Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 79 bài ] 

Nam chủ đều là xà tinh bệnh - Cật Hoàng Qua Đích Cúc Hoa

 
Có bài mới 01.01.2018, 21:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 29.12.2017, 19:58
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 82
Được thanks: 377 lần
Điểm: 35.88
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không - Hệ thống] Nam chủ đều là xà tinh bệnh - Cật Hoàng Qua Đích Cúc Hoa - Điểm: 9
images
Nam chủ đều là xà tinh bệnh
Tác giả: Cật Hoàng Qua Đích Cúc Hoa
Nguồn: wikidich
edit: luoicon27, Louise Tổng Tài Tỷ Tỷ
Beta: Mì
P/s: cùng tác giả" mau xuyên chi pháo hôi phản công chiến"

Giới thiệu:

Ôn Noãn là một nhà tâm lý học, có cha mẹ yêu thương, gia đình hạnh phúc, thân thể khoẻ mạnh.Cho nên nàng thật nghĩ không ra, cuộc sống cuả nàng đang tốt đẹp như thế vì cái gì lại xuất hiện một cái chủ thần hệ thống đâu.

Nàng không cần nghịch thiên sửa mệnh hay trùng sinh báo thù cũng không có ngoài ý muốn mà bỏ mình, trở thành u hồn, cái hệ thống xà tinh bệnh này tìm tới nàng để làm cái gì a.

Hệ thống ( Ht): Ký chủ, thật cao hứng khi quen biết ngươi.

Ôn Noãn(ON): Ha ha ha, ta thật mất hứng khi quen biết ngươi.

Ht: không cần sợ hãi, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn nghe lời ta sẽ không làm hại ngươi.

ON: ta có thể nói không sao.

Ht: không thể

ON:... ...

p/s: xuyên nhanh, 1v1, sủng văn
cho nên các nàng yên tâm.


                  ~~→_→~ Mục lục ~←_←~~


   Mở đầu-Chương 1- Chương 2-Chương 3-Chương 4-Chương 5-

   Chương 6-Chương 7-Chương 8-Chương 9-

     Chương 10-Chương 11-Chương 12-Chương 13-

     Chương 14-Chương 15-Chương 16-Chương 17-

     Chương 18-Chương 19-Chương 20-

      Chương 21- Chương 22- Chương 23- Chương 24-

       Chương 25- Chương 26- Chương 27- Chương 28-

    Chương 29- Chương 30- Chương 31- Chương 32-  Chương 33

Chương 34- Chương 35- Chương 36- Chương 37- Chương 38

Chương 39- Chương 40- Chương 41- Chương 42- Chương 43

Chương 44- Chương 45- Chương 46- Chương 47- Chuơng 48

Chương 49- Chương 50- Chương 51- Chương 52- Chương 53

Chương 54- Chương 55- Chương 56- Chương 57- Chương 58

Chương 59- Chương 60- Chuơng 61- Chương 62- Chương 63 (1)

Chương 63 (2)- Chương 64- Chương 67

Chương 68-Đã sửa bởi luoicon27 lúc 02.10.2018, 09:28, lần sửa thứ 23.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn luoicon27 về bài viết trên: CaoThiThuNguyen, Cổ Nguyệt Ly, Heo♥LoveLy, Thiên Minh Tuyết, g4di3n, yuriashakira
     

Có bài mới 01.01.2018, 21:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 29.12.2017, 19:58
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 82
Được thanks: 377 lần
Điểm: 35.88
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Hệ thống] Nam chủ đều là xà tinh bệnh - Cật Hoàng Qua Đích Cúc Hoa - Điểm: 35
Mở đầu:

Ôn Noãn tiểu thư hảo, tại hạ là hệ thống, ngài có thể gọi tại hạ là bạch.

Tại hạ đã đo lường kiểm tra thân thể ngài phát hiện thân thể ngài rất thích hợp với số liệu cuả tại hạ, nên đã cùng ngài tiến hành buộc định mong ngài có thể tha thứ cho tại hạ tự chủ trương.

Trong lúc làm nhiệm vụ, tại hạ sẽ không gián đoạn tuyên bố nhiệm vụ với ngài, trong lúc ngủ ngài sẽ xuyên qua thời không, thực hành nhiệm vụ công lược nam chủ.

Khi ngài hoàn thành nhiệm vụ, trở lại thế giới thật, thì thời gian chỉ là sau 1 đêm.Trong lúc làm nhiệm vụ tại hạ sẽ không giúp bất kỳ cái gì.

Điểm thưởng, độ hảo cảm sẽ không có, ngài chỉ có thể tự kiếm.Chung quy người...chỉ có thể dựa vào chính mình.

Mong ký chủ không đem tại hạ đánh đồng cùng hệ thống trong tiểu thuyết, tại hạ cùng chúng hoàn toàn bất đồng.

Khi ngài cảm thấy công lược mục tiêu thành công, ngài có thể hướng tại hạ xin đánh giá, nếu đánh giá thành công thì nhiệm vụ thành công, ngược lại ngài tiếp tục công lược.

Cơ hội xin đánh giá có ba lượt, nếu 3 lượt mà chưa thành công thì nhiệm vụ thất bại.

Nếu mục tiêu công lược ngoài ý muốn chết thì nhiệm vụ thất bại.

Có 1 điều Ôn Noãn tiểu thư không cần lo lắng, nhiệm vụ thất bại ngài không bị gạt bỏ chỉ bị chịu hành phạt điện giật.Trừng phạt qua đi, thế giới thất bại sẽ được thiết lập lại, người chơi cần làm nhiệm vụ lần nữa đến khi thành công mới thôi.

Đã xong, đó là toàn bộ quy tắc.

Hiện tại mời Ôn Noãn tiểu thư lựa chọn nhận hay không nhận trở thành công lược giả:

Một: nhận [ký chủ rất đáng yêu]

Hai: không nhận[ không biết tốt xấu, đi tìm chết đi]

Ôn Noãn:.....

" ta chọn 1"

"lựa chọn sáng suốt"

(Truyện được đăng duy nhất tại ddlqd và wattap)

Chương 1: Mỹ thiếu niên tự bế(1)


" Bác sĩ Ôn, thật sự là phiền toái ngươi, tình huống của con ta thật sự đặc thù, chỉ có thể mời ngài tới trị liệu". Năm tháng chưa từng lưu lại quá nhiều trên mặt người phụ nữ xinh đẹp  này, trên mặt bà mang 1 nụ cười khéo léo nhẹ nhàng thân thiết kéo người vào trong nhà.

" Không phiền toái, tới nhà phục vụ cũng là trong phạm vi nghiệp vụ của ta". Giọng  nói mềm nhẹ dễ nghe vang lên, khóe miệng Ôn Noãn vạch ra 1 độ cong ôn nhu, mắt cong cong, ý cười tràn đầy nói.

Trước mắt là 1 nữ hài duyên dáng, yêu kiều, quần trắng đơn giản mà thanh thuần, tóc đen dài sau đầu, vài sợi tóc trên trán rủ xuống càng làm cho khuôn mặt của cô thêm xinh đẹp. Cả người cô tản ra khí tức ôn nhu, cho dù cô không làm cái gì thì chỉ cần nhìn đến ý cười tràn đầy trong mắt cũng khiến toàn thân người ta thoải mái.

Bởi vì do bản thân nhi tử, Cố mụ mụ đã  gặp qua đủ loại bác sĩ tâm lý, trong đó đều không thiếu người ôn nhu, chỉ là lần đầu tiên gặp mặt cũng khiến người ta sinh ra hảo cảm.

Vốn bác sĩ Lương đề cử vị tuổi trẻ tốt nghiệp này, bà còn có chút không vui, dù sao cũng là người mới, không có kinh nghiệm so với bác sĩ Lương già dặn, nhưng hiện tại xem ra, có lẽ , lần này thật có thể thành công không chừng...trong lòng Cố mụ mụ xuất hiện một tia hy vọng.

" Tnh huống của Thời Vũ hẳn là bác sĩ Lương đã nói cho cô biết. Lúc trước chúng ta đã mời rất nhiều bác sĩ, phương pháp gì cũng đều thử qua, chính là..." nói đến đây cái mũi Cố mụ mụ bắt đầu đỏ.

Ôn Noãn nhẹ nhàng cầm đôi tay hơi phát run của Cố mụ mụ, thẳng đến khi cảm xúc Cố mụ mụ ổn định lại mới  cười  nhạt nói:" Dì, người phải tin tưởng ta nha".

Cố mụ mụ nắm tay nàng gật đầu:" bác sĩ Ôn, Thời Vũ liền làm phiền ngươi ".

"Uh, yên tâm".

Cố Thời Vũ, nam, 20 tuổi, 5 năm trứơc vì một cuộc bạo lực ác liệt vườn trường mà tính cách đại biến. Vốn dĩ là một thiếu niên tràn ngập sức sống biến thành một người không ra khỏi phòng nửa bước, nhìn thấy người lạ sẽ cực kỳ khủng hoảng, thậm chí còn phát cuồng như một bệnh nhân tâm thần.

Dựa theo tư liệu hệ thống, lúc trước Cố Thời Vũ là một thiếu niên hoạt bát sáng sủa nhiệt tình, làm người lạc quan rộng rãi còn có một chút ngạo khí của thiếu niên nên được rất nhiều nữ sinh yêu thích, cũng có một ít nam sinh nhìn hắn không vừa mắt, nên mấy tên côn đồ trong trường quyết định giáo huấn hắn một chút, vì vậy giữa giờ học đã bắt cóc tới sân thể dục, trước toàn trường lột sạch đồ của hắn. Đạo bóng ma này đã trực tiếp đem thiếu niên ngạo khí đả kích thành chứng bệnh sợ hãi người lạ.

Cố gia cha mẹ đau lòng con trai bảo bối, sau khi giải quyết xong xuôi mọi chuyện liền chuyển đến nơi khác sống. Nhưng cho dù có dời đi thì cũng không làm cho hắn có nửa điểm sức sống, 3 năm sau, tình hình của Cố Thời Vũ càng ngày càng nghiêm trọng, thậm chí chỉ cần nghe thấy tiếng người lạ cũng khiến hắn chịu kinh hách.

Cố gia cha mẹ đã thỉnh rất nhiều bác sĩ tâm lý, nhưng đều chẳng ra gì, nguyên chủ cũng là một người không được. Lúc bọn họ sắp tuyệt vọng thì có một vị bằng hữu giới thiệu cho họ  một lão giáo sư tâm lý học định cư ở nướ c ngoài cho họ. Cố Thời Vũ rõ ràng có chuyển biến tốt đẹp. Mà nữ chủ là học sinh của lão giáo sư, trong quá trình trị liệu đảm nhiệm chức trợ lý.

" Đây là phòng của Thời Vũ". Cố mụ mụ mang Ôn Noãn lên lầu hai: "hai năm trước, hắn còn ra khỏi phòng, sau mấy năm hắn liền sống chết không muốn đi ra." nói xong Cố mụ mụ dùng chìa khóa mở cửa phòng đã đóng chặt.

Hai màu xanh, trắng đan xen làm cho cả phòng ngủ rất thoải mái, ánh mặt trời xuyên thấu vào phòng làm cho cả phòng sáng ngời. Phía trước cửa sổ có một cái án thư được thu thập sạch sẽ, kệ sách, tủ quần áo ở trong phòng chiếm một góc.

Phòng Cố Thời Vũ cùng trong tưởng tượng Ôn Noãn không giống nhau làm cho cô có chút kinh ngạc há hốc miệng thở dốc, biểu tình nghi hoặc nhìn Cố mụ mụ.

" Ta nghĩ hoàn cảnh thoải mái có thể giảm bớt bệnh tình của hắn cho nên thường xuyên dọn dẹp phòng."

"Hoàn cảnh như vậy rất tốt". Ôn Noãn cười gật đầu tán thành.

Tìm trong phòng ngủ cùng nhà vệ sinh cũng không thấy Cố Thời Vũ đâu, Cố mụ mụ bất đắc dĩ thở dài duỗi tay chỉ tủ quần áo.

Ôn Noãn nháy mắt đã hiểu ý tứ của cố mụ mụ, cô làm động tác yên tâm, nhìn Cố mụ mụ rời khỏi  mới cẩn thận quan sát phòng này.

Trong nguyên tác, lúc mới tới nữ chủ cùng lão giáo sư của cô cũng vô pháp tiếp cận Cố Thời Vũ. Giáo sư dùng gần ba tháng thời gian,  mỗi ngày đều tới coi chừng Thời Vũ, đầu tiên là ở trong phòng hắn yên lặng bồi hắn trốn, chờ Cố Thời Vũ quen hơi thở chính mình liền bắt đầu lẩm bẩm cùng hắn nói chuyện phiếm, dần dần, Cố Thời Vũ cũng bắt đầu đối với thái độ thân cận của hắn có cảm giác, vì vậy mà nữ chủ cũng tự nhiên mà tiến vào vòng cảnh giới của hắn.

Bình thường mà nói, Ôn Noãn cũng sẽ áp dụng biện pháp vô thanh vô tức tiếp cận bệnh nhân như vậy, nhưng tình huống lần này đặc thù, còn hơn một tháng nữa nữ chủ sẽ xuất hiện, cô căn bản không có thời gian dùng cách nước nấu ếch xanh để mở ra tâm của Cố Thời Vũ.

Ôn Noãn cố gắng làm cho thanh âm chính mình giảm đến thấp nhất, ánh mắt quan sát một tấc lại một tấc tiểu thế giới mang đến cảm giác an toàn của hắn, nếu có thể từ sinh hoạt hằng ngày của hắn tìm được đột phá, dù là mở ra một lỗ hổng nhỏ cũng tốt, nàng nhất định nhân cơ hội đó để thân cận hắn.

Nhìn chung quanh một vòng, Ôn Noãn đem ánh mắt phóng tới bàn sách trước cửa sổ, Mạn họa thư*, sách giáo khoa, notebook đều không ít, đèn bàn màu trắng xinh đẹp tựa như nột tác phẩn nghệ thuật, bình nước cùng chén đặt giữa cái bàn gỗ nhỏ tinh xảo, đối diện bàn lớn là một khung ảnh , bên trong là một thiếu niên soái khí mặc đồ bóng rổ, một tay hắn ôm bóng rổ, tay bên kia làm một thủ thế hình chữ V, tươi cười sáng lạn làm lộ ra hàm răng trắng bóc.

*) tranh chữ Mạn

Tiểu hài tử này còn rất đẹp trai.

Cái bàn sách hấp dẫn chú ý của Ôn Noãn là vì trên đó bày biện đồ rất kỳ quái, hơn nửa bên phải sắp xếp đồ rất cẩn thận, bên trái lại không có bất kỳ cái gì, chỉ có một cái chén đặt lẻ loi trên đó và vài giọt nước rơi xuống xung quanh.

Ôn Noãn như suy tư đem ánh mắt phóng lên cây sương rồng trên bên bệ cửa sổ, nhìn màu sắc bộ rễ màu đen cùng nửa bên trên hoàn toàn khác nhau, nụ cười nhạt nhu hòa dần dần hiện trên khóe môi.

" Bác sĩ Ôn, nhanh như vậy đã xong sao?" Cố mụ mụ trong phòng bếp đang chuẩn bị trà bánh thấy rất nhanh Ôn Noãn đã đi ra  liền kinh ngạc hỏi cô.

"Phải, đã xong". Ôn Noãn cười gật đầu .

Cố mụ mụ kéo Ôn Noãn vào phòng khách lo lắng hỏi :" Thời Vũ hắn có thể trị khỏi sao?"

"Đương nhiên có thể a, dì cứ yên tâm, đối với kế hoạch trị liệu  sau này ta đã có chút ý tưởng".Ôn Noãn ôn nhu trấn an nói.

Trên thực tế, mỗi cái bác sĩ đều nói như vậy, loại lời nói này bà dã nghe quá nhiều, nhưng cuối cùng đều là hoàn toàn thất bại:" Bác sĩ ôn, ta còn lo lắng...."

"Phải tin tưởng hài tử của ngươi, hắn sẽ cho ngươi thấy kỳ tích." Ôn Noãn nghiêm túc nhìn chằm chằm ánh mắt của Cố mụ mụ, giọng điệu kiên định mà trầm ổn.

Cố mụ mụ hốc mắt nóng lên, nàng cố nén nước mắt gật đầu thật mạnh.

"Về việc trị liệu cho nhi tử ngài,ta có một số việc cần nhờ dì và chú".

Ôn Noãn tươi cười mang theo tia bình ổn nhân tâm, Cố mụ mụ vội vàng bình ổn cảm xúc nói:" chuyện gì? Chỉ cần ta và ba hắn có thể làm được."

"Thỉnh ngài đem người làm vườn thu hồi, internet cũng bỏ, nếu con ngài hỏi cái gì, ngài chỉ cần nói không biết."

"Này ... vì cái gì nuốn làm như vậy".

Ôn Noãn nhợt nhạt cười: "Vì muốn cho con ngài tạo kỳ tích a"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn luoicon27 về bài viết trên: Elise Nguyễn, Heo♥LoveLy, Thiên Minh Tuyết, hanhphucgiandon, phuochieu90, yuriashakira
     
Có bài mới 02.01.2018, 07:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 29.12.2017, 19:58
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 82
Được thanks: 377 lần
Điểm: 35.88
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Hệ thống] Nam chủ đều là xà tinh bệnh - Cật Hoàng Qua Đích Cúc Hoa - Điểm: 39

Chương 2: Mỹ thiếu niên tự bế (2)

Edit: luoicon
"Bác sĩ Ôn, Thời Vũ, hắn..... hắn ra khỏi phòng" thanh âm Cố mụ mụ kích động từ di động truyền đến.

"Dì thật tốt quá" tuy rằng Ôn Noãn đã đoán trước,nhưng nàng vẫn phối hợp  giọng điệu kích động của bà mà nâng cao cảm xúc.

"Cám ơn ngươi, thật sự cám ơn ngươi, ta..." nói đến đây Cố mụ mụ không nhịn được mà khóc.

Bà thật sự quá kích động, ba năm, con bà đã ba năm không ra khỏi phòng. Vừa rồi lúc bà đi quét dọn phòng sách nhìn đến bóng dáng gầy yếu của con trai cho rằng mình xuất hiện ảo giác, đến khi con trai kinh hoảng xoay người nhìn bà, sau đó vội từ phòng sách chạy về phòng, đóng phăng cửa lại mới làm Cố mụ mụ bừng tỉnh lúc bấy giờ đã ngốc lăng, bà trừ bỏ bên ngoài khóc đã không còn cách nào phát tiết cảm xúc của bản thân.

"Đừng khóc, ngài nên vui vẻ mới đúng" Ôn Noãn trấn an nói: " kế tiếp sự tình càng thêm quan trọng, dì cần làm ổn tâm tính, không lâu sau, có khả năng Thời Vũ sẽ cùng các ngươi, dùng bữa tối, cùng nhau ra cửa tản bộ không chừng."

"Tốt, tốt" Cố mụ mụ lau nước mắt kích động liên tục gật đầu .

--- -------

Ngày ấy ở trong phòng Cố Thời Vũ quan sát, Ôn Noãn biết một tin tức trong nguyên tác không có, hắn thích cây xương rồng trên bệ cửa sổ kia.

Trên bàn sách, tất cả đồ vật đều bừa bãi ở bên phải, bên trát không có gì là do hắn ghé trên bàn sách xem xét cây xương rồng, trên bàn không có chén, lại có vệt nước bắn, bùn đất ở bồn hoa bị ướt, thực hiển nhiên, Cố Thời Vũ tự tưới nước cho cây xương rồng. Rễ xương rồng chuyển màu đen, chắc là tiểu hài tử kia mỗi ngày đều tưới nươc cho nó dẫn đến bị úng nước.

Biện pháp tiếp cận người nhanh nhất không phải là dần dần đem mình vào vòng hứng thú của đối phương, mà là lý giải cùng tiếp thu hứng thú của đối phương.

Khi rời khỏi phòng Cố Thời Vũ, nàng đã viết một ghi chú nhỏ để bên cây hoa xương rồng, nội dung không có gì đặc biệt, chỉ là nhắc nhở bồn  hoa của hắn sắp chết, hắn dưỡng như vậy là không đúng. Thích xương rồng như vậy, cơ hồ mỗi ngày đều cầm nó, khi hắn không tìm thấy sách dạy làm vườn, muốn hỏi lại không có thời gian, hắn cũng chỉ có thể nghĩ đến viết ghi chú cho nàng.
Bất quá đối với cái kế hoạch thật lớn này, Ôn Noãn vẫn chuẩn bị kế hoạch B, rốt cuộc thế giới của bệnh nhân tâm thần là không có cách nào đoán trước, Ôn Noãn một bên lật xem sách dạy làm vườn, một bên thở dài.

--- --------

Cố mụ mụ gần đây có chút nóng nảy, từ mấy ngày hôm trước ở nhà sách gặp được con mình, liền từ về sau, hắn liền không ra nữa, vốn tưởng rằng đó là khởi đầu tốt, không nghĩ tới lại về điểm bắt đầu. Bà gần đây đều gọi cho  bác sĩ Ôn, đợi đến hồi phục, cũng làm bà kiên nhẫn chờ đợi, chúnh là, bà như thế nào kiên nhẫn a!

Lúc trước không có hy vọng , bà còn có thể bình ổn cảm xúc, chính là hiện tại có manh mối, nếu lại như trước kia nàng sẽ hỏng mất! Cố mụ mụ ngồi trên sôfa, đôi tay bụm mắt khóc thút thít, Cố ba ba thở dài ôm lão bà tựa trên bả vai không tiếng động an ủi.

Đạp... đạp... đạp...

Tiếng bước cẩn thong thả mang theo chần chờ cẩn thận mơ hồ từ chỗ cầu thang truyền đến, nghe đến tiếng Cố mụ mụ khóc thút thít thì tạm dừng lại, tựa hồ trong lòng xây dựng cả buổi mới bước lại lần nữa.

Trước hết nhận thấy thanh âm chính là Cố ba ba cảm xúc ổn định, hắn có chút khẩn trương vỗ vỗ bả vai Cố mụ mụ ý bảo bà im lặng nghe. Hai vợ chồng đầu tiên là không thể tưởng tượng nhìn nhau một hồi, sau đó ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm cửa cầu thang.

Mái tóc đen ngắn mềm mại tinh tế nge lời rũ xuống, da thiếu niên tái nhợt cơ hồ trong suốt, rõ ràng là do thiếu ánh mặt trời, áo thun to rộng mặc trên thân hình gầy yếu, xương quai, xanh mảng lớn da thịt bại lộ trong không khí. Thiếu niên cẩn thận đi xuống cầu thang, thấy cha mẹ nhìn chằm chằm mình, hắn hoảng loạn cúi đầu xuống tránh ánh mắt họ.

"Thời Vũ...." Cố mụ mụ nhẹ gọi, sợ dọa đến nhi tử nhà mình.

--- ------ ----

Khi Ôn Noãn, trong một ngày, lần thứ hai nhận được điện thoại của Cố mụ mụ, nàng liền biết kế hoạch thành công. Cố Thời Vũ quả nhiên vì sống chết của cây xương rồng mà bức bách chính mình chủ động gặp người xa lạ, tuy rằng cái này là do tránh thanh âm cùng thư từ qua lại, nhưng cũng xem như bước đầu thành công.

Ôn Noãn cùng Cố Thời Vũ thư từ qua lại sau liền nhanh chóng bởi vì  dưỡng xương rồng mà trở thành hảo bằng hữu, trên giấy giao lưu một đoạn thời gian, sau Ôn Noãn liền chủ động đưa ra đổi thành giao lưu bằng điện tử, rốt cuộc nhắn tin tiện  hơn thư từ rất nhiều.
Cố Thời Vũ thời thơ ấu bị bóng ma ám  ảnh rất lớn tới tính cách của hắn,nhưng phương diện trí lực ảnh hưởng rất nhỏ, rất nhiều kiến thức hằng ngày đều chứa trong não của hắn, chẳng qua muốn điều động tới cũng rất mất sức, bởi vậy phản ứng của hắn so với người bình thường chậm hơn nhiều. Đối với di động so viết thư tiện hơn hắn rõ ràng, vì vậy không nhiều kháng cự liền đồng ý.

Thời Vũ, xương rồng của ta nở hoa này, ngươi xem, đẹp không? [ẢNH]---
Tiểu Noãn

Di động trên bàn phát ra tiếng ong ong, màn hình sáng lên. Vì dao diện màn hình nên che mất một nửa nội dung tin nhắn.

Cố Thời Vũ mở tin nhắn, ảnh chụp nháy mắt hiện lên.

Màu xanh dạt dào trên thân xương rồng, đóa hoa màu trắng nở rộ, thủ thế chữ V  của cô bên cạnh cây xương rồng như đang muốn khoe.

Cố Thời Vũ nhấp nhấp miệng, ngón tay thong thả đánh lên di động.

Xinh đẹp----Thời Vũ

Tin nhắn gửi đi thành công, đôi mắt sáng lạng có chút ủy khuất nhìn chậu hoa* trên cửa sổ, Cố Thời Vũ ủy khuất bĩu môi.


Vì cái gì xương rồng của ta còn chưa nở hoa đâu.

Ôn Noãn có thể dự đoán Cố Thời Vũ
ủy khuất nhìn xương rồng của hắn cùng biểu tình hâm mộ, nàng cười khẽ động ngón tay, nhanh chóng soạn văn bản gửi đi.

Muốn biết vì sao xương rồng của ngươi không có hoa sao?
------Tiểu Noãn

Có----Thời Vũ

Tìn nhắn vừa gửi, đối phương liền cho hồi âm, Ôn Noãn nhấp miệng cười cười, thật đúng là sốt ruột.

Vậy ngươi gọi điện thoại cho ta đi---Tiểu Noãn

Đã chuyển nhiều tin nhắn như vậy,cũng nên có thêm một bước tiếp xúc., bằng không hắn nếm đến thông tin điện tử an toàn cùng tiện lợi thì càng thêm không muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Tin nhắn vừa chuyển đi càng giống như đá chìm dưới biển không có dấu hiệu, Ôn Noãn cũng không giục, vì thế nàng buông di động vào bếp, tính toán làm chút chà bánh khao chính mình.

Trong phòng sáng ngời, màu xanh làm chủ đạo càng làm cho căn phòng thêm thoải mái, Cố Thời Vũ nằm  bò trên bàn, biểu tình khổ đại thâm cừu nhìn điện thoại di động trước mặt.

Hắn không nghĩ gọi điện thoại, chính là trước đây bọn họ chưa nói chuyện, thanh âm của nàng với hắn mà nói là xa lạ.

Chính là...cây xương rồng nở hoa thực sự rất đẹp, hắn cũng muốn nhìn nó nở hoa, biểu tình Cố Thời Vũ dãy dụa hết nhìn di động lại nhìn chậu hoa trên cửa sổ. Trong lòng sợ hãi người xa lạ cùng muốn nhìn cây nở hoa tranh đấu, bóng ma  lúc nhỏ khi bị toàn trường cười nhạo châm chọc dần dần toát ra, những người đó vô tình cười nhạo cùng những tiếng khe khẽ nói nhỏ không ngừng vang vọng bên tai, cả người Cố Thời Vũ run rẩy ôm lấy chính mình, cảm giác khủng hoảng một tầng lại một tầng toát ra từ cơ thể, giống như sóng biển che trời lấp đất đánh xuống, hàn ý lạnh băng cùng cảm giác hit thở không thông làm cho cả người Cố Thời Vũ cuộn tròn cả lên.

Ong..Ong

Âm thanh di động kéo Cố Thời Vũ về hiện thực, hắn từng ngụm từng ngụm hô hấp không khí, trên đầu mô hôi từng giọt từng giọt to chảy xuống, trong phòng an tĩnh chỉ có tiếng thở dốc cùng âm thanh di động vang lên.

Ong..Ong...

Di động không ngừng phát ra âm thanh thúc giục Cố Thời Vũ, hắn chậm rãi cầm lấy, mở tin nhắn trên màn hình ra.

Vừa mới phát hiện đằng sau cũng có mấy cái nụ hoa, hẳn là không lâu nữa sẽ nở!-------Tiểu Noãn

Hai ba cái nụ hoa phấn trắng gắt gao kề vào nhau, nụ hoa hơi hé, tin tưởng không bao lâu nữa sẽ nở, đem xinh đẹp của chính mình nở rộ, tô điểm cho một màu xanh biếc.

Hắn cũng muốn cây xương rồng của mình nở hoa, trong đầu Cố Thời Vũ chỉ có duy nhất một ý niệm này, hắn xúc đông thao tác, ấn xuống tám thông kiện.

Ôn Noãn căn bản chưa cho hắn cơ hội hối hận, điện thoại reo nàng liền lập tức bắt máy, hai người đối với di động trầm mặc không nói, chỉ có tiếng hít thở là rõ ràng.

Đối phương còn ở đầu bên kia của điện thoại.

Cố Thời Vũ xiết chặt di động trong tay, mồ hôi để lại trên đó loang lổ vết nước:" Tiểu.....tiểu Noãn...."

"Ân"Ôn Noãn tâm tình tốt nhẹ giọng đáp lại.

Bang!Cố Thời Vũ kinh hoảng ném điện thoại xa lạ trong tay, nhanh chóng chui vào tủ quần áo trốn tránh.

Âm thanh xa lạ! Cùng với năm đó vây quanh chính mình giống nhau! Bọ họ rõ ràng không quen biết hắn, lại đối với hắn chỉ chỉ trỏ trỏ như rất hiểu biết hắn, lớn tiếng châm chọc, trong mắt trừ bỏ cười nhạo lạnh băng thì bên ngoài không khác gì Ôn Noãn.

Chán ghét, sợ hãi, hoảng sợ, đủ loại cảm xúc ở trong lòng Cố Thời Vũ xuất hiện, hắn trừ bỏ dùng sức ôm lấy chính mình thì cũng không biết làm gì.

Thời gian vội vàng trôi qua, đảo mắt đã tới buổi tối, mặt trái cảm xúc của Cố Thời Vũ cũng theo thời gian dần dần biến mất, hắn cẩn thận từ trong tủ quần áo đi ra, chần chờ, rụt rè nhặt  di động trên mặt đất lên.

Đát, di động vẫn còn âm thanh, giao diện trò chuyện như cũ ở trên màn hình, thời gian trò truyện đã kéo dài ba giờ thậm chí vẫn còn xu thế kéo dài, trên màn hình lượng pin đã xuất hiện dấu chấm than.

Nàng vẫn không tắt điện thoại?!
"Tiểu Noãn" Cố Thời Vũ cẩn thận phát ra tiếng.

Bên kia, Ôn Noãn có chút bất đắc dĩ lại có chút may mắn thở dài, may mắn nàng đặc biệt dặn dò Cố mụ mụ mua một bộ di động rắn chắc phòng khi bị vứt đi cùng lượng điện nạp lớn...
"Uh, làm xao vậy?" Giọng nữ mềm nhẹ chậm rãi chảy xuôi, ôn nhu, bình tĩnh, không có bởi vì hắn chậm trễ mà bất mãn.

Cố Thời Vũ theo bản năng nắm chặt di động trong tay, hắn có chút không biết làm sao đứng tại chỗ, cảm xúc khủng hoảng lại lần nữa ập vào trong lòng, chỉ là bởi vì trải qua một lần nên lúc này cảm xúc thực nhẹ nhàng chậm chạp, hắn thậm chí còn có thể khống chế chính mình không lùi về tủ quần áo.
"Đúng... thực xin lỗi" Hắn ghập ghềnh mở miệng.

"Không quan hệ". Ôn Noãn mang ý cười trả lời, trong giọng nói lộ ra vô tận ôn nhu cùng thiện ý.

" cái kia..."

"Hử?"

"Chính là.."

"Cái gì?"

"Hoa xương rồng.... nở như thế nào?"

"... ..."

Tác giả có lời muốn nói:Ôn Noãn rốt cuộc tiếp xúc cùng nam chủ...tuy rằng cùng dự đoán kể ra tâm sự không giống nhau ==

--- --------

Tác giả: ta vì cái gì muốn tìm đường chết viết một cái nam chủ hướng nội như vậy a [ che mặt] sau chuyện xưa này ta nhất định phải viết cái lưu manh. Cái nữ chủ này cái gì cũng không cần làm, nam chủ liền tự động biến thành si hán!


Đã sửa bởi luoicon27 lúc 18.03.2018, 18:17, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 79 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lq0410, Vũ Phi Không và 102 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 36, 37, 38

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

16 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 575 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 986 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1568 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 543 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 546 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 938 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1492 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 516 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2819 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 490 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1420 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 250 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 640 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1351 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 465 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2683 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 608 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Nhân Gian Hoan Hỉ: chữ tạo đề tài chỗ nào vơqis các bạn...ko thấy chi luôn
Windwanderer: huhu có ai biết dùng PTS k tớ nhờ xíu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1285 điểm để mua Hamster lêu lêu
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 248 điểm để mua Chai nước biển
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1222 điểm để mua Hamster lêu lêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.