Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 2 bài ] 

Phượng cũng là Hoàng, Hoàng cũng là Phượng - Đỗ Nguyệt

 
Có bài mới 04.02.2018, 12:36
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 2382
Được thanks: 5657 lần
Điểm: 12.83
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Phượng cũng là Hoàng, Hoàng cũng là Phượng - Đỗ Nguyệt - Điểm: 9
Phượng cũng là Hoàng, Hoàng cũng là Phượng

Tác giả: Đỗ Nguyệt

Editor: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết

Nguồn raw: Tấn Giang

Số chương: 2

Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện edit mừng sinh nhật Kim Phượng (01.02.2000 - 01.02.2018)

Giới thiệu:


Phủ Hộ quốc Tướng quân có trách nhiệm gánh vác việc bảo vệ Kim Tinh, bảo vệ vương thổ trọn đời. Đời đời đều là các vương tướng có chiến tích hiển hách, gây chấn động đến các nước lân cận. Có lẽ vì dính phải sát khí quá nặng, ông trời trừng phạt, số người trưởng thành của phủ Tướng quân mỗi lúc một điêu tàn, đời này chỉ sinh được một vị tướng là Kỷ Thiên Ân.

Sứ mệnh còn tiếp tục. Nàng là nữ giả nam, ở trong quân doanh mười lăm năm với danh hiệu Thiếu Tướng quân.

Nàng không sợ đánh giặc, không sợ gian khổ.

Mỗi một thời khắc, nàng đều nhắc nhở bản thân về trách nhiệm và sứ mệnh, muốn dùng mồ hôi và sự nỗ lực để đổi lấy hòa bình vĩnh viễn với Tử Kim quốc.

Nàng hồ đồ rồi.

Vì sao mới bắt đầu sống mái với nhau, bản thân nàng mới chiến một hồi...

Chiến tranh đã kết thúc, hoàn toàn kết thúc.

Hoà bình đã tới.

Lại không phải vì thắng lợi

Đã vậy còn dùng nàng... dùng hôn sự của một Thiếu tướng quân để đổi lấy!

Nàng khóc không ra nước mắt, cưới kiểu gì trời?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nguyệt Hoa Dạ Tuyết về bài viết trên: Min Rin
     

Có bài mới 04.02.2018, 12:38
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 2382
Được thanks: 5657 lần
Điểm: 12.83
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phượng cũng là Hoàng, Hoàng cũng là Phượng - Đỗ Nguyệt - Điểm: 50
Chương 1. Ta muốn đào hôn!

Edit: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết

Hôm nay là ngày đại hỉ của Kim Tinh quốc: Mọi ngả đường ở kinh thành rực rỡ hẳn lên. Từ cửa chính hoàng cung đến phủ Hộ quốc Tướng quân, người người đi lại tấp nập, mười dặm lụa đỏ kéo dài tung bay trong gió, tất cả đều chung vui trong ngày đại hỉ. Người dân nối gót, bám vai nhau và đứng chờ ở hai bên đường, nhìn không rời mắt khỏi cánh cửa hoàng cung đang được mở.

"Ra rồi kìa! Ra rồi kìa!” Một người kêu to.

Tất cả nhảy cẫng lên hoan hô như chim sẻ.

Tân lang cưỡi ngựa màu trắng bạc cao to, trên người mặc y phục màu đỏ thẫm, đầu đội kim quan có hoa văn hình rồng, dây buộc màu bạc phất phơ giữa những sợi tóc, khuôn mặt dài với ngũ quan tuấn mỹ, trông qua có hơi nhỏ gầy nhưng lồng ngực lại rộng, rắn chắc đầy sự cứng cỏi. Hơn nữa, nước da màu đồng khiến cho người ta cảm thấy vị tân lang này anh tuấn tựa như ánh nắng mặt trời.

"Thiếu Tướng quân tuấn mỹ quá đi mất! Uy vũ* quá đi mất!” Không có một lời xuýt xoa nào được thốt ra từ các nữ tử trong lầu các cạnh mấy ngả đường hoặc nhã gian ở tửu quán, phần nhiều là tiếng thở dài và tiếng khóc thút thít. Thiếu Tướng quân của phủ Hộ quốc – thần tượng của tất cả thiếu nữ ở đây đại hôn, khiến cho biết bao nữ tử trong thiên hạ đau đứt ruột đứt gan.

*Quyền thế lớn, lực lượng lớn

Phủ Hộ quốc Tướng quân có trách nhiệm gánh vác việc bảo vệ Kim Tinh, bảo vệ vương thổ trọn đời. Đời đời đều là các vương tướng có chiến tích hiển hách, gây chấn động đến các nước lân cận. Có lẽ vì dính phải sát khí quá nặng, ông trời trừng phạt, số người trưởng thành của phủ Tướng quân mỗi lúc một điêu tàn, đời này chỉ sinh được một vị tướng là Kỷ Thiên Ân.

Nếu chỉ vì khi sinh ra đã có vinh quang và ánh sáng chiếu rọi quanh mình, mọi người cũng sẽ không si mê “hắn” như vậy. Năm tuổi, “hắn” bước vào quân doanh, ngây ngốc ở đó tận mười năm. “Hắn” và phụ thân luôn trấn giữ phương Nam. Năm mười bốn tuổi, “hắn” dẫn một đoàn quân khoảng ngàn người, tiêu diệt bọn sơn tặc chiếm vùng núi Nam Tương làm vương, cứu vãn và mở rộng con đường buôn bán ở phương Nam. Cùng năm, chiến tranh với Tử Kim quốc ở phương Bắc hoàn toàn bùng nổ. “Hắn” xin phụ thân (chủ soái) đi giết địch nhiều lần nhưng không được, mãi đến khi quân của Tử Kim quốc vượt qua biên giới, chiếm lấy ba tòa thành trì, “hắn” mới được phép chỉ huy cả đội quân của mình tiến lên phương Bắc. Ba tháng trước lần đầu tiên giao đấu, cũng là lần đầu tiên đại chiến trong cuộc đời của Kỷ Thiên Ân, “hắn” đã bắt được một phó tướng bên kia nhưng lại thả đi. Gần đến lúc giao đấu, Tử Kim quốc đột nhiên phái sứ giả cầu hòa! Bọn chúng nguyện rời khỏi những thành trì đã chiếm được của Kim Tinh quốc, hoàn bích quy Triệu*; nguyện cúi đầu xưng thần. Quốc chủ của Tử Kim đưa công chúa nhỏ mà mình yêu thương nhất tới hòa thân, muốn đôi bên suốt đời hòa hảo! Thế mà... đối tượng được Tử Kim quốc khâm điểm** lại chính là “hắn” --- Kỷ Thiên Ân!

*Hoàn bích quy Triệu - Châu về hợp Phố: Của về chủ cũ (Thời Chiến quốc nước Triệu có viên ngọc họ Hoà của nước Sở, Tần Triệu Vương dùng 15 ngôi thành để đổi viên ngọc này. Triệu Vương phái Lạn Tương Như mang ngọc đi đổi thành, Tương Như đến nước Tần dâng ngọc, nhìn thấy Tần Vương không có thành ý, không muốn giao thành, bèn nghĩ cách mang ngọc trở về, phái người trả lại cho nước Triệu. Ví với vật còn nguyên vẹn quy trả về cho chủ cũ

**Khâm điểm: Khâm tức là việc vua làm, điểm đồng nghĩa với chấm, chọn. Ý nói Quốc chủ Tử Kim chấm trúng Kỷ Thiên Ân.

Đèn hoa vừa được thắp lên.

"Ôi!..." Kỷ Thiên Ân cau mày. Trên đường đến tân phòng, nàng hơi do dự.

Bây giờ nên làm gì đây? Bây giờ nên làm gì đây? Kỷ Thiên Ân không ngừng hỏi bản thân. Đời này chỉ có một mình nàng, trên vai vốn phải gách vác trách nhiệm bảo vệ vương thổ, nàng chưa bao giờ trì hoãn! Mặc dù là nữ giả nam, nàng vẫn có thể! Huống hồ, chẳng phải trước kia phụ thân từng nói chỉ cần Kim Tinh quốc không gặp họa ngoại xâm, ông ấy sẽ dùng vinh dự của phủ Hộ quốc Tướng quân để đối lấy thân phận nữ nhi một cách đường đường chính chính cho nàng sao? Tuy rằng từ lúc bắt đầu giả nam, nàng đã chấp nhận rằng cả đời này có thể không quay lại thân phận nữ nhi được nữa, nhưng nàng vẫn hoài mong đấy chứ. Nàng không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực, ít ra còn có một chút hy vọng. Do đó lúc Tử Kim quốc hoàn toàn khai chiến, nàng tìm đủ mọi cách, định bụng làm một trận thật lớn.

Nhưng hòa bình lại tới thật, hơn nữa còn tới nhanh như vậy!

Hơn nữa... thứ được dùng để đổi lấy thắng lợi và hòa bình... là hôn nhân của nàng!

Đường đường là công chúa của một nước lại gả cho nàng!

Người đời luôn cho rằng đó là chiếc bánh thịt trên trời rơi xuống, nhưng Kỷ Thiên Ân không nghĩ vậy!

Phụ thân một đời anh danh* đã thật sự cầm ấn soái Hộ quốc Tướng quân và quải trượng hình đầu rồng do tiên đế ban cho mà đi tìm Hoàng thượng, thỉnh cầu bệ hạ, nguyện ý dùng tất cả vinh dự của phủ để đổi lấy thân phận của nữ nhi, nhưng Hoàng đế đành lắc đầu, khuôn mặt ở tuổi tứ tuần của ngài thật sự khó xử:

*Anh danh: Tiếng tăm lẫy lừng

"Kỷ khanh gia, quá muộn rồi. Quốc chủ của Tử Kim đã chọn Thiên Ân làm phò mã, nói rằng tiểu công chúa bảo bối của ông ta vừa gặp đã yêu, đây cũng là điều kiện duy nhất để ông ta đồng ý lùi bước. Tuy rằng tạm thời không hiểu vì sao, nhưng trẫm đã đồng ý rồi. Khanh muốn trẫm phải làm sao đây? Nếu lật lọng phủ nhận cũng phải cho người ta lý do, mà sau khi công khai bí mật này, cho dù trẫm đây đứng trước toàn dân thiên hạ để xá tội khi quân cho các khanh, chỉ sợ khó mà nói rõ một lời với Quốc chủ Tử Kim!”

Kết quả là nàng – Kỷ Thiên Ân, dùng danh hiệu Thiếu Tướng quân như cũ để lấy Tiểu công chúa của Tử Kim quốc.

"Thiếu chủ, người nên vào tân phòng ạ.”

Thanh Trúc nghe tiếng thở dài rồi đếm thầm, đây là tiếng thở dài lần thứ ba mươi của chủ tử rồi. Mặc dù nhìn ra Kỷ Thiên Ân không hề muốn, Thanh Trúc cũng phải nhắc nhở về nơi nàng nên đi.

"Thanh Trúc, ta muốn đào hôn*!”

*Đào hôn: Chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân bị ép buộc, trước ngày cưới bỏ nhà trốn đi


Chương 2.

Edit: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết

Thanh Trúc chỉ cười cười. Nàng ấy rất hiểu Kỷ Thiên Ân, một người nặng lòng với trách nhiệm như chủ tử... có thể trốn sao? Thanh Trúc là nha hoàn bên cạnh Kỷ Thiên Ân, đồng thời là một trong mười tử sĩ của Kỷ gia, do đó nàng ấy hoàn toàn trung thành. Từ nhỏ, Thanh Trúc đã biết thân phận nữ nhi của Thiếu chủ.

"Thiếu chủ, khắp thiên hạ đều là vương thổ, đều thuộc Kim Tinh quốc và Tử Kim quốc lớn nhất thiên hạ, thiếu chủ có thể chạy đến nơi nào chứ?” Một giọng nói nặng nề ngắt lời của Kỷ Thiên Ân.

"Thiếu chủ." Một thiếu nữ thanh tú bước tới rất nhẹ, hành lễ với Kỷ Thiên Ân.

"Ta là nha hoàn hồi môn của tiểu công chúa – Tuyết Mai. Công chúa đang chờ Thiếu chủ trong tân phòng. Mời thiếu chủ đi theo nô tỳ.” Tuyết Mai không hề cúi đầu như hạ nhân mà là ngẩng đầu nhìn thẳng Kỷ Thiên Ân.

"Đi thôi!"

Kỷ Thiên Ân nhấc chân đi theo Tuyết Mai, âm thầm cân nhắc xem kế tiếp nên kiếm cớ nào để rời khỏi.

Nến đỏ lung lay trong tân phòng, bất chợt có một đóa hoa lửa bắn tí tách. Trong phòng có một người mặc giá y màu đỏ thẫm, đầu đội khăn đỏ đang lẳng lặng đợi chờ.

Từ lúc vào phòng, Kỷ Thiên Ân vẫn cứ ngồi ngốc ở một chỗ, không biết phải mở miệng thế nào.

Một khắc qua đi, hai khắc qua đi, ba khắc...

Người ngồi trên giường, rốt cuộc không yên.

"Thiên Ân, từ lần đầu tiên gặp gỡ, ta đã thích Thiên Ân rồi. Khởi nguồn từ sự ích kỷ của bản thân, ta đã cầu xin bệ hạ ban hôn. Chẳng phải muốn bắt buộc Thiên Ân đâu, ta chỉ cầu xin một cơ hội được ở cùng mà thôi, nhưng nếu như không có hôn sự này, ta nghĩ... với thân phận của hai chúng ta, tuyệt đối không thể ở cùng nhau rồi, đành phải dùng hạ sách. Ta chỉ biết đánh cuộc, đánh cuộc rằng có thể làm Thiên Ân thích mình, mà việc Thiên Ân tạm thời khó chấp nhận thì ta cũng hiểu được. Thiên Ân, hôn lễ đã cử hành, ta cũng đã gả vào phủ Tướng quân. Cho dù Thiên Ân có nguyện ý hay không thì sự thật cũng đã rồi. Với cảm tình mà trước kia Thiên Ân dành cho ta, ta cam đoan không bắt buộc gì đâu. Chỉ cầu Thiên Ân cho ta cơ hội được hiểu nhau, chi bằng xem ta là bằng hữu, trước nói chuyện, sau bồi dưỡng tình cảm được không?” Giọng nói của người ngồi trên giường có hơi khàn.

"Thiên Ân có đức hạnh gì mà được tiểu công chúa ưu ái như thế, dùng hạnh phúc cả đời để đổi lấy cơ hội ở chung. Chỉ sợ rằng Thiên Ân đã nợ công chúa cả cuộc đời!”

Thiên Ân thở dài. Nàng hiểu tình cảnh của tiểu công chúa. Dùng “một nước xưng thần” để làm điều kiện, dùng hạnh phúc cả đời để đặc cược, người có địa vị cao lại đầu hàng và nhân nhượng người có địa vị thấp, đến nước khác làm phu nhân của Thiếu Tướng quân. Nàng thích cái sự dám yêu dám hận của tiểu công chúa, nhưng nàng lại không có can đảm để theo đuổi hạnh phúc. Nếu có, dù chỉ một chút, có lẽ bây giờ nàng sẽ chẳng phải là Thiếu Tướng quân trong mắt người đời như vậy.

Nếu là nam tử, nàng sẽ đáp lại tình cảm của tiểu công chúa, nhưng nàng không phải, không thể làm gì hơn, cũng chẳng có năng lực để đáp lại. Do đó, nàng hoàn toàn không còn hy vọng nào cả.

Người trên giường không nói gì nữa, thân mình run rẩy lên xuống.

Không phải đang khóc đấy chứ? Chết tiệt!

Kỷ Thiên Ân nhanh chóng mắng mình. Cho dù không thể khiến tiểu công chúa có được hạnh phúc, nàng cũng nên nói từ từ để người ta hiểu. Trong đêm tân hôn bị từ chối thẳng thừng như vậy, giả sử nàng là người ta, nàng cũng không thể chấp nhận.

Nàng vội vàng bước tới, vỗ nhẹ bả vai của công chúa. “Đừng khóc! Ý ta là... ta sợ bản thân mình không tốt... sẽ phụ lòng công chúa!” Nàng không tìm ra cách nào tốt để an ủi đối phương, do đó đành phải tự tay gỡ khăn đỏ xuống, định lau sạch nước mắt của công chúa.

Không gỡ thì không sao.

Gỡ xuống rồi... Kỷ Thiên Ân ngây ra.

Mi dài đẹp đẽ, ngước lên tựa tơ mảnh. Sắc môi đỏ thắm, da trắng như ngọc, mịn màng như bông. Cặp mắt sáng rực như sao trời, quả là một mỹ nhân đẹp tựa hoa ngày xuân, sáng tựa trăng mùa thu!

Nếu như không phải khóe miệng ai đó khẽ nhoẻn lên, hẳn là Kỷ Thiên Ân sẽ tiếp tục si mê. Nàng ho nhẹ một tiếng rồi lấy lại tinh thần. Công chúa mà nàng tưởng đang khóc thút thít kia chợt cười nhẹ.

"Thiên Ân, ta sẽ không khóc. Ta tin mọi việc đều do người, ở chung rồi sẽ có một ngày nàng nhìn thấy sự nỗ lực của ta và yêu ta. Ta cũng sớm đoán được Thiên Ân sẽ tuyệt tình như vậy mà, chỉ là tự cười bản thân, biết rõ như thế nhưng vẫn muốn thử một lần.” Công chúa vẫn như cũ, dùng giọng khàn khàn để nói.

"Công chúa, ta có phải ta từng gặp người không?” Thiên Ân chắc chắn về khuôn mặt khiến người ta trầm mê này, nàng cảm thấy hơi quen thuộc, nhưng cố sống cố chết nhớ lại mà chẳng nhớ nổi đã gặp ở đâu.

"Thiên Ân có thể gọi ta là... Tử Linh."

Tiểu công chúa không phủ nhận cũng không khẳng định.

"Tử Linh? Tử Linh? Tử Linh!" Thiên Ân muốn nhảy dựng lên, nhìn thẳng người trước mắt. Nàng hét lớn: “Tất cả ra ngoài hết cho ta!”

Công chúa cười dịu dàng.

"Là chàng sao?" Kỷ Thiên Ân nhìn công chúa trước mặt, giọng điệu tựa như khẩn cầu.

"Là ta! Tiểu Ân Ân, nàng hại ta khổ lắm đó! Ta nói muốn lấy nàng, nàng lại cho ta một cái tên giả, báo hại ta lật tung khắp nơi để tìm nàng!” Công chúa đứng dậy, bước tới gần Kỷ Thiên Ân.

"Tiểu Ân Ân... Một năm trước, nếu thương đội* (đội buôn) của Tử Kim không bị cướp, ta tự mình đến phương Nam để mua lá trà, nếu nàng không phụng mệnh đi diệt trừ sơn tắc, ắt sẽ chẳng gặp được ta. Nếu nàng không giả vờ bán mình vào thương đội của ta làm nữ nô, giả vờ đi theo sơn tặc cướp bóc thương đội rồi bắt người về núi, vào nội bộ bọn chúng để thăm dò tình hình thì sẽ chẳng chủ động gần gũi với ta, lại càng không khiến ta mê luyến. Tiểu Ân Ân, vào đêm tiêu diệt sơn tặc ấy, nàng đổi lại y phục nữ rồi lén đến tạm ta, ta nói thích nàng, muốn lấy nàng làm thê tử, nàng đỏ mặt vì không tin nổi, nói cái gì mà không thể đâu, trọn đời cũng sẽ không gặp lại. Lúc ấy, tim ta rất đau. Tìm nàng một năm, không có tin tức, giống như nàng biến mất giữa nhân gian vậy. Nếu không phải Tử Kim và Minh Tinh đại chiến, ta trở về thấy nàng thì không biết cả hai sẽ lỡ mất đến bao giờ nữa? Tiểu Ân Ân, ngay cả giang sơn mà ta cũng có thể lấy ra làm của hồi môn, giả làm công chúa, từ bỏ quyền kế vị. Tiểu Ân Ân, nàng nói xem, nàng lấy gì để đáp lại tình yêu của ta đây?”

"Ta..." Kỷ Thiên Ân im lặng, nàng biết lấy gì để đáp lại tình cảm sâu đậm này?

Thấy nàng không nói gì, Tử Linh chợt cười to.

"Tiểu Ân Ân, ta biết nàng sẽ như vậy mà. Hay để vi phu nói này, nói giữa hai chúng ta, nếu đã vào vườn nhà của Thiếu Tướng quân, ta chính là phu quân của nàng, phu quân duy nhất của nàng. Ta muốn thân thể và tinh thần của nàng chỉ có một mình ta, dù sao ta cũng từ bỏ quyền lợi được có thê thiếp thành đàn rồi. Còn nếu nói với bên ngoài, từ nay trở đi, chỉ cho phép Tiểu Ân Ân yêu ta, sủng ta, không được để người khác khi dễ ta. Ta khi dễ người khác, nàng chỉ nhìn chứ không được nói! Biết chưa? Không được cưới ai nữa! Tiểu Ân Ân, nàng nguyện ý chứ?”

Không cho Kỷ Thiên Ân đang chần chừ một con đường sống, miệng Tử Linh đã phủ lên môi nàng, nàng chỉ biết ừm ừm mà thôi.

Thiên Ân:

Cuối cùng thì ta cũng trở thành một nữ nhân thực sự, hơn nữa còn có một nam tử yêu ta mà không màng thế gian.

Mặc dù không bị người trong thiên hạ biết được, vẫn tiếp tục là Thiếu Tướng quân...

Ta cảm thấy như vậy là đủ rồi, những chuyện khác đều không quan trọng nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nguyệt Hoa Dạ Tuyết về bài viết trên: Min Rin, plumeria rubra, xutixuti
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 2 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hienchuse và 30 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Puck
Puck
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Trà Mii
Trà Mii
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.