Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 

Dị giới điền viên phong tình - Bắc Lại Lại

 
Có bài mới 30.12.2017, 02:28
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 5019
Được thanks: 1295 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Dị giới điền viên phong tình - Bắc Lại Lại - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Dị Giới Điền Viên Phong Tình

Tác giả:Bắc Lại Lại

Thể loại:Dị Giới, đam mỹ, chủ công, chủng điền văn, 1 x 1, HE

Nguồn: https://kimlinhcacsite.wordpress.com

Trạng thái:Full

Độ dài: 75c

Edit: Hoài An

Giới thiệu:

Sau một trận sốt cao thì Văn Qúy liền xuyên tới dị giới

Lại trở thành một á thú nhân nhưng thể yếu nhiều vì vậy vị gia đình ghét bỏ.

Ở nơi này cha không thương, mẹ không yêu, hai mẫu đất vườn trong tay, một ngày ăn còn chưa no bụng

May mắn là hắn có nguồn linh tuyền trong tay, trồng gì cũng tốt

P/S: Văn Quý là công a!

( Nhân vật chính sẽ không khí phách trắc lậu a, đây là điền viên tiểu thanh tân)


Mục Lục

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!


Chương 1  -  Chương 2  -  Chương 3
Chương 4  -  Chương 5  -  Chương 6
Chương 7  -  Chương 8  -  Chương 9
Chương 10  -  Chương 11  -  Chương 12
Chương 13  -  Chương 14  -  Chương 15
Chương 16  -  Chương 17  -  Chương 18
Chương 19  -  Chương 20  -  Chương 21
Chương 22  -  Chương 23  -  Chương 24
Chương 25  -  Chương 26  -  Chương 27
Chương 28  -  Chương 29  -  Chương 30
Chương 31  -  Chương 32  -  Chương 33
Chương 34  -  Chương 35  -  Chương 36
Chương 37  -  Chương 38  -  Chương 39
Chương 40  -  Chương 41  -  Chương 42
Chương 43  -  Chương 44  -  Chương 45
Chương 46  -  Chương 47  -  Chương 48
Chương 49  -  Chương 50  -  Chương 51
Chương 52  -  Chương 53  -  Chương 54
Chương 55  -  Chương 56  -  Chương 57
Chương 58  -  Chương 59  -  Chương 60
Chương 61  -  Chương 62  -  Chương 63
Chương 64  -  Chương 65  -  Chương 66
Chương 67  -  Chương 68  -  Chương 69
Chương 70  -  Chương 71  -  Chương 72
Chương 73  -  Chương 74  -  Chương 75
Đã sửa bởi Sát Phá Lang lúc 31.12.2017, 03:15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.12.2017, 03:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 5019
Được thanks: 1295 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dị giới điền viên phong tình - Bắc Lại Lại - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Dị giới
  

Văn Quý đi vắng một tuần lại phát hiện được người yêu vụng trộm sau lưng mình, mà nhân tình lại chính là đối thủ cạnh tranh một mất một còn với hắn, điều này khiến Văn Quý tức giận suýt ngất. Người mà hắn yêu thương năm năm nay, cho đến tận bây giờ hắn mới biết được thực ra đoạn tình cảm đó không là gì cả. Hắn vừa quay lưng một cái đã nhìn thấy cảnh tượng người kia quỳ dưới thân một lão già.

Văn Quý hắn thật có mắt như mù, vậy mà lúc trước hắn lại nghĩ người kia là một đóa sen trắng tinh khiết mà bảo hộ trong lòng… Văn Quý hai mắt đỏ ngầu, hôm trước đá cho đôu cẩu nam nam kia ra khỏi nhà, ngày hôm sau thì từ chức rời khỏi công ty.

Sau đó hắn trở về quê, nhưng lại không được cha mình cho bước vào nhà nửa bước. Văn Quý quỳ trước cửa hai ngày một đêm cho đến ngất xỉu cũng không đợi được đến khi cha mình mở cửa.

Văn Quý âm thầm tự cười nhạo chính mình, hắn lúc trước vì một người đàn ông không ra gì mà công khai với gia đình, lúc đó hắn còn đinh ninh cho rằng mình tuyệt sẽ không hối hận, tin tưởng người kia sẽ là tình yêu duy nhất của mình, cả đời bên nhau, cùng sống một cuộc sống bình dị ấm áp.

Cũng chính vì việc này mà cha hắn xách dao mổ heo rượt hắn từ đầu thôn đến cuối thôn, sau đó thì đuổi hắn ra khỏi nhà. Mà hắn thì hoàn toàn không sợ, mang người yêu đến nơi khác dốc sức làm ăn kiếm tiền.

Liên tục mười năm sau, mỗi năm Văn Quý đều gửi tiền, gửi đồ đạc về quê, chỉ là hắn nghe được người trong thôn nói rằng, cha hắn đem những thứ hắn gửi về ném toàn bộ xuống sông, nói là để lại chỉ làm ô uế nhà của ông.

Văn Quý vẫn luôn cho rằng, ông ấy dù sao cũng là cha mình. Còn hắn thì được sinh ra ở nơi này, lớn lên ở nơi này, sau này khi chết đi cũng sẽ được chôn ở đây thôi. Vì thế cha dù có giận đến mấy thì cũng sẽ không tuyệt tình đến mức cắt đứt quan hệ hoàn toàn với đứa con ruột này đâu.

Cho nên thời điểm hắn đau lòng nhất liền lựa chọn quay về nơi này, để gặp lại cha mình, nói với ông một tiếng xin lỗi. Nhưng không ngờ rằng, cho đến phút cuối cùng, hắn cũng chưa được nhìn thấy mặt của ông.

Văn Quý hơn mười năm nay làm việc quần quật, cơ thể đã sớm bị suy kiệt. Trước đó không lâu tinh thần lại vì chuyện người yêu phản bội mà bị đả kích trầm trọng, hiện tại lại thêm việc cha mình oán hận không tha thứ cho hắn, điều này không nghi ngờ gì đã vắt kiệt hết chút sức lực cuối cùng hắn.

Sau đó, Văn Quý một hồi sốt cao không tỉnh lại.

Văn Quý cảm thấy cả người như lửa đốt, giống như bị mắc kẹt trong lò thiêu, bị lửa thiêu cháy đến cả người sắp bốc thành hơi nước, nhưng hắn lại không có cách nào cử động, không có cách nào trốn thoát, cảm giác dị thường thống khổ. Không biết cảm giác linh hồn bị thiêu đốt kéo dài như thế bao lâu, đột nhiên toàn thân trở nên lạnh lẽo, cả người như chìm trong nước, cứ như vậy được dòng nước lạnh lau rửa sạch cơ thể hắn, cảm giác rất thoải mái.

Văn Quý thở ra một hơi, cả người nhẹ bẫng, lúc này cơ thể giật bắn, đột nhiên mở mắt. Hắn đang nằm trong một gian phòng rách nát, trên trần nhà còn giăng đầy mạng nhện, chung quanh tối om om.

Văn Quý cả kinh, nhanh chóng ngồi dậy, giường phát ra tiếng cót két, Văn Quý vẫn còn chưa hiểu chuyện gì, bắt đầu quan sát xung quanh. Giường thì cứng như đá, chăn bông cũng cứng ngắc, hắn đẩy chăn bông sang một bên, cái giường lại lung lay kêu cót két tưởng chừng như sắp gãy đến nơi. Trong phòng ngoài giường ngủ thì cũng chỉ có một cái bàn, một cái ghế, trên bàn đặt cạnh cửa sổ thì chỉ có một ấm trà cũ.

Cửa sổ bằng gỗ xem ra đã phải tu sửa rất nhiều lần, gỗ vụn rơi dưới chân tường, cửa sổ bị hỏng nặng, gió thổi vù vù mang theo hơi lạnh phả vào trong phòng.

Văn Quý hít sâu một hơi. Hắn nhớ rõ hắn đã ngất đi. Chẳng lẽ cha thực sự nhẫn tâm như vậy, đem hắn ném tới cái nơi cũ nát này? Bỏ mặc hắn một đang mang bệnh cứ như vậy tự sinh tự diệt?

Văn Quý cười khổ, hắn bây giờ cũng đâu khác gì những kẻ bị người đời xa lánh đâu?  Người thân không có, người yêu không có, công việc cũng không. Trừ bỏ cái mạng này, hắn bây giờ chỉ có hai bàn tay trắng. Nhớ lại ban đầu hắn vì đoạn tình cảm kia hy sinh mọi thứ, giờ khắc này hắn mới cảm thấy mình cỡ nào buồn cười, cỡ nào thê thảm.

Văn Quý đột nhiên cảm thấy nản lòng.

Ngồi ở trên giường ngẩn người không biết bao lâu mãi đến khi bao tử réo lên, Văn Quý mới nhúc nhích. Bước xuống giường đi xem xét xung quanh, bên ngoài là một gian bếp nhỏ dựng bằng vách ngăn, bên trong có một cái bàn bếp và dụng cụ làm bếp. Văn Quý nhãn tình sáng lên, đi qua đi lại tìm, vốn tưởng có thể tìm thấy gì có thể ăn được, không nghĩ tới trong bếp cái gì cũng không có!

Văn Quý đau khổ, hắn thật sự thê thảm hết chỗ nói.

Trở về phòng tìm ít tiền lẻ, cũng không có, Văn Quý đành bước ra cửa, nhưng mà mới vừa nhìn xung quanh, Văn Quý đã cảm thấy có gì đó không ổn! Nhà cửa gần đó đều là bằng rơm trát thêm bùn đất. Hai bên đường nhà cửa xếp thành hai hàng thẳng tắp. Trên đường lại có rất nhiều nam nhân vội vàng đi đi lại lại, cũng không biết là họ đi đâu làm gì nữa.

Đột nhiên một người đàn ông trung niên gương mặt từ ái đến chào hỏi Văn Quý: “Nè nè, Văn gia tiểu tử, bây giờ ngươi mới đi sao? Mặt trời sắp lặn luôn rồi! Ngươi đã gieo hạt trên hai mẫu ruộng kia xong chưa?”

Văn Quý sửng sốt, hoàn toàn không hiểu ý người nọ, nhưng vẫn cười trả lời: “Hôm nay tôi có chút không thoải mái nên thức dậy trễ.”

Nam nhân trung niên thấy khuôn mặt Văn Quý đang tươi cười thì lắp bắp kinh hãi, thầm nghĩ: Quả nhiên rời khỏi nhà đó mới thấy thằng bé tươi tắn lên được chút. Người nọ lộ biểu tình hiểu rõ, an ủi nói: “Văn gia tiểu tử, ngươi cũng đừng chán nản quá, ngươi có nghe chuyện của Đông Tử chứ, mẹ hắn chỉ phân cho hắn tám phân đất thôi( Tại Trung Quốc, mẫu có nguồn gốc từ tỉnh điền chế thời Hạ, Thương, Chu, trong đó mỗi thửa ruộng hình vuông được chia đều thành 9 mảnh – Trích Wiki), còn chưa đến một mẫu nữa! Mẹ ngươi tuy có bất công nhưng mà ít nhiều cũng phân cho ngươi hai mẫu đất vườn, ngươi cứ sử dụng cho tốt vào, sẽ không bị chết đói, còn không thì cứ đến tìm ta, nhà ta có bốn người thì hết ba người là bán thú nhân rồi, ngươi không cần câu nệ, dù sao sức lực bọn họ cũng lớn. Ngươi đừng khách khí.”

Nói xong đồng tình cảm thán một tiếng với Văn Quý rồi nhanh chóng rời đi.

Đầu óc Văn Quý có chút không kịp tiếp thu, cái gì là bán thú nhân? Người đàn ông đó nói gì mà hắn nghe không hiểu chút nào vậy? Hắn rời thôn mới mười năm, có lẽ người trong thôn hắn không nhớ hết, còn có người tên Đông Tử gì đó hắn chắc chắc là không biết rồi, nhưng mà, hắn làm gì có mẹ? Văn Quý đột nhiên có một dự cảm không tốt.

Hắn tiếp tục đi theo đường lớn, chân cũng sải bước nhanh hơn, rõ ràng là hắn không hề quen biết bất kỳ người nào ở đây cả, nhà cửa ở đây còn khác hẳn với kiểu nhà thường thấy ở quê hắn. Còn nữa, tại sao trên mặt đứa bé này lại có vằn, vừa nãy mới nhảy phốc một cái đã bật lên cao đến bảy tám thước? Bảy tám thước cũng đã đủ bằng chiều cao của một người lớn, mà đứa bé này nhìn qua mới có khoảng năm sáu tuổi…

Văn Quý đầu óc rối thành đoàn, muôn vàn suy đoán chạy loạn trong lòng, hắn cấp tốc chạy về nhà, đóng cửa lại, cảm giác sợ hãi trong người không ngừng trỗi dậy. Đột nhiên đầu hắn kịch liệt đau đớn, giống như bị vật gì đó sắc nhọn liên tục đâm vào, đau đớn cực kì.

Khuôn mặt Văn Quý đỏ lên hừng hực, trên trán đã đầy mồ hôi.

Thời gian cứ như thế chậm rãi như cả thế kỷ đã trôi qua, Văn Quý xụi lơ ngồi bệch trên mặt đất, trong đầu lúc này hiện ra một phần ký ức của nguyên chủ thân thể này, một á thú nhân tên Văn Cơ.

Nơi này được gọi là Khảm Cách đại lục, đất nước hắn đang sinh sống là Văn Hạ quốc, ở đây Văn là quốc họ. Văn gia tám trăm năm trước là người thuộc giới quý tộc, sau đó bị vu hãm là phản tặc. Cả bộ tộc bị lưu đày, mãi đến sau này người cai trị mới lên đăng cơ, án oan của Văn gia lúc này mới được giải, con cháu của Văn gia trở lại thành quý tộc, nhưng càng về các đời sau càng có nhiều nhánh của Văn gia vẫn là thứ dân. Mà gia tộc của Văn Cơ hiện tại chính là một nhánh thứ dân của toàn bộ Văn gia.

Trong thế giới này có hai loại người, một loại chính là trong cơ thể có gien của người và thú kết hợp lại, đây gọi là bán thú nhân. Loại người này khí lực rất lớn, năng lực cường đại, ở thế giới này chiếm phần đa số, cũng là tầng lớp thống trị của thế giới này, ví dụ như quốc vương hiện tại. Loại người còn lại khác với bán thú nhân, gọi là á thú nhân, hình dáng của họ không khác gì con người ở trái đất, chỉ khác là thể chất của á thú nhân không giống người thường. Á thú nhân không thể dung hợp gien thú trong cơ thể, vì thế bất luận là thân thể hay tố chất đều không bằng bán thú nhân, nhưng bán thú nhân muốn tồn tại được thì không thể không có á thú nhân.

Căn cứ vào thể chất khác nhau của từng người, á thú nhân sẽ có ít hay nhiều khí tức trong người, đây được gọi là mộc khí, là yếu tố quan trọng nhất khi gieo trồng thực vật. Mộc khí thì có lợi gì? Xin thưa rằng, cái loại thực vật muốn sinh trưởng được thì còn phải xem xem khí hậu có gì tương khắc không, vậy thì câu hỏi được đặt ra chính là, làm sao để thực vật sinh sôi ở một nơi đất đai khô cằn không có lấy nổi một giọt nước? Đáp án chính là, phải trông cậy vào các á thú nhân đi tích tụ khí hậu khác nhau ở từng vùng để cung cấp dinh dưỡng cho thực vật phát triển.

Vậy mộc khí từ đâu ra? Khi một á thú nhân sinh ra thì mộc khí trong cơ thể đã tự sinh sôi không ngừng rồi. Thực vật thuộc tính mộc, phàm là á thú nhân nào có thuộc tính mộc càng mạnh thì sẽ lực tương tác với thực vật càng mạnh, thời gian cây trưởng thành sẽ càng được rút ngắn, tiền lời theo đó cũng kiếm được càng nhiều.

Nhưng bán thú nhân không ăn thực vật, nguồn thức ăn chính của bọn họ là thịt của dị thú, chỉ cần ăn vào thì cơ thể bọn họ sẽ hấp thu được nguồn năng lượng từ dị thú để tăng cường sức mạnh. Nếu nói như vậy, thì chuyện á thú nhân có khả năng trồng thực vật liên quan gì đến bán thú nhân? Từng có một đoạn thời gian bán thú nhân cực kì khinh thường các á thú nhân, quan niệm rằng á thú nhân đều là lũ vô dụng, không biết săn bắt, cũng không biết làm gì khác, suốt ngày chỉ biết ăn mấy thứ rau cỏ nhàm chán đó. Thế nhưng sau này, có một chuyện đã xảy ra khiến cho toàn thể bán thú nhân phải nhận thức được tầm quan trọng của á thú nhân.

Trước kia, bán thú nhân chỉ ăn thịt không đụng tới thực vật. Thời gian dài liên tục hấp thu năng lượng từ xác dị thú đến mức quá mức cơ thể có thể tiếp nhận được, cuối cùng thì chịu kết cục nổ tan xác mà chết.

Đoạn thời gian đó chính là cơn ác mộng của toàn thể bán thú nhân, bọn họ căn bản không biết được nguyên nhân do đâu mà bán thú nhân đột nhiên chết hàng loạt, lại còn là kiểu chết thê thảm như vậy nữa, có người cho rằng chuyện này là một âm mưu tấn công nhằm vào bán thú nhân, là “kiệt tác” cùa bọn á thú nhân, do đó bán thú nhân đã khởi xướng một cuộc “Đại thảm sát”. Á thú nhân vào lúc đó gần như bị diệt sạch.

Cuối cùng có một nhà khoa học đã nghiên cứu ra được kết quả, nguyên nhân của sự việc này là bởi vì lúc bán thú nhân ăn thịt lại không hấp thu thêm năng lượng từ thực vật. Mà năng lượng từ thực vật lại có thể khai thông năng lượng từ thịt dị thú, một khi hấp thu được năng lượng từ thực vật bán thú nhân mới có thể tiếp tục ăn thịt mà không bị tích tụ năng lượng quá nhiều dẫn đến chết thảm.

Kết luận này được công bố ngay sau khi bán thú nhân vừa mới mài đao soàn soạt tàn sát xong, liền ngay sau đó bán thú nhân bọn họ lại biết thêm được một chuyện khiến cả thế giới phải kinh ngạc ồ lên.Muốn trồng thực vật phải cần có á thú nhân! Mà á thú nhân lúc này đã gần như không còn, đây chẳng khác nào bán thú nhân bọn họ tự mình diệt chủng chứ?

Giữa một màn khủng hoảng này, những người thống trị của các quốc gia tối cao cùng nhau họp lại sau đó công bố một bộ pháp luật mới cực kì hậu đãi á thú nhân. Lúc này á thú nhân mới chậm rãi khôi phục nguyên khí.

Cho dù chuyện này đã rơi vào lịch sử nhưng đến tận bây giờ bán thú nhân vẫn tiếp tục dành những hậu đãi nồng hậu cho các á thú nhân. Chẳng qua là đến thời đại phát triển này, á thú nhân muốn nhận được hậu đãi ưu ái thì điều kiện tiên quyết chính là mộc khí trong cơ thể phải dồi dào.

Nếu là một á thú nhân thể chất kém đến cùng cực, chỉ cần nghĩ thôi cũng có thể biết được họ sẽ bị đối xử thế nào. Sức ăn của bán thú nhân theo thời gian ngày một tăng cao, ăn càng nhiều thịt thì yêu cầu mức năng lượng thực vật tương ứng cũng càng tăng. Một á thú nhân thể chất kém chưa chắc đã có thể tự nuôi sống bản thân, nói chi là cung cấp thực vật cho bán thú nhân. Dù sao thực đơn chính của á thú nhân cũng chỉ là thực vật chứ không phải thịt, vì thế một á thú nhân nếu có thể chất cực kém thì tương lai chỉ có nước chết đói.

Mà nguyên chủ của Văn Quý chính là một á thú nhân có thể chất cực kì yếu.

Hết chương 1.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sát Phá Lang về bài viết trên: HNRTV, nguyễn thị huyên
Có bài mới 30.12.2017, 16:39
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 5019
Được thanks: 1295 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Dị giới điền viên phong tình - Bắc Lại Lại - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2: Nhận hạt giống
  

Văn Cơ là con trai của người con thứ hai của trưởng thôn, lẽ ra nguyên chủ người này phải nhận được đãi ngộ tốt nhất. Nhưng trời không chiều lòng người, thể chất của hắn cực kì yếu. Một á thú nhân ốm yếu nhiều bệnh tật đã đành, lại không thể làm ruộng được thì cũng chỉ là một tên bất tài, sống trên đời chỉ tổ phí lương thực. Mẹ của Văn Cơ không cách nào đối xử với hắn như một á thú nhân bình thường, nhưng cũng không nhẫn tâm đến mức bỏ mặc hắn chết đói.

Thái độ của người lớn như thế nào thì về lâu dài cũng sẽ ảnh hưởng đến thái độ của con trẻ, anh em của Văn Cơ theo đó cũng dần dần tỏ thái độ hung ác ghét bỏ hắn. Văn Cơ chớp mắt đã hai mươi tuổi, nhóm anh trai hắn đề xuất chuyện bắt hắn ra ở riêng, mẹ của Văn Cơ đồng ý, lại thêm sự thiên vị có sẵn trong lòng, cho nên cuối cùng mấy trăm mẫu đất vườn cùng gia tài kếch xù trong nhà nhưng mẹ của Văn Cơ chỉ chia cho đứa trai út này hai mẫu đất, một căn nhà và có năm nghìn khối.

Bố trí xong xuôi thì rất nhanh chóng đuổi Văn Cơ ra khỏi cửa. Văn Cơ ngủ trong căn nhà này một đêm, trong lòng vừa giận lại vừa buồn, thân thể luôn suy nhược lại hay nhiễm bệnh, cũng không được điều trị thường xuyên, đến khi tỉnh lại thì trở thành Văn Quý như bây giờ.

Văn Quý chậm rãi chỉnh lý lại kí ức của cơ thể này, âm thầm thở dài. May mắn là hắn sau khi ra riêng mới xuyên đến, nếu không hắn cũng không biết làm sao mà sống chung với người nhà “cực phẩm” như vậy.

Nghĩ đến chuyện bản thân đang ở một thế giới khác hắn lại cảm thấy ủ rũ, hắn vốn định sau khi được cha tha thứ cho thì sẽ sống nửa đời còn lại để hiếu thuận với ông, không ngờ mọi chuyện lại không được như hắn mong muốn.

Văn Quý mỉm cười tự giễu, có lẽ cha cũng không vui vẻ gì khi gặp lại hắn, dù sao thì bên cạnh ông cũng đã có người mẹ kế xinh đẹp của hắn rồi, ông còn có đứa con trai nhu thuận hiểu chuyện ở bên chăm sóc. Còn hắn thì ngoại trừ bôi đen danh dự gia đình thì chẳng làm được gì cho ông, hẳn là ông chỉ mong sao hắn mau chết đi cho rảnh nợ. Bây giờ xem ra hắn cũng đã hoàn thành tâm nguyện của ông rồi nhỉ, chết sớm như vậy, dù sao thì lúc hắn rời thế giới kia đi, cơ thể kia còn chưa đến bốn mươi tuổi.

Văn Quý cảm thấy thật nhẹ nhõm, áp lực xã hội ở thế giới đó thật sự quá nặng nề, hắn luôn sợ hãi bản thân mình đến một lúc nào đó sẽ chống chịu không nổi mà gục ngã, bây giờ khi đã xuyên vào dị giới này, đột nhiên cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Ít nhất, ở nơi đây, chuyện nam nam ở bên nhau được tự do hơn, hoàn toàn không phải gánh chịu bất kì áp lực xã hội nào.

Tuy hai loài bán thú nhân và á thú nhân cũng có những người là nữ giới, bất quá số lượng không nhiều lắm, vì thế không cần giấu diếm gì cả, bởi vì ở đây chuyên nam nam giống như là quan hệ nam nữ bình thường ở chỗ hắn trước kia thôi. Đó là chưa nói đến đa số người dân ở nơi này hiện nay đều ưu tiên chọn nam giới làm bạn lữ cho mình hơn là nữ giới.

Văn Quý cười cười, cũng không nghĩ tới vấn đề này nữa, hắn vừa mới thất tình, cảm thấy rất mệt mỏi với những chuyện tình cảm, càng không có muốn suy nghĩ mấy chuyện phong hoa tuyết nguyệt đó. Bây giờ hắn cần phải suy nghĩ phương pháp làm sao để sống sót ở thế giới này.

Bữa tối hắn còn chưa được ăn gì đây! Vừa tỉnh lại, cơ thể cực kì mỏi mệt, ban nãy còn gắng gượng được một hồi, giờ đã vừa mệt vừa đói, cơ thể mềm nhũn, thở hồng hộc.

Thở dài, thân thể này quả thực không có tí sức nào.

Văn Quý nhíu mày chịu đựng cảm giác khó chịu trong người bắt đầu lục lọi ký ức trong đầu, mẹ Văn Quý cho hắn năm nghìn khối, hắn thử tìm xem. Hắn còn phải mua đồ dùng sinh hoạt, quan trọng nhất là phải mua máy tính.

Thế giới này thật sự có chút kỳ lạ, khoa học kỹ thuật đã đi trước trái đất gần hai thế kỷ nhưng nông nghiệp thì chỉ mới bằng nước hắn những năm bảy mươi tám mươi gì đó, thật sự quá lạc hậu.

Máy tính được xem là vật dụng quan trọng nhất ở đây, giao dịch trao đổi hàng hóa đều có thể thông qua máy tính. Hoàn toàn không cần người giao hàng, chỉ cần có máy tính là đã có thể truyền tống đồ vật rồi, mà đây chỉ mới là công dụng cơ bản nhất thôi! Khoa học kỹ thuật đạt tới trình độ nào, không nói cũng có thể nghĩ được.

Người dân sau khi gieo trồng rồi thu hoạch thực vật thì rao bán trên mạng, có người đặt đơn hàng thì chỉ cần dùng công năng truyền tống của máy tính là có thể gửi hàng đến tận  nơi, việc buôn bán từ đó cũng không cần phải bước ra khỏi cửa nữa.

Văn Cơ lúc ra riêng không được phân cho một cái máy tính, mà Văn Cơ cũng không biết giành giật với ai, người ta cho cái gì thì lấy cái đó, có chịu ủy khuất đầy mình cũng không biết nói ra, người như vậy chỉ có thể chịu thiệt. Văn Quý thở dài, nếu như nguyên chủ người này sinh ra ở cái xã hội kia thì không biết cuộc sống sẽ còn thảm đến cỡ nào.

Máy tính cao cấp thì Văn Quý mua không nổi, hắn nhẩm tính một chút, dự định sẽ đến chỗ trưởng thôn mua, ở đó bán lại những vật dụng người khác vứt bỏ đi, tuy thế nhưng như vậy cũng đã rất tốt rồi, hơn nữa máy đời cũ như vậy hình dáng cũng khá giống với máy tính thế kỷ hai mươi mốt, Văn Quý vẫn cảm thấy quen thuộc với loại máy này hơn.

Lần này ra ngoài cũng thuận tiện lấy hạt giống về trồng, chính sách của nhà nước đã đưa xuống lệnh cung cấp hạt giống cùng thuộc tính cho á thú nhân miễn phí, đối với việc này Văn Quý thích thú cười sảng khoái, không tốn tiền mới là vương đạo!

Văn Quý uống mấy ly nước lạnh cho đến khi bụng không còn cảm giác đói nữa thì mới đứng dậy lần thứ hai đi ra khỏi nhà, nét mặt đã thay đổi, không còn sầu khổ hay khủng hoảng nữa. Trên mặt mang theo ý cười, trên đường đi gặp ai cũng mỉm cười thân thiết chào hỏi. Dựa theo trí nhớ của khối thân thể này thì nguyên chủ không quen biết được bao nhiêu người, nhưng người trong thôn thì ai cũng biết hắn, nhìn đến nụ cười tươi rói của hắn thì ai nấy cũng ngạc nhiên không thôi, cũng có không ít người nhìn hắn với ánh mắt đồng tình.

Khi nghe hắn nói muốn đến nhà trưởng thôn để mua máy tính và nhận hạt giống, người dân rất nhiệt tình chỉ cho hắn cách chọn ra loại giống tốt. Không hề có ai ác ý đề cập đến chuyện trưởng thôn là ông nội của hắn…

Văn Quý cũng không bày ra bộ dáng thụ sủng nhược kinh, đối với những thôn dân nhiệt tình này cười rất hào phóng, lễ phép trả lời, còn với người chỉ hắn cách chọn hạt giống thì càng cung kính nghiêm túc lắng nghe.

Người chỉ dẫn cảm thấy rất hài lòng, cười thêm vài phần chân thành, phất tay: “Đi thôi, chúng tôi đi cùng cậu, giúp cậu lựa loại tốt về, sau này cậu cũng sẽ có kinh nghiệm hơn.”

Văn Quý vui vẻ, những kiến thức bọn họ nói, hắn nghe cái hiểu cái không hiểu, bọn họ lại còn giúp hắn chọn nữa thì xem như lần này hắn được hời rồi.

Đến nhà trưởng thôn, Văn Hào đang ngồi trên ghế hút thuốc lào, hai mắt khép hờ, khói bay hờ hững, bộ dáng cực kì hưởng thụ.

Văn Quý có chút muốn cười, tính ra thì bán thú nhân cũng đâu khác người địa cầu bao nhiêu, giống nhất ở chỗ đều là cái dạng nghiện hút thuốc nơi công cộng như chốn không người!  Văn Quý lúc này vẫn chưa biết khói thuốc lá ở đây hoàn toàn không độc hại như ở địa cầu, ngược lại khói thuốc có thể giúp cho năng lượng cơ thể của bán thú nhân tuần hoàn tốt hơn, tăng cường thể chất, mặt hàng quý giá như vậy chỉ những kẻ có tiền mới mua được.

Văn Quý cười chào trưởng thôn: “Ông nội, cháu đến nhận hạt giống đây, và cả mua máy tính nữa. Lúc chia nhà mẹ không cho cháu máy tính để dùng, ở đây cháu có năm nghìn khối đây, cháu nghĩ rồi, trước tiên vẫn nên mua máy tính đã.”

Văn Quý nói xong, sắc mặt Văn Hào xanh hồng một trận, nghiến răng nghiến lợi trừng Văn Quý, hận không thể một tay bóp chết Văn Quý.

Nghĩ một cái cũng có thể biết được, một người thân thể ốm yếu như Văn Quý, Văn Hào chỉ cần ra tay thì mạng nhỏ của hắn chắc chắn không còn. Văn Hào tính ra cũng là một bán thú nhân tốt, cũng là một trưởng thôn không hề tệ, chỉ là bình thường hay nói xấu sau lưng về những á thú nhân thể chất kém, cũng không ảnh hưởng gì đến toàn cục lắm, nhưng nếu như ông ta muốn lấy mạng một á thú nhân thì cho dù có là trưởng thôn đi chăng nữa thì ngục giam cùng án tử hình cũng đang chờ đợi.

Mấy á thú nhân đi cùng Văn Quý nghe tới đó thì giật mình, ánh mắt khác thường trưởng thôn.

Văn Quý là cháu trai của Văn Hào, một á thú nhân thể chất yếu bị đối xử không công bằng như thế, vậy mà người làm trưởng thôn như Văn Hào lại không hề muốn ra mặt chủ trì công đạo cho cháu mình, thậm chí hình như chuyện này còn là do ông ta đứng sau nữa!

Văn Quý thể chất yếu, được chia ít đất đai thì cũng là chuyện có thể hiểu, dù sao thể chất Văn Quý không tốt, giữ nhiều đất cũng chỉ lãng phí tài nguyên, huống hồ thông thường vì sức ăn của bán thú nhân lớn cho nên bán thú nhân thường được phân cho nhiều đất đai hơn là á thú nhân.

Nhưng mà tiền bạc thì không giống vậy. Phải biết rằng mua một củ cải trắng thôi đã phải tốn hết hai mươi khối, năm nghìn khối tính ra được bao nhiêu tiền đâu? Mua được hơn hai trăm củ là cùng! Cho dù là nhà nghèo khổ nhất trong thôn này đi chăng nữa thì khi tách nhà ra sống riêng, tiền bạc chia cho á thú nhân ít nhất cũng phải lên đến con số hàng vạn mới được.

Cứ nhìn nhà Đông Tử là biết ngay, cùng là á thú nhân thể yếu, cũng chỉ nhận được rất ít đất vườn từ nhà mẹ ruột, nhưng mà nhà người ta phân hẳn cho hắn một căn nhà có máy tính cùng với năm vạn khối! Tính ra là hơn hẳn Văn Quý gấp mười lần!

Thế mới nói, chỉ có gia đình nào nhẫn tâm lắm mới làm mấy cái chuyện đẩy con cháu mình vào đường cùng thế này. Lời nói của Văn Quý đã thành công đem hình tượng đức cao vọng trọng của Văn Hào trở thành một người keo kiệt bủn xỉn. Ngay cả cháu ruột mình còn đối xử như vậy, không biết với người ngoài sẽ còn tệ tới mức nào nữa.

Cũng có không ít người vui sướng khi người khác gặp họa, vị á thú nhân họ Hạ kia là một ví dụ, hắn nhìn tình huống trước mắt mà cười vui vẻ. Văn là quốc họ, đúng vậy, mà họ Hạ chính là dòng tộc của bạn lữ quốc chủ. Hai họ Văn, Hạ trong thôn luôn tranh nhau đề cử người lên vị trí thôn trường. Văn Hào làm ra chuyện bại hoại thanh danh thế này thì trưởng thôn tiếp theo sao có thể lại là một người họ Văn chứ? Vị họ Hạ kia hận không thể ngửa mặt lên trời thét lớn chuyện này thật sự quá tốt.

Những người khác có thể nghĩ đến chuyện này thì Văn Hào cũng có thể nghĩ tới, nét mặt già nua trướng đến đỏ bừng, hơn nữa thấy tên họ Hạ kia cũng không thèm che dấu sắc mặt vui mừng, Văn Hào trong lòng bực bội đến khó thở, ông ta còn muốn giữ cái ghế trưởng thôn này lâu dài nữa, đều do thằng cháu không biết phép tắc này phá hỏng đại sự của ông!

Văn Hào hận đến nghiến răng nghiến lợi, ông ta chỉ cưng chiều các cháu trai là bán thú nhân của mình, cực kì khinh miệt đứa cháu á thú nhân thể yếu này, cho nên đối với thái độ ghét bỏ Văn Quý của mọi người trong nhà, ông ta cũng nhắm một con mắt, mở một con mắt cho qua. Thằng cháu trai này lúc bị đuổi ra riêng thì không dám hó hé tiếng nào, ai mà ngờ được, cái đứa luôn ngậm miệng như hến này đột nhiên lại mở miệng bức xúc làm phá hủy hết thanh danh của ông…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sát Phá Lang về bài viết trên: HNRTV
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alpha, Google [Bot] và 32 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • Nhận ý kiến đóng góp cho Player đọc truyện

1 ... 11, 12, 13

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 463 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 320 điểm để mua Nữ thần mặt trời
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 285 điểm để mua Chong chóng gió 7 cánh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 440 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 476 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 452 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 418 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 501 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 553 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 458 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.