Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 

Thanh xuyên - A Đậu

 
Có bài mới 09.01.2018, 10:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 371
Được thanks: 1213 lần
Điểm: 7.79
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Thanh xuyên - A Đậu - Điểm: 6
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thanh xuyên

Tác giả: A Đậu.

Editor: An Lạc Thôn

Độ dài: 35 chương + PN

Thể loại: Đam mỹ, thanh xuyện, xuyên không, cổ đại

Nguồn: Lâm Phong.

Link: https://anatawu.com/an-lac-thon/thanh-xuyen/

Giới thiệu:

Xuyên không về thời Thanh không phải xuyên thành hoàng tử, vương gia hay tướng quân oai hùng, mà chỉ xuyên thành một quý tộc Mãn Thanh bình thường. Không có tình tiết gây cấn, khúc triết; không có đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm. Có chẳng qua chỉ là một câu chuyện thật bình thường, nếu có gây cấn chỉ là chút băn khoăn giữa trách nhiệm và tình yêu.
Đã sửa bởi Trần Hướng Nam lúc 09.01.2018, 18:28.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.01.2018, 10:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 371
Được thanks: 1213 lần
Điểm: 7.79
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thanh xuyên - A Đậu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 1

Sinh ra trong năm Thanh triều Khang Hi tại một gia đình quý tộc Mãn Thanh. Cha mẹ mất sớm, được dưỡng dục dưới gối tổ phụ, tổ mẫu. Phụ thân là con thứ ba của tổ phụ mà trước ta còn ba người đường huynh. Tuy không có khả năng kế thừa gia nghiệp cùng tước vị nhưng bởi ta được tổ phụ nuôi dưỡng, địa vị trong đám hậu bối ở nhà cũng không kém.

Tổ phụ là người Mãn, tôn thờ vũ lực, xem thường người đọc sách. Cho nên ta cũng không đọc được bao nhiêu sách, ngược lại từ nhỏ đã phải luyện tập kỵ mã bắn tên, không hề gián đoạn. Vài vị thúc bá làm quan trong triều biết rõ đọc sách trọng yếu nên nhóm đường huynh, đường đệ không giống ta tự tại như vậy, trừ bỏ luyện võ còn phải đọc rất nhiều sách. Ta cũng biết tầm quan trọng của đọc sách, sau này không có chiến tranh muốn làm quan tại triều được Hoàng Thượng thưởng thức phải dựa vào tài văn chương. Nhưng ta kiếp trước là một kỹ thuật sinh, thói quen logic tư duy, trí nhớ không tốt, hơn nữa không thích cổ văn thi từ. Này ta thật không am hiểu, có nhận biết chữ phồn thể, hơn nữa đọc qua mấy bản thư cột trụ với ta mà nói đã là cực hạn.

Khi ta còn vị thành niên, trong tộc một vị tỷ tỷ gả cho thái tử làm sườn phúc tấn mà nhóm bá phụ cũng lấy thái tử làm chủ “sai đâu đánh đó”, nhà ta đã muốn gián nhãn thái tử đảng. Tri thức lịch sử của ta không được tốt lắm, nhưng ta cũng nhớ rõ thái tử triều đại Khang Hi mấy lần phế lập, hơn nữa cuối cùng tứ hoàng tử trở thành Hoàng Đế. Đi theo thái tử tám phần không có kết cục tốt. Nhưng chuyện cũng đã rồi, nếu thay đổi sẽ thành bất nghĩa bất trung chỉ sợ chết càng nhanh. Ta cái gì cũng làm không được càng không có bản sự thay đổi vận mệnh gia tộc.

Ta không đọc nhiều sách, không thể giống các ca ca có chức vị tại triều đình, tổ phụ cùng các vị bá phụ sau khi thương lượng, liền đi cầu thái tử, nhượng ta làm tam đẳng thị vệ vì thái tử làm việc.

Năng lực làm việc của ta không tính là mạnh nhưng thắng tại trầm ổn, kín miệng. Tuy tính tình không hợp với vị thái tử gia kia nhưng cũng được hắn tín nhiệm.

Đi Giang Nam làm việc, đảo mắt đã qua nửa năm mới trở lại kinh thành, còn chưa về nhà liền tới nơi của thái tử bẩm báo tình hình cụ thể. Tại thư phòng hướng hắn cùng nhóm trí giả, sư gia hồi báo, sau thái tử đối ta cười nói: “Công sự làm không sai, nên thưởng. Ta nơi này đang có tiệc, đều là người của mình. Ngươi cùng bọn Lăng Phổ cũng nửa năm không gặp, cùng nhau đến.”

“ Dạ.”

Đi theo thái tử từ hậu viện đến tiệc rượu, xác thực đều là người quen biết, ta ngồi xuống dưới. Bọn hô mỗi người ôm một bán thốn nam nữ, tám phần là huynh họ ngoại của thái tử Lăng Phổ dưỡng đào kép, không phải kỹ nữ, để cho người ta không có gì để nói, có năng lực xem đó làm vui.

“ Không biết ngươi trở về, không bằng ta đem tiểu mỹ nhân tặng ngươi thế nào?” Lăng Phổ cười hì hì ôm một đôi song bào thai đối với ta nói.

“ Không cần.” ta lắc đầu, tự uống rượu.

“ Mộc Thái, đừng giống đầu gỗ không có tình thú vậy chứ, ngươi chính là điểm ấy không tốt.” hắn tiếp tục trêu ghẹo ta, những người khác phụ họa cũng cười vang.

Ta không để ý đến bọn họ, dù sao bọn họ cũng quen với bản mặt lạnh của ta. Bất quá vị kia thái tử thế nhưng cũng cười nói: “Mộc Thái, ngươi cũng bận rộn nửa năm. Giang Nam tuy nhiều mỹ nữ, lấy tính tình của ngươi chắc không hưởng thụ cái gì. Hôm nay ngươi liền chọn một, nếu coi trọng, gia liền tặng cho ngươi.”

“ Này,…” nói thật, người nơi này ta ngại bẩn.

“ Không thể từ chối, nếu không chính là không cho gia mặt mũi.” Thái tử tựa hồ uống hơi nhiều, nói chuyện đã không phân lớn nhỏ, tôn ti.

“ Dạ”. ta đảo ánh mắt qua nam nam nữ nữ hoặc đứng hoặc ngồi, bỗng nhìn thấy một người, trên thân xanh xanh tím tím, Minh Hi? Là ta nhìn nhầm rồi đi.

“Như thế nào? Coi trọng người kia? Ánh mắt không sai, kia thật là mặt hàng tốt.” Lăng Phổ hắc hắc cười nói, những người xung quanh cũng phát ra tiếng cười.

“Thân phận cũng không bình thường, không phải những con hát kia có thể so sánh, kia nhưng là Y Lạp Lí gia tiểu tử”.

Thật là hắn? Lòng ta trầm xuống. Sao lại thế này? Nửa năm trước còn hoàn hảo. Y là bạn thưở nhỏ của ta, Y Lạp Lý gia ấu tử. Tuy là con thứ nhưng cực được sủng yêu, là hoàn khố phổ thông đệ tử, mỗi ngày ăn chơi lêu lổng, không có đại mao bệnh, như thế nào lại ở chỗ này?

Thái tử cười nói: “Vậy đem hắn thưởng cho ngươi, hắn thân  phận bất đồng, gia không có khế bán thân của hắn. Bất quá Y Lạp Lý gia đã muốn đem tên của hắn trục xuất khỏi gia phả, thưởng cho ngươi cũng không có chuyện gì”.

“Tạ thái tử gia ban cho, nô tài xin về trước”.

“Vội vã trở về ôm mỹ nhân?” Thái tử cười trêu nói “Đi thôi, mấy ngày nay cũng không cần vội vã đến ban sai, ngươi ở nhà hưu mộc bán nguyệt đi”.

“Nô tài lĩnh chỉ, tạ thái tử gia”.

Đi lễ nạp thái, ta ôm Minh Hi rời tiệc, mượn xe ngựa của thái tử phủ rời đi. Người đánh xe là người thái tử phủ, đề phòng tai vách mặt rừng, dọc đường đi cái gì ta cũng không có hỏi, chỉ lấy áo choàng cho hắn khoác. Từ lúc ta thấy hắn, hắn vẫn chưa mở mắt lần nào. Mang theo hắn vê nhà, ta liền đi đến tòa tiểu viện thái tử ban cho từ trước, tiểu viện không nhiều người cũng là nơi có thể giấu tai mắt người khác.

Đến cửa nhà, lão quản gia ra đón. Lão là của hồi môn của mẹ ta, có thể tín nhiệm.

“Chuẩn bị nước tắm”. Minh Hi trên đùi dính máu cùng bạch trọc, sợ là chưa từng tẩy trừ lần nào.

“Dạ, thiếu gia”.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: qh2qa06
Có bài mới 09.01.2018, 11:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.10.2017, 11:38
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 371
Được thanks: 1213 lần
Điểm: 7.79
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thanh xuyên - A Đậu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 2

Ta đem hắn ôm vào một gian phòng, lại lục tìm quần áo cho hắn, hắn ghé vào trên giường không nhúc nhích, mắt cũng không mở. Ta thở dài “Ta phải về nhà xem, người nghỉ ngơi chút rồi tắm rửa”. Thấy hắn không chút phản ứng, ta liền xoay người ly khai. Phân phó người đi tìm hiểu sự việc, ta về nhà thỉnh an tổ phụ cùng các bá phụ.

Tổ phụ cùng đại bá phụ nói xong chính sự, tổ phụ nói: “Ngươi đi lại vất vả, sớm một chút đi nghỉ ngơi đi”.

Đại bá cũng nói: “Tức phụ ngươi mang thai, nhanh về mà nhìn xem”.

Lòng ta vừa mừng vừa sợ, vội vàng đi ra, trở lại sân của ta. Nhóm thê thiếp của ta sớm được tin tức, toàn bộ ăn mặc ngay ngắn chỉnh tề tại viện môn chờ ta. Thê tử Nhan Trát Thị là tổ phụ chọn lựa, hai thiếp là đại bá mẫu, nhị bá mẫu an bài tại phòng ta. Có lẽ các nàng muốn tạo giao hảo với ta nhằm khống chế tâm tư ta nhưng vì các nàng là trưởng bối không thể chối từ nên ta liền sớm có nhất thê hai thiếp.

Bất quá trong gia tộc lớn, việc thê thiếp tranh thủ tình cảm ta thấy đã nhiều lắm. Cho nên sớm quyết định chủ ý, sớm cho Nhan Trát Thị sinh con trai miễn cho gia môn phân tranh không ngừng. Hiện tại bụng Nhan Trát Thị đã muốn to lên, khi xuất môn ta còn chưa biết tin này đâu.

Đi nhanh đến nâng cánh tay nàng lên: “Thân mình không khỏe còn ra đây làm gì?”.

Mặt nàng ửng hồng ngượng ngập nói: “Gia ở bên ngoài phong trần vất vả nửa năm, thiếp thân như thế nào không tới đón tiếp”.

Vốn trong lòng cón nhớ tới việc của Minh Hi nhưng trước mắt xác thực không thích hợp rời đi: “Nhượng nhà bếp chuẩn bị cơm đi, tối nay ta ăn cơm ở phòng ngươi”.

“Ân, gia”. Nàng sắc mặt vui mừng, dựa vào cánh tay ta.

Ngày hôm sau, người ta phái đi thăm dò tới hồi báo nói, phụ thân Minh Hi tại công sự đắc tội thái tử, chuyện này căn bản với Minh Hi không quan hệ nhưng hắn bởi vì cùng Lăng Phổ thích cùng một con hát liền nối lên xung đột liền đắc tội với vị thái tử gia kia. Gia tộc Minh Hi không dám cùng thái tử cứng rắn đối chọi liền trói Minh Hi đến thái tử phủ nghĩ đánh vài trượng để thái tử nhả khí. Chỉ bởi Minh Hi thân nam lại sinh nữ tướng bị Lăng Phổ coi trọng, khuyến khích thái tử coi hắn như luyến đồng, thái tử ngoạn xong rồi thưởng cho bọn Lăng Phổ, cứ như thế đến nửa năm. Gia tộc Minh Hi cũng không nghĩ tới kết quả này, vừa tức vừa hận nhưng cũng không làm gì nổi người ta liền đem Minh Hi trục xuất khỏi ra phả khi hắn đã muốn chết.

Nhưng thái tử như thế nào lại làm việc hoang đường này? Gia tộc Minh Hi tuy không phải là đại gia tộc nhưng tổ phụ Minh Hi từng hầu hạ tiên đế, tại trước mặt hoàng thượng cũng có chút thể diện. Loại sự tình này ngay cả nhà hắn cũng cảm thấy dọa người, sẽ không phải trực tiếp nói cho hoàng thượng đi nhưng kết hạ mối cừu lớn như vậy, thật không giải được. Huống hồ ta đều có thể tùy tùy tiện tiện biết được, quý tộc kinh thành chắc tám phần đều biết, chỉ là không biết lúc nào thì truyền đến lỗ tai Hoàng thượng.

Biết được đại khái, ta kỵ mã đến tiểu viện xem Minh Hi. Lão quản gia tiến lên nói: “Minh Hi thiếu gia hôm qua tắm rửa liền nghỉ ngơi nhưng vẫn không ăn, không uống, không nói lời nào”.

“Nhượng phòng bếp nấu cháo gà đưa lên đây. Kêu người đưa lời nhắn cho phụ thân hắn, nhớ tránh để người chú ý”.

“Dạ”.

Ta đi vào phòng, Minh Hi còn nằm trên giường nhưng người đã tỉnh chỉ là lẳng lặng nhìn chằm chằm lên đỉnh giường, ta vào phòng hắn cũng không có phản ứng gì. Ta thở dài, cũng không biết nói cái gì, vốn là thiên chi kiêu tử như thế nào lại đến nông nỗi này.

Hạ nhân mang chúc tiến vào, ta mở miệng nói; “Dùng cơm đi”.

Hắn chuyển thân, đưa lưng về phía ta, mặt hướng vào trong vẫn không nói lời nào.

Bồi hắn ngồi nửa ngày, quản gia có chuyện muốn nói.

“Như thế nào?”

“Phụ thân Minh Hi thiếu gia tặng rương đồ kèm theo phong thư, cái gì cũng chưa nói, chỉ kêu ta đem đồ trở về.”

Ta mở thư ra, là phụ thân hắn viết cho ta, nói mấy thứ kia là vật cũ của Minh Hi nhờ ta đưa cho hắn, còn nhờ ta chiếu cố Minh Hi. Kèm theo đó là một khế đất, hai khế thôn trang cùng với năm ngàn lượng ngân phiếu. Nếu tiết kiêm một chút cũng đủ cho sinh hoạt về sau của Minh Hi, nói vậy là về sau không quản nhi tử này nữa?

Để người nâng này nọ vào trong phòng, Minh Hi mắt lạnh nhìn. Đợi cho trong phòng chỉ còn hai người chúng ta, hắn mới xuống giường đi đến rương đồ trước mặt, nhất nhất mở ra. Đều là một ít quần áo cùng dụng cụ của hắn, ta liền đem khế ước cùng ngân phiếu giao cho hắn.

Hắn lạnh lùng cười: “Bọn hắn đây là gấp không thể chờ cùng ta tẩy sạch quan hệ?” nói xong thì bẻ gãy thứ gì đó trong tay.

Ta bèn nói: “Lấy mấy thứ này ngươi tức giận cái gì, a mã của ngươi cũng không còn cách nào khác, sự tình trong gia tộc không phải một mình hắn có thể quyết định. Hắn lo lắng cho sinh hoạt về sau của ngươi”.

Hắn trầm mặc không nói.

Ta nghe những người hầu hạ hắn trước kia đều bị trượng tễ, chỉ còn lại một tiểu thiếp đang mai thai, không biết lúc này ở đâu?

“Ta nhớ rõ nửa năm trước, ngươi không phải đang có một cơ thiếp mang thai sao? Tính ngày cũng đã lâm bồn. Ta cho người đi tìm, tìm được sẽ mang đến đây.”

“Ta cái dạng này còn muốn hài tử làm cái gì?”

“Đừng suy nghĩ miên man! Đem thân thể dưỡng tốt, ngay sau sẽ tốt thôi.”

“Ngươi về đi, ta muốn yên tĩnh một chút.” Trầm mặc nửa ngày, hắn thản nhiên nói.

“Được rồi.” Ta liếc hắn một cái, đứng dậy đi. Chúng ta tuy là bằng hữu nhưng còn xa mới đến trình độ tri kỉ, chỉ là lúc trước ta thực hâm mộ hắn. Hâm mộ hắn tự do tự tại, hâm mộ hắn không phải gánh trách nhiệm trên người, sống tùy tâm sở dục. Ta cũng từng muốn như hắn nhưng cũng không nghĩ tới ở nơi này không có trách nhiệm sẽ không được coi trọng, bởi không làm quan viên cũng không có tước vị người khác mới đối với hắn như vậy, muốn làm gì thì làm. Trước kia ta quá ngây thơ rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Hướng Nam về bài viết trên: qh2qa06
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

2 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 241, 242, 243

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

16 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 471 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Gia đình chó
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 247 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 330 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
phannhu0504: chào mọi người
marialoan: romote:i love you too.
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 433 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 619 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
marialoan: Bạn không được cấp phép để xem chuyên mục này.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fviewtopic.php%3Ft%3D410560.Mình muốn hỏi tại sao mình không được phép xem chuyên mục này vậy?Cám ơn.
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 651 điểm để mua Đá garnet
ღDuღ: ❤❤❤
Zan_kun: K ai àh
Zan_kun: Sao dạo này nhìu quảng cáo quá
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 273 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 437 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 343 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 266 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 529 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 287 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 327 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 271 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.