Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 

Tích niên hoán - Ngân Sắc Hải

 
Có bài mới 09.01.2018, 17:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2204 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] (Bàng Sách) Tích niên hoán - Ngân Sắc Hải - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[Bàng Sách] Tích Niên Hoán

Tác giả:Ngân Sắc Hải

Thể loại:Đam Mỹ, Hài Hước, Cổ Đại

Nguồn: https://chiory.wordpress.com

Trạng thái:Full

Thể loại: Thiếu Bao 3 đồng nghiệp văn, triều đình, 1×1, có hài có bi, BE (chính văn), HE (ngoại truyện)

CP: Bàng Sách

Độ dài: 37c + PN (chưa hoàn)

Edit: Chiory

Giới thiệu:

" Công Tôn Sách và Bàng Thống lần đầu tiên gặp gỡ thật sự không phải là ở  Song Hỷ trấn. "

Tác giả kể lại Thiếu Bao từ một góc nhìn khác,    trong đó Bàng Thống sẽ xuất hiện từ khi Công Tôn Sách còn trẻ, cùng nhau, bên nhau đến khi kết thúc của Thiếu Bao 3, rất nhiều tình tiết mới mẻ được tác giả soi mói và viết lại, bên cạnh đó kể lại quá trình truy thê của Bàng suất =))

Tác phẩm này gồm 37 chương, ngoại truyện rất hấp dẫn rất phong phú. Lời văn có chút hiện đại, dí dỏm, hài không quá nhạt, bi không quá sâu, đọc rất thoải mái và vui vẻ XD

Đã sửa bởi Sát Phá Lang lúc 10.01.2018, 01:34.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.01.2018, 17:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2204 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] (Bàng Sách) Tích niên hoán - Ngân Sắc Hải - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1


Lần đầu gặp gỡ của Công Tôn Sách và Bàng Thống, quả thật không phải ở Song Hỷ trấn.

Nhiều năm không gặp, hình dáng nhỏ bé lúc thiếu niên của hắn trải qua kiếp sống quân lữ trở nên to lớn vạm vỡ. Ngay cả đường nét của mắt mũi và giọng nói đều thay đổi, khí phách mạn bất kinh tâm (thờ ơ, không đếm xỉa) ung dung quý phái, lại khí thế bức người. Hắn vốn nên là người như vậy, con cháu nhà quan lớn, trấn biên tướng quân, Vương gia khác họ duy nhất của Đại Tống. Tiên y nộ mã* cao cao tại thượng.

(*Ăn mặc đẹp đẽ cưỡi tráng mã, phục sức hào hoa lộng lẫy hoành tráng)

Hoàng đế có vài phần kiêng kỵ hắn. Sợ hắn hận hắn, lại không rời bỏ được hắn. Tất cả đao kiếm sắc bén của đại Tống đều ở trong tay hắn, có thể giết địch cũng có thể thí vua, bởi vậy, không thể không làm theo nghe theo hắn. Tuy là xuất thân từ võ tướng, bản lĩnh làm quan đối nhân xử thế thật sự cao minh. Dân chúng ủng hộ hắn, quan viên trên dưới như thiên lôi nghe hắn sai đâu đánh đó. Đợi đến vài năm nữa, khi hắn tiếp nhận quyền hành của Bàng Thái sư, thật sự là mối họa lớn trong lòng.

Thiếu niên xuân sam trường kiếm khuôn mặt tuấn lãng năm đó, chỉ là một hình ảnh mờ nhạt qua đi.

Bàng Thống từ ngoài cửa chậm chạp thong thả bước vào, lập tức đi đến trước mặt Da Luật Tuấn Tài. Hắn chắp tay sau lưng, đánh giá từ trên xuống dưới một lượt. Kiểu tóc của tên người Liêu này trong nháy mắt liền làm hắn vui vẻ. Giống như trên đầu dán mấy cái bánh quai chẻo giòn giòn, còn gắn mấy hạt châu nhỏ xíu lấp lánh vào, đó chính là đường cát rắc không đều trên bánh. Ở nước Tống, chỉ có tiểu nha đầu nhà bình dân chưa xuất giá, mới có thể diện kiểu tóc dí dỏm đó.

Nghĩ như vậy, trên mặt lộ ra vẻ có chút vui đùa.

Lúc tướng soái hai nước đang giằng co, hắn lại có thể âm thầm cười nhạo kiểu tóc của đối phương.

Chỉ là một bên mặt khẽ lướt qua bên người, Công Tôn Sách liền nhận ra hắn. Mà Bàng Thống còn sớm hơn, lập tức biết công tử áo trắng đứng trong rừng kiếm kia, chính là Công Tôn Sách.

Hai mươi ba hai mươi bốn tuổi Công Tôn Sách, tướng mạo và khí chất cũng đều thay đổi. Nội liễm, ôn nhuận, vững vàng, bình tĩnh hơn. Vóc người cũng cao lên không ít, càng có vẻ giống như thân trúc. Y là một công tử được nuông chiều trong phòng ấm, tất nhiên không thay đổi nhiều như Bàng Thống trải qua tôi luyện. Đặc biệt là xiêm y trắng không nhiễm bụi trần kia, đứng trong đám người, vẫn như một chùm sáng thanh sạch bắt mắt.

Dư quang lướt qua, hắn ngay cả nhìn cũng không cần nhìn, liền tìm thấy y.

Da Luật Tuấn Tài bị sự lạnh lùng của Bàng Thống chọc đến độ không còn kiên nhẫn, ầm ĩ gào lên: “Ngươi là ai? Mau nói a!”

Bàng Thống còn chưa có chọc xong tên người Liêu này, mỉm cười im lặng không nói. Công Tôn Sách xoay người đứng ra, nhìn chằm chằm vào bóng lưng hắn mà gọi tên hắn: “Bàng Thống.”

Đọc từng chữ từng chữ rõ ràng, trong âm thanh nặng như có đá có vàng. Giọng nói không có một chút lưỡng lự.

Nụ cười của Bàng Thống tràn ra khóe mắt, con ngươi không khỏi thoáng liếc nhìn qua chỗ của y.

Các triều đại các thế hệ, chức nghiệp và nhân cách của Lễ bộ Thị lang chính là tuân theo lễ nghi bảo vệ phép tắc. Y không nên không thêm một cái danh hiệu quân hàm cho hắn. Tốt xấu gì cũng nên kêu một tiếng “Trấn biên Tướng quân Bàng Thống”, nếu không, “Bàng Thống Tướng quân”  “Bàng đại nhân” cũng được.

Bàng Thống là quan nhất phẩm, Công Tôn Sách là quan nhị phẩm. Có câu quan lớn một bậc đè chết người, thấy quan trên, không quỳ không lạy không chắp tay thi lễ, thì cũng coi như thôi. Bàng Thống. Giờ này phút này, cái tên này, có thể bị kêu ra trắng trợn như vậy sao.

Nhưng mà không biết tại sao, Bàng Thống cảm thấy rất thú vị, rất cao hứng. Đã bao nhiêu năm, y có thể gọi tên của hắn thuận miệng như vậy chắc chắn như vậy, dường  như đã thầm kín gọi rất nhiều lần, giống như đã gọi quen.

Bàng Thống đem lời buột miệng của Công Tôn Sách giải thích thành, từ biệt góc biển chân trời bao năm, y vừa nhìn thấy hắn, rất hưng phấn, hưng phấn đến mức quên đi quy củ.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.01.2018, 17:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2204 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] (Bàng Sách) Tích niên hoán - Ngân Sắc Hải - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2


Lần đầu gặp gỡ của Bàng Thống và Công Tôn Sách năm ấy, Công Tôn Sách mười ba tuổi, Bàng Thống mười tám tuổi. Mười ba tuổi là tuổi đứa bé yếu ớt nhất, mười tám tuổi là tuổi đứa bé tuấn tú nhất. Kim phong ngọc lộ*. Vừa đúng để nói về hai người bọn họ.

(* Dịch theo chữ là gió vàng sương ngọc, xuất phát từ bài “Tân vị thất tịch” của Lý Thương Ẩn: “Do lai bích lãng ngân hà bạn, khả yếu kim phong ngọc lộ thì”: Nói về cảnh vật đẹp đẽ của mùa thu.)

Lúc ấy tiết trời cuối xuân đầu hạ, Công Tôn Sách đến kinh kỳ du lịch, nhân tiện thay phụ thân đến thăm hỏi các vị bằng hữu cũ vai vế chú bác. Bên người chỉ dẫn theo một Gia Đinh.

Cũng không biết du lịch là có nghĩa gì, tới kinh thành, trước tiên đi dạo phố xá. Ở quán trà châm một bình Bích Loa Xuân nghe người ta giảng thư, nói đến Tùy Đường, có vẻ như chỉ đọc thuộc làu làu, chẳng có chút ý tứ. Lại đi Hiên Mặc phường thưởng thức giấy mực, phát hiện ra một khối mực đông cũng không tệ lắm. cho vào tay ấm áp, âm thầm tỏa hương. Nhưng mà thứ này mặc dù tốt, cũng không phải Lư Châu không có. Phong cảnh kinh thành này, chẳng qua cũng chỉ là như vậy.

Thiếu niên công tử mới lớn khi đó, đã phong lưu vốn có. Tướng mạo thanh tú trước hết không cần đề cập đến, bộ trường sam nguyệt sắc vẽ mặc trúc kia, theo nhịp bước mà nhẹ nhàng lay động. Mùi sách, mùi mực, mùi nước non, mùi lá liễu bên đê thơm ngát. Cả người phối với cành trúc trên y phục, hóa thành một bức họa mưa bụi Giang Nam, quanh thân là mưa phùn sương ẩm, trong trẻo linh linh.

Kinh thành nằm chỗ lệch về phía bắc, tuy không tới mức cát vàng đại mạc, nhưng chung quy vẫn thiếu đi một phần xuất sắc của Giang Nam. Bỗng nhiên xuất hiện một tiểu công tử xanh tươi mát mẻ như vậy trên đường đi, tỉ lệ người quay đầu lại không phải mấy trăm phần trăm, cũng không phải mấy ngàn phần trăm, căn bản không thể dùng tỉ lệ quay đầu lại để miêu tả. Rất nhiều người dừng chân đứng lại, dùng ánh mắt ngẩn ngơ dõi theo y một đường. Vừa nhìn vừa phát ra tiếng cảm thán ai ôi, dò hỏi là đứa nhỏ nhà ai, chẳng lẽ là tiên đồng do hoa sen trắng ở hồ Hà Đường biến thành.

Công Tôn gia ở Lư Châu là Tri phủ lão gia, Công Tôn công tử đi trên đường, không ai dám lộ liễu trắng trợn nhìn chằm chằm soi mói đánh giá. Công Tôn Sách chỉ lo mở cây quạt mới mua ra thưởng thức, Gia Đinh bên cạnh đã gần như sụp đổ, ba lần bồn lượt dụ y như dụ trẻ con kéo y đi về.

Công Tôn Sách sao có thể đồng ý, bị bức nóng nảy liền giơ cây quạt đập vào ót của Gia Đinh: “Muốn về thì ngươi cứ về đi, ta còn chưa có dạo đủ đâu.”

Công Tôn Sách nguyên quán ở Tô Chiết, dáng người thấp bé hơn so với người phương bắc, hơn nữa phụ thân nuông chiều từ đầu đến chân, mười bốn tuổi không thể tính là trẻ con, nhưng nhìn qua hãy còn ngây thơ. Công Tôn tiểu công tử như vậy, dù bề ngoài có đẹp hơn nữa, cũng sẽ không có được sự yêu mến của nữ tử. Các nàng chỉ yêu mến nam nhân, sẽ không yêu mến bé trai, cho nên ánh mắt kinh ngạc nhìn về phía y thật ra rất đơn thuần rất hiền dịu rất mẫu tính.

Đây là đối với nữ nhân, còn với nam nhân, có thể sẽ không giống như vậy.

Sự sợ hãi của Công Tôn Gia Đinh, rất có tính dự đoán.

Còn chưa đi ra phố này, đón đầu là hai thiếu gia cẩm y đứng chắn phía trước mặt Công Tôn Sách. Công Tôn Sách xếp lại chiếc quạt, lui ra sau một bước nhíu mày.

Lai giả bất thiện, vẻ tà nịnh của bọn họ đều viết hết lên mặt.

Hai tên hoàn khố* trao đổi ánh mắt hứng phấn, ý là: Lần này quả thật  vớ được của báu. Xa xa liếc mắt một cái đã thấy hút hồn người, nhìn gần quả nhiên càng đẹp hơn. Làn da này, dung mạo này, môi này, phấn điêu ngọc mài. Không thể xoi mói, không thể bắt bẻ. Ánh mắt ướt át trơn bóng mang theo sợ hãi tức giận trừng một cái, thật sự có thể trừng cho xương cốt đều nhũn mất.

(Hoàn khố: Quần áo lụa là- chỉ trang phục của con cháu nhà giàu sang quyền quý, còn có nghĩa khác là công tử bột, kẻ ăn chơi)

Vung tay lên, mấy tên tay sai bao vây Công Tôn Gia Đinh, cũng không ra tay, chỉ là vây quanh hắn, mặc kệ hắn điên cuông hô hoán, cũng không ăn thua gì. Công Tôn Sách một thân một mình liên tiếp lui về phía sau, thật sự có chút kích động, y siết chặt cây quạt, hỏi: “Các ngươi… các ngươi muốn làm gì?”

Nếu Công Tôn Sách là đứa nhỏ được nuôi thả ngoài đường, như vậy y sẽ biết những lời này là lời kịch của các nữ tử nhu nhược bị vây dưới dâm uy. Đáng tiếc gia thế của y có hạn, cả ngày giống như đại cô nương cửa lớn không ra cửa trong không bước. Không phải ở nhà học bài thì chính là đi hiệu sách mua sách, xa nhất, cũng chỉ là đến quán trà nghe thư. Bước ra khỏi Công Tôn phủ, ai dám ở trước mặt Tri phủ công tử nói ô ngôn uế ngữ? Y không biết là càng hỏi như vậy, lại càng chọc trúng hứng thú hèn mọn của đối phương.

Hai tên quần là áo lượt một trái một phải giữ lấy y, tay của một tên còn túm vai y, tươi cười vô cùng đáng khinh: “Chẳng làm gì cả. Nhìn vị công tử này thật lạ mặt, chắc hẳn không phải là nhân sĩ ở kinh thành. Hai huynh đệ chúng ta đơn giản chỉ muốn làm vị chủ nhà tận tình, muốn mời công tử thưởng liễm chút rượu, sao nào?”

Lí do của hai tên này cũ rích không có chút mới mẻ, giống như người đi đầy đường đều là tiểu thư công tử bồi rượu, chấm trúng ai thì mời kẻ đó. Công Tôn Sách sao có thể đồng ý, từ lúc y sinh ra đến giờ còn chưa nếm qua cái gì gọi là rượu đâu. Hơn nữa, nếu có uống cũng không thể uống cùng bọn họ a. Trước khi ra khỏi nhà cha đã nói, đừng uống rượu với người xa lạ.

Dùng sức tránh đi cánh tay đang bắt lấy y, vùng vẫy đến mức mặt đỏ tai hồng, rất có cảm giác như cành cây trôi nổi lay động, bị hai tên hoàn khố lôi lôi kéo kéo, giống như diều hâu bắt gà con mà cắp ra năm sáu bước.

Công Tôn Gia Đinh nước mắt dàn dụa trào ra khỏi hốc mắt, nghĩ lần này quay về Lư Châu, mạng nhỏ của mình phải giao ra rồi. Không. Nếu tiểu công tử có chuyện gì sơ suất, hắn làm gì có gan quay về Lư Châu. Thiếu gia chính là mệnh căn của của lão gia a! Mệnh căn của lão gia bị hai nam nhân động chạm, đó là chuyện đùa sao?

Mà những quần chúng mới nãy ngắm nghía mỹ nhân đến nhảy nhót, lúc này cúi đầu tản đi khắp hướng, làm như chim thú tiêu tán, ngoảnh mặt làm ngơ với tiếng kêu cứu của Gia Đinh. Gia Đinh cầu cứu không được, tuyệt vọng cảm thán: Trị an của kinh thành này, còn không tốt bằng Lư Châu của chúng ta. Phủ doãn kinh thành này, cũng không tận tụy với chức trách như lão gia của chúng ta. Mấy tên công tử ăn chơi trong kinh thành này, tại sao cả nam nhân cũng không tha!

Về phương diện khác, có thể thấy hai tên này đùa giỡn lưu manh trên đường đã quen, trong nhà khẳng định có một ông cha làm quan, có một bà mẹ cưng chiều mù quáng. Mọi người thấy nhiều, quản không được, cũng không dám quản. Thật sự thương tiếc thương hại cho đứa nhỏ xinh đẹp này, cùng nhau than thở: Ai! Lạc thủ thôi hoa*. Dê vào miệng cọp. Nghiệp chướng nghiệp chướng!

(*Chà đạp thứ tốt đẹp)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 70 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.