũng không thấy có hi vọng gì, ta bất quá chỉ là đang “sống” mà thôi.

Bởi vì ta chăm sóc hoa kiên nhẫn và cẩn thận, khi rỗi rãi, Lý thúc liền tận tâm dạy ta cách trồng hoa. Ước chừng nửa năm sau, ta dưỡng đệ nhất lan mỹ nhân đã nở hoa.

Thời điểm thiếu gia tới nhìn thấy, ngày hôm sau liền cầm đi, nghe nói là đưa cho Cố công tử.

Tuy rằng không hỏi tự lấy nhưng hết thảy nơi này, bao gồm chính ta, không phải đều thuộc về hắn sao? Hơn nữa ta thích trồng hoa, thích nhìn nó từ một mầm non dần trưởng thành, sau đó nở hoa nhưng không cố chấp phải có nó. Loại vẻ đẹp tự nhiên này, thời điểm nói sinh trưởng, sức sống đó so với đóa hoa còn đẹp hơn. Ta là người trồng hoa nhưng không phải người thích ngắm hoa.

Cách hai ngày, A Yên vẻ mặt đau lòng cầm một gốc hoa lại đây, “Cố công tử không biết tức giận cái gì nhưng lại đem hoa ném đi.”

Ta gật đầu, tiếp nhận chậu hoa kia, một lần nữa trồng lại.

“Cái gì a, công tử tân tân khổ khổ dưỡng lâu như vậy, nói lấy liền lấy, lấy đi lại không dưỡng hảo….”, A Bình tiếp tục than thở.

Ta không nói gì. Biết A Bình chỉ là lắm mồm, cũng không đến mức gây ra họa. Hơn nữa hắn nói nhiều như vậy cũng khiến cho căn phòng bớt yên ắng, khiến cho tuyệt vọng cùng bất lực của ta cũng không còn hiện rõ.

Kia hoa chung quy là cứu sống được. Sau khi nở hoa lại bị thiếu gia lấy đi cho Cố công tử. Ta vẫn không nói gì.

Vị Cố công tử kia, ta thấy hắn từ rất xa trong sân. Thoạt nhìn khí chất tốt lắm, thanh nhã như trúc, ăn mặc như văn nhân bình thường, trên mặt luôn thản nhiên. Hắn ở tại phòng lớn nhất, có bốn người hầu hạ giống như từng đọc sách, ngay cả danh tự cùng người khác cũng bất đồng, cái gì Thị Mặc, Thư Hương linh tinh.

Nhưng là, hắn vẫn là một nam sủng. Nguyên nhân hắn bất đồng là vì hắn là người đọc sách, hắn phẩm cách bất đồng, giam hắn trong lòng sắt cũng vì thấy bất đồng mới có vẻ hết sức đáng buồn.

Nếu vị thiếu gia kia thật sự yêu thích hắn như thế nào có thể đem hắn cùng con hát, tiểu quan, bình dân như ta ở chung?

Nhưng là trong mắt trong miệng A Bình, thiếu gia thực thương hắn.

“Gia chúng ta đối với Cố công tử thật tốt, lại mua rất nhiều thư đưa qua a.”

“Nghe nói gia cấp Cố công tử y phục mới, gần đây lại dùng thiên kim mua hương mặc, viết chữ sẽ có mùi thơm a.”

“Gia dẫn theo Cố công tử ra ngoài đạp thanh a.”

“Cố công tử bị cảm, gia hai ngày nay không ngừng chiếu cố hắn.”

“….”

Này nam nhân một bộ dáng yêu say đắm, rốt cục làm cho ai xem?

Thời điểm hắn cùng ta trên giường nhiệt tình vô cùng, không chút miễn cưỡng, nói miễn cưỡng phải là ta a. Ta đoán tại trên người khác cũng không kém nhiều lắm, bất quá người khác ước chừng phối hợp với hắn.

Tình cùng dục có thể tách ra, điều này ta tin tưởng.

Nhưng thâm tình…đặc biệt buồn nôn a, lấy lòng, chỉ là hành động bên ngoài, thật giả dối.

Bất quá Cố công tử cùng thiếu gia giống nhau, người đọc sách đại khái tâm tư không giống, chẳng phải dễ dàng thấy rõ. Ai biết bọn họ qua lại thế nào?

So với bọn họ, ta càng thích xem người khác. Bởi vì xuất thân thấp hèn cho nên bọn họ vui vười tức giận đều tùy ý, có một cỗ hơi thở phố phường. Ta như đang xem diễn, nhìn họ trong sân đi tới đi lui. Vẫn bảo trì khoảng cách an toàn, nhìn bọn họ sảo, nháo, cười, khi cao hứng còn xướng một đoạn.

Có một ngày có chuyện xảy ra.

Quản gia đem chúng ta tụ tập cùng một chỗ, nói ngũ công tử cùng một nha đầu thông dâm, bị bắt gian. Sau đó tại trước mặt chúng ta, hắn bị tươi sống đánh chết. Tại đây gần một năm, ta cũng không nhớ rõ tên của bọn họ cũng không có nói qua một câu. Tại thời điểm hắn bị đánh chết, ta rốt cục biết hắn gọi là Lâm Lang, một cái tên đầy nữ khí. Lâm Lang a, xuất thân là con hát, nguyên lai cũng thích nữ nhân.

Nguyên lai bọn họ cũng không phải ai cũng tình nguyện ở trong này làm nam sủng. Ta tự nhiên ý thức được điểm này.

Cố công tử là người đầu tiên phất tay áo rời đi, quản gia kia hừ một tiếng lại chung quy không dám nói tiếng ngăn trở.

Chỉ còn lại chúng ta nhìn người kia bị đánh cho huyết nhục mơ hồ, dần dần không còn sinh khí.

Ta về phòng liền phun ra, A Bình sắc mặt cũng trắng bệch.

Thiếu gia không có xuất hiện, ta còn nhớ rõ đã thấy hắn trong sân hướng thiếu gia làm nũng. Sinh mệnh trôi đi thật sự dễ dàng, người đã chết nhưng vị quản gia kia vẫn mang vẻ mặt khinh thường phỉ nhổ thi thể, không có chút…thương hại cùng với giết người mà thấy tội lỗi.

Bọn họ không coi trùng sinh mệnh cũng không sợ hãi tử vong.

Chỉ một tờ khế ước bán mình mà gia tộc này có thể tùy ý quyết định sinh tử của chúng ta. Một màn lãnh khốc này nhượng ta nhìn rõ ta đến tột cùng là đang sinh hoạt trong cái dạng thế giới gì.

Lâm Lang, tiếng kếu thảm thiết của hắn hòa cùng bộ dáng một mảnh huyết nhục như ở trước mắt ta, ta sợ hãi, A Bình cũng sợ hãi, hắn phải ở lại trong phòng ta, có như vậy hai người mới ngủ được,

Thẳng đến thiếu gia lại tới, A Bình mới trở về phòng hắn ngủ.

“Mấy ngày nay, hạ nhân kia luôn ngủ trong phòng ngươi.”

Ta gật đầu.

“Có phải hay không bị sợ hãi?”

“Ân”.

Hắn ôm sát ta, “Không cần sợ, ta ở đây a. Ngươi là người biết an phận, sẽ không phạm việc như vậy cho nên không cần sợ hãi.”

Thân thể hắn cường tráng ấm ap, ôm ấp như vậy xác thực mê người. Nhưng là nghĩ đến Lâm Lang, tâm lại cảm thấy càng lạnh.

Ta thân thủ nắm eo hắn, vùi vào lòng hắn, tại đây ban đêm, tạm thời hưởng thụ nhiệt độ cơ thể cùng ôm ấp.

Hắn nhẹ giọng nở nụ cười, tại bên tai nói: “Gia thích nhất nhìn bộ dáng không cam lòng lại không muốn nhẫn nại của ngươi, quả là một phen phong tình khác a. Cũng thích ngươi hiện tại ngoan ngoãn. Gia thật thương ngươi.”

Ta nhắm măt lại, chôn sâu trong lòng hắn. Hắn hôn ta vài cái, ôm ta ngủ, ta rất nhanh tại ấm áp này đi vào giấc ngủ.

Phê phán hoặc đánh giá đều không có ý nghĩa, ta chỉ cần thanh tỉnh là đủ.

Thời điểm quá niên, thiếu gia tự nhiên là cùng lão gia, thiếu nãi nãi cùng nhau sum vầy. Chúng ta, những người này, không có nhà. Có lẽ bởi vì Cố công tử quá mức đặc thù, vài người khác không tự giác liên hợp cùng nhau, bình thường cùng nhau ngoạn nháo, hiện tại cũng cùng nhau quá niên.

Bọn họ cũng cho người mời ta. Ta không đi.

Không phải xem thường bọn họ, đồng dạng thân phận ai xem thường ai a.

Ta không nghĩ gần họ, không muốn biết họ, không muốn người khác hiểu, không muốn bị vây quanh với những người có cùng thân phận.

Ta không thích sự vui vẻ tựa như khói mây này, bởi vì khói mây tan hết cô độc, bàng hoàng sẽ càng rõ ràng.

A Bình hiển nhiên là hiểu lầm, cho ta là không quen nhìn thấy họ, ngược lại đồng ý với hành động của ta.

Chúng ta hai người cùng nhau ăn cơm tất niên, uống một chút rượu trái cây. Ta tắm rửa ngủ sớm, không thức đêm. Không có gì đáng giá để ta chờ, vô luận là quá khứ hay tương lai.

Ngày đầu năm, Cố công tử lại đến phòng ta. Hắn một lượt đánh giá ta cùng hoa thủy tiên trong phòng, ngồi xuống nhìn A Bình vì hắn pha trà, nhíu nhíu mày không có ý định dùng.

Ta uống một ngụm trà nóng, lẳng lặng chờ hắn nói ý đồ đến.

“Thủy tiên này là do ngươi dưỡng?”

Ta gật đầu.

“Dưỡng không sai. Hai chu mỹ nhân lan cũng là ngươi dưỡng?”

Kỳ thật là cùng một cây, bất quá ta cũng không phản bác, vẫn gật đầu.

“Xem ra ngươi thực thích yên tĩnh. Ngươi biết chữ sao?”

Ta lắc đầu, nghi hoặc hắn vì cái gì hỏi vậy.

“Muốn học không?”

Ta giương mắt nhìn hắn, lần đầu tiên thực sự đánh giá hắn, hắn thực anh tuấn, nho nhã, vừa thấy đã biết hắn là thượng nhân chi nhân cùng chúng ta thực bất đồng. Sắc mặt hắn vẫn thản nhiên, nhìn ta chờ câu trả lời.

Ta gật đầu. Nhận thức chữ luôn có lợi, về sau nếu có thể đi ra ngoài cũng không dễ dàng bị lừa.

“Ngày mai, buổi sáng đến chỗ ta.”

Ta lại gật đầu.

Hắn nhìn ta vài lần, không nói gì nữa, chuẩn bị đứng dậy rời đi.

Ta cầm một gốc thủy tiên hướng về phía hạ nhân đi theo hắn, hắn khẽ gật đầu, ý bảo hắn nhận lấy. Sau đó hướng ta gật đầu, liền li khai.

Chương 3

Ngày hôm sau, ta lần đầu tiên ra khỏi cửa phòng. Sáng sớm dương quang nhượng ta cảm thấy  không thích ứng.

Đến nơi Cố công tử, sau khi thông báo, nhận được cho phép ta mới vào cửa. Hắn dạy ta nhận thức mười chữ, lại dạy ta cầm bút như thế nào, sau đó cho ta tự mình luyện tập. Cũng rất tùy ý.

Ta nguyên bản căng thẳng, tâm cũng có chút buông xuống, thật sự tập trung viết mười chữ kia. Chữ phồn thể nét thật nhiều nhưng vì ta biết chữ giản thể nên có thể đại khái đoán ra vài chữ này nên cũng không quá khó khăn.

Bất tri bất giác cũng quá trưa, thẳng đến khi hạ nhân thỉnh hắn dùng cơm trưa còn nói thiếu gia sẽ tới dùng cơm chung, ta mới đi ra, yên lặng trở về phòng mình.

Chăm sóc hoa cỏ, dùng nhánh cây viết trên bùn những chữ kia.

Cũng không phải biết chữ có thể thay đổi vận mệnh chính mình, nhìn Cố công tử sẽ biết, tại đây thân phận thấp, có học vấn cũng không dùng được.

Nhưng là biết chữ nhượng lòng ta vui sướng giống như một loại hy vọng. Tại địa phương lạnh lẽo đầy tuyệt vọng này có thể nhượng ta có động lực tiếp tục sống. Thậm chí có một tia hi vọng tương lai thoát khỏi vận mệnh này.

Trong viện có gió thổi cỏ lay gì, thiếu gia đều sẽ biết.

“Ngươi gần đây học chữ?”

“Ân”.

“Thích không?”

“Ân”.

“Thật là hiếu học, ta cho người đem cho ngươi ít giấy và mực đến.”

“Cám ơn gia”, ta thấp giọng nói.

Hắn nở nụ cười, nâng cầm ta lên nhìn chằm chằm, “Ngươi vẫn không nói gì ta sẽ nghĩ ngươi câm điếc a.”, tại ngoài miệng ta hôn trong chốc lát, “Cái miệng nhỏ nhắn thật ngọt, thanh âm cũng dễ nghe như thế nào lại không thích nói đâu.”

Ta thùy hạ ánh mắt, hai tay đặt trước ngực hắn.

Hắn ha ha cười buông tha ta, đem ta ôm sát, “Không thích nói liền thôi, gia cũng thích ngươi ngoan ngoãn, giống thỏ con.”

Ta nhắm hai mắt lai, trên giường cần nhẫn nại chịu khổ nhưng nhượng ta cảm thấy thoải mái bộ phận kia. Nhưng sau cuộc nói chuyện nhượng ta cảm thấy không thích hợp, không nghĩ ứng phó nên chờ hắn nhanh nhanh ngủ. Chỗ tốt duy nhất là hắn thích ôm ta ngủ mà ta thích nhiệt độ cơ thể cùng cái ôm chặt chẽ. Như vậy về đêm, ta có thể ngủ thật ngon.

“Ngươi học rất nhanh, trước kia chưa từng học qua sao?”, Cố công tử tìm tòi nghiên cứu nhìn ta.

“Ân”.

“Ngươi thực thông minh. Bất quá chữ viết còn xấu, ta cho ngươi quyển bảng chữ mẫu, ngươi cầm rồi chính mình luyện tập đi.”

“Hảo”.

“Ngươi có giấy và bút mực chưa, ta đây dạy ngươi nhận thức sau, ngươi trở về phòng mình chậm rãi luyện tập đi, không cần đợi ở chỗ ta.”

“Dạ”.

Nhận thức hết chữ, ta cầm bảng chữ mẫu trở về phòng mình, A Bình lại gần, “Công tử, ngươi hôm nay muốn viết chữ?”

“Ân”, ta gật đầu.

“Cố công tử luôn không quan tâm ai, ngươi nói hắn vì sao muốn dạy ngươi biết chữ?”

“Ta cũng không biết”, ta cũng không phải không nghi ngờ.

“Có thể hay không là gia muốn cho ngươi biết chữ cho  nên nhượng cố công tử dạy ngươi?”

Không giống. Y theo tính tình Cố công tử, thiếu gia chỉ sợ không ra lệnh được hắn. Hơn nữa, ta là nam sủng của thiếu gia.

Ta lắc đầu, “Ngươi muốn học sao? Ta dạy ngươi.”

“Ta biết tên của chính mình, biết được vài con số là đủ rồi”, hắn nhếch môi nói, “Trước  kia cũng có người dạy ta một chút nhưng là ta quá ngốc không nhớ được. Ngươi hảo hảo học đi, nếu tương lai có thể đi ra ngoài, có lẽ sẽ dùng đến?”

Ta gật đầu, im lặng luyện chữ.

Thời gian chăm sóc hoa cỏ ta đều dùng để luyện chữ. Cuối cùng thoát khỏi những ngày ngẩn người, nửa sống nửa chết. Tinh thần cũng tốt hơn nhiều. Tuy rằng xa vời, thậm chí căn bản không có mục tiêu xác định nhưng một ngày nào đó ta có thể có năng lực rời khỏi nhà giam này đi.

Ở nơi nào đó, làm một việc gì đó. Cuối cùng ta vẫn mơ hồ thấy được một chút hy vọng.

Thân thể xích lõa bị thiếu gia ôm trên đùi, làm xong hắn không lên giường ngủ lại ôm ta ngồi xuống cạnh bàn học, “Nhượng ta xem chữ ngươi viết đi.”

Ta có chút quẫn bách kẹp chặt chân, sau đó đem chữ ta viết cho hắn xem.

Hắn cười hôn hôn ta, cánh tay đặt trên lưng ta, thuận miệng bình luận chữ ta viết, cho ta một ít đề nghị. Sau đó đem ta đặt ta trên bàn học, tại nơi ta viết chữ, bắt đầu đợt thứ hai…. Hắn tựa hồ so với dĩ vãng càng thêm hưng phấn cùng tùy ý….

Ta nghĩ ta hiểu được.

Nếu ta không có đoán sai.

Thiếu gia mua ta vào phủ là vì ta giống Cố công tử.

Hắn đối ta muốn làm gì thì làm là vì phát tiết hắn không thể trên người Cố công tử tận tình phát tiết dục vọng.

Cố công tử dạy ta đọc sách viết tự, là đem ta giống như quân cờ khi chơi cờ với thiếu gia, hoặc là, muốn  nhượng ta càng giống hắn một chút, co lẽ vì trốn tránh thiếu gia, co lẽ chỉ là hắn rảnh.

Mà sau khi ta cùng Cố công tử học viết chữ, thiếu gia rõ ràng đối với ta có dục vọng lớn hơn.

Ta biết ta đoán không phải là không chính xác.

Nhưng vậy thì đã sao, vì học được chữ viết và cách đọc, ta nguyện ý trả giá bằng thân thể.

Lúc trước ta không chút do dự đáp ứng cùng Cố công tử học tập, ngay cả nguyên nhân cũng không hỏi. Bởi ta thấy hắn đối với ta khinh thị, kia không phải nhằm vào ta mà là giống như người ở trên đối với hạ nhân khinh thị. Ta không được hắn để vào mắt cho nên ta không lo lắng hắn có ý hại ta. Ta với hắn mà nói, ngay cả chu mỹ nhân lan ta dưỡng cũng không bằng, hắn như thế nào đối với ta dùng tâm kế.

Nếu đã trả giá, ta liền thực yên tâm mà học tập. Xác thực ta không thích thơ bởi vì ta không thể đọc thành tiếng.

“Vì cái gì không thích đọc thơ, tình nguyện im lặng sao?”, Cố công tử hỏi ta.

Bởi vì ngôn ngữ có ma lực. Nói chuyện nhiều, chẳng sợ không thích cũng sẽ trở nên quen thuộc. Thanh âm lơ đãng trong không gian lộ ra rất nhiều tin tức như thái độ, tính cách, thân phận…. Nhược dựa vào thái độ chân thật của ta đối với hắn, giọng ta sẽ cứng nhắc mà lạnh nhạt, không tình cảm. Nhưng ta không nghĩ lộ ra điểm này. Ít nhất ta cảm thấy, tại hắn xem ra, ta đối với hắn phải là mang ơn và nhiệt tình. Nhưng ta không có. Ta không hy vọng hắn hay ai khác biết được điểm này.

Ta cúi đầu không đáp lại.

Hắn có chút mất hứng, “Thôi, về sau cũng không cần mặc tả, ta cũng không có thời gian xem. Chỉ cần chính ngươi cảm thấy đã học đủ là được.”

Ta gật đầu.

Hắn nhìn chằm chằm ta trong chốc lát, mới mở miệng nói: “Bài học vỡ lòng của ngươi đã hoàn thành, về sau  ngươi muốn học cái gì? Thi từ hay tứ thư ngũ kinh?”

Ta không niệm thi vì sợ hoài nghi. Với thân phận này, ta chán ghét nhìn thi từ miêu tả phong cảnh cùng thế gian tốt đẹp thế nào.

Nhưng tứ thư ngũ kinh với ta cũng không có tác dụng gì, thân phận này đã định cả cuộc đời ta không có cơ hội tham gia khoa cử. Như vậy tứ thư ngũ kinh còn tác dụng sao? Có thể cho ta biết phương thức tư duy của người đọc sách thế giới này?

Ánh mắt ta thoáng nhìn qua giá sách, thấy được quyển “Luật pháp”. Ân, ta muốn học cái này. Tương lai nếu đi ra ngoài, mua phòng ở, mua ruộng đất, làm mua bán nhỏ đều cần khế ước, làm sao không hiểu được phép luật chứ. Nếu cùng ngươi khác tranh chấp đưa lên quan, cũng phải có lợi thế tranh chấp.

Ta ở đây là người không có gốc gác, không có thân nhân bằng hữu. Tương lai nếu có thể đi ra ngoài, càng tránh xa những người nhận thức ta. Nếu ta xảy ra chuyện, ai là người có thể giúp ta? Ai có thể bảo đảm cho ta? Không ai hết.

Trên đời này không có một người như thế.

Ta chỉ có thể dựa vào chính mình.

“Ta nghĩ học luật pháp”, ta nhẹ giọng nói.

“Luật pháp?”, Cố công tử kinh ngạc nhìn ta, “Học cái kia làm gì?”

Ta cúi đầu không nói.

Hắn cau mày nhìn ta trong chốc lát, sau đó cầm cuốn Luật Pháp kia đưa cho ta, “Dù sao ngươi đã nhận thức đại bộ phận chữ thường dùng, quyển sách này ngươi cầm về đọc đi.”

“Cám ơn”, ta nhận sách, cáo từ ly khai.

Loáng thoáng nghe được Thư Hương bên người Cố công tử oán giận ta không biết tốt xấu.

Ta chỉ là cầm cuốn pháp luật kia, yên lặng trở về phòng mình.

Sau khi đem cuốn sách pháp luật đưa ta, Cố công tử tựa như mất hứng thú dạy ta. Ta cũng liền khôi phục thói quen không ra khỏi cửa, mỗi ngày trừ bỏ chăm hoa chính là luyện tự.

Biết chữ luôn có chỗ tốt, trong viện có vài hạ nhân đến nhờ A Bình nói ta viết thư nhà hộ. Ta nghĩ nếu có thể đi ra ngoài, nếu ta không tìm thấy việc làm ít nhất có thể mở sạp, giúp người khác viết thư hoặc đơn kiện. Hiểu được luật pháp, viết vài đơn kiện hẳn là không có vấn đề.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: HNRTV, qh2qa06
Có bài mới 10.01.2018, 00:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 371
Được thanks: 1211 lần
Điểm: 7.79
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Quý ngọc - A Đậu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4 – 7

Buổi tối ta nằm mơ, mơ thấy bị quỷ đè.

Giãy dụa tỉnh lại, phát hiện quả thật có người đè ta. Ta hoảng sợ muốn kêu ra tiếng, lại bị hắn bịt kín miệng.

“Đừng kêu, là ta. Ta buông ra nhưng ngươi không được kêu a. Ngươi cũng biết để người biết ta nửa đêm ở trong phòng ngươi, đối với ta và người đều không có lợi.”

Ít nhất biết là người không phải quỷ, ta gật đầu. Hắn liền buông tay ra.

“Ngươi là ai?”

“Còn không nghe ra thanh âm của ta sao? Ta là Kì Ngọc.”

Kì ngọc… Ta suy nghĩ, “Nhị công tử?”

“Hì hì, là ta.”

“Ngươi… có chuyện gì?”, ta có chút khẩn trương, khuya khoắt bị nhân gia thượng giường như thế nào không khẩn trương. Nhất là một người ta không quen biết.

“Không có gì, chính là muốn cùng ngươi tâm sự suốt đêm.”

“Nói cái gì?”

“Tùy tiện, ngươi đừng khẩn trương nha. Ta quan sát ngươi đã hơn một năm, phát hiện thật là người có ý từ mới quyết định tới a.”

“…..”

“Thiếu gia mỗi lần đến phòng ngươi, ngươi luôn nằm một hai ngày. Có phải hay không chưa quen chuyện đó? Còn cảm thấy không thoải mái? Đau? Không có biện pháp hảo hảo hưởng thụ đi.”

Ta nhíu mi, thấp giọng hỏi hắn, “Rốt cuộc ngươi muốn nói cái gì?”

“Ta có thể dạy ngươi mật pháp của thanh lâu để khi làm sự tình kia ngươi không cảm thấy đau nữa, còn có thể cảm thấy thoải mái vô cùng, thế nào?”

Cái loại đau đớn này nhượng ta mỗi lần đều khẩn trương sợ hãi, thân thể cứng ngắc, sau đó cũng là khó chịu. Nếu không có đau đớn, chỉ hưởng thụ khoái lạc đương nhiên hảo.

“Ngươi vì cái gì nguyện ý giúp ta?”

Hắn thân thủ niết mông ta vài cái, cười hì hì nói: “Chỉ cần không phải ngày ngươi phải bồi thiếu gia, theo bồi ta là được.”

“Không có khả năng”, ta một ngụm từ chối. Thiếu gia mỗi tháng chỉ có hai, ba ngày, ta không có khả năng vì giảm bớt hai ba ngày thống khổ cấp thân thể chính mình gia tăng vô hạn gánh nặng.

“Thật sự không được? Không cân nhắc lại.”

“Không được. Ngươi trở về đi.”

“Kia nếu thêm một điều kiện nữa, ta dạy cho ngươi luyện võ thì sao?”

“Luyện võ?”

“Đúng vậy, chẳng lẽ ngươi không thấy kì quái sao? Ta ở phía sau, có thể không kinh động ai, không kinh động A Bình đi vào giường ngươi. Ta điểm huyệt a.”

“Điểm huyệt?”

“Chính là một điểm xuống, có thể làm ngươi miên man vài giờ, gọi thế nào cũng không tỉnh.”

Nếu thật sự học được cái này, như vậy ta liền càng dễ dàng đi ra ngoài? Đi ra ngoài ta cũng có năng lực tự bảo vệ mình. Không đến mức đụng phải ác bá thổ phỉ một chút năng lực chống cự cũng không có.

Nhưng điều kiện hắn đưa nhượng ta có chút do dự.

“Như thế nào, ta nghe nói thời điểm Cố công tử muốn dạy ngươi nhận thức tự ngươi liền không do dự đáp ứng.”

“….”

“Bởi vì ta xuất thân thanh lâu cho nên ngươi không tin, xem thường ta”, hắn cười lạnh hỏi.

“Không phải”.

“Vậy vì cái gì?”

“….Hắn không có đem ta để vào mắt.”

“Cái gì?”

“Cố công tử….hắn không xem trọng ta. Cho nên ta yên tâm cùng hắn học nhận thức tự.”

Hắn nghĩ nghĩ, nở nụ cười, “Ngươi a, vô thanh vô tức lại thật thông minh”.

“…”, ta chỉ nhất gan cho nên cẩn thận.

“Ngươi nếu không tin lời ta nói, hiện tại  ta liền dạy ngươi.”

“Vì sao dạy ta?”, chỉ vì dục vọng? Ta cũng không tin tưởng.

“Được rồi, ta đây liền ăn ngay nói thật. Môn công phu này chỉ có thể hai người luyện, ta một người sờ soạng nhiều năm, tiến triển rất chậm, cho nên chỉ có thể tìm người giúp đỡ.”

“Vì cái gì lại là ta?”, những người đó với hắn càng quen thuộc, ta ngay cả nói cũng chưa từng nói với hắn, người hầu hạ hắn so với ta cũng mạnh hơn đi.

“Bởi vì ngươi không thích nói chuyện, ta cảm thấy ngươi có thể giữ bí mật, hơn nữa ta xem ngươi thuận mắt. Ta quan sát ngươi đã hơn một năm mới ra quyết định này”, hắn giọng điệu chân thật nói.

“….Được rồi”, dù sao ta cũng không tổn thất gì.

Hắn nở nụ cười, hôn ta một cái liền xốc chăn lên, bắt đầu thoát quần áo ta.

“Ngươi làm gì?”, ta đè lại tay hắn, có chút căm tức.

“Môn công phu này ta vốn là đi theo một thanh lâu tu sĩ ta môn học tập, tên là song tu thuật. Đương nhiên là luyện ở trên giường rồi. Ta sẽ không lừa gạt ngươi.”

Ta bán tín bán nghi, nếu hắn gạt ta cũng chỉ chiếm tiện nghi của ta một lần. Nghĩ như vậy, ta liền buông lỏng chân tay, mặc hắn làm.

….Xác thực không đau, hơn nữa so với trên giường cùng thiếu gia thư thái hơn nhiều….Hẳn là do ta chân chính hưởng thụ chuyện phòng the đến cực đại sung sướng… Thân thể tựa hồ trở nên phóng đãng….

“Thế nào? Không lừa ngươi đi?”

Theo góc độ ta không đau cùng hửng thụ mà nói, hắn xác thực không lừa ta, “Ngươi nói dạy ta học võ cùng điểm huyệt”.

Hắn thân thủ tại phía dưới rốn ta nhấn một cái, “Nới này có cảm thấy nóng không?”

Ta gật đầu.

“Cái này đúng rồi. Sau khi luyện một thời gian, ngươi sẽ cảm thấy thân thể biến nhẹ, khí lực lớn hơn. Khi đó ta sẽ dạy ngươi điểm huyệt, với khí lực hiện tại của ngươi, ta dạy ngươi điểm huyệt cũng không dùng được a.”

Vô luận có phải thật không, ta cũng không có lựa chọn, ta chỉ có thể bắt lấy mỗi một cơ hội có được. Cho nên, ta chỉ có thể tin hắn.

Hắn cười hì hì ôm ta, tay không ngừng vuốt ve cơ thể ta, “Da ngươi thật mềm a”.

“Nếu luyện xong rồi, ngươi về đi thôi”, ta có chút không kiên nhẫn nói.

“Không vội, chúng ta lại đến một lần nữa, thế nào?”

“Cái gì?”, thân thể xác thực không giống bình thường mỏi mệt không chịu nổi nhưng ta sẽ thế nào nếu thêm lần nữa?

“Môn công phu này làm càng nhiều càng có lợi, hơn nữa làm xong cũng không mệt mỏi”, miệng hắn tiếp tục khuyên bảo ta, thực tế cũng đã tiến vào trong cơ thể ta trừu sáp liên tục, ta cũng bị hắn dẫn vào tình dục….Người trong thanh lâu quả nhiên lợi hại, khó trách làm nhiều người bỏ mặc thê thiếp, ở bên trong lưu luyến đến chết a.

Nhưng ta càng thích ôm ấp của hắn, thân thể hắn đã hoàn toàn nẩy nở cùng thân thể thiếu niên của ta bất đồng, vai hắn rộng, thân hình cao lớn. Bình thường dưới lớp quần áo thật khó tưởng tượng ra, hiện tại quang mình, có loại cảm giác vững trãi.

Hắn không phải thiếu gia cho nên ta không cần phải nhẫn nại ứng phó, chỉ cần hảo hảo hưởng thụ ôm áp này.

“Vẫn là một tiểu hài tử a”, hắn thấy ta lui vào trong lòng hắn, vô cùng thân thiết hôn hôn mũi ta, “Được rồi, ca ca ôm ngươi trong chốc lát, chờ ngươi ngủ, ca ca mới trở về”, sau đó song chưởng ôm ta, lại đắp chăn cho ta.

“Ân”.

“Ngươi a, vừa rồi cùng ta cò kè mặc cả còn một dáng tiểu đại nhân”, hắn cắn môi ta, thân ta đến nổi ta thở không nổi mới buông ra, “Ngoan, ngủ đi”.

Ta gợi lên khóe môi, có lẽ bởi vì trước khi ngủ có người ôm cho nên tâm tư có vài phần sung sướng. Nhắm mắt lại, rất nhanh chìm vào giấc ngủ.

Chương 5Buổi sáng tỉnh lại, phát hiện trên người cùng sàng đan đã được lau khô, cửa số mở ra một khung nên trong phòng cũng không có hương vị tình dục.

Kì Ngọc coi như cẩn thận.

Ta tắm rửa, bởi vì thói quen vệ sinh khó hiểu, ta vẫn kiên trì tắm rửa mỗi ngày vào buổi sáng cho nên cũng không có người khả nghi. Mở cửa sổ cho thông thoáng, thẳng đến khi không khí trong phòng trở nên thoáng mát.

Sau đó ta bình tĩnh ăn điểm tâm, chơi hoa rồi luyện chữ.

Ta phát hiện mình không có bất cứ cảm xúc nào, không có chột dạ hoặc mặc cảm tội lỗi, tựa như qua đêm như bình thường. Ý niệm này chỉ chợt lóe rồi thôi. Ban ngày tiếp tục cuộc sống bình lặng, buổi tối lại kích tình bắn ra bốn phía, sau đó trong lồng ngực ấm áp đi vào giấc ngủ.

Trước kia chất lượng giấc ngủ của ta không tốt lắm, bởi ban ngày quá thanh nhàn nên buổi tối khó đi vào giấc ngủ, nếu miên man suy nghĩ cũng không biết nghĩ cái gì. Chỉ có vài buổi tối thiếu gia đến, ta sẽ bởi vì mỏi mệt mà ngủ đặc biệt ngon.

Nhưng hiện tại, ta mỗi đêm đều ngủ thật ngon. Kì Ngọc thật cẩn thận, hắn mang sàng đang đến nên không để dịch thể gì lưu lại, thời điểm rởi đi sẽ mở hai phiến cửa sổ. Nhưng hắn bởi vì buổi tối cùng ta hòa hợp, ban ngày lúc ta bên cửa sổ phơi nắng hoặc chăm sóc hoa, ánh mắt hắn luôn lướt qua, nhìn thật câu nhân nhượng A Bình nhìn thấy, không khỏi bên tai ta nhắc lên một tiếng “hồ mị tử”.

Cảm tình ta không trông cậy vào. Có thể có một cái ôm ấm áp an toàn đi vào giấc ngủ đã nhượng ta cảm thấy chất lượng sinh hoạt đề cao một khoảng lớn. Nhất là chuyện có thể luyện võ, ta xác thực nhận thấy được thân thể ngày càng khỏe mạnh, điều này thật không thể tốt hơn.

Ta ở nơi này qua năm thứ hai cùng năm trước như nhau, cùng A Bình yên ổn ăn cơm tất niên. Buổi tối Kì Ngọc vẫn đến đây. Ta không nghĩ buổi tối hôm nay hắn sẽ đến, vì đêm giao thừa, trong viện nhiều người như vậy, thực có khả năng có người gác đêm.

“Không nghĩ ta sẽ lại đây? Yên tâm đi, hiện tại ta luyện công cũng có chút thành tựu, tuyệt đối sẽ không để người phát hiện”, hắn vẫn cười hì hì, tiến vào trong chắn. Trước thoát quần áo của ta xong lại thoát quần áo hắn.

Ta tự giác tiến ào trong lòng hắn, thật ấm a, một người ngủ thật lâu chăn mới ấm lên.

Hắn đem chân ta kẹp giữa hai chân hắn, thân thủ đem ta gắt gao ôm vào trong lòng. Nhưng không có động tác khác. Ta có chút kỳ quái, hắn hôm nay như thế nào thanh tâm quả dục.

“Ta có quà tặng cho ngươi.”

“Cái gì?”

“Công pháp kia, kỳ thật ta theo một tà môn đạo sĩ  chết trên pháp trường lấy được. Ngươi tưởng rằng có ai tốt như vậy đem võ công dạy cho một tiểu quan sao?”, hắn hì hì cười nói, “Mặt trên trừ bỏ mấy bức học, còn có đồ án huyệt vị, dù sao ta cũng đã học qua, sẽ đưa cho ngươi. Ta không phải đã đáp ứng dạy ngươi sao?”

Ta cảm thấy trong lòng có điểm nhiệt, ánh mắt cũng có chút nhiệt, tuy rằng chuyện này đã sớm nói nhưng lòng ta vẫn tràn đầy cảm kích, “Cảm ơn ngươi, Kì Ngọc”.

Hắn cau mày vỗ vỗ mông ta, “Gọi ta Kì Ngọc ca ca”.

“Kì Ngọc ca ca”, ta thấp giọng kêu một tiếng.

Không biết vì cái gì, hắn dán lên làn da ta liền lập tức cứng rắn lên, thẳng tắp trạc ta.

Hắn dùng lực ôm ta, cắn răng nói: “Ngươi này tiểu yêu tinh hại người, ta vốn là chỉ muốn ôm ngươi thức qua giao thừa, ngươi dùng thanh âm như vậy gọi ta, có hải hay không cố ý quyến rũ ta?”

“Ta không có, Kì Ngọc ca ca”, ta thấp giọng nói, thân thủ ôm cổ hắn. Chính mình lại thổi phù một tiếng bật cười, đây là lần đầu tiên ta chủ động vươn tay với một người, cũng là lần đầu tiên chọc ghẹo người. Ngược lại đem chính mình chọc cười.

“Ngươi này…”, câu nói kế tiếp bị hãm vào nụ hôn của chúng ta, bọn ta vẫn không thể thanh tâm quả dục vào đêm. Đêm nay so với dĩ vãng tựa hồ có chút ngọt ngào, điều này làm cho ta chủ động phối hợp với từng động tác của hắn. Hắn cũng vuốt ve cơ thể ta so với dĩ vãng càng thêm cẩn thận, ta như một kiện khí cụ cho hắn thưởng thức, khiến hắn trong trong ngoài ngoài sờ soạng hết.

Sáng sớm đầu năm tỉnh lại, ta cảm thấy tâm tình tốt lắm. Tắm rửa xong, đổi qua bộ đồ mới, A Bình hỏi ta, “Công tử, có phải hay không đêm qua mộng đẹp, xem ngươi thật cao hứng a.”

“Ân”, ta gật đầu. Thật là mộng đẹp.

“Công tử tâm tình hảo, năm nay sẽ thật tốt a”, A Bình nhếch miệng cười nói.

“Chỉ hi vọng thế”, ta nhẹ giọng nói, sau đó bắt đầu dùng cơm.

Tại thời điểm A Bình đi xử lý gia vụ, ta xuất ra trong lòng cuốn sách kia, có mấy trang họa nam nữ ooxx, mặt trên vận hành công pháp Kì Ngọc dạy ta. Bất quá song tu này là một nam một nữ, cũng không biết đổi thành hai nam nhân có thể hay không xảy ra vấn đề. Còn có một bức huyệt đồ, biểu thị điểm huyệt đạo gì thì có phản ứng nào, có để người mê man, dùng cầm máu, thả lỏng hoặc lấy mạng….

Ta cẩn thận nhớ hết, nhắm mắt lại trong đầu ôn tập một lần, một lần nữa kiểm ta phát hiện không có nhớ lầm liền đem sách ném vào lò lửa pha trà.

Không phải ta quá cẩn thận, ta cái gì cũng không có tiến vào sân này, có được gì đó đều là tiền tiêu hàng tháng hoặc là lễ vật thiếu gia đưa tặng, nhiều ra cái gì cũng liền biết. Ta ở nơi này hầu như không có riêng tư, chủ tử ném này nọ hoặc trong phủ có chuyện gì quản gia đều có khả năng mang theo người đem toàn phủ điều tra một lần. Loại tập tranh “Sắc tình”  này ta tự nhiên không thể lưu trữ. Vạn nhất bị người thấy đi báo lên, ta sẽ là Lâm Lang thứ hai.

Tuy rằng nhớ kỹ, ta lại không có ai để thực tập, lại không đành lòng xuống tay với A Bình, cũng chỉ đành nhớ kĩ.

Cố công tử lần thứ hai đến thăm phòng ta, nói là muốn nhìn một chút chữ ta viết.

“Không đến hai năm thời gian, chử ngươi viết đã không sai. Ngươi không cần tiếp tục dùng bản chữ mẫu kia, ta cho ngươi cuốn sách khác.”

“Cám ơn Cố công tứ.”

Hắn gật đầu, “Chữ viết đã không sai, còn muốn học gì không? Cầm, kì, họa?”

Ta có chút buồn bực, không biết vì cái gì thái độ hắn đối với ta thay đổi. Không phải là khinh thị mà giống như đối với hậu bối hoặc là giống như bồi dưỡng người tài. Ta cái gì cũng không có làm, thái độ của hắn đối ta như thế nào giống như bồi dưỡng người tài đâu?

Cho nên ta không biết có nên hay không cự tuyệt, không biết cùng hắn học tập có hay không phiêu lưu.

Hắn gặp ta do dự nửa ngày không đáp ứng, nở nụ cười, “Không biết nên học cái gì?”

Ta đơn giản gật đầu, xem hắn hội nói gì nữa.

“Nếu ngươi có hứng thú, có thể học hết. Dù sao ta cũng nhàn rỗi.”, hắn mỉm cười nói.

Ta nghĩ nghĩ, “Ta không thông minh, chỉ sợ học cái gì cũng không thành, ta có thể học họa chứ?”

Nhìn thái độ của hắn, ta muốn cự tuyệt chỉ sợ lại đắc tội hắn. Mà người này, ta không thể đắc tội, vô luận mục đích của hắn là gì. Hơn nữa cùng hắn học tập, có lẽ hắn sẽ cho ta xem một ít tạp thư, như vậy ta có thể thêm một chút kiến thức về thế giới này.

Kì luyện hai người tập thật mệt, cầm luyện lại rất tốt.

“Ngươi thực thông minh. Có thể để tâm yên tĩnh cũng sẽ không tham nhiều, có thể học được nhiều điều”, hắn mỉm cười đứng dậy, “Từ ngày mai bắt đầu đi”.

Ta gật đầu, cầm một chậu thủy tiên đưa cho hắn, giống năm trước.

Sau ngày đó, hắn tự mình làm mẫu, cơ hồ là nắm tay dạy ta họa họa, thực sự nghiêm túc tựa như một vị nghiêm sư nhượng ta thụ sủng nhược kinh, càng làm cho ta không hiểu ra sao. Ta cũng chỉ tạm thời buông lỏng nghi ngờ, nghiêm túc học.

“Vị Cố công tử kia dạy ngươi này nọ?”, Kì Ngọc từ sau lưng ôm ta, nhẹ giọng hỏi.

“Ân”.

“Hắn rốt cuộc có ý tứ gì, có phải hay không hắn đối với ngươi có ý kia?”, lời nói của hắn dẫn theo chút không hài lòng.

“Ta cũng không hiểu. Nhưng hắn khẳng định không có ý tứ gì với ta”.

Kì Ngôc sờ sờ đầu ta, cười nói, “Người này ta nhìn đã bảy tám năm, cũng không thấy rõ. Nhưng ta khẳng định, hắn không phải loại người nhàn rỗi không có việc gì liền phát thiện tâm. Người này là văn nhân thanh cao nhưng hắn cũng không phải loại người cổ hủ, nếu không sao có thể ở trong phủ nhẫn nhiều năm như vậy. Mỗi sự kiện hắn làm đều có ý đồ. Nếu không hắn sẽ không hạ mình kết giao cùng dân chúng tầm thường. Ngươi phải coi chừng”.

“Ân”.

“Tiểu ngốc tử, đừng để bị người bán còn giúp người đếm tiền a.”

“Ân”.

Hắn bất mãn đem ta quay người lại, nhượng ta đối mặt cùng hắn, dùng sức hôn ta mấy ngụm, mới bất mãn nói: “Ngươi rốt cục có nghe vào hay không, đừng vì vẻ ngoài của hắn liền đem hắn trở thành người tốt, liền cảm thấy hắn có thể tin được. Quan gia đệ tử ta gặp trong thanh lâu trước kia rất nhiều, đều là cái loại trở mặt liền không nhận thức. Ngươi đừng nghĩ vớ vẫn, đối hắn đào tâm đào phế.”

“Ta nhớ kỹ”.

“Chúng ta tái làm một lần nữa”, hắn một bên cắn vành tai ta, một bên chen vào hai trong chân ta.

Chương 6“Gần đây học họa sao?”

Ta gật đầu.

“Vẽ cái gì? Cấp gia nhìn một cái.”

“Trúc”, ta đem giấy tập học cho hắn xem.

“Cũng không tệ lắm. Thích họa sao?”

Ta gật đầu.

“Thiều nhi thích yên tĩnh, biết ngươi học họa, ta cho người khắc cho ngươi một con dấu, ngươi xem, có thích không?”

Ta không hiểu thạch đầu cho nên cũng không biết con dấu kia khắc cái gì. Khi đóng dấu trên giấy, là hai chữ thể triện “Niệm Thiều”, trông rất được.

Nhưng ta chưa bao giờ thừa nhận Niệm Thiều là tên ta, cho dù ta không có một cái tên nào.

“Thích, cám ơn thiếu gia.”

Hắn ôm lấy ta nở nụ cười, “Thích là tốt. Ngươi không thích nói chuyện, gia cũng thích ở bên cạnh ngươi. Lúc trước nhìn ngươi chỉ cảm thấy thuận mắt mà thôi, không nghĩ tính ngươi tĩnh lặng, hơn nữa lại yêu thích thi họa làm ta càng xem càng thích. Ngày mười năm này, gia mang ngươi xuất môn xem đăng được chứ?”

Ta lập tức cứng người, không biết trả lời thế nào. Thiếu gia có đôi khi xuất môn xã giao cũng sẽ mang theo bọn Kì Ngọc ra ngoài, khi bọn hắn uống rượu trở thành trò tiêu khiển. Tuy không đến mức bồi ngủ nhưng cười nói bồi rượu hoặc là xướng khúc là tránh không được. Bất quá Cố công tử cùng ta không bao hàm trong đó. Nay cũng đến phiên ta rồi sao?

“Đừng sợ, không phải mang ngươi đi tiệc rượu, chỉ mang ngươi đi xem đăng, ngươi cùng gia hai người.”

Ta có thể cự tuyêt sao? Không thể. Ta gật đầu.

“Ngươi a, nhát gan không biết so với gì a. Ngươi yên tâm, ngươi cùng bọn họ không giống, gia sẽ không cho ngươi đi hầu hạ kẻ khác”, hắn đem ta từ chỗ ngồi ôm đến trên giường.

Bởi vì ngắm đèn có quá nhiều người, chúng ta vẫn ngồi trên xe ngựa, theo cửa sổ nhìn ra bên ngoài một mảnh đỏ rực. Ta ghé vào bên cửa sổ, có chút tham lam xem người cùng phong cảnh bên ngoài.

Thiếu gia tòng dung ở trong xe ngựa uống rượu, đối với ngoại cảnh tuyệt không hứng thú ngược lại chỉ có ta nhìn không chuyển mắt với khung cảnh bên ngoài. Hắn ôm chầm ta, cười hỏi: “Thích đăng kia? Gia cho người mua về cho ngươi.”

Ta ánh mắt chuyển một vòng, chỉ một đăng ở trên đường.

“Trương Tam?”

“Dạ, thiếu gia”. đánh xe đáp ứng rồi lập tức đi.

“Lại đây, đừng xem đăng, theo giúp ta uống rượu”, nói xong lại nâng cốc đặt bên miệng ta.

Ta chỉ uống một ly. Là rượu gạo, không khó uống lại có chút ngọt.

“Gia, đăng kia không bán, phải thắng nhân gia mới đưa”, một lát sau, Trương Tam đầu đầy mồ hôi quay về.

Thiếu gia nhéo mũi ta, “Ánh mắt Thiều nhi thật lợi hại, chọn đăng cũng không giống người thường.”

“Quên đi, ta từ bỏ”.

“Như vậy sao được. Ngươi chờ, gia đi lấy cho ngươi”, hắn hưng trí ném ly rượu, xuống xe ngựa đi.

Mốt lát sau, hắn quả nhiên đem đăng ta chọn trở lại. Hắn anh tuấn, trang phục gọn gàng, tác phong nhanh nhẹn, trong đám người cũng thật nổi bật, là một người phong lưu. Đáng tiếc ta không phải thiếu nữ vô tri hoặc thiếu niên, nếu không nhất định chìm đắm trong ôn nhu của hắn.

Ta cầm lấy hoa đăng, tổng cộng có tám mặt, mỗi mặt là một bức họa mĩ nữ.

“Thích không?”

Ta gật đầu.

Thiếu gia đem đăng trong tay ta phóng một bên, đem ta ôm lên đùi hắn, cắn lỗ tai ta, ái muội nói: “Vậy ngươi báo đáp ta thế nào?”

“…..”

Hắn cách quần vuốt xxx của ta, trêu đùa: “Tiểu thiều nhi cũng nhớ ta đi? Đều cứng rắn…”

“Nơi này…không được…trở về…”, ta thùy hạ ánh mắt khẩn cầu nói. Nơi này phố xá sầm uất, tuy rằng đang trên mã xa, xe ngựa ngay cả cửa cũng không có, chỉ có rèm cửa mà thôi, căn bản ngăn không được thanh âm.

“Thiều nhi đỏ mặt, gia thích chính là bộ dáng thẹn thùng của ngươi”, hắn vội vàng cởi bỏ đai lưng của ta, đem quần ta tuột xuống đầu gối, trực tiếp cầm cao thấp chuyển động….

Ta ôm eo hắn, mặt chôn trong cổ hắn, thân thể theo tay hắn ba ba đánh chiến, cắn chặt môi không dám phát ra chút âm thanh nào.

Ta ngược lại thật muốn một ngụm cắn cổ hắn gần trong gang tấc, chỉ là ta không dám. Bình thường chuyện phòng the ta không dám lưu lại trên người hắn một chút dấu vết. Cũng không phải sợ hắn trách tội, ta nghĩ điểm tình thú ấy không làm hắn căm tức nhưng nghĩ đến hắn nhất thê tứ thiếp. trừ ta còn năm nam sủng, ta liền không dám. Sợ có người nhớ thương ta, xem ta thành cái đinh trong mắt.

Hắn lại một ngụm cắn trên cổ ta.

“A….”, đau quá.

“Gia thích nghe thanh âm của ngươi”, nói xong lời này, hắn liền đối với ta hết hấp lại cắn.

“Thiếu gia…ân…”, ta tại trong tay hắn bắn ra.

“Trương Tam, về nhà”, thiếu gia cao giọng mệnh lệnh.

“Dạ, thiếu gia”.

“Ngươi làm gia cũng nhịn không nổi”, thiếu gia tại bên tai ta nhỏ giọng nói, lại tiếp tục cắn cổ ta.

Trở lại trong phủ, mới vào cửa phòng ta, hắn thậm chí không đợi tới giường liền thoát quần áo, đem ta đặt trên cửa, một phen xé quần ta, trực tiếp tiến vào trừu sáp.

Ta run run một hồi, nếu không học được công phu tà môn kia, khẳng định đau chết. Hiện tại không đau ngược lại thật hưởng thụ….

Ta theo Cố công tử học họa, bình thường hắn cũng nguyện ý cho ta mượn một ít tạp thư, ta liền xem một chút lịch sử, cố sự biết thêm vài châu huyện.

Những công tử kia có đôi khi ở trong sân nói chuyện phiếm, minh kì ám phúng ta thanh cao, ngạo khí, làm bộ thành người đọc sách linh tinh, còn có chút khó nghe, ta biết bọn họ là cố ý nói cho ta nghe, Cố công tử bọn họ không thể trêu vào nhưng ta xuất thân bình thường cũng không cùng họ lui tới, thậm chí còn cùng Cố công tử học tập, bọn họ tự nhiên xem ta không vừa mắt. Bất quá phát hỏa cũng là do chuyện thiếu gia đem ta ra ngoài xem đăng.

Nguyên bản thiếu gia một tháng tới chỗ ta hai ba ngày, không tính là ít nhưng cũng không nhiều. Ta lại trầm mặc điệu thấp cho nên không có người chú ý tới ta. Hiện tại hỏa của họ đầu tập trung trên người ta.

Kia Ngọc mới bắt đầu khi nghe bọn hắn nói còn hướng ta phao mị nhãn, bởi hắn cũng thường nói ta học cái này cũng không có lợi ích gì. Bất quá sau họ càng nói càng khó nghe, hắn cũng không cao hứng, buổi tối nói với ta, “Ngươi nghe bọn họ nói như vậy một câu cũng không biết đáp trả. Nhân gia đều đến khi dễ trên đầu ngươi.”

“Không quan hệ, ta không để trong lòng”.

Vẻ mặt hắn chỉ tiếc rèn sắt không thành sắt, “Thật sự là ngu ngốc, tính tình ngươi như vậy, trong phủ này sống như thế nào.”

“…” không phải vẫn sống sao? Bọn họ cũng không có năng lực gì.

“Nếu không ta điểm huyêt bọn họ, sau đó đánh một trận cho ngươi hả giận?”

“Đừng.”

“Ai, ta cũng biết không thể làm vậy”, hắn ôm ta thở dài, “Ngươi làm sao vậy a? Ta là không muốn nhìn ngươi bị người khi dễ đến chết vẫn không nói một tiếng.”

Ta cười khẽ một tiếng.

Hắn tại trên người ta dùng sức xoa nhẹ trong chốc lát, đột nhiên hỏi, “Ta ban ngày thấy trên người ngươi lưu lại mấy cái dấu, là hắn lưu lại?”

“Ân…”

Hắn hừ một tiếng, cũng dùng sức trên cổ ta mút.

“Đừng nháo…”, bình thường chúng ta đều thật cẩn thận, không có lưu lại dấu vết trên người đối phương. Dù sao đều là nam sủng của thiếu gia, không thể không cẩn thận.

“Không quan hệ, nhiều hay thiếu một ít cũng không có người chú ý”, hắn lại liếm liếm cổ ta, “Tái làm một lần nữa, ân?”

“……..”

Rốt cục dừng lại, ta thật mệt mỏi, lui vào trong lòng hắn tính ngủ.

“Ngươi về sau đi theo ta đi?”, hắn bỗng nhiên nhẹ giọng nói.

“Cái gì?”

“Đứa ngốc, thân phận chúng ta như vậy, như thế nào có thể ở trong phủ cả đời. Khi tuổi lớn khẳng định phải rời đi. Chỉ cần không phạm đến lão gia cùng thiếu nãi nãi, thiếu gia cũng sẽ không đem chúng ta bán đi. Đại khái sẽ cấp mấy lượng bạc khi đuổi chúng ta ra ngoài. Đến lúc đó, ngươi đi cùng ta, được không? Chúng ta cùng nhau sống.”

“Ngươi luyện võ công, vì cái gì không sớm rời đi nơi này?”

“Rời đi nơi này ta có thể đi đâu? Ta từ nhỏ bị bán vào thanh lâu, bên ngoài cũng không có gia đình, không nghề nghiệp, trừ bỏ lấy lòng nam nhân ta chưa từng học qua cái khác. Tuy rằng thân phận đê tiện nhưng cẩm y ngọc thực qua ngày. Ta không chịu được khổ như dân chúng bình thường. Nơi này tuy không tự do nhưng cũng coi như như ý. Hai năm nay tuổi lớn, thiếu gia cũng ít tiến phòng ta. Hơn nữa ở đây còn có ngươi, ta có cái gì không như ý? Làm gì phải vội vã rời đi?”

“….”, lời hắn nói có đạo lý của hắn, những điều đã trải qua cùng giáo dục khiến hắn nguyện ý hỗn ăn hỗn uống chờ chết, ta lý giải. Nhưng ta cũng biết, ta cùng hắn ý tưởng không giống nhau. Ta muốn đi ra ngoài, muốn tự do sinh hoạt chẳng sợ vất vả hoặc bần cùng.

“Ngươi mặc dù có cha mẹ cùng huynh đệ tỉ muội, bọn họ có lẽ cũng nhớ ngươi. Nhưng ngươi phải biết, nếu bọn họ biết ngươi ở trong phủ không làm hạ nhân mà làm cái này, bọn họ… sợ cũng không dung được ngươi. Vẫn là đi theo ta hỏa, chúng ta không ai chê ai, hơn nữa ta sẽ bảo vệ ngươi cả đời. Được không?”

“…Hảo”, trước cứ đáp ứng, về sau ta cứ đi một bước tính một bước. Phải chờ đến thời điểm công phu tốt một chút, nắm chắc chạy thoát, ta mới rời đi. Chỉ sợ phải mất vài năm a.

Hắn thật cao hứng, dùng sức hôn ta trong chốc lát, sau đó vỗ lưng ta, “Ngủ đi, chờ ngươi ngủ ta sẽ đi.”

“Ân”, ta nhắm mắt lại, tại một mảnh ấm áp rất nhanh đi vào giấc ngủ.

Chương 7

Cố công tử muốn tìm người bồi hắn chơi cờ cho nên trừ dạy ta họa hắn còn dạy ta cờ vây.

Ta quân hắc, hắn quân bạch. Ta mỗi bước đi thật chậm, nhớ lại quy tắc chơi, mỗi bước nghĩ thật lâu mới đi. Hắn lại chơi thật nhanh, thoạt nhìn thật ung dung tùy ý.

“Nghĩ về sau sẽ làm gì sao?”, thời điểm ta đang suy nghĩ bước đi, hắn bỗng mở miệng hỏi ta.

“Về sau?”, thân phận ta như vậy, nào có cái gì về sau. Ta thật muốn đi nhưng hắn thế nào biết?

“Chẳng lẽ ngươi cam nguyện cả đời thư phục dưới thân nam nhân? Liền tính ngươi cam nguyện, cũng không có khả năng. Coi như hắn hiện tại sủng ngươi, khi ngươi tuổi lớn thì sao? Nữ nhân chỉ cần giữ khuôn phép dù lớn tuổi sắc suy cũng có thể an tâm ở lại trong phủ cả đời. Nhưng nam nhân về già lại bị đuổi đi. Ta nghĩ ngươi hiểu được.”

Ta gật gật đầu.

Hắn vừa lòng nở nụ cười, “Ngươi cùng mấy người kia bất đồng. Ngươi thân thế trong sạch, hiện tại lại đọc thư. Chẳng lẽ ngươi không có nghĩ đến khảo khoa cử, làm rạng rỡ tổ tông?”

“Thân phận ta như vậy…làm sao có khả năng?”

“Chức vị thật không có khả năng. Nhưng nhận thức ngươi chỉ có người trong viện này, tương lai đi ra ngoài, có thân phận bình dân, thay đổi địa phương ít nhất có thể khảo tú tài đi?”

“……”

“Sĩ nông công thương, lấy sĩ làm đầu. Khảo tú tài liền tính là sĩ. Tuy rằng không làm được quan nhưng cũng có thể gặp quan không phải quỳ. Cái này đã đủ để cho ngươi lập thân. Nếu không cho dù ngươi đi ra ngoài cũng chỉ có thể bị ngươi ta xoa nắn khi dễ. Muốn một người tới một nơi không biết, phía sau gia tộc cùng thân nhân đều không có, ngay cả ngươi giúp ngươi nói chuyện cũng không có. Khi đó ngay cả lưu manh du côn cũng tùy thời có thể khi dễ ngươi. Nhưng có công danh sẽ bất đồng, dù có phiền toái gì liền nha môn cũng không thể tùy ý định tội ngươi.”

Ta gật đầu, hắn nói không phải không có đạo lý, “Nhưng tham gia khoa cử phải có hộ tịch tại đại phương mình sống, tương lai ta đi ra ngoài thân phận trong phủ cũng không thể lừa được ai.”

Hắn mỉm cười, “Ta hiện tại tuy rằng thân phận này nhưng ân sư ta khi trước còn tại chức. Nhà ta đắc tội Hoàng Thượng, bọn họ không cứu được ta. Nhưng là làm cho bọn họ giúp ngươi sửa hộ tịch hoặc tên cũng không phải việc gì lớn.”

“Ngươi vì cái gì giúp ta?”

“Xem như kết thiện duyên đi. Ít nhất ta dạy ngươi nhiều như vậy, ta giúp ngươi có cuộc sống an ổn. Ta cũng không ở trong này cả đời nếu tương lai ta không có đường để đi, ta sẽ tìm ngươi nương tựa, ngươi sẽ không mặc kệ đi?”

“Ngươi tin tưởng ta?”

“Ta xem ngươi là người phúc hậu. Đối với hạ nhân khoan hậu, không nịnh nọt lấy lòng lại có cốt khí. Mà ta cũng không có lựa chọn, nêu ta nhìn sai chỉ có thể trách vận khí ta không tốt. Ta tuy rằng có vài bằng hữu nhưng ngươi xem tình trạng của ta bây giờ, lúc trước ta gửi thân vào trong nhà bằng hữu tốt nhất cuối cùng chỉ là thân phận nam sủng mà thôi. Ta còn có thể trông cậy vào ai? Liền tính có bằng hữu nguyện ý thu lưu ta, lấy thanh danh ta hiện tại, ta lại không biết xấu hổ mà đi sao?”

Ta trầm mặc trong chốc lát, gật gật đầu.

Hắn nhìn ta trong chốc lát, chậm rãi thu quân cờ, “Nếu muốn khảo khoa cử chỉ nhận biết chữ là không thể, bắt đầu từ ngày mai, ngươi đến nơi này của ta đọc sách.”

“Dạ.”

“Chuyện này không thể cùng người khác nói, ngươi hiểu đi?”

“Ta hiểu được.”

Về tới phòng, ta tinh tế hồi tưởng lại lời nói của Cố công tử. Tuy rằng không thể tin hoàn toàn nhưng ít nhất cho đến bây giờ ta cũng không có hại gì ngược lại toàn là chỗ tốt. Ta cũng thực sự đi học, đi một bước tính một bước.

Khảo hay không khảo tú tài. Tuy rằng tú tài có địa vị xã hội nhưng ta không nhà không ruộng, nên sống thế nào? Nhân gia khảo tú tài là vì khảo cử nhân, tiến sĩ sau đó là chức vị. Ta lại không làm quan, khảo tú tài có lợi ích gì?

Gặp quan không quỳ đương nhiên ta tốt nhưng có công danh , ta không thể theo thương nghiệp, không thể làm sinh ý nuôi sống mình. Cũng không đúng, nếu có thể tìm người giúp ta như vậy ẩn mình phía sau vẫn được a.

Còn có thể làm trạng sư, làm phụ tá thậm chí làm quan nha, thư lại. Chỉ cần đoạn lịch sử nam sủng này của ta không ai biết ta liền có thể an tâm sinh hoạt.

Ân, đoạn lịch sử này. Hắn có thể dùng thứ này đem ta nắm trong tay cho nên mới yên tâm về ta. Ta dùng hộ tịch hắn cấp cũng chỉ có thể đi địa phương hắn chọn, hắn cũng không sợ ta chạy.

Ta cuối cùng xem như nghĩ thuông suốt vài chuyện.

Như vậy vì cái gì chọn ta? Đã có người giúp hắn làm việc đã nói lên hắn vẫn có năng lực. Ngẫm lãi hắn ở trong phủ này làm nam sủng mười năm, thanh danh thì không nói cho dù là có quan hệ gì cũng sớm lạnh đi. Ai nguyện ý cùng nhi tử phạm quan có quan hệ? Nghe hắn nói giọng điệu lơ lãng bình thản, tựa hồ việc này thật dễ làm, ta nghĩ hắn không chỉ có mỗi bổn sự này. Như vậy không có người thu lưu không nhất định là thật. Có lẽ, hắn chỉ đem ta trở thành một đường lui. Tựa như hắn nói, khi không còn đường nữa có thể tới tìm ta nương tựa.

Ý nghĩ như vậy, ta có thể hiểu. Trong lòng cũng thả lỏng nhiều. Ta không phải người tài giỏi, cũng không bị Cố công tử kỳ vọng cao kì thác, chẳng qua là một đường lui, thậm chí là đường lui cho có mà thôi.

Xuân đi thu đến, ta sống như một học sinh, nhanh chóng qua hai năm. Tuy rằng không có “treo cổ tự tử, trùy thứ cổ” nhưng ta cũng thật sự học tập mà ta cũng đã mười tám tuổi.

Bởi vì dinh dưỡng đủ, bộ dạng ta so với thiếu gia đã cao hơn. Hơn nữa, tướng mạo đoan chính anh tuấn, thân thể rắn chắc cường tráng đã thoát li cái loại mềm mềm tiểu tiểu luyến đồng phạm trù. Ta nguyên tưởng rằng mình sẽ giống như Kì Ngọc, bởi vì trưởng thành khiến cho thiếu gia không còn hứng thú. Nếu có thể như vậy là tốt nhất, ta có thể thuận thế thoát thân. Đáng tiếc không như mong đợi, hắn vẫn một tháng lấy tần suất hai ba lần đến phòng ta.

Có một lần, hắn uống say đến phòng ta, vừa làm việc kia vừa nói: “Gia thích ngươi đọc sách, ngươi biết vì cái gì không?”, không đợi ta trả lời hắn đã nói tiếp, “Vì như vậy, ngươi có khí chất của người đọc sách, cái này những kĩ tử căn bản không có. Vậy, ngươi biết lễ nghĩa liêm sĩ, ngươi sẽ cảm thấy thư phục dưới thân nam nhân là một loại sĩ nhục. Gia thích nhất chính là nhìn thần sắc nhẫn nại của ngươi….”

Nguyên lai là như vậy.

Khó trách vô luận ta học cái gì hắn cũng không phản đối ngược lại còn rất thích ý. Tâm tính hắn thật…vặn vẹo.

Ta tuy rằng nghe nhưng cũng không có cảm xúc gì. Nguyên bản thân phận địa vị của mình bất quá là đồ chơi của hắn mà thôi. Đã sớm biết đến việc này, chẳng qua nay hắn nói thẳng ra, hết thảy cùng quá khứ cũng không có cái gì bất đồng.

Nay đã trưởng thành, buổi tối khi ngủ đã không thể hoàn toàn ở trong lòng Kì Ngọc, bất quá ta thích ôm hắn ngủ.

“Ngươi có muốn hay không thử xem ở mặt trên?”

“A?”

“A cái gì, ta hỏi ngươi a”, hắn tựa hồ có chút ngượng ngùng.

“Như thế nào đột nhiên hỏi cái này?”

“Ngươi trước kia còn nhỏ. Hiện tại ngươi cũng đã trưởng thành, luôn để ngươi ở mặt dưới, đối với ngươi tựa hồ không công bình.”

Ta nở nụ cười, hắn có đôi khi rất khả ái, bất quá ta đối với hiện tại thực vừa lòng, việc kia làm giống như thật mệt. Hơn nữa, ta đối với việc này không có cảm giác đê tiện hay cảm thấy khuất nhục. Bởi vì đây là ta tự nguyện mà không phải cái loại vì thiếu gia mua mà không thể không làm.

Tuy rằng sách nói nam nữ âm dương mới là thiên đạo nhưng ta đã muốn quen cùng nam nhân này thân thiết. Cũng không thấy việc này là sai hoặc là việc người không chấp nhận được. Nếu như sự việc tồn tại trong thiên địa liền có đạo lý của nó.

“Không được, ngươi ở mặt trên đi.”

“Vì cái gì? Không xem trọng ta? Hay là chê ta trước kia là xướng kĩ vạn nhân kị?”, hắn có chút căm tức.

Ta thân thủ ôm cổ hắn, thấp giọng nói: “Ta chưa từng xem thường ngươi, chỉ là đã muốn quen. Nếu ngươi thích ta ở mặt trên, cũng có thể.”

Kì thật theo tướng mạo mà nó, hắn mĩ giống như nữ tử, ước chừng càng thích hợp ở mặt dưới đi?

Hắn làu bà  làu bàu nói: “Ai nói? Ta là không muốn ngươi chịu thiệt. Nếu ngươi nguyện ý, ta đương nhiên càng nguyện ý.”

Ta đến gần hắn, toàn thân dán lên người hắn, nhẹ nhàng vuốt ve trần an hắn. Tính cách hắn có chút mẫn cảm đa nghi nhưng đối với ta thật tốt lắm.

“Ngươi hiện tại, khảo cử nhân trong lúc đó còn phải xem vận khí của ngươi. Nhưng là khảo tú tài là không có vấn đề.”

“…”

“Tính cách của ngươi tương đối lạnh nhạt, không có chí tiến thủ, cũng không thích cùng người lui tới. Tính cách như vậy không làm quan được. Bất quá cũng tốt, dù sao mục đích của ngươi không phải chức vị, chỉ cần khảo công danh để sống yên ổn là có thể.”

Ta gật đầu.

“Không sai biệt lắm là lúc này”, hắn cầm một văn điệp thân phận, một khế ước, hai tờ ngân phiếu năm trăm lượng cùng mười hai lượng bạc vụn đưa ta, “Sau buổi tối hôm nay, ngươi trực tiếp xuất môn, sau đó theo cửa nách rời đi, nơi đó có một chiếc xe ngựa đang đợi ngươi. Xe ngựa mang đi đến một viện nhỏ, sau đó trời sáng mang người rời đi kinh thành. Mục đích chính của ngươi là Thượng Nhạc thành. Ở đó ngươi học tập nghiên cứu thêm rồi tham gia vài cuộc thi nhỏ của học trò. Nếu thuận lợi thông qua, liền tiêp tục tham dự thi cử nhân. Nếu khảo qua, cũng không cần dự thi tiến sĩ, hãy ôn tập vài năm. Nếu không khảo qua, như vậy liền tùy ngươi, không cần khảo cử nhân. Đồ trong phòng ngươi không nên động, quần áo cùng ngân lượng cũng lưu lại, chỉ lấy những thứ ta chuẩn bị cho, quần áo tắm rửa đều trên mã xa…”, Cố công tử tinh tế dặn dò ta rất nhiều việc, thậm chí thân thế đều giúp ta chuẩn bị tốt lắm.

Ta cẩn thận nhớ kỹ.

“Còn có vấn đề sao?”

“Ta muốn mang theo một người, được không?”

Hắn nhìn ta trong chốc lát, gật gật đầu, lại đưa một văn điệp thân phận cho ta, “Ngươi mang người giúp đỡ cũng tốt. Này hai văn điệp thân phận là huynh đệ, ngươi dẫn theo người liền cùng ngươi là huynh đệ đi. Đúng rồi, nếu tham gia khoa cử không thể không có tên, ta tặng ngươi hai chữ Quý Ngọc, quân tử như ngọc, ngươi nhớ kỹ.”

“Cám ơn ngài”, ta đứng dậy hướng hắn cung kính hành lễ, từ nội tâm cảm tạ hắn. Nếu không có hắn giúp ta, ta chỉ có thể trốn vào núi hoặc trở thành lưu dân nơi tái ngoại.

Hắn khoát tay, “Ngươi đi đi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: HNRTV, qh2qa06
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 58 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.